Vui lòng đăng nhập để đặt câu hỏi
Kiều Anh 22/05/2020 17:16
Các bạn nữ ngực to muốn ngực không nhìm giảm bớt lại thì rất đơn giản. Mặc đồ lót với size bình thường, và trọng điểm phải là: Bó người, “thu” eo, áo cổ chữ V sẽ khiến cho ngực nhìn nhỏ hơn, cổ tròn sẽ làm cho body hiện rõ hơn.Tôi cao 1m58, cân nặng không tiện nói ra nhưng không hề nhẹ đâu. Bình thường tôi rất ít mặc đồ lộ rõ ngực to, bởi vì như vậy nhìn rất béo. Muốn hiện body thì mặc như bên dưới. Dù gì cũng sẽ nhìn không bị “cồng kềnh” quá.Nếu như body đẹp thì có thể mặc như kiểu dưới đấy. Điều quan trọng vẫn là phải bó người và "thu" eo.Thi thoảng thì các bạn có thể thử loại áo freesize ấy, tôi thấy nó cũng rất phù hợp với những bạn ngực toHi vọng cách phối đồ này của tôi có thể giúp được cho mọi người. Chúc chị em một 4 mùa đều xinh đẹp nhé!

Các bạn nữ ngực to muốn ngực không nhìm giảm bớt lại thì rất đơn giản. Mặc đồ lót với size bình thường, và trọng điểm phải là: Bó người, “thu” eo, áo cổ chữ V sẽ khiến cho ngực nhìn nhỏ hơn, cổ tròn sẽ làm cho body hiện rõ hơn.

Tôi cao 1m58, cân nặng không tiện nói ra nhưng không hề nhẹ đâu. Bình thường tôi rất ít mặc đồ lộ rõ ngực to, bởi vì như vậy nhìn rất béo. Muốn hiện body thì mặc như bên dưới. Dù gì cũng sẽ nhìn không bị “cồng kềnh” quá.

Nếu như body đẹp thì có thể mặc như kiểu dưới đấy. Điều quan trọng vẫn là phải bó người và "thu" eo.

Thi thoảng thì các bạn có thể thử loại áo freesize ấy, tôi thấy nó cũng rất phù hợp với những bạn ngực to

Hi vọng cách phối đồ này của tôi có thể giúp được cho mọi người. Chúc chị em một 4 mùa đều xinh đẹp nhé!

3 23
Mai Mai 19/05/2020 15:50
Cái này cứ để tôi. Những kiểu váy liền dưới đây cực hợp với mùa hè luôn nhé1, Váy lụa 2 tầng kiểu PhápCái này mặc lên người thì không chê vào đâu được luôn, mang phong cách của nước Pháp, có một chút trưởng thành. Khuy áo màu vàng thể hiện được sự thanh lịch, bật tông da.2. Váy maxi cổ chữ V kiểu Pháp (trắng)Kiểu váy này sẽ thể hiện được khí chất như 1 tiểu thư, nhẹ nhàng, quý phái.3. Váy cổ vuông màu tím MorandiVáy này cũng mang một phong cách rất Pháp, không bị quê. Tuy nhiên mấy bạn béo thì nên chú ý một tý. Còn những bạn gầy thì cực kỳ xinh xẻo luôn4. Đầm lụa cổ vuôngKiểu này là tôi mặc nhiều nhất luon. Năm ngoái nhiều bạn bè mời đi ăn cưới quá, nên mặc lên rất có không khí của tiệc tùng. 5. Váy cổ chữ V, ống tay áo petalBộ này cũng cực kỳ xinh, mặc lên cực kỳ hút mắt, chất liệu vải mặc lên cũng rất thoải mái, là kiểu váy mà không thể thiếu trong tủ đồ của chị em khi hè về đâu nha.

Cái này cứ để tôi. Những kiểu váy liền dưới đây cực hợp với mùa hè luôn nhé

1, Váy lụa 2 tầng kiểu Pháp

Cái này mặc lên người thì không chê vào đâu được luôn, mang phong cách của nước Pháp, có một chút trưởng thành. Khuy áo màu vàng thể hiện được sự thanh lịch, bật tông da.

2. Váy maxi cổ chữ V kiểu Pháp (trắng)

Kiểu váy này sẽ thể hiện được khí chất như 1 tiểu thư, nhẹ nhàng, quý phái.

3. Váy cổ vuông màu tím Morandi

Váy này cũng mang một phong cách rất Pháp, không bị quê. Tuy nhiên mấy bạn béo thì nên chú ý một tý. Còn những bạn gầy thì cực kỳ xinh xẻo luôn

4. Đầm lụa cổ vuông

Kiểu này là tôi mặc nhiều nhất luon. Năm ngoái nhiều bạn bè mời đi ăn cưới quá, nên mặc lên rất có không khí của tiệc tùng. 

5. Váy cổ chữ V, ống tay áo petal

Bộ này cũng cực kỳ xinh, mặc lên cực kỳ hút mắt, chất liệu vải mặc lên cũng rất thoải mái, là kiểu váy mà không thể thiếu trong tủ đồ của chị em khi hè về đâu nha.

8 49
Kiều Anh 18/05/2020 20:19
Theo tui thấy thì có mấy nguyên nhân chủ yếu sau:1. Lúc xõa tóc xuống thì có thể "trang trí" cho khuôn mặt. Ví dụ có thể che được mặt to nè. Khi buộc tóc lên yêu cầu về khuôn mặt và kiểu tóc sẽ cao hơn nên tui cũng hay thả tóc xuống lắm2. Mùa đông đến, xõa tóc xuống sẽ che được lỗ tai, giữ ấm, có thể tiết kiệm tiền mua cái giữ ấm cho tai nè3. Đầu của con gái châu á thường khá bẹt, nên khi buộc tóc lên sẽ càng bẹt hơn vì vậy buộc tóc cũng phải đẹp, trên đâu yêu cầu có độ xù. Mà để làm được thì cũng không phải là dễ dàng đâu. Ví dụ như tôi học mãi mà vẫn không làm được. Xõa tóc xuống có phải dễ hơn không.4. Khi xõa tóc xuống nhìn rất có vị của một nữ nhân, phù hợp với xu hướng của thẩm mỹ5. Xõa tóc xuống chụp ảnh rất đẹp, không biết đặt tay ở đâu thì có thể sờ lên tóc, vén tóc6. Xõa tóc xuống thì có thể đeo được các loại khuyên tai lớn. Còn khi buộc tóc lên, đeo khuyên tai cỡ lớn có cảm giác như bị thừa, có nhiều người có thể không giữ được.7. Còn nữa, nếu buộc tóc trong thời gian dài, đặc biệt là cùng 1 vị trí thì ở những chỗ này sẽ lưu lại cái "vết tích" nhìn rất xấu. Mà con gái ai lại thích xấu đâu đúng không nào!

Theo tui thấy thì có mấy nguyên nhân chủ yếu sau:

  1. 1. Lúc xõa tóc xuống thì có thể "trang trí" cho khuôn mặt. Ví dụ có thể che được mặt to nè. Khi buộc tóc lên yêu cầu về khuôn mặt và kiểu tóc sẽ cao hơn nên tui cũng hay thả tóc xuống lắm

2. Mùa đông đến, xõa tóc xuống sẽ che được lỗ tai, giữ ấm, có thể tiết kiệm tiền mua cái giữ ấm cho tai nè

3. Đầu của con gái châu á thường khá bẹt, nên khi buộc tóc lên sẽ càng bẹt hơn vì vậy buộc tóc cũng phải đẹp, trên đâu yêu cầu có độ xù. Mà để làm được thì cũng không phải là dễ dàng đâu. Ví dụ như tôi học mãi mà vẫn không làm được. Xõa tóc xuống có phải dễ hơn không.

4. Khi xõa tóc xuống nhìn rất có vị của một nữ nhân, phù hợp với xu hướng của thẩm mỹ

5. Xõa tóc xuống chụp ảnh rất đẹp, không biết đặt tay ở đâu thì có thể sờ lên tóc, vén tóc

6. Xõa tóc xuống thì có thể đeo được các loại khuyên tai lớn. Còn khi buộc tóc lên, đeo khuyên tai cỡ lớn có cảm giác như bị thừa, có nhiều người có thể không giữ được.

7. Còn nữa, nếu buộc tóc trong thời gian dài, đặc biệt là cùng 1 vị trí thì ở những chỗ này sẽ lưu lại cái "vết tích" nhìn rất xấu. Mà con gái ai lại thích xấu đâu đúng không nào!

6 48
Kiều Anh 18/05/2020 18:20
1, Uống thật nhiều nước.2. Đừng thức khuya! Đừng thức khuya! Đừng thức khuya!3. Đừng uống nước ngọt hoặc giảm thiểu hết sức có thể, thay vào đó là uống nước ép trái cây và rau quả tươi.4. Kiên trì tập thể dục, tập gym5. Kiên trì thoa kem dưỡng thể6. Kiên trì bôi kem chống nắng, cái này là không thể thiếu, nhất đinh phải kiên trì. Một khi bị cháy nắng, muốn trắng trở lại thì rất phiền phức và tốn thời gian.7. Học cách trang điểm.8. Mỗi ngày kiên trì một cuộc sống “ít đường”9. Đọc sách. Đọc sách sẽ thay đổi nội tại của bạn, nâng cao khí chất của bạn, mà khí chất thì quan trọng hơn vẻ bề ngoài rất nhiều.10. Lông mày ít thì kiên trì cắt tỉa, đừng nhổ.11. Kiên trì các thao tác bảo vệ mắt. Bảo vệ mắt, bảo vệ thị lực, di chuyển con ngươi nhiều vào sẽ khiến cho đôi mắt ngày càng có hồn hơn.12. Tránh các đồ uống có ga và cà phê. Cà phê sẽ khiến người ta phấn khích, dẫn đến tinh thần căng thẳng và mất ngủ.13. Nhất định phải ăn sáng. Rất nhiều bạn gái sợ phải dậy sớm, ăn vào sợ béo nên không ăn sáng. Nhưng buổi sáng là lúc cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tốt nhất. Ăn một bữa sáng đủ chất sẽ khiến cho 1 ngày của bạn có khí sắc hơn.14. Ít ă tanh và ăn nhiều đồ ăn chay hơn, ít ăn mặn và đồ ăn cay.15. Bồi dưỡng sở thích. Bất luận là sở thích gì, chọn 1 cái có thể khiến bản thân trở nên vui vẻ, đồng thời có thể biến sở thích của bản thân trở nên ưu tú hơn, kiên trì nó. Con gái nên học cách làm hài lòng bản thân chứ không phải sống vì người khác.

1, Uống thật nhiều nước.

2. Đừng thức khuya! Đừng thức khuya! Đừng thức khuya!

3. Đừng uống nước ngọt hoặc giảm thiểu hết sức có thể, thay vào đó là uống nước ép trái cây và rau quả tươi.

4. Kiên trì tập thể dục, tập gym

5. Kiên trì thoa kem dưỡng thể

6. Kiên trì bôi kem chống nắng, cái này là không thể thiếu, nhất đinh phải kiên trì. Một khi bị cháy nắng, muốn trắng trở lại thì rất phiền phức và tốn thời gian.

7. Học cách trang điểm.

8. Mỗi ngày kiên trì một cuộc sống “ít đường”

9. Đọc sách. Đọc sách sẽ thay đổi nội tại của bạn, nâng cao khí chất của bạn, mà khí chất thì quan trọng hơn vẻ bề ngoài rất nhiều.

10. Lông mày ít thì kiên trì cắt tỉa, đừng nhổ.

11. Kiên trì các thao tác bảo vệ mắt. Bảo vệ mắt, bảo vệ thị lực, di chuyển con ngươi nhiều vào sẽ khiến cho đôi mắt ngày càng có hồn hơn.

12. Tránh các đồ uống có ga và cà phê. Cà phê sẽ khiến người ta phấn khích, dẫn đến tinh thần căng thẳng và mất ngủ.

13. Nhất định phải ăn sáng. Rất nhiều bạn gái sợ phải dậy sớm, ăn vào sợ béo nên không ăn sáng. Nhưng buổi sáng là lúc cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tốt nhất. Ăn một bữa sáng đủ chất sẽ khiến cho 1 ngày của bạn có khí sắc hơn.

14. Ít ă tanh và ăn nhiều đồ ăn chay hơn, ít ăn mặn và đồ ăn cay.

15. Bồi dưỡng sở thích. Bất luận là sở thích gì, chọn 1 cái có thể khiến bản thân trở nên vui vẻ, đồng thời có thể biến sở thích của bản thân trở nên ưu tú hơn, kiên trì nó. Con gái nên học cách làm hài lòng bản thân chứ không phải sống vì người khác.

4 46
Kiều Anh 17/05/2020 18:11
Mình thì vừa nghèo vừa xấu nên không có gì để nói. Nhưng có 1 bài mình đọc được trên zhihu về chủ đề này, chị ấy xinh thật sự nên muốn chia sẻ cho mọi người xem luôn.Bên dưới là bài gốc:Tôi nhà nghèo, từ nhỏ đã phải mặc lại đồ thừa của chị họ, bố suốt ngày uống rượu, mẹ thì không chăm lo cho gia đình, ở với ông nội, 7-8 người chất trên 1 cái giường.Không đến mức là không có cơm ăn, nhưng rất ít khi được có tiền tiêu vặt, cũng không có khái niệm về xinh đẹp.Lúc học lớp 12, bởi vì mẹ bị bệnh nên phải làm phẫu thuật, không có tiền đóng học phí, khai giảng không đi báo cáo nói với bạn là bị ốm rồi, nói với giáo viên là nhà có việc. Cho đến ngày thứ 3, cô giáo liên lạc được với tôi, bởi vì thành tích học tập đừng thứ 3 trong khối nên được hiệu trưởng miễn học phí.Thi đại học điểm không như mong muốn, lại vì cải cách nên không được học trường công lập. Lúc lên đại học rất nhiều người bảo tôi xinh, rất có khí chất, giống con lai.Đi làm thêm khách hàng đến ai cũng hỏi tôi ở đâu đến, thậm chí còn có người nói tiếng anh với tôi.Thực ra tôi cũng thuộc loại cần mặt mũi, đồ mặc cũng không được cũ quá, nhưng đều là hàng rẻ tiền khoảng tầm 100k và có thể mặc được rất lâu, cũng rất vui khi được mặc đồ mới. Dần dần rồi cũng học được cách chăm chút cho bản thân. Bạn bè xung quanh đều tưởng rằng gia cảnh tôi rất tốt, chỉ có bạn cùng bàn mới biết tiền sinh hoạt hằng tháng của tôi chỉ tầm khoảng 1 triệu, có lúc còn không được ăn cơm, bảo với bạn cũng phòng là giảm cân không ăn. Con gái mà, cũng không nói thêm gì nhiều, chỉ bảo tôi là nên chú ý sức khỏe.Tôi thực sự rất ngưỡng mộ những bạn gái nhà khá giả, muốn mặc gì thì mặc, muốn ăn gì thì ăn không phải lo nghĩ quá nhiều.Nhưng tôi không có quyền được chọn xuất thân. Sắp tốt nghiệp rồi, xinh đúng là được cộng điểm, nhưng những thứ này đều là nhất thời. Dù cho bạn sinh ra trong sự nghèo khổ hay giàu có thì cũng phải học cách “bồi đắp” bản thân. Học suốt đời.Còn bên dưới là ảnh của tôi.Đây là bức ảnh mà tôi thích nhấtẢnh này là mặt mộcNhiều người còn bảo tôi giống Lisa nữaNguồn: Zhihu

Mình thì vừa nghèo vừa xấu nên không có gì để nói. Nhưng có 1 bài mình đọc được trên zhihu về chủ đề này, chị ấy xinh thật sự nên muốn chia sẻ cho mọi người xem luôn.

Bên dưới là bài gốc:

Tôi nhà nghèo, từ nhỏ đã phải mặc lại đồ thừa của chị họ, bố suốt ngày uống rượu, mẹ thì không chăm lo cho gia đình, ở với ông nội, 7-8 người chất trên 1 cái giường.

Không đến mức là không có cơm ăn, nhưng rất ít khi được có tiền tiêu vặt, cũng không có khái niệm về xinh đẹp.

Lúc học lớp 12, bởi vì mẹ bị bệnh nên phải làm phẫu thuật, không có tiền đóng học phí, khai giảng không đi báo cáo nói với bạn là bị ốm rồi, nói với giáo viên là nhà có việc. Cho đến ngày thứ 3, cô giáo liên lạc được với tôi, bởi vì thành tích học tập đừng thứ 3 trong khối nên được hiệu trưởng miễn học phí.

Thi đại học điểm không như mong muốn, lại vì cải cách nên không được học trường công lập. Lúc lên đại học rất nhiều người bảo tôi xinh, rất có khí chất, giống con lai.

Đi làm thêm khách hàng đến ai cũng hỏi tôi ở đâu đến, thậm chí còn có người nói tiếng anh với tôi.

Thực ra tôi cũng thuộc loại cần mặt mũi, đồ mặc cũng không được cũ quá, nhưng đều là hàng rẻ tiền khoảng tầm 100k và có thể mặc được rất lâu, cũng rất vui khi được mặc đồ mới. Dần dần rồi cũng học được cách chăm chút cho bản thân. Bạn bè xung quanh đều tưởng rằng gia cảnh tôi rất tốt, chỉ có bạn cùng bàn mới biết tiền sinh hoạt hằng tháng của tôi chỉ tầm khoảng 1 triệu, có lúc còn không được ăn cơm, bảo với bạn cũng phòng là giảm cân không ăn. Con gái mà, cũng không nói thêm gì nhiều, chỉ bảo tôi là nên chú ý sức khỏe.

Tôi thực sự rất ngưỡng mộ những bạn gái nhà khá giả, muốn mặc gì thì mặc, muốn ăn gì thì ăn không phải lo nghĩ quá nhiều.

Nhưng tôi không có quyền được chọn xuất thân. Sắp tốt nghiệp rồi, xinh đúng là được cộng điểm, nhưng những thứ này đều là nhất thời. Dù cho bạn sinh ra trong sự nghèo khổ hay giàu có thì cũng phải học cách “bồi đắp” bản thân. Học suốt đời.

Còn bên dưới là ảnh của tôi.

Đây là bức ảnh mà tôi thích nhất

Ảnh này là mặt mộc

Nhiều người còn bảo tôi giống Lisa nữa

Nguồn: Zhihu

10 43
Kiều Anh 17/05/2020 11:26
Do lòng tham.Một bác sĩ nâng ngực từng bảo rằng, trước khi phẫu thuật đã bàn bạc đâu vào đấy với khách hàng là làm kích cỡ tự nhiên. Nhưng khi lên bàn phẫu thuật, khách hàng đột nhiên bảo với bác sĩ: “Bác sĩ, có thể nâng lên to bao nhiêu thì nâng lên bấy nhiêu đi ạ!”tình trạng này xảy ra không chỉ một lần, bác sĩ đều sắp điên đầu lên rồi.Cái này giống như gọi đồ ăn ngoài vậy. Vì để được giảm giá mà gọi thêm những phần ăn mà bản thân không ăn hoặc ăn không nổi. Những người đi phẫu thuật thẩm mĩ cũng mang cái ý nghĩ này lên bàn phẫu thuật: “Dù gì giá cũng như nhau, sao lại không làm cho to một chút?”Vì vậy có người thì thừa cơm thừa đồ ăn, người thì cằm nhọn hoắt, sống mũi như cái dao, môi như cái lạp xưởng, ngực quá khổ, mặt bị đơ.Tham lam là bản tính của con người không phải sao?Còn có một nguyên nhân nữa đó là do sự ỷ lại.Đối với một người vì xấu xí mà tự ti, nếu muốn khiến cô ấy trở nên xinh đẹp, cô ấy sẽ đồng ý trả bất kỳ cái giá nào.Nếu bác sĩ có tay nghề, lần phẫu thuật đầu tiên thường sẽ được cải thiện lên rất nhiều. Không chỉ là được cải thiện về tướng mạo, mà mối quan hệ giữa các cá nhân cũng có sự thay đổi rất lớn. Một khuôn mặt xinh đẹp sẽ khiến cho người khác có thiện cảm trong lần gặp đầu tiên.Nếu một sự việc nào đó có thể mang đến một bước ngoặt lớn trong đời bạn như vậy, thì tại sao lại không ỷ lại vào nó chứ?Từ cực kỳ béo giảm xuống độ gầy mà người khác thường theo đuổi. Người nghèo rớt mùng tơi bất chấp theo đuổi sự giàu có. Kẻ xấu xí sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lại muốn chỉnh đẹp thêm hơn nữa.Nhưng phẫu thuật thẩm mĩ cùng với số lần phẫu thuật lặp đi lặp lại sẽ khiến cho mức độ trở nên xinh đẹp ngày càng giảm dần, thậm chí là phản tác dụng.Sau khi phẫu thuật thẩm mĩ quá mức dẫn đến bị “lật xe”, bọn họ sẽ không thể điềm tĩnh mà tiếp nhận được sự thật ngày càng xấu đi này mà sẽ chọn cách phẫu thuật phục hồi lại. Còn phục hồi sẽ tiếp tục mang đến một sự tổn hại nữa và khiến cho tình hình ngày càng tệ hơn thôi.P/s: Phẫu thuật thẩm mĩ có 2 loại: phẫu thuật 1 lần và phẫu thuật nhiều lần.Nếu chỉ phẫu thuật một lần thì khó có thể nhìn ra được. Còn nếu phẫu thuật nhiều lần thì chỉ cần nhìn qua là biết ngay.  

Do lòng tham.

Một bác sĩ nâng ngực từng bảo rằng, trước khi phẫu thuật đã bàn bạc đâu vào đấy với khách hàng là làm kích cỡ tự nhiên. Nhưng khi lên bàn phẫu thuật, khách hàng đột nhiên bảo với bác sĩ: “Bác sĩ, có thể nâng lên to bao nhiêu thì nâng lên bấy nhiêu đi ạ!”
tình trạng này xảy ra không chỉ một lần, bác sĩ đều sắp điên đầu lên rồi.

Cái này giống như gọi đồ ăn ngoài vậy. Vì để được giảm giá mà gọi thêm những phần ăn mà bản thân không ăn hoặc ăn không nổi. Những người đi phẫu thuật thẩm mĩ cũng mang cái ý nghĩ này lên bàn phẫu thuật: “Dù gì giá cũng như nhau, sao lại không làm cho to một chút?”

Vì vậy có người thì thừa cơm thừa đồ ăn, người thì cằm nhọn hoắt, sống mũi như cái dao, môi như cái lạp xưởng, ngực quá khổ, mặt bị đơ.

Tham lam là bản tính của con người không phải sao?

Còn có một nguyên nhân nữa đó là do sự ỷ lại.

Đối với một người vì xấu xí mà tự ti, nếu muốn khiến cô ấy trở nên xinh đẹp, cô ấy sẽ đồng ý trả bất kỳ cái giá nào.

Nếu bác sĩ có tay nghề, lần phẫu thuật đầu tiên thường sẽ được cải thiện lên rất nhiều. Không chỉ là được cải thiện về tướng mạo, mà mối quan hệ giữa các cá nhân cũng có sự thay đổi rất lớn. Một khuôn mặt xinh đẹp sẽ khiến cho người khác có thiện cảm trong lần gặp đầu tiên.

Nếu một sự việc nào đó có thể mang đến một bước ngoặt lớn trong đời bạn như vậy, thì tại sao lại không ỷ lại vào nó chứ?

Từ cực kỳ béo giảm xuống độ gầy mà người khác thường theo đuổi. Người nghèo rớt mùng tơi bất chấp theo đuổi sự giàu có. Kẻ xấu xí sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lại muốn chỉnh đẹp thêm hơn nữa.

Nhưng phẫu thuật thẩm mĩ cùng với số lần phẫu thuật lặp đi lặp lại sẽ khiến cho mức độ trở nên xinh đẹp ngày càng giảm dần, thậm chí là phản tác dụng.

Sau khi phẫu thuật thẩm mĩ quá mức dẫn đến bị “lật xe”, bọn họ sẽ không thể điềm tĩnh mà tiếp nhận được sự thật ngày càng xấu đi này mà sẽ chọn cách phẫu thuật phục hồi lại. Còn phục hồi sẽ tiếp tục mang đến một sự tổn hại nữa và khiến cho tình hình ngày càng tệ hơn thôi.

P/s: Phẫu thuật thẩm mĩ có 2 loại: phẫu thuật 1 lần và phẫu thuật nhiều lần.

Nếu chỉ phẫu thuật một lần thì khó có thể nhìn ra được. Còn nếu phẫu thuật nhiều lần thì chỉ cần nhìn qua là biết ngay. 

 

9 44
Lan Chi 14/05/2020 12:08
Đồng bệnh tương lân rồi, mình cũng đang có ý định làm tóc xoăn nên tham khảo nhiều kiểu lắm, bạn xem có ưng không nhé, toàn hot trend năm nay thôi.1. Kiểu xoăn xoắn ốcChị đẹp Thái Lan xinh quá trời luôn này huhu2. Kiểu xoăn lọnĐể giống kiểu của Angelababy này3. Kiểu xoăn sóng lơi4. Kiểu xoăn sóng bungChọn một kiểu phù hợp nhất với khuôn mặt mình nha bạn!

Đồng bệnh tương lân rồi, mình cũng đang có ý định làm tóc xoăn nên tham khảo nhiều kiểu lắm, bạn xem có ưng không nhé, toàn hot trend năm nay thôi.

1. Kiểu xoăn xoắn ốc

Chị đẹp Thái Lan xinh quá trời luôn này huhu

2. Kiểu xoăn lọn

Để giống kiểu của Angelababy này

3. Kiểu xoăn sóng lơi

4. Kiểu xoăn sóng bung


Chọn một kiểu phù hợp nhất với khuôn mặt mình nha bạn!

8 34
Mộc Miên 07/05/2020 15:56
Đừng tự ti về đôi chân kém thon thả bạn nhé vì có rất nhiều tip hay ho để mặc đồ xinh không sợ lộ khuyết điểm nè.Sử dụng tất là một giải pháp để “đánh lạc hướng” người đối diện nhằm che giấu khuyết điểm trên. Tuy nhiên, trong mùa hè nóng nực thì đây không phải một ý kiến hay. Lúc này, chị em có thể cân nhắc một số giải pháp sau:Chọn váy che đầu gối, tránh váy quá ngắn hoặc có nhiều hoa văn chi tiếtGiày cao gót là giải pháp tốt nhất để trông cao hơn, nhưng không phải ai cũng có khả năng sử dụng chúng ngày này qua ngày khác. Vậy phải khắc phục thế nào, câu trả lời đơn giản hơn bạn nghĩ.Một chân váy bút chì bó sát và ngắn có thể làm lộ hoàn toàn phần bắp chân to của bạn – hãy tránh xa nó và tìm đến dáng váy chữ A.Mặc màu tối cho phần thân dưới, và làm nổi bật phần thân trên bằng chiếc áo họa tiết/màu sắc sáng màu.Chân vòng kiềng hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách sử dụng trang phục có màu sắc và kiểu dáng phù hợp. Khi bạn sở hữu đôi chân này thì nên tạm biệt dáng quần bó sát và thay thế bằng thiết kế quần ống rộng, suông.

Đừng tự ti về đôi chân kém thon thả bạn nhé vì có rất nhiều tip hay ho để mặc đồ xinh không sợ lộ khuyết điểm nè.

Sử dụng tất là một giải pháp để “đánh lạc hướng” người đối diện nhằm che giấu khuyết điểm trên. Tuy nhiên, trong mùa hè nóng nực thì đây không phải một ý kiến hay. Lúc này, chị em có thể cân nhắc một số giải pháp sau:

Chọn váy che đầu gối, tránh váy quá ngắn hoặc có nhiều hoa văn chi tiết

Bí quyết chọn đồ để giấu đôi chân kém hoàn hảo  - 2

Giày cao gót là giải pháp tốt nhất để trông cao hơn, nhưng không phải ai cũng có khả năng sử dụng chúng ngày này qua ngày khác. Vậy phải khắc phục thế nào, câu trả lời đơn giản hơn bạn nghĩ.

Bí quyết chọn đồ để giấu đôi chân kém hoàn hảo  - 3

Một chân váy bút chì bó sát và ngắn có thể làm lộ hoàn toàn phần bắp chân to của bạn – hãy tránh xa nó và tìm đến dáng váy chữ A.

Mặc màu tối cho phần thân dưới, và làm nổi bật phần thân trên bằng chiếc áo họa tiết/màu sắc sáng màu.

Bí quyết chọn đồ để giấu đôi chân kém hoàn hảo  - 4

Chân vòng kiềng hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách sử dụng trang phục có màu sắc và kiểu dáng phù hợp. Khi bạn sở hữu đôi chân này thì nên tạm biệt dáng quần bó sát và thay thế bằng thiết kế quần ống rộng, suông.

Bí quyết chọn đồ để giấu đôi chân kém hoàn hảo  - 5
5 40
Kiều Anh 01/05/2020 09:33
Không mời mà đến...Trước hết thì xem tên topic...Là xinh. Tôi thấy tôi cũng không đến nỗi. Kết hợp lại thì tôi thấy đúng chính xác là tôi rồi hihi. Bạn bè xung quanh tôi cũng bảo tôi khá là xinh, thôi thì xem như bọn họ nói thật vậy. AI mà chả thích cái đẹp!Cảnh báo: bên dưới là ảnh xấu!Đây là mắt của rôi, không chỉ một mí mà còn mắt to mắt nhỏĐây là môi không tô son tôi chụp màn hình lạiMôi chụp bằng cam trước. Không những được hưởng bộ môi dày của bố mà còn bị lệch nữa. Còn mũi thì mũi tẹt, hoàn toàn không có sống mũi luôn, góc nghiêng nhìn kinh lắm. Còn sau đây là ngũ quan kết hợp lại với nhau 🤟Bên trên là chụp bằng cam sau của iphone khi đã make up. Ngũ quan nhìn xinh hơn khi tách riêng ra.Ảnh này là chụp từ hội thể thao của trường năm cấp 3. Có chỉnh ảnh 1 chút.Ảnh này chụp có thêm filter. Xin lỗi, toàn ảnh lừa tình thôi. Cảm ơn mọi người đã xem đến đây. Tôi không xinh. Đều là do chỉnh ảnh rồi make up cả đấy. Cuối cùng cho mọi người xem ảnh thẻ, rồi tôi sẽ lặn luôn.Ảnh này là bạn cùng lớp chụp khi đi thực tập...góc nghiêng bằng phẳng luôn. Ảnh này còn đỡ đấy. Dù gì góc nghiêng của tôi đời này không cứu vãn được rồi :(((Ảnh mặt mộc đây....Thực ra là do tôi biết điểm mạnh ở đâu rồi tránh khuyết điểm thôi! Vì môi tôi khá dày nên khi chụp ảnh toàn cười, kéo dãn môi ra. Với cả môi tôi còn bị lệch, khi cười mỉm là nhận ra liền, nên tôi toàn cố cười tươi nhe răng ra!Mắt nhỏ? Khi chụp ảnh lúc cười thì híp mắt lại, còn không thì mở to cái mắt lên.Vớt vát chút hình tượng thôi. Cảm ơn mọi người!Ảnh chụp tôi ở một hoạt động ở trường hihihiSống mũi á? Môi thả lỏng ra thì nhìn như này, lồi ra, dày một đống thế này! Ảnh này là chụp hồi cấp 2, tôi lên lớp ngủ gật.Ảnh này là ảnh đi du xuân do trường tổ chức hồi cấp 3. Vốn là định chụp một bức ảnh góc nghiêng thần thánh....Ảnh này là ảnh kỷ yếu cấp 3Nguồn: zhihu

Không mời mà đến...Trước hết thì xem tên topic...Là xinh. Tôi thấy tôi cũng không đến nỗi. Kết hợp lại thì tôi thấy đúng chính xác là tôi rồi hihi. Bạn bè xung quanh tôi cũng bảo tôi khá là xinh, thôi thì xem như bọn họ nói thật vậy. AI mà chả thích cái đẹp!

Cảnh báo: bên dưới là ảnh xấu!

Đây là mắt của rôi, không chỉ một mí mà còn mắt to mắt nhỏ

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh

Đây là môi không tô son tôi chụp màn hình lại

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh

Môi chụp bằng cam trước. Không những được hưởng bộ môi dày của bố mà còn bị lệch nữa. Còn mũi thì mũi tẹt, hoàn toàn không có sống mũi luôn, góc nghiêng nhìn kinh lắm. 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh

Còn sau đây là ngũ quan kết hợp lại với nhau 🤟

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời và thiên nhiên
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

Bên trên là chụp bằng cam sau của iphone khi đã make up. Ngũ quan nhìn xinh hơn khi tách riêng ra.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời và nước

Ảnh này là chụp từ hội thể thao của trường năm cấp 3. Có chỉnh ảnh 1 chút.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Ảnh này chụp có thêm filter. Xin lỗi, toàn ảnh lừa tình thôi. Cảm ơn mọi người đã xem đến đây. Tôi không xinh. Đều là do chỉnh ảnh rồi make up cả đấy. Cuối cùng cho mọi người xem ảnh thẻ, rồi tôi sẽ lặn luôn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng
Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Ảnh này là bạn cùng lớp chụp khi đi thực tập...góc nghiêng bằng phẳng luôn. Ảnh này còn đỡ đấy. Dù gì góc nghiêng của tôi đời này không cứu vãn được rồi :(((

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ảnh tự sướng

Ảnh mặt mộc đây....Thực ra là do tôi biết điểm mạnh ở đâu rồi tránh khuyết điểm thôi! Vì môi tôi khá dày nên khi chụp ảnh toàn cười, kéo dãn môi ra. Với cả môi tôi còn bị lệch, khi cười mỉm là nhận ra liền, nên tôi toàn cố cười tươi nhe răng ra!
Mắt nhỏ? Khi chụp ảnh lúc cười thì híp mắt lại, còn không thì mở to cái mắt lên.

Vớt vát chút hình tượng thôi. Cảm ơn mọi người!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh

Ảnh chụp tôi ở một hoạt động ở trường hihihi

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Sống mũi á? Môi thả lỏng ra thì nhìn như này, lồi ra, dày một đống thế này! Ảnh này là chụp hồi cấp 2, tôi lên lớp ngủ gật.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh

Ảnh này là ảnh đi du xuân do trường tổ chức hồi cấp 3. Vốn là định chụp một bức ảnh góc nghiêng thần thánh....

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Ảnh này là ảnh kỷ yếu cấp 3

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Nguồn: zhihu

3 76
Ninh Lâm 30/04/2020 09:51
1 tuần mà muốn giảm 5kg là rất khó luôn ấy, thậm chí là bạn theo chế độ ăn kiêng của IU cũng chưa chắc giảm được, tối thiểu phải 2 tuần. Đợt nọ mình có theo thực đơn này nên bạn tham khảo nha.Nguyên tắc khi ăn kiêng: cắt tinh bột, không sử dùng mắm, bột canh, đường, dầu ăn, mỡ động vật, thị lợn.Thực đơn sẽ kiểu như này:- Sáng: Ngũ cốc nguyên hạt, cháo yến mạch. Nếu không có thời gian có thể mua ngũ cốc ăn kiêng ăn liền trong siêu thị, có dạng bột pha và nước sẵn như sữa.- Trưa: Lườn gà hoặc ức gà luộc kèm một số loại rau, có thể thay đổi cho đỡ ngán: súp lơ xanh, đậu co ve, các loại rau cải…Ưu tiên súp lơ xanh có tác dụng tốt, vừa giúp giảm cân, đẹp da. Lưu ý: Lườn gà chỉ ăn khoảng 120 g đến 150 g. Nên ăn sữa chua không đường, hoặc ít đường, hộp sữa chua chỉ chiếm 120 calo, lượng calo ít lại thúc đẩy tiêu hóa.- Tối: Lườn gà hoặc ức gà luộc. Thay rau bằng một trái táo. Lưu ý là nên ăn trước 8h tối để việc tiêu hóa thức ăn được tốt nhất, không tích lũy mỡ thừa.Bạn có thể điều chỉnh các món ăn cho đa dạng để dễ ăn hơn nhé, chúc bác giảm cân thành công để đi bỉn.

1 tuần mà muốn giảm 5kg là rất khó luôn ấy, thậm chí là bạn theo chế độ ăn kiêng của IU cũng chưa chắc giảm được, tối thiểu phải 2 tuần. Đợt nọ mình có theo thực đơn này nên bạn tham khảo nha.

  • Nguyên tắc khi ăn kiêng: cắt tinh bột, không sử dùng mắm, bột canh, đường, dầu ăn, mỡ động vật, thị lợn.
  • Thực đơn sẽ kiểu như này:
Eat clean là gì? Chế độ ăn kiêng “thần thánh” và những điều nên biết

- Sáng: Ngũ cốc nguyên hạt, cháo yến mạch. Nếu không có thời gian có thể mua ngũ cốc ăn kiêng ăn liền trong siêu thị, có dạng bột pha và nước sẵn như sữa.

- Trưa: Lườn gà hoặc ức gà luộc kèm một số loại rau, có thể thay đổi cho đỡ ngán: súp lơ xanh, đậu co ve, các loại rau cải…

Ưu tiên súp lơ xanh có tác dụng tốt, vừa giúp giảm cân, đẹp da. Lưu ý: Lườn gà chỉ ăn khoảng 120 g đến 150 g. Nên ăn sữa chua không đường, hoặc ít đường, hộp sữa chua chỉ chiếm 120 calo, lượng calo ít lại thúc đẩy tiêu hóa.

- Tối: Lườn gà hoặc ức gà luộc. Thay rau bằng một trái táo. Lưu ý là nên ăn trước 8h tối để việc tiêu hóa thức ăn được tốt nhất, không tích lũy mỡ thừa.

Bạn có thể điều chỉnh các món ăn cho đa dạng để dễ ăn hơn nhé, chúc bác giảm cân thành công để đi bỉn.

7 78
Tố Như 28/04/2020 17:03
Là 1 kiểu quần phổ biến nhưng không phải ai mua và mặc quần jeans cũng được đẹp chứ chưa nói là sang, xịn, mịn. Jeans thì rõ ràng là item phổ biến mà bạn có thể tìm thấy ở bất cứ đâu nhưng nếu mua về mà không biết mix với đồ để cho phù hợp với dáng người thì nó cũng vô cùng và trở thành chiếc quần bỏ đi mà thôi. Vì vậy mình có 1 vài gợi ý cho bạn để nhìn đậm chất những cô nàng Pháp sành điệu.Áo thun kẻ ngang chính là một trong những mảnh ghép lý tưởng để kết hợp với quần jeans. Đặc biệt là khi chọn jeans ống rộng, bạn sẽ có được set đồ rất ngầu và xịn mịn thế này. Kiểu mix này sẽ hợp với các cô nàng chân ngắn, vì khi đóng thùng áo thun vào trong quần, sẽ giúp ăn gian 1 phần chiều cao đó.Áo hai dây trắng + quần jeans đen + sandal cao gót là combo đơn giản nhưng vẫn khiến người ta tan chảy vì độ sexy, sành điệu. Nhìn bạn sẽ cực kỳ hút mắc, quyến rũ, gợi cảm. Kiểu này phù hợp để đi chơi, cafe cùng bạn bè.Kết hợp áo blouse họa tiết gingham, mang gam màu hồng với quần jeans xanh sáng giúp bạn thêm phần nữ tính, trẻ trung. Chỉ cần makeup nhẹ, xõa tóc bồng bềnh là nhìn bạn như 1 cô nàng hotgirl của thập niên 1990.Áo blouse tay bồng, phủ họa tiết + quần ống loe sẽ cho bạn vẻ ngoài thật bắt mắt, nhưng cũng phải công nhận là set đồ này không kém phần thanh lịch.Khi mix áo sơ mi tông màu đen với quần jeans ống loe, bạn sẽ có được set đồ sang trọng khỏi nghĩ. Set đồ phù hợp cho bạn đi làm, vô cùng chỉn chu, lịch sự nhưng nếu sau đó bạn muốn đi chơi hoặc cafe, trà chiều với bạn thì vẫn cực kỳ ổn.Một lần nữa, combo áo thun + quần ống loe cho thấy khả năng sang xịn hóa phong cách rất hiệu nghiệm nhưng vẫn trẻ trung, sành điệu lắm. Việc kết lại set trang phục bằng đôi sandal quai mảnh cũng tăng độ “chanh sả” cho người diện, đồng thời kéo chân dài tít tắp. Kiểu mix này sinh ra để ăn gian chiều cao, cực hợp với cô nàng chân dài, vòng 2 thon nhưng vòng 3 khiêm tốn. 

Là 1 kiểu quần phổ biến nhưng không phải ai mua và mặc quần jeans cũng được đẹp chứ chưa nói là sang, xịn, mịn. Jeans thì rõ ràng là item phổ biến mà bạn có thể tìm thấy ở bất cứ đâu nhưng nếu mua về mà không biết mix với đồ để cho phù hợp với dáng người thì nó cũng vô cùng và trở thành chiếc quần bỏ đi mà thôi. Vì vậy mình có 1 vài gợi ý cho bạn để nhìn đậm chất những cô nàng Pháp sành điệu.

Áo thun kẻ ngang chính là một trong những mảnh ghép lý tưởng để kết hợp với quần jeans. Đặc biệt là khi chọn jeans ống rộng, bạn sẽ có được set đồ rất ngầu và xịn mịn thế này. Kiểu mix này sẽ hợp với các cô nàng chân ngắn, vì khi đóng thùng áo thun vào trong quần, sẽ giúp ăn gian 1 phần chiều cao đó.

Áo hai dây trắng + quần jeans đen + sandal cao gót là combo đơn giản nhưng vẫn khiến người ta tan chảy vì độ sexy, sành điệu. Nhìn bạn sẽ cực kỳ hút mắc, quyến rũ, gợi cảm. Kiểu này phù hợp để đi chơi, cafe cùng bạn bè.

Kết hợp áo blouse họa tiết gingham, mang gam màu hồng với quần jeans xanh sáng giúp bạn thêm phần nữ tính, trẻ trung. Chỉ cần makeup nhẹ, xõa tóc bồng bềnh là nhìn bạn như 1 cô nàng hotgirl của thập niên 1990.

Áo blouse tay bồng, phủ họa tiết + quần ống loe sẽ cho bạn vẻ ngoài thật bắt mắt, nhưng cũng phải công nhận là set đồ này không kém phần thanh lịch.

Khi mix áo sơ mi tông màu đen với quần jeans ống loe, bạn sẽ có được set đồ sang trọng khỏi nghĩ. Set đồ phù hợp cho bạn đi làm, vô cùng chỉn chu, lịch sự nhưng nếu sau đó bạn muốn đi chơi hoặc cafe, trà chiều với bạn thì vẫn cực kỳ ổn.

Một lần nữa, combo áo thun + quần ống loe cho thấy khả năng sang xịn hóa phong cách rất hiệu nghiệm nhưng vẫn trẻ trung, sành điệu lắm. Việc kết lại set trang phục bằng đôi sandal quai mảnh cũng tăng độ “chanh sả” cho người diện, đồng thời kéo chân dài tít tắp. Kiểu mix này sinh ra để ăn gian chiều cao, cực hợp với cô nàng chân dài, vòng 2 thon nhưng vòng 3 khiêm tốn. 

2 52
Tim Tim 25/04/2020 23:03
Buộc tóc đuôi ngựa là kiểu tóc vừa thời trang lại khiến bạn nữ trở nên cá tính hơn. Thậm chí kiểu buộc tóc này còn giúp bạn có thể che những khuyết điểm trên gương mặt của mình. Và nhân đây mị sẽ tiết lộ cho chế vài cách buộc tóc xịn sò nhé!.Kiểu tóc trên dành cho nàng trán dô, mặt ngắn, bạn hãy để một chút tóc mái lệch một bên cùng tóc mai hai bên rủ nhẹ như vậy nhược điểm trán dô của bạn sẽ được che đi một cách khéo léo.Kiểu buộc trên ảnh sẽ giúp khắc phục nhược điểm khuôn mặt dài, nhọn, hãy lấy một vài lọn tóc hai bên mai, có thể vén gọn vào tai hoặc để rủ như vậy nhìn khuôn mặt bạn cũng cân đối hơn. Phần tóc mai hai bên cũng giúp bạn nhìn trẻ hơn hẳn so với tuổi thật. Nếu khuôn mặt của bạn tròn đầy, không rõ đường xiên hàm, thì hãy chọn buộc tóc đuôi ngựa buộc cao để giúp khuôn mặt có cảm giác thon dài, thanh thoát hơn là tóc buộc thấp.Nếu nàng có phần trán như bị "bò liếm", hói hai bên tóc mai thì hãy buộc tóc đuôi ngựa thấp, phần tóc mai không bị kéo cao, dễ dàng nới ra để che đi phần da đầu bị hói. Tóc buộc cao dễ lộ trán hói hơn tóc buộc thấp.Nếu nàng có mái tóc mỏng dính, chuyên ệp vào da đầu thì sau khi buộc tóc xong hãy dùng tay nới lỏng tạo độ phồng cho phần đỉnh và lưng chừng đầu như vậy dù tóc có mỏng thì nhìn vẫn dày dặn và bồng bềnh hơn.Nàng tóc ngắn vẫn có thể buộc đuôi ngựa sang chảnh bằng cách buộc nửa đầu, phần tóc ngắn còn lại buộc thêm một lần nữa rồi dùng kẹp tăm cố định ngược lên gáy. Phần tóc buộc ở trên sẽ che đi vết tích kẹp tăm ở dưới, và bạn có ngay kiểu tóc đuôi ngựa trẻ trung năng động rồi.

Buộc tóc đuôi ngựa là kiểu tóc vừa thời trang lại khiến bạn nữ trở nên cá tính hơn. Thậm chí kiểu buộc tóc này còn giúp bạn có thể che những khuyết điểm trên gương mặt của mình. Và nhân đây mị sẽ tiết lộ cho chế vài cách buộc tóc xịn sò nhé!.

Buộc tóc đuôi ngựa thôi mà vẫn giấu được trán dô, tóc hói, mặt béo tròn... chỉ nhờ "lợi dụng" vài lọn tóc mai - Ảnh 1.
Buộc tóc đuôi ngựa thôi mà vẫn giấu được trán dô, tóc hói, mặt béo tròn... chỉ nhờ "lợi dụng" vài lọn tóc mai - Ảnh 2.

Kiểu tóc trên dành cho nàng trán dô, mặt ngắn, bạn hãy để một chút tóc mái lệch một bên cùng tóc mai hai bên rủ nhẹ như vậy nhược điểm trán dô của bạn sẽ được che đi một cách khéo léo.

Buộc tóc đuôi ngựa thôi mà vẫn giấu được trán dô, tóc hói, mặt béo tròn... chỉ nhờ "lợi dụng" vài lọn tóc mai - Ảnh 3.

Kiểu buộc trên ảnh sẽ giúp khắc phục nhược điểm khuôn mặt dài, nhọn, hãy lấy một vài lọn tóc hai bên mai, có thể vén gọn vào tai hoặc để rủ như vậy nhìn khuôn mặt bạn cũng cân đối hơn. Phần tóc mai hai bên cũng giúp bạn nhìn trẻ hơn hẳn so với tuổi thật. 

Buộc tóc đuôi ngựa thôi mà vẫn giấu được trán dô, tóc hói, mặt béo tròn... chỉ nhờ "lợi dụng" vài lọn tóc mai - Ảnh 4.

Nếu khuôn mặt của bạn tròn đầy, không rõ đường xiên hàm, thì hãy chọn buộc tóc đuôi ngựa buộc cao để giúp khuôn mặt có cảm giác thon dài, thanh thoát hơn là tóc buộc thấp.

Buộc tóc đuôi ngựa thôi mà vẫn giấu được trán dô, tóc hói, mặt béo tròn... chỉ nhờ "lợi dụng" vài lọn tóc mai - Ảnh 5.

Nếu nàng có phần trán như bị "bò liếm", hói hai bên tóc mai thì hãy buộc tóc đuôi ngựa thấp, phần tóc mai không bị kéo cao, dễ dàng nới ra để che đi phần da đầu bị hói. Tóc buộc cao dễ lộ trán hói hơn tóc buộc thấp.

Buộc tóc đuôi ngựa thôi mà vẫn giấu được trán dô, tóc hói, mặt béo tròn... chỉ nhờ "lợi dụng" vài lọn tóc mai - Ảnh 6.

Nếu nàng có mái tóc mỏng dính, chuyên ệp vào da đầu thì sau khi buộc tóc xong hãy dùng tay nới lỏng tạo độ phồng cho phần đỉnh và lưng chừng đầu như vậy dù tóc có mỏng thì nhìn vẫn dày dặn và bồng bềnh hơn.

Tóc đuôi ngựa - Ảnh 8.

Nàng tóc ngắn vẫn có thể buộc đuôi ngựa sang chảnh bằng cách buộc nửa đầu, phần tóc ngắn còn lại buộc thêm một lần nữa rồi dùng kẹp tăm cố định ngược lên gáy. Phần tóc buộc ở trên sẽ che đi vết tích kẹp tăm ở dưới, và bạn có ngay kiểu tóc đuôi ngựa trẻ trung năng động rồi.

3 61