Vui lòng đăng nhập để đặt câu hỏi
Hạnh Hoàng 01/04/2020 22:47
Hic, mấy ngày nghỉ dịch trong nhà ko được đàn đúm với các anh em đúng là buồn kinh khủng. Ngày nào cũng ngồi nhớ mong được đi cà kê, được đu đưa cà chớn với các bạn :( Thế mà dịch đến, rồi cách ly xã hội, chẳng ai dám gặp nhau để chơi bời.Tưởng là xa nhau mãi mãi, ai dè may mắn thế nào tui lại kiếm được một bài đăng dạy chơi ma sói online của một đàn anh trong trường mà mừng rơi nước mắt. Mà tui với đám bạn lại còn là con nghiện ma sói chính hiệu nữa chứ, lại càng mừngggg. Để tránh dông dài thêm thì tui sẽ dạy bạn cách chơi ngay đâyyy.Ma sói online thì cũng chẳng khác gì ma sói trực tiếp, nên điều đầu tiên vẫn là cần đủ người chơi để có thể phân vai và càng đông thì càng zuiii. Xong thì chuẩn bị cam, check mic, check ib, bla bla và chính thức bắt đầu cuộc vui. Lúc này, thì người quản trò sẽ mời các anh em ngủ và gọi sói dậy làm công việc "thịt" người của mình :))) Ở đoạn này thì quản trò tuyệt đối đừng để lũ giặc gian biến khỏi màn hình nhé, muốn làm gì thì cứ trước camera mà làm, chứ nó đi đâu ai biết nó không ăn gian như lũ bạn mình :((( À chắc mọi người sẽ hỏi, nếu mà chơi thì sao nói thầm giết người này, cứu kẻ kia được thì câu trả lời siêu ez luôn nhá. Đó là người chơi sẽ bí mật nhắn tin cho quản trò chứ không phải chỉ trỏ như gặp gỡ thực tế. Tuy việc này có khiến chậm hơn chút so với thực tế nhưng chậm vậy mới kịch tính và hồi hộp chứ. Như thế tinh thần mới phấn khích hơn hẳn đó. Hehehe, đến giờ biện luận thì vẫn vui đừng hỏi luôn nhá. Đây là phần tui thích nhất luôn ấy, có khi nó còn là linh hồn của bộ môn siêu trí tuệ này nữa đó. Lúc chơi trực tiếp thì đứa nào cũng gào mõm lên, đứa này tố đứa kia loạn xì ngậu. Giờ chơi online vẫn tranh nhau nói như điên mà chẳng sợ bị táng vô mỏ tí nào luôn í :))) Nói chung dù ai nói ngả nói nghiêng thì chơi ma sói online vẫn là số dzach đó nhé cả nhà!Đấy mọi người thấy không, quá ez cho một buổi chơi tung đam mê với những người anh em. Dù xa nhau nhưng chúng ta vẫn có thể chơi cùng nhau như thường. Quá tiện lại còn an toàn tuyệt đối 100%. Tui nghĩ mùa dịch này mọi người nên lưu ngay cái trò này về mà giết thời gian. Chứ đừng nhớ nhau quá mà bất chấp rồi lại lây bệnh cho nhau lại khổ ra. Mình vừa yêu nước mình vừa thử cảm giác "vui xa" nhé mọi người :))À còn ai có trò nào chơi online với đám bạn được thì hãy recomment bên dưới ngay và luôn để tui còn tham khảo nhá. Nguồn: FB Trần Lê Ngọc Thắng

Hic, mấy ngày nghỉ dịch trong nhà ko được đàn đúm với các anh em đúng là buồn kinh khủng. Ngày nào cũng ngồi nhớ mong được đi cà kê, được đu đưa cà chớn với các bạn :( Thế mà dịch đến, rồi cách ly xã hội, chẳng ai dám gặp nhau để chơi bời.

Tưởng là xa nhau mãi mãi, ai dè may mắn thế nào tui lại kiếm được một bài đăng dạy chơi ma sói online của một đàn anh trong trường mà mừng rơi nước mắt. Mà tui với đám bạn lại còn là con nghiện ma sói chính hiệu nữa chứ, lại càng mừngggg. Để tránh dông dài thêm thì tui sẽ dạy bạn cách chơi ngay đâyyy.

Ma sói online thì cũng chẳng khác gì ma sói trực tiếp, nên điều đầu tiên vẫn là cần đủ người chơi để có thể phân vai và càng đông thì càng zuiii. Xong thì chuẩn bị cam, check mic, check ib, bla bla và chính thức bắt đầu cuộc vui. Lúc này, thì người quản trò sẽ mời các anh em ngủ và gọi sói dậy làm công việc "thịt" người của mình :))) Ở đoạn này thì quản trò tuyệt đối đừng để lũ giặc gian biến khỏi màn hình nhé, muốn làm gì thì cứ trước camera mà làm, chứ nó đi đâu ai biết nó không ăn gian như lũ bạn mình :(((

 

À chắc mọi người sẽ hỏi, nếu mà chơi thì sao nói thầm giết người này, cứu kẻ kia được thì câu trả lời siêu ez luôn nhá. Đó là người chơi sẽ bí mật nhắn tin cho quản trò chứ không phải chỉ trỏ như gặp gỡ thực tế. Tuy việc này có khiến chậm hơn chút so với thực tế nhưng chậm vậy mới kịch tính và hồi hộp chứ. Như thế tinh thần mới phấn khích hơn hẳn đó. 

Hehehe, đến giờ biện luận thì vẫn vui đừng hỏi luôn nhá. Đây là phần tui thích nhất luôn ấy, có khi nó còn là linh hồn của bộ môn siêu trí tuệ này nữa đó. Lúc chơi trực tiếp thì đứa nào cũng gào mõm lên, đứa này tố đứa kia loạn xì ngậu. Giờ chơi online vẫn tranh nhau nói như điên mà chẳng sợ bị táng vô mỏ tí nào luôn í :))) 

Nói chung dù ai nói ngả nói nghiêng thì chơi ma sói online vẫn là số dzach đó nhé cả nhà!

Đấy mọi người thấy không, quá ez cho một buổi chơi tung đam mê với những người anh em. Dù xa nhau nhưng chúng ta vẫn có thể chơi cùng nhau như thường. Quá tiện lại còn an toàn tuyệt đối 100%. Tui nghĩ mùa dịch này mọi người nên lưu ngay cái trò này về mà giết thời gian. Chứ đừng nhớ nhau quá mà bất chấp rồi lại lây bệnh cho nhau lại khổ ra. Mình vừa yêu nước mình vừa thử cảm giác "vui xa" nhé mọi người :))

À còn ai có trò nào chơi online với đám bạn được thì hãy recomment bên dưới ngay và luôn để tui còn tham khảo nhá. 

Nguồn: FB Trần Lê Ngọc Thắng

1 15
Thanh Tùng 26/02/2020 10:48
Một vài bar / pub nổi tiếng ở TP. Hồ Chí Minh để bạn tham khảo:1) Chill Sky BarĐịa chỉ: tầng 26-27 tòa nhà AB Tower – 76A Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh.2) Le PubĐịa chỉ: 175/22 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh.3) Vuvuzela Beer ClubĐịa chỉ: 11B Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, và Super Bowl, A43 Trường Sơn, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.4) Lush BarĐịa chỉ: 2 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.5) Poc Poc Beer GardenĐịa chỉ: 39 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Một vài bar / pub nổi tiếng ở TP. Hồ Chí Minh để bạn tham khảo:

1) Chill Sky Bar
Địa chỉ: tầng 26-27 tòa nhà AB Tower – 76A Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh.

2) Le Pub
Địa chỉ: 175/22 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh.

3) Vuvuzela Beer Club
Địa chỉ: 11B Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, và Super Bowl, A43 Trường Sơn, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

4) Lush Bar
Địa chỉ: 2 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

5) Poc Poc Beer Garden
Địa chỉ: 39 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh.

1 4
Thanh Tùng 24/02/2020 16:51
Lướt ván thực sự gây ấn tượng với những du khách ưa thích mạo hiểm và muốn tìm cảm giác mạnh. Cảm giác cưỡi lên những con sóng cao hay bị chúng đuổi từ phía sau lưng thật sự rất khó tả. Tuy nhiên, đây vẫn là môn thể thao dành cho “giới thượng lưu” và những tay chơi chuyên nghiệp. Vì cũng như dù lượn, để lướt ván thành thục bạn cần có thời gian luyện tập lâu dài trong khi giá một chiếc ván lướt sóng loại tốt, thấp nhất cũng đã trên 10 triệu đồng. Bạn có thể thuê với giá khoảng 10 USD/ giờ chơi để thỏa mãn thú chơi thú vị này.Nơi để thử: Bãi biển Nha Trang

Lướt ván thực sự gây ấn tượng với những du khách ưa thích mạo hiểm và muốn tìm cảm giác mạnh. Cảm giác cưỡi lên những con sóng cao hay bị chúng đuổi từ phía sau lưng thật sự rất khó tả. Tuy nhiên, đây vẫn là môn thể thao dành cho “giới thượng lưu” và những tay chơi chuyên nghiệp. Vì cũng như dù lượn, để lướt ván thành thục bạn cần có thời gian luyện tập lâu dài trong khi giá một chiếc ván lướt sóng loại tốt, thấp nhất cũng đã trên 10 triệu đồng. Bạn có thể thuê với giá khoảng 10 USD/ giờ chơi để thỏa mãn thú chơi thú vị này.

Nơi để thử: Bãi biển Nha Trang

1 6
Thanh Tùng 22/03/2020 20:17
Giới thiệu với bạn Vườn quốc gia Tràm Chim, Đồng Tháp. Địa chỉ này phải nói là đẹp tuyệt vời luôn.Vườn Quốc gia Tràm Chim thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp, trở thành khu bảo tồn từ năm 1994. Đây là nơi có diện tích đất ngập nước lớn nhất của vùng Đồng Tháp Mười, được công nhận là khu dự trữ sinh quyển (ramsar) thứ 4 của Việt Nam và thứ 2.000 của thế giới với hơn 232 loài chim với nhiều loại quý hiếm như công đất, giang sen, điên điển, cò quắm, cò thìa…, đặc biệt là sếu đầu đỏ – loài chim có trong danh sách đỏ thế giới về những loài có nguy cơ tuyệt chủng.Ảnh: Quỷ Cốc TửẢnh:@phmailinhHàng năm mỗi khi con nước tràn về, Tràm Chim lại khoác lên mình tấm áo mới đầy sắc màu cùng vũ điệu rực rỡ của thiên nhiên. Thay vì chọn lúc bình minh như đại đa số, bạn có thể bắt đầu hành trình khám phá vào lúc buổi chiều để tận hưởng những khung cảnh tuyệt diệu.

Giới thiệu với bạn Vườn quốc gia Tràm Chim, Đồng Tháp. Địa chỉ này phải nói là đẹp tuyệt vời luôn.

Vườn Quốc gia Tràm Chim thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp, trở thành khu bảo tồn từ năm 1994. Đây là nơi có diện tích đất ngập nước lớn nhất của vùng Đồng Tháp Mười, được công nhận là khu dự trữ sinh quyển (ramsar) thứ 4 của Việt Nam và thứ 2.000 của thế giới với hơn 232 loài chim với nhiều loại quý hiếm như công đất, giang sen, điên điển, cò quắm, cò thìa…, đặc biệt là sếu đầu đỏ – loài chim có trong danh sách đỏ thế giới về những loài có nguy cơ tuyệt chủng.

Ảnh: Quỷ Cốc Tử

Ảnh: Quỷ Cốc Tử

Ảnh:@phmailinh

Ảnh:@phmailinh

Hàng năm mỗi khi con nước tràn về, Tràm Chim lại khoác lên mình tấm áo mới đầy sắc màu cùng vũ điệu rực rỡ của thiên nhiên. Thay vì chọn lúc bình minh như đại đa số, bạn có thể bắt đầu hành trình khám phá vào lúc buổi chiều để tận hưởng những khung cảnh tuyệt diệu.

1 6
Thúy Hạnh 21/01/2020 23:52
Công viện bãi trước có làm hoa và trang trí đẹp lắm bạn, không thì lên Hồ Mây ngắm tp Vũng Tàu, đồi con lợn ngắm bãi sau.Mở ngoặc: Mình khuyên chân thành bạn nên đi sau Tết. Mình ở VT nên biết, đi du lịch nên phải vắng vắng mới vui

Công viện bãi trước có làm hoa và trang trí đẹp lắm bạn, không thì lên Hồ Mây ngắm tp Vũng Tàu, đồi con lợn ngắm bãi sau.
Mở ngoặc: Mình khuyên chân thành bạn nên đi sau Tết. Mình ở VT nên biết, đi du lịch nên phải vắng vắng mới vui

2 2
Bình Dương 13/04/2020 19:40

mình cũng buồn quá nên mình đi ngủ cho rồi chứ có làm gì đâu

0 1
Natsumi Kun 17/01/2020 18:30
Sài Thành ngày Tết tuy có bớt đông đúc nhưng cũng không mất đi vẻ sôi động thường ngày. Nếu bạn muốn hòa vào không khí tươi vui này, hãy tham khảo địa điểm đi chơi tết ở Sài Gòn, Vietnam Booking gợi ý sau đây nhé!1/ Bùi Viện2/ Địa điểm xem pháo hoaĐiểm bắn pháo hoa tầm thấp: Công viên Đầm Sen (Quận 11), Công viên Lịch sử và Văn hóa dân tộc (Quận 9), Khu tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược (Củ Chi), KCN Hiệp Phước (Nhà Bè), Khu chỉ huy quân sự của huyện Bình Chánh, Đường Đào Cử ( Huyện Cần Giờ).Điểm bắn pháo hoa tầm cao: Tòa nhà Landmark 81 & Khu vực hầm Thủ Thiêm.3/ Suối Tiên - Đầm Sen: Mấy cái này thì quá quen thuộc rồi, kể ra cho đầy đủ thôi.4/ Vũng Tàu: Vũng Tàu cũng gần, thường thì tui hay đi bằng xe máy. 5/ Cần GiờĐó là mấy điểm tui biết hoy chứ bình thường Tết ở nhà đánh bài, chơi lô tô, đi xem phim hihihi 

Sài Thành ngày Tết tuy có bớt đông đúc nhưng cũng không mất đi vẻ sôi động thường ngày. Nếu bạn muốn hòa vào không khí tươi vui này, hãy tham khảo địa điểm đi chơi tết ở Sài Gòn, Vietnam Booking gợi ý sau đây nhé!

1/ Bùi Viện

2/ Địa điểm xem pháo hoa

Điểm bắn pháo hoa tầm thấp: Công viên Đầm Sen (Quận 11), Công viên Lịch sử và Văn hóa dân tộc (Quận 9), Khu tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược (Củ Chi), KCN Hiệp Phước (Nhà Bè), Khu chỉ huy quân sự của huyện Bình Chánh, Đường Đào Cử ( Huyện Cần Giờ).

Điểm bắn pháo hoa tầm cao: Tòa nhà Landmark 81 & Khu vực hầm Thủ Thiêm.

3/ Suối Tiên - Đầm Sen: Mấy cái này thì quá quen thuộc rồi, kể ra cho đầy đủ thôi.

4/ Vũng Tàu: Vũng Tàu cũng gần, thường thì tui hay đi bằng xe máy. 

5/ Cần Giờ

Đó là mấy điểm tui biết hoy chứ bình thường Tết ở nhà đánh bài, chơi lô tô, đi xem phim hihihi

 

2 3
Hồng Ngọc 17/01/2020 15:22
Bắt đóng tiền trước Tết đi bạn :) Ai hủy không trả tiền luôn :))) xót tiền lại đi thui hihi. còn nếu vẫn không đi thì thôi coi như đóng góp vì cộng đồng 

Bắt đóng tiền trước Tết đi bạn :) Ai hủy không trả tiền luôn :))) xót tiền lại đi thui hihi. còn nếu vẫn không đi thì thôi coi như đóng góp vì cộng đồng

 

2 3
Thanh Tùng 22/02/2020 12:08

Chúc mừng sinh nhật bạn nhé !!!

1 0