Vui lòng đăng nhập để đặt câu hỏi
Giống mình nè. Ngày trước mình cũng phải coi bằng được show Chúc bé ngủ ngon của chị Kính hồng mới đi ngủ được. Mà hồi ấy trẻ con, 9h tối xem xong là lon ton đi ngủ rồi nè.Ngoài chị Kính hồng thì còn có bạn Heo với bạn Thỏ dễ thương kinh khủng hihi. Mình nhớ là có 4 đời chị Kính hồng liền cơ. Nhưng chị Kính hồng khiến mình nhớ nhất là chị Nguyễn Thị Hằng, cũng là chị gái của cô nàng ca sĩ Hòa Minzy đó.Tèn ten, chính là chị này nha. Các cậu có nhớ chị này không haha. Phiên bản bài hát bất hủ Chúc bé ngủ ngon cũng từ đó được chế thành nhiều bản kinh dị như "cùng đi vào nghĩa trang..." =)))Ai nhớ những chú robot đáng yêu này không huhu. Các em bây giờ có những chú robot đỉnh cao, dù chỉ là đồ chơi vẫn rất xịn xò, thế nhưng ngày xưa chỉ có robo trái cây này thôi là mê mẩn rồi =))) Màn transform khá truất theo ngôn ngữ của hiện tại =))Các cậu còn nhớ tên không hihi. Mình nhớ rõ là có Quýt Ú, Thơm Lùn, Táo Ngố, Đào Tròn, Nho Xinh, Dâu Con... Còn lại nhiều nhân vật nữa nhưng chỉ nhớ mấy con đáng yêu này hahaKhông thể không kể đến Hugo huyền thoại các cậu ơi. Hugo còn có cả trò chơi nữa, có ai mê mẩn đến nỗi suốt ngày rình rình chôm lấy cái điện thoại của mama để thỏa sức bay nhảy với Hugo như tui không...Một thời huy hoàng nay còn đâu huhu. Mà ngày xưa làm gì có mấy cái điện thoại smartphone xịn xò như bây giờ. Chỉ có bàn phím ấn ấn ấn ấn thôi. Thế mà làm nên một tuổi thơ dữ dội...HihiKhông phải là một chương trình thiếu nhi nhưng ngày xưa mình khoái cái này lắm mà bây giờ không còn nữa rồi huhu. Chương trình này mình thấy cũng ý nghĩa và tôn vinh những bạn học giỏi như Olympia mà không còn quay nữa...Mấy trò chơi để cứu những người đã bị loại khiến mình cười xỉu =))) Xong còn phi máy bay giấy để chọn đáp án đúng lúc cuối. Đáng yêu dã man.Nhiều lắm luôn mà đây là mấy cái mình nhớ nhất =))) Còn gì mọi người kể thêm với mình đi! 

Giống mình nè. Ngày trước mình cũng phải coi bằng được show Chúc bé ngủ ngon của chị Kính hồng mới đi ngủ được. Mà hồi ấy trẻ con, 9h tối xem xong là lon ton đi ngủ rồi nè.

Ngoài chị Kính hồng thì còn có bạn Heo với bạn Thỏ dễ thương kinh khủng hihi. Mình nhớ là có 4 đời chị Kính hồng liền cơ. Nhưng chị Kính hồng khiến mình nhớ nhất là chị Nguyễn Thị Hằng, cũng là chị gái của cô nàng ca sĩ Hòa Minzy đó.

Tèn ten, chính là chị này nha. Các cậu có nhớ chị này không haha. Phiên bản bài hát bất hủ Chúc bé ngủ ngon cũng từ đó được chế thành nhiều bản kinh dị như "cùng đi vào nghĩa trang..." =)))

Ai nhớ những chú robot đáng yêu này không huhu. Các em bây giờ có những chú robot đỉnh cao, dù chỉ là đồ chơi vẫn rất xịn xò, thế nhưng ngày xưa chỉ có robo trái cây này thôi là mê mẩn rồi =))) Màn transform khá truất theo ngôn ngữ của hiện tại =))

Các cậu còn nhớ tên không hihi. Mình nhớ rõ là có Quýt Ú, Thơm Lùn, Táo Ngố, Đào Tròn, Nho Xinh, Dâu Con... Còn lại nhiều nhân vật nữa nhưng chỉ nhớ mấy con đáng yêu này haha

Không thể không kể đến Hugo huyền thoại các cậu ơi. Hugo còn có cả trò chơi nữa, có ai mê mẩn đến nỗi suốt ngày rình rình chôm lấy cái điện thoại của mama để thỏa sức bay nhảy với Hugo như tui không...

Một thời huy hoàng nay còn đâu huhu. Mà ngày xưa làm gì có mấy cái điện thoại smartphone xịn xò như bây giờ. Chỉ có bàn phím ấn ấn ấn ấn thôi. Thế mà làm nên một tuổi thơ dữ dội...Hihi

Không phải là một chương trình thiếu nhi nhưng ngày xưa mình khoái cái này lắm mà bây giờ không còn nữa rồi huhu. Chương trình này mình thấy cũng ý nghĩa và tôn vinh những bạn học giỏi như Olympia mà không còn quay nữa...

Mấy trò chơi để cứu những người đã bị loại khiến mình cười xỉu =))) Xong còn phi máy bay giấy để chọn đáp án đúng lúc cuối. Đáng yêu dã man.

Nhiều lắm luôn mà đây là mấy cái mình nhớ nhất =))) Còn gì mọi người kể thêm với mình đi!

 

29 37
Giang Châu 05/04/2020 06:26
Tuỳ vào từng nơi, thế  nhưng chỗ mình hay gọi là Pháo đất. Còn có câu gì mà pháo nổ pháo nang, "cả làng" chịu chưa. "Cả làng" hô chịu thì mới ném. "...Trò pháo đất này đã có lịch sử lâu đời, các câu truyện lưu truyền ở đồng bằng Bắc Bộ cho biết pháo đất được hình thành trong quá trình đắp đê ngăn lũ. Hay truyền thuyết về lịch sử hội thi pháo đất ở xã An Thái, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình kể rằng năm 1288, trong khi đang đi đánh trận Bạch Đằng, con voi của Trần Hưng Đạo sa lầy ở khúc sông Hóa chảy qua đây. Nhân dân quanh vùng đã dùng đất ném xuống sông cho voi thoát lên. Từ đó, khi nông nhàn, nhân dân thường tụ tập diễn lại cảnh này và dần dần hình thành nên hội thi pháo đất. Cổ xưa hơn, truyền thuyết của người dân ở xã Hồng Phong, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương nói rằng trò chơi này có ở đây từ thời Hai Bà Trưng khi nữ tướng Lê Chân dùng pháo đất với mục đích nghi binh và chơi trong những ngày hội hè nhằm xua tan âm khí, dịch bệnh...."Tuy nhiên đến bây giờ mình không còn thấy trò này được chuộng như ngày xưa nữa, thỉnh thoảng có xuất hiện ở một số vùng miền trong các dịp lễ hội thôi. Cũng bởi vì hiện nay cũng có quá nhiều thú vui và từ người lớn cho tới trẻ con đều không muốn hoặc không có cơ hội tiếp xúc với trò này.Nghĩ mà tiếc, đây là trò hồi nhỏ mình thích lắm luôn, nghĩ lại em mình bây giờ lớn lên toàn nghịch điện thoại, laptop,.. mà thấy thương cho nó. Cảm thấy tuổi thơ của chúng nó thực sự tẻ nhạt.

Tuỳ vào từng nơi, thế  nhưng chỗ mình hay gọi là Pháo đất. Còn có câu gì mà pháo nổ pháo nang, "cả làng" chịu chưa. "Cả làng" hô chịu thì mới ném. 

"...Trò pháo đất này đã có lịch sử lâu đời, các câu truyện lưu truyền ở đồng bằng Bắc Bộ cho biết pháo đất được hình thành trong quá trình đắp đê ngăn lũ. Hay truyền thuyết về lịch sử hội thi pháo đất ở xã An Thái, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình kể rằng năm 1288, trong khi đang đi đánh trận Bạch Đằng, con voi của Trần Hưng Đạo sa lầy ở khúc sông Hóa chảy qua đây. 

Nhân dân quanh vùng đã dùng đất ném xuống sông cho voi thoát lên. Từ đó, khi nông nhàn, nhân dân thường tụ tập diễn lại cảnh này và dần dần hình thành nên hội thi pháo đất. Cổ xưa hơn, truyền thuyết của người dân ở xã Hồng Phong, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương nói rằng trò chơi này có ở đây từ thời Hai Bà Trưng khi nữ tướng Lê Chân dùng pháo đất với mục đích nghi binh và chơi trong những ngày hội hè nhằm xua tan âm khí, dịch bệnh...."

Tuy nhiên đến bây giờ mình không còn thấy trò này được chuộng như ngày xưa nữa, thỉnh thoảng có xuất hiện ở một số vùng miền trong các dịp lễ hội thôi. Cũng bởi vì hiện nay cũng có quá nhiều thú vui và từ người lớn cho tới trẻ con đều không muốn hoặc không có cơ hội tiếp xúc với trò này.

Nghĩ mà tiếc, đây là trò hồi nhỏ mình thích lắm luôn, nghĩ lại em mình bây giờ lớn lên toàn nghịch điện thoại, laptop,.. mà thấy thương cho nó. Cảm thấy tuổi thơ của chúng nó thực sự tẻ nhạt.

0 2
Natsumi Kun 31/03/2020 17:40
Nam Anh - Nam Em là cặp chị em sinh đôi xinh đẹp của Vbiz. Mỗi lần 2 chị em sánh đôi bên nhau là dân tình lại "gục ngã" vì nhan sắc quá mặn mà, được cả chị lẫn em.Tuy nhiên, mình có "đào" lại ảnh quá khứ của 2 chị em này lúc "còn phèn" thì đã thấy họ đã có nét rồi, chỉ cần chăm chút lại về cách make up và trang phục nữa thôi là xinh đủ đường. Cụ thể, từ lúc còn cắp sách đến trường, Nam Anh và Nam Em đã ghi điểm với vẻ ngoài dễ thương, mộc mạc. Ăn mặc đơn sơ, phù hợp với lứa tuổi nhưng vẫn nổi bật trong đám bạn.Lớn lên một chút, 2 chị em bắt đầu "dậy thì" và thành công ngoài mong đợi. Lại bắt đầu biết làm điệu, tô thêm chút son và làm kiểu tóc xịn sò hơn. Vốn đã sở hữu sẵn nét đẹp trời ban, 2 chị em Nam Em chỉ cần "làm điệu" nhẹ nhàng là xinh như công chúa ngay.Bắt đầu lấn sân showbiz bằng việc tham gia các cuộc thi sắc đẹp, Nam Em và Nam Anh dù gây ấn tượng với nhan sắc nhưng vẫn chưa được đánh giá cao về phong cách trang điểm và ăn mặc. Lúc này trông cô hơi dừ, mất đi thần thái trong trẻo vốn có.Nhưng dần dần, sau nhiều năm lăn lộn và lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác nhau từ ca sĩ, diễn viên đến người mẫu, Nam Anh và Nam Em ngày càng xinh và sang hơn khi thay đổi gout thẩm mỹ. Mặc dù có sự thay đổi gần như hoàn toàn nhưng Nam Anh và Nam Em vẫn giữ nguyên nét đẹp cũ, chỉ là sắc sảo hơn mà thôi, nên có thể nói 2 không PTTM mà ngày càng đẹp thế này thì đúng là thay đổi vượt bậc.Họ cũng chẳng ngại thử nghiệm các phong cách khác nhau, khi thì gợi cảm, пữ tính khi lại cá tính, ấn tượng. Bên cạnh tгang phục thì lối make up, kiểu tóc thì  phụ kiện cũng được thay đổi để phù hợp với hình ảnh hướng tới. Cứ thế, hình ảnh của Nam Anh và Nam Em cứ luôn lung linh mỗi khi xuất hiện, không ngoa khi nói đây là một trong những cặp chị em xinh đẹp nhất nhì Vbiz.Bỏ qua những scandal và loạt phát ngôn "trên trời dưới đất", phải công nhận là càng nhìn càng cuốn hút với vẻ đẹp của 2 cô này.Ảnh: FBNV

Nam Anh - Nam Em là cặp chị em sinh đôi xinh đẹp của Vbiz. Mỗi lần 2 chị em sánh đôi bên nhau là dân tình lại "gục ngã" vì nhan sắc quá mặn mà, được cả chị lẫn em.

Tuy nhiên, mình có "đào" lại ảnh quá khứ của 2 chị em này lúc "còn phèn" thì đã thấy họ đã có nét rồi, chỉ cần chăm chút lại về cách make up và trang phục nữa thôi là xinh đủ đường. 

Nam Anh và Nam Em lúc còn đi học.

Cụ thể, từ lúc còn cắp sách đến trường, Nam Anh và Nam Em đã ghi điểm với vẻ ngoài dễ thương, mộc mạc. Ăn mặc đơn sơ, phù hợp với lứa tuổi nhưng vẫn nổi bật trong đám bạn.

Lớn lên một chút, 2 chị em bắt đầu "dậy thì" và thành công ngoài mong đợi. Lại bắt đầu biết làm điệu, tô thêm chút son và làm kiểu tóc xịn sò hơn. Vốn đã sở hữu sẵn nét đẹp trời ban, 2 chị em Nam Em chỉ cần "làm điệu" nhẹ nhàng là xinh như công chúa ngay.

Bắt đầu lấn sân showbiz bằng việc tham gia các cuộc thi sắc đẹp, Nam Em và Nam Anh dù gây ấn tượng với nhan sắc nhưng vẫn chưa được đánh giá cao về phong cách trang điểm và ăn mặc. Lúc này trông cô hơi dừ, mất đi thần thái trong trẻo vốn có.

Nhưng dần dần, sau nhiều năm lăn lộn và lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác nhau từ ca sĩ, diễn viên đến người mẫu, Nam Anh và Nam Em ngày càng xinh và sang hơn khi thay đổi gout thẩm mỹ. Mặc dù có sự thay đổi gần như hoàn toàn nhưng Nam Anh và Nam Em vẫn giữ nguyên nét đẹp cũ, chỉ là sắc sảo hơn mà thôi, nên có thể nói 2 không PTTM mà ngày càng đẹp thế này thì đúng là thay đổi vượt bậc.

Họ cũng chẳng ngại thử nghiệm các phong cách khác nhau, khi thì gợi cảm, пữ tính khi lại cá tính, ấn tượng. Bên cạnh tгang phục thì lối make up, kiểu tóc thì  phụ kiện cũng được thay đổi để phù hợp với hình ảnh hướng tới. Cứ thế, hình ảnh của Nam Anh và Nam Em cứ luôn lung linh mỗi khi xuất hiện, không ngoa khi nói đây là một trong những cặp chị em xinh đẹp nhất nhì Vbiz.

Bỏ qua những scandal và loạt phát ngôn "trên trời dưới đất", phải công nhận là càng nhìn càng cuốn hút với vẻ đẹp của 2 cô này.

Ảnh: FBNV

0 3
Nguyễn Khánh Linh 31/03/2020 16:29
Hi bạn, chắc hẳn là bạn đang hỏi về cô gái Lizzie Velásquez tại Mỹ với gương mặt kỳ lạ đúng không nào? Mình có tổng hợp được một số tin tức cho bạn đây.Sinh ra với gương mặt kỳ lạ bẩm sinhLizzie Velásquez sinh vào ngày 13/3/1989 tại thành phố Austin, bang Texas, Mỹ. Nhưng ngày hạnh phúc đó lại sớm vụt tắt khi Lizzie sinh ra chỉ nặng 1,2 kg và có gương mặt khác biệt và có phần kì dị. Dù bố mẹ của Lizze đã nhanh chóng đưa cô đi khám nhưng các bác sĩ cũng phải “bó tay” không thể chữa trị.Lizzie được các bác sĩ chẩn đoán bị mắc hội chứng vô cùng hiếm gặp mang tên Marfan, ngăn cản sự phát triển của cơ thể, đặc biệt tác động đến ngoại hình khuôn mặt, Đây cũng là bệnh vô cùng hiếm gặp và tại thời điểm đó chỉ có 3 ca được ghi nhận trên thế giới.Căn bệnh lạ đã khiến cô bé Lizze dù mới sinh ra nhưng đã mang khuôn mặt của người già đầy nhăn nheo, cô cũng bị mù một bên mắt và sức khỏe cũng vô cùng yếu. Cô chẳng thể chạy nhảy rong chơi cùng lứa bạn đồng trang lứa mà ngày ngày phải làm bạn với máy thở, ông tiêm, truyền nước. Đến hiện tại dù đã 31 tuổi, nhưng Lizzie vẫn mang thân hình trẻ con với khuôn mặt của bà cụ 80 tuổi.Đến tuổi đi học, Lizzie không thể nào quên quãng thời gian bị bạn bè kì thị, chê bai vì ngoại hình không giống mọi người. Nhưng thật may mắn cô vẫn có gia đình luôn che chờ và yêu thương hết lòng.Không bao giờ gục ngã và khẳng định bản thânTrước những sự giễu cợt của nhiều người vì ngoại hình của mình, cô gái bé nhỏ Lizzie lại chọn cách mạnh mẽ, đương đầu với khó khăn. Khi bị những trang web trên mạng chế ảnh, cô đã đăng tải lên Instagram và nói: “Tôi thấy rất nhiều bức ảnh của tôi được chế tren mạng xã hội. Tôi muốn nhắc nhở rằng những người vô tội đang phải gánh chịu trò đùa ác ý khiến họ cảm thấy vô cùng tồi tệ. Bất kể chúng ta trông như thế nào thì chúng ta vẫn là con người. Tôi mong các bạn ghi nhớ điều đó nếu vẫn muốn tiếp tục những lời nói giễu cợt của mình. Bạn có thể thấy rất buồn cười nhưng người trong bức ảnh lại hoàn toàn trái ngược. Tình yêu không bao giờ được lan truyền bằng những từ ngữ gây tổn thương người khác".Ngay lập tức, bài đăng của Lizzie đã được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Nhiều người đã lên tiếng ủng hộ và động viên cô, chỉ trích những trò đùa ác ý trên mạng xã hội. Kể từ đó, Lizze ngày càng mạnh mẽ hơn. Cô trở thành một nhà diễn thuyết, người truyền cảm hứng và doanh nhân thành đạt nổi tiếng thế giới. Lizze xuất bản rất nhiều cuốn sách về cuộc sống của mình và tạo động lực cho hàng nghìn người vượt lên số phận.Hiện kênh YouTube của Lizzie đang có hơn 865.000 lượt theo dõi và tran Instagram cũng đã cán mốc hơn 600k. Đây cũng chính là thành quả của một cô gái vô cùng nghị lực, không bao giờ khuất phục số phận và tự tạo cho mình con đường thành công.

Hi bạn, chắc hẳn là bạn đang hỏi về cô gái Lizzie Velásquez tại Mỹ với gương mặt kỳ lạ đúng không nào? Mình có tổng hợp được một số tin tức cho bạn đây.

Sinh ra với gương mặt kỳ lạ bẩm sinh

Lizzie Velásquez sinh vào ngày 13/3/1989 tại thành phố Austin, bang Texas, Mỹ. Nhưng ngày hạnh phúc đó lại sớm vụt tắt khi Lizzie sinh ra chỉ nặng 1,2 kg và có gương mặt khác biệt và có phần kì dị. Dù bố mẹ của Lizze đã nhanh chóng đưa cô đi khám nhưng các bác sĩ cũng phải “bó tay” không thể chữa trị.

Lizzie được các bác sĩ chẩn đoán bị mắc hội chứng vô cùng hiếm gặp mang tên Marfan, ngăn cản sự phát triển của cơ thể, đặc biệt tác động đến ngoại hình khuôn mặt, Đây cũng là bệnh vô cùng hiếm gặp và tại thời điểm đó chỉ có 3 ca được ghi nhận trên thế giới.

Căn bệnh lạ đã khiến cô bé Lizze dù mới sinh ra nhưng đã mang khuôn mặt của người già đầy nhăn nheo, cô cũng bị mù một bên mắt và sức khỏe cũng vô cùng yếu. Cô chẳng thể chạy nhảy rong chơi cùng lứa bạn đồng trang lứa mà ngày ngày phải làm bạn với máy thở, ông tiêm, truyền nước. Đến hiện tại dù đã 31 tuổi, nhưng Lizzie vẫn mang thân hình trẻ con với khuôn mặt của bà cụ 80 tuổi.

Đến tuổi đi học, Lizzie không thể nào quên quãng thời gian bị bạn bè kì thị, chê bai vì ngoại hình không giống mọi người. Nhưng thật may mắn cô vẫn có gia đình luôn che chờ và yêu thương hết lòng.

Không bao giờ gục ngã và khẳng định bản thân

Trước những sự giễu cợt của nhiều người vì ngoại hình của mình, cô gái bé nhỏ Lizzie lại chọn cách mạnh mẽ, đương đầu với khó khăn. Khi bị những trang web trên mạng chế ảnh, cô đã đăng tải lên Instagram và nói: “Tôi thấy rất nhiều bức ảnh của tôi được chế tren mạng xã hội. Tôi muốn nhắc nhở rằng những người vô tội đang phải gánh chịu trò đùa ác ý khiến họ cảm thấy vô cùng tồi tệ. Bất kể chúng ta trông như thế nào thì chúng ta vẫn là con người. Tôi mong các bạn ghi nhớ điều đó nếu vẫn muốn tiếp tục những lời nói giễu cợt của mình. Bạn có thể thấy rất buồn cười nhưng người trong bức ảnh lại hoàn toàn trái ngược. Tình yêu không bao giờ được lan truyền bằng những từ ngữ gây tổn thương người khác".

Ngay lập tức, bài đăng của Lizzie đã được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Nhiều người đã lên tiếng ủng hộ và động viên cô, chỉ trích những trò đùa ác ý trên mạng xã hội. Kể từ đó, Lizze ngày càng mạnh mẽ hơn. Cô trở thành một nhà diễn thuyết, người truyền cảm hứng và doanh nhân thành đạt nổi tiếng thế giới. Lizze xuất bản rất nhiều cuốn sách về cuộc sống của mình và tạo động lực cho hàng nghìn người vượt lên số phận.

Hiện kênh YouTube của Lizzie đang có hơn 865.000 lượt theo dõi và tran Instagram cũng đã cán mốc hơn 600k. Đây cũng chính là thành quả của một cô gái vô cùng nghị lực, không bao giờ khuất phục số phận và tự tạo cho mình con đường thành công.

0 2
Quynh Anh 30/03/2020 03:23
Gần đây mình có xem được một thứ đặc biệt thú vị đó chính là những tấm thẻ sinh viên vô cùng độc đáo có từ trước năm 1975 ở trong miền Nam. So với những chiếc thẻ sinh viên được tích hợp với thẻ ngân hàng rồi được thực hiện một cách tinh xảo, màu sắc sắc nét thì những chiếc thẻ sinh viên này có vẻ ngoài đơn giản và "thủ công" hơn rất nhiều.Những tấm thẻ sinh viên này đều được ông Huỳnh Văn Minh (nguyên giảng viên của trường Đại học Cần Thơ) lưu giữ. Với ông mỗi một tấm thẻ là một câu chuyện về những cô cậu học trò năm xưa. Điểm chung của những tấm thẻ sinh viên này đó chính là ảnh sinh viên đều là ảnh đen trắng, vào thời điểm đó người ta chỉ có thể chụp những bức ảnh đen trắng mà thôi. Ngoài ra các thông tin trên các tấm ảnh thẻ đều do tự tay viết lên.Nhưng hầu như tấm thẻ nào cũng sẽ theo khuôn mẫu: "PHIẾU SINH VIÊN- nhóm/banTên họ:Ngày và nơi sinh ra:Nghề nghiệp:Niên khoá:Địa chỉ:....."Ngoài ra tuỳ vào mỗi cá nhân đã đỗ đạt những gì,.. hay có thông tin nào khác quan trọng sẽ ghi thêm vào bên dưới tấm thẻ. Thay vì những tấm thẻ đẹp đẽ với trình tự dập khuôn từ máy móc như bây giờ thì những tấm/ phiếu sinh viên này có thể không được đẹp hay chuẩn lắm. Thế nhưng cũng nhờ những thứ này mà chúng ta có thể nhìn nhận về một tầng lớp tri thức ngày xưa đã sống và học tập như thế nào. *** Có bạn nào biết mục "Chuyên cần" bên dưới cánh trái ở một số phiếu sinh viên này có nghĩa là gì không? Comment giải đáp giúp mình bên dưới bài viết này nhé!

Gần đây mình có xem được một thứ đặc biệt thú vị đó chính là những tấm thẻ sinh viên vô cùng độc đáo có từ trước năm 1975 ở trong miền Nam. So với những chiếc thẻ sinh viên được tích hợp với thẻ ngân hàng rồi được thực hiện một cách tinh xảo, màu sắc sắc nét thì những chiếc thẻ sinh viên này có vẻ ngoài đơn giản và "thủ công" hơn rất nhiều.

Những tấm thẻ sinh viên này đều được ông Huỳnh Văn Minh (nguyên giảng viên của trường Đại học Cần Thơ) lưu giữ. Với ông mỗi một tấm thẻ là một câu chuyện về những cô cậu học trò năm xưa.

 

Điểm chung của những tấm thẻ sinh viên này đó chính là ảnh sinh viên đều là ảnh đen trắng, vào thời điểm đó người ta chỉ có thể chụp những bức ảnh đen trắng mà thôi. Ngoài ra các thông tin trên các tấm ảnh thẻ đều do tự tay viết lên.

Nhưng hầu như tấm thẻ nào cũng sẽ theo khuôn mẫu: 

"PHIẾU SINH VIÊN- nhóm/ban

Tên họ:

Ngày và nơi sinh ra:

Nghề nghiệp:

Niên khoá:

Địa chỉ:

....."

Ngoài ra tuỳ vào mỗi cá nhân đã đỗ đạt những gì,.. hay có thông tin nào khác quan trọng sẽ ghi thêm vào bên dưới tấm thẻ. Thay vì những tấm thẻ đẹp đẽ với trình tự dập khuôn từ máy móc như bây giờ thì những tấm/ phiếu sinh viên này có thể không được đẹp hay chuẩn lắm. Thế nhưng cũng nhờ những thứ này mà chúng ta có thể nhìn nhận về một tầng lớp tri thức ngày xưa đã sống và học tập như thế nào. 

*** Có bạn nào biết mục "Chuyên cần" bên dưới cánh trái ở một số phiếu sinh viên này có nghĩa là gì không? Comment giải đáp giúp mình bên dưới bài viết này nhé!

0 3
Ngày xưa mình mê mẩn mấy bộ truyện ấy luôn ý. Ở mình có thư viện của huyện, mở vào thứ 2, 4, 6. Nên mình cứ ra đấy mượn mấy bộ này về đọc, đam mê đọc không kể thời gian luôn.Bọn trẻ bây giờ có smartphone, suốt ngày cắm mặt vào ấy xem thôi, làm gì có thời kỳ huy hoàng như mình đâu nhỉ cậu ơi. Giờ có mấy bộ tìm lại khéo chẳng còn ý. Tiện đây kể lại một số bộ để cậu thích thì đọc lại nè!Doraemon chắc chắn là bộ truyện kinh điển nhất đối với trẻ con rồi. Hồi ấy Doraemon chỉ có truyện tranh, giờ thì có cả phim hoạt hình nữa. Lớn đùng như mình nhưng thỉnh thoảng vẫn tìm lại mấy bộ phim hoạt hình để xem cho trở về tuổi thơ.... HahaaLại là một kinh điển nữa mà chưa có tập cuối huhu. Những vụ án ly kỳ, nhiều vụ có hình ảnh rùng rợn mà tui sợ đến mức mất ngủ luôn á. Bao nhiêu năm mòn mỏi, chờ đợi ông tác giả ra từng tập một mà vẫn không thấy hồi kết đâu. Vẫn đang hóng từng ngày từng ngày...Đọc xong cái này hiểu được thêm bao nhiêu về lịch sử luôn nè. Mà sau vụ lùm xùm tác giả người ta không xuất bản nữa rồi, tiếc ghê...Ô long viện hài hước, cười đến sái quai hàm ngày xưa này... Giờ hình như cũng chẳng còn xuất bản nữa. Ở trên điện thoại hình như có apps về truyện này, nhưng đọc thấy có vẻ không được hay như xưa!Trời ơi ngày xưa tìm từng tập để đọc luôn ấy. Đọc xong hiểu thêm rất nhiều về thần thoại luôn. Từ đấy cũng nhận ra rằng, đến thần tối cao cai quản tất cả các vị thần còn lăng nhăng nữa là các ông con trai bây giờ ấy... HihiMột thời của tui mê đắm bộ truyện này. Tác giả vẽ phải gọi là đẹp đỉnh cao huhu, đúng chất nữ hoàng luôn với nét quyến rũ xinh đẹp đến ngất ngây...~~Ba anh em nhà này khiến người ta cười lăn cười bò một thời bởi những trò nghịch ngợm siêu quậy ấy! Đúng chất nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò luôn. Nhìn lại cũng tự động nhớ thời học sinh huy hoàng của bản thân quá đây này. Bây giờ khó mà tìm lại được bộ này nhỉ?Ngày xưa đọc truyện này vừa buồn cười vừa cảm động. Tốn kha khá nước mắt của tui luôn ấy!Toàn những bộ truyện huy hoàng huhu. Tui còn muốn tìm lại truyện Câu lạc bộ các hoàng tử nữa cơ... Trời ơi các soái ca tui mê đắm suốt những năm tháng tuổi thơ... Các ông còn bộ nào cùng chia sẻ tiếp đi nào!!!

Ngày xưa mình mê mẩn mấy bộ truyện ấy luôn ý. Ở mình có thư viện của huyện, mở vào thứ 2, 4, 6. Nên mình cứ ra đấy mượn mấy bộ này về đọc, đam mê đọc không kể thời gian luôn.

Bọn trẻ bây giờ có smartphone, suốt ngày cắm mặt vào ấy xem thôi, làm gì có thời kỳ huy hoàng như mình đâu nhỉ cậu ơi. Giờ có mấy bộ tìm lại khéo chẳng còn ý. Tiện đây kể lại một số bộ để cậu thích thì đọc lại nè!

Doraemon chắc chắn là bộ truyện kinh điển nhất đối với trẻ con rồi. Hồi ấy Doraemon chỉ có truyện tranh, giờ thì có cả phim hoạt hình nữa. Lớn đùng như mình nhưng thỉnh thoảng vẫn tìm lại mấy bộ phim hoạt hình để xem cho trở về tuổi thơ.... Hahaa

Lại là một kinh điển nữa mà chưa có tập cuối huhu. Những vụ án ly kỳ, nhiều vụ có hình ảnh rùng rợn mà tui sợ đến mức mất ngủ luôn á. Bao nhiêu năm mòn mỏi, chờ đợi ông tác giả ra từng tập một mà vẫn không thấy hồi kết đâu. Vẫn đang hóng từng ngày từng ngày...

Đọc xong cái này hiểu được thêm bao nhiêu về lịch sử luôn nè. Mà sau vụ lùm xùm tác giả người ta không xuất bản nữa rồi, tiếc ghê...

Ô long viện hài hước, cười đến sái quai hàm ngày xưa này... Giờ hình như cũng chẳng còn xuất bản nữa. Ở trên điện thoại hình như có apps về truyện này, nhưng đọc thấy có vẻ không được hay như xưa!

Trời ơi ngày xưa tìm từng tập để đọc luôn ấy. Đọc xong hiểu thêm rất nhiều về thần thoại luôn. Từ đấy cũng nhận ra rằng, đến thần tối cao cai quản tất cả các vị thần còn lăng nhăng nữa là các ông con trai bây giờ ấy... Hihi

Một thời của tui mê đắm bộ truyện này. Tác giả vẽ phải gọi là đẹp đỉnh cao huhu, đúng chất nữ hoàng luôn với nét quyến rũ xinh đẹp đến ngất ngây...~~

Ba anh em nhà này khiến người ta cười lăn cười bò một thời bởi những trò nghịch ngợm siêu quậy ấy! Đúng chất nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò luôn. Nhìn lại cũng tự động nhớ thời học sinh huy hoàng của bản thân quá đây này. Bây giờ khó mà tìm lại được bộ này nhỉ?

Ngày xưa đọc truyện này vừa buồn cười vừa cảm động. Tốn kha khá nước mắt của tui luôn ấy!

Toàn những bộ truyện huy hoàng huhu. Tui còn muốn tìm lại truyện Câu lạc bộ các hoàng tử nữa cơ... Trời ơi các soái ca tui mê đắm suốt những năm tháng tuổi thơ... Các ông còn bộ nào cùng chia sẻ tiếp đi nào!!!

4 10
Trời ơi, mình nhớ mấy trò ấy ghê mà giờ chẳng tìm lại được nữa, nếu có thì cũng là mấy trò nó làm lại thôi chứ chẳng giống như xưa nữa, làm mình cũng chẳng có hứng thú như xưa nữa rồi!Mới tìm lại được hình ảnh về mấy trò ngày xưa, nên giờ điểm lại một số để khơi gợi lại kỷ niệm năm xưa nhé cậu ơi...Đầu tiên chính là trò Cá lớn nuốt cá bé... Chẳng biết mọi người gọi sao chứ mình toàn gọi trò này là vậy ấy hihi... Đây cũng chính là trò chơi khiến mình bắt đầu có tình yêu với biển cả. Thế nhưng bạn biết không, chính trò này mình cũng hiểu ra là phải thật mạnh mẽ và hung dữ mới không bị bắt nạt...Hihi mình đùa thế thôi. Biết là sự thật mất lòng nhưng thôi quay lại chủ đề chính là các trò chơi phát nhé!Haizz ngày xưa điện thoại làm gì toàn smartphone như bây giờ, muốn chơi game thì toàn là chơi bằng máy tính ấy. Nên chỉ có những người 8x, 9x mới có thể biết được những trò này thôi... Một trời kỷ niệm luôn đó.Ngày xưa chắc chắn phải có một lần bạn từng chơi trò này ý! Bây giờ có rất nhiều trò kiểu dạng kim cương như này nhưng mà Bejeweled này vẫn luôn là đỉnh cao! Ngày xưa mình toàn tự chơi rồi tự mình cố gắng phá vỡ kỷ lục của bản thân thôi! Vượt lên chính mình đấy!Kinh điển nhất chắc chắn phải kể đến trò này rồi! Không những chơi trên máy tính, mình còn chơi trên mấy cái máy chơi game cầm tay ấy. Thời đại này làm gì còn một trời kỷ niệm như ngày xưa nữa đâu.Máy tính ngày xưa chắc chắn có trò này - Minesweeper. Trời ơi tôi kể các ông nghe, ngày xưa có biết gì đâu, cứ ấn bừa thôi, hỏng thì chơi lại mà may thì win.Giờ mới biết hóa ra trò nào cũng có quy tắc chơi game của nó và thế là bây giờ tôi đã nghiện lại trò này. Bởi cứ thua hoài nên độ cứng đầu với trò này cũng tăng, phải chơi đến lúc thắng thì thôi mất!Hai trò chơi đáng yêu với bóng này từng khiến tôi tức điên người vì nó nhảy tưng tưng không theo ý định của bản thân tôi, ghét ghê cơ ấy. Say đắm chơi mãi vì toàn thua khiến tâm trạng bức bối!Giờ có tìm lại cũng không có nữa rồi, bọn trẻ bây giờ cứ cắm mặt vào mất cái smartphone, làm gì có những trò kinh điển tuổi thơ như này nữa đâu! 

Trời ơi, mình nhớ mấy trò ấy ghê mà giờ chẳng tìm lại được nữa, nếu có thì cũng là mấy trò nó làm lại thôi chứ chẳng giống như xưa nữa, làm mình cũng chẳng có hứng thú như xưa nữa rồi!

Mới tìm lại được hình ảnh về mấy trò ngày xưa, nên giờ điểm lại một số để khơi gợi lại kỷ niệm năm xưa nhé cậu ơi...

Đầu tiên chính là trò Cá lớn nuốt cá bé... Chẳng biết mọi người gọi sao chứ mình toàn gọi trò này là vậy ấy hihi... Đây cũng chính là trò chơi khiến mình bắt đầu có tình yêu với biển cả. Thế nhưng bạn biết không, chính trò này mình cũng hiểu ra là phải thật mạnh mẽ và hung dữ mới không bị bắt nạt...

Hihi mình đùa thế thôi. Biết là sự thật mất lòng nhưng thôi quay lại chủ đề chính là các trò chơi phát nhé!

Haizz ngày xưa điện thoại làm gì toàn smartphone như bây giờ, muốn chơi game thì toàn là chơi bằng máy tính ấy. Nên chỉ có những người 8x, 9x mới có thể biết được những trò này thôi... Một trời kỷ niệm luôn đó.

Ngày xưa chắc chắn phải có một lần bạn từng chơi trò này ý! Bây giờ có rất nhiều trò kiểu dạng kim cương như này nhưng mà Bejeweled này vẫn luôn là đỉnh cao! Ngày xưa mình toàn tự chơi rồi tự mình cố gắng phá vỡ kỷ lục của bản thân thôi! Vượt lên chính mình đấy!

Kinh điển nhất chắc chắn phải kể đến trò này rồi! Không những chơi trên máy tính, mình còn chơi trên mấy cái máy chơi game cầm tay ấy. Thời đại này làm gì còn một trời kỷ niệm như ngày xưa nữa đâu.

Máy tính ngày xưa chắc chắn có trò này - Minesweeper. Trời ơi tôi kể các ông nghe, ngày xưa có biết gì đâu, cứ ấn bừa thôi, hỏng thì chơi lại mà may thì win.

Giờ mới biết hóa ra trò nào cũng có quy tắc chơi game của nó và thế là bây giờ tôi đã nghiện lại trò này. Bởi cứ thua hoài nên độ cứng đầu với trò này cũng tăng, phải chơi đến lúc thắng thì thôi mất!

Hai trò chơi đáng yêu với bóng này từng khiến tôi tức điên người vì nó nhảy tưng tưng không theo ý định của bản thân tôi, ghét ghê cơ ấy. Say đắm chơi mãi vì toàn thua khiến tâm trạng bức bối!

Giờ có tìm lại cũng không có nữa rồi, bọn trẻ bây giờ cứ cắm mặt vào mất cái smartphone, làm gì có những trò kinh điển tuổi thơ như này nữa đâu!

 

3 12
Nguyễn Khánh Linh 25/03/2020 19:35
Mình là một fan chính hiệu của chương trình The Face, đặc biệt là The Face mùa 2. Dàn thí sinh của năm đó vô cùng đồng đều và nổi bật, hơn hết là ngập tràn tính drama căng thẳng. Mình cũng rất hay theo dõi hoạt động của người mẫu tham gia chương trình, hầu hết ai cũng thành công và nổi tiếng.Khánh LinhKhánh Linh tên đầy đủ là Nguyễn Đặng Khánh Linh, cô được mệnh danh là "nữ hoàng lookbook" khi góp mặt làm mẫu ảnh cho loạt các shop thời trang nổi tiếng trong nước. Với khuôn mặt ưa nhìn, vóc dáng cân đối, Khánh Linh luôn được ví như bản sao hot mom Tâm Tít. Dù bị loại ở tập 3 The Face, nhưng có thể nói cô là một trong những người mẫu nổi bật nhất sau khi mùa 2 kết thúc. Không chỉ chăm chỉ tham gia các show thời trang trong nước và quốc tế, Khánh Linh còn được biết đến nhiều hơn với kênh YouTube "Cô em Trendy" và lấn sân sang làm vlogger, đạt được nhiều thành công vô cùng đáng nể.Yumi Thiên NgaThiên Nga là cái tên cũng nổi bật không kém trong The Face mùa 2, sinh năm 1994. Học trò cưng của team Minh Tú đã gây ra không ít "sóng gió" trong thời gian diễn ra chương trình.Sau The Face, Yumi Thiên Nga bất đầu lấn sân sang điện ảnh với vai diễn trong bộ sitcom đình đám "Gia đình là số 1" phiên bản Việt. Cô cũng bắt đầu theo đuổi hình tượng trưởng thành và gợi cảm hơn khi cắt phăng mái tóc dài, cùng với đó không ngại hở bạo.Mới đây, Yumi Thiên Nga còn vướng tin đồn hẹn hò với rapper nổi tiếng Andree Right Hand. Dù có rất nhiều bằng chứng cho thấy cặp đôi đang yêu đương nồng cháy nhưng cả hai vẫn im lặng cho đến hiện tại.Tú HảoTú Hảo chính là quán quân của The Face mùa 2 với thần thái ấn tượng và catwalk thần sầu. Trong chương trình, cô luôn bị khán giả chê rằng chỉ có 1 màu, lúc nào cũng tạo dáng "môi hở răng lạnh". Nhưng cô gái nhỏ nhất The Face đã chứng minh điều ngược lại.Sau The Face mùa 2, Tú Hảo vẫn luôn chăm chỉ làm việc, làm mẫu ảnh cũng như thử sức một loạt các phong cách khác nhau.Đồng Ánh QuỳnhÁ quân The Face mùa 2 luôn gây ấn tượng với khán giả bởi phong cách thời trang cá tính và tính cách luôn khiến khán giả có cảm tình. Sau khi The Face kết thúc, cô đã quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp dù cho bố mẹ phản đối.Có một thời gian, CĐM lo lắng khi Đồng Ánh Quỳnh "mất tích" trên mọi mặt trận. Nhưng hiện nay, cô nàng đã chia sẻ rằng cuộc sống đã dần ổn định hơn, công việc chính vẫn là người mẫu. Ngoài ra, cô còn có cơ hội tham gia đóng MV và gây kinh ngạc với khán giả qua nụ hôn "đồng giới" với ca sĩ Văn Mai Hương trong MV "Nghe nói anh sẻ kết hôn. 

Mình là một fan chính hiệu của chương trình The Face, đặc biệt là The Face mùa 2. Dàn thí sinh của năm đó vô cùng đồng đều và nổi bật, hơn hết là ngập tràn tính drama căng thẳng. Mình cũng rất hay theo dõi hoạt động của người mẫu tham gia chương trình, hầu hết ai cũng thành công và nổi tiếng.

Khánh Linh

Khánh Linh tên đầy đủ là Nguyễn Đặng Khánh Linh, cô được mệnh danh là "nữ hoàng lookbook" khi góp mặt làm mẫu ảnh cho loạt các shop thời trang nổi tiếng trong nước. Với khuôn mặt ưa nhìn, vóc dáng cân đối, Khánh Linh luôn được ví như bản sao hot mom Tâm Tít. 

Dù bị loại ở tập 3 The Face, nhưng có thể nói cô là một trong những người mẫu nổi bật nhất sau khi mùa 2 kết thúc. Không chỉ chăm chỉ tham gia các show thời trang trong nước và quốc tế, Khánh Linh còn được biết đến nhiều hơn với kênh YouTube "Cô em Trendy" và lấn sân sang làm vlogger, đạt được nhiều thành công vô cùng đáng nể.

Yumi Thiên Nga

Thiên Nga là cái tên cũng nổi bật không kém trong The Face mùa 2, sinh năm 1994. Học trò cưng của team Minh Tú đã gây ra không ít "sóng gió" trong thời gian diễn ra chương trình.

Sau The Face, Yumi Thiên Nga bất đầu lấn sân sang điện ảnh với vai diễn trong bộ sitcom đình đám "Gia đình là số 1" phiên bản Việt. Cô cũng bắt đầu theo đuổi hình tượng trưởng thành và gợi cảm hơn khi cắt phăng mái tóc dài, cùng với đó không ngại hở bạo.

Mới đây, Yumi Thiên Nga còn vướng tin đồn hẹn hò với rapper nổi tiếng Andree Right Hand. Dù có rất nhiều bằng chứng cho thấy cặp đôi đang yêu đương nồng cháy nhưng cả hai vẫn im lặng cho đến hiện tại.

Tú Hảo

Tú Hảo chính là quán quân của The Face mùa 2 với thần thái ấn tượng và catwalk thần sầu. Trong chương trình, cô luôn bị khán giả chê rằng chỉ có 1 màu, lúc nào cũng tạo dáng "môi hở răng lạnh". Nhưng cô gái nhỏ nhất The Face đã chứng minh điều ngược lại.

Sau The Face mùa 2, Tú Hảo vẫn luôn chăm chỉ làm việc, làm mẫu ảnh cũng như thử sức một loạt các phong cách khác nhau.

Đồng Ánh Quỳnh

Á quân The Face mùa 2 luôn gây ấn tượng với khán giả bởi phong cách thời trang cá tính và tính cách luôn khiến khán giả có cảm tình. Sau khi The Face kết thúc, cô đã quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp dù cho bố mẹ phản đối.

Có một thời gian, CĐM lo lắng khi Đồng Ánh Quỳnh "mất tích" trên mọi mặt trận. Nhưng hiện nay, cô nàng đã chia sẻ rằng cuộc sống đã dần ổn định hơn, công việc chính vẫn là người mẫu. Ngoài ra, cô còn có cơ hội tham gia đóng MV và gây kinh ngạc với khán giả qua nụ hôn "đồng giới" với ca sĩ Văn Mai Hương trong MV "Nghe nói anh sẻ kết hôn.

 

0 3
Nguyễn Khánh Linh 25/03/2020 13:50
Mấy nay cái anh "áo vàng áo xanh" mà cậu hỏi mấy ngày nay lại "rần rần" trên mạng xã hội đó. Nhưng mà nhan sắc của anh ý khiến tớ bất ngờ luôn!Nổi lên là 1 hiện tượng mạng vào 6 năm trước, clip "Thánh tán em Hương" rầm rộ trên khắp các diễn đàn giải trí, thu hút hàng trăm nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Đến nay, mỗi khi clip đó được chia sẻ lại, nó vẫn giữ được độ "hot" và luôn khiến người xem cảm thấy thích thú.Cụ thể trong đoạn clip, nhân vật chính là 1 anh chàng người mảnh khảnh, có vẻ đã ngà ngà say, đến nhà "crush" để tỏ tình theo cách không giống ai. Những lời thề thốt yêu đường của anh này khiến CĐM được một phen cười nghiêng ngả. Nào thì "Tình yêu của anh dành cho ai chỉ một. Từ bé đến giờ anh chỉ yêu mình Hương", "Anh yêu Hương đến hơi thở cuối cùng", "Áo vàng áo xanh chứng kiến cho anh, anh chỉ yêu mỗi mình em..."Đặc biệt 2 câu nói "Áo vàng áo xanh chứng kiến cho anh" và "Quá là điều bình thường luôn" là 2 câu nói được nhiều người nhắc lại và tạo nên viral khủng khiếp. Qua bao nhiêu năm, không biết là anh đã tán được em Hương chưa nhưng mà ngoại hình thì đã thay đổi khá nhiều.Được biết "thánh tán gái" có tên là Cao Anh Tuấn, biệt danh Tuấn Socola, đang sinh sống tại Hà Nội. Vào thời điểm vài năm trước, khác hẳn với ngoại hình gầy gò, ốm yếu trong clip, anh dường như đã lột xác, trở nên "có da có thịt", làn da cũng trắng mịn trông vô cùng "soái ca".Nhưng đến năm nay, những hình ảnh của "idol giới trẻ" một thời khiến CĐM hốt hoảng. Chẳng còn vẻ điển trai, ăn mặc chỉn chu nữa, không hiểu lí do vì sao Cao Anh Tuấn lại cạo trọc đầu và trông ốm yếu, gầy dơ xương như trước. Trên trang cá nhân, anh cũng không cập nhật nhiều thông tin của bản thân, nên việc thay đổi ngoại hình này vẫn là ẩn số và khiến CĐM vô cùng tò mò.Dù không biết lí do tại sao "thánh tán gái" lại thay đổi ngoại hình một cách chóng mặt như vậy, nhưng mong rằng trong tương lai anh có thể lấy lại phong độ của mình.Nguồn ảnh: Không sợ chó

Mấy nay cái anh "áo vàng áo xanh" mà cậu hỏi mấy ngày nay lại "rần rần" trên mạng xã hội đó. Nhưng mà nhan sắc của anh ý khiến tớ bất ngờ luôn!

Nổi lên là 1 hiện tượng mạng vào 6 năm trước, clip "Thánh tán em Hương" rầm rộ trên khắp các diễn đàn giải trí, thu hút hàng trăm nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Đến nay, mỗi khi clip đó được chia sẻ lại, nó vẫn giữ được độ "hot" và luôn khiến người xem cảm thấy thích thú.

Cụ thể trong đoạn clip, nhân vật chính là 1 anh chàng người mảnh khảnh, có vẻ đã ngà ngà say, đến nhà "crush" để tỏ tình theo cách không giống ai. Những lời thề thốt yêu đường của anh này khiến CĐM được một phen cười nghiêng ngả. Nào thì "Tình yêu của anh dành cho ai chỉ một. Từ bé đến giờ anh chỉ yêu mình Hương", "Anh yêu Hương đến hơi thở cuối cùng", "Áo vàng áo xanh chứng kiến cho anh, anh chỉ yêu mỗi mình em..."

Đặc biệt 2 câu nói "Áo vàng áo xanh chứng kiến cho anh" "Quá là điều bình thường luôn" là 2 câu nói được nhiều người nhắc lại và tạo nên viral khủng khiếp. Qua bao nhiêu năm, không biết là anh đã tán được em Hương chưa nhưng mà ngoại hình thì đã thay đổi khá nhiều.

Được biết "thánh tán gái" có tên là Cao Anh Tuấn, biệt danh Tuấn Socola, đang sinh sống tại Hà Nội. Vào thời điểm vài năm trước, khác hẳn với ngoại hình gầy gò, ốm yếu trong clip, anh dường như đã lột xác, trở nên "có da có thịt", làn da cũng trắng mịn trông vô cùng "soái ca".

Nhưng đến năm nay, những hình ảnh của "idol giới trẻ" một thời khiến CĐM hốt hoảng. Chẳng còn vẻ điển trai, ăn mặc chỉn chu nữa, không hiểu lí do vì sao Cao Anh Tuấn lại cạo trọc đầu và trông ốm yếu, gầy dơ xương như trước. Trên trang cá nhân, anh cũng không cập nhật nhiều thông tin của bản thân, nên việc thay đổi ngoại hình này vẫn là ẩn số và khiến CĐM vô cùng tò mò.

Dù không biết lí do tại sao "thánh tán gái" lại thay đổi ngoại hình một cách chóng mặt như vậy, nhưng mong rằng trong tương lai anh có thể lấy lại phong độ của mình.

Nguồn ảnh: Không sợ chó

1 5
Phương Su 24/03/2020 23:32
Nhắc đến Hoa Vinh chắc hẳn ai cũng biết anh này bất ngờ trở thành hiện tượng mạng chỉ nhờ một livestream. Một bước lên tiên anh nhận được nhiều lời mời đi diễn, quảng cáo,… được săn đón rất nhiều.Tuy nhiên nổi tiếng quá nhanh cũng kèm theo nhiều hệ quả, Hoa Vinh vướng vào vô số scandal như bị mỉa mai giọng hát, mang tiếng "chảnh" khi bị đồn hét giá catse trên trời, đỉnh điểm là khi anh bị một nữ diễn viên tố làm cô có bầu rồi chối bỏ trách nhiệm, vô ơn...Sau loạt scandal, thời gian qua Hoa Vinh lại trở nên khá yên ắng. Thỉnh thoảng người theo dõi thấy anh chia sẻ một số clip cover rồi đăng tải lên MXH, hoặc thỉnh thoảng lắm anh mới khoe ảnh đi biểu diễn ở các tỉnh lẻ, phòng trà,... Công việc khiến anh bất ngờ nổi tiếng là livestream cũng dần mờ nhạt.Hoa Vinh cũng tự nhủ bản thân sau khi nhìn lại những bê bối: "Trước khi vụt sáng thì có ai mà chưa từng sống dưới bùn. Vậy nên hãy nhớ mình bắt đầu từ đâu và đừng bao giờ coi thường người khác. Tôi cũng thích hoa hồng".Trên một bài báo Hoa Vinh cũng chia sẻ anh từng dặn lòng rằng: "Gạt hết bụi phủ trên vai. Luôn may mắn và ngoan hơn nhé".

Nhắc đến Hoa Vinh chắc hẳn ai cũng biết anh này bất ngờ trở thành hiện tượng mạng chỉ nhờ một livestream. Một bước lên tiên anh nhận được nhiều lời mời đi diễn, quảng cáo,… được săn đón rất nhiều.

Tuy nhiên nổi tiếng quá nhanh cũng kèm theo nhiều hệ quả, Hoa Vinh vướng vào vô số scandal như bị mỉa mai giọng hát, mang tiếng "chảnh" khi bị đồn hét giá catse trên trời, đỉnh điểm là khi anh bị một nữ diễn viên tố làm cô có bầu rồi chối bỏ trách nhiệm, vô ơn...

Sau loạt scandal, thời gian qua Hoa Vinh lại trở nên khá yên ắng. Thỉnh thoảng người theo dõi thấy anh chia sẻ một số clip cover rồi đăng tải lên MXH, hoặc thỉnh thoảng lắm anh mới khoe ảnh đi biểu diễn ở các tỉnh lẻ, phòng trà,... Công việc khiến anh bất ngờ nổi tiếng là livestream cũng dần mờ nhạt.

Hoa Vinh cũng tự nhủ bản thân sau khi nhìn lại những bê bối: "Trước khi vụt sáng thì có ai mà chưa từng sống dưới bùn. Vậy nên hãy nhớ mình bắt đầu từ đâu và đừng bao giờ coi thường người khác. Tôi cũng thích hoa hồng".

Trên một bài báo Hoa Vinh cũng chia sẻ anh từng dặn lòng rằng: "Gạt hết bụi phủ trên vai. Luôn may mắn và ngoan hơn nhé".

1 4