Huyền Trang 22/10/2020 09:35
Mình nhớ có đọc một bài viết với nội dung thế này: Nếu có kiếp sau, xin đừng làm thần tượng Kpop. Thật sự với tư cách là một người hâm mộ thôi, mình đã đủ thấy sự khắc nghiệt mà những ca sỹ, diễn viên Kpop phải gánh trên vai rồi. Không được tự do thể hiện chính mình, và đương nhiên chuyện yêu đương cũng không phải thích là có thể công khai.Hầu hết các thần tượng Kpop luôn bị quản lý rất chặt chẽ, từ hành động cho đến từng lời nói đều phải rất thận trọng. Không chỉ bị quản chế giờ giấc trong việc ăn uống, luyện tập mà đến cả chuyện tình cảm cũng bị kiểm soát rất nghiêm ngặt. Thực ra điều này cũng dễ hiểu vì việc hẹn hò là một chuyện nhạy cảm đối với cả fan lẫn idol, họ phải che giấu mối quan hệ vì lo sợ nếu người hâm mộ phát hiện sẽ thất vọng và quay lưng khiến danh tiếng của idol bị sụt giảm.Trong thực tế, có nhiều mối quan hệ tình cảm được công khai, tuy nhiên, chỉ có một vài trường hợp được mọi người ủng hộ, còn lại đều bị phản đối mạnh mẽ dẫn đến scandal. Do đó mới có chuyện một số thần tượng công khai hẹn hò nhưng chỉ sau một thời gian ngắn lại chia tay vì áp lớn của dư luận. Vì ảnh hưởng nhiều đến danh tiếng, sự nghiệp của idol cũng như lợi nhuận của công ty nên các công quản lý luôn đưa ra yêu cầu khắt khe trong việc hẹn hò đối với các nghệ sĩ của mình, thậm chí, còn buộc không được có mối quan hệ trai gái với bất cứ ai.Hani từng nói: “Tôi được nói rằng: 'Dù cô có bạn trai, đó cũng chỉ là cuộc sống riêng tư của cô. Nên hãy kiểm soát nó cho tốt. Hãy chỉ làm những gì trong khả năng của cô thôi đấy'." Có lẽ công ty quản lý của cô là khá thoáng bởi nếu như hẹn hò nhưng vẫn làm tròn trách nhiệm, đừng để chuyện tình cảm riêng tư làm ảnh hưởng đến công việc của bản thân cũng như của nhóm thì có thể được chấp nhận."Bông hồng lai" nhà JYP - Jeon Somi từng chia sẻ: “Chúng tôi không được phép hẹn hò trong vòng 3 năm sau khi ra mắt”. Được biết, trước đó JYP ra lệnh cấm các nghệ sĩ không được hẹn hò hoặc gặp gỡ bạn bè kéo dài 5 năm từ khi debut và phải toàn tâm toàn ý vào việc luyện tập. Nhưng do không ai làm theo nó cả nên sau đó ông đã giảm xuống, từ 5 năm còn 3 năm. Tuy nhiên, trên thực tế cũng chẳng có mấy nghệ sĩ nhà JYP thực hiện được điều này.Nếu là tôi, tôi xin từ chối ánh hào quang để được làm một người bình thường cũng được.  

Mình nhớ có đọc một bài viết với nội dung thế này: Nếu có kiếp sau, xin đừng làm thần tượng Kpop. Thật sự với tư cách là một người hâm mộ thôi, mình đã đủ thấy sự khắc nghiệt mà những ca sỹ, diễn viên Kpop phải gánh trên vai rồi. Không được tự do thể hiện chính mình, và đương nhiên chuyện yêu đương cũng không phải thích là có thể công khai.

BLACKPINK hội ngộ người hâm mộ trên 'TikTok Stage' | Tuổi Trẻ Cười

Hầu hết các thần tượng Kpop luôn bị quản lý rất chặt chẽ, từ hành động cho đến từng lời nói đều phải rất thận trọng. Không chỉ bị quản chế giờ giấc trong việc ăn uống, luyện tập mà đến cả chuyện tình cảm cũng bị kiểm soát rất nghiêm ngặt. Thực ra điều này cũng dễ hiểu vì việc hẹn hò là một chuyện nhạy cảm đối với cả fan lẫn idol, họ phải che giấu mối quan hệ vì lo sợ nếu người hâm mộ phát hiện sẽ thất vọng và quay lưng khiến danh tiếng của idol bị sụt giảm.

Trong thực tế, có nhiều mối quan hệ tình cảm được công khai, tuy nhiên, chỉ có một vài trường hợp được mọi người ủng hộ, còn lại đều bị phản đối mạnh mẽ dẫn đến scandal. Do đó mới có chuyện một số thần tượng công khai hẹn hò nhưng chỉ sau một thời gian ngắn lại chia tay vì áp lớn của dư luận. Vì ảnh hưởng nhiều đến danh tiếng, sự nghiệp của idol cũng như lợi nhuận của công ty nên các công quản lý luôn đưa ra yêu cầu khắt khe trong việc hẹn hò đối với các nghệ sĩ của mình, thậm chí, còn buộc không được có mối quan hệ trai gái với bất cứ ai.

Hani từng nói: “Tôi được nói rằng: 'Dù cô có bạn trai, đó cũng chỉ là cuộc sống riêng tư của cô. Nên hãy kiểm soát nó cho tốt. Hãy chỉ làm những gì trong khả năng của cô thôi đấy'." Có lẽ công ty quản lý của cô là khá thoáng bởi nếu như hẹn hò nhưng vẫn làm tròn trách nhiệm, đừng để chuyện tình cảm riêng tư làm ảnh hưởng đến công việc của bản thân cũng như của nhóm thì có thể được chấp nhận.

"Bông hồng lai" nhà JYP - Jeon Somi từng chia sẻ: “Chúng tôi không được phép hẹn hò trong vòng 3 năm sau khi ra mắt”. Được biết, trước đó JYP ra lệnh cấm các nghệ sĩ không được hẹn hò hoặc gặp gỡ bạn bè kéo dài 5 năm từ khi debut và phải toàn tâm toàn ý vào việc luyện tập. Nhưng do không ai làm theo nó cả nên sau đó ông đã giảm xuống, từ 5 năm còn 3 năm. Tuy nhiên, trên thực tế cũng chẳng có mấy nghệ sĩ nhà JYP thực hiện được điều này.

Nếu là tôi, tôi xin từ chối ánh hào quang để được làm một người bình thường cũng được. 

 

0 4
Việt Hoàng 02/10/2020 11:45
Là thật chứ còn gì nữa, mà còn được gọi hẳn là "nhà thơ rap Việt" nữa mới oách đó. À để nhiều anh em đang không biết thì đây Billboard của Mỹ hàng xịn nhé. Và những nghệ sĩ Việt được lên BB đến giờ chắc chỉ được đếm trên đầu ngón tay thôi.Cụ thể thì tờ báo ghi như này: "Rapper Binz hiện không chỉ nhận được sự chú ý ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. 'Bigcityboi' - bài hát mới nhất của chàng 'nhà thơ Rap Việt Nam' chỉ trong vòng 12 giờ sau khi ra mắt MV vào ngày 5 tháng 7 đã dẫn đầu top trending của YouTube ở nhiều quốc gia. Âm nhạc của Binz rất nổi bật và đặc biệt. Anh ấy có giọng rap khàn khàn và dường như đã trở thành đặc trưng riêng trong vocal flow, được một số người coi là vô cùng lãng mạn. Âm nhạc của Binz bị ảnh hưởng bởi phong cách hip-hop của Mỹ, cũng bởi vì anh đã từng sống ở nơi đây suốt một khoảng thời gian".Nghe sướng tai phết anh em ạ. Thực ra để mà nói thì làng rap Việt cũng có rất nhiều nghệ sĩ tài năng nổi tiếng quốc tế, như trước đây có Kim và Suboi. Tất nhiên, trong năm nay, với sự thành công của Bigcityboy thì đây cũng được xem là một phần thưởng xứng đáng với Binz thôi. Mong là sau Binz sẽ có nhiều anh em nghệ sĩ lên sóng quốc tế hơn nữa.

Là thật chứ còn gì nữa, mà còn được gọi hẳn là "nhà thơ rap Việt" nữa mới oách đó. À để nhiều anh em đang không biết thì đây Billboard của Mỹ hàng xịn nhé. Và những nghệ sĩ Việt được lên BB đến giờ chắc chỉ được đếm trên đầu ngón tay thôi.

Cụ thể thì tờ báo ghi như này: "Rapper Binz hiện không chỉ nhận được sự chú ý ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. 'Bigcityboi' - bài hát mới nhất của chàng 'nhà thơ Rap Việt Nam' chỉ trong vòng 12 giờ sau khi ra mắt MV vào ngày 5 tháng 7 đã dẫn đầu top trending của YouTube ở nhiều quốc gia. Âm nhạc của Binz rất nổi bật và đặc biệt. Anh ấy có giọng rap khàn khàn và dường như đã trở thành đặc trưng riêng trong vocal flow, được một số người coi là vô cùng lãng mạn. Âm nhạc của Binz bị ảnh hưởng bởi phong cách hip-hop của Mỹ, cũng bởi vì anh đã từng sống ở nơi đây suốt một khoảng thời gian".

Nghe sướng tai phết anh em ạ. 

Thực ra để mà nói thì làng rap Việt cũng có rất nhiều nghệ sĩ tài năng nổi tiếng quốc tế, như trước đây có Kim và Suboi. Tất nhiên, trong năm nay, với sự thành công của Bigcityboy thì đây cũng được xem là một phần thưởng xứng đáng với Binz thôi. Mong là sau Binz sẽ có nhiều anh em nghệ sĩ lên sóng quốc tế hơn nữa.

1 10
Phúc 21/06/2020 17:19
Trời ơi chào mừng vào fandom bạn gì ơi. Tui giới thiệu chi tiết mấy trai nhà tui cho, không có gì khó hết chỉ sợ mình không mê hehe.Cho tới năm nay là 2020 thì dự án NCT có tổng cộng 21 thành viên, bao gồm:Taeil (1994/ Hàn Quốc), Johnny (1995/ Hàn Quốc - Mỹ), Taeyong (1995/ Hàn Quốc), Yuta (1995/ Nhật Bản), Kun (1996/ Trung Quốc), Doyoung (1996/ Hàn Quốc), Ten (1996/ Thái Lan), Jaehyun (1997/ Hàn Quốc), WinWin (1997/ Trung Quốc), Jungwoo (1998/ Hàn Quốc), Lucas (1999/ Hồng Kông), Mark (1999/ Hàn Quốc - Canada), Xiaojun (1999/ Trung Quốc), Hendery (1999/ Trung Quốc), Renjun (Trung Quốc), Jeno (2000/ Hàn Quốc), Haechan (2000/ Hàn Quốc), Jaemin (2000/ Hàn Quốc),  Yangyang (2000/ Trung Quốc), Chenle (2001/ Trung Quốc) và Jisung (2002/ Hàn Quốc).Về cơ cấu hoạt động các unit thì như sau:NCT 127: Là unit cố định của NCT. Chính thức là có 10 thành viên: Taeil, Mark, Haechan, Yuta, Doyoung, Jungwoo, Johnny, Taeyong (trưởng nhóm), Jaehyun và WinWin. Tuy nhiên hiện tại WinWin đang hoạt động ở WayV là chính, ngưng hoạt động trong NCT 127.NCT U: Là unit không cố định của NCT, số thành viên có thể thay đổi. Đây là unit đầu tiên debut của NCT. Về cơ bản thì thím có thể hiểu NCT U vô cùng linh động, tùy bài hát, tùy concept, tùy single, albumn mà có số thành viên khác nhau. Như thời mới debut với “The 7th Sense” thì đội hình có 5 người, comeback “BOSS” thì có 7 người, “Baby Don’t Stop” chỉ có 2 người,...NCT DREAM: Từ đầu NCT DREAM là đội hình tập hợp những thành viên dưới 20 tuổi và theo mô hình tốt nghiệp, thành viên nào cán mốc 20 tuổi thì sẽ “ra” khỏi nhóm. Nhóm gồm 7 thành viên: Mark, Haechan, Jaemin, Jeno, Chenle, Renjun và Jisung. Mark là thành viên đã tốt nghiệp của unit này. Tuy nhiên nhờ vào sự đồng lòng của NCTZen mà hiện tại NCT DREAM đã được SM thay đổi cấu trúc, hủy bỏ hình thức tốt nghiệp và “kết nạp” Mark trở lại, vẫn giữ đúng tên NCT DREAM và hoạt động như NCT U. Các thành viên của NCT DREAM sau này sẽ được bổ sung vào các unit khác nữa.WayV: Là sub-unit Trung Quốc của dự án NCT. WayV có 7 thành viên: Kun (trưởng nhóm), Ten, Winwin, Lucas, Xiaojun, Hendery và Yangyang.Theo tui thấy thì mình có thể hiểu về cấu trúc của NCT theo sub-unit như thế này là dễ hình dung nhất, rồi sau đó thím muốn tìm hiểu thêm về việc thành viên nào được debut dưới dự án nào, thời gian nào, albumn/ ca khúc nào,... thì lúc tìm sẽ dễ dàng hơn. Vì NCT được “tham vọng” xây dựng theo hình thức không cố định thành viên, sẽ mở rộng và kết nạp thêm trong tương lai nữa, nên là từng bạn trong từng nhóm sẽ có “lịch sử” khác nhau, không ai giống nhau cả. Theo tui tham khảo được thì có vẻ như SM xây dựng NCT dựa trên hình thức “tốt nghiệp” giống Nhật Bản á, có một thời gian “manh nha” thông tin là SM muốn xây dựng unit NCT hoạt động ở Việt Nam nữa. Tui cũng tham khảo được đó là SM muốn NCT thành thương hiệu của “công ty” hơn là “nhóm nhạc”, kiểu như chỉ tốn 1 lần xây dựng thương hiệu rồi sau này thương hiệu đó cứ thế mà chạy tốt; còn một nhóm nhạc ngừng hoạt động thì cái tên đó ngừng, công ty phải xây dựng nhóm mới. Tui thì chưa biết SM có thành công hay không, nhưng có vẻ hình thức này chưa quen thuộc với K-fan, các bạn fan chỉ thích nhóm của mình giữ mãi những thành viên đó (mà việc NCTZen “đấu tranh” cho NCT DREAM là ví dụ).Sương sương như vậy để thím “nhập môn” NCT-học nhe. Mấy boy nhây, lầy và vui dữ lắm, welcome welcome.

Trời ơi chào mừng vào fandom bạn gì ơi. Tui giới thiệu chi tiết mấy trai nhà tui cho, không có gì khó hết chỉ sợ mình không mê hehe.

Cho tới năm nay là 2020 thì dự án NCT có tổng cộng 21 thành viên, bao gồm:

Taeil (1994/ Hàn Quốc), Johnny (1995/ Hàn Quốc - Mỹ), Taeyong (1995/ Hàn Quốc), Yuta (1995/ Nhật Bản), Kun (1996/ Trung Quốc), Doyoung (1996/ Hàn Quốc), Ten (1996/ Thái Lan), Jaehyun (1997/ Hàn Quốc), WinWin (1997/ Trung Quốc), Jungwoo (1998/ Hàn Quốc), Lucas (1999/ Hồng Kông), Mark (1999/ Hàn Quốc - Canada), Xiaojun (1999/ Trung Quốc), Hendery (1999/ Trung Quốc), Renjun (Trung Quốc), Jeno (2000/ Hàn Quốc), Haechan (2000/ Hàn Quốc), Jaemin (2000/ Hàn Quốc),  Yangyang (2000/ Trung Quốc), Chenle (2001/ Trung Quốc) và Jisung (2002/ Hàn Quốc).

Về cơ cấu hoạt động các unit thì như sau:

  1. NCT 127: Là unit cố định của NCT. Chính thức là có 10 thành viên: Taeil, Mark, Haechan, Yuta, Doyoung, Jungwoo, Johnny, Taeyong (trưởng nhóm), Jaehyun và WinWin. Tuy nhiên hiện tại WinWin đang hoạt động ở WayV là chính, ngưng hoạt động trong NCT 127.
  2. NCT U: Là unit không cố định của NCT, số thành viên có thể thay đổi. Đây là unit đầu tiên debut của NCT. Về cơ bản thì thím có thể hiểu NCT U vô cùng linh động, tùy bài hát, tùy concept, tùy single, albumn mà có số thành viên khác nhau. Như thời mới debut với “The 7th Sense” thì đội hình có 5 người, comeback “BOSS” thì có 7 người, “Baby Don’t Stop” chỉ có 2 người,...
  3. NCT DREAM: Từ đầu NCT DREAM là đội hình tập hợp những thành viên dưới 20 tuổi và theo mô hình tốt nghiệp, thành viên nào cán mốc 20 tuổi thì sẽ “ra” khỏi nhóm. Nhóm gồm 7 thành viên: Mark, Haechan, Jaemin, Jeno, Chenle, Renjun và Jisung. Mark là thành viên đã tốt nghiệp của unit này. Tuy nhiên nhờ vào sự đồng lòng của NCTZen mà hiện tại NCT DREAM đã được SM thay đổi cấu trúc, hủy bỏ hình thức tốt nghiệp và “kết nạp” Mark trở lại, vẫn giữ đúng tên NCT DREAM và hoạt động như NCT U. Các thành viên của NCT DREAM sau này sẽ được bổ sung vào các unit khác nữa.
  4. WayV: Là sub-unit Trung Quốc của dự án NCT. WayV có 7 thành viên: Kun (trưởng nhóm), Ten, Winwin, Lucas, Xiaojun, Hendery và Yangyang.

Theo tui thấy thì mình có thể hiểu về cấu trúc của NCT theo sub-unit như thế này là dễ hình dung nhất, rồi sau đó thím muốn tìm hiểu thêm về việc thành viên nào được debut dưới dự án nào, thời gian nào, albumn/ ca khúc nào,... thì lúc tìm sẽ dễ dàng hơn. Vì NCT được “tham vọng” xây dựng theo hình thức không cố định thành viên, sẽ mở rộng và kết nạp thêm trong tương lai nữa, nên là từng bạn trong từng nhóm sẽ có “lịch sử” khác nhau, không ai giống nhau cả. Theo tui tham khảo được thì có vẻ như SM xây dựng NCT dựa trên hình thức “tốt nghiệp” giống Nhật Bản á, có một thời gian “manh nha” thông tin là SM muốn xây dựng unit NCT hoạt động ở Việt Nam nữa. Tui cũng tham khảo được đó là SM muốn NCT thành thương hiệu của “công ty” hơn là “nhóm nhạc”, kiểu như chỉ tốn 1 lần xây dựng thương hiệu rồi sau này thương hiệu đó cứ thế mà chạy tốt; còn một nhóm nhạc ngừng hoạt động thì cái tên đó ngừng, công ty phải xây dựng nhóm mới. Tui thì chưa biết SM có thành công hay không, nhưng có vẻ hình thức này chưa quen thuộc với K-fan, các bạn fan chỉ thích nhóm của mình giữ mãi những thành viên đó (mà việc NCTZen “đấu tranh” cho NCT DREAM là ví dụ).

Sương sương như vậy để thím “nhập môn” NCT-học nhe. Mấy boy nhây, lầy và vui dữ lắm, welcome welcome.

3 45
Daisy Lee 13/06/2020 18:09
Diễn viên đầu trọc thì có lẽ điển hình và dễ thấy nhiều nhất là mấy nam diễn viên trong series phim Fast and Furious đó. Hầu như là ai cũng trọc nhưng mà không hiểu sao "kiểu tóc" ấy lại trông hợp vô cùng.Đây là một vài nam diễn viên mà tui thấy là rất hợp để đầu trọc, chứ không hợp để tóc.Jason StathamJason Statham với cái đầu "xém" trọc nổi tiếng, nhưng mà ổng cũng chỉ đẹp khi để râu thôi nha, nếu mà đã trọc mà không có râu nữa thì lại trông chẳng đẹp tí nào.Quả thực, nam diễn viên chẳng hề hợp khi để tócVin Diesel trông vô cùng gợi cảm và phong trần với quả đầu trọcThực ra để tóc cũng được đấy, nhưng trông mất đi vẻ phong độ và thần thái của một diễn viên chuyên đóng vai hành động.The Rock có tóc và The Rock không có tóc, có lẽ bạn cũng biết cái nào sẽ phù hợp và khiến nam diễn viên đẹp trai hơn rồi đúng không?Người cầm đầu tổ chức siêu anh hùng trông có phần hơi... lố bịch và buồn cười khi để tóc.Nam diễn viên Patrick Stewart trong series phim Star Trek thì trông có vẻ rất ổn ở cả hai kiểu tóc. Dù là đầu trọc hay thêm vào đó một chút tóc thì vẫn toát ra được thần thái.Còn đây là khi Kim Kardashian khi không có tóc, quả thực cô nàng lắm chiêu này cho chúng ta thấy một điều rằng, chỉ cần gương mặt bạn đẹp, thì bạn để tóc gì cũng đẹp, dù cho nó không hợp với cô lắm nhưng không hề làm chìm đi nhan sắc lộng lẫy kia tí nào.

Diễn viên đầu trọc thì có lẽ điển hình và dễ thấy nhiều nhất là mấy nam diễn viên trong series phim Fast and Furious đó. Hầu như là ai cũng trọc nhưng mà không hiểu sao "kiểu tóc" ấy lại trông hợp vô cùng.

Đây là một vài nam diễn viên mà tui thấy là rất hợp để đầu trọc, chứ không hợp để tóc.

Jason Statham

Jason Statham với cái đầu "xém" trọc nổi tiếng, nhưng mà ổng cũng chỉ đẹp khi để râu thôi nha, nếu mà đã trọc mà không có râu nữa thì lại trông chẳng đẹp tí nào.

Quả thực, nam diễn viên chẳng hề hợp khi để tóc
Vin Diesel trông vô cùng gợi cảm và phong trần với quả đầu trọc

Thực ra để tóc cũng được đấy, nhưng trông mất đi vẻ phong độ và thần thái của một diễn viên chuyên đóng vai hành động.

The Rock có tóc và The Rock không có tóc, có lẽ bạn cũng biết cái nào sẽ phù hợp và khiến nam diễn viên đẹp trai hơn rồi đúng không?

Người cầm đầu tổ chức siêu anh hùng trông có phần hơi... lố bịch và buồn cười khi để tóc.

Nam diễn viên Patrick Stewart trong series phim Star Trek thì trông có vẻ rất ổn ở cả hai kiểu tóc. Dù là đầu trọc hay thêm vào đó một chút tóc thì vẫn toát ra được thần thái.

Còn đây là khi Kim Kardashian khi không có tóc, quả thực cô nàng lắm chiêu này cho chúng ta thấy một điều rằng, chỉ cần gương mặt bạn đẹp, thì bạn để tóc gì cũng đẹp, dù cho nó không hợp với cô lắm nhưng không hề làm chìm đi nhan sắc lộng lẫy kia tí nào.

3 50
Aphrodite 10/06/2020 16:41
Có thì cũng có, nhưng mà đa số thì lại là không. Mấy diễn viên khi lên phim thì tất nhiên đã được qua một chút chỉnh sửa bằng photoshop, dặm thêm vài miếng phấn, chiếu thêm vài ánh đèn nên lúc nào họ cũng trông lộng lẫy hơn tẹo.Kể cả những diễn viên đóng vai hành động cũng vậy, ít nhiều cũng có chỉnh sửa. Đây là một vài diễn viên mà bạn có thể nhìn để tham khảo xem họ có đẹp như trên phim không nha.Gal Gadot trong phim Wonder WomanCô này thì khỏi phải nói, trên phim hay cả ngoài đời đều đẹp. Nét nào ra nét nấy con gái nhìn còn phải mê.Anne Hathaway trong Ocean 8Cô này thì khỏi phải nói, dù sắp U40 nhưng trông vẫn đẹp với quyến rũ. Dù đôi khi có một vài tấm ảnh chụp khá dìm thì các đường nét trên mặt vẫn chẳng khác gì mấy.Emma WatsonEmma Watson thì trông lại dừ hơn với lớp trang điểm.Angelina JolieNữ diễn viên trông khá nhợt nhạt, thiếu sức sống khi không có lớp makeup. Nhưng tổng quan nhan sắc vẫn xứng tầm sao hạng A. Các diễn viên nữ thường thay đổi nhan sắc nhiều hơn so với diễn viên nam. Vì diễn viên vốn các đường nét đã rất rõ ràng, không cần trang điểm nhiều. Điều duy nhất khiến họ trông có vẻ khác hơn đó chính là cân nặng và tuổi tác, mà Leonardo DeCaprio là một ví dụ.Rõ ràng, so với hình ảnh Jack điển trai quen thuộc, thì giờ nam diễn viên trông khá khác ngày xưa.

Có thì cũng có, nhưng mà đa số thì lại là không. Mấy diễn viên khi lên phim thì tất nhiên đã được qua một chút chỉnh sửa bằng photoshop, dặm thêm vài miếng phấn, chiếu thêm vài ánh đèn nên lúc nào họ cũng trông lộng lẫy hơn tẹo.

Kể cả những diễn viên đóng vai hành động cũng vậy, ít nhiều cũng có chỉnh sửa. Đây là một vài diễn viên mà bạn có thể nhìn để tham khảo xem họ có đẹp như trên phim không nha.

Gal Gadot trong phim Wonder Woman

Cô này thì khỏi phải nói, trên phim hay cả ngoài đời đều đẹp. Nét nào ra nét nấy con gái nhìn còn phải mê.

Anne Hathaway trong Ocean 8

Cô này thì khỏi phải nói, dù sắp U40 nhưng trông vẫn đẹp với quyến rũ. Dù đôi khi có một vài tấm ảnh chụp khá dìm thì các đường nét trên mặt vẫn chẳng khác gì mấy.

Emma Watson

Emma Watson thì trông lại dừ hơn với lớp trang điểm.

Angelina Jolie

Nữ diễn viên trông khá nhợt nhạt, thiếu sức sống khi không có lớp makeup. Nhưng tổng quan nhan sắc vẫn xứng tầm sao hạng A. 

Các diễn viên nữ thường thay đổi nhan sắc nhiều hơn so với diễn viên nam. Vì diễn viên vốn các đường nét đã rất rõ ràng, không cần trang điểm nhiều. Điều duy nhất khiến họ trông có vẻ khác hơn đó chính là cân nặng và tuổi tác, mà Leonardo DeCaprio là một ví dụ.

Rõ ràng, so với hình ảnh Jack điển trai quen thuộc, thì giờ nam diễn viên trông khá khác ngày xưa.

2 22