Vui lòng đăng nhập để đặt câu hỏi
Culling Ham 03/05/2020 10:38
Đúng rồi đấy bro. Vì vụ này mà tôi ngồi hóng suốt cả đêm. Cứ ngồi chờ chị Trinh phản dame Ngân. Thế mà cuối cùng lại chẳng thấy gì.Đầu đuôi chuyện thì như này, chắc bác cũng biết Ngân 98 danh tiếng cũng chẳng mấy tốt đẹp gì. Từ xưa suốt ngày ăn mặc khoe thân khoe hàng cùng Mon 2k, sau yêu ông Quang cũng vẫn dùng cái trò rẻ tiền đó để pr bản thân. Thế chắc là sau bị dân tình nói cho, rồi người này người kia mỗi người nói một tí, bảo là chị Ngân làm gái, chuyên đi khách để kiếm tiền.Nghe bị nói vậy thì chắc chị Ngân cũng cay, liền đăng đàn chửi luôn antifan. Nguyên văn như này: “Mấy cái bạn hay chửi Ngân làm gái là mấy bạn ngu nhất hành tinh luôn í. Riêng cá nhân Ngân thì Ngân thấy cái việc làm gái nó bình thường chả có gì xấu, vì dù gì làm gái cũng đỡ hơn là làm ăn cắp ăn trộm. Mà tại Ngân không thấy có đam mê với cái nghề làm gái nên Ngân không có làm nha."  Chứ Ngân mà chịu làm gái thì bây giờ Ngân giàu như chị Ngọc Trinh, có khi còn hơn luôn đó mấy bạn.Mặc dù Ngân ko ngoan nhưng đại gia các thứ đòi nuôi và nhiều người còn trả cái giá rất cao để được gặp Ngân mà không được ấy nhé.Đừng có ở đó mà suốt ngày nói Ngân làm gái 😌”Bài post tiết lộ việc khước từ chuyện làm gái của chị Ngân 98.Đấy, ý chị là chuyện làm gái nó bình thường không hà :))) Nhưng chắc lòng chị chỉ có anh Quang nên phải khước từ xã hội. Chứ chị giá cũng cao lắm, được hẳn đại gia đòi bao nuôi các thứ cơ. Nhưng chắc tất cả chẳng bằng cuộc sống nghèo đói nhưng vui như bên anh Quang. Mà cái chuyện chị lôi Trinh vào thì đúng là thâm thật. Đọc chẳng biết khen Trinh giỏi làm gái hay cố phỉ báng Trinh giàu do làm gái nữa.  Cơ mà dù sao cũng là nước đi thông minh :)) Lôi Trinh vào nói kiếm fame còn tốt hơn cả mấy chiêu trò với ông Quang nữa. Tuy nhiên nếu phải so ra thì chị Ngân đâu có bằng bà Trinh được. Trinh đẹp nhưng bà biết cách khoe mình khéo hơn Ngân. Bả cũng đóng phim, làm người mẫu, quay youtube,... các kiểu nữa mà.Theo anh em thì chị Ngân có đủ đẳng cấp để đấu với Ngọc Trinh không? Tôi thì cũng chỉ dân hóng chuyện thôi. Nhưng thấy dư luận chỉ trích còn ghê nữa. Nói gì thì nói chớ đôi khi dân tình lời lẽ cũng hơi quá đáng thiệt. Ai lại nói chị Ngân làm gái bao giờ :< Nói thì phải đúng chứ nói suông vậy mà cũng có nhiều người tin quá là không có được. Tóm lại thì đến giờ tôi vẫn là thắc mắc không biết chị Ngân có làm gái hay không ta?

Đúng rồi đấy bro. Vì vụ này mà tôi ngồi hóng suốt cả đêm. Cứ ngồi chờ chị Trinh phản dame Ngân. Thế mà cuối cùng lại chẳng thấy gì.

Đầu đuôi chuyện thì như này, chắc bác cũng biết Ngân 98 danh tiếng cũng chẳng mấy tốt đẹp gì. Từ xưa suốt ngày ăn mặc khoe thân khoe hàng cùng Mon 2k, sau yêu ông Quang cũng vẫn dùng cái trò rẻ tiền đó để pr bản thân. Thế chắc là sau bị dân tình nói cho, rồi người này người kia mỗi người nói một tí, bảo là chị Ngân làm gái, chuyên đi khách để kiếm tiền.

Nghe bị nói vậy thì chắc chị Ngân cũng cay, liền đăng đàn chửi luôn antifan. Nguyên văn như này: “Mấy cái bạn hay chửi Ngân làm gái là mấy bạn ngu nhất hành tinh luôn í. Riêng cá nhân Ngân thì Ngân thấy cái việc làm gái nó bình thường chả có gì xấu, vì dù gì làm gái cũng đỡ hơn là làm ăn cắp ăn trộm. Mà tại Ngân không thấy có đam mê với cái nghề làm gái nên Ngân không có làm nha."  

Chứ Ngân mà chịu làm gái thì bây giờ Ngân giàu như chị Ngọc Trinh, có khi còn hơn luôn đó mấy bạn.
Mặc dù Ngân ko ngoan nhưng đại gia các thứ đòi nuôi và nhiều người còn trả cái giá rất cao để được gặp Ngân mà không được ấy nhé.
Đừng có ở đó mà suốt ngày nói Ngân làm gái 😌”

Bài post tiết lộ việc khước từ chuyện làm gái của chị Ngân 98.

Đấy, ý chị là chuyện làm gái nó bình thường không hà :))) Nhưng chắc lòng chị chỉ có anh Quang nên phải khước từ xã hội. Chứ chị giá cũng cao lắm, được hẳn đại gia đòi bao nuôi các thứ cơ. Nhưng chắc tất cả chẳng bằng cuộc sống nghèo đói nhưng vui như bên anh Quang.

 Mà cái chuyện chị lôi Trinh vào thì đúng là thâm thật. Đọc chẳng biết khen Trinh giỏi làm gái hay cố phỉ báng Trinh giàu do làm gái nữa.  Cơ mà dù sao cũng là nước đi thông minh :)) Lôi Trinh vào nói kiếm fame còn tốt hơn cả mấy chiêu trò với ông Quang nữa. Tuy nhiên nếu phải so ra thì chị Ngân đâu có bằng bà Trinh được. Trinh đẹp nhưng bà biết cách khoe mình khéo hơn Ngân. Bả cũng đóng phim, làm người mẫu, quay youtube,... các kiểu nữa mà.

Theo anh em thì chị Ngân có đủ đẳng cấp để đấu với Ngọc Trinh không?

 Tôi thì cũng chỉ dân hóng chuyện thôi. Nhưng thấy dư luận chỉ trích còn ghê nữa. Nói gì thì nói chớ đôi khi dân tình lời lẽ cũng hơi quá đáng thiệt. Ai lại nói chị Ngân làm gái bao giờ :< Nói thì phải đúng chứ nói suông vậy mà cũng có nhiều người tin quá là không có được. 

Tóm lại thì đến giờ tôi vẫn là thắc mắc không biết chị Ngân có làm gái hay không ta?

7 55
Ninh Lâm 29/04/2020 14:31
Tuy mình không phải là fan của ai cả nhưng có một vài hình đu fan idol của các bạn bên Trung hài quá nên muốn share với mọi người.Các bạn này không biết đi thuê hay mua máy toàn ống tele như bắn tỉa sao bóng đá luôn vậy.Bộ phim Hạo Y Hành mới khai máy gần đây nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng, lượng fan theo đuôi cũng không kém bởi nhan sắc quá hút hồn của dàn diễn viên.Nguy hiểm quá thôi.Sơ sẩy một chút thôi là mất mạng như chơi khi chưa được nắm tay idol ấy.Nhiều người chất vấn việc bất chấp nguy hiểm để chụp ảnh thần tượng như thế có thật sự là cần thiết không hay là một số bộ phận trong đó chỉ tác nghiệp chỉ vì để kiếm tiền.Hạn hán lời :(

Tuy mình không phải là fan của ai cả nhưng có một vài hình đu fan idol của các bạn bên Trung hài quá nên muốn share với mọi người.

Các bạn này không biết đi thuê hay mua máy toàn ống tele như bắn tỉa sao bóng đá luôn vậy.

Bộ phim Hạo Y Hành mới khai máy gần đây nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng, lượng fan theo đuôi cũng không kém bởi nhan sắc quá hút hồn của dàn diễn viên.

Nguy hiểm quá thôi.

Sơ sẩy một chút thôi là mất mạng như chơi khi chưa được nắm tay idol ấy.

Nhiều người chất vấn việc bất chấp nguy hiểm để chụp ảnh thần tượng như thế có thật sự là cần thiết không hay là một số bộ phận trong đó chỉ tác nghiệp chỉ vì để kiếm tiền.

Hạn hán lời :(

3 53
My My 27/04/2020 15:33
Rõ là công việc gì cũng thế, muốn thành công thì phải có sự kết hợp hoàn hảo của cả một tập thể. Nhưng một vài diễn viên trên thế giới lại không như vậy, họ đưa cái tôi của mình vào công việc quá nhiều, khiến nhiều người ngán ngẩm chẳng muốn làm việc cùng.Đầu tiên là Jennifer Lopez. Nhớ thời điểm năm 2013, cô đã có những yêu cầu quá quắt cho bản thân. Cô yêu cầu có một máy bay riêng cũng như một số lượng lớn các phòng khách sạn cho tùy tùng của mình. Và đương nhiên, yêu cầu không thể được chấp nhận, và cô còn mất luôn cơ hội biểu diễn tại lễ khai mạc giải đấu Cricket Premier League ở Ấn Độ, một sự kiện đã thu hút 56 triệu khán giả.Tiếp theo là Mariah Carey. Được biết đến là một diva nổi tiếng, nhưng những gì xoay quanh cách ứng xử của cô thì không hay ho mấy. Trong một chương trình thực tế khám phá cuộc sống thường ngày, người ta thấy nhân viên của cô phải buộc giày cho Mariah Carey, và cô yêu cầu lắp 20 máy làm ẩm trong khách sạn. Cô nói rằng, nếu không có đủ, cô sẽ không thể thoải mái và đủ sức khỏe để biểu diễn.Hay Kanye West, một người đầy kiêu ngạo với những phát ngôn bộc phát vô cớ. Theo như nhà thiết kế và A.P.C. – người sáng lập Jean Touitou, Kanye West đã mất tận 2 năm trời để cho ra bản thiết kế cho bộ sưu tập của anh ta, và bạn nghĩ nó gồm bao nhiêu thiết kế? Có duy nhất chiếc quần jeans, 1 cái áo hoodie và 1 cái áo thun. Nghe có vẻ buồn cười nhỉ.

Rõ là công việc gì cũng thế, muốn thành công thì phải có sự kết hợp hoàn hảo của cả một tập thể. Nhưng một vài diễn viên trên thế giới lại không như vậy, họ đưa cái tôi của mình vào công việc quá nhiều, khiến nhiều người ngán ngẩm chẳng muốn làm việc cùng.

Đầu tiên là Jennifer Lopez. Nhớ thời điểm năm 2013, cô đã có những yêu cầu quá quắt cho bản thân. Cô yêu cầu có một máy bay riêng cũng như một số lượng lớn các phòng khách sạn cho tùy tùng của mình. Và đương nhiên, yêu cầu không thể được chấp nhận, và cô còn mất luôn cơ hội biểu diễn tại lễ khai mạc giải đấu Cricket Premier League ở Ấn Độ, một sự kiện đã thu hút 56 triệu khán giả.

Tiếp theo là Mariah Carey. Được biết đến là một diva nổi tiếng, nhưng những gì xoay quanh cách ứng xử của cô thì không hay ho mấy. Trong một chương trình thực tế khám phá cuộc sống thường ngày, người ta thấy nhân viên của cô phải buộc giày cho Mariah Carey, và cô yêu cầu lắp 20 máy làm ẩm trong khách sạn. Cô nói rằng, nếu không có đủ, cô sẽ không thể thoải mái và đủ sức khỏe để biểu diễn.

Hay Kanye West, một người đầy kiêu ngạo với những phát ngôn bộc phát vô cớ. Theo như nhà thiết kế và A.P.C. – người sáng lập Jean Touitou, Kanye West đã mất tận 2 năm trời để cho ra bản thiết kế cho bộ sưu tập của anh ta, và bạn nghĩ nó gồm bao nhiêu thiết kế? Có duy nhất chiếc quần jeans, 1 cái áo hoodie và 1 cái áo thun. Nghe có vẻ buồn cười nhỉ.

1 35
Hằng Hiền 22/04/2020 21:05
Nó không phải là điều chỉ dành riêng cho BlackPink đâu. Mình có xem các cuộc phỏng vấn hoặc chương trình trò chuyện với bất kỳ nhóm các cô gái ở Hàn Quốc và đều thấy các bạn ấy làm điều tương tự.Điều phổ biến trong các chương trình là cung cấp chăn hoặc gối cho các thần tượng nữ, vì họ thường mặc quần short hoặc váy ngắn. Dù trong khi hầu hết các thần tượng có thể mặc đồ lót an toàn bên dưới, nhưng một chiếc khăn che lại cho họ thêm một lớp bảo vệ. Rất nhiều máy quay từ các chương trình này được quay từ mọi góc độ và điều này có thể khiến một vài chi tiết lên hình không được đẹp mắt hay tế nhị cho lắm. Hay nếu khi đang ngồi mà các cô gái muốn di chuyển chân cũng sẽ gặp một số bất lợi khi không được che bởi tấm khăn trên đầu gối.Ngoài ra, đôi khi nhiệt độ có thể lạnh trong các studio, vì vậy khăn cung cấp sẽ giúp ấm áp hơn.

Nó không phải là điều chỉ dành riêng cho BlackPink đâu. Mình có xem các cuộc phỏng vấn hoặc chương trình trò chuyện với bất kỳ nhóm các cô gái ở Hàn Quốc và đều thấy các bạn ấy làm điều tương tự.

Điều phổ biến trong các chương trình là cung cấp chăn hoặc gối cho các thần tượng nữ, vì họ thường mặc quần short hoặc váy ngắn. Dù trong khi hầu hết các thần tượng có thể mặc đồ lót an toàn bên dưới, nhưng một chiếc khăn che lại cho họ thêm một lớp bảo vệ. 

Rất nhiều máy quay từ các chương trình này được quay từ mọi góc độ và điều này có thể khiến một vài chi tiết lên hình không được đẹp mắt hay tế nhị cho lắm. Hay nếu khi đang ngồi mà các cô gái muốn di chuyển chân cũng sẽ gặp một số bất lợi khi không được che bởi tấm khăn trên đầu gối.

Ngoài ra, đôi khi nhiệt độ có thể lạnh trong các studio, vì vậy khăn cung cấp sẽ giúp ấm áp hơn.

6 66
Hạnh Hoàng 21/04/2020 07:58
Thực ra trc Ha Jung Woo, tên hacker này đã liên tục tống tiền của 8 người nổi tiếng khác nhau và thu về khoảng 600 triệu (tương đương 11 tỉ đồng). Cơ mà đen sao cho thanh niên gặp đúng Ha Jung Woo cứng quá nên đôi lúc cũng bị yếu đuối theo :)) Như chuyện doạ tống tiền hay tung thông tin cá nhân ấy, mới nói có tí đã bị Ha Jung Woo phản bác lại rồi. Còn nhớ lần chia sẻ của Ha Jung Woo trên Dispatch, ngay khi nhận được tin nhắn đe doạ, nam diễn viên còn coi đó là trò đùa của một ai đó. Thậm chí, khi hacker nói sẽ tung những hình ảnh đi du lịch nước ngoài và tin nhắn riêng tư của Ha Jung Woo và bạn gái cũ, nam diễn viên đã không ngần ngại đáp lại: "Bộ bạn nghĩ mấy thứ đó đáng để tống tiền?"  :)))Kể từ đó, dù công việc bận bịu nhưng Ha Jung Woo vẫn dành thời gian để đáp trả tin nhắn cũng như giữ mối liên hệ với tài khoản này nhằm giúp cảnh sát có thêm thời gian điều tra danh tính của tên hacker.Ngay cả khi bị hacker đòi gần 1,5 tỷ won (tương đương 29 tỷ đồng) để chuộc tài khoản thì Ha Jung Woo vẫn không hề nao núng. Cuối cùng, sau khoảng thời gian dài trao đổi thông tin, tên hacker đã bị cảnh sát thâu tóm.Anh giàu nhưng anh hổng có dễ dãi đâu nha.  Mọi người đọc đoạn hội thoại giữa Ha Jung Woo và hacker này có thấy lạ lùng không :)) . Không chỉ dành thời gian đáp lời Ha Jung Woo, anh chàng hacker này còn dùng những từ ngữ rất lịch sự và quan tâm đến sức khoẻ của nam diễn viên dù bản thân đang đưa ra những lời lẽ tống tiền nữa chứ. :)) Đúng kiểu anh giữ sức khoẻ còn cho em 29 tỷ ấy.Đôi khi ko biết trc nội dung tui còn tưởng Ha Jung Woo đang đi tán gái còn tên hacker thì đang nhắn tin cho người yêu cơ... Ai đời hacker mà để nạn nhân nạt nộ lại vậy mới ghê chớ.  "Em tin anh và em là định mệnh."Đối với ngôi sao nổi tiếng như Ha Jung Woo, việc bị tấn công mạng xã hội cá nhân đã không phải là điều quá hiếm gặp. Tuy nhiên, để có thể bình tĩnh và nhanh nhạy xử lý được như Ha Jung Woo thì quả thật không phải ai cũng làm được. Nếu như "ông hoàng phòng vé" không đích thân gợi chuyện với anh chàng Hacker kia thì chắc chắn việc mất tài khoản cá nhân sẽ xảy ra sớm thôi.Vậy mới thấy, trong những tình huống khó khăn nhất, con người càng cần phải thật khôn ngoan mới có thể tìm ra cách giải quyết cho vấn đề bản thân gặp phải.

Thực ra trc Ha Jung Woo, tên hacker này đã liên tục tống tiền của 8 người nổi tiếng khác nhau và thu về khoảng 600 triệu (tương đương 11 tỉ đồng). Cơ mà đen sao cho thanh niên gặp đúng Ha Jung Woo cứng quá nên đôi lúc cũng bị yếu đuối theo :)) 

Như chuyện doạ tống tiền hay tung thông tin cá nhân ấy, mới nói có tí đã bị Ha Jung Woo phản bác lại rồi. Còn nhớ lần chia sẻ của Ha Jung Woo trên Dispatch, ngay khi nhận được tin nhắn đe doạ, nam diễn viên còn coi đó là trò đùa của một ai đó. Thậm chí, khi hacker nói sẽ tung những hình ảnh đi du lịch nước ngoài và tin nhắn riêng tư của Ha Jung Woo và bạn gái cũ, nam diễn viên đã không ngần ngại đáp lại: "Bộ bạn nghĩ mấy thứ đó đáng để tống tiền?"  :)))

Kể từ đó, dù công việc bận bịu nhưng Ha Jung Woo vẫn dành thời gian để đáp trả tin nhắn cũng như giữ mối liên hệ với tài khoản này nhằm giúp cảnh sát có thêm thời gian điều tra danh tính của tên hacker.

Ngay cả khi bị hacker đòi gần 1,5 tỷ won (tương đương 29 tỷ đồng) để chuộc tài khoản thì Ha Jung Woo vẫn không hề nao núng. Cuối cùng, sau khoảng thời gian dài trao đổi thông tin, tên hacker đã bị cảnh sát thâu tóm.

Anh giàu nhưng anh hổng có dễ dãi đâu nha.

 

 

Mọi người đọc đoạn hội thoại giữa Ha Jung Woo và hacker này có thấy lạ lùng không :)) . Không chỉ dành thời gian đáp lời Ha Jung Woo, anh chàng hacker này còn dùng những từ ngữ rất lịch sự và quan tâm đến sức khoẻ của nam diễn viên dù bản thân đang đưa ra những lời lẽ tống tiền nữa chứ. :)) Đúng kiểu anh giữ sức khoẻ còn cho em 29 tỷ ấy.

Đôi khi ko biết trc nội dung tui còn tưởng Ha Jung Woo đang đi tán gái còn tên hacker thì đang nhắn tin cho người yêu cơ... Ai đời hacker mà để nạn nhân nạt nộ lại vậy mới ghê chớ.

 

 

"Em tin anh và em là định mệnh."

Đối với ngôi sao nổi tiếng như Ha Jung Woo, việc bị tấn công mạng xã hội cá nhân đã không phải là điều quá hiếm gặp. Tuy nhiên, để có thể bình tĩnh và nhanh nhạy xử lý được như Ha Jung Woo thì quả thật không phải ai cũng làm được. Nếu như "ông hoàng phòng vé" không đích thân gợi chuyện với anh chàng Hacker kia thì chắc chắn việc mất tài khoản cá nhân sẽ xảy ra sớm thôi.

Vậy mới thấy, trong những tình huống khó khăn nhất, con người càng cần phải thật khôn ngoan mới có thể tìm ra cách giải quyết cho vấn đề bản thân gặp phải.

8 55
Khánh Linh 19/04/2020 21:22
CÁC SAO NAM, SAO NỮ CBIZ CÓ VẺ NGOÀI GIỐNG NHƯ NHÂN VẬT TRUYỆN TRANHNam: Vương Nhất Bác, Ngô Diệc Phàm, Thái Từ Khôn, Lộc Hàm, Hoàng Tử Thao, Tiêu Chiến, La Vân Hi, Vương Tuấn Khải, Dương Dương, Hoa Thần Vũ, Chu Nhất LongNữ: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Siêu Việt, Trịnh Sảng, Ngô Tuyên Nghi

CÁC SAO NAM, SAO NỮ CBIZ CÓ VẺ NGOÀI GIỐNG NHƯ NHÂN VẬT TRUYỆN TRANH

Nam: Vương Nhất Bác, Ngô Diệc Phàm, Thái Từ Khôn, Lộc Hàm, Hoàng Tử Thao, Tiêu Chiến, La Vân Hi, Vương Tuấn Khải, Dương Dương, Hoa Thần Vũ, Chu Nhất Long

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Nữ: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Siêu Việt, Trịnh Sảng, Ngô Tuyên Nghi

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
4 63
Huyền Huyền 15/04/2020 23:27
Trước giờ mình luôn phản đối khi ai đó bảo mình giống với một ai khác, mình đã chẳng bao giờ tin rằng trên đời có người giống người hay gì. Nhưng không các các ạ, khi nhìn xong loạt ảnh so sánh của sao Hollywood với độ giống nhau như hai giọt nước thì mình rút lại suy nghĩ.Mọi người nghĩ đây có phải một người không?Thật sự không hiểu sao những người không cùng huyết thống, không cùng quốc gia, thậm chí cách xa nhau cả ngàn cây số mà giống nhau cứ như đúc cùng một lò ra vậy. Thử nhìn những sao này rồi xem các bác có cùng suy nghĩ với mình không nha. Kate Beckinsale tự nhận trên truyền hình là giống Ryan Reynolds như đúc.Scarlett Johansson và Amber Heard.Jada Pinkett Smith (vợ của Will Smith) và nàng Gamora Zoe Saldana.Joseph Gordon-Levitt và ngôi sao quá cố Heath Ledger. Kỳ lạ là Robin và Joker lại giống nhau như đúcJordana Brewster (Em gái của Dom trong Fast and Furious) và minh tinh Demi Moore.Zachary Quinto (Star Trek) và Eli Roth (Inglorious Basterds).Mình không biết liệu những người trong cuộc có biết họ đang thật sự rất giống với một người khác trên đời này đi nữa. Thậm chí khi nhìn lại những bức hình này, mình vẫn chưa tin vào những gì nhìn thấy. Đứa bạn của mình có một người chị em sinh đôi, nhưng chúng nó còn dễ phân biệt hơn là các sao.Đúng là cuộc sống diệu kỳ phải không các bác. Có ai biết cặp đôi nào cũng giống nhau như này không?

Trước giờ mình luôn phản đối khi ai đó bảo mình giống với một ai khác, mình đã chẳng bao giờ tin rằng trên đời có người giống người hay gì. Nhưng không các các ạ, khi nhìn xong loạt ảnh so sánh của sao Hollywood với độ giống nhau như hai giọt nước thì mình rút lại suy nghĩ.

Mọi người nghĩ đây có phải một người không?

Thật sự không hiểu sao những người không cùng huyết thống, không cùng quốc gia, thậm chí cách xa nhau cả ngàn cây số mà giống nhau cứ như đúc cùng một lò ra vậy. Thử nhìn những sao này rồi xem các bác có cùng suy nghĩ với mình không nha. 

Kate Beckinsale tự nhận trên truyền hình là giống Ryan Reynolds như đúc.
Scarlett Johansson và Amber Heard.
Jada Pinkett Smith (vợ của Will Smith) và nàng Gamora Zoe Saldana.
Joseph Gordon-Levitt và ngôi sao quá cố Heath Ledger. Kỳ lạ là Robin và Joker lại giống nhau như đúc
Jordana Brewster (Em gái của Dom trong Fast and Furious) và minh tinh Demi Moore.
Zachary Quinto (Star Trek) và Eli Roth (Inglorious Basterds).

Mình không biết liệu những người trong cuộc có biết họ đang thật sự rất giống với một người khác trên đời này đi nữa. Thậm chí khi nhìn lại những bức hình này, mình vẫn chưa tin vào những gì nhìn thấy. Đứa bạn của mình có một người chị em sinh đôi, nhưng chúng nó còn dễ phân biệt hơn là các sao.

Đúng là cuộc sống diệu kỳ phải không các bác. Có ai biết cặp đôi nào cũng giống nhau như này không?

9 47
Hạnh Hoàng 08/04/2020 23:42
Là thật đó ạ. Chính Khả Như thừa nhận trong chương trình Nói đi ngại gì mà. Thậm chí không chỉ thừa nhận mình từng PTTM thôi đâu, cô ấy còn tiết lộ mình mua nhà hơn 4 tỉ và lúc nào cũng mang gần 20 triệu nữa cơ. Đúng là kiểu con gái vừa có nhan sắc vừa có tiền đồ là đâyyy.Thực ra không phải tự nhiên Khả Như khoe khoang hay gì, mà lúc đó cô nàng có thực hiện một thử thách là trả lời nhanh những câu hỏi được Elly Trần đưa ra và không được giấu diếm bất cứ điều gì. Thế là từ đây, bao chuyện thú vị dần được hé lộ.Vừa xinh vừa tài năng đích thị chính là Khả Như.Cụ thể khi được hỏi: "Bạn có từng PTTM không? Khả Như đã thẳng thắn trả lời không một chút do dự: "Tôi thừa nhận là tôi có PTTM" . Thậm chí, cô còn tiết lộ thêm về bộ phận mà bản thân muốn sửa đổi: "Tôi chỉ muốn được cao lên, cao thật là cao ấy. Hồi nhỏ tôi từng chơi bóng rổ nhưng không cao thêm chút nào. Chắc do tôi chơi sai cách.Thay vì tung bóng lên thì tôi lại đập bóng bên dưới, nên giờ mới nhỏ con như thế này. Bóng rổ là phải chơi trên rổ chứ không được chơi dưới đất."Đấy, đúng là người đẹp có khác. Tuy trả lời nghe như chẳng đúng trọng tâm nhưng vẫn nói được cái cần hiểu và luôn giữ được nét duyên dáng, hài hước của chính mình.À còn về căn nhà bạc tỉ thì Khả Như cũng cho biết đây là thành quả sau bao nỗ lực và tích góp của cô. Ngay cả số tiền 20 triệu bên người cũng là để mời bạn bè hoặc trả tiền này tiền nọ chứ không phải để ăn chơi theo ý mình.Mình nghĩ là chuyện thừa nhận PTTM hiện nay hết sức là bình thường luôn ấy. Đã là con gái thì ai mà chẳng mong cái đẹp, đúng không các chị em. Thà cứ thẳng thắn thừa nhận để sống đúng với chính mình như Khả Như còn hơn là cứ giấu giấu diếm diếm làm khổ chính mình. Mà trước Khả Như còn nhiều người đẹp khác trong showbiz Việt cũng từng lên tiếng ủng hộ và thừa nhận PTTM như: Hiền Hồ, Maya,... nữa đó.Thực ra, từ trước khi chị này lên tiếng thừa nhận thì mình cũng đã rất ưng rồi. Bởi vì nói gì thì nói, Khả Như thực sự rất có tài diễn xuất. Dù là vai bần hay hài đi chăng nữa thì chị ấy vẫn giữ được sự duyên dáng vốn có của mình. Chưa kể, scandal liên quan đến Khả Như cũng không nhiều đâu nha. Tóm lại, theo mình, hành động lần này của Khả Như thật sự rất đáng ủng hộ. Còn bạn, bạn thấy sao???

Là thật đó ạ. Chính Khả Như thừa nhận trong chương trình Nói đi ngại gì mà. Thậm chí không chỉ thừa nhận mình từng PTTM thôi đâu, cô ấy còn tiết lộ mình mua nhà hơn 4 tỉ và lúc nào cũng mang gần 20 triệu nữa cơ. Đúng là kiểu con gái vừa có nhan sắc vừa có tiền đồ là đâyyy.

Thực ra không phải tự nhiên Khả Như khoe khoang hay gì, mà lúc đó cô nàng có thực hiện một thử thách là trả lời nhanh những câu hỏi được Elly Trần đưa ra và không được giấu diếm bất cứ điều gì. Thế là từ đây, bao chuyện thú vị dần được hé lộ.

Vừa xinh vừa tài năng đích thị chính là Khả Như.

Cụ thể khi được hỏi: "Bạn có từng PTTM không? Khả Như đã thẳng thắn trả lời không một chút do dự: "Tôi thừa nhận là tôi có PTTM" . Thậm chí, cô còn tiết lộ thêm về bộ phận mà bản thân muốn sửa đổi: "Tôi chỉ muốn được cao lên, cao thật là cao ấy. Hồi nhỏ tôi từng chơi bóng rổ nhưng không cao thêm chút nào. Chắc do tôi chơi sai cách.Thay vì tung bóng lên thì tôi lại đập bóng bên dưới, nên giờ mới nhỏ con như thế này. Bóng rổ là phải chơi trên rổ chứ không được chơi dưới đất."

Đấy, đúng là người đẹp có khác. Tuy trả lời nghe như chẳng đúng trọng tâm nhưng vẫn nói được cái cần hiểu và luôn giữ được nét duyên dáng, hài hước của chính mình.

À còn về căn nhà bạc tỉ thì Khả Như cũng cho biết đây là thành quả sau bao nỗ lực và tích góp của cô. Ngay cả số tiền 20 triệu bên người cũng là để mời bạn bè hoặc trả tiền này tiền nọ chứ không phải để ăn chơi theo ý mình.

Mình nghĩ là chuyện thừa nhận PTTM hiện nay hết sức là bình thường luôn ấy. Đã là con gái thì ai mà chẳng mong cái đẹp, đúng không các chị em. Thà cứ thẳng thắn thừa nhận để sống đúng với chính mình như Khả Như còn hơn là cứ giấu giấu diếm diếm làm khổ chính mình. Mà trước Khả Như còn nhiều người đẹp khác trong showbiz Việt cũng từng lên tiếng ủng hộ và thừa nhận PTTM như: Hiền Hồ, Maya,... nữa đó.

Thực ra, từ trước khi chị này lên tiếng thừa nhận thì mình cũng đã rất ưng rồi. Bởi vì nói gì thì nói, Khả Như thực sự rất có tài diễn xuất. Dù là vai bần hay hài đi chăng nữa thì chị ấy vẫn giữ được sự duyên dáng vốn có của mình. Chưa kể, scandal liên quan đến Khả Như cũng không nhiều đâu nha. 

Tóm lại, theo mình, hành động lần này của Khả Như thật sự rất đáng ủng hộ. Còn bạn, bạn thấy sao???

14 53
Hoa Lê 07/04/2020 22:02
Mấy ngày gần đây thấy mọi người post quá trời về chị BTV Hoài Anh của chương trình thời sự 19h nên mình muốn chia sẻ với 1 "nữ thần" truyền hình nữa. Đó chính là chị BTV Thu Hà, sinh năm 1988, là cựu sinh viên Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Nhắc đến thương hiệu FTU thôi là đủ biết vừa xinh đẹp, vừa tài giỏi rồi đúng không. Hiện chị ấy đang công tác tại Ban thời sự VTV. Trước đây chị Thu Hà từng là BTV trẻ nhất của đài. Hiện chị đang dẫn bản tin thời sự 19h của VTV, Chào buổi sáng,...Chiếc răng khểnh rất duyên.Chị Thu Hà dẫn bản tin thời sự 19h.Trên truyền hình lúc nào nhìn chị ấy cũng nhẹ nhàng, duyên dáng với tà áo dài và mái tóc đen truyền thống. Mình cực mê giọng của chị Thu Hà, cái giọng Hà Nội thanh thoát. Nên chương trình thời sự có hơi khô khăn thì mình vẫn xem hàng ngày nhất là những bản tin có chị Thu Hà. Cả nhà mình ai cũng khen chị ấy xinh đẹp, duyên dáng. Mặc dù là gái Hà thành nhưng nhìn chị ấy có nét gì đó rất giản dị, thanh lịch chứ không hề kiểu kiêu kỳ, xa cách. Ở chị Thu Hà có một nét đẹp gì đó rất truyền thống, đó cũng là lý do nhìn chị ấy hợp với áo dài. Mình cũng chưa tưởng tượng được ra nếu không mặc áo dài, chị ấy sẽ nhìn như thế nào trong trang phục áo sơ mi, quần jean chẳng hạn.Mình từng có cơ hội gặp chị ấy ngoài đời, không hề kiêu kỳ dù nổi tiếng mà ngược lại chị Thu Hà cực kỳ thân thiện. Bên ngoài chị ấy còn xinh hơn trên hình nhiều. Đặc biệt chị Hà có chiếc răng khểnh nên cười cực kỳ duyên dáng. Chị hay dẫn cho các chương trình tình nguyện bên ngoài nên nếu có tham gia bạn sẽ được gặp chị ấy. Mặc dù đã ngoài 30 tuổi rồi nhưng nhìn BTV vẫn trẻ trung, tươi tắn. BTV của đài VTV toàn những chị xinh đẹp, tài giỏi.VTV nhìn vậy mà đúng là vũ trụ của toàn trai tài gái sắc, từ BTV nam tới nữ, ai cũng xinh đẹp, duyên dáng, thần thái. Đó cũng là động lực cho mọi người chịu khó cập nhật tin tức từ những bản tin có vẻ cứng nhắc, khô khan.

Mấy ngày gần đây thấy mọi người post quá trời về chị BTV Hoài Anh của chương trình thời sự 19h nên mình muốn chia sẻ với 1 "nữ thần" truyền hình nữa. Đó chính là chị BTV Thu Hà, sinh năm 1988, là cựu sinh viên Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Nhắc đến thương hiệu FTU thôi là đủ biết vừa xinh đẹp, vừa tài giỏi rồi đúng không. Hiện chị ấy đang công tác tại Ban thời sự VTV. Trước đây chị Thu Hà từng là BTV trẻ nhất của đài. Hiện chị đang dẫn bản tin thời sự 19h của VTV, Chào buổi sáng,...

Chiếc răng khểnh rất duyên.
Chị Thu Hà dẫn bản tin thời sự 19h.

Trên truyền hình lúc nào nhìn chị ấy cũng nhẹ nhàng, duyên dáng với tà áo dài và mái tóc đen truyền thống. Mình cực mê giọng của chị Thu Hà, cái giọng Hà Nội thanh thoát. Nên chương trình thời sự có hơi khô khăn thì mình vẫn xem hàng ngày nhất là những bản tin có chị Thu Hà. Cả nhà mình ai cũng khen chị ấy xinh đẹp, duyên dáng. Mặc dù là gái Hà thành nhưng nhìn chị ấy có nét gì đó rất giản dị, thanh lịch chứ không hề kiểu kiêu kỳ, xa cách. Ở chị Thu Hà có một nét đẹp gì đó rất truyền thống, đó cũng là lý do nhìn chị ấy hợp với áo dài. Mình cũng chưa tưởng tượng được ra nếu không mặc áo dài, chị ấy sẽ nhìn như thế nào trong trang phục áo sơ mi, quần jean chẳng hạn.

Mình từng có cơ hội gặp chị ấy ngoài đời, không hề kiêu kỳ dù nổi tiếng mà ngược lại chị Thu Hà cực kỳ thân thiện. Bên ngoài chị ấy còn xinh hơn trên hình nhiều. Đặc biệt chị Hà có chiếc răng khểnh nên cười cực kỳ duyên dáng. Chị hay dẫn cho các chương trình tình nguyện bên ngoài nên nếu có tham gia bạn sẽ được gặp chị ấy. Mặc dù đã ngoài 30 tuổi rồi nhưng nhìn BTV vẫn trẻ trung, tươi tắn. 

BTV của đài VTV toàn những chị xinh đẹp, tài giỏi.

VTV nhìn vậy mà đúng là vũ trụ của toàn trai tài gái sắc, từ BTV nam tới nữ, ai cũng xinh đẹp, duyên dáng, thần thái. Đó cũng là động lực cho mọi người chịu khó cập nhật tin tức từ những bản tin có vẻ cứng nhắc, khô khan.

13 47
Mỳ Ly 08/04/2020 00:57
Haha còn nhiều lắm chị ơi, không phải lo đâu :)) Vẫn còn hàng tá quý ông nữa vẫn chưa có dấu hiệu bị hốt đó ạ. Mà không phải hàng kém chất lượng gì đâu, trái lại còn là hàng cực phẩm bên ngoài đẹp trai bên trong lắm tài và siêu nhiều tiền nữa đó ạ. Để em ví dụ luôn cho chị biết về một số chú ế mà em đang ngóng trông luôn cho nóng nhé ạ.1. Song Seung HunQuý ông đầu tiên mà em pick chính là Song Seung Hun. Tuy rằng chỉ mới mấy năm trước nam diễn viên còn công khai hẹn hò cùng nữ thần Lưu Diệc Phi nhưng dù sao ở hiện tại, Seung Hun cũng đã quay trở lại với "hội quý ông độc thân" rồi nên em vẫn quyết định cho vào danh sách. Bởi vì những người mới chia tay thì chắc chắn còn dài dài mới có thể yêu lại chứ đừng nói đến chuyện kết hôn :((Seung Hun cũng là người đàn ông lý tưởng được nhiều quý cô theo đuổi.Trước khi làm diễn viên thì Seung Hun đã ra mắt với vai trò người mẫu. Thế nên, body miễn chê nhaaaa.2. Yêu tinh Gong YooMột trong bốn chàng độc thân hoàng kim của Kbiz hiện tại không ai khác chính là chú yêu tinh mới hơn 40 tuổi này :)) Đẹp trai có thừa, tài năng chẳng thiếu, giàu có thì miễn bàn nhưng tình yêu thì hơi khó... Bởi vì đến tận giờ phút này thì Gong Yoo cũng chưa một lần công khai hẹn hò với bất kì ai cả. Phải chăng chú hoàng kim là vậy :((Đẹp trai thì chú có nhưng yêu đương thì chưa biết.40 tuổi nhưng Gong Yoo chưa một lần công khai hẹn hò3. Thần chết Lee Dong WookĐã có Yêu tinh thì không thể thiếu Thần chết. Mỗi tội khác với người đàn ông "có tiếng mà không có miếng" Gong Yoo thì Lee Dong Wook lại có một thiên tình sử siêu dày gồm toàn những mỹ nhân đình đám xứ kim chi như: Yoo In Na, Lee Da Hae, Song Ji Hyo,… hay mới đây nhất chính là "tình đầu quốc dân" Suzy. Thế nhưng chẳng biết có phải số không được kết hôn sớm hay gì không mà cuối cùng, chú Dong Wook vẫn phải quay lại hội độc thân mới buồn chứ. Hiện tại thì chú vẫn chưa có thông tin hẹn hò ai mới đâu nha.Yêu bao nhiêu nhưng lại chẳng được cưới :(Vậy là vẫn đuọc gọi trai đẹp độc thân rồi.4. Người năng lực Kim Joong KookHổ ca ca thực sự quá là đen đủi đi. Khác với những quý ông phía trên, Hổ ca ca Jong Kook là người duy nhất tự nhận thấy mình đang ế già và cố gắng thúc đẩy chuyện kết hôn trong năm nay. Trong một chương trình mới đây Hổ ca tham gia có chia sẻ, anh thực sự muốn gặp gỡ ai đó một cách tự nhiên và bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc. Ấy thế mà dù bao mỹ nhân ở bên như Song Ji Hyo, Hong Jin Young,... thì Hổ ca vẫn độc thân vui tính cho đến tận bây giờ :(((Hát hay, body siêu chuẩn nhưng vẫn độc thân :((Thực ra cái chuyện đẹp trai nhưng ế ở Hàn Quốc nó bình thường lắm, nhất là đối với nam nghệ sĩ. Bởi vì lúc mà họ còn trẻ thì họ còn đang bận để thăng hoa với sự nghiệp rồi. Thời gian đâu mà yêu đương nữa. Dù vậy thì tất nhiên ai rồi cũng nghĩ đến chuyện kết hôn thôi, dù ở tuổi nào đi chăng nữa thì cũng phải lập gia đình. Nên thôi, khi các chú còn chưa lấy vợ thì chị em mình cứ ngắm cho đã đi ạ. Còn nếu như So Ji Sub thì chúng ta vẫn phải vui mừng ủng hộ các chú thôi.Trên đây là dàn quý ông còn ế U40 mà em pick. Kể ra thì tất nhiên còn nhiều lắm như Jung Woo Sung, Lee Sang Yoon, Jo In Sung,.... nhưng thui, e nhường mọi người. Còn chị nào có ai khác thì cứ mạnh dạn bình luận phía dưới nhaaaa. 

Haha còn nhiều lắm chị ơi, không phải lo đâu :)) Vẫn còn hàng tá quý ông nữa vẫn chưa có dấu hiệu bị hốt đó ạ. Mà không phải hàng kém chất lượng gì đâu, trái lại còn là hàng cực phẩm bên ngoài đẹp trai bên trong lắm tài và siêu nhiều tiền nữa đó ạ. Để em ví dụ luôn cho chị biết về một số chú ế mà em đang ngóng trông luôn cho nóng nhé ạ.

 1. 1. Song Seung Hun
 2. Quý ông đầu tiên mà em pick chính là Song Seung Hun. Tuy rằng chỉ mới mấy năm trước nam diễn viên còn công khai hẹn hò cùng nữ thần Lưu Diệc Phi nhưng dù sao ở hiện tại, Seung Hun cũng đã quay trở lại với "hội quý ông độc thân" rồi nên em vẫn quyết định cho vào danh sách. Bởi vì những người mới chia tay thì chắc chắn còn dài dài mới có thể yêu lại chứ đừng nói đến chuyện kết hôn :((
Seung Hun cũng là người đàn ông lý tưởng được nhiều quý cô theo đuổi.
Trước khi làm diễn viên thì Seung Hun đã ra mắt với vai trò người mẫu. Thế nên, body miễn chê nhaaaa.
 1. 2. Yêu tinh Gong Yoo
 2. Một trong bốn chàng độc thân hoàng kim của Kbiz hiện tại không ai khác chính là chú yêu tinh mới hơn 40 tuổi này :)) Đẹp trai có thừa, tài năng chẳng thiếu, giàu có thì miễn bàn nhưng tình yêu thì hơi khó... Bởi vì đến tận giờ phút này thì Gong Yoo cũng chưa một lần công khai hẹn hò với bất kì ai cả. Phải chăng chú hoàng kim là vậy :((
Đẹp trai thì chú có nhưng yêu đương thì chưa biết.
40 tuổi nhưng Gong Yoo chưa một lần công khai hẹn hò
 1. 3. Thần chết Lee Dong Wook
 2. Đã có Yêu tinh thì không thể thiếu Thần chết. Mỗi tội khác với người đàn ông "có tiếng mà không có miếng" Gong Yoo thì Lee Dong Wook lại có một thiên tình sử siêu dày gồm toàn những mỹ nhân đình đám xứ kim chi như: Yoo In Na, Lee Da Hae, Song Ji Hyo,… hay mới đây nhất chính là "tình đầu quốc dân" Suzy. 
 3. Thế nhưng chẳng biết có phải số không được kết hôn sớm hay gì không mà cuối cùng, chú Dong Wook vẫn phải quay lại hội độc thân mới buồn chứ. Hiện tại thì chú vẫn chưa có thông tin hẹn hò ai mới đâu nha.
Yêu bao nhiêu nhưng lại chẳng được cưới :(
Vậy là vẫn đuọc gọi trai đẹp độc thân rồi.
 1. 4. Người năng lực Kim Joong Kook
 2. Hổ ca ca thực sự quá là đen đủi đi. Khác với những quý ông phía trên, Hổ ca ca Jong Kook là người duy nhất tự nhận thấy mình đang ế già và cố gắng thúc đẩy chuyện kết hôn trong năm nay. Trong một chương trình mới đây Hổ ca tham gia có chia sẻ, anh thực sự muốn gặp gỡ ai đó một cách tự nhiên và bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc. Ấy thế mà dù bao mỹ nhân ở bên như Song Ji Hyo, Hong Jin Young,... thì Hổ ca vẫn độc thân vui tính cho đến tận bây giờ :(((
Hát hay, body siêu chuẩn nhưng vẫn độc thân :((
 1. Thực ra cái chuyện đẹp trai nhưng ế ở Hàn Quốc nó bình thường lắm, nhất là đối với nam nghệ sĩ. Bởi vì lúc mà họ còn trẻ thì họ còn đang bận để thăng hoa với sự nghiệp rồi. Thời gian đâu mà yêu đương nữa. Dù vậy thì tất nhiên ai rồi cũng nghĩ đến chuyện kết hôn thôi, dù ở tuổi nào đi chăng nữa thì cũng phải lập gia đình. Nên thôi, khi các chú còn chưa lấy vợ thì chị em mình cứ ngắm cho đã đi ạ. Còn nếu như So Ji Sub thì chúng ta vẫn phải vui mừng ủng hộ các chú thôi.
 2. Trên đây là dàn quý ông còn ế U40 mà em pick. Kể ra thì tất nhiên còn nhiều lắm như Jung Woo Sung, Lee Sang Yoon, Jo In Sung,.... nhưng thui, e nhường mọi người. Còn chị nào có ai khác thì cứ mạnh dạn bình luận phía dưới nhaaaa. 
15 53
Hoa Lê 07/04/2020 21:44
Mặc dù sau khi Lynk Lee come out mình khá bất ngờ và sốc nhưng dần dần về sau đã thấy ổn hơn. Bạn ấy được sống đúng với con người của bản thân là điều tốt rồi. Thế nhưng xem video nghe giọng Lynk chưa được mềm lắm cảm thấy hơi ức chế, có lẽ sau khi nếu có chuyển giới, mọi chuyện sẽ khá hơn. Nói thêm về chuyện Lynk Lee makeup và làm tóc. Thực ra bạn ấy đã từng làm video tương tự trước đây nhưng mới dừng lại ở việc kẻ mắt, đánh son thôi. Lần này Lynk Lee tự makeup cả mặt và uốn tóc nữa. Dù còn nhiều bỡ ngỡ những hoàn toàn có thể học được. Gương mặt của bạn ấy bình thường đã nhỏ và sống mũi cao, nhìn đẹp hơn con gái rồi ý. Nên chỉ cần chỉn chu thêm chút nữa là xinh rồi. Lần đầu Lynk Lee tự makeup và làm tóc.Điều quan trọng lúc xem video của Lynk Lee đó là bạn ấy nói chuyện rất dễ thương, duyên dáng. Hơn nữa là bạn ấy rất khiêm tốn, không bao giờ tự kiêu hay bất chấp, làm lố để được khen đẹp. Điều này khiến mình cực nể ở nhiều bạn thuộc cộng đồng LGBT bởi họ đấu tranh cho giới tính của mình, đấu tranh cho quyền được tự do và hạnh phúc của mình bằng sự cố gắng để được mọi người công nhận chứ không phải làm lố rồi gõ mõ kêu oan. Mặc dù lúc đầu có nhiều người cũng chê Lynk Lee cứng, rồi mặt nam các thứ hay đã quen với bạn ấy với ngoại hình là nam nên thấy kỳ kỳ hay phản đối. Mình thấy như vậy có phần vô duyên, nếu chưa đẹp, hãy góp ý, có thể bạn ấy sẽ xem xét và hoàn thiện mình, quan trọng đó là những đóng góp có tính xây dựng chứ không phải những ình luận trù dập người khác, như vậy mới là điều tệ.Lần ddaauaf tự hoàn thiện makeup, tóc tai của Lynk Lee mình thấy như vậy là quá ổn rồi, bạn ấy còn bonus thêm bài hát cuối video siêu hay. Nhìn Lynk Lee được sống với con người của mình, duyên dáng vuốt tóc, e thẹn khiến mình thấy bạn ấy thật dễ thương. Quan trọng hơn hết là bạn ấy vẫn giữ được giọng hát đặc biệt hay nên mình luôn ủng hộ Lynk Lee.Giọng hát của bạn ấy vẫn tuyệt hay.

Mặc dù sau khi Lynk Lee come out mình khá bất ngờ và sốc nhưng dần dần về sau đã thấy ổn hơn. Bạn ấy được sống đúng với con người của bản thân là điều tốt rồi. Thế nhưng xem video nghe giọng Lynk chưa được mềm lắm cảm thấy hơi ức chế, có lẽ sau khi nếu có chuyển giới, mọi chuyện sẽ khá hơn. Nói thêm về chuyện Lynk Lee makeup và làm tóc. Thực ra bạn ấy đã từng làm video tương tự trước đây nhưng mới dừng lại ở việc kẻ mắt, đánh son thôi. Lần này Lynk Lee tự makeup cả mặt và uốn tóc nữa. Dù còn nhiều bỡ ngỡ những hoàn toàn có thể học được. Gương mặt của bạn ấy bình thường đã nhỏ và sống mũi cao, nhìn đẹp hơn con gái rồi ý. Nên chỉ cần chỉn chu thêm chút nữa là xinh rồi. 

Lần đầu Lynk Lee tự makeup và làm tóc.

Điều quan trọng lúc xem video của Lynk Lee đó là bạn ấy nói chuyện rất dễ thương, duyên dáng. Hơn nữa là bạn ấy rất khiêm tốn, không bao giờ tự kiêu hay bất chấp, làm lố để được khen đẹp. Điều này khiến mình cực nể ở nhiều bạn thuộc cộng đồng LGBT bởi họ đấu tranh cho giới tính của mình, đấu tranh cho quyền được tự do và hạnh phúc của mình bằng sự cố gắng để được mọi người công nhận chứ không phải làm lố rồi gõ mõ kêu oan. Mặc dù lúc đầu có nhiều người cũng chê Lynk Lee cứng, rồi mặt nam các thứ hay đã quen với bạn ấy với ngoại hình là nam nên thấy kỳ kỳ hay phản đối. Mình thấy như vậy có phần vô duyên, nếu chưa đẹp, hãy góp ý, có thể bạn ấy sẽ xem xét và hoàn thiện mình, quan trọng đó là những đóng góp có tính xây dựng chứ không phải những ình luận trù dập người khác, như vậy mới là điều tệ.

Lần ddaauaf tự hoàn thiện makeup, tóc tai của Lynk Lee mình thấy như vậy là quá ổn rồi, bạn ấy còn bonus thêm bài hát cuối video siêu hay. Nhìn Lynk Lee được sống với con người của mình, duyên dáng vuốt tóc, e thẹn khiến mình thấy bạn ấy thật dễ thương. Quan trọng hơn hết là bạn ấy vẫn giữ được giọng hát đặc biệt hay nên mình luôn ủng hộ Lynk Lee.

Giọng hát của bạn ấy vẫn tuyệt hay.
13 42