Nhi Xinh 28/03/2021 12:41
Thực ra đùa cợt thôi chứ căng cái mẹ gì đâu =))) Hôm đó, ông anh mới chào sân và gây ấn tượng mạnh. Đến khi trả lời câu hỏi phỏng vấn của nữ MC Bảo Hằng, Cá chia sẻ đầy tự tin, thậm chí có những khoảnh khắc, anh chàng này còn có dấu hiệu “cướp” mic, “tranh” diễn đàn của MC ngay trên sóng.Cựu tuyển thủ của SGP - Hà Anh mách nhỏ với nữ MC rằng, tân binh bên mình có ý định kiện cô nàng: “Thằng nhỏ kiện em á, nó kêu ‘em tính giật luôn cái mic để nói tiếp mà hình như MC sợ em nói nhiều quá hay sao á nên giật lại, chưa kịp nói xong’. Hahahaha xỉu ngang”. Bảo Hằng cũng thành thật chia sẻ: “Đoạn này em bị hết hồn thật. Em giật mình nên bị giật tay lại á. Em không nghĩ mạnh bạo vậy luôn á chị”.Cũng trong cuộc trao đổi sau trận đấu, tuy là lần đầu tiên tham gia thi đấu ở sân chơi chuyên nghiệp, Cá đã “gáy" cực gắt rằng: “Việc em vào sân là thử nghiệm để giúp team tốt hơn chút. Trong trận này em đánh trợ thủ thay cho Lạc Lạc nhưng sắp tới là đi rừng thay Lai Bâng vì Bâng dạo này xuống phong độ quá rồi.Đối thủ mà em muốn gặp nhất là Team Flash và đối đầu với anh Xuân Bách, anh đánh rất hay, suýt nữa anh còn là thần tượng của em”.Nói chung: NHẠT!

Thực ra đùa cợt thôi chứ căng cái mẹ gì đâu =))) Hôm đó, ông anh mới chào sân và gây ấn tượng mạnh. Đến khi trả lời câu hỏi phỏng vấn của nữ MC Bảo Hằng, Cá chia sẻ đầy tự tin, thậm chí có những khoảnh khắc, anh chàng này còn có dấu hiệu “cướp” mic, “tranh” diễn đàn của MC ngay trên sóng.

Người đẹp MC Liên Quân bất ngờ bị tuyển thủ Saigon Phantom doạ “kiện sau ít phút trò chuyện trên sóng - Ảnh 2.

Cựu tuyển thủ của SGP - Hà Anh mách nhỏ với nữ MC rằng, tân binh bên mình có ý định kiện cô nàng: “Thằng nhỏ kiện em á, nó kêu ‘em tính giật luôn cái mic để nói tiếp mà hình như MC sợ em nói nhiều quá hay sao á nên giật lại, chưa kịp nói xong’. Hahahaha xỉu ngang”. Bảo Hằng cũng thành thật chia sẻ: “Đoạn này em bị hết hồn thật. Em giật mình nên bị giật tay lại á. Em không nghĩ mạnh bạo vậy luôn á chị”.

Người đẹp MC Liên Quân bất ngờ bị tuyển thủ Saigon Phantom doạ “kiện sau ít phút trò chuyện trên sóng - Ảnh 3.

Cũng trong cuộc trao đổi sau trận đấu, tuy là lần đầu tiên tham gia thi đấu ở sân chơi chuyên nghiệp, Cá đã “gáy" cực gắt rằng: “Việc em vào sân là thử nghiệm để giúp team tốt hơn chút. Trong trận này em đánh trợ thủ thay cho Lạc Lạc nhưng sắp tới là đi rừng thay Lai Bâng vì Bâng dạo này xuống phong độ quá rồi.

Đối thủ mà em muốn gặp nhất là Team Flash và đối đầu với anh Xuân Bách, anh đánh rất hay, suýt nữa anh còn là thần tượng của em”.

Người đẹp MC Liên Quân bất ngờ bị tuyển thủ Saigon Phantom doạ “kiện sau ít phút trò chuyện trên sóng - Ảnh 4.

Nói chung: NHẠT!

0 0
Chili 08/03/2021 11:31
Nói chung khá nhiều nhé. Dòng AAA dnay cũng khá là hot. Mấy tực game đồ hoạ đẹp, kỹ thuật ổn, nội dung tốt thì cũng không thiếu đâu. Để t giới thiệu cho.1. Borderlands 3Đầu tiên là một tực game bắn súng thể loại RPG theo phong cách phim hoạt hình và truyện tranh.Đây là phần tiếp theo của dòng game Borderlands. Nội dung phong phú hơn và quy mô của thế giới mở lớn hơn. Người chơi cũng có thể trải nghiệm các loại xe với hệ thống vũ khí bên trong.2. Metro:ExodusĐây là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất thế giới bán mở với bối cảnh vùng đất hoang ngày tận thế. Là sản phẩm mới trong sê-ri "Metro" nên sử dụng khá nhiều công nghệ mới, chẳng hạn hiệu ứng thời tiết và hiệu ứng vật lý mô phỏng. Gameplay của tựa game cũng bổ sung thêm các yếu tố miễn phí, có thể có trong một bản đồ. Hoàn thành nhiều các chương hoặc nhiệm vụ. Bạn cũng có thể nhận các bộ phận và đạo cụ vũ khí trong các góc và trên đường chiến đấu. Bạn cũng có thể tùy chỉnh súng và trang bị. Nói chung đây là một kiệt tác hoàn hảo của thể loại game 3A.3. Assassin's Creed: OdysseyĐối với t, đây là tựa game được yêu thích nhất trong series "Assassin's Creed" hiện tại. Ngay cả phần mới nhất "Assassin's Creed: Hall of Valor" cũng không thể vượt qua mức độ nổi tiếng của tựa game này. Gameplay của nó rất tự do và bối cảnh bản đồ rất rộng lớn. những yếu tố có thể trải nghiệm, và câu chuyện quá trình bên trong cũng rất dài. Nó bao gồm một loạt các tựa game chiến đấu. Ngoài chiến đấu bằng vũ khí lạnh thông thường trên mặt đất, bạn cũng có thể trải nghiệm chế độ hải chiến gây sốc. Tựa game kết hợp các yếu tố RPG. Trong trận chiến, bạn có thể nhận được vũ khí và trang bị do kẻ thù đánh rơi hoặc trong các khu vực khác nhau Nhận vũ khí trong hộp.4. Dying LightCuối cùng là tựa game lấy bối cảnh thời kỳ khải huyền zombie. Nội dung DLC ​​mới sẽ được tung ra, bao gồm một chế độ lái xe mới. Với chế độ PVP nhiều người chơi và chế độ hợp tác PVE, quy mô của toàn bộ trò chơi trở nên lớn hơn và đội hình mạnh hơn. IP này rất thành công và các tác phẩm thế hệ thứ hai của nó sắp được bán.

Nói chung khá nhiều nhé. Dòng AAA dnay cũng khá là hot. Mấy tực game đồ hoạ đẹp, kỹ thuật ổn, nội dung tốt thì cũng không thiếu đâu. Để t giới thiệu cho.

1. Borderlands 3

Đầu tiên là một tực game bắn súng thể loại RPG theo phong cách phim hoạt hình và truyện tranh.Đây là phần tiếp theo của dòng game Borderlands. Nội dung phong phú hơn và quy mô của thế giới mở lớn hơn. Người chơi cũng có thể trải nghiệm các loại xe với hệ thống vũ khí bên trong.

Tổng hợp 10 game AAA đỉnh của đỉnh mà bạn nên sưu tầm (Phần 1)

2. Metro:Exodus

Đây là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất thế giới bán mở với bối cảnh vùng đất hoang ngày tận thế. Là sản phẩm mới trong sê-ri "Metro" nên sử dụng khá nhiều công nghệ mới, chẳng hạn hiệu ứng thời tiết và hiệu ứng vật lý mô phỏng. 

Gameplay của tựa game cũng bổ sung thêm các yếu tố miễn phí, có thể có trong một bản đồ. Hoàn thành nhiều các chương hoặc nhiệm vụ. Bạn cũng có thể nhận các bộ phận và đạo cụ vũ khí trong các góc và trên đường chiến đấu. Bạn cũng có thể tùy chỉnh súng và trang bị. Nói chung đây là một kiệt tác hoàn hảo của thể loại game 3A.

Tổng hợp 10 game AAA đỉnh của đỉnh mà bạn nên sưu tầm (Phần 1)

3. Assassin's Creed: Odyssey

Đối với t, đây là tựa game được yêu thích nhất trong series "Assassin's Creed" hiện tại. Ngay cả phần mới nhất "Assassin's Creed: Hall of Valor" cũng không thể vượt qua mức độ nổi tiếng của tựa game này.

 Gameplay của nó rất tự do và bối cảnh bản đồ rất rộng lớn. những yếu tố có thể trải nghiệm, và câu chuyện quá trình bên trong cũng rất dài. Nó bao gồm một loạt các tựa game chiến đấu. Ngoài chiến đấu bằng vũ khí lạnh thông thường trên mặt đất, bạn cũng có thể trải nghiệm chế độ hải chiến gây sốc. 

Tựa game kết hợp các yếu tố RPG. Trong trận chiến, bạn có thể nhận được vũ khí và trang bị do kẻ thù đánh rơi hoặc trong các khu vực khác nhau Nhận vũ khí trong hộp.

Tổng hợp 10 game AAA đỉnh của đỉnh mà bạn nên sưu tầm (Phần 1)

4. Dying Light

Cuối cùng là tựa game lấy bối cảnh thời kỳ khải huyền zombie. Nội dung DLC ​​mới sẽ được tung ra, bao gồm một chế độ lái xe mới. Với chế độ PVP nhiều người chơi và chế độ hợp tác PVE, quy mô của toàn bộ trò chơi trở nên lớn hơn và đội hình mạnh hơn. IP này rất thành công và các tác phẩm thế hệ thứ hai của nó sắp được bán.

Tổng hợp 10 game AAA đỉnh của đỉnh mà bạn nên sưu tầm (Phần 1)
0 0
Mi Chi 03/03/2021 09:53
Ái chà, đây cũng mong đợi lắm luôn, kiểu nhân vật đúng chất ngầu lòi. Một số thằng bảo trẻ trâu nhưng đây vẫn thích. Thấy đọc thì có vài thông tin thú vị phết, nếu ra nhất định phải thử tí.Đầu tiên là nói về khả năng chiến đấu của Shirou. Shirou có một kỹ năng bị động gọi là Damage Delivered. Kỹ năng này cho phép Shirou đánh dấu vị trí kẻ thù đã bắn vào mình. Shirou sẽ nhận được nhiều xuyên giáp hơn với phát bắn đầu tiên của mình. Dưới đây là chi tiết về kỹ năng của Shirou:Thiệt hại cấp 1: Khi bị kẻ địch bắn trúng trong vòng 50 mét, người bắn sẽ bị đánh dấu trong 3 giây (chỉ Shirou mới có thể nhìn thấy dấu này). Phát bắn đầu tiên của Shrou vào mục tiêu được đánh dấu sẽ có thêm 10% xuyên giáp. Thời gian hồi chiêu: 60 giây.Thiệt hại cấp 2: Khi bị kẻ địch bắn trúng trong vòng 50 mét, người bắn sẽ bị đánh dấu trong 4 giây (chỉ Shirou mới có thể nhìn thấy dấu này). Phát bắn đầu tiên của Shrou vào mục tiêu được đánh dấu sẽ có thêm 30% xuyên giáp. Thời gian hồi chiêu: 50 giây. Thiệt hại cấp 3: Khi bị kẻ địch bắn trúng trong vòng 50 mét, người bắn sẽ bị đánh dấu trong 5 giây (chỉ Shirou mới có thể nhìn thấy dấu này). Phát bắn đầu tiên của Shrou vào mục tiêu được đánh dấu sẽ có thêm 50% xuyên giáp. Thời gian hồi chiêu: 40 giây. Thiệt hại cấp 4: Khi bị kẻ địch bắn trúng trong vòng 50 mét, người bắn sẽ bị đánh dấu trong 6 giây (chỉ Shirou mới có thể nhìn thấy dấu này). Phát bắn đầu tiên của Shrou vào mục tiêu được đánh dấu sẽ có thêm 70% xuyên giáp. Thời gian hồi chiêu: 30 giây. Sát thương gây ra ở cấp độ 5: Khi bị kẻ địch bắn trúng trong phạm vi 50 mét, người bắn sẽ bị đánh dấu trong 7 giây (chỉ Shirou mới có thể nhìn thấy dấu hiệu này). Phát bắn đầu tiên của Shrou vào mục tiêu được đánh dấu sẽ có thêm 90% xuyên giáp. Thời gian hồi chiêu: 20 giây. Thiệt hại cấp 6: Khi bị kẻ địch bắn trúng trong vòng 50 mét, người bắn sẽ bị đánh dấu trong 8 giây (chỉ Shirou mới có thể nhìn thấy dấu này). Phát bắn đầu tiên của Shrou vào mục tiêu được đánh dấu sẽ có thêm 100% xuyên giáp. Thời gian hồi chiêu: 10 giây.Ở cấp độ tối đa, kỹ năng của Shirou có thể theo dõi người chơi đã bắn anh ta trong 8 giây với 100% xuyên giáp trong lần bắn đầu tiên và 10 giây hồi chiêu. Nhìn vào lợi ích của kỹ năng này, nó là một kỹ năng khá OP. Với khả năng xuyên giáp 100% trong lần bắn đầu tiên, bạn gần như có thể đảm bảo bắn trúng một người chơi được đánh dấu bằng vũ khí như súng ngắn và súng bắn tỉa.Kỹ năng này cũng là một kỹ năng bị động, có nghĩa là bạn có thể kết hợp nó với các kỹ năng chủ động OP khác của các nhân vật như Chrono và Alok.Thứ 2 là về mẹo và thủ thuật của nhân vật Shirou Free FireNhư đã nói, súng ngắn và súng bắn tỉa sẽ có sức mạnh siêu lớn đối với nhân vật này, đặc biệt là súng ngắn. Đòn phản công của bạn sẽ có khả năng xuyên giáp 100% và chúng không thể trốn tránh bạn. Nếu bỏ lỡ, người chơi không bị mất buff nên không có gì phải lo lắng.Những nhân vật sẽ kết hợp tuyệt vời với Shirou là Alok, K, Chrono vì chúng có khả năng hồi phục và phòng thủ cao để giữ cho bạn sống sót. Caroline và Jota cũng là những lựa chọn tuyệt vời vì súng ngắn sẽ là vũ khí chính của bạn trong Shirou. Đây là những thông tin mà mình hóng được. Mọi người còn biết gì thì vào bàn cho vui nhé. Được thì set kèo chiến.

Ái chà, đây cũng mong đợi lắm luôn, kiểu nhân vật đúng chất ngầu lòi. Một số thằng bảo trẻ trâu nhưng đây vẫn thích. Thấy đọc thì có vài thông tin thú vị phết, nếu ra nhất định phải thử tí.

Đầu tiên là nói về khả năng chiến đấu của Shirou. Shirou có một kỹ năng bị động gọi là Damage Delivered. Kỹ năng này cho phép Shirou đánh dấu vị trí kẻ thù đã bắn vào mình. Shirou sẽ nhận được nhiều xuyên giáp hơn với phát bắn đầu tiên của mình. Dưới đây là chi tiết về kỹ năng của Shirou:

Thiệt hại cấp 1: Khi bị kẻ địch bắn trúng trong vòng 50 mét, người bắn sẽ bị đánh dấu trong 3 giây (chỉ Shirou mới có thể nhìn thấy dấu này). Phát bắn đầu tiên của Shrou vào mục tiêu được đánh dấu sẽ có thêm 10% xuyên giáp. Thời gian hồi chiêu: 60 giây.

 • Thiệt hại cấp 2: Khi bị kẻ địch bắn trúng trong vòng 50 mét, người bắn sẽ bị đánh dấu trong 4 giây (chỉ Shirou mới có thể nhìn thấy dấu này). Phát bắn đầu tiên của Shrou vào mục tiêu được đánh dấu sẽ có thêm 30% xuyên giáp. Thời gian hồi chiêu: 50 giây.
 •  
 • Thiệt hại cấp 3: Khi bị kẻ địch bắn trúng trong vòng 50 mét, người bắn sẽ bị đánh dấu trong 5 giây (chỉ Shirou mới có thể nhìn thấy dấu này). Phát bắn đầu tiên của Shrou vào mục tiêu được đánh dấu sẽ có thêm 50% xuyên giáp. Thời gian hồi chiêu: 40 giây.
 •  
 • Thiệt hại cấp 4: Khi bị kẻ địch bắn trúng trong vòng 50 mét, người bắn sẽ bị đánh dấu trong 6 giây (chỉ Shirou mới có thể nhìn thấy dấu này). Phát bắn đầu tiên của Shrou vào mục tiêu được đánh dấu sẽ có thêm 70% xuyên giáp. Thời gian hồi chiêu: 30 giây.
 •  
 • Sát thương gây ra ở cấp độ 5: Khi bị kẻ địch bắn trúng trong phạm vi 50 mét, người bắn sẽ bị đánh dấu trong 7 giây (chỉ Shirou mới có thể nhìn thấy dấu hiệu này). Phát bắn đầu tiên của Shrou vào mục tiêu được đánh dấu sẽ có thêm 90% xuyên giáp. Thời gian hồi chiêu: 20 giây.
 •  
 • Thiệt hại cấp 6: Khi bị kẻ địch bắn trúng trong vòng 50 mét, người bắn sẽ bị đánh dấu trong 8 giây (chỉ Shirou mới có thể nhìn thấy dấu này). Phát bắn đầu tiên của Shrou vào mục tiêu được đánh dấu sẽ có thêm 100% xuyên giáp. Thời gian hồi chiêu: 10 giây.
Thông tin chi tiết về nhân vật Shirou trong Free Fire

Ở cấp độ tối đa, kỹ năng của Shirou có thể theo dõi người chơi đã bắn anh ta trong 8 giây với 100% xuyên giáp trong lần bắn đầu tiên và 10 giây hồi chiêu. Nhìn vào lợi ích của kỹ năng này, nó là một kỹ năng khá OP. Với khả năng xuyên giáp 100% trong lần bắn đầu tiên, bạn gần như có thể đảm bảo bắn trúng một người chơi được đánh dấu bằng vũ khí như súng ngắn và súng bắn tỉa.

Kỹ năng này cũng là một kỹ năng bị động, có nghĩa là bạn có thể kết hợp nó với các kỹ năng chủ động OP khác của các nhân vật như Chrono và Alok.

Thứ 2 là về mẹo và thủ thuật của nhân vật Shirou Free Fire

Như đã nói, súng ngắn và súng bắn tỉa sẽ có sức mạnh siêu lớn đối với nhân vật này, đặc biệt là súng ngắn. Đòn phản công của bạn sẽ có khả năng xuyên giáp 100% và chúng không thể trốn tránh bạn. Nếu bỏ lỡ, người chơi không bị mất buff nên không có gì phải lo lắng.

Thông tin chi tiết về nhân vật Shirou trong Free Fire
 • Những nhân vật sẽ kết hợp tuyệt vời với Shirou là Alok, K, Chrono vì chúng có khả năng hồi phục và phòng thủ cao để giữ cho bạn sống sót. Caroline và Jota cũng là những lựa chọn tuyệt vời vì súng ngắn sẽ là vũ khí chính của bạn trong Shirou.
 •  
 • Đây là những thông tin mà mình hóng được. Mọi người còn biết gì thì vào bàn cho vui nhé. Được thì set kèo chiến.
0 0
Lăng Chiêu 01/03/2021 12:19
Bạn chỉ cần làm theo các thao tác đơn giản sau:1. Khởi chạy trò chơi bạn muốn stream.2. Nhấn nút Create trên tay cầm DualSense. Sau đó điều hướng đến mục Broadcast trong menu hiện ra ở cuối màn hình. Bấm nút X trên tay cầm để truy cập vào mục này.3. Tiếp tục bấm nút X trên tay cầm để chọn luồng stream YouTube hoặc Twitch. Nếu bạn chưa liên kết tài khoản trên 2 nền tảng này với tài khoản PlayStation Network của mình, bạn sẽ nhận được lời nhắc từ hệ thống.4. Đặt tên cho chương trình stream của bạn sau đó nhấn vào Go Live để bắt đầu phát trực tiếp. Nếu bạn muốn thay đổi các tùy chọn cài đặt stream của mình, hãy bấm vào nút dấu chấm lửng (...) để mở menu tùy chọn.5. Để tạm dừng stream, bạn chỉ cần nhấn nút PlayStation (PS) trên tay cầm để truy cập Control Center. Sau đó nhấn nút Square để chọn tên chương trình stream. Nhấn X truy cập tùy chọn dừng stream.Stream game trên PS5Một số lưu ý nhỏ khi stream game trên PS5Bản thân quá trình phát trực tuyến trên PS5 rất đơn giản, nhưng có một số chi tiết cần lưu ý tùy thuộc vào từng tình huống/nhu cầu cá nhân của bạn.Bạn có cần Playstation Plus để stream không?Không. Bạn chỉ cần kết nối internet và đăng nhập vào tài khoản PlayStation Network của mình để phát trực tuyến trên PS5. Bạn cũng sẽ cần liên kết tài khoản dịch vụ phát trực tuyến.Bạn có cần phải stream ngay lập tức không?Sau khi liên kết tài khoản YouTube, bạn có thể cần xác minh tài khoản của mình để bắt đầu phát trực tuyến. YouTube lưu ý rằng quá trình này có thể mất đến 24 giờ. Twitch không yêu cầu quy trình xác minh và khi các tài khoản của bạn được liên kết, bạn có thể bắt đầu phát trực tuyến ngay lập tức.Liên kết tài khoản của bạn với PlayStation có ý nghĩa gì?Khi bạn liên kết tài khoản Twitch hoặc YouTube với tài khoản PlayStation Network của mình, Sony lưu ý rằng sẽ hoàn toàn không có bất cứ dữ liệu nào được đăng tải lên YouTube hoặc Twitch mà không có sự cho phép của bạn.Tuy nhiên, Sony cũng cho biết rằng các chương trình phát trực tuyến công khai sẽ tự động hiển thị trên hồ sơ PlayStation Network của bạn. Không có gì lạ khi người khác có thể truy cập nội dung công khai này.

Bạn chỉ cần làm theo các thao tác đơn giản sau:

1. Khởi chạy trò chơi bạn muốn stream.

2. Nhấn nút Create trên tay cầm DualSense. Sau đó điều hướng đến mục Broadcast trong menu hiện ra ở cuối màn hình. Bấm nút X trên tay cầm để truy cập vào mục này.

3. Tiếp tục bấm nút X trên tay cầm để chọn luồng stream YouTube hoặc Twitch. Nếu bạn chưa liên kết tài khoản trên 2 nền tảng này với tài khoản PlayStation Network của mình, bạn sẽ nhận được lời nhắc từ hệ thống.

4. Đặt tên cho chương trình stream của bạn sau đó nhấn vào Go Live để bắt đầu phát trực tiếp. Nếu bạn muốn thay đổi các tùy chọn cài đặt stream của mình, hãy bấm vào nút dấu chấm lửng (...) để mở menu tùy chọn.

5. Để tạm dừng stream, bạn chỉ cần nhấn nút PlayStation (PS) trên tay cầm để truy cập Control Center. Sau đó nhấn nút Square để chọn tên chương trình stream. Nhấn X truy cập tùy chọn dừng stream.

Stream game trên PS5

Một số lưu ý nhỏ khi stream game trên PS5

Bản thân quá trình phát trực tuyến trên PS5 rất đơn giản, nhưng có một số chi tiết cần lưu ý tùy thuộc vào từng tình huống/nhu cầu cá nhân của bạn.

Bạn có cần Playstation Plus để stream không?

Không. Bạn chỉ cần kết nối internet và đăng nhập vào tài khoản PlayStation Network của mình để phát trực tuyến trên PS5. Bạn cũng sẽ cần liên kết tài khoản dịch vụ phát trực tuyến.

Bạn có cần phải stream ngay lập tức không?

Sau khi liên kết tài khoản YouTube, bạn có thể cần xác minh tài khoản của mình để bắt đầu phát trực tuyến. YouTube lưu ý rằng quá trình này có thể mất đến 24 giờ. Twitch không yêu cầu quy trình xác minh và khi các tài khoản của bạn được liên kết, bạn có thể bắt đầu phát trực tuyến ngay lập tức.

Liên kết tài khoản của bạn với PlayStation có ý nghĩa gì?

Khi bạn liên kết tài khoản Twitch hoặc YouTube với tài khoản PlayStation Network của mình, Sony lưu ý rằng sẽ hoàn toàn không có bất cứ dữ liệu nào được đăng tải lên YouTube hoặc Twitch mà không có sự cho phép của bạn.

Tuy nhiên, Sony cũng cho biết rằng các chương trình phát trực tuyến công khai sẽ tự động hiển thị trên hồ sơ PlayStation Network của bạn. Không có gì lạ khi người khác có thể truy cập nội dung công khai này.

0 0
Vũ Dương 24/02/2021 08:57
Nhiều lắm em ơi, để anh giới thiệu cho. Ở hiện tại thì theo như anh thấy thì có vài bộ Esports đang được nhiều người chơi lắm, nhất là ở Việt Nam. Ví dụ:  PUBG Mobile Kể cả chưa từng chơi game thì chắc là ai cũng phải biết đến PUBG Mobile - một trong những tựa game được đông đảo người Việt chơi nhất. Tuy là không quá nổi bật giống như đối thủ Free Fire, nhưng cũng phải nói là nó đỉnh thật. Nhất là mới đây, với màn hợp tác với BlackPink thì lại càng thêm nổi bật hơn nữa.  Free Fire Free Fire chắc khỏi phải nói luôn quá. Khéo nó dẫn đầu game được yêu thích ở Việt Nam ấy chứ. Thấy bảo số lượng game tính trên phạm vi thế giới là 800.000.000, số lượng game thủ chơi trong một ngày còn đông hơn cả dân số Việt Nam. Nói chung, theo anh thì một khi đã giành được cả giải thưởng Game Mobile Esports của năm theo đánh giá của Esports Awards 2020 thì cũng ko phải dạng vừa. Liên Quân Mobile Liên Quân Mobile cũng đã có một năm thành công ở thể loại game MOBA trên nền tảng di động. Trong bối cảnh mà nhiều tựa game đối thủ đóng cửa như AOG – Đấu Trường Vinh Quang hay Vainglory (tại thị trường Trung Quốc), những cái tên khác như Marvel Super War thì không đủ sức cạnh tranh, Liên Quân Mobile giống như 'độc mã' tại thị trường Việt Nam, trước khi Liên Minh: Tốc Chiến được phát hành vào cuối năm 2020. Tuy vướng phải đại dịch Covid-19, song Liên Quân Mobile vẫn tổ chức được hai giải Đấu Trường Danh Vọng cũng như cử các đại diện tham dự AIC 2020. Tuy không thể giành được vinh quang về cho Liên Quân Mobile Việt nhưng những nỗ lực của Team Flash, Saigon Phantom và Box Gaming cũng xứng đáng nhận về những lời khen ngợi. Liên Minh: Tốc Chiến Tất nhiên, sẽ là thiếu sót nếu như bỏ qua siêu phẩm MOBA đình đám đến từ Riot Games và hợp tác đồng phát hành tại Việt Nam với VNG. Dù mới chỉ ra mắt vào cuối năm 2020, song những dư âm mà tựa game này mang lại cùng với sự cạnh tranh trực tiếp với Liên Quân đã khiến cho thị phần game MOBA di động thêm phần hấp dẫn. Hẳn người chơi vẫn không thể nào quên những cảm giác mong ngóng, hồi hộp được vào game trong các giai đoạn Alpha Test, Closed Beta cũng như thực sự vỡ òa khi VNG và Riot thông báo sẽ chính thức phát hành Liên Minh: Tốc Chiến tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2020. Hiện tại, Tốc Chiến vẫn đã và đang giải quyết những vấn đề nội tại của sản phẩm, song đó không phải là vấn đề quá lớn để cản trở tựa game này phát triển trong tương lai. Among Us Cũng giống như thị trường toàn cầu, Among Us xứng đáng có tên trong danh sách này dù chỉ là một hiện tượng 'thoáng qua' trong năm 2020. Nhưng những gì mà Among Us đã làm được vào đầu quý 3/2020 thực sự đáng ngưỡng mộ khi một tựa game ra mắt từ 2018 bỗng nhiên vụt sáng tận hai năm sau, thậm chí có thời điểm vượt qua cả Liên Quân Mobile và Free Fire để độc chiếm ngôi vị số một trên bảng xếp hạng game mobile tại App Store Việt Nam. Ai biết thêm game nào thì cmt nhé.

Nhiều lắm em ơi, để anh giới thiệu cho. Ở hiện tại thì theo như anh thấy thì có vài bộ Esports đang được nhiều người chơi lắm, nhất là ở Việt Nam. Ví dụ: 


PUBG Mobile


Kể cả chưa từng chơi game thì chắc là ai cũng phải biết đến PUBG Mobile - một trong những tựa game được đông đảo người Việt chơi nhất. Tuy là không quá nổi bật giống như đối thủ Free Fire, nhưng cũng phải nói là nó đỉnh thật. Nhất là mới đây, với màn hợp tác với BlackPink thì lại càng thêm nổi bật hơn nữa. 


Những game mobile xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020, người chơi chắc chắn sẽ bất ngờ với 'Top 1 server' 3

Free Fire


Free Fire chắc khỏi phải nói luôn quá. Khéo nó dẫn đầu game được yêu thích ở Việt Nam ấy chứ. Thấy bảo số lượng game tính trên phạm vi thế giới là 800.000.000, số lượng game thủ chơi trong một ngày còn đông hơn cả dân số Việt Nam. Nói chung, theo anh thì một khi đã giành được cả giải thưởng Game Mobile Esports của năm theo đánh giá của Esports Awards 2020 thì cũng ko phải dạng vừa.


Những game mobile xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020, người chơi chắc chắn sẽ bất ngờ với 'Top 1 server' 1

Liên Quân Mobile


Liên Quân Mobile cũng đã có một năm thành công ở thể loại game MOBA trên nền tảng di động. Trong bối cảnh mà nhiều tựa game đối thủ đóng cửa như AOG – Đấu Trường Vinh Quang hay Vainglory (tại thị trường Trung Quốc), những cái tên khác như Marvel Super War thì không đủ sức cạnh tranh, Liên Quân Mobile giống như 'độc mã' tại thị trường Việt Nam, trước khi Liên Minh: Tốc Chiến được phát hành vào cuối năm 2020.


Những game mobile xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020, người chơi chắc chắn sẽ bất ngờ với 'Top 1 server' 2

Tuy vướng phải đại dịch Covid-19, song Liên Quân Mobile vẫn tổ chức được hai giải Đấu Trường Danh Vọng cũng như cử các đại diện tham dự AIC 2020. Tuy không thể giành được vinh quang về cho Liên Quân Mobile Việt nhưng những nỗ lực của Team Flash, Saigon Phantom và Box Gaming cũng xứng đáng nhận về những lời khen ngợi.


Liên Minh: Tốc Chiến


Tất nhiên, sẽ là thiếu sót nếu như bỏ qua siêu phẩm MOBA đình đám đến từ Riot Games và hợp tác đồng phát hành tại Việt Nam với VNG. Dù mới chỉ ra mắt vào cuối năm 2020, song những dư âm mà tựa game này mang lại cùng với sự cạnh tranh trực tiếp với Liên Quân đã khiến cho thị phần game MOBA di động thêm phần hấp dẫn.


Những game mobile xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020, người chơi chắc chắn sẽ bất ngờ với 'Top 1 server' 4

Hẳn người chơi vẫn không thể nào quên những cảm giác mong ngóng, hồi hộp được vào game trong các giai đoạn Alpha Test, Closed Beta cũng như thực sự vỡ òa khi VNG và Riot thông báo sẽ chính thức phát hành Liên Minh: Tốc Chiến tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2020. Hiện tại, Tốc Chiến vẫn đã và đang giải quyết những vấn đề nội tại của sản phẩm, song đó không phải là vấn đề quá lớn để cản trở tựa game này phát triển trong tương lai.


Among Us


Cũng giống như thị trường toàn cầu, Among Us xứng đáng có tên trong danh sách này dù chỉ là một hiện tượng 'thoáng qua' trong năm 2020. Nhưng những gì mà Among Us đã làm được vào đầu quý 3/2020 thực sự đáng ngưỡng mộ khi một tựa game ra mắt từ 2018 bỗng nhiên vụt sáng tận hai năm sau, thậm chí có thời điểm vượt qua cả Liên Quân Mobile và Free Fire để độc chiếm ngôi vị số một trên bảng xếp hạng game mobile tại App Store Việt Nam.


Những game mobile xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020, người chơi chắc chắn sẽ bất ngờ với 'Top 1 server' 6

Ai biết thêm game nào thì cmt nhé.

0 0
Sơn Lâm 16/01/2021 16:17
Thông thường, bạn sẽ gặp một trong hai trường hợp là không thể cài game vào máy hoặc cài game xong rồi nhưng không chơi được. Với trường hợp không thể cài game vào máy thì lý do cũng rất đơn giản thôi, đó là gì những tựa game cũ không biết đến sự tồn tại của các đời Windows mới hơn. Bên cạnh đó, các chương trình chống vi phạm bản quyền (DRM) cũ cũng không tương thích với các hệ điều hành mới nên không cho phép chúng ta cài game vào máy. Ngoài ra, một số tựa game ngày xưa được tạo ra dành cho hệ máy 16 bit. Dù Microsoft vẫn lập trình cho Windows 64 bit có thể giả lập môi trường 32 bit nhưng 16 bit thì các đời Windows mới cũng phải "chịu thua" các bạn ạ. Đối với trường hợp cài game vào rồi mà không chơi được, thì có thể là do phần lập trình game không phù hợp với Windows mới các bạn ạ. Hiện nay, hầu hết các loại máy tính sử dụng CPU và Windows phiên bản 64 bit thường không gặp trục trặc gì khi chạy game 32 bit cả. Tuy nhiên, một số game cũ sẽ cần các file .dll (Dynamic Link Library) có trong các đời Windows 32 bit cũ hơn mới có thể hoạt động nhưng các file .dll đó đã bị thay đổi hoặc bị Microsoft xóa khỏi các đời Windows mới hơn. Kết quả là dù bạn có cài game thành công thì cũng không thể chơi được.

Thông thường, bạn sẽ gặp một trong hai trường hợp là không thể cài game vào máy hoặc cài game xong rồi nhưng không chơi được. Với trường hợp không thể cài game vào máy thì lý do cũng rất đơn giản thôi, đó là gì những tựa game cũ không biết đến sự tồn tại của các đời Windows mới hơn. Bên cạnh đó, các chương trình chống vi phạm bản quyền (DRM) cũ cũng không tương thích với các hệ điều hành mới nên không cho phép chúng ta cài game vào máy.

Vì sao không thể chơi những game tuổi thơ trên các loại PC mới? - Ảnh 1.

 

Ngoài ra, một số tựa game ngày xưa được tạo ra dành cho hệ máy 16 bit. Dù Microsoft vẫn lập trình cho Windows 64 bit có thể giả lập môi trường 32 bit nhưng 16 bit thì các đời Windows mới cũng phải "chịu thua" các bạn ạ.

Vì sao không thể chơi những game tuổi thơ trên các loại PC mới? - Ảnh 2.

 

Đối với trường hợp cài game vào rồi mà không chơi được, thì có thể là do phần lập trình game không phù hợp với Windows mới các bạn ạ. Hiện nay, hầu hết các loại máy tính sử dụng CPU và Windows phiên bản 64 bit thường không gặp trục trặc gì khi chạy game 32 bit cả. Tuy nhiên, một số game cũ sẽ cần các file .dll (Dynamic Link Library) có trong các đời Windows 32 bit cũ hơn mới có thể hoạt động nhưng các file .dll đó đã bị thay đổi hoặc bị Microsoft xóa khỏi các đời Windows mới hơn. Kết quả là dù bạn có cài game thành công thì cũng không thể chơi được.

0 0