Nhi Xinh 28/03/2021 12:41
Thực ra đùa cợt thôi chứ căng cái mẹ gì đâu =))) Hôm đó, ông anh mới chào sân và gây ấn tượng mạnh. Đến khi trả lời câu hỏi phỏng vấn của nữ MC Bảo Hằng, Cá chia sẻ đầy tự tin, thậm chí có những khoảnh khắc, anh chàng này còn có dấu hiệu “cướp” mic, “tranh” diễn đàn của MC ngay trên sóng.Cựu tuyển thủ của SGP - Hà Anh mách nhỏ với nữ MC rằng, tân binh bên mình có ý định kiện cô nàng: “Thằng nhỏ kiện em á, nó kêu ‘em tính giật luôn cái mic để nói tiếp mà hình như MC sợ em nói nhiều quá hay sao á nên giật lại, chưa kịp nói xong’. Hahahaha xỉu ngang”. Bảo Hằng cũng thành thật chia sẻ: “Đoạn này em bị hết hồn thật. Em giật mình nên bị giật tay lại á. Em không nghĩ mạnh bạo vậy luôn á chị”.Cũng trong cuộc trao đổi sau trận đấu, tuy là lần đầu tiên tham gia thi đấu ở sân chơi chuyên nghiệp, Cá đã “gáy" cực gắt rằng: “Việc em vào sân là thử nghiệm để giúp team tốt hơn chút. Trong trận này em đánh trợ thủ thay cho Lạc Lạc nhưng sắp tới là đi rừng thay Lai Bâng vì Bâng dạo này xuống phong độ quá rồi.Đối thủ mà em muốn gặp nhất là Team Flash và đối đầu với anh Xuân Bách, anh đánh rất hay, suýt nữa anh còn là thần tượng của em”.Nói chung: NHẠT!

Thực ra đùa cợt thôi chứ căng cái mẹ gì đâu =))) Hôm đó, ông anh mới chào sân và gây ấn tượng mạnh. Đến khi trả lời câu hỏi phỏng vấn của nữ MC Bảo Hằng, Cá chia sẻ đầy tự tin, thậm chí có những khoảnh khắc, anh chàng này còn có dấu hiệu “cướp” mic, “tranh” diễn đàn của MC ngay trên sóng.

Người đẹp MC Liên Quân bất ngờ bị tuyển thủ Saigon Phantom doạ “kiện sau ít phút trò chuyện trên sóng - Ảnh 2.

Cựu tuyển thủ của SGP - Hà Anh mách nhỏ với nữ MC rằng, tân binh bên mình có ý định kiện cô nàng: “Thằng nhỏ kiện em á, nó kêu ‘em tính giật luôn cái mic để nói tiếp mà hình như MC sợ em nói nhiều quá hay sao á nên giật lại, chưa kịp nói xong’. Hahahaha xỉu ngang”. Bảo Hằng cũng thành thật chia sẻ: “Đoạn này em bị hết hồn thật. Em giật mình nên bị giật tay lại á. Em không nghĩ mạnh bạo vậy luôn á chị”.

Người đẹp MC Liên Quân bất ngờ bị tuyển thủ Saigon Phantom doạ “kiện sau ít phút trò chuyện trên sóng - Ảnh 3.

Cũng trong cuộc trao đổi sau trận đấu, tuy là lần đầu tiên tham gia thi đấu ở sân chơi chuyên nghiệp, Cá đã “gáy" cực gắt rằng: “Việc em vào sân là thử nghiệm để giúp team tốt hơn chút. Trong trận này em đánh trợ thủ thay cho Lạc Lạc nhưng sắp tới là đi rừng thay Lai Bâng vì Bâng dạo này xuống phong độ quá rồi.

Đối thủ mà em muốn gặp nhất là Team Flash và đối đầu với anh Xuân Bách, anh đánh rất hay, suýt nữa anh còn là thần tượng của em”.

Người đẹp MC Liên Quân bất ngờ bị tuyển thủ Saigon Phantom doạ “kiện sau ít phút trò chuyện trên sóng - Ảnh 4.

Nói chung: NHẠT!

0 0
Chili 08/03/2021 11:31
Nói chung khá nhiều nhé. Dòng AAA dnay cũng khá là hot. Mấy tực game đồ hoạ đẹp, kỹ thuật ổn, nội dung tốt thì cũng không thiếu đâu. Để t giới thiệu cho.1. Borderlands 3Đầu tiên là một tực game bắn súng thể loại RPG theo phong cách phim hoạt hình và truyện tranh.Đây là phần tiếp theo của dòng game Borderlands. Nội dung phong phú hơn và quy mô của thế giới mở lớn hơn. Người chơi cũng có thể trải nghiệm các loại xe với hệ thống vũ khí bên trong.2. Metro:ExodusĐây là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất thế giới bán mở với bối cảnh vùng đất hoang ngày tận thế. Là sản phẩm mới trong sê-ri "Metro" nên sử dụng khá nhiều công nghệ mới, chẳng hạn hiệu ứng thời tiết và hiệu ứng vật lý mô phỏng. Gameplay của tựa game cũng bổ sung thêm các yếu tố miễn phí, có thể có trong một bản đồ. Hoàn thành nhiều các chương hoặc nhiệm vụ. Bạn cũng có thể nhận các bộ phận và đạo cụ vũ khí trong các góc và trên đường chiến đấu. Bạn cũng có thể tùy chỉnh súng và trang bị. Nói chung đây là một kiệt tác hoàn hảo của thể loại game 3A.3. Assassin's Creed: OdysseyĐối với t, đây là tựa game được yêu thích nhất trong series "Assassin's Creed" hiện tại. Ngay cả phần mới nhất "Assassin's Creed: Hall of Valor" cũng không thể vượt qua mức độ nổi tiếng của tựa game này. Gameplay của nó rất tự do và bối cảnh bản đồ rất rộng lớn. những yếu tố có thể trải nghiệm, và câu chuyện quá trình bên trong cũng rất dài. Nó bao gồm một loạt các tựa game chiến đấu. Ngoài chiến đấu bằng vũ khí lạnh thông thường trên mặt đất, bạn cũng có thể trải nghiệm chế độ hải chiến gây sốc. Tựa game kết hợp các yếu tố RPG. Trong trận chiến, bạn có thể nhận được vũ khí và trang bị do kẻ thù đánh rơi hoặc trong các khu vực khác nhau Nhận vũ khí trong hộp.4. Dying LightCuối cùng là tựa game lấy bối cảnh thời kỳ khải huyền zombie. Nội dung DLC ​​mới sẽ được tung ra, bao gồm một chế độ lái xe mới. Với chế độ PVP nhiều người chơi và chế độ hợp tác PVE, quy mô của toàn bộ trò chơi trở nên lớn hơn và đội hình mạnh hơn. IP này rất thành công và các tác phẩm thế hệ thứ hai của nó sắp được bán.

Nói chung khá nhiều nhé. Dòng AAA dnay cũng khá là hot. Mấy tực game đồ hoạ đẹp, kỹ thuật ổn, nội dung tốt thì cũng không thiếu đâu. Để t giới thiệu cho.

1. Borderlands 3

Đầu tiên là một tực game bắn súng thể loại RPG theo phong cách phim hoạt hình và truyện tranh.Đây là phần tiếp theo của dòng game Borderlands. Nội dung phong phú hơn và quy mô của thế giới mở lớn hơn. Người chơi cũng có thể trải nghiệm các loại xe với hệ thống vũ khí bên trong.

Tổng hợp 10 game AAA đỉnh của đỉnh mà bạn nên sưu tầm (Phần 1)

2. Metro:Exodus

Đây là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất thế giới bán mở với bối cảnh vùng đất hoang ngày tận thế. Là sản phẩm mới trong sê-ri "Metro" nên sử dụng khá nhiều công nghệ mới, chẳng hạn hiệu ứng thời tiết và hiệu ứng vật lý mô phỏng. 

Gameplay của tựa game cũng bổ sung thêm các yếu tố miễn phí, có thể có trong một bản đồ. Hoàn thành nhiều các chương hoặc nhiệm vụ. Bạn cũng có thể nhận các bộ phận và đạo cụ vũ khí trong các góc và trên đường chiến đấu. Bạn cũng có thể tùy chỉnh súng và trang bị. Nói chung đây là một kiệt tác hoàn hảo của thể loại game 3A.

Tổng hợp 10 game AAA đỉnh của đỉnh mà bạn nên sưu tầm (Phần 1)

3. Assassin's Creed: Odyssey

Đối với t, đây là tựa game được yêu thích nhất trong series "Assassin's Creed" hiện tại. Ngay cả phần mới nhất "Assassin's Creed: Hall of Valor" cũng không thể vượt qua mức độ nổi tiếng của tựa game này.

 Gameplay của nó rất tự do và bối cảnh bản đồ rất rộng lớn. những yếu tố có thể trải nghiệm, và câu chuyện quá trình bên trong cũng rất dài. Nó bao gồm một loạt các tựa game chiến đấu. Ngoài chiến đấu bằng vũ khí lạnh thông thường trên mặt đất, bạn cũng có thể trải nghiệm chế độ hải chiến gây sốc. 

Tựa game kết hợp các yếu tố RPG. Trong trận chiến, bạn có thể nhận được vũ khí và trang bị do kẻ thù đánh rơi hoặc trong các khu vực khác nhau Nhận vũ khí trong hộp.

Tổng hợp 10 game AAA đỉnh của đỉnh mà bạn nên sưu tầm (Phần 1)

4. Dying Light

Cuối cùng là tựa game lấy bối cảnh thời kỳ khải huyền zombie. Nội dung DLC ​​mới sẽ được tung ra, bao gồm một chế độ lái xe mới. Với chế độ PVP nhiều người chơi và chế độ hợp tác PVE, quy mô của toàn bộ trò chơi trở nên lớn hơn và đội hình mạnh hơn. IP này rất thành công và các tác phẩm thế hệ thứ hai của nó sắp được bán.

Tổng hợp 10 game AAA đỉnh của đỉnh mà bạn nên sưu tầm (Phần 1)
0 0
Mi Chi 03/03/2021 09:53
Ái chà, đây cũng mong đợi lắm luôn, kiểu nhân vật đúng chất ngầu lòi. Một số thằng bảo trẻ trâu nhưng đây vẫn thích. Thấy đọc thì có vài thông tin thú vị phết, nếu ra nhất định phải thử tí.Đầu tiên là nói về khả năng chiến đấu của Shirou. Shirou có một kỹ năng bị động gọi là Damage Delivered. Kỹ năng này cho phép Shirou đánh dấu vị trí kẻ thù đã bắn vào mình. Shirou sẽ nhận được nhiều xuyên giáp hơn với phát bắn đầu tiên của mình. Dưới đây là chi tiết về kỹ năng của Shirou:Thiệt hại cấp 1: Khi bị kẻ địch bắn trúng trong vòng 50 mét, người bắn sẽ bị đánh dấu trong 3 giây (chỉ Shirou mới có thể nhìn thấy dấu này). Phát bắn đầu tiên của Shrou vào mục tiêu được đánh dấu sẽ có thêm 10% xuyên giáp. Thời gian hồi chiêu: 60 giây.Thiệt hại cấp 2: Khi bị kẻ địch bắn trúng trong vòng 50 mét, người bắn sẽ bị đánh dấu trong 4 giây (chỉ Shirou mới có thể nhìn thấy dấu này). Phát bắn đầu tiên của Shrou vào mục tiêu được đánh dấu sẽ có thêm 30% xuyên giáp. Thời gian hồi chiêu: 50 giây. Thiệt hại cấp 3: Khi bị kẻ địch bắn trúng trong vòng 50 mét, người bắn sẽ bị đánh dấu trong 5 giây (chỉ Shirou mới có thể nhìn thấy dấu này). Phát bắn đầu tiên của Shrou vào mục tiêu được đánh dấu sẽ có thêm 50% xuyên giáp. Thời gian hồi chiêu: 40 giây. Thiệt hại cấp 4: Khi bị kẻ địch bắn trúng trong vòng 50 mét, người bắn sẽ bị đánh dấu trong 6 giây (chỉ Shirou mới có thể nhìn thấy dấu này). Phát bắn đầu tiên của Shrou vào mục tiêu được đánh dấu sẽ có thêm 70% xuyên giáp. Thời gian hồi chiêu: 30 giây. Sát thương gây ra ở cấp độ 5: Khi bị kẻ địch bắn trúng trong phạm vi 50 mét, người bắn sẽ bị đánh dấu trong 7 giây (chỉ Shirou mới có thể nhìn thấy dấu hiệu này). Phát bắn đầu tiên của Shrou vào mục tiêu được đánh dấu sẽ có thêm 90% xuyên giáp. Thời gian hồi chiêu: 20 giây. Thiệt hại cấp 6: Khi bị kẻ địch bắn trúng trong vòng 50 mét, người bắn sẽ bị đánh dấu trong 8 giây (chỉ Shirou mới có thể nhìn thấy dấu này). Phát bắn đầu tiên của Shrou vào mục tiêu được đánh dấu sẽ có thêm 100% xuyên giáp. Thời gian hồi chiêu: 10 giây.Ở cấp độ tối đa, kỹ năng của Shirou có thể theo dõi người chơi đã bắn anh ta trong 8 giây với 100% xuyên giáp trong lần bắn đầu tiên và 10 giây hồi chiêu. Nhìn vào lợi ích của kỹ năng này, nó là một kỹ năng khá OP. Với khả năng xuyên giáp 100% trong lần bắn đầu tiên, bạn gần như có thể đảm bảo bắn trúng một người chơi được đánh dấu bằng vũ khí như súng ngắn và súng bắn tỉa.Kỹ năng này cũng là một kỹ năng bị động, có nghĩa là bạn có thể kết hợp nó với các kỹ năng chủ động OP khác của các nhân vật như Chrono và Alok.Thứ 2 là về mẹo và thủ thuật của nhân vật Shirou Free FireNhư đã nói, súng ngắn và súng bắn tỉa sẽ có sức mạnh siêu lớn đối với nhân vật này, đặc biệt là súng ngắn. Đòn phản công của bạn sẽ có khả năng xuyên giáp 100% và chúng không thể trốn tránh bạn. Nếu bỏ lỡ, người chơi không bị mất buff nên không có gì phải lo lắng.Những nhân vật sẽ kết hợp tuyệt vời với Shirou là Alok, K, Chrono vì chúng có khả năng hồi phục và phòng thủ cao để giữ cho bạn sống sót. Caroline và Jota cũng là những lựa chọn tuyệt vời vì súng ngắn sẽ là vũ khí chính của bạn trong Shirou. Đây là những thông tin mà mình hóng được. Mọi người còn biết gì thì vào bàn cho vui nhé. Được thì set kèo chiến.

Ái chà, đây cũng mong đợi lắm luôn, kiểu nhân vật đúng chất ngầu lòi. Một số thằng bảo trẻ trâu nhưng đây vẫn thích. Thấy đọc thì có vài thông tin thú vị phết, nếu ra nhất định phải thử tí.

Đầu tiên là nói về khả năng chiến đấu của Shirou. Shirou có một kỹ năng bị động gọi là Damage Delivered. Kỹ năng này cho phép Shirou đánh dấu vị trí kẻ thù đã bắn vào mình. Shirou sẽ nhận được nhiều xuyên giáp hơn với phát bắn đầu tiên của mình. Dưới đây là chi tiết về kỹ năng của Shirou:

Thiệt hại cấp 1: Khi bị kẻ địch bắn trúng trong vòng 50 mét, người bắn sẽ bị đánh dấu trong 3 giây (chỉ Shirou mới có thể nhìn thấy dấu này). Phát bắn đầu tiên của Shrou vào mục tiêu được đánh dấu sẽ có thêm 10% xuyên giáp. Thời gian hồi chiêu: 60 giây.

 • Thiệt hại cấp 2: Khi bị kẻ địch bắn trúng trong vòng 50 mét, người bắn sẽ bị đánh dấu trong 4 giây (chỉ Shirou mới có thể nhìn thấy dấu này). Phát bắn đầu tiên của Shrou vào mục tiêu được đánh dấu sẽ có thêm 30% xuyên giáp. Thời gian hồi chiêu: 50 giây.
 •  
 • Thiệt hại cấp 3: Khi bị kẻ địch bắn trúng trong vòng 50 mét, người bắn sẽ bị đánh dấu trong 5 giây (chỉ Shirou mới có thể nhìn thấy dấu này). Phát bắn đầu tiên của Shrou vào mục tiêu được đánh dấu sẽ có thêm 50% xuyên giáp. Thời gian hồi chiêu: 40 giây.
 •  
 • Thiệt hại cấp 4: Khi bị kẻ địch bắn trúng trong vòng 50 mét, người bắn sẽ bị đánh dấu trong 6 giây (chỉ Shirou mới có thể nhìn thấy dấu này). Phát bắn đầu tiên của Shrou vào mục tiêu được đánh dấu sẽ có thêm 70% xuyên giáp. Thời gian hồi chiêu: 30 giây.
 •  
 • Sát thương gây ra ở cấp độ 5: Khi bị kẻ địch bắn trúng trong phạm vi 50 mét, người bắn sẽ bị đánh dấu trong 7 giây (chỉ Shirou mới có thể nhìn thấy dấu hiệu này). Phát bắn đầu tiên của Shrou vào mục tiêu được đánh dấu sẽ có thêm 90% xuyên giáp. Thời gian hồi chiêu: 20 giây.
 •  
 • Thiệt hại cấp 6: Khi bị kẻ địch bắn trúng trong vòng 50 mét, người bắn sẽ bị đánh dấu trong 8 giây (chỉ Shirou mới có thể nhìn thấy dấu này). Phát bắn đầu tiên của Shrou vào mục tiêu được đánh dấu sẽ có thêm 100% xuyên giáp. Thời gian hồi chiêu: 10 giây.
Thông tin chi tiết về nhân vật Shirou trong Free Fire

Ở cấp độ tối đa, kỹ năng của Shirou có thể theo dõi người chơi đã bắn anh ta trong 8 giây với 100% xuyên giáp trong lần bắn đầu tiên và 10 giây hồi chiêu. Nhìn vào lợi ích của kỹ năng này, nó là một kỹ năng khá OP. Với khả năng xuyên giáp 100% trong lần bắn đầu tiên, bạn gần như có thể đảm bảo bắn trúng một người chơi được đánh dấu bằng vũ khí như súng ngắn và súng bắn tỉa.

Kỹ năng này cũng là một kỹ năng bị động, có nghĩa là bạn có thể kết hợp nó với các kỹ năng chủ động OP khác của các nhân vật như Chrono và Alok.

Thứ 2 là về mẹo và thủ thuật của nhân vật Shirou Free Fire

Như đã nói, súng ngắn và súng bắn tỉa sẽ có sức mạnh siêu lớn đối với nhân vật này, đặc biệt là súng ngắn. Đòn phản công của bạn sẽ có khả năng xuyên giáp 100% và chúng không thể trốn tránh bạn. Nếu bỏ lỡ, người chơi không bị mất buff nên không có gì phải lo lắng.

Thông tin chi tiết về nhân vật Shirou trong Free Fire
 • Những nhân vật sẽ kết hợp tuyệt vời với Shirou là Alok, K, Chrono vì chúng có khả năng hồi phục và phòng thủ cao để giữ cho bạn sống sót. Caroline và Jota cũng là những lựa chọn tuyệt vời vì súng ngắn sẽ là vũ khí chính của bạn trong Shirou.
 •  
 • Đây là những thông tin mà mình hóng được. Mọi người còn biết gì thì vào bàn cho vui nhé. Được thì set kèo chiến.
0 0
Lăng Chiêu 01/03/2021 12:19
Bạn chỉ cần làm theo các thao tác đơn giản sau:1. Khởi chạy trò chơi bạn muốn stream.2. Nhấn nút Create trên tay cầm DualSense. Sau đó điều hướng đến mục Broadcast trong menu hiện ra ở cuối màn hình. Bấm nút X trên tay cầm để truy cập vào mục này.3. Tiếp tục bấm nút X trên tay cầm để chọn luồng stream YouTube hoặc Twitch. Nếu bạn chưa liên kết tài khoản trên 2 nền tảng này với tài khoản PlayStation Network của mình, bạn sẽ nhận được lời nhắc từ hệ thống.4. Đặt tên cho chương trình stream của bạn sau đó nhấn vào Go Live để bắt đầu phát trực tiếp. Nếu bạn muốn thay đổi các tùy chọn cài đặt stream của mình, hãy bấm vào nút dấu chấm lửng (...) để mở menu tùy chọn.5. Để tạm dừng stream, bạn chỉ cần nhấn nút PlayStation (PS) trên tay cầm để truy cập Control Center. Sau đó nhấn nút Square để chọn tên chương trình stream. Nhấn X truy cập tùy chọn dừng stream.Stream game trên PS5Một số lưu ý nhỏ khi stream game trên PS5Bản thân quá trình phát trực tuyến trên PS5 rất đơn giản, nhưng có một số chi tiết cần lưu ý tùy thuộc vào từng tình huống/nhu cầu cá nhân của bạn.Bạn có cần Playstation Plus để stream không?Không. Bạn chỉ cần kết nối internet và đăng nhập vào tài khoản PlayStation Network của mình để phát trực tuyến trên PS5. Bạn cũng sẽ cần liên kết tài khoản dịch vụ phát trực tuyến.Bạn có cần phải stream ngay lập tức không?Sau khi liên kết tài khoản YouTube, bạn có thể cần xác minh tài khoản của mình để bắt đầu phát trực tuyến. YouTube lưu ý rằng quá trình này có thể mất đến 24 giờ. Twitch không yêu cầu quy trình xác minh và khi các tài khoản của bạn được liên kết, bạn có thể bắt đầu phát trực tuyến ngay lập tức.Liên kết tài khoản của bạn với PlayStation có ý nghĩa gì?Khi bạn liên kết tài khoản Twitch hoặc YouTube với tài khoản PlayStation Network của mình, Sony lưu ý rằng sẽ hoàn toàn không có bất cứ dữ liệu nào được đăng tải lên YouTube hoặc Twitch mà không có sự cho phép của bạn.Tuy nhiên, Sony cũng cho biết rằng các chương trình phát trực tuyến công khai sẽ tự động hiển thị trên hồ sơ PlayStation Network của bạn. Không có gì lạ khi người khác có thể truy cập nội dung công khai này.

Bạn chỉ cần làm theo các thao tác đơn giản sau:

1. Khởi chạy trò chơi bạn muốn stream.

2. Nhấn nút Create trên tay cầm DualSense. Sau đó điều hướng đến mục Broadcast trong menu hiện ra ở cuối màn hình. Bấm nút X trên tay cầm để truy cập vào mục này.

3. Tiếp tục bấm nút X trên tay cầm để chọn luồng stream YouTube hoặc Twitch. Nếu bạn chưa liên kết tài khoản trên 2 nền tảng này với tài khoản PlayStation Network của mình, bạn sẽ nhận được lời nhắc từ hệ thống.

4. Đặt tên cho chương trình stream của bạn sau đó nhấn vào Go Live để bắt đầu phát trực tiếp. Nếu bạn muốn thay đổi các tùy chọn cài đặt stream của mình, hãy bấm vào nút dấu chấm lửng (...) để mở menu tùy chọn.

5. Để tạm dừng stream, bạn chỉ cần nhấn nút PlayStation (PS) trên tay cầm để truy cập Control Center. Sau đó nhấn nút Square để chọn tên chương trình stream. Nhấn X truy cập tùy chọn dừng stream.

Stream game trên PS5

Một số lưu ý nhỏ khi stream game trên PS5

Bản thân quá trình phát trực tuyến trên PS5 rất đơn giản, nhưng có một số chi tiết cần lưu ý tùy thuộc vào từng tình huống/nhu cầu cá nhân của bạn.

Bạn có cần Playstation Plus để stream không?

Không. Bạn chỉ cần kết nối internet và đăng nhập vào tài khoản PlayStation Network của mình để phát trực tuyến trên PS5. Bạn cũng sẽ cần liên kết tài khoản dịch vụ phát trực tuyến.

Bạn có cần phải stream ngay lập tức không?

Sau khi liên kết tài khoản YouTube, bạn có thể cần xác minh tài khoản của mình để bắt đầu phát trực tuyến. YouTube lưu ý rằng quá trình này có thể mất đến 24 giờ. Twitch không yêu cầu quy trình xác minh và khi các tài khoản của bạn được liên kết, bạn có thể bắt đầu phát trực tuyến ngay lập tức.

Liên kết tài khoản của bạn với PlayStation có ý nghĩa gì?

Khi bạn liên kết tài khoản Twitch hoặc YouTube với tài khoản PlayStation Network của mình, Sony lưu ý rằng sẽ hoàn toàn không có bất cứ dữ liệu nào được đăng tải lên YouTube hoặc Twitch mà không có sự cho phép của bạn.

Tuy nhiên, Sony cũng cho biết rằng các chương trình phát trực tuyến công khai sẽ tự động hiển thị trên hồ sơ PlayStation Network của bạn. Không có gì lạ khi người khác có thể truy cập nội dung công khai này.

0 0
Vũ Dương 24/02/2021 08:57
Nhiều lắm em ơi, để anh giới thiệu cho. Ở hiện tại thì theo như anh thấy thì có vài bộ Esports đang được nhiều người chơi lắm, nhất là ở Việt Nam. Ví dụ:  PUBG Mobile Kể cả chưa từng chơi game thì chắc là ai cũng phải biết đến PUBG Mobile - một trong những tựa game được đông đảo người Việt chơi nhất. Tuy là không quá nổi bật giống như đối thủ Free Fire, nhưng cũng phải nói là nó đỉnh thật. Nhất là mới đây, với màn hợp tác với BlackPink thì lại càng thêm nổi bật hơn nữa.  Free Fire Free Fire chắc khỏi phải nói luôn quá. Khéo nó dẫn đầu game được yêu thích ở Việt Nam ấy chứ. Thấy bảo số lượng game tính trên phạm vi thế giới là 800.000.000, số lượng game thủ chơi trong một ngày còn đông hơn cả dân số Việt Nam. Nói chung, theo anh thì một khi đã giành được cả giải thưởng Game Mobile Esports của năm theo đánh giá của Esports Awards 2020 thì cũng ko phải dạng vừa. Liên Quân Mobile Liên Quân Mobile cũng đã có một năm thành công ở thể loại game MOBA trên nền tảng di động. Trong bối cảnh mà nhiều tựa game đối thủ đóng cửa như AOG – Đấu Trường Vinh Quang hay Vainglory (tại thị trường Trung Quốc), những cái tên khác như Marvel Super War thì không đủ sức cạnh tranh, Liên Quân Mobile giống như 'độc mã' tại thị trường Việt Nam, trước khi Liên Minh: Tốc Chiến được phát hành vào cuối năm 2020. Tuy vướng phải đại dịch Covid-19, song Liên Quân Mobile vẫn tổ chức được hai giải Đấu Trường Danh Vọng cũng như cử các đại diện tham dự AIC 2020. Tuy không thể giành được vinh quang về cho Liên Quân Mobile Việt nhưng những nỗ lực của Team Flash, Saigon Phantom và Box Gaming cũng xứng đáng nhận về những lời khen ngợi. Liên Minh: Tốc Chiến Tất nhiên, sẽ là thiếu sót nếu như bỏ qua siêu phẩm MOBA đình đám đến từ Riot Games và hợp tác đồng phát hành tại Việt Nam với VNG. Dù mới chỉ ra mắt vào cuối năm 2020, song những dư âm mà tựa game này mang lại cùng với sự cạnh tranh trực tiếp với Liên Quân đã khiến cho thị phần game MOBA di động thêm phần hấp dẫn. Hẳn người chơi vẫn không thể nào quên những cảm giác mong ngóng, hồi hộp được vào game trong các giai đoạn Alpha Test, Closed Beta cũng như thực sự vỡ òa khi VNG và Riot thông báo sẽ chính thức phát hành Liên Minh: Tốc Chiến tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2020. Hiện tại, Tốc Chiến vẫn đã và đang giải quyết những vấn đề nội tại của sản phẩm, song đó không phải là vấn đề quá lớn để cản trở tựa game này phát triển trong tương lai. Among Us Cũng giống như thị trường toàn cầu, Among Us xứng đáng có tên trong danh sách này dù chỉ là một hiện tượng 'thoáng qua' trong năm 2020. Nhưng những gì mà Among Us đã làm được vào đầu quý 3/2020 thực sự đáng ngưỡng mộ khi một tựa game ra mắt từ 2018 bỗng nhiên vụt sáng tận hai năm sau, thậm chí có thời điểm vượt qua cả Liên Quân Mobile và Free Fire để độc chiếm ngôi vị số một trên bảng xếp hạng game mobile tại App Store Việt Nam. Ai biết thêm game nào thì cmt nhé.

Nhiều lắm em ơi, để anh giới thiệu cho. Ở hiện tại thì theo như anh thấy thì có vài bộ Esports đang được nhiều người chơi lắm, nhất là ở Việt Nam. Ví dụ: 


PUBG Mobile


Kể cả chưa từng chơi game thì chắc là ai cũng phải biết đến PUBG Mobile - một trong những tựa game được đông đảo người Việt chơi nhất. Tuy là không quá nổi bật giống như đối thủ Free Fire, nhưng cũng phải nói là nó đỉnh thật. Nhất là mới đây, với màn hợp tác với BlackPink thì lại càng thêm nổi bật hơn nữa. 


Những game mobile xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020, người chơi chắc chắn sẽ bất ngờ với 'Top 1 server' 3

Free Fire


Free Fire chắc khỏi phải nói luôn quá. Khéo nó dẫn đầu game được yêu thích ở Việt Nam ấy chứ. Thấy bảo số lượng game tính trên phạm vi thế giới là 800.000.000, số lượng game thủ chơi trong một ngày còn đông hơn cả dân số Việt Nam. Nói chung, theo anh thì một khi đã giành được cả giải thưởng Game Mobile Esports của năm theo đánh giá của Esports Awards 2020 thì cũng ko phải dạng vừa.


Những game mobile xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020, người chơi chắc chắn sẽ bất ngờ với 'Top 1 server' 1

Liên Quân Mobile


Liên Quân Mobile cũng đã có một năm thành công ở thể loại game MOBA trên nền tảng di động. Trong bối cảnh mà nhiều tựa game đối thủ đóng cửa như AOG – Đấu Trường Vinh Quang hay Vainglory (tại thị trường Trung Quốc), những cái tên khác như Marvel Super War thì không đủ sức cạnh tranh, Liên Quân Mobile giống như 'độc mã' tại thị trường Việt Nam, trước khi Liên Minh: Tốc Chiến được phát hành vào cuối năm 2020.


Những game mobile xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020, người chơi chắc chắn sẽ bất ngờ với 'Top 1 server' 2

Tuy vướng phải đại dịch Covid-19, song Liên Quân Mobile vẫn tổ chức được hai giải Đấu Trường Danh Vọng cũng như cử các đại diện tham dự AIC 2020. Tuy không thể giành được vinh quang về cho Liên Quân Mobile Việt nhưng những nỗ lực của Team Flash, Saigon Phantom và Box Gaming cũng xứng đáng nhận về những lời khen ngợi.


Liên Minh: Tốc Chiến


Tất nhiên, sẽ là thiếu sót nếu như bỏ qua siêu phẩm MOBA đình đám đến từ Riot Games và hợp tác đồng phát hành tại Việt Nam với VNG. Dù mới chỉ ra mắt vào cuối năm 2020, song những dư âm mà tựa game này mang lại cùng với sự cạnh tranh trực tiếp với Liên Quân đã khiến cho thị phần game MOBA di động thêm phần hấp dẫn.


Những game mobile xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020, người chơi chắc chắn sẽ bất ngờ với 'Top 1 server' 4

Hẳn người chơi vẫn không thể nào quên những cảm giác mong ngóng, hồi hộp được vào game trong các giai đoạn Alpha Test, Closed Beta cũng như thực sự vỡ òa khi VNG và Riot thông báo sẽ chính thức phát hành Liên Minh: Tốc Chiến tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2020. Hiện tại, Tốc Chiến vẫn đã và đang giải quyết những vấn đề nội tại của sản phẩm, song đó không phải là vấn đề quá lớn để cản trở tựa game này phát triển trong tương lai.


Among Us


Cũng giống như thị trường toàn cầu, Among Us xứng đáng có tên trong danh sách này dù chỉ là một hiện tượng 'thoáng qua' trong năm 2020. Nhưng những gì mà Among Us đã làm được vào đầu quý 3/2020 thực sự đáng ngưỡng mộ khi một tựa game ra mắt từ 2018 bỗng nhiên vụt sáng tận hai năm sau, thậm chí có thời điểm vượt qua cả Liên Quân Mobile và Free Fire để độc chiếm ngôi vị số một trên bảng xếp hạng game mobile tại App Store Việt Nam.


Những game mobile xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020, người chơi chắc chắn sẽ bất ngờ với 'Top 1 server' 6

Ai biết thêm game nào thì cmt nhé.

0 0
Sơn Lâm 16/01/2021 16:17
Thông thường, bạn sẽ gặp một trong hai trường hợp là không thể cài game vào máy hoặc cài game xong rồi nhưng không chơi được. Với trường hợp không thể cài game vào máy thì lý do cũng rất đơn giản thôi, đó là gì những tựa game cũ không biết đến sự tồn tại của các đời Windows mới hơn. Bên cạnh đó, các chương trình chống vi phạm bản quyền (DRM) cũ cũng không tương thích với các hệ điều hành mới nên không cho phép chúng ta cài game vào máy. Ngoài ra, một số tựa game ngày xưa được tạo ra dành cho hệ máy 16 bit. Dù Microsoft vẫn lập trình cho Windows 64 bit có thể giả lập môi trường 32 bit nhưng 16 bit thì các đời Windows mới cũng phải "chịu thua" các bạn ạ. Đối với trường hợp cài game vào rồi mà không chơi được, thì có thể là do phần lập trình game không phù hợp với Windows mới các bạn ạ. Hiện nay, hầu hết các loại máy tính sử dụng CPU và Windows phiên bản 64 bit thường không gặp trục trặc gì khi chạy game 32 bit cả. Tuy nhiên, một số game cũ sẽ cần các file .dll (Dynamic Link Library) có trong các đời Windows 32 bit cũ hơn mới có thể hoạt động nhưng các file .dll đó đã bị thay đổi hoặc bị Microsoft xóa khỏi các đời Windows mới hơn. Kết quả là dù bạn có cài game thành công thì cũng không thể chơi được.

Thông thường, bạn sẽ gặp một trong hai trường hợp là không thể cài game vào máy hoặc cài game xong rồi nhưng không chơi được. Với trường hợp không thể cài game vào máy thì lý do cũng rất đơn giản thôi, đó là gì những tựa game cũ không biết đến sự tồn tại của các đời Windows mới hơn. Bên cạnh đó, các chương trình chống vi phạm bản quyền (DRM) cũ cũng không tương thích với các hệ điều hành mới nên không cho phép chúng ta cài game vào máy.

Vì sao không thể chơi những game tuổi thơ trên các loại PC mới? - Ảnh 1.

 

Ngoài ra, một số tựa game ngày xưa được tạo ra dành cho hệ máy 16 bit. Dù Microsoft vẫn lập trình cho Windows 64 bit có thể giả lập môi trường 32 bit nhưng 16 bit thì các đời Windows mới cũng phải "chịu thua" các bạn ạ.

Vì sao không thể chơi những game tuổi thơ trên các loại PC mới? - Ảnh 2.

 

Đối với trường hợp cài game vào rồi mà không chơi được, thì có thể là do phần lập trình game không phù hợp với Windows mới các bạn ạ. Hiện nay, hầu hết các loại máy tính sử dụng CPU và Windows phiên bản 64 bit thường không gặp trục trặc gì khi chạy game 32 bit cả. Tuy nhiên, một số game cũ sẽ cần các file .dll (Dynamic Link Library) có trong các đời Windows 32 bit cũ hơn mới có thể hoạt động nhưng các file .dll đó đã bị thay đổi hoặc bị Microsoft xóa khỏi các đời Windows mới hơn. Kết quả là dù bạn có cài game thành công thì cũng không thể chơi được.

0 0
Question for you
Câu hỏi cho bạn

Gợi ý 2 mẫu SUV của Ford được ưa chuộng nhất hiện nay Nên mua SUV nào giữa thị trường đa dạng phân khúc như hiện nay là nỗi băn khoăn của rất nhiều người khi muốn tìm mua một chiếc ô tô. Trong bài viết dưới đây, Phú Mỹ Ford sẽ giúp bạn hiểu thêm về SUV và gợi ý 2 mẫu xe hot nhất giúp bạn giải đáp thắc mắc nên mua SUV nào. SUV đã không còn là khái niệm xa lạ với người yêu xe trong những năm gần đây. SUV là viết tắt của cụm từ Sport Utility Vehicle, dùng để nói đến những chiếc xe đa dụng có thiết kế vuông vắn, khỏe mạnh với thân bên trên như khung xe tải và khoảng sáng gầm cao, động cơ mạnh có thể vượt nhiều địa hình cùng nội thất rộng rãi cho 5-7 người. Về vận hành, để xe được tối ưu năng lực, nhiều mẫu SUV được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh, giúp xe vượt được nhiều địa hình mà không bị hụt hơi. Trên thực tế, có tới 5 phân loại SUV từ những chiếc xe cỡ nhỏ cho đến những chiếc xe khổng lồ. Trong đó bao gồm: Mini SUV - Subcompact SUV, Compact SUV, Mid-Size SUV, Full-Size SUV, Extended-Length SUV. Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết nên mua SUV nào Phú Mỹ Ford sẽ gợi ý đến bạn 2 mẫu xe thuộc dòng SUV 7 chỗ đang được ưa chuộng nhất hiện nay! NÊN MUA SUV NÀO? FORD EVEREST Nếu chưa biết nên mua SUV nào thì Ford Everest là mẫu SUV 7 chỗ mà bạn có thể tham khảo. Mạnh mẽ với những cải tiến nổi bật ở hệ thống truyền động. Hộp số tự động của Ford Everest 2020 đã được nâng cấp từ 6 lên 10 cấp và đây là mẫu xe duy nhất trong phân khúc SUV tại Việt Nam có được trang bị hộp số này. Hộp số sàn vẫn giữ nguyên 6 cấp. Hiện trên thị trường mẫu SUV này đang được bán với 3 phiên bản để khách có sự đa dạng trong lựa chọn. Nếu chưa biết nên mua SUV nào thì mẫu SUV 7 chỗ Everest là hoàn hảo NÊN MUA SUV NÀO? FORD EXPLORER Phân khúc SUV 7 chỗ rất khó để tìm ra mẫu xe nào hoàn thiện như trên Ford Explorer. Là một chiếc SUV gầm cao, kích thước Full-size và độc chiếm thị trường trong nhiều năm liền. Ford Explorer gợi ý cho những ai còn chưa biết nên mua SUV nào Sở hữu động cơ Ecoboost 2.3L, công suất tối đa 280 mã lực, hộp số tự động 6 cấp sản sinh mô men xoắn 420 Nm. Chiếc Ford Explorer đứng đầu phân khúc SUV 7 chỗ nhập khẩu phân khúc 2 tỷ đồng. Trên đây là những thông tin thú vị về dòng SUV. Phú Mỹ Ford hy vọng qua bài viết, các bạn có thể giải đáp được thắc mắc nên mua SUV nào. Bạn có thể đến trực tiếp Đại lý Phú Mỹ Ford để tận mắt chiêm ngưỡng diện mạo và trải nghiệm những tính năng ưu việt của 2 mẫu SUV 7 chỗ Ford Everest và Ford Explorer. Ngoài ra, đại lý Phú Mỹ Ford còn có các dòng xe đa dạng và ưu việt khác như: Ford Ranger, Ford Transit,... Phú Mỹ Ford là Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, phù hợp với các tiêu chuẩn của Ford toàn cầu về các Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng. Với nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo trì, sửa chữa các loại xe Ford… Đại lý Phú Mỹ Ford tự hào có đội ngũ Tư vấn Bán hàng, Cố vấn Dịch vụ, Kỹ sư, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của Quý Khách hàng. Liên hệ ngay với Đại lý Phú Mỹ Ford để được đội ngũ nhân viên tư vấn và giúp bạn chọn lựa được một chiếc xe phù hợp với nhu cầu và sở thích nhất nhé! Xem thêm: https://dailyphumyford.com.vn/nen-mua-suv-nao-thi-toi-uu-nhat--goi-y-2-mau-suv-cua-ford-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay-291
Mở đầu không thuận lợi của xe Ford Ranger 2023 tại Úc Đơn vị phụ trách ra mắt xe Ford Ranger 2023 cũng là bên chào bán mẫu bán tải mới đầu tiên - Ford Australia có khởi đầu không mấy suôn sẻ. Trong suốt thời gian qua, hầu hết các dòng xe ô tô mới trên toàn cầu đều đã bị đẩy giá lên mức cao hơn một chút. Nguyên nhân đến từ việc hạn chế nguồn cung trong khi nguồn cầu không giảm, thậm chí còn tăng lên sau giai đoạn trì trệ vì dịch Covid-19. Rất nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn hơn chỉ để nhận xe sớm, vì thế đã tối ưu hóa lợi nhuận mỗi đầu xe ít ỏi mà họ được hãng bàn giao. Úc là thị trường đầu tiên mở bán xe Ford Ranger 2023 thế hệ mới Xe Ford Ranger 2023 là một trong những chiếc bán tải có tiếng nhất trên thị trường toàn cầu cũng không là ngoại lệ. Hơn thế nữa, xe Ford Ranger 2023 thậm chí có thể trở thành cái tên sẽ tăng giá ngay sau ngày ra mắt. Tại Úc - thị trường duy nhất nơi xe Ford Ranger 2023 đã bắt đầu bàn giao, giá trung bình mỗi chiếc xe Ford Ranger 2023 tại đây cao hơn giá gốc từ 850 - 1.350 USD bởi lý do "phí vận chuyển". Tại một số khu vực, đại lý còn sẵn sàng đẩy giá xe Ford Ranger 2023 lên cao hơn 2.100 - 4.200 USD so với trước vì họ luôn có khách hàng. Tuy nhiên, đây quả là điều đáng buồn khi Ford Australia hiện tại vẫn chưa thể xử lý vấn đề này. Tuy nhiên, xe Ford Ranger 2023 bị đẩy lên mức giá quá cao so với giá gốc Tại Mỹ, Ford đã đưa ra những biện pháp xử lý cực kỳ mạnh tay với những đại lý đẩy giá xe hot của họ quá cao (F-150 Lightning thuần điện là ví dụ điển hình) bằng cách giảm số lượng lớn nguồn xe hot gửi tới những đại lý này. Không những thế, hãng cũng kiểm soát chặt chẽ danh tính khách hàng hơn để các đại lý không thể tạo ra những đơn hàng "ma" nhằm lấy xe về lưu trữ trong kho. Những đại lý vi phạm 1 lần sẽ không được cung cấp xe mới trong 1 tháng. Nếu vi phạm quá 3 lần, Ford sẽ gạch tên họ ra khỏi danh sách đại lý của hãng. Trên đây là những thông tin về xe Ford Ranger 2023 tại thị trường Úc. Hiện nay, Phú Mỹ Ford đang phân phối dòng xe Ford Ranger cũng các mẫu xe ưu việt khác như Ranger Raptor, Everest, Transit, Explorer,... Hãy đến ngay Phú Mỹ Ford để tham quan, trải nghiệm và lựa chọn dòng xe ưng ý nhất. Phú Mỹ Ford là Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, phù hợp với các tiêu chuẩn của Ford toàn cầu về các Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng. Với nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo trì, sửa chữa các loại xe Ford… Đại lý Phú Mỹ Ford tự hào có đội ngũ Tư vấn Bán hàng, Cố vấn Dịch vụ, Kỹ sư, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của Quý Khách hàng. Xem thêm:https://dailyphumyford.com.vn/xe-ford-everest-2023-tai-uc-voi-muc-gia-khoi-diem-gan-53000-do-la-co-gi-hot-293/
Soi trang bị phiên bản Ford Explorer 2022 Platinum dành riêng cho thị trường Trung Quốc Phiên bản Ford Explorer 2022 Platinum dành cho thị trường Trung Quốc có nhiều khác biệt so với bản quốc tế để chiều lòng nhóm khách hàng tại đây. Sau một thời gian dùng chung thiết kế với Ford Explorer tại Mỹ, thị trường Trung Quốc cũng đã được hãng xe này chú trọng khi dành riêng thiết kế khác biệt, phù hợp với thị hiếu người dùng hơn tại quốc gia tỉ dân này. Phiên bản Ford Explorer 2022 Platinum dành cho thị trường Trung Quốc Có thể thấy, Ford Explorer 2022 Platinum dành cho người dùng tại Trung Quốc sở hữu diện mạo trông có phần ấn tượng hơn so với phiên bản Mỹ nhờ lưới tản nhiệt phía trước lớn hơn và thiết kế cản trông thể thao hơn cùng các điểm nhấn trang trí crôm mới bên dưới đèn chạy ban ngày. Vì chỉ là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời nên Ford Explorer 2022 Platinum gần như giữ nguyên kích thước với chiều dài 5.063 mm, chiều rộng 2.004 mm, chiều cao 1.778 mm và chiều dài cơ sở 3.025 mm. So với phiên bản cũ, xe có chiều dài ngắn hơn 12 mm. Xem thêm: Giá lăn bánh Ford Explorer tại Phú Mỹ Ford Do dành riêng cho thị trường Trung Quốc nên phiên bản Ford Explorer 2022 Platinum này sẽ không có mặt tại các thị trường khác Ở phía sau xe cũng ấn tượng hơn với dàn đèn LED bắt mắt, nổi bật hơn nhiều so với kết cấu có phần đơn điệu trên Explorer phiên bản Mỹ. Điều này phù hợp với gu thẩm mỹ của người Á Đông. Dù vậy, nó khiến chiếc SUV không còn mang chất Mỹ trong thiết kế. Nội thất Ford Explorer 2022 Platinum cũng hoàn toàn khác biệt với cụm màn hình giải trí nằm ngang chạy dài từ khu vực trung tâm sang phía hành khách, một thiết kế đặc trưng của các dòng xe dành cho thị trường Trung Quốc. Khoang nội thất trang bị tiện nghi và công nghệ hơn so với phiên bản tại Mỹ. Khi chọn mua xe SUV cỡ lớn này, khách hàng Trung Quốc có thể chọn các màu nội thất như nâu, đen, đen phối nâu và đen phối tím. Bên cạnh đó, xe còn có 2 cấu hình nội thất 6 chỗ và 7 chỗ. Thêm một khác biệt nữa nằm ở khoang động cơ, Ford Explorer Platinum 2022 tại Trung Quốc trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh tăng áp EcoBoost 2.3L có công suất tối đa 272 mã lực, kết hợp với hộp số tự động 10 cấp, tăng tốc 0 - 100 km/giờ trong 7,6 giây. Khoang lái của mẫu Ford Explorer 2022 Platinum dành riêng cho thị trường Trung Quốc Trong khi đó, phiên bản Ford Explorer 2022 Platinum dành cho thị trường Mỹ sử dụng động cơ EcoBoost 3.0L có công suất 365 mã lực và các phiên bản thấp hơn sử dụng động cơ EcoBoost 2.3L có sức mạnh 300 mã lực. Hiện giá xe Ford Explorer 2022 Platinum tại Trung Quốc vẫn chưa công bố. Xe dự kiến ra mắt tại Triển lãm Ô tô Bắc Kinh 2022 khai mạc vào ngày 20.5 tới đây. Do làn sóng lây nhiễm Covid-19 mới tại Trung Quốc nên triển lãm này bị lùi lịch từ tháng 4 sang tháng 5. Trên đây chính là những thông tin chi tiết về mẫu xe Ford Explorer 2022 Platinum dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Dù Ford Explorer 2022 Platinum không có mặt tại Việt Nam nhưng bạn hoàn toàn có thể xem thêm nhiều mẫu xe Ford ấn tượng khác như Ford Ranger Raptor, Ford Everest, Ford Ranger… đang có sẵn tại Phú Mỹ Ford. Phú Mỹ Ford là Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, phù hợp với các tiêu chuẩn của Ford toàn cầu về các Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng. Với nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo trì, sửa chữa các loại xe Ford… Đại lý Phú Mỹ Ford tự hào có đội ngũ Tư vấn Bán hàng, Cố vấn Dịch vụ, Kỹ sư, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của Quý Khách hàng. Liên hệ ngay với Đại lý Phú Mỹ Ford để được đội ngũ nhân viên tư vấn và giúp chọn được một chiếc xe Ford phù hợp với bản thân nhé! Xem thêm: https://dailyphumyford.com.vn/soi-trang-bi-phien-ban-ford-explorer-2022-platinum-danh-rieng-cho-thi-truong-trung-quoc-210/
Xe Ford Everest 2023 có thể tăng giá đáng kể khi ra mắt tại Philippines Hãng xe Ford đã tăng giá Ranger hoàn toàn mới và cả mẫu xe Ford Everest 2023. Do đó, nếu Philippines áp dụng mức giá của Úc, chiếc xe Ford Everest 2023 có thể tăng thêm từ 104.827 peso đến 115.671 peso so với phiên bản đang được bán. Mẫu xe Ford Everest 2023 sẽ được bán với 2 phiên bản tại Philippines Ngoài ra, Ford Philippines đã chính thức xác nhận các phiên bản của xe Ford Everest 2023 sẽ được bán tại thị trường này là Sport và Titanium+. Theo dự kiến, xe Ford Everest 2023 phiên bản Sport tại Philippines sẽ có mức giá bán hơn 2 triệu peso, trong khi Titanium + có thể tăng lên 2,4 triệu peso. Như thông tin chi tiết đã được công bố, chiếc xe Ford Everest 2023 bản Sport tại Philippines sở hữu bộ la-zăng hợp kim đen bóng có kích thước 20 inch. Bên trong cabin, Everest 2023 được trang bị màn hình cảm ứng LCD 10,1 inch đặt nổi cùng cụm đồng hồ kỹ thuật số. Mặt khác, mẫu xe Ford Everest 2023 phiên bản Titanium + càng thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp của mình qua nhiều chi tiết mạ chrome, từ lưới tản nhiệt đến gương chiếu hậu và thậm chí cả bậc cửa. Chiếc xe cũng sở hữu bộ la-zăng hợp kim 20 inch. Về nội thất, xe Ford Everest 2023 Titanium + được trang bị hệ thống thông tin giải trí trung tâm 12 inch, với ghế ngồi bọc da màu đen tiêu chuẩn. Theo dự đoán, chiếc xe Ford Everest 2023 bản Sport sử dụng động cơ 2.0L tăng áp đơn, sản sinh công suất 170 mã lực và mô-men xoắn 405Nm, đi kèm hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động hai bánh. Còn ở xe Ford Everest 2023 Titanium + sẽ được trang bị động cơ tăng áp kép 2.0L, cho công suất 210 mã lực và mô-men xoắn 500Nm, kết hợp cùng hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động bốn bánh. Trên đây là thông tin về xe Ford Everest 2023 tại thị trường Philippines. Hiện nay, Phú Mỹ Ford đang phân phối dòng xe Ford Ranger cũng các mẫu xe ưu việt khác như Ranger Raptor, Everest, Transit, Explorer,... Hãy đến ngay Phú Mỹ Ford để tham quan, trải nghiệm và lựa chọn dòng xe ưng ý nhất. Phú Mỹ Ford là Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, phù hợp với các tiêu chuẩn của Ford toàn cầu về các Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng. Với nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo trì, sửa chữa các loại xe Ford… Đại lý Phú Mỹ Ford tự hào có đội ngũ Tư vấn Bán hàng, Cố vấn Dịch vụ, Kỹ sư, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của Quý Khách hàng. Xem thêm: https://dailyphumyford.com.vn/xe-ford-everest-2023-co-the-tang-gia-dang-ke-khi-ra-mat-tai-philippines-299/