Vui lòng đăng nhập để đặt câu hỏi
Việt Khuê 28/06/2020 21:32
Andrew RobertsonAnh ấy là một hậu vệ trái tuyệt vời như cách anh ấy phòng thủ, anh ấy đã đạt được 11 kiến tạo ở Premier League mùa trước, ít hơn một pha so với kỷ lục được giữ bởi đồng đội của anh ấy là Alexander Arnold, và anh ấy cũng đã đạt được 7 kiến tạo mùa này trong khi thực hiện một số chiến công phòng thủ tuyệt vờiTrent Alexander ArnoldĐược coi là một trong những hậu vệ cánh xuất sắc nhất thế giới, anh đã đạt được 12 pha kiến tạo mùa trước cũng như 12 mùa này trong khi thể hiện một số chiến công phòng thủ tuyệt vời như trận đấu với Ronaldo trong trận chung kết CL 2018Joshua KimmichAnh ấy là người giỏi nhất sau hai cầu thủ trên theo ý kiến của tôi khi có một số màn trình diễn phòng ngự tuyệt vời với Bayern mùa trước, anh ấy đã đạt được 13 pha kiến tạoAlphonso DaviesViên ngọc mới của bóng đá đã gây ấn tượng với tất cả mọi người trong mùa giải này bởi những thành tích đáng kinh ngạc của anh ấy ở cả Champions League và Bundesliga khi có tổng cộng 9 pha kiến tạo mùa này trong khi chỉ mới 19 tuổi, anh ấy đã giành được một vị trí khởi đầu với người Bavaria

Andrew Robertson

Anh ấy là một hậu vệ trái tuyệt vời như cách anh ấy phòng thủ, anh ấy đã đạt được 11 kiến tạo ở Premier League mùa trước, ít hơn một pha so với kỷ lục được giữ bởi đồng đội của anh ấy là Alexander Arnold, và anh ấy cũng đã đạt được 7 kiến tạo mùa này trong khi thực hiện một số chiến công phòng thủ tuyệt vời

MANCHESTER, ENGLAND - JANUARY 03:  Andy Robertson of Liverpool celebrates his sides first goal during the Premier League match between Manchester City and Liverpool FC at the Etihad Stadium on January 3, 2019 in Manchester, United Kingdom.  (Photo by Clive Brunskill/Getty Images)

Trent Alexander Arnold

Được coi là một trong những hậu vệ cánh xuất sắc nhất thế giới, anh đã đạt được 12 pha kiến tạo mùa trước cũng như 12 mùa này trong khi thể hiện một số chiến công phòng thủ tuyệt vời như trận đấu với Ronaldo trong trận chung kết CL 2018

Hình ảnh: Trent Alexander - Arnold: Lừng lững tuổi 21 số 2

Joshua Kimmich

Anh ấy là người giỏi nhất sau hai cầu thủ trên theo ý kiến của tôi khi có một số màn trình diễn phòng ngự tuyệt vời với Bayern mùa trước, anh ấy đã đạt được 13 pha kiến tạo

Joshua Kimmich: Cầu thủ toàn năng nhất thế giới?

Alphonso Davies

Viên ngọc mới của bóng đá đã gây ấn tượng với tất cả mọi người trong mùa giải này bởi những thành tích đáng kinh ngạc của anh ấy ở cả Champions League và Bundesliga khi có tổng cộng 9 pha kiến tạo mùa này trong khi chỉ mới 19 tuổi, anh ấy đã giành được một vị trí khởi đầu với người Bavaria

2 74
Thanh Tùng 27/06/2020 16:41
Cuối thập niên 1980, bóng đá thế giới chứng kiến xu hướng một trong hai tiền đạo lùi xuống để chơi như một số 10. Nổi tiếng nhất là trường hợp của Diego Maradona ở World Cup 1986. Để đối phó với sự thay đổi này, ngày càng có nhiều đội bóng chuyển sang chơi với sơ đồ hai tiền vệ phòng ngự, còn gọi là “double pivot”. Mục đích chính là để khống chế không gian ưa thích của các số 10. Sự phổ biến của 4-2-3-1 cũng được xem là một trong những nguyên nhân dẫn tới “cái chết” của những số 10 cổ điển.HLV Juanma Lillo, người mà Pep Guardiola nhận là thầy, được công nhận rộng rãi là người đầu tiên áp dụng sơ đồ 4-2-3-1 một cách có chủ đích, từ mùa 1991/92, khi ông còn dẫn dắt Cultural y Deportiva Leonesa. Lý do Lillo sử dụng 4-2-3-1 là ông muốn thiết lập một cách phân bố các cầu thủ trên toàn mặt sân tối ưu để đạt được hai mục đích chính, gồm kiểm soát bóng và pressing, tức là giữ được bóng lâu nhất có thể và đoạt lại bóng nhanh nhất có thể.Sau thành công ban đầu của Lillo, ngày càng có nhiều đội bóng ở Tây Ban Nha chuyển sang chơi với sơ đồ 4-2-3-1. Với tới đầu những năm 2000 thì sơ đồ này đã có mặt và trở nên phổ biến ở các giải đấu hàng đầu. Một phần nguyên nhân là việc chuyển từ 4-4-2 truyền thống sang 4-2-3-1 không đòi hỏi quá nhiều nỗ lực. Một tiền đạo lùi xuống chơi như tiền vệ tấn công, hai tiền vệ cánh đẩy cao, trong khi hai tiền vệ trung tâm lùi sâu hơn một chút để hình thành double pivot, và thế là xong.Ngày nay, cùng với 4-3-3, 4-2-3-1 được rất nhiều đội bóng sử dụng, tới mức có thể xem là một sơ đồ cơ bản, theo cách người ta nhìn nhận 4-4-2 khi trước.Đội hình 4231 là một đội hình khá cân bằng. Đó là một đội hình với một hàng phòng thủ chắc chắn (4 hậu vệ ở phía sau với 2 hậu vệ biên và 2 trung vệ với 2 tiền vệ trung tâm phòng ngự bao quát các trung vệ) và 3 tiền vệ tấn công trung tâm và một tiền đạo tấn công đối phương.Về cơ bản, bạn đã có một hàng tiền vệ được bảo vệ, không có gì có thể phá vỡ được hàng tiền vệ của bạn.Bạn có thể không có bất kỳ hậu vệ cánh nào nhưng đội hình này vẫn bao phủ các khu vực rộng lớn. Nghiêm túc mà nói, nếu bạn đã có một tập thể các cầu thủ giỏi thì đây là một đội hình tuyệt vời để sử dụng.

Cuối thập niên 1980, bóng đá thế giới chứng kiến xu hướng một trong hai tiền đạo lùi xuống để chơi như một số 10. Nổi tiếng nhất là trường hợp của Diego Maradona ở World Cup 1986. Để đối phó với sự thay đổi này, ngày càng có nhiều đội bóng chuyển sang chơi với sơ đồ hai tiền vệ phòng ngự, còn gọi là “double pivot”. Mục đích chính là để khống chế không gian ưa thích của các số 10. Sự phổ biến của 4-2-3-1 cũng được xem là một trong những nguyên nhân dẫn tới “cái chết” của những số 10 cổ điển.

HLV Juanma Lillo, người mà Pep Guardiola nhận là thầy, được công nhận rộng rãi là người đầu tiên áp dụng sơ đồ 4-2-3-1 một cách có chủ đích, từ mùa 1991/92, khi ông còn dẫn dắt Cultural y Deportiva Leonesa. Lý do Lillo sử dụng 4-2-3-1 là ông muốn thiết lập một cách phân bố các cầu thủ trên toàn mặt sân tối ưu để đạt được hai mục đích chính, gồm kiểm soát bóng và pressing, tức là giữ được bóng lâu nhất có thể và đoạt lại bóng nhanh nhất có thể.

Sau thành công ban đầu của Lillo, ngày càng có nhiều đội bóng ở Tây Ban Nha chuyển sang chơi với sơ đồ 4-2-3-1. Với tới đầu những năm 2000 thì sơ đồ này đã có mặt và trở nên phổ biến ở các giải đấu hàng đầu. Một phần nguyên nhân là việc chuyển từ 4-4-2 truyền thống sang 4-2-3-1 không đòi hỏi quá nhiều nỗ lực. Một tiền đạo lùi xuống chơi như tiền vệ tấn công, hai tiền vệ cánh đẩy cao, trong khi hai tiền vệ trung tâm lùi sâu hơn một chút để hình thành double pivot, và thế là xong.

Ngày nay, cùng với 4-3-3, 4-2-3-1 được rất nhiều đội bóng sử dụng, tới mức có thể xem là một sơ đồ cơ bản, theo cách người ta nhìn nhận 4-4-2 khi trước.

Đội hình 4231 là một đội hình khá cân bằng. Đó là một đội hình với một hàng phòng thủ chắc chắn (4 hậu vệ ở phía sau với 2 hậu vệ biên và 2 trung vệ với 2 tiền vệ trung tâm phòng ngự bao quát các trung vệ) và 3 tiền vệ tấn công trung tâm và một tiền đạo tấn công đối phương.

Về cơ bản, bạn đã có một hàng tiền vệ được bảo vệ, không có gì có thể phá vỡ được hàng tiền vệ của bạn.

Bạn có thể không có bất kỳ hậu vệ cánh nào nhưng đội hình này vẫn bao phủ các khu vực rộng lớn. Nghiêm túc mà nói, nếu bạn đã có một tập thể các cầu thủ giỏi thì đây là một đội hình tuyệt vời để sử dụng.

3 63
Quang Tùng 26/06/2020 14:30
Không, Guardiola thực sự đã sử dụng một hình thức của gegenpressing.Với Klopp, các cầu thủ của ông luôn tìm cách giành lại bóng ngay lập tức. Gegenpressing cho phép họ giành được bóng cao hơn trên sân và do đó, cho phép họ bắt đầu phản công ở những khu vực nguy hiểm hơn.Mặt khác, Guardiola sử dụng một loại gegenpressing trong đó các cầu thủ của ông ấy chặn tất cả các lối đi qua.Mục đích của việc này là để chặn đường chuyền hoặc buộc đối thủ phải chuyền dài (lúc mà họ có thể sẽ mất quyền sở hữu bóng). Điều này có hiệu quả trong việc ngăn chặn các cuộc phản công.Guardiola sử dụng gegenpressing để ngăn chặn các cuộc phản công, trong khi Klopp sử dụng nó để tạo cơ hội ở những vị trí nguy hiểm.

Không, Guardiola thực sự đã sử dụng một hình thức của gegenpressing.

Pep Guardiola chúc mừng HLV Klopp vô địch Champions League hình ảnh

Với Klopp, các cầu thủ của ông luôn tìm cách giành lại bóng ngay lập tức. Gegenpressing cho phép họ giành được bóng cao hơn trên sân và do đó, cho phép họ bắt đầu phản công ở những khu vực nguy hiểm hơn.

Mặt khác, Guardiola sử dụng một loại gegenpressing trong đó các cầu thủ của ông ấy chặn tất cả các lối đi qua.

Mục đích của việc này là để chặn đường chuyền hoặc buộc đối thủ phải chuyền dài (lúc mà họ có thể sẽ mất quyền sở hữu bóng). Điều này có hiệu quả trong việc ngăn chặn các cuộc phản công.

Guardiola sử dụng gegenpressing để ngăn chặn các cuộc phản công, trong khi Klopp sử dụng nó để tạo cơ hội ở những vị trí nguy hiểm.

2 62
Quang Huy 24/06/2020 18:00
Cristiano Ronaldo trong một cuộc phỏng vấn gần đây một lần nữa đã đề cập một sự thật hiển nhiên về sự khác biệt giữa Messi và anh ấy: chơi cho nhiều câu lạc bộ.Ôi xin lỗi, anh ấy đã nói sự khác biệt giữa họ là vô địch Champions League với các câu lạc bộ khác nhau.Nhưng lần này, anh không nói ai nên hay thực sự là cầu thủ tuyệt vời nhất mọi thời đại.Cuộc tranh luận này đã kết thúc: Chúng ta có thể tiếp tục khôngTôi thực sự không thể nói chắc chắn lý do tại sao Cristiano Ronaldo nói như vậy, anh ấy đang cố gắng ám chỉ điều gì với câu nói như vậy?Nó có thực sự cần thiết lúc này không?Tôi nghĩ cuộc tranh luận này đã kết thúc và tất cả chúng ta đang cố gắng tập trung vào hai ngôi sao bóng đá toàn cầu mới nổi tiếp theo sẽ cho chúng ta thêm một thập kỷ cạnh tranh (tôi phải thừa nhận họ là ai).Ngoại trừ nếu đó là đối với một số bất an cá nhân hoặc tự ti thì CR7 không cần đề cập đến điều đó một lần nữa.Một số điểm tích cực từ cuộc phỏng vấn:Ronaldo đã dành nhiều lời khen ngợi cho Messi khi anh nói rằng cầu thủ người Argentina đã đứng đầu trong hơn một thập kỷ.Anh ấy nói rằng sự cạnh tranh đã giúp cả hai cầu thủ nỗ lực hết mình trong suốt một thập kỷ qua và đã đem đến cho họ những điều tốt nhất.Cầu thủ người Bồ Đào Nha nói .. “Tôi đã thấy những cầu thủ đạt đỉnh và duy trì phong độ tốt nhất trong 3 trận liên tiếp, nhưng để đứng đầu trong 10 năm liên tiếp là điều khó khăn và đòi hỏi sự chăm chỉ”Kết luận:Cả hai cầu thủ đều xứng đáng được tôn trọng và sẽ truyền cảm hứng cho cả một thế hệ ngôi sao sắp tới.Giành được 7 UCL giữa họ trong suốt một thập kỷ qua thật tuyệt vời và không phải là do gặp may; rất nhiều yếu tố kỷ luật được yêu cầu.Và như Ronaldo đã nói, thế giới có thể sẽ không bao giờ gặp lại một cuộc cạnh tranh kéo dài hàng thập kỷ như vậy nữa.

Cristiano Ronaldo trong một cuộc phỏng vấn gần đây một lần nữa đã đề cập một sự thật hiển nhiên về sự khác biệt giữa Messi và anh ấy: chơi cho nhiều câu lạc bộ.

Ôi xin lỗi, anh ấy đã nói sự khác biệt giữa họ là vô địch Champions League với các câu lạc bộ khác nhau.

Nhưng lần này, anh không nói ai nên hay thực sự là cầu thủ tuyệt vời nhất mọi thời đại.

Cuộc tranh luận này đã kết thúc: Chúng ta có thể tiếp tục không

Tôi thực sự không thể nói chắc chắn lý do tại sao Cristiano Ronaldo nói như vậy, anh ấy đang cố gắng ám chỉ điều gì với câu nói như vậy?

Nó có thực sự cần thiết lúc này không?

Tôi nghĩ cuộc tranh luận này đã kết thúc và tất cả chúng ta đang cố gắng tập trung vào hai ngôi sao bóng đá toàn cầu mới nổi tiếp theo sẽ cho chúng ta thêm một thập kỷ cạnh tranh (tôi phải thừa nhận họ là ai).

Ngoại trừ nếu đó là đối với một số bất an cá nhân hoặc tự ti thì CR7 không cần đề cập đến điều đó một lần nữa.

Ronaldo và Messi có thể mất bao nhiêu tiền vì đại dịch Covid-19?

Một số điểm tích cực từ cuộc phỏng vấn:

Ronaldo đã dành nhiều lời khen ngợi cho Messi khi anh nói rằng cầu thủ người Argentina đã đứng đầu trong hơn một thập kỷ.

Anh ấy nói rằng sự cạnh tranh đã giúp cả hai cầu thủ nỗ lực hết mình trong suốt một thập kỷ qua và đã đem đến cho họ những điều tốt nhất.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha nói .. “Tôi đã thấy những cầu thủ đạt đỉnh và duy trì phong độ tốt nhất trong 3 trận liên tiếp, nhưng để đứng đầu trong 10 năm liên tiếp là điều khó khăn và đòi hỏi sự chăm chỉ”

Kết luận:

Cả hai cầu thủ đều xứng đáng được tôn trọng và sẽ truyền cảm hứng cho cả một thế hệ ngôi sao sắp tới.

Giành được 7 UCL giữa họ trong suốt một thập kỷ qua thật tuyệt vời và không phải là do gặp may; rất nhiều yếu tố kỷ luật được yêu cầu.

Và như Ronaldo đã nói, thế giới có thể sẽ không bao giờ gặp lại một cuộc cạnh tranh kéo dài hàng thập kỷ như vậy nữa.

2 59
Hoàng Quân 24/06/2020 10:36
Tôi cảm thấy khó khăn khi so sánh mọi người ở các vị trí khác nhau với nhau vì vậy nếu bạn chỉ tập trung vào những cầu thủ loại CF thì sẽ giảm xuống còn 3 trên 30.Sergio AgueroVới 9 bàn thắng và 2 pha kiến tạo cho đến nay trong giải đấu này (trong 12 trận đấu), Aguero đang có một mùa giải trung bình. Hầu hết các bên sẽ thích một mùa giải “trung bình”.Pierre-Emerick AubameyangMặc dù được gọi là “lười biếng” gần đây trên báo chí, Aubamayang đang có 11 bàn thắng và 1 pha kiến tạo trong 16 trận đấu. Anh ấy cũng ở tốc độ bình thường hoặc cao hơn một chút mặc dù ở một khía cạnh thực sự khủng khiếp là dường như anh ấy không thể lấy được bóng. Người ta tự hỏi anh ấy sẽ trông như thế nào ở một bên với một bên có thẩm quyền hơn với dịch vụ tốt hơn vì những con số của anh ấy rất tốt.Jamie Vardy16 trận đấu 16 bàn 3 kiến tạo.Điều đó nói lên tất cả. Lập luận duy nhất cho ai tốt hơn liên quan đến một giả thuyết. Vì những giả thuyết không có thật, anh ấy chỉ đơn giản là có mùa tốt nhất hơn bất cứ ai trên 30 tuổi.Tôi cho rằng bạn có thể nhìn vào những người ở các vị trí khác, nhưng Lioris đã bị chấn thương, Ozil không tồn tại, Fernandinho không hiệu quả, Schmeickel có vẻ hơi xuống hạng trong mùa giải này (chỉ một chút, không phải điều gì to tát), v.v. chỉ là ví dụ của những người ra khỏi top đầu.Người thực sự gần nhất với Vardy là Aubameyang. Cách duy nhất mà bạn có thể lập luận rằng anh ấy tốt hơn Vardy là nếu bạn tin rằng anh ấy đã cứu một đội bóng khổ sở khỏi việc trông khổ sở hơn tới một mức độ tuyệt vời nhất định hơn là việc có một mùa giải rạng rỡ thực sự mà Vardy đã làm được. Tôi không nghĩ bạn có thể. Tôi cũng không nghĩ giả thuyết về nơi mà Aubameyang có thể đứng nếu việc anh ấy tốt hơn chẳng có nghĩa lý gì.Thành thật mà nói Aubameyang đã biến mất sau một vài trận đấu khởi sắc trong khi Vardy vẫn duy trì được phong độ.Vâng, ngay bây giờ, Vardy là cầu thủ tốt nhất trên 30 tuổi.

Tôi cảm thấy khó khăn khi so sánh mọi người ở các vị trí khác nhau với nhau vì vậy nếu bạn chỉ tập trung vào những cầu thủ loại CF thì sẽ giảm xuống còn 3 trên 30.

Sergio Aguero

Với 9 bàn thắng và 2 pha kiến tạo cho đến nay trong giải đấu này (trong 12 trận đấu), Aguero đang có một mùa giải trung bình. Hầu hết các bên sẽ thích một mùa giải “trung bình”.

Pierre-Emerick Aubameyang

Mặc dù được gọi là “lười biếng” gần đây trên báo chí, Aubamayang đang có 11 bàn thắng và 1 pha kiến tạo trong 16 trận đấu. Anh ấy cũng ở tốc độ bình thường hoặc cao hơn một chút mặc dù ở một khía cạnh thực sự khủng khiếp là dường như anh ấy không thể lấy được bóng. Người ta tự hỏi anh ấy sẽ trông như thế nào ở một bên với một bên có thẩm quyền hơn với dịch vụ tốt hơn vì những con số của anh ấy rất tốt.

Jamie Vardy

16 trận đấu 16 bàn 3 kiến tạo.

Điều đó nói lên tất cả. Lập luận duy nhất cho ai tốt hơn liên quan đến một giả thuyết. Vì những giả thuyết không có thật, anh ấy chỉ đơn giản là có mùa tốt nhất hơn bất cứ ai trên 30 tuổi.

Tôi cho rằng bạn có thể nhìn vào những người ở các vị trí khác, nhưng Lioris đã bị chấn thương, Ozil không tồn tại, Fernandinho không hiệu quả, Schmeickel có vẻ hơi xuống hạng trong mùa giải này (chỉ một chút, không phải điều gì to tát), v.v. chỉ là ví dụ của những người ra khỏi top đầu.

Người thực sự gần nhất với Vardy là Aubameyang. Cách duy nhất mà bạn có thể lập luận rằng anh ấy tốt hơn Vardy là nếu bạn tin rằng anh ấy đã cứu một đội bóng khổ sở khỏi việc trông khổ sở hơn tới một mức độ tuyệt vời nhất định hơn là việc có một mùa giải rạng rỡ thực sự mà Vardy đã làm được. Tôi không nghĩ bạn có thể. Tôi cũng không nghĩ giả thuyết về nơi mà Aubameyang có thể đứng nếu việc anh ấy tốt hơn chẳng có nghĩa lý gì.

Thành thật mà nói Aubameyang đã biến mất sau một vài trận đấu khởi sắc trong khi Vardy vẫn duy trì được phong độ.

Vâng, ngay bây giờ, Vardy là cầu thủ tốt nhất trên 30 tuổi.

1 51
Việt Khuê 23/06/2020 14:46
“Người anh” của Quang Hải trong tin nhắn hacker tiết lộ: Thường xuyên xuất hiện tại nhiều cuộc vui, bữa tiệc của cầu thủ nổi tiếngNhiều đoạn tin nhắn riêng tư của Quang Hải đã bị hacker tiết lộ trên mạng xã hội sáng 23/6. Trong đó, nhân vật với tên “Trần Hoàng Quân” vậy nhân vật này là ai?Nhân vật Trần Hoàng Quân trong đoạn trò chuyện được kẻ hack facebook của Quang Hải tiết lộ là một trong những người thân thiết nhất với nhóm cầu thủ: Quang Hải, Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu… Người này thường xuyên đi ăn, xuất hiện tại những bữa tiệc tập thể của hội cầu thủ nổi tiếng. Ngoài ra, anh cũng theo chân các đội tuyển trong những giải đấu quan trọng và thi thoảng có vài bài đăng bênh vực cầu thủ trên trang cá nhân.Bên cạnh đó, Trần Hoàng Quân cũng là “em trai” của “người chị” thân thiết với Bùi Tiến Dũng – Hà Đức Chinh từng khiến dân mạng dậy sóng vì những phát ngôn như so sánh Tiến Dũng với “cún” hay nghi vấn ghi ngờ can thiệp vào trang cá nhân của chàng cầu thủ, để viết những bình luận không đúng mực với người hâm mộ.Trong đoạn tin nhắn bị tiết lộ trên MXH, người anh Trần Hoàng Quân liên tục có những lời bình phẩm về những đối tượng mà cầu thủ để ý. Ngoài ra, nhân vật này còn tác động không ít đến các bài đăng trên mạng xã hội của những “người em”.

“Người anh” của Quang Hải trong tin nhắn hacker tiết lộ: Thường xuyên xuất hiện tại nhiều cuộc vui, bữa tiệc của cầu thủ nổi tiếng

Nhiều đoạn tin nhắn riêng tư của Quang Hải đã bị hacker tiết lộ trên mạng xã hội sáng 23/6. Trong đó, nhân vật với tên “Trần Hoàng Quân” vậy nhân vật này là ai?

Nhân vật Trần Hoàng Quân trong đoạn trò chuyện được kẻ hack facebook của Quang Hải tiết lộ là một trong những người thân thiết nhất với nhóm cầu thủ: Quang Hải, Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu… Người này thường xuyên đi ăn, xuất hiện tại những bữa tiệc tập thể của hội cầu thủ nổi tiếng. Ngoài ra, anh cũng theo chân các đội tuyển trong những giải đấu quan trọng và thi thoảng có vài bài đăng bênh vực cầu thủ trên trang cá nhân.

Bên cạnh đó, Trần Hoàng Quân cũng là “em trai” của “người chị” thân thiết với Bùi Tiến Dũng – Hà Đức Chinh từng khiến dân mạng dậy sóng vì những phát ngôn như so sánh Tiến Dũng với “cún” hay nghi vấn ghi ngờ can thiệp vào trang cá nhân của chàng cầu thủ, để viết những bình luận không đúng mực với người hâm mộ.

Trong đoạn tin nhắn bị tiết lộ trên MXH, người anh Trần Hoàng Quân liên tục có những lời bình phẩm về những đối tượng mà cầu thủ để ý. Ngoài ra, nhân vật này còn tác động không ít đến các bài đăng trên mạng xã hội của những “người em”.

1 52
Biên Cương 23/06/2020 12:01
Theo thống kê và chiến thuật, Pep Guardiola là HLV tốt nhất Messi từng có.Pep không chỉ có được những gì tốt nhất từ Messi mà còn khiến anh ấy trở nên linh hoạt hơn bằng cách để anh ấy chơi như một “số 9 ảo” và một cầu thủ chạy cánh ngược. Ban đầu Messi chơi bên trái. Messi chưa bao giờ có kinh nghiệm chơi như một “số 9 ảo” vì nó đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và năng lượng vô hạn để tỏa sáng. Pep đã khiến Messi và thế giới bóng đá nhận ra, Messi là cầu thủ hay nhất từng chơi như một “số 9 ảo” và vị trí cánh phải cũng là vai trò phù hợp nhất với anh ấy. Tất nhiên, trong khoảng thời gian đó, anh có một dàn diễn viên phụ như Xavi, Busquets, Iniesta, Pedro, Henry, Villa, v.v ... Đội hình mà Barca có sẽ không bao giờ được kết hợp.Bất kể ra sao, vai trò của Pep như một nhà quản lý là mang lại những gì tốt nhất từ cầu thủ hay nhất của bóng đá. Đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Chúng ta đã thấy Messi đã được quản lý như thế nào trong thời kỳ Guardiola. Không phải mọi HLV đều có thể làm được. Pep đã nắm bắt một cơ hội lớn trong sự nghiệp ngay từ đầu, vượt qua rất nhiều người tiền nhiệm và cho thế giới thấy những gì có thể làm được.

Theo thống kê và chiến thuật, Pep Guardiola là HLV tốt nhất Messi từng có.

Pep không chỉ có được những gì tốt nhất từ Messi mà còn khiến anh ấy trở nên linh hoạt hơn bằng cách để anh ấy chơi như một “số 9 ảo” và một cầu thủ chạy cánh ngược. 

Ban đầu Messi chơi bên trái. Messi chưa bao giờ có kinh nghiệm chơi như một “số 9 ảo” vì nó đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và năng lượng vô hạn để tỏa sáng. 

Pep đã khiến Messi và thế giới bóng đá nhận ra, Messi là cầu thủ hay nhất từng chơi như một “số 9 ảo” và vị trí cánh phải cũng là vai trò phù hợp nhất với anh ấy. Tất nhiên, trong khoảng thời gian đó, anh có một dàn diễn viên phụ như Xavi, Busquets, Iniesta, Pedro, Henry, Villa, v.v ... Đội hình mà Barca có sẽ không bao giờ được kết hợp.

Bất kể ra sao, vai trò của Pep như một nhà quản lý là mang lại những gì tốt nhất từ cầu thủ hay nhất của bóng đá. Đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Chúng ta đã thấy Messi đã được quản lý như thế nào trong thời kỳ Guardiola. Không phải mọi HLV đều có thể làm được. 

Pep đã nắm bắt một cơ hội lớn trong sự nghiệp ngay từ đầu, vượt qua rất nhiều người tiền nhiệm và cho thế giới thấy những gì có thể làm được.

1 53
Quang Tùng 22/06/2020 16:15
Cả Sergio Ramos và Gerard Pique đều được coi là hai trong số những trung vệ hay nhất thế giới.Trong khi họ có thể là bạn thân nhất khi thống trị hang phòng ngự Tây Ban Nha khi thực hiện nhiệm vụ quốc gia,Họ có thể biến thành kẻ thù trong các trận đấu El clasico khi các câu lạc bộ khác nhau của họ đối đầu.Cả hai hậu vệ đều tốt như nhau và đã làm rất tốt cho câu lạc bộ và đất nước mặc dù đã ngoài 30 tuổi.Cả hai đều là những người hậu vệ khá thô lỗ, táo bạo với sự tinh tế của trận đấu.Nhưng gót chân Achilles của Sergio Ramos là vô số thẻ đỏ anh nhận được khi chơi cho Madrid.Anh ta có 17 thẻ đỏ so với 4 của Pique.Nhưng đây là những lý do của tôi tại sao Sergio Ramos tốt hơn Gerard Pique.Ramos có tốc độ tốt hơn và nhanh hơn Pique. Anh ấy không chỉ là hậu vệ tốt nhất ở châu Âu mà còn nhanh nhất. Tiền đạo và tiền vệ cảm thấy khó khăn khi vượt qua anh.Ramos là đội trưởng tốt hơn. Không có tranh cãi nào ở đây cả. Ít ai ngờ anh ấy vừa là đội trưởng ở Real Madrid và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha.Phòng ngự: đây là công việc chính của họ ở cả câu lạc bộ và quốc gia và Ramos có tỷ lệ phòng ngự tốt hơn khi so sánh với Pique.Ghi bàn: Ramos có 70 bàn cho Real Madrid và 10 bàn cho Tây Ban Nha, trong khi Pique có 40 Barcelona và 10 bàn quốc tế.Giải thưởng cá nhân: Ramos đã giành được danh hiệu hậu vệ tốt nhất La Liga 7 lần và Pique đã giành được 4 lần.Sút penalty: Ramos không nghi ngờ gì nữa, anh ấy là “Panenka” mới

Cả Sergio Ramos và Gerard Pique đều được coi là hai trong số những trung vệ hay nhất thế giới.

Trong khi họ có thể là bạn thân nhất khi thống trị hang phòng ngự Tây Ban Nha khi thực hiện nhiệm vụ quốc gia,

Họ có thể biến thành kẻ thù trong các trận đấu El clasico khi các câu lạc bộ khác nhau của họ đối đầu.

Cả hai hậu vệ đều tốt như nhau và đã làm rất tốt cho câu lạc bộ và đất nước mặc dù đã ngoài 30 tuổi.

Cả hai đều là những người hậu vệ khá thô lỗ, táo bạo với sự tinh tế của trận đấu.

Nhưng gót chân Achilles của Sergio Ramos là vô số thẻ đỏ anh nhận được khi chơi cho Madrid.

Anh ta có 17 thẻ đỏ so với 4 của Pique.

Nhưng đây là những lý do của tôi tại sao Sergio Ramos tốt hơn Gerard Pique.

Ramos có tốc độ tốt hơn và nhanh hơn Pique. Anh ấy không chỉ là hậu vệ tốt nhất ở châu Âu mà còn nhanh nhất. Tiền đạo và tiền vệ cảm thấy khó khăn khi vượt qua anh.

Ramos là đội trưởng tốt hơn. Không có tranh cãi nào ở đây cả. Ít ai ngờ anh ấy vừa là đội trưởng ở Real Madrid và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha.

Phòng ngự: đây là công việc chính của họ ở cả câu lạc bộ và quốc gia và Ramos có tỷ lệ phòng ngự tốt hơn khi so sánh với Pique.

Ghi bàn: Ramos có 70 bàn cho Real Madrid và 10 bàn cho Tây Ban Nha, trong khi Pique có 40 Barcelona và 10 bàn quốc tế.

Giải thưởng cá nhân: Ramos đã giành được danh hiệu hậu vệ tốt nhất La Liga 7 lần và Pique đã giành được 4 lần.

Sút penalty: Ramos không nghi ngờ gì nữa, anh ấy là “Panenka” mới

0 49
Quang Huy 22/06/2020 14:07
Đơn giản, bởi vì đội hình đó không được tập hợp để giành chức vô địch Premier League, đó là một câu chuyện cổ tích, đó là một câu chuyện thần thoại, đội bóng tệ hơn đó là sự thật, vâng mọi người đều vui khi Leicester City thắng nhưng chỉ có hai cầu thủ mà tôi nghĩ đẳng cấp là Vardy và Mahev.Theo ý kiến của tôi, đội bóng đó đã gặt hái thành công, chiến thắng giải đấu của họ chỉ đơn giản là một canh bạc, đó là một tình huống chiến thắng khi người ta chỉ chơi duy nhất một vé, Leicester City đã không thất bại thực sự họ là một câu lạc bộ giữa bảng và là một clb xuống hạng, Leicester City thực sự trở lại nơi mà họ, họ là một câu lạc bộ trung bình.Đặt câu hỏi tại sao Leicester City thất bại cũng giống như hỏi tại sao người thắng xổ số hoặc sòng bạc 3 năm trước lại nghèo hay phá sản? Đơn giản vì điều đó sẽ không được lên kế hoạch và chuẩn bị ngay từ đầu, đó là người giàu có may mắn.Vì vậy, kết luận rằng Leicester City đã không thất bại, bởi vì đó là một canh bạc, đó là một ván bài, nó không được chuẩn bị, đó là một chiến thắng tình cờ ngẫu nhiên. Claudio Rineri, huấn luyện viên của họ, đã giành được nó, đó là định nghĩa của may mắn.

Đơn giản, bởi vì đội hình đó không được tập hợp để giành chức vô địch Premier League, đó là một câu chuyện cổ tích, đó là một câu chuyện thần thoại, đội bóng tệ hơn đó là sự thật, vâng mọi người đều vui khi Leicester City thắng nhưng chỉ có hai cầu thủ mà tôi nghĩ đẳng cấp là Vardy và Mahev.

Theo ý kiến của tôi, đội bóng đó đã gặt hái thành công, chiến thắng giải đấu của họ chỉ đơn giản là một canh bạc, đó là một tình huống chiến thắng khi người ta chỉ chơi duy nhất một vé, Leicester City đã không thất bại thực sự họ là một câu lạc bộ giữa bảng và là một clb xuống hạng, Leicester City thực sự trở lại nơi mà họ, họ là một câu lạc bộ trung bình.

Đặt câu hỏi tại sao Leicester City thất bại cũng giống như hỏi tại sao người thắng xổ số hoặc sòng bạc 3 năm trước lại nghèo hay phá sản? 

Đơn giản vì điều đó sẽ không được lên kế hoạch và chuẩn bị ngay từ đầu, đó là người giàu có may mắn.

Vì vậy, kết luận rằng Leicester City đã không thất bại, bởi vì đó là một canh bạc, đó là một ván bài, nó không được chuẩn bị, đó là một chiến thắng tình cờ ngẫu nhiên. 

Claudio Rineri, huấn luyện viên của họ, đã giành được nó, đó là định nghĩa của may mắn.

0 43
Hoàng Quân 22/06/2020 08:48
Dưới đây là những nguyên nhân được cho là Klopp từ chối Man Utd và Real Madrid trước khi gia nhập Liverpool:Khi anh ấy chuyển đến Liverpool, câu lạc bộ đang trong quá trình chuyển đổi, với những người chủ mới cho thấy rõ sự sẵn sàng đầu tư vào câu lạc bộ về các cơ sở, các cầu thủ và nhân viên mới. Vào thời điểm đó, câu lạc bộ đang đi đúng hướng nhưng có một khoảng cách để lọt vào top bốn đội ổn định hàng năm. Việc đổi mới câu lạc bộ sẽ là một thách thức và anh ấy có vẻ thích điều đó, cho dù đó là về câu lạc bộ, cá nhân hay cuộc sống nói chung.Liverpool là hoàng gia châu Âu và Klopp biết rõ câu lạc bộ. Chỉ có Milan và Real có thêm chức vô địch.Tôi tưởng tượng Fenway sẽ đề nghị anh ta kiểm soát hoàn toàn, hóa ra là một trường hợp. Họ không bảo anh ta chi 500 triệu bảng nếu anh ta muốn, nhưng rõ ràng họ đã thông qua thỏa thuận về các ưu tiên.Anh ấy cũng có tính cách phù hợp với câu lạc bộ, đặc biệt là những người ủng hộ. Ngoài ra, anh ta có vẻ phù hợp hơn với Thành phố Liverpool và công dân thành phố (có lẽ bao gồm cả người Everton, những người nhận được sự tôn trọng từ anh ta như tôi có thể thấy). Bất kỳ chàng trai nào thuê nhà của HLV tiền nhiệm (Brendan Rodgers) đều không thể bị làm phiền bởi sự xuất hiện nhiều.Tôi không chắc chắn rằng United đã đưa ra bất kỳ đề xuất nào với số lượng lớn hơn Liverpool. Trên thực tế, sự bất an chung tại United vào thời điểm đó đang xảy ra dưới cái bóng của Sir Alex Ferguson. Tôi không chắc chắn hầu hết các HLV sẽ thích tình huống đó. Cuối cùng, số tiền phải trả có thể nằm trong khoảng 8 triệu bảng, mặc dù anh ta dường như không để tâm nhiều bởi những điều như vậy ngay cả khi United sẵn sàng trả nhiều hơn.Đối với Real, hầu hết mọi thứ tôi liệt kê ở trên đều thiếu ở đó. Mọi điều. Điều duy nhất họ có thể cung cấp cho anh ta là những cầu thủ chất lượng tốt hơn và nhiều tiền hơn. Hai điều đó dường như không hấp dẫn tới quyết định của người một người đàn ông muốn xây dựng một cái gì đó và là người không bị thúc đẩy bởi tiền bạc.

Dưới đây là những nguyên nhân được cho là Klopp từ chối Man Utd và Real Madrid trước khi gia nhập Liverpool:

Khi anh ấy chuyển đến Liverpool, câu lạc bộ đang trong quá trình chuyển đổi, với những người chủ mới cho thấy rõ sự sẵn sàng đầu tư vào câu lạc bộ về các cơ sở, các cầu thủ và nhân viên mới. Vào thời điểm đó, câu lạc bộ đang đi đúng hướng nhưng có một khoảng cách để lọt vào top bốn đội ổn định hàng năm. Việc đổi mới câu lạc bộ sẽ là một thách thức và anh ấy có vẻ thích điều đó, cho dù đó là về câu lạc bộ, cá nhân hay cuộc sống nói chung.

Liverpool là hoàng gia châu Âu và Klopp biết rõ câu lạc bộ. Chỉ có Milan và Real có thêm chức vô địch.

Tôi tưởng tượng Fenway sẽ đề nghị anh ta kiểm soát hoàn toàn, hóa ra là một trường hợp. Họ không bảo anh ta chi 500 triệu bảng nếu anh ta muốn, nhưng rõ ràng họ đã thông qua thỏa thuận về các ưu tiên.

Anh ấy cũng có tính cách phù hợp với câu lạc bộ, đặc biệt là những người ủng hộ. Ngoài ra, anh ta có vẻ phù hợp hơn với Thành phố Liverpool và công dân thành phố (có lẽ bao gồm cả người Everton, những người nhận được sự tôn trọng từ anh ta như tôi có thể thấy). Bất kỳ chàng trai nào thuê nhà của HLV tiền nhiệm (Brendan Rodgers) đều không thể bị làm phiền bởi sự xuất hiện nhiều.

Tôi không chắc chắn rằng United đã đưa ra bất kỳ đề xuất nào với số lượng lớn hơn Liverpool. Trên thực tế, sự bất an chung tại United vào thời điểm đó đang xảy ra dưới cái bóng của Sir Alex Ferguson. Tôi không chắc chắn hầu hết các HLV sẽ thích tình huống đó. Cuối cùng, số tiền phải trả có thể nằm trong khoảng 8 triệu bảng, mặc dù anh ta dường như không để tâm nhiều bởi những điều như vậy ngay cả khi United sẵn sàng trả nhiều hơn.

Đối với Real, hầu hết mọi thứ tôi liệt kê ở trên đều thiếu ở đó. Mọi điều. Điều duy nhất họ có thể cung cấp cho anh ta là những cầu thủ chất lượng tốt hơn và nhiều tiền hơn. Hai điều đó dường như không hấp dẫn tới quyết định của người một người đàn ông muốn xây dựng một cái gì đó và là người không bị thúc đẩy bởi tiền bạc.

2 42
Quang Tùng 21/06/2020 10:19
Rõ ràng người hay hơn là Ronaldinho. Nếu bạn xem một trận đấu do Ronaldinho chơi và so sánh nó với Neymar, bạn sẽ thấy rằng rõ ràng Ronaldinho có kỹ thuật tốt hơn Neymar. Ronaldinho có thể rê bóng qua một cầu thủ đối thủ một cách dễ dàng, trong khi Neymar luôn cố gắng thể hiện kỹ năng đặc biệt của mình, nhưng cuối cùng lại đưa bóng cho đối thủ. Khi Ronaldinho chơi cho World Cup 2002, anh ấy đã tạo ra phép thuật. Hãy nhớ bàn thắng đường dài siêu xa mà anh ấy ghi được. Nhưng ngoài ra, anh ấy có thể rê bóng qua nhiều cầu thủ và tạo ra cơ hội. Kỹ năng rê bóng của Neymar còn cách xa. Ở World Cup 2014 và 2018, anh ấy đang thiếu đi tia sáng mà huyền thoại người Brazil có. Neymar có tiềm năng trở thành một trong những cầu thủ bóng đá Brazil vĩ đại nhất mọi thời đại, nhưng sự chuyên nghiệp và thái độ của anh ấy là điều tách biệt anh ấy với Ronaldinho. Ronaldinho chơi với niềm đam mê, trong khi tất cả những gì Neymar làm là tiệc tùng thâu đêm, thể hiện các kỹ năng không thực tế và tạo ra các vấn đề về sự thay đổi phòng.

Rõ ràng người hay hơn là Ronaldinho. Nếu bạn xem một trận đấu do Ronaldinho chơi và so sánh nó với Neymar, bạn sẽ thấy rằng rõ ràng Ronaldinho có kỹ thuật tốt hơn Neymar.

 Ronaldinho có thể rê bóng qua một cầu thủ đối thủ một cách dễ dàng, trong khi Neymar luôn cố gắng thể hiện kỹ năng đặc biệt của mình, nhưng cuối cùng lại đưa bóng cho đối thủ. 

Khi Ronaldinho chơi cho World Cup 2002, anh ấy đã tạo ra phép thuật. Hãy nhớ bàn thắng đường dài siêu xa mà anh ấy ghi được. Nhưng ngoài ra, anh ấy có thể rê bóng qua nhiều cầu thủ và tạo ra cơ hội. Kỹ năng rê bóng của Neymar còn cách xa. 

Ở World Cup 2014 và 2018, anh ấy đang thiếu đi tia sáng mà huyền thoại người Brazil có. Neymar có tiềm năng trở thành một trong những cầu thủ bóng đá Brazil vĩ đại nhất mọi thời đại, nhưng sự chuyên nghiệp và thái độ của anh ấy là điều tách biệt anh ấy với Ronaldinho. 

Ronaldinho chơi với niềm đam mê, trong khi tất cả những gì Neymar làm là tiệc tùng thâu đêm, thể hiện các kỹ năng không thực tế và tạo ra các vấn đề về sự thay đổi phòng.

0 45
Biên Cương 20/06/2020 10:30
Ở thời kỳ đỉnh cao của họ, cả Roberto Carlos và Paolo Maldini đều chơi cực hay ở vị trí hậu vệ trái.Paolo Maldini là một hậu vệ vững vàng, đáng tin cậy. Đặc điểm chính của anh ấy chính là kỷ luật vị trí và kỹ năng lãnh đạo. Anh ấy là đội trưởng của AC Milan. Đôi khi, anh cũng có thể chơi ở vị trí trung vệ, thiên phú của anh ấy là mức độ linh hoạt. Sir Alex Ferguson đã từng thăm dò anh ấy, và nói rằng vị trí và cách đọc trận đấu của anh ấy rất tốt đến nỗi trong suốt thời gian của trận đấu, anh ấy đã không thực hiện một cú tắc bóng nào.Ngược lại, Roberto Carlos lại có thiên về phòng thủ hơn. Anh ấy sở hữu sự tinh tế tự nhiên, và kết hợp với Cafu ở cánh bên kia cho Brazil, một cảnh tượng đáng chú ý khi họ tấn công bằng mối đe dọa, đôi khi về cơ bản là chơi như một hậu vệ cánh. Anh ấy có những cú sút xa đáng sợ và được đánh giá cao ở những cú đá phạt.Roberto Carlos không đặc biệt sắc sảo về việc chọn vị trí và thường bị bắt việt vị. Ở hàng phòng ngự, anh ấy mạo hiểm hơn cả Maldini vì anh biết rằng tốc độ của anh sẽ giải cứu những phan guy hiểm.Do đó, giữa hai người, người tốt hơn sẽ phụ thuộc vào phẩm chất mà bạn đang tìm kiếm.Đối với một mối đe dọa tấn công, Roberto Carlos là câu trả lời rõ ràng. Tuy nhiên, nếu bạn bị ghìm lại và cần một người đàn ông đáng tin cậy ở tuyến cuối để cứu nguy, tôi sẽ chọn Paolo Maldini mọi lúc.Cuối cùng thì, bạn phải ngưỡng mộ cả hai cầu thủ. Họ đều xuất sắc cả.

Ở thời kỳ đỉnh cao của họ, cả Roberto Carlos và Paolo Maldini đều chơi cực hay ở vị trí hậu vệ trái.

Paolo Maldini là một hậu vệ vững vàng, đáng tin cậy. Đặc điểm chính của anh ấy chính là kỷ luật vị trí và kỹ năng lãnh đạo. Anh ấy là đội trưởng của AC Milan. 

Đôi khi, anh cũng có thể chơi ở vị trí trung vệ, thiên phú của anh ấy là mức độ linh hoạt. Sir Alex Ferguson đã từng thăm dò anh ấy, và nói rằng vị trí và cách đọc trận đấu của anh ấy rất tốt đến nỗi trong suốt thời gian của trận đấu, anh ấy đã không thực hiện một cú tắc bóng nào.

Ngược lại, Roberto Carlos lại có thiên về phòng thủ hơn. Anh ấy sở hữu sự tinh tế tự nhiên, và kết hợp với Cafu ở cánh bên kia cho Brazil, một cảnh tượng đáng chú ý khi họ tấn công bằng mối đe dọa, đôi khi về cơ bản là chơi như một hậu vệ cánh. Anh ấy có những cú sút xa đáng sợ và được đánh giá cao ở những cú đá phạt.

Roberto Carlos không đặc biệt sắc sảo về việc chọn vị trí và thường bị bắt việt vị. Ở hàng phòng ngự, anh ấy mạo hiểm hơn cả Maldini vì anh biết rằng tốc độ của anh sẽ giải cứu những phan guy hiểm.

Do đó, giữa hai người, người tốt hơn sẽ phụ thuộc vào phẩm chất mà bạn đang tìm kiếm.

Đối với một mối đe dọa tấn công, Roberto Carlos là câu trả lời rõ ràng. Tuy nhiên, nếu bạn bị ghìm lại và cần một người đàn ông đáng tin cậy ở tuyến cuối để cứu nguy, tôi sẽ chọn Paolo Maldini mọi lúc.

Cuối cùng thì, bạn phải ngưỡng mộ cả hai cầu thủ. Họ đều xuất sắc cả.

1 44