Dolis Perfume 26/11/2021 08:04
Nếu bạn là tín đồ yêu thích nước hoa. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những dòng nước hoa chính hãng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tại 𝑫𝒐𝒍𝒊𝒔 𝑷𝒆𝒓𝒇𝒖𝒎𝒆Siêu hội sale lớn Black Friday nước hao tại Dolis PerfumeTừ 𝟎𝐇𝟎𝟎 ngày 26/11/2021 ngay tại Website của Dolis Perfume sẽ diễn ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn chào mừng Thứ sáu đen tối (𝑩𝑳𝑨𝑪𝑲 𝑭𝑹𝑰𝑫𝑨𝒀)Giảm giá lên đến 𝟓𝟎% 𝒕𝒂̂́𝒕 𝒄𝒂̉ 𝒄𝒂́𝒄 𝒎𝒂̣̆𝒕 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 nước hoa nam, nữ và unisexThời gian kết thúc khuyến mãi là 𝟐𝟑𝐇𝟓𝟗 cùng ngày. Nhanh tay bỏ ngay chai nước hoa bạn yêu thích vào giỏ hàng của Dolis và đón chờ thời khắc 𝑺𝑨𝑳𝑬 𝒍𝒐̛́𝒏 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒏𝒂̆𝒎 của 𝑫𝒐𝒍𝒊𝒔 𝑷𝒆𝒓𝒇𝒖𝒎𝒆 nào!>>>> Chi tiết sản phẩm: https://bit.ly/3l8jjre-----------#dolisperfume #nuochoa #chatluong #uytin #blackfriday391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 14, Quận 3, TP.HCM090 7792 149dolisperfume.shop@gmail.comhttps://dolisperfume.shop/ 

Nếu bạn là tín đồ yêu thích nước hoa. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những dòng nước hoa chính hãng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tại 𝑫𝒐𝒍𝒊𝒔 𝑷𝒆𝒓𝒇𝒖𝒎𝒆

Có thể là hình ảnh về nước hoa và văn bản
Siêu hội sale lớn Black Friday nước hao tại Dolis Perfume

Từ 𝟎𝐇𝟎𝟎 ngày 26/11/2021 ngay tại Website của Dolis Perfume sẽ diễn ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn chào mừng Thứ sáu đen tối (𝑩𝑳𝑨𝑪𝑲 𝑭𝑹𝑰𝑫𝑨𝒀)

Giảm giá lên đến 𝟓𝟎% 𝒕𝒂̂́𝒕 𝒄𝒂̉ 𝒄𝒂́𝒄 𝒎𝒂̣̆𝒕 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 nước hoa nam, nữ và unisex

Thời gian kết thúc khuyến mãi là 𝟐𝟑𝐇𝟓𝟗 cùng ngày. Nhanh tay bỏ ngay chai nước hoa bạn yêu thích vào giỏ hàng của Dolis và đón chờ thời khắc 𝑺𝑨𝑳𝑬 𝒍𝒐̛́𝒏 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒏𝒂̆𝒎 của 𝑫𝒐𝒍𝒊𝒔 𝑷𝒆𝒓𝒇𝒖𝒎𝒆 nào!

>>>> Chi tiết sản phẩm: https://bit.ly/3l8jjre

-----------

#dolisperfume #nuochoa #chatluong #uytin #blackfriday

391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 14, Quận 3, TP.HCM

090 7792 149

dolisperfume.shop@gmail.com

https://dolisperfume.shop/


 

0 0
Milana Jewelry 24/11/2021 18:11
Phân loại dây chuyền vàng theo chiều dàiCác bạn gái có thể dựa vào ảnh quy ước trên đây để đeo dây chuyền vàng sao cho phù hợp với độ dài của cơ thể.Dây chuyền vàng từ 30-40 cm:- Sẽ sát với phần cổ, tạo sự ôm chặt và cá tính với cơ thể của bạn nhưng sẽ không gây khó chịu và vẫn hít thở bình thường.Dây chuyền vàng 45 cm:- Thường là dây chuyền kiểu dài, hay gọi là dây chuyền công chúa nằm ngang với xương quai xanh của bạn, giúp bạn trở nên gợi cảm, xinh đẹp hơn bao giờ hết.Dây chuyền vàng dài 50-55 cm:- Thường là dây chuyền dài ở xương quai xanh nhưng sẽ trên phần ngực một chút. Hay đi kèm với các mặt trang sứcChọn dây chuyền vàng phù hợp với dáng ngườiDây chuyền vàng có thể là một món vũ khí tạo điểm nhấn cho vòng một và cơ thể của nàng. Vậy nên khi lựa chọn một sợi dây chuyền hãy chọn cho thật chính xác. - Nếu nàng có có dáng người hình quả chuối, hay thẳng thì nên chọn một sợi dây chuyền vàng dài khoảng 50-60cm từ xương quai xanh đến giữa ngực. Với vòng một nhỏ thì lựa chọn dây chuyền nên dài và càng mảnh càng tốt.- Nếu nàng sở hữu dáng người quả lê hay quả táo . Với vòng một đày đặn thì sẽ chọn các dây chuyền vàng ngắn hơn để tôn lên vòng một của mình. Ví dụ như những dây chuyền mạ vàng có đính ngọc trai xung quanh chẳng hạn.Chọn dây chuyền vàng phù hợp với chiều cao- Sợi dây chuyền là một vật trang sức quý giá giúp tôn vinh vẻ đẹp của cơ thể bạn. Và chiều cao cũng là một trong các yếu tố để chọn lựa dây chuyền. Giúp dây chuyền vàng và cơ thể bạn trở nên cân đối với nhau. Thử tưởng tượng một cô gái thấp bé nhưng đeo một sợi dây chuyền dài 60cm thì thật khiến cho cô ấy mất cân đối.- Nếu bạn cao 1m60 thì hãy chọn những sợi dây chuyền vàng tầm 50cm, nằm ở giữa ngực hay phần chữ v của trang phục đang mặc. Điều đó sẽ giúp bạn trở nên cân đối và quyến rũ hơn.- Nếu bạn cao trong khoảng giữa 1m60 và 1m70 thì bạn có thể diện bất cứ đội dài của dây chuyền nào cũng sẽ đẹp lung linh.- Trên đây là các mẹo để phối dây chuyền vàng sao cho nàng luôn lung linh>>> Tham khảo các mẫu dây chuyền vàng phù hợp với nàng, đẹp , chất lượng cao tại đây

Phân loại dây chuyền vàng theo chiều dài

Các bạn gái có thể dựa vào ảnh quy ước trên đây để đeo dây chuyền vàng sao cho phù hợp với độ dài của cơ thể.

Dây chuyền vàng từ 30-40 cm:

- Sẽ sát với phần cổ, tạo sự ôm chặt và cá tính với cơ thể của bạn nhưng sẽ không gây khó chịu và vẫn hít thở bình thường.

Dây chuyền vàng 45 cm:

- Thường là dây chuyền kiểu dài, hay gọi là dây chuyền công chúa nằm ngang với xương quai xanh của bạn, giúp bạn trở nên gợi cảm, xinh đẹp hơn bao giờ hết.

Dây chuyền vàng dài 50-55 cm:

- Thường là dây chuyền dài ở xương quai xanh nhưng sẽ trên phần ngực một chút. Hay đi kèm với các mặt trang sức

Chọn dây chuyền vàng phù hợp với dáng người

Dây chuyền vàng có thể là một món vũ khí tạo điểm nhấn cho vòng một và cơ thể của nàng. Vậy nên khi lựa chọn một sợi dây chuyền hãy chọn cho thật chính xác. 

- Nếu nàng có có dáng người hình quả chuối, hay thẳng thì nên chọn một sợi dây chuyền vàng dài khoảng 50-60cm từ xương quai xanh đến giữa ngực. Với vòng một nhỏ thì lựa chọn dây chuyền nên dài và càng mảnh càng tốt.

- Nếu nàng sở hữu dáng người quả lê hay quả táo . Với vòng một đày đặn thì sẽ chọn các dây chuyền vàng ngắn hơn để tôn lên vòng một của mình. Ví dụ như những dây chuyền mạ vàng có đính ngọc trai xung quanh chẳng hạn.

Chọn dây chuyền vàng phù hợp với chiều cao

- Sợi dây chuyền là một vật trang sức quý giá giúp tôn vinh vẻ đẹp của cơ thể bạn. Và chiều cao cũng là một trong các yếu tố để chọn lựa dây chuyền. Giúp dây chuyền vàng và cơ thể bạn trở nên cân đối với nhau. Thử tưởng tượng một cô gái thấp bé nhưng đeo một sợi dây chuyền dài 60cm thì thật khiến cho cô ấy mất cân đối.

- Nếu bạn cao 1m60 thì hãy chọn những sợi dây chuyền vàng tầm 50cm, nằm ở giữa ngực hay phần chữ v của trang phục đang mặc. Điều đó sẽ giúp bạn trở nên cân đối và quyến rũ hơn.

- Nếu bạn cao trong khoảng giữa 1m60 và 1m70 thì bạn có thể diện bất cứ đội dài của dây chuyền nào cũng sẽ đẹp lung linh.

- Trên đây là các mẹo để phối dây chuyền vàng sao cho nàng luôn lung linh

>>> Tham khảo các mẫu dây chuyền vàng phù hợp với nàng, đẹp , chất lượng cao tại đây

0 0
Dolis Perfume 21/11/2021 22:32
Câu chuyện về nước hoa vùng kín Foellie có gây viêm nhiễm? đang là chủ đề làm các chị em phụ nữ tranh luận và có nhiều luồng ý kiến khác nhau khiến vấn đề trở nên khá nan giải.Trích dẫn từ vấn đề có nên sử dụng nước hoa vùng kín? Bác sĩ Lương Thị Phương Nam cho biết:“Các dòng sản phẩm nước hoa nói chung và sản phẩm nước hoa vùng kín cho nữ nói riêng đều chứa các loại hóa chất như benzen, este, các chất tạo mùi,…Khi những hợp chất này tác động vào vùng kín ít nhiều sẽ khiến cho môi trường ở âm đạo bị mất cân bằng. Điều này tạo điều kiện cho các vi khuẩn dễ dàng xâm nhập được vào và có thể gây ra tình trạng viêm nhiễm phụ khoa”Vì vậy, bạn không nên quá lạm dụng vào sản phẩm mà bạn phải hiểu một điều nước hoa vùng kín Foellie tốt trong trường hợp bạn biết chắc chắn nguyên nhân khiến “cô bé” của mình có mùi là do đâu.Sử dụng nước "hoa vùng kín Foellie" liệu có gây viêm nhiễm?

Câu chuyện về nước hoa vùng kín Foellie có gây viêm nhiễm? đang là chủ đề làm các chị em phụ nữ tranh luận và có nhiều luồng ý kiến khác nhau khiến vấn đề trở nên khá nan giải.

Trích dẫn từ vấn đề có nên sử dụng nước hoa vùng kín? Bác sĩ Lương Thị Phương Nam cho biết:

“Các dòng sản phẩm nước hoa nói chung và sản phẩm nước hoa vùng kín cho nữ nói riêng đều chứa các loại hóa chất như benzen, este, các chất tạo mùi,…Khi những hợp chất này tác động vào vùng kín ít nhiều sẽ khiến cho môi trường ở âm đạo bị mất cân bằng. Điều này tạo điều kiện cho các vi khuẩn dễ dàng xâm nhập được vào và có thể gây ra tình trạng viêm nhiễm phụ khoa”

Vì vậy, bạn không nên quá lạm dụng vào sản phẩm mà bạn phải hiểu một điều nước hoa vùng kín Foellie tốt trong trường hợp bạn biết chắc chắn nguyên nhân khiến “cô bé” của mình có mùi là do đâu.

 Eau De Fleur Inner Perfume
Sử dụng nước "hoa vùng kín Foellie" liệu có gây viêm nhiễm?
1 0
Dolis Perfume 21/11/2021 22:20
Thứ 1: Mã vạch chỉ cung cấp thông tin, nguồn gốc xuất xứ của lô sản phẩm. KHÔNG phải tem chống hàng giảThứ 2: Hầu hết các chai nước hoa mới chưa được cập nhật lên ứng dụng Check code nên nếu bạn check sản phẩm nước hoa Auth mà không có thông tin là điều bình thường.Thứ 3: Mã code chỉ là một kí tự được mã hóa và in lên chai nước hoa, vậy nên việc sao chép mã vạch để sản xuất nước hoa Fake là vô cùng dễ dàng. => Việc check nước hoa bằng mã vạch CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO.Để phân biệt được đâu là nước hoa Auth đâu là nước hoa Fake thì xem tại: 5 Dấu hiệu nhận biết nước hoa AUTH hay FAKE của Dolis Perfume nhé! 
  • Thứ 1: Mã vạch chỉ cung cấp thông tin, nguồn gốc xuất xứ của lô sản phẩm. KHÔNG phải tem chống hàng giả
  • Thứ 2: Hầu hết các chai nước hoa mới chưa được cập nhật lên ứng dụng Check code nên nếu bạn check sản phẩm nước hoa Auth mà không có thông tin là điều bình thường.
  • Thứ 3: Mã code chỉ là một kí tự được mã hóa và in lên chai nước hoa, vậy nên việc sao chép mã vạch để sản xuất nước hoa Fake là vô cùng dễ dàng.
  •  

=> Việc check nước hoa bằng mã vạch CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO.

Để phân biệt được đâu là nước hoa Auth đâu là nước hoa Fake thì xem tại: 5 Dấu hiệu nhận biết nước hoa AUTH hay FAKE 

của Dolis Perfume nhé!

5 dau hieu nhan biet nuoc hoa auth hay fake

 

1 0
Heiji Hattori 21/05/2021 14:57
Từ vũ trụ, trái đất trông dịu mắt với màu xanh lục và xanh lơ. Nhưng nếu gí mắt xuống gần mặt đất, bạn có thể sẽ chỉ nhìn thấy màu nâu. Thứ màu này ở đâu ra? Chính là từ các loài cây xanh, Một nghiên cứu mới tiết lộ.Khi thực vật héo và chết đi, lá và cành của chúng rơi xuống, mang theo carbon mà chúng đã dự trữ vào lòng dất.Những vi khuẩn tí hon trên trái đất đã cắn nát những tàn thực vật này bằng các enzyme chuyên dụng (có tác dụng bẻ gẫy các liên kết trong lá, thân cây) để tạo ra những miếng mồi ngon phù hợp với kích cỡ của chúng. Các vi sinh vật háu đói xử lý một lượng lớn carbon trong đất, thậm chí thu nạp vài loại nguyên tố vào trong tế bào của mình.Và vì bận rộn như vậy, vi khuẩn không thể thực hiện trọn vẹn công việc. "Chúng chẳng phải là những cái máy nghiền hiệu quả trăm phần trăm", Steven Allison, một nhà sinh thái học tại Đại học Irvine, California, nói. Lát cắt đất dọc theo sông Manu, Perru có màu hơi vàng và đỏ do khoáng chất, trong khi lớp mỏng trên bề mặt có màu nâu là do sự có mặt của carbon hữu cơ. (Ảnh: LiveScience)"Có những mảnh carbon không bị vi khuẩn đánh chén, và có carbon trong cơ thể của chính chúng. Sau đó chúng chết đi, carbon lại quay trở lại lòng đất. Đó là một chu trình, mà ở đó luôn có carbon còn sót lại. Những mảnh nhỏ này tích luỹ dần qua thời gian".Chúng được gọi là vật liệu mùn, chất đống năm này qua năm khác. Chính kho tích luỹ carbon của vi khuẩn đã tạo cho trái đất màu nâu bẩn, bởi carbon hấp thụ hầu hết màu sắc trong quang phổ mặt trời, trừ ánh sáng màu nâu bị nó phản xạ trở lại.Tuy nhiên, không phải đất đai trên khắp trái đất đều có màu nâu. Một số sa mạc dường như chỉ có cát trắng. Đất ở Hawaii, giàu sắt, lại có màu hơi đỏ. Đào sâu xuống đất ở một vài vùng có màu nâu bẩn, bạn sẽ thấy các màu khác bên dưới."Nếu không có quá nhiều carbon trong lòng đất, mặt đất sẽ có màu vàng, đỏ và xám. Chúng phụ thuộc vào màu của khoáng chất chủ đạo ở đó", Allison nói.

Từ vũ trụ, trái đất trông dịu mắt với màu xanh lục và xanh lơ. Nhưng nếu gí mắt xuống gần mặt đất, bạn có thể sẽ chỉ nhìn thấy màu nâu. Thứ màu này ở đâu ra? Chính là từ các loài cây xanh, Một nghiên cứu mới tiết lộ.

Khi thực vật héo và chết đi, lá và cành của chúng rơi xuống, mang theo carbon mà chúng đã dự trữ vào lòng dất.

Những vi khuẩn tí hon trên trái đất đã cắn nát những tàn thực vật này bằng các enzyme chuyên dụng (có tác dụng bẻ gẫy các liên kết trong lá, thân cây) để tạo ra những miếng mồi ngon phù hợp với kích cỡ của chúng. Các vi sinh vật háu đói xử lý một lượng lớn carbon trong đất, thậm chí thu nạp vài loại nguyên tố vào trong tế bào của mình.

Và vì bận rộn như vậy, vi khuẩn không thể thực hiện trọn vẹn công việc. "Chúng chẳng phải là những cái máy nghiền hiệu quả trăm phần trăm", Steven Allison, một nhà sinh thái học tại Đại học Irvine, California, nói.

 

Tại sao đất có màu nâu?

Lát cắt đất dọc theo sông Manu, Perru có màu hơi vàng và đỏ do khoáng chất, trong khi lớp mỏng trên bề mặt có màu nâu là do sự có mặt của carbon hữu cơ. (Ảnh: LiveScience)
"Có những mảnh carbon không bị vi khuẩn đánh chén, và có carbon trong cơ thể của chính chúng. Sau đó chúng chết đi, carbon lại quay trở lại lòng đất. Đó là một chu trình, mà ở đó luôn có carbon còn sót lại. Những mảnh nhỏ này tích luỹ dần qua thời gian".

Chúng được gọi là vật liệu mùn, chất đống năm này qua năm khác. Chính kho tích luỹ carbon của vi khuẩn đã tạo cho trái đất màu nâu bẩn, bởi carbon hấp thụ hầu hết màu sắc trong quang phổ mặt trời, trừ ánh sáng màu nâu bị nó phản xạ trở lại.

Tuy nhiên, không phải đất đai trên khắp trái đất đều có màu nâu. Một số sa mạc dường như chỉ có cát trắng. Đất ở Hawaii, giàu sắt, lại có màu hơi đỏ. Đào sâu xuống đất ở một vài vùng có màu nâu bẩn, bạn sẽ thấy các màu khác bên dưới.

"Nếu không có quá nhiều carbon trong lòng đất, mặt đất sẽ có màu vàng, đỏ và xám. Chúng phụ thuộc vào màu của khoáng chất chủ đạo ở đó", Allison nói.

0 0
Hương Thảo 19/05/2021 16:09
Mỗi lần thái hành bạn lại phải tìm cách vừa thái vừa tránh cho mắt tiếp xúc gần với hành để không phải “rơi nước mắt”. Tại sao lại có việc này? Có những mẹo gì để tránh rơi nước mắt khi thái hành?Bạn đang vui vẻ thái hành chuẩn bị cho bữa tối thì Bùm! Mắt bạn cay xè và nước mắt cứ tuôn rơi. Có lẽ mắt bạn cay đến nỗi bạn phải tránh xa khỏi đống hành! Tại sao hành lại có thể làm bạn khó chịu đến vậy? Thật ra nó liên quan đến một phản ứng hóa sinh khá thú vị.Chảy nước mắt khi thái hành là hiện tượng nhiều người gặp phải mỗi khi nấu ăn.Trước khi xuất hiện trong nhà bếp của bạn, cây hành hấp thụ chất dinh dưỡng từ mặt trời và khoáng chất từ đất. Hóa ra hành đặc biệt hấp thụ tốt lưu huỳnh, mà chúng sử dụng trong các axit amin. Khi bạn cắt hành, bạn làm vỡ các lớp tế bào, giải phóng chất lỏng của chúng. Những enzyme bị phân tách lúc trước gặp axit amin giàu lưu huỳnh và tạo thành axit sulfenic không bất ổn, sau đó chúng sắp xếp lại thành một chất gọi là syn-propanethial-S-oxide. Chất hóa học lén lút này dễ bay hơi, và gây ra cảm giác đau rát khi bay lên từ thớt và tiếp xúc với mắt bạn. Để giữ cho mắt bạn không bị tổn thương, não bạn nhanh chóng kích hoạt tuyến lệ để rửa các chất gây kích thích.Vậy có thể làm gì để giảm bớt phản ứng hóa học với hành? Những loại hành nhất định, đặc biệt là hành ngọt, có ít lưu huỳnh hơn các loại khác và do vậy ít gây đau rát cho mắt. Bạn cũng có thể để hành trong tủ lạnh trước khi thái; điều này sẽ làm chậm hoạt động của các enzyme chịu trách nhiệm cho chuỗi phản ứng hóa học không may kia.Một mẹo khác – như bật diêm, ăn bánh mì trong khi thái hành, hay thở bằng miệng – được xem là ít hiệu quả hơn, nhưng tuyệt vọng là mẹ của sáng tạo mà? Hãy thử nếu cần thiết.

Mỗi lần thái hành bạn lại phải tìm cách vừa thái vừa tránh cho mắt tiếp xúc gần với hành để không phải “rơi nước mắt”. Tại sao lại có việc này? Có những mẹo gì để tránh rơi nước mắt khi thái hành?

Bạn đang vui vẻ thái hành chuẩn bị cho bữa tối thì Bùm! Mắt bạn cay xè và nước mắt cứ tuôn rơi. Có lẽ mắt bạn cay đến nỗi bạn phải tránh xa khỏi đống hành! Tại sao hành lại có thể làm bạn khó chịu đến vậy? Thật ra nó liên quan đến một phản ứng hóa sinh khá thú vị.

thái hành, chảy nước mắt khi thái hành, khóc khi thái hành, phản ứng hóa sinh, chất syn-propanethial-S-oxide


Chảy nước mắt khi thái hành là hiện tượng nhiều người gặp phải mỗi khi nấu ăn.

Trước khi xuất hiện trong nhà bếp của bạn, cây hành hấp thụ chất dinh dưỡng từ mặt trời và khoáng chất từ đất. Hóa ra hành đặc biệt hấp thụ tốt lưu huỳnh, mà chúng sử dụng trong các axit amin. Khi bạn cắt hành, bạn làm vỡ các lớp tế bào, giải phóng chất lỏng của chúng. Những enzyme bị phân tách lúc trước gặp axit amin giàu lưu huỳnh và tạo thành axit sulfenic không bất ổn, sau đó chúng sắp xếp lại thành một chất gọi là syn-propanethial-S-oxide. Chất hóa học lén lút này dễ bay hơi, và gây ra cảm giác đau rát khi bay lên từ thớt và tiếp xúc với mắt bạn. Để giữ cho mắt bạn không bị tổn thương, não bạn nhanh chóng kích hoạt tuyến lệ để rửa các chất gây kích thích.

Vậy có thể làm gì để giảm bớt phản ứng hóa học với hành? Những loại hành nhất định, đặc biệt là hành ngọt, có ít lưu huỳnh hơn các loại khác và do vậy ít gây đau rát cho mắt. Bạn cũng có thể để hành trong tủ lạnh trước khi thái; điều này sẽ làm chậm hoạt động của các enzyme chịu trách nhiệm cho chuỗi phản ứng hóa học không may kia.

Một mẹo khác – như bật diêm, ăn bánh mì trong khi thái hành, hay thở bằng miệng – được xem là ít hiệu quả hơn, nhưng tuyệt vọng là mẹ của sáng tạo mà? Hãy thử nếu cần thiết.

0 0