Vui lòng đăng nhập để đặt câu hỏi
Dương Cường 16/05/2020 16:46
Đúng như nhiều người hay nói là “người nào thức nấy”. Nếu là người yêu rồi thì cũng không cần cầu kỳ lắm nhưng crush thì bạn để ý đến chuyện này là điều dễ hiểu. Mình thấy mọi người hay hẹn nhau đi cafe nhưng quán cafe thì cũng có nhiều loại đồ uống khác nhau. Việc lựa chọn loại đồ uống trong lần đầu gặp mặt cũng phần nào thể hiện được tính cách con người của bạn.Có một số loại đồ uống mà mình gợi ý bạn có thể tham khảo:Cà phê Đây là thức uống được nhiều chàng trai lựa chọn nhất khi đi hẹn hò. Có nhiều bạn thích uống đồ có cồn như rượu hay bia, nhưng để ghi điểm với crush thì cà phê có thể gây ấn tượng mạnh mẽ. Đây cũng là giải pháp an toàn dành cho các bạn nam.Nếu một cô gái lựa chọn cà phê trong các buổi hẹn hò sẽ chứng tỏ nàng là người vô cùng mạnh mẽ và cá tính. Không phải cô gái nào cũng thích uống cà phê đâu, nên mình nghĩ bạn có thể hiểu được phần nào đó tính cách của cô gái đó khi chọn đồ uống.Trà sữa Nhiều chàng trai không thích uống trà sữa nhưng nếu đi cùng bạn, anh ấy vẫn chọn thức uống này thì chứng tỏ là người rất tâm lý và chiều theo sở thích của bạn. Đây cũng là cách để tìm được “tiếng nói chung” với crush cực hiệu quả.Còn nếu bạn gái là tín đồ của trà sữa thì có lẽ đây là một cô gái rất hồn nhiên và trong sáng. Bạn gái cũng cảm thấy thoải mái và tin tưởng khi ở bên crush mới chọn trà sữa vì không ngại thể hiện bản thân.Trà Một người con trai thích uống trà thường có tính cách hiền hòa, nho nhã và rất dịu dàng. Còn nàng chọn trà thường sẽ là cô gái hiền lành, trầm lắng, sống nội tâm và rất sâu sắc. Tùy sở thích mà bạn cũng có thể chọn loại trà phù hợp. Đặc biệt, nếu bạn là người thích thưởng thức trà mạn thì chắc hẳn bạn chính là tuýp người truyền thống và rất sắc sảo.Tóm lại, chọn đồ uống cũng ít nhiều thể hiện được tính cách của cá nhân bạn. Vì vậy cũng đừng ngần ngại lựa chọn thức uống nào đó đúng với sở thích để crush phần nào hiểu hơn về con người bạn. Những gợi ý của mình chỉ mang tính chất tham khảo thôi, chúc bạn có một buổi hẹn hò vui vẻ nha!

Đúng như nhiều người hay nói là “người nào thức nấy”. Nếu là người yêu rồi thì cũng không cần cầu kỳ lắm nhưng crush thì bạn để ý đến chuyện này là điều dễ hiểu. Mình thấy mọi người hay hẹn nhau đi cafe nhưng quán cafe thì cũng có nhiều loại đồ uống khác nhau. Việc lựa chọn loại đồ uống trong lần đầu gặp mặt cũng phần nào thể hiện được tính cách con người của bạn.

Có một số loại đồ uống mà mình gợi ý bạn có thể tham khảo:

  1. Cà phê
Sự thật về mối liên hệ giữa cà phê và bệnh ung thư - Báo Người lao ...
  1.  

Đây là thức uống được nhiều chàng trai lựa chọn nhất khi đi hẹn hò. Có nhiều bạn thích uống đồ có cồn như rượu hay bia, nhưng để ghi điểm với crush thì cà phê có thể gây ấn tượng mạnh mẽ. Đây cũng là giải pháp an toàn dành cho các bạn nam.

Nếu một cô gái lựa chọn cà phê trong các buổi hẹn hò sẽ chứng tỏ nàng là người vô cùng mạnh mẽ và cá tính. Không phải cô gái nào cũng thích uống cà phê đâu, nên mình nghĩ bạn có thể hiểu được phần nào đó tính cách của cô gái đó khi chọn đồ uống.

  1. Trà sữa
Bắt “Trend” Cách Làm Trà Sữa Nướng Đậm Vị Caramel
  1.  

Nhiều chàng trai không thích uống trà sữa nhưng nếu đi cùng bạn, anh ấy vẫn chọn thức uống này thì chứng tỏ là người rất tâm lý và chiều theo sở thích của bạn. Đây cũng là cách để tìm được “tiếng nói chung” với crush cực hiệu quả.

Còn nếu bạn gái là tín đồ của trà sữa thì có lẽ đây là một cô gái rất hồn nhiên và trong sáng. Bạn gái cũng cảm thấy thoải mái và tin tưởng khi ở bên crush mới chọn trà sữa vì không ngại thể hiện bản thân.

  1. Trà
Trà hoa cúc có thật sự giúp dễ ngủ? -
  1.  

Một người con trai thích uống trà thường có tính cách hiền hòa, nho nhã và rất dịu dàng. Còn nàng chọn trà thường sẽ là cô gái hiền lành, trầm lắng, sống nội tâm và rất sâu sắc. Tùy sở thích mà bạn cũng có thể chọn loại trà phù hợp. Đặc biệt, nếu bạn là người thích thưởng thức trà mạn thì chắc hẳn bạn chính là tuýp người truyền thống và rất sắc sảo.

Tóm lại, chọn đồ uống cũng ít nhiều thể hiện được tính cách của cá nhân bạn. Vì vậy cũng đừng ngần ngại lựa chọn thức uống nào đó đúng với sở thích để crush phần nào hiểu hơn về con người bạn. Những gợi ý của mình chỉ mang tính chất tham khảo thôi, chúc bạn có một buổi hẹn hò vui vẻ nha!

4 27
Tiến Anh 18/04/2020 19:47
Chẳng gì dễ hơn việc dùng lời nói để thả thính nhưng mình biết nhiều bạn quá rụt rè để làm được điều đó. Đừng lo vì vẫn còn rất nhiều cách khác để thả thính mà không ai phát hiện ra được.1. Bạn có thói quen up status để chế độ công khai không? Nếu để riêng tư là bạn bè thì cũng không sao, chỉ cần mỗi lần viết thì hãy tag thêm 7749 bạn bè trong list friend. Vậy là bài viết của bạn sẽ không còn ở chế độ riêng tư nữa mà rất nhiều bạn của bạn bè cũng biết cập nhật mỗi ngày trên facebook của bạn.2. Muốn đọc được những điều mà người khác viết lên tường của ai đó, nếu họ không để công khai thì bạn chỉ còn cách addfriend thôi. Bạn có thể add friend người bạn muốn xem, người đăng hoặc cả hai người.3. Tắt ngay chế độ thông báo tới bạn bè khi bạn kết bạn hoặc theo dõi ai đó. Không nói nhiều, muốn không bị ai phát hiện thì tắt liền đi thôi.4. Dừng việc mượn facebook của người khác để xem người không kết bạn với mình thì thấy được gì trên facebook mình. Vì facebook cũng có chế độ đó rồi, chỉ cần truy cập trang cá nhân của bạn và chọn “chế độ xem”.5. Luôn để chế độ công khai với ảnh bìa và ảnh đại diện, đừng bao giờ thay đổi điều đó nếu muốn “thả thính”. Đổi tên cũng không giúp bạn trốn thoát được nếu người khác có thể lưu lại link facebook.6. Một khi đã viết status là để mọi người bình luận, thế nên đừng giãy nảy lên nếu người khác comment không hay vào status của bạn. Muốn thả thính thì ngừng ngay việc đăng mấy status trẻ trâu, nói bậy,… cho người khác xem. Đồng ý với bạn là status để xả tâm trạng nhưng có thể để chế độ chỉ mình tôi, hay chỉ cho một vài người bạn thân xem để đồng cảm, chia sẻ là được.Tóm lại, thả thính là cả một nghệ thuật. Muốn “thính” hiệu quả thì nên bớt sống ảo và trẻ trâu, vừa khỏi bị ăn chửi hay dính phốt, vừa khéo léo rắc thính mà không bị ai phát hiện.

Chẳng gì dễ hơn việc dùng lời nói để thả thính nhưng mình biết nhiều bạn quá rụt rè để làm được điều đó. Đừng lo vì vẫn còn rất nhiều cách khác để thả thính mà không ai phát hiện ra được.

1. Bạn có thói quen up status để chế độ công khai không? Nếu để riêng tư là bạn bè thì cũng không sao, chỉ cần mỗi lần viết thì hãy tag thêm 7749 bạn bè trong list friend. Vậy là bài viết của bạn sẽ không còn ở chế độ riêng tư nữa mà rất nhiều bạn của bạn bè cũng biết cập nhật mỗi ngày trên facebook của bạn.

2. Muốn đọc được những điều mà người khác viết lên tường của ai đó, nếu họ không để công khai thì bạn chỉ còn cách addfriend thôi. Bạn có thể add friend người bạn muốn xem, người đăng hoặc cả hai người.

3. Tắt ngay chế độ thông báo tới bạn bè khi bạn kết bạn hoặc theo dõi ai đó. Không nói nhiều, muốn không bị ai phát hiện thì tắt liền đi thôi.

4. Dừng việc mượn facebook của người khác để xem người không kết bạn với mình thì thấy được gì trên facebook mình. Vì facebook cũng có chế độ đó rồi, chỉ cần truy cập trang cá nhân của bạn và chọn “chế độ xem”.

5. Luôn để chế độ công khai với ảnh bìa và ảnh đại diện, đừng bao giờ thay đổi điều đó nếu muốn “thả thính”. Đổi tên cũng không giúp bạn trốn thoát được nếu người khác có thể lưu lại link facebook.

6. Một khi đã viết status là để mọi người bình luận, thế nên đừng giãy nảy lên nếu người khác comment không hay vào status của bạn. Muốn thả thính thì ngừng ngay việc đăng mấy status trẻ trâu, nói bậy,… cho người khác xem. Đồng ý với bạn là status để xả tâm trạng nhưng có thể để chế độ chỉ mình tôi, hay chỉ cho một vài người bạn thân xem để đồng cảm, chia sẻ là được.

Tóm lại, thả thính là cả một nghệ thuật. Muốn “thính” hiệu quả thì nên bớt sống ảo và trẻ trâu, vừa khỏi bị ăn chửi hay dính phốt, vừa khéo léo rắc thính mà không bị ai phát hiện.

8 57
Tim Tim 09/04/2020 12:54
Muốn thả thính thì đơn giản thôi, cơ mà vừa muốn thả thính lại còn muốn đáng yêu thì có vẻ hơi khó. Nhưng chế yên tâm đi, cái khó thì ló cái khôn, chẳng có gì mà không được cả, đúng không? Thế nên chế hãy thử nghía qua một vài cách thả thính auto đáng yêu này nhé.1. Áo sơ mi của em đẹp thật. Anh muốn mời nó đi ăn. Nếu em rảnh thì có thể đi cùng chứ?2. Em biết anh thích ai không? Nếu không biết thì nhìn vào chữ đầu tiên nhé.3. Dù sao sớm muộn gì cũng yêu, vậy yêu anh được không?4. Mọi người hỏi anh thích người như thế nào? Anh liền hình dung ra em.5. Em là cô gái đáng yêu, em đáng yêu.6. Yêu đương rất phiền. Vậy làm phiền em nhé.7. Hút thuốc có hại có sức khoẻ. Vậy hút em đi, em ngọt lắm.8. Anh có thể nhìn thấy núi, nhìn thấy biển, có thể nhìn thấy cả thế giới này. Nhưng em không giống anh, tầm nhìn của em hạn hẹp, trong mắt em chỉ toàn là anh thôi.9. Đôi khi thấy nhớ em, thường xuyên đôi khi.10. Người em thích rất nhiều, anh là lão đại!11. Anh không thích hợp để làm bạn em, thích hợp làm chồng em hơn.12. Mỗi người con trai đều có 1 người bạn gái, nếu anh chưa có thì người đấy là em nè.13. Anh hỏi em mấy giờ rồi. Thật ra cũng không có ý gì khác , chỉ là muốn nhắc em bây giờ không sớm nữa, cũng đến lúc thích anh rồi đó.14. Hôm nay ánh trăng bán 2 đồng 5, nhưng cùng anh ngắm trăng thì miễn phí.15. Nói phiến diện thì là thức khuya, nói sự thật thì là mất ngủ, nói thật lòng chính là đang nhớ em.Ảnh minh họa: Zipcy16. Thật ra anh có 7 cái nhân cách, chính là anh thích em em em em em em em.17. Có thời gian thì yêu nhau, còn nếu em không rảnh thì anh lại tiếp tục đơn phương em.18. Vừa nãy không chịu nổi liền gửi lên vũ trụ sóng điện não anh nhớ em.19. Chính là không tin vào việc yêu ngay lần gặp đầu tiên, vì vậy nên mới tìm cách gặp em lần hai.20. Wifi full vạch + túi ngủ ấm áp + ánh nắng ấm áp + nhiều đó ăn ngon < (cũng không bằng) có em bên cạnh.21. Nhìn em ăn thật đáng yêu, em có luyện tập qua không?22. Khắp chốn xa xôi, anh không muốn đi. Chỉ thích cùng em ăn cơm, chúc em ngủ ngon.23. Trái tim em ở trên cây, anh có thể hái nó nếu anh thích.24. Mùa hè nóng quá, em muốn tìm kiếm ai đó để có thể Chiến Tranh Lạnh.25. Vì em, trái tim của anh luôn trở nên bận rộn.26. Gần đây, cân nặng của em đã tăng lên dù em không ăn đồ ngọt. Chỉ là em đã bí mật đặt anh vào trái tim của mình.27. Nếu cảm thấy thế giới ồn ào quá thì hãy vào trong trái tim của anh.28. Cơm ở trong nồi, em thì ở trên giường, anh muốn ăn cái nào trước?.29. Em rất thích mẹ của anh, càng thích hơn khi đó là mẹ chồng của mình.30. Anh muốn du hành vũ trụ nhưng lại bị em bắt trở lại trái đất.Nguồn: Weibo Việt Nam - https://www.zhihu.com/question/274802667/answer/1003197343?fbclid=IwAR0ughIvVeZQXa3eQPutBIasbTUhD0PBHDrkcMzC9fY_rTNwYXiCiiIn2G4

Muốn thả thính thì đơn giản thôi, cơ mà vừa muốn thả thính lại còn muốn đáng yêu thì có vẻ hơi khó. Nhưng chế yên tâm đi, cái khó thì ló cái khôn, chẳng có gì mà không được cả, đúng không? Thế nên chế hãy thử nghía qua một vài cách thả thính auto đáng yêu này nhé.

1. Áo sơ mi của em đẹp thật. Anh muốn mời nó đi ăn. Nếu em rảnh thì có thể đi cùng chứ?

2. Em biết anh thích ai không? Nếu không biết thì nhìn vào chữ đầu tiên nhé.

3. Dù sao sớm muộn gì cũng yêu, vậy yêu anh được không?

4. Mọi người hỏi anh thích người như thế nào? Anh liền hình dung ra em.

5. Em là cô gái đáng yêu, em đáng yêu.

6. Yêu đương rất phiền. Vậy làm phiền em nhé.

7. Hút thuốc có hại có sức khoẻ. Vậy hút em đi, em ngọt lắm.

8. Anh có thể nhìn thấy núi, nhìn thấy biển, có thể nhìn thấy cả thế giới này. Nhưng em không giống anh, tầm nhìn của em hạn hẹp, trong mắt em chỉ toàn là anh thôi.

9. Đôi khi thấy nhớ em, thường xuyên đôi khi.

10. Người em thích rất nhiều, anh là lão đại!

11. Anh không thích hợp để làm bạn em, thích hợp làm chồng em hơn.

12. Mỗi người con trai đều có 1 người bạn gái, nếu anh chưa có thì người đấy là em nè.

13. Anh hỏi em mấy giờ rồi. Thật ra cũng không có ý gì khác , chỉ là muốn nhắc em bây giờ không sớm nữa, cũng đến lúc thích anh rồi đó.

14. Hôm nay ánh trăng bán 2 đồng 5, nhưng cùng anh ngắm trăng thì miễn phí.

15. Nói phiến diện thì là thức khuya, nói sự thật thì là mất ngủ, nói thật lòng chính là đang nhớ em.

Ngất ngây với bộ tranh minh họa tình yêu ngọt ngào của họa sĩ Hàn Quốc
Ảnh minh họa: Zipcy

16. Thật ra anh có 7 cái nhân cách, chính là anh thích em em em em em em em.

17. Có thời gian thì yêu nhau, còn nếu em không rảnh thì anh lại tiếp tục đơn phương em.

18. Vừa nãy không chịu nổi liền gửi lên vũ trụ sóng điện não anh nhớ em.

19. Chính là không tin vào việc yêu ngay lần gặp đầu tiên, vì vậy nên mới tìm cách gặp em lần hai.

20. Wifi full vạch + túi ngủ ấm áp + ánh nắng ấm áp + nhiều đó ăn ngon < (cũng không bằng) có em bên cạnh.

21. Nhìn em ăn thật đáng yêu, em có luyện tập qua không?

22. Khắp chốn xa xôi, anh không muốn đi. Chỉ thích cùng em ăn cơm, chúc em ngủ ngon.

23. Trái tim em ở trên cây, anh có thể hái nó nếu anh thích.

24. Mùa hè nóng quá, em muốn tìm kiếm ai đó để có thể Chiến Tranh Lạnh.

25. Vì em, trái tim của anh luôn trở nên bận rộn.

26. Gần đây, cân nặng của em đã tăng lên dù em không ăn đồ ngọt. Chỉ là em đã bí mật đặt anh vào trái tim của mình.

27. Nếu cảm thấy thế giới ồn ào quá thì hãy vào trong trái tim của anh.

28. Cơm ở trong nồi, em thì ở trên giường, anh muốn ăn cái nào trước?.

29. Em rất thích mẹ của anh, càng thích hơn khi đó là mẹ chồng của mình.

30. Anh muốn du hành vũ trụ nhưng lại bị em bắt trở lại trái đất.

Nguồn: Weibo Việt Nam - https://www.zhihu.com/question/274802667/answer/1003197343?fbclid=IwAR0ughIvVeZQXa3eQPutBIasbTUhD0PBHDrkcMzC9fY_rTNwYXiCiiIn2G4

32 57
Huyền Huyền 02/04/2020 12:08
Helo bạn, mình thì có người yêu rồi nhưng làm ơi bế anh trai mình đi với, nhìn ổng suốt ngày chí chóe với mình mà ghét ghê.Nói thế thôi chứ trần đời cho mình được làm em gái ổng chắc kiếp trước mình phải tu đức nhiều lắm. Dám khẳng định luôn là anh trai tui 11 điểm nếu đánh giá trên thang điểm 10 luôn. Cũng chắc vì tạo hóa hoàn hảo nên các cô đều không dám tiếp cận với ổng hay sao á.Đôi nét về ông anh quý hóa của tôi:Tuổi: 27Nghề nghiệp: Trưởng phòng kinh doanhChiều cao: 1m79Sở trường: Nấu ăn điểm 10 giỏi, thể thao giỏi, và rất rất rất quan tâm mọi ngườiSở đoản: Chiều em gái quá mức. Nếu anh mình có người yêu thì chị yên tâm nha, em hông làm phiền cuộc sống tình yêu của hai người đâu.Mình không dám post hình ổng lên vì sợ bị mẹ mắng, có ai muốn thông tin cụ thể thì liên hệ em các bác nha. Chứ em là em cũng thương ông anh suốt ngày phải nấu nướng cho em gái lắm rồi. 

Helo bạn, mình thì có người yêu rồi nhưng làm ơi bế anh trai mình đi với, nhìn ổng suốt ngày chí chóe với mình mà ghét ghê.

Trông em - Hài hước - Việt Giải Trí

Nói thế thôi chứ trần đời cho mình được làm em gái ổng chắc kiếp trước mình phải tu đức nhiều lắm. Dám khẳng định luôn là anh trai tui 11 điểm nếu đánh giá trên thang điểm 10 luôn. Cũng chắc vì tạo hóa hoàn hảo nên các cô đều không dám tiếp cận với ổng hay sao á.

Đôi nét về ông anh quý hóa của tôi:

Tuổi: 27

Nghề nghiệp: Trưởng phòng kinh doanh

Chiều cao: 1m79

Sở trường: Nấu ăn điểm 10 giỏi, thể thao giỏi, và rất rất rất quan tâm mọi người

Sở đoản: Chiều em gái quá mức. Nếu anh mình có người yêu thì chị yên tâm nha, em hông làm phiền cuộc sống tình yêu của hai người đâu.

Mình không dám post hình ổng lên vì sợ bị mẹ mắng, có ai muốn thông tin cụ thể thì liên hệ em các bác nha. Chứ em là em cũng thương ông anh suốt ngày phải nấu nướng cho em gái lắm rồi. 

16 22
Quynh Quynh 10/03/2020 10:55
À theo tui thì không đâu :v. Mà tui đảm bảo 100 cô thì 99 cô như vậy. Con người luôn yêu thích cái đẹp mà. Chính vì thế khi thấy trai đẹp thì bản năng của chúng ta là bị thu hút bởi những người đó thôi. Hơn nữa ngoại tình gì chứ. Bạn phải phân biệt rõ ràng trước việc thưởng thức một vẻ đẹp với cả yêu một người chứ. Bạn có thể trầm trồ trước một vẻ đẹp nào đó, thế nhưng nếu bạn nhớ mãi không quên người ấy trong khi bạn đã có người yêu thì nó sẽ là chuyện khác.Bởi thế mà có bị thu hút thì cũng kiểm điểm lại bản thân mình một chút. Thử coi nếu người yêu mình cũng nằm trong trường hợp như vậy bản thân bạn sẽ cảm thấy như thế nào.Mách cho bạn 1 mẹo, lúc nào thấy trai đẹp á hãy nhắm mắt lại lẩm bẩm thần chú: "Bồ mình ngon hơn, bồ mình ngon hơn,...." để tịnh tâm lại nhé.Chúc bạn và người yêu luôn hạnh phúc :v

À theo tui thì không đâu :v. Mà tui đảm bảo 100 cô thì 99 cô như vậy. Con người luôn yêu thích cái đẹp mà. Chính vì thế khi thấy trai đẹp thì bản năng của chúng ta là bị thu hút bởi những người đó thôi. 

Hơn nữa ngoại tình gì chứ. Bạn phải phân biệt rõ ràng trước việc thưởng thức một vẻ đẹp với cả yêu một người chứ. Bạn có thể trầm trồ trước một vẻ đẹp nào đó, thế nhưng nếu bạn nhớ mãi không quên người ấy trong khi bạn đã có người yêu thì nó sẽ là chuyện khác.

Bởi thế mà có bị thu hút thì cũng kiểm điểm lại bản thân mình một chút. Thử coi nếu người yêu mình cũng nằm trong trường hợp như vậy bản thân bạn sẽ cảm thấy như thế nào.

Mách cho bạn 1 mẹo, lúc nào thấy trai đẹp á hãy nhắm mắt lại lẩm bẩm thần chú: "Bồ mình ngon hơn, bồ mình ngon hơn,...." để tịnh tâm lại nhé.
Chúc bạn và người yêu luôn hạnh phúc :v

3 18
Quynh Quynh 10/03/2020 10:43
Đó là trong một ngày mưa tầm tã kéo dài mình chẳng thể nào gọi được chiếc xe nào để về. Đứng trước chỗ làm người này đi qua người kia đi lại tự dưng thấy cô đơn kinh khủng khiếp. À thì mình chẳng có ai đón cả, lúc ấy tự dưng muốn có một anh người yêu ghê gớm luôn.Hơn 1 tiếng đồng hồ đổi đủ thể loại app gọi xe không được, bus thì quá xa mà lại chẳng có ô gì cả, trời bắt đầu tối mà lạnh nữa. Eo ơi cái cảm giác lạnh, đói nó khiến mình tủi thân tí thì khóc. Tự dưng bản thân cảm thấy vô dụng hẳn ra. Sau thì có một bác gái bán trà đá cạnh đó mới nói chuyện với mình. Nói được một hồi rồi bác ấy cũng dọn đồ về.Bác ấy về xong thì mình lại tiếp tục chìm đắm trong cái trí tưởng tượng đầy bi quan ấy. Rồi bất ngờ bác ấy lại xuất hiện với chiếc nón, trên tay cầm một chiếc áo mưa màu hồng và đưa cho mình. Dù mình bảo bác không cần đâu nhưng bác cứ dúi vào tay và nói về mau đi kẻo lạnh. Mình có sững lại 1 chút. Thực ra một chiếc áo mưa giúp đỡ lúc bình thường có lẽ mình sẽ không cảm động tới vậy. Nhưng vì hôm nay tăng ca nên mình vốn đã mệt mỏi sẵn trong người, giờ vừa dính chút nước mưa nên lạnh, lại còn đang đói nữa, thế nên lúc bác gái đưa chiếc áo mưa ra mình thấy ấm lòng hơn rất nhiều.Nếu bạn đã trải qua cảm giác cô đơn và bất lực khi một mình chẳng thể nào làm được gì thì chắc hẳn bạn sẽ thấy hành động quan tâm từ một người lạ nó cảm động ra sao. Ít nhất ở một nơi không phải là quê hương thì mình cũng cảm nhận được tình yêu thương ấm áp. 

Đó là trong một ngày mưa tầm tã kéo dài mình chẳng thể nào gọi được chiếc xe nào để về. Đứng trước chỗ làm người này đi qua người kia đi lại tự dưng thấy cô đơn kinh khủng khiếp. À thì mình chẳng có ai đón cả, lúc ấy tự dưng muốn có một anh người yêu ghê gớm luôn.

Hơn 1 tiếng đồng hồ đổi đủ thể loại app gọi xe không được, bus thì quá xa mà lại chẳng có ô gì cả, trời bắt đầu tối mà lạnh nữa. Eo ơi cái cảm giác lạnh, đói nó khiến mình tủi thân tí thì khóc. Tự dưng bản thân cảm thấy vô dụng hẳn ra. Sau thì có một bác gái bán trà đá cạnh đó mới nói chuyện với mình. Nói được một hồi rồi bác ấy cũng dọn đồ về.

Bác ấy về xong thì mình lại tiếp tục chìm đắm trong cái trí tưởng tượng đầy bi quan ấy. Rồi bất ngờ bác ấy lại xuất hiện với chiếc nón, trên tay cầm một chiếc áo mưa màu hồng và đưa cho mình. Dù mình bảo bác không cần đâu nhưng bác cứ dúi vào tay và nói về mau đi kẻo lạnh. Mình có sững lại 1 chút. 

Thực ra một chiếc áo mưa giúp đỡ lúc bình thường có lẽ mình sẽ không cảm động tới vậy. Nhưng vì hôm nay tăng ca nên mình vốn đã mệt mỏi sẵn trong người, giờ vừa dính chút nước mưa nên lạnh, lại còn đang đói nữa, thế nên lúc bác gái đưa chiếc áo mưa ra mình thấy ấm lòng hơn rất nhiều.

Nếu bạn đã trải qua cảm giác cô đơn và bất lực khi một mình chẳng thể nào làm được gì thì chắc hẳn bạn sẽ thấy hành động quan tâm từ một người lạ nó cảm động ra sao. Ít nhất ở một nơi không phải là quê hương thì mình cũng cảm nhận được tình yêu thương ấm áp.

 

2 17