Gấu Lê 17/06/2020 18:59
Cuộc sống ngày càng cởi mở và phóng khoáng hơn, nếu như ngày trước, theo chuẩn mực xã hội thì trong mối quan hệ hôn nhân, nam phải lớn tuổi hơn nữ thì mới được xem là mối quan hệ "đúng đắn". Tuy nhiên, khi xã hội càng phát triển, thì tư duy của con người cũng cởi mở hơn, hiện tại nữ hơn tuổi nam được xem là chuyện thường tình. Và có rất nhiều lý do để nhiều người đàn ông thích nữ lớn tuổi hơn mình.1. Phụ nữ lớn tuổi thường tâm lýHọ thường có cho mình những kế hoạch nhất định chứ không "đụng đâu làm đó", họ hiểu rõ mình là ai, mình muốn gì và mình phải làm những gì. Họ thường nắm bắt tâm lý của người khác rất tốt chứ không còn vô tư như những cô gái trẻ.2. Họ rất từng trảiNhững người phụ nữ lớn tuổi thường rất hiểu sự đời, họ có kinh nghiệm trong việc giao tiếp cũng như biết cách dung hòa mọi thứ. Khi ở bên cạnh họ, những người đàn ông trẻ tuổi thường học hỏi được nhiều thứ, về cách sống và cách ứng xử. 3. Cơ hội để người đàn ông trưởng thành và thành công hơnNhững người phụ nữ lớn tuổi thường nhìn xa trông rộng, họ có cái nhìn bao quát về cuộc sống. Họ sẽ đưa ra những lời khuyên vô cùng hữu ích cho người đàn ông của mình.4. Không ồn ào, không càm ràmNếu như các cô gái trẻ tuổi thường hay càm ràm, khó chịu với người yêu của mình thì những phụ nữ lớn tuổi họ có sự trầm tĩnh, không ồn ào, biết cách giải quyết tình huống một cách khéo léo.5. Nấu ăn ngon, tài chính vững vàngCác cô gái trẻ thường thích ra ngoài ăn tối, thì những người phụ nữ lớn tuổi lại thích nấu ăn cho người yêu mình. Hơn hết, họ lại còn nấu ăn ngon và đảm đang hơn.Ngoài ra, họ cũng sở hữu tài chính vững vàng, độc lập và đầy tự tin.

Cuộc sống ngày càng cởi mở và phóng khoáng hơn, nếu như ngày trước, theo chuẩn mực xã hội thì trong mối quan hệ hôn nhân, nam phải lớn tuổi hơn nữ thì mới được xem là mối quan hệ "đúng đắn". Tuy nhiên, khi xã hội càng phát triển, thì tư duy của con người cũng cởi mở hơn, hiện tại nữ hơn tuổi nam được xem là chuyện thường tình. Và có rất nhiều lý do để nhiều người đàn ông thích nữ lớn tuổi hơn mình.

1. Phụ nữ lớn tuổi thường tâm lý

Họ thường có cho mình những kế hoạch nhất định chứ không "đụng đâu làm đó", họ hiểu rõ mình là ai, mình muốn gì và mình phải làm những gì. Họ thường nắm bắt tâm lý của người khác rất tốt chứ không còn vô tư như những cô gái trẻ.

2. Họ rất từng trải

Những người phụ nữ lớn tuổi thường rất hiểu sự đời, họ có kinh nghiệm trong việc giao tiếp cũng như biết cách dung hòa mọi thứ. Khi ở bên cạnh họ, những người đàn ông trẻ tuổi thường học hỏi được nhiều thứ, về cách sống và cách ứng xử. 

3. Cơ hội để người đàn ông trưởng thành và thành công hơn

Những người phụ nữ lớn tuổi thường nhìn xa trông rộng, họ có cái nhìn bao quát về cuộc sống. Họ sẽ đưa ra những lời khuyên vô cùng hữu ích cho người đàn ông của mình.

4. Không ồn ào, không càm ràm

Nếu như các cô gái trẻ tuổi thường hay càm ràm, khó chịu với người yêu của mình thì những phụ nữ lớn tuổi họ có sự trầm tĩnh, không ồn ào, biết cách giải quyết tình huống một cách khéo léo.

5. Nấu ăn ngon, tài chính vững vàng

Các cô gái trẻ thường thích ra ngoài ăn tối, thì những người phụ nữ lớn tuổi lại thích nấu ăn cho người yêu mình. Hơn hết, họ lại còn nấu ăn ngon và đảm đang hơn.

Ngoài ra, họ cũng sở hữu tài chính vững vàng, độc lập và đầy tự tin.

2 67
Vĩ Vĩ 16/06/2020 11:31
Thực tế cho thấy, nhiều cô gái thường bị thu hút bởi chàng trai có vẻ ngoài bad boy, cá tính và nhiều người còn yêu mù quáng và đậm sâu. Chắc hẳn chuyện gì cũng có lý do của nó, hãy tìm hiểu xem vì sao các cô gái thường thích bad boy.1. Bad boy thường cá tính, ga lăngNhiều cô gái say như điếu đổ trước những chàng trai vẻ ngoài cool ngầu, xăm trổ. Cuộc sống của những chàng trai này dường như không theo một khuôn khổ nhất định, họ sống theo bản năng, không nghe theo bất kì ai và không quan tâm người khác nghĩ gì về mình. Các cô gái cực kì bị hấp dẫn, họ cho rằng những chàng trai này thú vị và hấp dẫn vô cùng.2. Bad boy thường tự tinNhiều người thường nói rằng, đừng nhìn bề ngoài mà đánh giá con người, có khi một anh chàng ga lăng hiền lành nhưng lại là một người sở khanh. Còn một anh chàng trông có vẻ bặm trơn, xăm trổ nhưng lại xứng đáng là một người để bạn dựa dẫm an toàn, sẵn sàng che chở và bảo vệ bạn khỏi những giông tố của cuộc đời. 3. Bab boy khiến các cô gái cảm thấy được bảo vệKhi yêu một người, cảm giác đầu tiên mà bạn nên tự đặt ra cho mình là liệu người này có đủ khiến mình cảm thấy an toàn hay không. Các anh chàng bad boy thường sở hữu vẻ ngoài bặm trợn, tuy nhiên, vẻ bề ngoài ấy lại khiến các cô gái cảm thấy an toàn, một nơi để mình dựa vào những lúc yếu lòng.4. Dễ dàng bộc lộ cá tính, bản năng khi ở bên bad boyNhiều người thường nói rằng con gái phải giữ ý tứ. Tuy nhiên, họ luôn có một cá tính riêng nhưng phải "kiềm nén". Nhưng khi ở bên bad boy, họ được tự do bộc lộ cá tính và quan điểm, họ sẽ được sống thật với chính mình.

Thực tế cho thấy, nhiều cô gái thường bị thu hút bởi chàng trai có vẻ ngoài bad boy, cá tính và nhiều người còn yêu mù quáng và đậm sâu. Chắc hẳn chuyện gì cũng có lý do của nó, hãy tìm hiểu xem vì sao các cô gái thường thích bad boy.

1. Bad boy thường cá tính, ga lăng

Nhiều cô gái say như điếu đổ trước những chàng trai vẻ ngoài cool ngầu, xăm trổ. Cuộc sống của những chàng trai này dường như không theo một khuôn khổ nhất định, họ sống theo bản năng, không nghe theo bất kì ai và không quan tâm người khác nghĩ gì về mình. Các cô gái cực kì bị hấp dẫn, họ cho rằng những chàng trai này thú vị và hấp dẫn vô cùng.

2. Bad boy thường tự tin

Nhiều người thường nói rằng, đừng nhìn bề ngoài mà đánh giá con người, có khi một anh chàng ga lăng hiền lành nhưng lại là một người sở khanh. Còn một anh chàng trông có vẻ bặm trơn, xăm trổ nhưng lại xứng đáng là một người để bạn dựa dẫm an toàn, sẵn sàng che chở và bảo vệ bạn khỏi những giông tố của cuộc đời. 

3. Bab boy khiến các cô gái cảm thấy được bảo vệ

Khi yêu một người, cảm giác đầu tiên mà bạn nên tự đặt ra cho mình là liệu người này có đủ khiến mình cảm thấy an toàn hay không. Các anh chàng bad boy thường sở hữu vẻ ngoài bặm trợn, tuy nhiên, vẻ bề ngoài ấy lại khiến các cô gái cảm thấy an toàn, một nơi để mình dựa vào những lúc yếu lòng.

4. Dễ dàng bộc lộ cá tính, bản năng khi ở bên bad boy

Nhiều người thường nói rằng con gái phải giữ ý tứ. Tuy nhiên, họ luôn có một cá tính riêng nhưng phải "kiềm nén". Nhưng khi ở bên bad boy, họ được tự do bộc lộ cá tính và quan điểm, họ sẽ được sống thật với chính mình.

0 64
Lê Cường 15/06/2020 18:20
Mỗi người phụ nữ đều có một gu khác nhau, không có gì gọi là đúng chuẩn mực, tuy nhiên, cuộc sống sau này nở hoa hay cuộc đời bế tắc phụ thuộc rất nhiều vào sự lựa chọn của bạn. Tiêu chí chọn người yêu sẽ khác rất nhiều so với tiêu chí chọn chồng. Dưới đây là những tố chất cần có mà bạn có thể tham khảo để dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn người mình sẽ lấy làm chồng.1. Người đàn ông tình cảm, chân thànhThông thường, chung chủy là yếu tố được nhiều chị em đặt lên hàng đầu, tuy nhiên, chung thủy rất khó để xác định. Thay vào đó, hãy chọn những người sống tình cảm, đối đãi với bạn và gia đình của bạn bằng một tấm chân tình. Và thay vào đó, họ sẽ đối đãi với bạn bằng một tình cảm chân thành, sau này sẽ không làm bạn đau khổ, buồn lòng.2. Người đàn ông có ý chíMột người đàn ông dám nghĩ dám làm, có ý chí sẽ khiến cuộc sống sau này của bạn đỡ vất và hơn. Họ sẽ biết gánh vác kinh tế gia đình, không để vợ con phải chịu khổ sở, luôn biết cách đẻ lo cho gia đình nhỏ của mình.3. Người đàn ông sống có trách nhiệmNgày nay, bạn thường nghe đến những câu chuyện về "ăn ốc đổ vỡ", không những có trách nhiệm với bạn nhưng còn với mọi thứ. Một khi đã làm, dù đúng hay sai thì phải chịu trách nhiệm. Yêu một người như thế, họ sẽ không để bạn phải chờ cơm ở nhà mà bỏ đi nhậu nhẹt với giá đình. Họ sẽ sống có trách nhiệm với bản thân họ, gia đình và cả xã hội. 

Mỗi người phụ nữ đều có một gu khác nhau, không có gì gọi là đúng chuẩn mực, tuy nhiên, cuộc sống sau này nở hoa hay cuộc đời bế tắc phụ thuộc rất nhiều vào sự lựa chọn của bạn. Tiêu chí chọn người yêu sẽ khác rất nhiều so với tiêu chí chọn chồng. Dưới đây là những tố chất cần có mà bạn có thể tham khảo để dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn người mình sẽ lấy làm chồng.

1. Người đàn ông tình cảm, chân thành

Thông thường, chung chủy là yếu tố được nhiều chị em đặt lên hàng đầu, tuy nhiên, chung thủy rất khó để xác định. Thay vào đó, hãy chọn những người sống tình cảm, đối đãi với bạn và gia đình của bạn bằng một tấm chân tình. Và thay vào đó, họ sẽ đối đãi với bạn bằng một tình cảm chân thành, sau này sẽ không làm bạn đau khổ, buồn lòng.

2. Người đàn ông có ý chí

Một người đàn ông dám nghĩ dám làm, có ý chí sẽ khiến cuộc sống sau này của bạn đỡ vất và hơn. Họ sẽ biết gánh vác kinh tế gia đình, không để vợ con phải chịu khổ sở, luôn biết cách đẻ lo cho gia đình nhỏ của mình.

3. Người đàn ông sống có trách nhiệm

Ngày nay, bạn thường nghe đến những câu chuyện về "ăn ốc đổ vỡ", không những có trách nhiệm với bạn nhưng còn với mọi thứ. Một khi đã làm, dù đúng hay sai thì phải chịu trách nhiệm. Yêu một người như thế, họ sẽ không để bạn phải chờ cơm ở nhà mà bỏ đi nhậu nhẹt với giá đình. Họ sẽ sống có trách nhiệm với bản thân họ, gia đình và cả xã hội.

  1.  
3 54
Gấu Lê 12/06/2020 18:51
Cuộc sống luôn chưa đựng những điều bất ngờ, nhiều cô gái hiện nay khi chọn bạn trai thường đặt ra cho mình những tiêu chí phù hợp, đa phần các cô gái thường chọn những người đàn ông có nhiều tiền. Tuy nhiên, dưới đây là những mẫu đàn ông không cần giàu vẫn thu hút và khiến những người phụ nữ say như điếu đổ.1. Những người đàn ông đẹp traiCư dân mạng thường đùa nhau rằng mê trai chỉ có đầu thai mới hết, trai được mê ở đây chính là những người đàn ông đẹp trai, với khuôn mặt nam thần, thân hình cuồn cuộn, cơ bắp 6 múi. Chính vì thế, nhiều người đã và đang rất đầu tư cho ngoại hình của mình.2. Đàn ông nam tínhNhững người đàn ông không giàu nhưng sở hữu giọng nói nam tính, khuôn mặt toát lên vẻ thần thái và lịch lãm, khiến cho bao cô nàng ngẩn ngơ.3. Đàn ông tài năngNgười ta thường nói, tài năng của một người có thể làm người khác mê hoặc, tài năng đôi lúc kiếm ra tiền nhưng đa số là không. Đó có thể là biết chơi đàn, hát hay, chơi thể thao giỏi. Chính sự tài năng của bạn sẽ khiến nhiều cô nàng mê mệt và “crush”.4. Đàn ông có ý chíNhững người đàn ông có ý chí và bản lĩnh cũng có thể thu hút phái đẹp, bởi loại đàn ông này chưa giàu nhưng có thể giàu, chỉ cần thiên thời địa lợi nhân hòa mà thôi.5. Đàn ông chung thủyTrong tình yêu, sự chung thủy là điều vô cùng quan trọng, chỉ cần chung thủy và chân thành thôi là nhiều cô nàng đã thấy hài lòng và hạnh phúc rồi.

Cuộc sống luôn chưa đựng những điều bất ngờ, nhiều cô gái hiện nay khi chọn bạn trai thường đặt ra cho mình những tiêu chí phù hợp, đa phần các cô gái thường chọn những người đàn ông có nhiều tiền. Tuy nhiên, dưới đây là những mẫu đàn ông không cần giàu vẫn thu hút và khiến những người phụ nữ say như điếu đổ.

1. Những người đàn ông đẹp trai

Cư dân mạng thường đùa nhau rằng mê trai chỉ có đầu thai mới hết, trai được mê ở đây chính là những người đàn ông đẹp trai, với khuôn mặt nam thần, thân hình cuồn cuộn, cơ bắp 6 múi. Chính vì thế, nhiều người đã và đang rất đầu tư cho ngoại hình của mình.

2. Đàn ông nam tính

Những người đàn ông không giàu nhưng sở hữu giọng nói nam tính, khuôn mặt toát lên vẻ thần thái và lịch lãm, khiến cho bao cô nàng ngẩn ngơ.

3. Đàn ông tài năng

Người ta thường nói, tài năng của một người có thể làm người khác mê hoặc, tài năng đôi lúc kiếm ra tiền nhưng đa số là không. Đó có thể là biết chơi đàn, hát hay, chơi thể thao giỏi. Chính sự tài năng của bạn sẽ khiến nhiều cô nàng mê mệt và “crush”.

4. Đàn ông có ý chí

Những người đàn ông có ý chí và bản lĩnh cũng có thể thu hút phái đẹp, bởi loại đàn ông này chưa giàu nhưng có thể giàu, chỉ cần thiên thời địa lợi nhân hòa mà thôi.

5. Đàn ông chung thủy

Trong tình yêu, sự chung thủy là điều vô cùng quan trọng, chỉ cần chung thủy và chân thành thôi là nhiều cô nàng đã thấy hài lòng và hạnh phúc rồi.

3 48
Dương Cường 16/05/2020 16:46
Đúng như nhiều người hay nói là “người nào thức nấy”. Nếu là người yêu rồi thì cũng không cần cầu kỳ lắm nhưng crush thì bạn để ý đến chuyện này là điều dễ hiểu. Mình thấy mọi người hay hẹn nhau đi cafe nhưng quán cafe thì cũng có nhiều loại đồ uống khác nhau. Việc lựa chọn loại đồ uống trong lần đầu gặp mặt cũng phần nào thể hiện được tính cách con người của bạn.Có một số loại đồ uống mà mình gợi ý bạn có thể tham khảo:Cà phê Đây là thức uống được nhiều chàng trai lựa chọn nhất khi đi hẹn hò. Có nhiều bạn thích uống đồ có cồn như rượu hay bia, nhưng để ghi điểm với crush thì cà phê có thể gây ấn tượng mạnh mẽ. Đây cũng là giải pháp an toàn dành cho các bạn nam.Nếu một cô gái lựa chọn cà phê trong các buổi hẹn hò sẽ chứng tỏ nàng là người vô cùng mạnh mẽ và cá tính. Không phải cô gái nào cũng thích uống cà phê đâu, nên mình nghĩ bạn có thể hiểu được phần nào đó tính cách của cô gái đó khi chọn đồ uống.Trà sữa Nhiều chàng trai không thích uống trà sữa nhưng nếu đi cùng bạn, anh ấy vẫn chọn thức uống này thì chứng tỏ là người rất tâm lý và chiều theo sở thích của bạn. Đây cũng là cách để tìm được “tiếng nói chung” với crush cực hiệu quả.Còn nếu bạn gái là tín đồ của trà sữa thì có lẽ đây là một cô gái rất hồn nhiên và trong sáng. Bạn gái cũng cảm thấy thoải mái và tin tưởng khi ở bên crush mới chọn trà sữa vì không ngại thể hiện bản thân.Trà Một người con trai thích uống trà thường có tính cách hiền hòa, nho nhã và rất dịu dàng. Còn nàng chọn trà thường sẽ là cô gái hiền lành, trầm lắng, sống nội tâm và rất sâu sắc. Tùy sở thích mà bạn cũng có thể chọn loại trà phù hợp. Đặc biệt, nếu bạn là người thích thưởng thức trà mạn thì chắc hẳn bạn chính là tuýp người truyền thống và rất sắc sảo.Tóm lại, chọn đồ uống cũng ít nhiều thể hiện được tính cách của cá nhân bạn. Vì vậy cũng đừng ngần ngại lựa chọn thức uống nào đó đúng với sở thích để crush phần nào hiểu hơn về con người bạn. Những gợi ý của mình chỉ mang tính chất tham khảo thôi, chúc bạn có một buổi hẹn hò vui vẻ nha!

Đúng như nhiều người hay nói là “người nào thức nấy”. Nếu là người yêu rồi thì cũng không cần cầu kỳ lắm nhưng crush thì bạn để ý đến chuyện này là điều dễ hiểu. Mình thấy mọi người hay hẹn nhau đi cafe nhưng quán cafe thì cũng có nhiều loại đồ uống khác nhau. Việc lựa chọn loại đồ uống trong lần đầu gặp mặt cũng phần nào thể hiện được tính cách con người của bạn.

Có một số loại đồ uống mà mình gợi ý bạn có thể tham khảo:

  1. Cà phê
Sự thật về mối liên hệ giữa cà phê và bệnh ung thư - Báo Người lao ...
  1.  

Đây là thức uống được nhiều chàng trai lựa chọn nhất khi đi hẹn hò. Có nhiều bạn thích uống đồ có cồn như rượu hay bia, nhưng để ghi điểm với crush thì cà phê có thể gây ấn tượng mạnh mẽ. Đây cũng là giải pháp an toàn dành cho các bạn nam.

Nếu một cô gái lựa chọn cà phê trong các buổi hẹn hò sẽ chứng tỏ nàng là người vô cùng mạnh mẽ và cá tính. Không phải cô gái nào cũng thích uống cà phê đâu, nên mình nghĩ bạn có thể hiểu được phần nào đó tính cách của cô gái đó khi chọn đồ uống.

  1. Trà sữa
Bắt “Trend” Cách Làm Trà Sữa Nướng Đậm Vị Caramel
  1.  

Nhiều chàng trai không thích uống trà sữa nhưng nếu đi cùng bạn, anh ấy vẫn chọn thức uống này thì chứng tỏ là người rất tâm lý và chiều theo sở thích của bạn. Đây cũng là cách để tìm được “tiếng nói chung” với crush cực hiệu quả.

Còn nếu bạn gái là tín đồ của trà sữa thì có lẽ đây là một cô gái rất hồn nhiên và trong sáng. Bạn gái cũng cảm thấy thoải mái và tin tưởng khi ở bên crush mới chọn trà sữa vì không ngại thể hiện bản thân.

  1. Trà
Trà hoa cúc có thật sự giúp dễ ngủ? -
  1.  

Một người con trai thích uống trà thường có tính cách hiền hòa, nho nhã và rất dịu dàng. Còn nàng chọn trà thường sẽ là cô gái hiền lành, trầm lắng, sống nội tâm và rất sâu sắc. Tùy sở thích mà bạn cũng có thể chọn loại trà phù hợp. Đặc biệt, nếu bạn là người thích thưởng thức trà mạn thì chắc hẳn bạn chính là tuýp người truyền thống và rất sắc sảo.

Tóm lại, chọn đồ uống cũng ít nhiều thể hiện được tính cách của cá nhân bạn. Vì vậy cũng đừng ngần ngại lựa chọn thức uống nào đó đúng với sở thích để crush phần nào hiểu hơn về con người bạn. Những gợi ý của mình chỉ mang tính chất tham khảo thôi, chúc bạn có một buổi hẹn hò vui vẻ nha!

4 33
Tiến Anh 18/04/2020 19:47
Chẳng gì dễ hơn việc dùng lời nói để thả thính nhưng mình biết nhiều bạn quá rụt rè để làm được điều đó. Đừng lo vì vẫn còn rất nhiều cách khác để thả thính mà không ai phát hiện ra được.1. Bạn có thói quen up status để chế độ công khai không? Nếu để riêng tư là bạn bè thì cũng không sao, chỉ cần mỗi lần viết thì hãy tag thêm 7749 bạn bè trong list friend. Vậy là bài viết của bạn sẽ không còn ở chế độ riêng tư nữa mà rất nhiều bạn của bạn bè cũng biết cập nhật mỗi ngày trên facebook của bạn.2. Muốn đọc được những điều mà người khác viết lên tường của ai đó, nếu họ không để công khai thì bạn chỉ còn cách addfriend thôi. Bạn có thể add friend người bạn muốn xem, người đăng hoặc cả hai người.3. Tắt ngay chế độ thông báo tới bạn bè khi bạn kết bạn hoặc theo dõi ai đó. Không nói nhiều, muốn không bị ai phát hiện thì tắt liền đi thôi.4. Dừng việc mượn facebook của người khác để xem người không kết bạn với mình thì thấy được gì trên facebook mình. Vì facebook cũng có chế độ đó rồi, chỉ cần truy cập trang cá nhân của bạn và chọn “chế độ xem”.5. Luôn để chế độ công khai với ảnh bìa và ảnh đại diện, đừng bao giờ thay đổi điều đó nếu muốn “thả thính”. Đổi tên cũng không giúp bạn trốn thoát được nếu người khác có thể lưu lại link facebook.6. Một khi đã viết status là để mọi người bình luận, thế nên đừng giãy nảy lên nếu người khác comment không hay vào status của bạn. Muốn thả thính thì ngừng ngay việc đăng mấy status trẻ trâu, nói bậy,… cho người khác xem. Đồng ý với bạn là status để xả tâm trạng nhưng có thể để chế độ chỉ mình tôi, hay chỉ cho một vài người bạn thân xem để đồng cảm, chia sẻ là được.Tóm lại, thả thính là cả một nghệ thuật. Muốn “thính” hiệu quả thì nên bớt sống ảo và trẻ trâu, vừa khỏi bị ăn chửi hay dính phốt, vừa khéo léo rắc thính mà không bị ai phát hiện.

Chẳng gì dễ hơn việc dùng lời nói để thả thính nhưng mình biết nhiều bạn quá rụt rè để làm được điều đó. Đừng lo vì vẫn còn rất nhiều cách khác để thả thính mà không ai phát hiện ra được.

1. Bạn có thói quen up status để chế độ công khai không? Nếu để riêng tư là bạn bè thì cũng không sao, chỉ cần mỗi lần viết thì hãy tag thêm 7749 bạn bè trong list friend. Vậy là bài viết của bạn sẽ không còn ở chế độ riêng tư nữa mà rất nhiều bạn của bạn bè cũng biết cập nhật mỗi ngày trên facebook của bạn.

2. Muốn đọc được những điều mà người khác viết lên tường của ai đó, nếu họ không để công khai thì bạn chỉ còn cách addfriend thôi. Bạn có thể add friend người bạn muốn xem, người đăng hoặc cả hai người.

3. Tắt ngay chế độ thông báo tới bạn bè khi bạn kết bạn hoặc theo dõi ai đó. Không nói nhiều, muốn không bị ai phát hiện thì tắt liền đi thôi.

4. Dừng việc mượn facebook của người khác để xem người không kết bạn với mình thì thấy được gì trên facebook mình. Vì facebook cũng có chế độ đó rồi, chỉ cần truy cập trang cá nhân của bạn và chọn “chế độ xem”.

5. Luôn để chế độ công khai với ảnh bìa và ảnh đại diện, đừng bao giờ thay đổi điều đó nếu muốn “thả thính”. Đổi tên cũng không giúp bạn trốn thoát được nếu người khác có thể lưu lại link facebook.

6. Một khi đã viết status là để mọi người bình luận, thế nên đừng giãy nảy lên nếu người khác comment không hay vào status của bạn. Muốn thả thính thì ngừng ngay việc đăng mấy status trẻ trâu, nói bậy,… cho người khác xem. Đồng ý với bạn là status để xả tâm trạng nhưng có thể để chế độ chỉ mình tôi, hay chỉ cho một vài người bạn thân xem để đồng cảm, chia sẻ là được.

Tóm lại, thả thính là cả một nghệ thuật. Muốn “thính” hiệu quả thì nên bớt sống ảo và trẻ trâu, vừa khỏi bị ăn chửi hay dính phốt, vừa khéo léo rắc thính mà không bị ai phát hiện.

8 63
Tim Tim 09/04/2020 12:54
Muốn thả thính thì đơn giản thôi, cơ mà vừa muốn thả thính lại còn muốn đáng yêu thì có vẻ hơi khó. Nhưng chế yên tâm đi, cái khó thì ló cái khôn, chẳng có gì mà không được cả, đúng không? Thế nên chế hãy thử nghía qua một vài cách thả thính auto đáng yêu này nhé.1. Áo sơ mi của em đẹp thật. Anh muốn mời nó đi ăn. Nếu em rảnh thì có thể đi cùng chứ?2. Em biết anh thích ai không? Nếu không biết thì nhìn vào chữ đầu tiên nhé.3. Dù sao sớm muộn gì cũng yêu, vậy yêu anh được không?4. Mọi người hỏi anh thích người như thế nào? Anh liền hình dung ra em.5. Em là cô gái đáng yêu, em đáng yêu.6. Yêu đương rất phiền. Vậy làm phiền em nhé.7. Hút thuốc có hại có sức khoẻ. Vậy hút em đi, em ngọt lắm.8. Anh có thể nhìn thấy núi, nhìn thấy biển, có thể nhìn thấy cả thế giới này. Nhưng em không giống anh, tầm nhìn của em hạn hẹp, trong mắt em chỉ toàn là anh thôi.9. Đôi khi thấy nhớ em, thường xuyên đôi khi.10. Người em thích rất nhiều, anh là lão đại!11. Anh không thích hợp để làm bạn em, thích hợp làm chồng em hơn.12. Mỗi người con trai đều có 1 người bạn gái, nếu anh chưa có thì người đấy là em nè.13. Anh hỏi em mấy giờ rồi. Thật ra cũng không có ý gì khác , chỉ là muốn nhắc em bây giờ không sớm nữa, cũng đến lúc thích anh rồi đó.14. Hôm nay ánh trăng bán 2 đồng 5, nhưng cùng anh ngắm trăng thì miễn phí.15. Nói phiến diện thì là thức khuya, nói sự thật thì là mất ngủ, nói thật lòng chính là đang nhớ em.Ảnh minh họa: Zipcy16. Thật ra anh có 7 cái nhân cách, chính là anh thích em em em em em em em.17. Có thời gian thì yêu nhau, còn nếu em không rảnh thì anh lại tiếp tục đơn phương em.18. Vừa nãy không chịu nổi liền gửi lên vũ trụ sóng điện não anh nhớ em.19. Chính là không tin vào việc yêu ngay lần gặp đầu tiên, vì vậy nên mới tìm cách gặp em lần hai.20. Wifi full vạch + túi ngủ ấm áp + ánh nắng ấm áp + nhiều đó ăn ngon < (cũng không bằng) có em bên cạnh.21. Nhìn em ăn thật đáng yêu, em có luyện tập qua không?22. Khắp chốn xa xôi, anh không muốn đi. Chỉ thích cùng em ăn cơm, chúc em ngủ ngon.23. Trái tim em ở trên cây, anh có thể hái nó nếu anh thích.24. Mùa hè nóng quá, em muốn tìm kiếm ai đó để có thể Chiến Tranh Lạnh.25. Vì em, trái tim của anh luôn trở nên bận rộn.26. Gần đây, cân nặng của em đã tăng lên dù em không ăn đồ ngọt. Chỉ là em đã bí mật đặt anh vào trái tim của mình.27. Nếu cảm thấy thế giới ồn ào quá thì hãy vào trong trái tim của anh.28. Cơm ở trong nồi, em thì ở trên giường, anh muốn ăn cái nào trước?.29. Em rất thích mẹ của anh, càng thích hơn khi đó là mẹ chồng của mình.30. Anh muốn du hành vũ trụ nhưng lại bị em bắt trở lại trái đất.Nguồn: Weibo Việt Nam - https://www.zhihu.com/question/274802667/answer/1003197343?fbclid=IwAR0ughIvVeZQXa3eQPutBIasbTUhD0PBHDrkcMzC9fY_rTNwYXiCiiIn2G4

Muốn thả thính thì đơn giản thôi, cơ mà vừa muốn thả thính lại còn muốn đáng yêu thì có vẻ hơi khó. Nhưng chế yên tâm đi, cái khó thì ló cái khôn, chẳng có gì mà không được cả, đúng không? Thế nên chế hãy thử nghía qua một vài cách thả thính auto đáng yêu này nhé.

1. Áo sơ mi của em đẹp thật. Anh muốn mời nó đi ăn. Nếu em rảnh thì có thể đi cùng chứ?

2. Em biết anh thích ai không? Nếu không biết thì nhìn vào chữ đầu tiên nhé.

3. Dù sao sớm muộn gì cũng yêu, vậy yêu anh được không?

4. Mọi người hỏi anh thích người như thế nào? Anh liền hình dung ra em.

5. Em là cô gái đáng yêu, em đáng yêu.

6. Yêu đương rất phiền. Vậy làm phiền em nhé.

7. Hút thuốc có hại có sức khoẻ. Vậy hút em đi, em ngọt lắm.

8. Anh có thể nhìn thấy núi, nhìn thấy biển, có thể nhìn thấy cả thế giới này. Nhưng em không giống anh, tầm nhìn của em hạn hẹp, trong mắt em chỉ toàn là anh thôi.

9. Đôi khi thấy nhớ em, thường xuyên đôi khi.

10. Người em thích rất nhiều, anh là lão đại!

11. Anh không thích hợp để làm bạn em, thích hợp làm chồng em hơn.

12. Mỗi người con trai đều có 1 người bạn gái, nếu anh chưa có thì người đấy là em nè.

13. Anh hỏi em mấy giờ rồi. Thật ra cũng không có ý gì khác , chỉ là muốn nhắc em bây giờ không sớm nữa, cũng đến lúc thích anh rồi đó.

14. Hôm nay ánh trăng bán 2 đồng 5, nhưng cùng anh ngắm trăng thì miễn phí.

15. Nói phiến diện thì là thức khuya, nói sự thật thì là mất ngủ, nói thật lòng chính là đang nhớ em.

Ngất ngây với bộ tranh minh họa tình yêu ngọt ngào của họa sĩ Hàn Quốc
Ảnh minh họa: Zipcy

16. Thật ra anh có 7 cái nhân cách, chính là anh thích em em em em em em em.

17. Có thời gian thì yêu nhau, còn nếu em không rảnh thì anh lại tiếp tục đơn phương em.

18. Vừa nãy không chịu nổi liền gửi lên vũ trụ sóng điện não anh nhớ em.

19. Chính là không tin vào việc yêu ngay lần gặp đầu tiên, vì vậy nên mới tìm cách gặp em lần hai.

20. Wifi full vạch + túi ngủ ấm áp + ánh nắng ấm áp + nhiều đó ăn ngon < (cũng không bằng) có em bên cạnh.

21. Nhìn em ăn thật đáng yêu, em có luyện tập qua không?

22. Khắp chốn xa xôi, anh không muốn đi. Chỉ thích cùng em ăn cơm, chúc em ngủ ngon.

23. Trái tim em ở trên cây, anh có thể hái nó nếu anh thích.

24. Mùa hè nóng quá, em muốn tìm kiếm ai đó để có thể Chiến Tranh Lạnh.

25. Vì em, trái tim của anh luôn trở nên bận rộn.

26. Gần đây, cân nặng của em đã tăng lên dù em không ăn đồ ngọt. Chỉ là em đã bí mật đặt anh vào trái tim của mình.

27. Nếu cảm thấy thế giới ồn ào quá thì hãy vào trong trái tim của anh.

28. Cơm ở trong nồi, em thì ở trên giường, anh muốn ăn cái nào trước?.

29. Em rất thích mẹ của anh, càng thích hơn khi đó là mẹ chồng của mình.

30. Anh muốn du hành vũ trụ nhưng lại bị em bắt trở lại trái đất.

Nguồn: Weibo Việt Nam - https://www.zhihu.com/question/274802667/answer/1003197343?fbclid=IwAR0ughIvVeZQXa3eQPutBIasbTUhD0PBHDrkcMzC9fY_rTNwYXiCiiIn2G4

32 62
Huyền Huyền 02/04/2020 12:08
Helo bạn, mình thì có người yêu rồi nhưng làm ơi bế anh trai mình đi với, nhìn ổng suốt ngày chí chóe với mình mà ghét ghê.Nói thế thôi chứ trần đời cho mình được làm em gái ổng chắc kiếp trước mình phải tu đức nhiều lắm. Dám khẳng định luôn là anh trai tui 11 điểm nếu đánh giá trên thang điểm 10 luôn. Cũng chắc vì tạo hóa hoàn hảo nên các cô đều không dám tiếp cận với ổng hay sao á.Đôi nét về ông anh quý hóa của tôi:Tuổi: 27Nghề nghiệp: Trưởng phòng kinh doanhChiều cao: 1m79Sở trường: Nấu ăn điểm 10 giỏi, thể thao giỏi, và rất rất rất quan tâm mọi ngườiSở đoản: Chiều em gái quá mức. Nếu anh mình có người yêu thì chị yên tâm nha, em hông làm phiền cuộc sống tình yêu của hai người đâu.Mình không dám post hình ổng lên vì sợ bị mẹ mắng, có ai muốn thông tin cụ thể thì liên hệ em các bác nha. Chứ em là em cũng thương ông anh suốt ngày phải nấu nướng cho em gái lắm rồi. 

Helo bạn, mình thì có người yêu rồi nhưng làm ơi bế anh trai mình đi với, nhìn ổng suốt ngày chí chóe với mình mà ghét ghê.

Trông em - Hài hước - Việt Giải Trí

Nói thế thôi chứ trần đời cho mình được làm em gái ổng chắc kiếp trước mình phải tu đức nhiều lắm. Dám khẳng định luôn là anh trai tui 11 điểm nếu đánh giá trên thang điểm 10 luôn. Cũng chắc vì tạo hóa hoàn hảo nên các cô đều không dám tiếp cận với ổng hay sao á.

Đôi nét về ông anh quý hóa của tôi:

Tuổi: 27

Nghề nghiệp: Trưởng phòng kinh doanh

Chiều cao: 1m79

Sở trường: Nấu ăn điểm 10 giỏi, thể thao giỏi, và rất rất rất quan tâm mọi người

Sở đoản: Chiều em gái quá mức. Nếu anh mình có người yêu thì chị yên tâm nha, em hông làm phiền cuộc sống tình yêu của hai người đâu.

Mình không dám post hình ổng lên vì sợ bị mẹ mắng, có ai muốn thông tin cụ thể thì liên hệ em các bác nha. Chứ em là em cũng thương ông anh suốt ngày phải nấu nướng cho em gái lắm rồi. 

16 27
Đặng Long 27/07/2020 23:53

Say rồi ib lung tung cho crush =))))
may mà nó cũng thích mình, rồi khi yêu nhau nó lôi lại chuyện đấy trêu hoài luôn =)))

0 0
kevin 26/07/2020 22:06

con gái thì là hình các anh trai 6 múi, nói xấu người ta, quần áo phấn son,...

con trai thì là gái đẹp, sex, game,...

0 0