shop zobe 12/07/2022 10:54
Zobe là cửa hàng online chuyên bán các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Zobe là viết tắt cách điệu của “Your Beautiful”. Cái tên cũng nói lên sứ mệnh của chúng tôi, đó là mang đến vẻ đẹp toàn diện từ trong ra ngoài, từ sức khỏe đến sắc vóc cho mọi người.Đến với Zobe, bạn sẽ nhận được gì?Thấu hiểu được tâm lý muốn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bằng những sản phẩm uy tín, chất lượng, Zobe ra đời nhằm mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt và phù hợp nhất.Các sản phẩm của Zobe phân phối là mỹ phẩm và dược phẩm được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các công ty có thương hiệu uy tín, trên tiêu chí mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý. Các sản phẩm đều có giấy phép chứng nhận độ an toàn và chất lượng hoặc được kiểm nghiệm lâm sàng theo tiêu chuẩn quốc tế.Zobe cung cấp cho các bạn về các sản phẩm làm đẹp bao gồm: Kem Dưỡng trắng da, kem trị mụn, kem chống nắng cho đến các sản phẩm serum dưỡng trắng da, Serum trị nám, serum trị mụn,… cuối cùng là các sản phẩm sữa rửa mặt, viên uống trị nám,…Về sản phẩmSản phẩm tại Zobe hội tụ đầy đủ các yếu tố Chất Lượng – An Toàn. Zobe luôn cập nhật các sản phẩm mới theo nhu cầu và xu hướng của thị trường. Các sản phẩm đều có xuất xứ và chứng nhận kiểm nghiệm rõ ràng, đảm bảo. Zobe cam kết không bán hàng giả, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc nhằm đảm bảo sức khỏe cho khách hàng và giữ vững uy tín, niềm tin của khách hàng đối với Zobe.Website: https://zobe.vn/

Zobe là cửa hàng online chuyên bán các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Zobe là viết tắt cách điệu của “Your Beautiful”. Cái tên cũng nói lên sứ mệnh của chúng tôi, đó là mang đến vẻ đẹp toàn diện từ trong ra ngoài, từ sức khỏe đến sắc vóc cho mọi người.

Đến với Zobe, bạn sẽ nhận được gì?

Thấu hiểu được tâm lý muốn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bằng những sản phẩm uy tín, chất lượng, Zobe ra đời nhằm mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt và phù hợp nhất.

Các sản phẩm của Zobe phân phối là mỹ phẩm và dược phẩm được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các công ty có thương hiệu uy tín, trên tiêu chí mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý. Các sản phẩm đều có giấy phép chứng nhận độ an toàn và chất lượng hoặc được kiểm nghiệm lâm sàng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Zobe cung cấp cho các bạn về các sản phẩm làm đẹp bao gồm: Kem Dưỡng trắng da, kem trị mụn, kem chống nắng cho đến các sản phẩm serum dưỡng trắng da, Serum trị nám, serum trị mụn,… cuối cùng là các sản phẩm sữa rửa mặt, viên uống trị nám,…

Về sản phẩm

Sản phẩm tại Zobe hội tụ đầy đủ các yếu tố Chất Lượng – An Toàn. Zobe luôn cập nhật các sản phẩm mới theo nhu cầu và xu hướng của thị trường. Các sản phẩm đều có xuất xứ và chứng nhận kiểm nghiệm rõ ràng, đảm bảo. Zobe cam kết không bán hàng giả, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc nhằm đảm bảo sức khỏe cho khách hàng và giữ vững uy tín, niềm tin của khách hàng đối với Zobe.

Website: https://zobe.vn/

0 0
Ly Trần 26/03/2021 15:34
Như t thì tốt nhất là từ chối thẳng thừng. Lằng nhằng chi chỉ khiến cả 2 đều khổ, mà t thề éo có vui đâu. Cảm giác đi hẹn hò cùng 1 con bạn ấy. Đừng nghĩ sẽ nảy sinh tình cảm khi gần nhau, ít thì cx có chút thích thích hẵng đồng ý hẹn hò. À nhớ từ chối văn minh, đừng có xem ngta là trò đùa r nghiệp quật nha mấy má :))))

Như t thì tốt nhất là từ chối thẳng thừng. Lằng nhằng chi chỉ khiến cả 2 đều khổ, mà t thề éo có vui đâu. Cảm giác đi hẹn hò cùng 1 con bạn ấy. Đừng nghĩ sẽ nảy sinh tình cảm khi gần nhau, ít thì cx có chút thích thích hẵng đồng ý hẹn hò. 

À nhớ từ chối văn minh, đừng có xem ngta là trò đùa r nghiệp quật nha mấy má :))))

0 1
Hạnh Nguyên 20/02/2021 09:16
Những mối tình theo concept "chị ơi, anh yêu em" dường như đang trở thành xu hướng thời hiện đại. Những mối tình như vậy gọi vui là "máy bay" và "phi công trẻ", còn giải thích cho ngọn ngành thì đơn giản là mối quan hệ mà ở đó, phía nữ lớn tuổi hơn phía nam.Vậy vì sao nhiều người phụ nữ vẫn phải lòng đàn ông ít tuổi hơn?Thứ nhất, mặc dù theo quan điểm sinh học, giữa nam và nữ ở cùng độ tuổi có sự khác biệt về tâm lý và sinh lý, nhưng suy cho cùng tuổi tác không phải là điều kiện duy nhất để nhận định một người trưởng thành hay chưa trưởng thành.Có một vài chàng trai, tuổi còn trẻ nhưng lại tinh tế, chu đáo, rất biết quan tâm, lo lắng cho người khác. Trong khi đó, có một vài người đàn ông mang tiếng chững chạc, có tuổi nhưng vẫn ham chơi, tính tình như đứa trẻ to xác, không biết suy nghĩ, không biết chịu trách nhiệm. Yêu hay lấy phải một người như vậy, mệt nhiều hơn vui.Thứ 2, so với những người đàn ông trưởng thành, trai trẻ ít kinh nghiệm sống hơn, ít trải đời hơn. Chính vì vậy, họ tò mò về nhiều thứ và có xu hướng duy trì đam mê và nhiệt huyết trong thời gian dài hơn.Thứ 3 là đàn ông trưởng thành phong trần, đa tình thường là chuyên gia với các kỹ năng lấy lòng phụ nữ. Những chàng trai trẻ tuổi thì không vậy, có đôi khi họ còn ngô ngố, không biết lãng mạn. Tuy nhiên, chính cá tính này lại khiến họ trở nên đặc biệt. Họ chỉ việc thể hiện đúng bản sắc của mình là đủ khiến các chị cảm thấy rung rinh.Thứ 4, một nguyên nhân khác được chỉ ra, đó chính là vì phụ nữ càng ngày càng độc lập, càng ngày càng tự chủ kinh tế, càng ngày càng có tiếng nói. Họ không có nhu cầu dựa dẫm vào ai, họ đủ mạnh mẽ để chống chọi với đủ thứ bão giông. Nhưng tất nhiên, họ vẫn là phụ nữ, vẫn có những lúc cô đơn, vẫn có những phút yếu mềm.Những lúc như vậy, họ cần một người có thể khiến mình vui, không áp lên mình cả đống định kiến, không bắt họ bàn chuyện nhân tình thế thái, đơn giản là ở bên họ, thế thôi. Với các yếu tố này, một chàng trai trẻ chưa thấu sự đời sẽ là một sự lựa chọn không ngoan hơn.Thứ 5, sự khác biệt giữa một gã trai và một người đàn ông trưởng thành đó là họ có can đảm để bày tỏ tình yêu và sự chiếm hữu của mình một cách thẳng thắn. Dù trông họ có thể như trẻ con nhưng sự bá đạo (đôi khi chỉ là chút ngông nghênh xốc nổi) của họ vẫn đủ khiến chị em mặt đỏ tim đập.Trên là những lí do giải thích rằng vì sao các chị lại thích phi công trẻ, giờ bạn hiểu tại sao rồi nhỉ.

Những mối tình theo concept "chị ơi, anh yêu em" dường như đang trở thành xu hướng thời hiện đại. Những mối tình như vậy gọi vui là "máy bay" và "phi công trẻ", còn giải thích cho ngọn ngành thì đơn giản là mối quan hệ mà ở đó, phía nữ lớn tuổi hơn phía nam.

Vậy vì sao nhiều người phụ nữ vẫn phải lòng đàn ông ít tuổi hơn?

Thứ nhất, mặc dù theo quan điểm sinh học, giữa nam và nữ ở cùng độ tuổi có sự khác biệt về tâm lý và sinh lý, nhưng suy cho cùng tuổi tác không phải là điều kiện duy nhất để nhận định một người trưởng thành hay chưa trưởng thành.

Có một vài chàng trai, tuổi còn trẻ nhưng lại tinh tế, chu đáo, rất biết quan tâm, lo lắng cho người khác. Trong khi đó, có một vài người đàn ông mang tiếng chững chạc, có tuổi nhưng vẫn ham chơi, tính tình như đứa trẻ to xác, không biết suy nghĩ, không biết chịu trách nhiệm. Yêu hay lấy phải một người như vậy, mệt nhiều hơn vui.

Có một vài chàng trai, tuổi còn trẻ nhưng lại tinh tế, chu đáo.

Thứ 2, so với những người đàn ông trưởng thành, trai trẻ ít kinh nghiệm sống hơn, ít trải đời hơn. Chính vì vậy, họ tò mò về nhiều thứ và có xu hướng duy trì đam mê và nhiệt huyết trong thời gian dài hơn.

Thứ 3 là đàn ông trưởng thành phong trần, đa tình thường là chuyên gia với các kỹ năng lấy lòng phụ nữ. Những chàng trai trẻ tuổi thì không vậy, có đôi khi họ còn ngô ngố, không biết lãng mạn. Tuy nhiên, chính cá tính này lại khiến họ trở nên đặc biệt. Họ chỉ việc thể hiện đúng bản sắc của mình là đủ khiến các chị cảm thấy rung rinh.

Thứ 4, một nguyên nhân khác được chỉ ra, đó chính là vì phụ nữ càng ngày càng độc lập, càng ngày càng tự chủ kinh tế, càng ngày càng có tiếng nói. Họ không có nhu cầu dựa dẫm vào ai, họ đủ mạnh mẽ để chống chọi với đủ thứ bão giông. Nhưng tất nhiên, họ vẫn là phụ nữ, vẫn có những lúc cô đơn, vẫn có những phút yếu mềm.

Những lúc như vậy, họ cần một người có thể khiến mình vui, không áp lên mình cả đống định kiến, không bắt họ bàn chuyện nhân tình thế thái, đơn giản là ở bên họ, thế thôi. Với các yếu tố này, một chàng trai trẻ chưa thấu sự đời sẽ là một sự lựa chọn không ngoan hơn.

Yêu trai trẻ, các chị gái đều như được hồi xuân.

Thứ 5, sự khác biệt giữa một gã trai và một người đàn ông trưởng thành đó là họ có can đảm để bày tỏ tình yêu và sự chiếm hữu của mình một cách thẳng thắn. Dù trông họ có thể như trẻ con nhưng sự bá đạo (đôi khi chỉ là chút ngông nghênh xốc nổi) của họ vẫn đủ khiến chị em mặt đỏ tim đập.

Trên là những lí do giải thích rằng vì sao các chị lại thích phi công trẻ, giờ bạn hiểu tại sao rồi nhỉ.

0 0
Vương Ca 18/02/2021 23:27
Là như thế này nè...-Tính cách của nàng thay đổi đột ngột, ví dụ như tính hào sảng nhưng lại bắt đầu giả vờ thuần khiết.- Không có chuyện gì cũng tìm đến bạn, thích nói chuyện với bạn- Ở những nơi có mặt bạn, thỉnh thoảng bạn sẽ thấy nàng đang nhìn mình, tần suất nàng đưa gương ra soi cũng cao hơn.- Thường chủ động liên hệ trước với bạn, dù bạn dạo này chẳng có gì mới mẻ- Trong lúc trò chuyện, có những chi tiết nhỏ bạn nhắc đến thì nàng sẽ nhớ rất kĩ, có khi bạn quên rồi nhưng nàng vẫn có thể nhắc lại được.- Khi nàng tám chuyện với bạn bè, thường sẽ đưa đẩy đến những câu chuyện liên quan đến bạn.-----------------------2. Có một câu rất chuẩn: “Cô ta đã thích anh rồi, thì làm gì có chuyện anh không cảm nhận được.”3. Con gái chia làm 2 loại, một loại thì nhìn thấy người con trai mình thích là chỉ biết cười. Loại còn lại thì cứ thấy mặt người ta là trở nên lạnh lùng, im lặng, không nói chuyện.4. Muốn biết thì đơn giản thôi, cứ mời cổ đi ăn, rồi dựa vào sức ăn của cổ mà phán đoán.5. “Trong nhân gian có hai điều không thể giấu, một là khi say, hai khi đã yêu ai rồi”. Bởi vì ai cũng sẽ nhận thấy sự khác thường trong cách ứng xử của người khác đối với “ý trung nhân” của người đó. Cậu cũng không cần tìm hiểu mấy điều này đâu, chỉ cần để ý xem nàng có đỗi đãi với cậu khác với đối với người khác không, thế là được.Nguồn: https://www.zhihu.com/question/20090237Dịch bởi: Cao Đức Hiếu

Là như thế này nè...

-Tính cách của nàng thay đổi đột ngột, ví dụ như tính hào sảng nhưng lại bắt đầu giả vờ thuần khiết.

- Không có chuyện gì cũng tìm đến bạn, thích nói chuyện với bạn

- Ở những nơi có mặt bạn, thỉnh thoảng bạn sẽ thấy nàng đang nhìn mình, tần suất nàng đưa gương ra soi cũng cao hơn.

- Thường chủ động liên hệ trước với bạn, dù bạn dạo này chẳng có gì mới mẻ

- Trong lúc trò chuyện, có những chi tiết nhỏ bạn nhắc đến thì nàng sẽ nhớ rất kĩ, có khi bạn quên rồi nhưng nàng vẫn có thể nhắc lại được.

- Khi nàng tám chuyện với bạn bè, thường sẽ đưa đẩy đến những câu chuyện liên quan đến bạn.

-----------------------

2. Có một câu rất chuẩn: “Cô ta đã thích anh rồi, thì làm gì có chuyện anh không cảm nhận được.”

3. Con gái chia làm 2 loại, một loại thì nhìn thấy người con trai mình thích là chỉ biết cười. Loại còn lại thì cứ thấy mặt người ta là trở nên lạnh lùng, im lặng, không nói chuyện.

4. Muốn biết thì đơn giản thôi, cứ mời cổ đi ăn, rồi dựa vào sức ăn của cổ mà phán đoán.

5. “Trong nhân gian có hai điều không thể giấu, một là khi say, hai khi đã yêu ai rồi”. Bởi vì ai cũng sẽ nhận thấy sự khác thường trong cách ứng xử của người khác đối với “ý trung nhân” của người đó. Cậu cũng không cần tìm hiểu mấy điều này đâu, chỉ cần để ý xem nàng có đỗi đãi với cậu khác với đối với người khác không, thế là được.

Nguồn: https://www.zhihu.com/question/20090237

Dịch bởi: Cao Đức Hiếu

0 0
Việt Hoàng 18/02/2021 16:47
Cá nhân mình thì chẳng thấy bạn ích kỉ ở đâu cả. Nhắn tin, gọi điện thì ok đấy, nhưng cái chuyện không báo cáo mà cáu thì mình cũng chẳng muốn chơi cùng. Bạn bè chứ có phải mẹ người ta đâu mà có quyền giận.Mình nghĩ trong trường hợp của bạn chỉ có thể phân ra 2 trường hợp. Và chỉ có thuộc 1 trong 2 trường hợp thì chị ấy mới quan tâm bạn vậy thôi. Thứ 1, chị ấy thích bạn. Thứ 2 chị ấy ít bạn, chơi với mình bạn nên coi bạn như thân rất thân. Tất nhiên là mình thì thiên về trường hợp 1 hơn.Nếu vậy thì nếu như bạn vẫn muốn bên chị ấy, nhưng lại không muốn bị kiểm soát thì nên nói thẳng thắn với chị ấy một cách nhẹ nhàng. Như vậy mối quan hệ cũng thoải mái hơn, mà thành thật với nhau tốt hơn. Còn nếu mọi chuyện đi xa quá, chị ấy vẫn vậy thì mình nghĩ bạn nên dừng lại. Chỉ vì muốn có người chơi cùng mà chịu cảm giác không thoải mái thì mình nghĩ chỉ nên áp dụng với mấy người cần xã giao thôi bạn ạ =)

Cá nhân mình thì chẳng thấy bạn ích kỉ ở đâu cả. Nhắn tin, gọi điện thì ok đấy, nhưng cái chuyện không báo cáo mà cáu thì mình cũng chẳng muốn chơi cùng. Bạn bè chứ có phải mẹ người ta đâu mà có quyền giận.

Mình nghĩ trong trường hợp của bạn chỉ có thể phân ra 2 trường hợp. Và chỉ có thuộc 1 trong 2 trường hợp thì chị ấy mới quan tâm bạn vậy thôi. Thứ 1, chị ấy thích bạn. Thứ 2 chị ấy ít bạn, chơi với mình bạn nên coi bạn như thân rất thân. Tất nhiên là mình thì thiên về trường hợp 1 hơn.

Nếu vậy thì nếu như bạn vẫn muốn bên chị ấy, nhưng lại không muốn bị kiểm soát thì nên nói thẳng thắn với chị ấy một cách nhẹ nhàng. Như vậy mối quan hệ cũng thoải mái hơn, mà thành thật với nhau tốt hơn. Còn nếu mọi chuyện đi xa quá, chị ấy vẫn vậy thì mình nghĩ bạn nên dừng lại. 

Chỉ vì muốn có người chơi cùng mà chịu cảm giác không thoải mái thì mình nghĩ chỉ nên áp dụng với mấy người cần xã giao thôi bạn ạ =)

0 0