Tuyết Hồng 21/12/2020 15:21
Bạn chắc chắn sẽ nhận được một rung cảm về nó. Có thể xảy ra hai tình huống sau khi cô ấy biết bạn thích cô ấy:Khi nói chuyện họ thường nhìn xuống chân người mình thíchCô ấy cũng thích bạn. Trong trường hợp này, bạn sẽ nhận được một nụ cười đáp lại nụ cười của bạn. Bạn bè của cô ấy sẽ trêu chọc cô ấy và cô ấy sẽ đỏ mặt thay vì ngăn cản họ. Sẽ có nhiều va chạm hay sự việc "vô tình" thường xuyên diễn ra hơn. Vì vậy, bạn nắm lấy cơ hội để bày tỏ cảm xúc của mình và biến cô ấy thành người yêu bạn.Cô ấy không thích bạn. Tôi ước bạn không phải đối mặt với tình huống như vậy. Trong trường hợp này khi bạn nhìn vào cô ấy, cô ấy sẽ bỏ qua bạn. Cô ấy sẽ làm điều đó. Cô ấy sẽ đảm bảo rằng con đường của bạn không bị cắt ngang nhiều. Cô ấy sẽ nỗ lực để tránh. Bạn có thể nhận thấy các hành vi tiêu cực.

Bạn chắc chắn sẽ nhận được một rung cảm về nó. Có thể xảy ra hai tình huống sau khi cô ấy biết bạn thích cô ấy:

9 dấu hiệu cho thấy người ta đã thích bạn, dù bạn không nghĩ như vậy - 3
Khi nói chuyện họ thường nhìn xuống chân người mình thích

Cô ấy cũng thích bạn. Trong trường hợp này, bạn sẽ nhận được một nụ cười đáp lại nụ cười của bạn. Bạn bè của cô ấy sẽ trêu chọc cô ấy và cô ấy sẽ đỏ mặt thay vì ngăn cản họ. Sẽ có nhiều va chạm hay sự việc "vô tình" thường xuyên diễn ra hơn. Vì vậy, bạn nắm lấy cơ hội để bày tỏ cảm xúc của mình và biến cô ấy thành người yêu bạn.

Thời học sinh, ngồi cùng bàn với nhau kiểu gì cũng thích nhau

Cô ấy không thích bạn. Tôi ước bạn không phải đối mặt với tình huống như vậy. Trong trường hợp này khi bạn nhìn vào cô ấy, cô ấy sẽ bỏ qua bạn. Cô ấy sẽ làm điều đó. Cô ấy sẽ đảm bảo rằng con đường của bạn không bị cắt ngang nhiều. Cô ấy sẽ nỗ lực để tránh. Bạn có thể nhận thấy các hành vi tiêu cực.

Những Lí Do Khiến Bạn Chưa Có Tình Yêu
23 34
Sushy 03/12/2020 12:07
Một số bài hát có giai điệu êm và bắt tai giống Comethru, bạn có thể tham khảo:1Break My Heart AgainFINNEAS2Water FountainAlec Benjamin3if this is the last time Lany4 The OtherLauv5Mind Is A PrisonAlec Benjamin6BoredBillie Eilish7Sunflower - Spider-Man: Into the Spider-Verse Post Malone8I Don't Miss You at AllFINNEAS9good guysLany10Lost without youFreya Rindings11WeakAJR12I Love YouBillie Eilish13Stressed OutTwenty One Pilots14Leave a Light OnTom Walke15 Real EstateAdam Melchor16Saint- TropezPost Malone17From GoldNovo Amor18Sincerity is ScaryThe 197519State LinesNovo Amor20UsJames Bay21Over My HeadEchosmith22I Took A Pill In IbizaMike Posner23Need the Sun to BreakJames Bay24FoolsMadison Beer25Suicide SaturdayHippo Campus26GoldKiiara27I'm with youVance Joy28The ReasonChelsea Cutles29wtfboy pablo30Sick Feelingboy pablo31How to be humanChelsea Cutler32Fall AwayTwenty One Pilots33all the kids are depressedJeremy Zucker34Just the samCharlotte Lawrence35always, i'll careJeremy Zucker36I like me betterLauv37Strawberries & CigarettesTroye Sivan38Trying My BestAnson Seabra39Dazed & ConfusedRuel40YoungerRuel41the broken hearts clubGnash42Dancing with your ghostSasha Sloan43StacyQuinn XCII44Youth Troye Sivan45Be AlrightDean Lewis46OlderSasha Sloan47Best FriendRex Orange County48ManiacConan Gray49hot girl bummerblackbear

Một số bài hát có giai điệu êm và bắt tai giống Comethru, bạn có thể tham khảo:

Comethru, bản hit gây chú ý của tên tuổi mới toanh Jeremy Jucker - Tạp chí  âm nhạc
1Break My Heart AgainFINNEAS
2Water FountainAlec Benjamin
3if this is the last time Lany
4 The OtherLauv
5Mind Is A PrisonAlec Benjamin
6BoredBillie Eilish
7Sunflower - Spider-Man: Into the Spider-Verse Post Malone
8I Don't Miss You at AllFINNEAS
9good guysLany
10Lost without youFreya Rindings
11WeakAJR
12I Love YouBillie Eilish
13Stressed OutTwenty One Pilots
14Leave a Light OnTom Walke
15 Real EstateAdam Melchor
16Saint- TropezPost Malone
17From GoldNovo Amor
18Sincerity is ScaryThe 1975
19State LinesNovo Amor
20UsJames Bay
21Over My HeadEchosmith
22I Took A Pill In IbizaMike Posner
23Need the Sun to BreakJames Bay
24FoolsMadison Beer
25Suicide SaturdayHippo Campus
26GoldKiiara
27I'm with youVance Joy
28The ReasonChelsea Cutles
29wtfboy pablo
30Sick Feelingboy pablo
31How to be humanChelsea Cutler
32Fall AwayTwenty One Pilots
33all the kids are depressedJeremy Zucker
34Just the samCharlotte Lawrence
35always, i'll careJeremy Zucker
36I like me betterLauv
37Strawberries & CigarettesTroye Sivan
38Trying My BestAnson Seabra
39Dazed & ConfusedRuel
40YoungerRuel
41the broken hearts clubGnash
42Dancing with your ghostSasha Sloan
43StacyQuinn XCII
44Youth Troye Sivan
45Be AlrightDean Lewis
46OlderSasha Sloan
47Best FriendRex Orange County
48ManiacConan Gray
49hot girl bummerblackbear
23 15
Thanh Sơn 28/11/2020 23:21
Mọi người có ý kiến ​​hoàn toàn khác nhau về những gì họ thấy hấp dẫn. Một số người có một loại nhất định, trong khi những người khác hấp dẫn với tất cả các loại người khác nhau. Làm thế nào bạn có thể biết nếu họ thấy bạn không thể cưỡng lại khi người khác không? Hiểu làm thế nào để biết bạn có hấp dẫn với ai đó dễ dàng hơn bạn nghĩ không.Một số phụ nữ đã phát triển khả năng ngoại cảm khiến họ trở nên hấp dẫn đối với đàn ông mặc dù ngoại hình của họ vẫn bình thường.Họ đang có ý thức sử dụng Sức mạnh của Tâm trí, chẳng hạn như Thần giao cách cảm, để thu hút đàn ông.Vì vậy, làm thế nào bạn có thể biết rằng bạn hấp dẫn đối với các chàng trai?-Họ sẽ bất ngờ nhìn bạn và tiếp tục nhìn bạn.-Họ sẽ đến với bạn và bắt đầu giao tiếp với bạn.-Họ sẽ tập trung vào bạn như thể nếu không có ai khác xung quanh.-Họ sẽ yêu cầu bạn gặp lại.Ngoài ra, có nhiều cách khác nhau bạn có thể nhận ra nếu bạn hấp dẫn với ai đó.# 1 Giao tiếp bằng mắt. Đây là một dấu hiệu lớn ai đó bị thu hút bởi bạn. Khi ai đó đang duy trì giao tiếp bằng mắt với bạn, điều đó có nghĩa là họ muốn bạn chú ý. Điều này thường là do bạn hấp dẫn họ và họ muốn thử làm phép thuật của họ với bạn.# 2 Mỉm cười với bạn. Mỉm cười về cơ bản là một dấu hiệu quốc tế của âm mưu. Nếu ai đó mỉm cười với bạn, họ thừa nhận rằng họ không chỉ nhìn thấy bạn mà còn rất vui khi gặp bạn. Nếu ai đó đang giao tiếp bằng mắt và mỉm cười theo cách của bạn, có lẽ họ sẽ bị bạn thu hút.# 3 Nhìn bạn lên xuống. Đây là dấu hiệu cổ điển của một người nào đó kiểm tra bạn. Đôi khi chúng ta thực sự không thể giúp đỡ nhưng kích cỡ một ai đó. Chúng tôi nhìn họ từ đầu đến chân trước khi chúng tôi nhận ra mình đang nhìn chằm chằm.# 4 Nâng cao lông mày. Đây là một trong những điều tiềm thức chúng ta làm khi thấy ai đó chúng ta bị thu hút. Trừ khi bạn nhận thức được việc này, bạn sẽ không thể ngăn chặn nó.# 5 Đôi môi hé mở. Một điều khác chúng ta làm trong tiềm thức khi chúng ta thấy ai đó mà chúng ta bị thu hút là một phần của đôi môi của chúng ta. Cứ như thể cơ thể chúng ta đã sẵn sàng để tiến về phía trước và hương vị của bạn. Bạn có sức hấp dẫn với ai đó nếu bạn khóa mắt và sau đó nhìn thấy họ chia đôi môi - ngay cả khi chỉ trong một giây.# 6 Thu hút sự chú ý của bạn. Bạn có biết làm thế nào con công lông xù lông của chúng và các động vật khác có cuộc gọi giao phối điên rồ? Chà, con người chúng ta thực sự không khác biệt nhiều. Khi chúng tôi thấy ai đó chúng tôi bị thu hút, chúng tôi cố gắng hết sức để thu hút sự chú ý của họ.Bạn có thể hoàn toàn lôi cuốn và lôi cuốn một số người và những người khác có thể không nghĩ bạn hấp dẫn chút nào. Có rất nhiều phụ nữ đẹp ngoài kia nhưng họ đang thiếu phẩm chất quan trọng nhất; Họ không biết họ thực sự là ai và họ có khả năng làm gì với Tâm hồn của họ.Vì vậy, Ngoại hình không phải là tiêu chí duy nhất khi một người đàn ông bị thu hút bởi một người phụ nữ.Được tổng hợp và dịch từ Quora

Mọi người có ý kiến ​​hoàn toàn khác nhau về những gì họ thấy hấp dẫn. Một số người có một loại nhất định, trong khi những người khác hấp dẫn với tất cả các loại người khác nhau. Làm thế nào bạn có thể biết nếu họ thấy bạn không thể cưỡng lại khi người khác không? Hiểu làm thế nào để biết bạn có hấp dẫn với ai đó dễ dàng hơn bạn nghĩ không.

Một số phụ nữ đã phát triển khả năng ngoại cảm khiến họ trở nên hấp dẫn đối với đàn ông mặc dù ngoại hình của họ vẫn bình thường.

Họ đang có ý thức sử dụng Sức mạnh của Tâm trí, chẳng hạn như Thần giao cách cảm, để thu hút đàn ông.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể biết rằng bạn hấp dẫn đối với các chàng trai?

-Họ sẽ bất ngờ nhìn bạn và tiếp tục nhìn bạn.

-Họ sẽ đến với bạn và bắt đầu giao tiếp với bạn.

-Họ sẽ tập trung vào bạn như thể nếu không có ai khác xung quanh.

-Họ sẽ yêu cầu bạn gặp lại.

Ngoài ra, có nhiều cách khác nhau bạn có thể nhận ra nếu bạn hấp dẫn với ai đó.

# 1 Giao tiếp bằng mắt. Đây là một dấu hiệu lớn ai đó bị thu hút bởi bạn. Khi ai đó đang duy trì giao tiếp bằng mắt với bạn, điều đó có nghĩa là họ muốn bạn chú ý. Điều này thường là do bạn hấp dẫn họ và họ muốn thử làm phép thuật của họ với bạn.

Kỹ thuật điều chỉnh ánh mắt trong giao tiếp - Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo

# 2 Mỉm cười với bạn. Mỉm cười về cơ bản là một dấu hiệu quốc tế của âm mưu. Nếu ai đó mỉm cười với bạn, họ thừa nhận rằng họ không chỉ nhìn thấy bạn mà còn rất vui khi gặp bạn. Nếu ai đó đang giao tiếp bằng mắt và mỉm cười theo cách của bạn, có lẽ họ sẽ bị bạn thu hút.

Nhớ nhé: "khi bạn cười cả thế giới sẽ mỉm cười với bạn"

# 3 Nhìn bạn lên xuống. Đây là dấu hiệu cổ điển của một người nào đó kiểm tra bạn. Đôi khi chúng ta thực sự không thể giúp đỡ nhưng kích cỡ một ai đó. Chúng tôi nhìn họ từ đầu đến chân trước khi chúng tôi nhận ra mình đang nhìn chằm chằm.

# 4 Nâng cao lông mày. Đây là một trong những điều tiềm thức chúng ta làm khi thấy ai đó chúng ta bị thu hút. Trừ khi bạn nhận thức được việc này, bạn sẽ không thể ngăn chặn nó.

# 5 Đôi môi hé mở. Một điều khác chúng ta làm trong tiềm thức khi chúng ta thấy ai đó mà chúng ta bị thu hút là một phần của đôi môi của chúng ta. Cứ như thể cơ thể chúng ta đã sẵn sàng để tiến về phía trước và hương vị của bạn. Bạn có sức hấp dẫn với ai đó nếu bạn khóa mắt và sau đó nhìn thấy họ chia đôi môi - ngay cả khi chỉ trong một giây.

# 6 Thu hút sự chú ý của bạn. Bạn có biết làm thế nào con công lông xù lông của chúng và các động vật khác có cuộc gọi giao phối điên rồ? Chà, con người chúng ta thực sự không khác biệt nhiều. Khi chúng tôi thấy ai đó chúng tôi bị thu hút, chúng tôi cố gắng hết sức để thu hút sự chú ý của họ.

Cách viết tiêu đề ấn tượng, thu hút sự chú ý - Amity Nguyễn

Bạn có thể hoàn toàn lôi cuốn và lôi cuốn một số người và những người khác có thể không nghĩ bạn hấp dẫn chút nào. Có rất nhiều phụ nữ đẹp ngoài kia nhưng họ đang thiếu phẩm chất quan trọng nhất; Họ không biết họ thực sự là ai và họ có khả năng làm gì với Tâm hồn của họ.

Vì vậy, Ngoại hình không phải là tiêu chí duy nhất khi một người đàn ông bị thu hút bởi một người phụ nữ.

Được tổng hợp và dịch từ Quora

19 36
Trần Trí 25/11/2020 14:20
Ok sau n lần bị từ chối thì giờ tôi sẽ làm quân sư quạt mo cho ông.Thứ nhất, hãy nhớ rằng ông không phải là người duy nhất từng bị từ chối.Chuyện bị ai đó từ chối là hết sức phổ biến, đừng nói đến crush thậm chí ba mẹ hay bạn thân ông còn từ chối ông mà. Nhưng chủ yếu là ông đừng để các trải nghiệm đó làm thay đổi hy vọng của ông.Thứ hai, thẳng thắn thừa nhận cảm xúc thật.Chắc chắn chỉ có đáp án được chấp nhận mới làm ông vui thôi, còn bị từ chối rồi thì là lý do gì cũng buồn thối ruột. Nếu ông buồn, hãy chấp nhận nó, chia sẻ nó với những người ông tin tưởng, tìm cách đương đầu và kiểm soát, vậy thôi.Thứ ba, hãy xem trải nghiệm "bị từ chối" là một cơ hội để học hỏiViệc bị từ chối thì một là giúp ông tìm được người mới tốt hơn, hai là giúp ông nhìn lại bản thân mình. Hãy nhìn vào mặt tích cực của nó. Cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác mở ra. Kinh nghiệm tôi rút ra là tôi có thời gian hơn để cân nhắc lại những điều mình mong muốn tìm kiếm ở người kia, sau đó tôi sẽ chọn được người hợp với tôi ngay từ đầu.Mong là ông áp dụng được những cái này và sớm mạnh mẽ vượt qua được chuyện sợ bị từ chối. Ôm cục tình cảm trong mình thì ngứa, nên kiểu gì ông cũng sẽ phải bày tỏ thôi, chuyện bị từ chối nếu xảy ra thì chỉ là sớm muộn :))) 

Ok sau n lần bị từ chối thì giờ tôi sẽ làm quân sư quạt mo cho ông.

Thứ nhất, hãy nhớ rằng ông không phải là người duy nhất từng bị từ chối.
Chuyện bị ai đó từ chối là hết sức phổ biến, đừng nói đến crush thậm chí ba mẹ hay bạn thân ông còn từ chối ông mà. Nhưng chủ yếu là ông đừng để các trải nghiệm đó làm thay đổi hy vọng của ông.

Thứ hai, thẳng thắn thừa nhận cảm xúc thật.
Chắc chắn chỉ có đáp án được chấp nhận mới làm ông vui thôi, còn bị từ chối rồi thì là lý do gì cũng buồn thối ruột. Nếu ông buồn, hãy chấp nhận nó, chia sẻ nó với những người ông tin tưởng, tìm cách đương đầu và kiểm soát, vậy thôi.

Sợ bị từ chối 2

Thứ ba, hãy xem trải nghiệm "bị từ chối" là một cơ hội để học hỏi
Việc bị từ chối thì một là giúp ông tìm được người mới tốt hơn, hai là giúp ông nhìn lại bản thân mình. Hãy nhìn vào mặt tích cực của nó. Cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác mở ra. Kinh nghiệm tôi rút ra là tôi có thời gian hơn để cân nhắc lại những điều mình mong muốn tìm kiếm ở người kia, sau đó tôi sẽ chọn được người hợp với tôi ngay từ đầu.

Mong là ông áp dụng được những cái này và sớm mạnh mẽ vượt qua được chuyện sợ bị từ chối. Ôm cục tình cảm trong mình thì ngứa, nên kiểu gì ông cũng sẽ phải bày tỏ thôi, chuyện bị từ chối nếu xảy ra thì chỉ là sớm muộn :))) 

15 23
Leila Bali 15/10/2020 23:20
1. Thấy con gái đầu gối thâm là nghĩ ngay đến "chuyện ấy"Khi thấy 1 cô gái có phần đầu gối không được trắng là trong đầu của nhiều anh chàng xuất hiện ngay suy nghĩ đen tối: Do quan hệ nhiều nên mới thế!Tuy nhiên, đây chuyện không hiếm thấy ở các cô nàng. Ngoài bẩm sinh thì cũng có khá nhiều những lý do khác khiến đầu gối họ bị thâm. Có thể là do cô gái đó thường xuyên mặc đồ bó khiến phần đầu gối bị ma sát nhiều, hoặc do cô gái hay mặc quần rách gối,...Việc chăm chăm nhìn vào đôi chân của 1 cô gái để nhận xét sẽ khiến bạn bị ghét. Bởi chẳng ai có thể thích nổi một người đàn ông chỉ săm soi khuyết điểm của người khác rồi chê bai, áp đặt ý nghĩ đen tối, bậy bạ cả. Chính vì vậy những anh chàng nào thốt ra lời kết luận vô căn cứ khi thấy con gái đầu gối thâm là người vô duyên, bị ghét là đúng!Ảnh minh họa2. Dáng đi hai hàng chắc chắn là không còn... "zin"Cũng giống như cách nhìn nhận trên, câu nói "dáng đi hai hàng chắc chắn không còn trinh" cũng là 1 suy nghĩ vừa thiển cận, vừa kém duyên.Về y học, đó là quan niệm sai lầm. Bởi cấu tạo của cơ thể của mỗi người đều khác nhau, cho nên không thể nói được điều gì. Không phải ai đi hai hàng, háng rộng, mông chảy xệ đều đã mất "cái ngàn vàng". Ngược lại, những cô gái mông săn chắc, đi đứng khép nép chưa chắc đã còn trinh.3. Như mày thì chó nó yêu!"Như mày thì có chó nó yêu" là câu nói cực kỳ thân thuộc luôn có trong "từ điển" của các bà mẹ và hội những đứa bạn thân.Khi vui vẻ nói với nhau câu này thì không sao, chứ lúc người ta cũng đang buồn phiền vì "hai mấy mùa lá rụng vẫn chưa được cầm tay ai" thì rất là vô duyên đó nhé. Bởi ai chả muốn được yêu thương. Mà nói thế khác gì ẩn ý người yêu của cô gái là... động vật. Câu nói xúc phạm, kém duyên vô cùng.4. "Hai lưng" như mày ai thèm sàm sỡ chứ?Là con gái, ai chả thích mình có 1 body chuẩn, dáng nuột nà, vòng nào ra vòng nấy. Nhưng chẳng may, cô gái lại sở hữu cơ thể không mong muốn, không có vòng 1 đầy đặn thì bạn chớ vội "body shaming" người ta.Bởi có nhiều cô gái dù có vòng 1 khiêm tốn nhưng họ vẫn có nét duyên riêng khiến nhiều anh chàng "say như điều đổ". Cặp bồng đào không được như ý cũng không phải lỗi của họ nên đừng nhìn chằm chằm vào mỗi khu vực nhạy cảm đó để đánh giá cả con người nhé.Nếu chẳng may lỡ lời trêu đối phương, mà nhận được được lời đáp: "Ừ, kệ tao. Không cần mày quan tâm" là người ta đang rất giận rồi nhé, phải tém tém lại ngay. Đừng đùa dai là mất bạn như chơi.5. Trang điểm cả tạ phấn không thấy nặng mặt à?Câu nói trên cũng tương tự câu: "Tẩy trang xong đi ra đường khéo chẳng ai nhận ra... nhỉ"... Là con gái ai cũng thích đẹp, ai cũng muốn chỉn chu nhất trong mắt người khác. Chính vì vậy họ "làm đỏm" một chút thì có sao?Nếu cô gái có trang điểm quá đậm, trông "nhừ" hơn tuổi thật thì bạn cũng nên lựa chọn những câu nói tế nhị hơn. Tránh ngay câu nói cà khịa này nhé!Ảnh minh họa6. Trêu đùa, hú hét, chòng ghẹo không thấy người ta trả lời thì nói "trông xinh vậy mà điếc" rồi cười ha haĐây là hình ảnh thường thấy của những anh chàng "trẻ trâu" chính hiệu: Không đội mũ bảo hiểm khi đang điều khiển xe máy, thậm chí là 3-4 người ngồi trên yên xe, tóc nhuộm màu sặc sỡ, vừa đi vừa đánh võng...Các chàng trai đó cứ nghĩ mình "ngầu", nhưng không biết rằng đây chính là kiểu con trai tính trẻ con mà mọi cô gái đều không ưa. Bởi việc vừa đi đường vừa lạng lách đánh võng, bông đùa rất nguy hiểm, không đảm bảo an toàn giao thông. Và đặc biệt không có cô nàng nào thích mình bị đem ra làm trò cười cho người khác cả.7. Em xinh thế chắc có nhiều người yêu lắm nhỉ?Chẳng cô gái nào thích công khai chuyện riêng tư của mình cho người khác biết hết, nhất là người lạ. Chính vì vậy khi chưa đủ thân thiết thì các anh chàng đừng nên dùng câu nói trên để hỏi bạn gái mình đang tán tỉnh.Cô gái sẽ dễ quy chụp rằng bạn có ý nói họ lẳng lơ, "qua tay" nhiều chàng trai... Nếu đã thích và muốn tiến xa hơn với họ, đừng nên bận tâm quá nhiều về quá khứ của cô ấy.8. Nhìn em khác với trên mạng xã hội?Khi đăng ảnh cá nhân lên mạng xã hội để bàn dân thiên hạ cùng chiêm ngưỡng thì ai cũng sẽ đắn đo 1 hồi để lựa chọn bức hình đẹp nhất. Chính vì vậy, ảnh trên mạng có lung linh hơn người thật cũng là điều đương nhiên.Trong buổi hẹn hò đầu tiên mà anh chàng nào thốt ra câu nói như trên hoặc đại loại thế, thì xin chúc mừng anh đã quay vào ô "bị ghét". Bởi con gái "yêu bằng tai" nên chắc chắn sẽ không thích lời nhận xét như "bát nước hất thẳng mặt" như vậy đâu.9. Đã béo còn hốc lắm!Nếu được bình chọn, các nàng sẽ chọn đó là câu nói... vô duyên nhất. Bởi kẻ thù số 1 của con gái chính là béo phì đấy.Dẫu bạn gái có phần mũm mĩm 1 chút thì cũng đừng nên sổ toẹt vào mặt họ như vậy. Hơn nữa, việc ăn uống của mỗi người là điều tế nhị, đừng nên nhận xét 1 cách sỗ sàng!Ảnh minh họa10. Con gái là chúa nhiều chuyện...Đừng vội "quơ đũa cả nắm" như thế, đâu phải nàng nào cũng đều là "bà Tám" cả. Mà không chỉ có con gái, cánh mày râu cũng có nhiều anh chàng là "ông Tám" đấy thôi. Nhất là khi ngồi "bàn tròn", chén chú chén anh, các anh sẽ nghĩ ra đủ mọi thứ chuyện về đàm tiếu. Và hầu như trong câu chuyện đó, sẽ có nhận xét về 1 cô gái nào đó. Nào là cô này có xinh không, dáng người có đẹp không,...Vì thế đừng quy cái tội nhiều chuyện cho riêng phe kẹp tóc nữa nhé!Kết: Người xưa có câu: "Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau". Câu nói này vẫn áp dụng rất chuẩn chỉnh ở thời nay. Ai cũng muốn được nghe những lời nói "êm tai", chẳng riêng gì con gái. Khi bị người khác săm soi các khuyết điểm của mình đều giễu cợt thì chẳng có ai giữ được thái độ vui vẻ cả.Vậy nên các chàng hãy lưu ý để tránh làm cô gái của mình phật ý nhé. Con gái mà giận thì cũng đáng sợ và đau đầu lắm đó!

1. Thấy con gái đầu gối thâm là nghĩ ngay đến "chuyện ấy"

Khi thấy 1 cô gái có phần đầu gối không được trắng là trong đầu của nhiều anh chàng xuất hiện ngay suy nghĩ đen tối: Do quan hệ nhiều nên mới thế!

Tuy nhiên, đây chuyện không hiếm thấy ở các cô nàng. Ngoài bẩm sinh thì cũng có khá nhiều những lý do khác khiến đầu gối họ bị thâm. Có thể là do cô gái đó thường xuyên mặc đồ bó khiến phần đầu gối bị ma sát nhiều, hoặc do cô gái hay mặc quần rách gối,...

Việc chăm chăm nhìn vào đôi chân của 1 cô gái để nhận xét sẽ khiến bạn bị ghét. Bởi chẳng ai có thể thích nổi một người đàn ông chỉ săm soi khuyết điểm của người khác rồi chê bai, áp đặt ý nghĩ đen tối, bậy bạ cả. Chính vì vậy những anh chàng nào thốt ra lời kết luận vô căn cứ khi thấy con gái đầu gối thâm là người vô duyên, bị ghét là đúng!

Ảnh minh họa

2. Dáng đi hai hàng chắc chắn là không còn... "zin"

Cũng giống như cách nhìn nhận trên, câu nói "dáng đi hai hàng chắc chắn không còn trinh" cũng là 1 suy nghĩ vừa thiển cận, vừa kém duyên.

Về y học, đó là quan niệm sai lầm. Bởi cấu tạo của cơ thể của mỗi người đều khác nhau, cho nên không thể nói được điều gì. Không phải ai đi hai hàng, háng rộng, mông chảy xệ đều đã mất "cái ngàn vàng". Ngược lại, những cô gái mông săn chắc, đi đứng khép nép chưa chắc đã còn trinh.

3. Như mày thì chó nó yêu!

"Như mày thì có chó nó yêu" là câu nói cực kỳ thân thuộc luôn có trong "từ điển" của các bà mẹ và hội những đứa bạn thân.

Khi vui vẻ nói với nhau câu này thì không sao, chứ lúc người ta cũng đang buồn phiền vì "hai mấy mùa lá rụng vẫn chưa được cầm tay ai" thì rất là vô duyên đó nhé. Bởi ai chả muốn được yêu thương. Mà nói thế khác gì ẩn ý người yêu của cô gái là... động vật. Câu nói xúc phạm, kém duyên vô cùng.

4. "Hai lưng" như mày ai thèm sàm sỡ chứ?

Là con gái, ai chả thích mình có 1 body chuẩn, dáng nuột nà, vòng nào ra vòng nấy. Nhưng chẳng may, cô gái lại sở hữu cơ thể không mong muốn, không có vòng 1 đầy đặn thì bạn chớ vội "body shaming" người ta.

Bởi có nhiều cô gái dù có vòng 1 khiêm tốn nhưng họ vẫn có nét duyên riêng khiến nhiều anh chàng "say như điều đổ". Cặp bồng đào không được như ý cũng không phải lỗi của họ nên đừng nhìn chằm chằm vào mỗi khu vực nhạy cảm đó để đánh giá cả con người nhé.

Nếu chẳng may lỡ lời trêu đối phương, mà nhận được được lời đáp: "Ừ, kệ tao. Không cần mày quan tâm" là người ta đang rất giận rồi nhé, phải tém tém lại ngay. Đừng đùa dai là mất bạn như chơi.

5. Trang điểm cả tạ phấn không thấy nặng mặt à?

Câu nói trên cũng tương tự câu: "Tẩy trang xong đi ra đường khéo chẳng ai nhận ra... nhỉ"... Là con gái ai cũng thích đẹp, ai cũng muốn chỉn chu nhất trong mắt người khác. Chính vì vậy họ "làm đỏm" một chút thì có sao?

Nếu cô gái có trang điểm quá đậm, trông "nhừ" hơn tuổi thật thì bạn cũng nên lựa chọn những câu nói tế nhị hơn. Tránh ngay câu nói cà khịa này nhé!

Ảnh minh họa

6. Trêu đùa, hú hét, chòng ghẹo không thấy người ta trả lời thì nói "trông xinh vậy mà điếc" rồi cười ha ha

Đây là hình ảnh thường thấy của những anh chàng "trẻ trâu" chính hiệu: Không đội mũ bảo hiểm khi đang điều khiển xe máy, thậm chí là 3-4 người ngồi trên yên xe, tóc nhuộm màu sặc sỡ, vừa đi vừa đánh võng...

Các chàng trai đó cứ nghĩ mình "ngầu", nhưng không biết rằng đây chính là kiểu con trai tính trẻ con mà mọi cô gái đều không ưa. Bởi việc vừa đi đường vừa lạng lách đánh võng, bông đùa rất nguy hiểm, không đảm bảo an toàn giao thông. Và đặc biệt không có cô nàng nào thích mình bị đem ra làm trò cười cho người khác cả.

7. Em xinh thế chắc có nhiều người yêu lắm nhỉ?

Chẳng cô gái nào thích công khai chuyện riêng tư của mình cho người khác biết hết, nhất là người lạ. Chính vì vậy khi chưa đủ thân thiết thì các anh chàng đừng nên dùng câu nói trên để hỏi bạn gái mình đang tán tỉnh.

Cô gái sẽ dễ quy chụp rằng bạn có ý nói họ lẳng lơ, "qua tay" nhiều chàng trai... Nếu đã thích và muốn tiến xa hơn với họ, đừng nên bận tâm quá nhiều về quá khứ của cô ấy.

8. Nhìn em khác với trên mạng xã hội?

Khi đăng ảnh cá nhân lên mạng xã hội để bàn dân thiên hạ cùng chiêm ngưỡng thì ai cũng sẽ đắn đo 1 hồi để lựa chọn bức hình đẹp nhất. Chính vì vậy, ảnh trên mạng có lung linh hơn người thật cũng là điều đương nhiên.

Trong buổi hẹn hò đầu tiên mà anh chàng nào thốt ra câu nói như trên hoặc đại loại thế, thì xin chúc mừng anh đã quay vào ô "bị ghét". Bởi con gái "yêu bằng tai" nên chắc chắn sẽ không thích lời nhận xét như "bát nước hất thẳng mặt" như vậy đâu.

9. Đã béo còn hốc lắm!

Nếu được bình chọn, các nàng sẽ chọn đó là câu nói... vô duyên nhất. Bởi kẻ thù số 1 của con gái chính là béo phì đấy.

Dẫu bạn gái có phần mũm mĩm 1 chút thì cũng đừng nên sổ toẹt vào mặt họ như vậy. Hơn nữa, việc ăn uống của mỗi người là điều tế nhị, đừng nên nhận xét 1 cách sỗ sàng!

Ảnh minh họa

10. Con gái là chúa nhiều chuyện...

Đừng vội "quơ đũa cả nắm" như thế, đâu phải nàng nào cũng đều là "bà Tám" cả. Mà không chỉ có con gái, cánh mày râu cũng có nhiều anh chàng là "ông Tám" đấy thôi. Nhất là khi ngồi "bàn tròn", chén chú chén anh, các anh sẽ nghĩ ra đủ mọi thứ chuyện về đàm tiếu. Và hầu như trong câu chuyện đó, sẽ có nhận xét về 1 cô gái nào đó. Nào là cô này có xinh không, dáng người có đẹp không,...

Vì thế đừng quy cái tội nhiều chuyện cho riêng phe kẹp tóc nữa nhé!

Kết: Người xưa có câu: "Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau". Câu nói này vẫn áp dụng rất chuẩn chỉnh ở thời nay. Ai cũng muốn được nghe những lời nói "êm tai", chẳng riêng gì con gái. Khi bị người khác săm soi các khuyết điểm của mình đều giễu cợt thì chẳng có ai giữ được thái độ vui vẻ cả.

Vậy nên các chàng hãy lưu ý để tránh làm cô gái của mình phật ý nhé. Con gái mà giận thì cũng đáng sợ và đau đầu lắm đó!

2 14
Minh Tuấn 08/10/2020 16:55
Kó =)))) Thực ra thì yêu đương lúc nào chẳng cần thử thách. Nhưng là con trai, tôi khuyên mấy chị, mấy cô, mấy em... vừa vừa thôi nhé. Tôi thì cũng mê được crush "hành" lắm, nhưng 1 vừa 2 phải thôi không thì cũng chạy mất dép.Trước tôi có yêu 1 em, đêm 1,2h sáng nàng còn gọi tôi đèo nàng đi cf đêm. Tâm tình các thứ 3h đòi tôi đưa về nhà. Lúc đi cũng hí hửng lắm, nói thật, được nói chuyện với crush thì đêm ngủ cũng bật cmn dậy là chuyện quá thường. Nhưng oke 1,2 h thì thôi éo nói, sau ngày nào cũng vậy, mệt vcđ. Ae phải hiểu 1 đêm là đủ để cả ngày hôm sau lả rồi chứ nói gì đến 2,3 ngày hay 1 tuần. Sau tôi bảo nàng thì con bé bảo: "E thử thách có tí mà anh đã vậy" =)) Lạy hồn, nước mắt rơi ngược vào trong luôn. Mệt thấy bà, lần đầu còn vui, mấy lần sau thành phiền. Thế cuối cùng tôi bảo "em muốn làm công chúa thì về mẹ lâu đài đi". Hơi quá nhưng mệt thật.Ai chẳng biết mấy cô muốn thử thách con trai để xem có ổn không, có yêu nhiều không, bla bla. Nhưng thử thách nên có giới hạn, đừng "hành" người ta nhé mấy chị mấy cô mấy em. Sau mất lại trắng mắt ra đấy. Thôi tôi chỉ nói vậy thôi, mấy người tự hiểu đi nhớ.

Kó =)))) Thực ra thì yêu đương lúc nào chẳng cần thử thách. Nhưng là con trai, tôi khuyên mấy chị, mấy cô, mấy em... vừa vừa thôi nhé. Tôi thì cũng mê được crush "hành" lắm, nhưng 1 vừa 2 phải thôi không thì cũng chạy mất dép.

Trước tôi có yêu 1 em, đêm 1,2h sáng nàng còn gọi tôi đèo nàng đi cf đêm. Tâm tình các thứ 3h đòi tôi đưa về nhà. Lúc đi cũng hí hửng lắm, nói thật, được nói chuyện với crush thì đêm ngủ cũng bật cmn dậy là chuyện quá thường. 

Nhưng oke 1,2 h thì thôi éo nói, sau ngày nào cũng vậy, mệt vcđ. Ae phải hiểu 1 đêm là đủ để cả ngày hôm sau lả rồi chứ nói gì đến 2,3 ngày hay 1 tuần. Sau tôi bảo nàng thì con bé bảo: "E thử thách có tí mà anh đã vậy" =)) 

Lạy hồn, nước mắt rơi ngược vào trong luôn. Mệt thấy bà, lần đầu còn vui, mấy lần sau thành phiền. Thế cuối cùng tôi bảo "em muốn làm công chúa thì về mẹ lâu đài đi". Hơi quá nhưng mệt thật.

Ai chẳng biết mấy cô muốn thử thách con trai để xem có ổn không, có yêu nhiều không, bla bla. Nhưng thử thách nên có giới hạn, đừng "hành" người ta nhé mấy chị mấy cô mấy em. Sau mất lại trắng mắt ra đấy. Thôi tôi chỉ nói vậy thôi, mấy người tự hiểu đi nhớ.

2 11