Hạ Vũ 16/01/2021 16:16
Doraemon thì tất nhiên có nhiều loại bảo bối, tuy nhiên mèo ú thường chỉ sử dụng một số bảo bối nhất định trong phần lớn các trường hợp. Ngoài chong chóng tre để bay lượn, cửa thần kỳ để di chuyển nhanh, súng đại bác cầm tay để chiến đấu và máy thời gian... Doraemon cũng sử dụng khá thường xuyên những bảo bối có dạng đèn pin. Trong số đó, fan đã đếm được 6 loại đèn pin cực lợi hại, cứu thua cho Doraemon không ít lần.Đèn phục hồiĐèn phục hồi còn được gọi là tia ghép hình, là một trong những món bảo bối hữu dụng nhất của Doraemon. Chiếc đèn pin này có hình dạng giống như ống nhóm, khi chiếu tia sẽ giúp đồ vật hỏng hóc (nhất là những món đồ bị vỡ) khôi phục lại tình trạng ban đầu. Bảo bối xuất hiện trong phần "Câu chuyện cái bình bể" trong Doraemon truyện ngắn tập 1. Ngoài ra, đèn cũng được sử dụng thêm lần nữa trong tập truyện dài Nobita và Viện bảo tàng Bảo bối bí mật. Đèn phóng toĐèn pin phóng to được Doraemon sử dụng khá thường xuyên, bên cạnh đèn pin thu nhỏ. Bảo bối này có hình dạng thay đổi theo từng tập truyện và tập phim, nhưng chủ yếu nó được thiết kế với màu đỏ đậm. Công dụng chủ yếu của nó là giúp vật thể bị chiếu vào gia tăng kích thước, thay đổi hình dạng. Đèn pin phóng to được sử dụng trong khá nhiều tập truyện cả dài và ngắn. Đặc biệt, ở tập truyện Nobita và cuộc chiến vũ trụ, tác giả còn cung cấp thêm thông tin rằng hiệu lực của đèn sẽ mất khi vật thể khổng lồ rơi xuống nước mặn. Đèn thu nhỏBảo bối đèn pin thu nhỏ có tác dụng ngược lại với đèn pin phóng to. Do hình dạng và màu sắc của hai loại đèn gần giống nhau nên đã không ít lần khiến Doraemon bị nhầm lẫn. Tuy nhiên, về sau này, giữa hai chiếc đèn đã có sự sửa đổi về ngoại hình để khán giả (và cả mèo ú) dễ phân biệt. Đèn pin đông cứngĐây là món bảo bối tưởng vô dụng ai ngờ lại có ích không tưởng. Mỗi khi chiếu đèn, có thể làm đông cứng những vật thể vô định như nước, lửa, khói.... Mỗi lần đông cứng sẽ có tác dụng trong 5 phút. Đèn pin có hình dạng như tấm gương nhỏ, phần đầu có kính bọc vòng màu tím với nhiều núm tròn trồi lên.  Phần phía sau của đèn có bọc bán cầu màu đỏ và quai cầm. Đèn pin tân trangĐèn pin tân trang có chức năng gần giống như đèn phục hồi. Tuy nhiên, không chỉ giúp phục hồi mà đèn pin này còn giúp nâng cấp, cải tạo những thứ quá xấu xí. Những món đồ sau khi được chiếu đèn đều trở nên mới và đẹp hơn lúc trước. Nếu muốn trở lại trạng thái cũ, chỉ cần chiếu đèn thêm lần nữa. Đèn pin thích nghiBảo bối này có hình dạng giống như một khẩu súng nước hơn là đèn pin. Công dụng chủ yếu của đèn là giúp người được chiếu có thể thích nghi với môi trường xung quanh, kể cả là môi trường vũ trụ. Nhược điểm lớn nhất của đèn là chỉ có tác dụng trong 24h. Vì thế, trong một số trường hợp, nếu người dùng không kịp rời khỏi môi trường không thể thích nghi khi đèn hết hiệu lực thì sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng. Trong tập "Nobita và những cuộc đại thủy chiến ở xứ sở người cá", Shizuka cũng đã suýt gặp nguy nếu không kịp chiếu đèn. 

Doraemon thì tất nhiên có nhiều loại bảo bối, tuy nhiên mèo ú thường chỉ sử dụng một số bảo bối nhất định trong phần lớn các trường hợp. Ngoài chong chóng tre để bay lượn, cửa thần kỳ để di chuyển nhanh, súng đại bác cầm tay để chiến đấu và máy thời gian... Doraemon cũng sử dụng khá thường xuyên những bảo bối có dạng đèn pin. Trong số đó, fan đã đếm được 6 loại đèn pin cực lợi hại, cứu thua cho Doraemon không ít lần.

Đèn phục hồi

Đèn phục hồi còn được gọi là tia ghép hình, là một trong những món bảo bối hữu dụng nhất của Doraemon. Chiếc đèn pin này có hình dạng giống như ống nhóm, khi chiếu tia sẽ giúp đồ vật hỏng hóc (nhất là những món đồ bị vỡ) khôi phục lại tình trạng ban đầu. Bảo bối xuất hiện trong phần "Câu chuyện cái bình bể" trong Doraemon truyện ngắn tập 1. Ngoài ra, đèn cũng được sử dụng thêm lần nữa trong tập truyện dài Nobita và Viện bảo tàng Bảo bối bí mật.

Vì sao đèn pin luôn là bảo bối hữu dụng bậc nhất của Doraemon? - Ảnh 2.

 

Đèn phóng to

Đèn pin phóng to được Doraemon sử dụng khá thường xuyên, bên cạnh đèn pin thu nhỏ. Bảo bối này có hình dạng thay đổi theo từng tập truyện và tập phim, nhưng chủ yếu nó được thiết kế với màu đỏ đậm. Công dụng chủ yếu của nó là giúp vật thể bị chiếu vào gia tăng kích thước, thay đổi hình dạng. Đèn pin phóng to được sử dụng trong khá nhiều tập truyện cả dài và ngắn. Đặc biệt, ở tập truyện Nobita và cuộc chiến vũ trụ, tác giả còn cung cấp thêm thông tin rằng hiệu lực của đèn sẽ mất khi vật thể khổng lồ rơi xuống nước mặn.

Vì sao đèn pin luôn là bảo bối hữu dụng bậc nhất của Doraemon? - Ảnh 3.

 

Đèn thu nhỏ

Bảo bối đèn pin thu nhỏ có tác dụng ngược lại với đèn pin phóng to. Do hình dạng và màu sắc của hai loại đèn gần giống nhau nên đã không ít lần khiến Doraemon bị nhầm lẫn. Tuy nhiên, về sau này, giữa hai chiếc đèn đã có sự sửa đổi về ngoại hình để khán giả (và cả mèo ú) dễ phân biệt.

Vì sao đèn pin luôn là bảo bối hữu dụng bậc nhất của Doraemon? - Ảnh 4.

 

Đèn pin đông cứng

Đây là món bảo bối tưởng vô dụng ai ngờ lại có ích không tưởng. Mỗi khi chiếu đèn, có thể làm đông cứng những vật thể vô định như nước, lửa, khói.... Mỗi lần đông cứng sẽ có tác dụng trong 5 phút. Đèn pin có hình dạng như tấm gương nhỏ, phần đầu có kính bọc vòng màu tím với nhiều núm tròn trồi lên.  Phần phía sau của đèn có bọc bán cầu màu đỏ và quai cầm.

Vì sao đèn pin luôn là bảo bối hữu dụng bậc nhất của Doraemon? - Ảnh 5.

 

Đèn pin tân trang

Đèn pin tân trang có chức năng gần giống như đèn phục hồi. Tuy nhiên, không chỉ giúp phục hồi mà đèn pin này còn giúp nâng cấp, cải tạo những thứ quá xấu xí. Những món đồ sau khi được chiếu đèn đều trở nên mới và đẹp hơn lúc trước. Nếu muốn trở lại trạng thái cũ, chỉ cần chiếu đèn thêm lần nữa.

Vì sao đèn pin luôn là bảo bối hữu dụng bậc nhất của Doraemon? - Ảnh 6.

 

Đèn pin thích nghi

Bảo bối này có hình dạng giống như một khẩu súng nước hơn là đèn pin. Công dụng chủ yếu của đèn là giúp người được chiếu có thể thích nghi với môi trường xung quanh, kể cả là môi trường vũ trụ. Nhược điểm lớn nhất của đèn là chỉ có tác dụng trong 24h. Vì thế, trong một số trường hợp, nếu người dùng không kịp rời khỏi môi trường không thể thích nghi khi đèn hết hiệu lực thì sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng. Trong tập "Nobita và những cuộc đại thủy chiến ở xứ sở người cá", Shizuka cũng đã suýt gặp nguy nếu không kịp chiếu đèn.

Vì sao đèn pin luôn là bảo bối hữu dụng bậc nhất của Doraemon? - Ảnh 7.

 

0 0
An Nhiên 14/01/2021 14:21
Trong nguyên tác Tây du ký ở trận đối đầu giữa Tôn Ngộ Không và Na Tra tại Hoa Quả Sơn có viết rằng: "Lục Bích Na Tra Thái Tử, Thiên Sinh Mỹ Thạch Hầu Vương, kỳ phùng địch thủ, chính ngộ bản nguyên lưu"."Bản nguyên lưu" chính là chỉ nguồn gốc của hai người. Na Tra do Linh Châu chuyển thế, Tôn Ngộ Không được sinh ra từ một viên Ngũ Sắc Thạch sau khi hấp thụ tinh hoa Nhật Nguyệt. Vì vậy Ngộ Không và Na Tra đều có chung nguồn gốc là những viên Linh Thạch nhận được linh khí của trời đất, tính tình và thói quen, thậm chí là cả hành vi cũng tương đối giống nhau.Ngay đến "chiến tích" đầu tiên của hai nhân vật phi phàm này cũng giống nhau, đều liên quan đến "Đông Hải".Vì vậy, Na Tra cảm thấy Ngộ Không giống mình, nên nhiều lần Tôn Ngộ Không trên đường đi thỉnh kinh gặp phải kiếp nạn Na Tra đã không quản ngại mà rat ay giúp đỡ.

Trong nguyên tác Tây du ký ở trận đối đầu giữa Tôn Ngộ Không và Na Tra tại Hoa Quả Sơn có viết rằng: "Lục Bích Na Tra Thái Tử, Thiên Sinh Mỹ Thạch Hầu Vương, kỳ phùng địch thủ, chính ngộ bản nguyên lưu".

"Bản nguyên lưu" chính là chỉ nguồn gốc của hai người. Na Tra do Linh Châu chuyển thế, Tôn Ngộ Không được sinh ra từ một viên Ngũ Sắc Thạch sau khi hấp thụ tinh hoa Nhật Nguyệt. Vì vậy Ngộ Không và Na Tra đều có chung nguồn gốc là những viên Linh Thạch nhận được linh khí của trời đất, tính tình và thói quen, thậm chí là cả hành vi cũng tương đối giống nhau.

Ngay đến "chiến tích" đầu tiên của hai nhân vật phi phàm này cũng giống nhau, đều liên quan đến "Đông Hải".

Vì vậy, Na Tra cảm thấy Ngộ Không giống mình, nên nhiều lần Tôn Ngộ Không trên đường đi thỉnh kinh gặp phải kiếp nạn Na Tra đã không quản ngại mà rat ay giúp đỡ.

0 9
Hoảng Nguyệt Ảnh 08/01/2021 22:14
Hỏa nhãn kim tinh của Tôn Ngộ Không sẽ dễ dàng nhận ra thật - giả. Thế nhưng, kỳ lạ thay là Tề Thiên Đại Thánh lại không thể phân biệt được ai là sư phụ thật, sư phụ giả dù đã dùng đến Hỏa nhãn kim tinh.Khi đó, Tôn Ngộ Không nói: "Lão Tôn trước nay hàng yêu, yêu quái này biến thành sư phụ, khí thể tương đồng, thật khó phân biệt".Hóa ra, Hỏa nhãn kim tinh của Tông Ngộ Không phân biệt yêu ma, thật giả đều dựa vào "khí thể". Mặc dù Thanh Sư Tinh là yêu quái nhưng không hề có tà khí, chính vì thế mà Tôn Ngộ Không không thể phân biệt được thật giả dù cho có dùng Hỏa nhãn kim tinh.Sau đó, ba đồ đệ Đường Tăng đánh nhau một hồi với yêu quái, sau đó Văn Thù Bồ Tát xuất hiện và giải khai tất cả những nút thắt trong câu chuyện quốc vương bị dìm xuống giếng ba năm.Và sự thật yêu quái Thanh Sư Tinh vốn là linh vật cưỡi của Văn Thù Bồ Tát, được Phật sai đến để thay vị trí của quốc vương nước Ô Kê. Và trong suốt thời gian ở lại vương quốc này, Thanh Sư Tinh vẫn cố gắng tạo phước cho bá tánh.Những yêu quái khác thường phạm những lỗi lầm không thể quay đầu nên chúng không che giấu hình dạng thật. Còn Thanh Sư Tinh không làm điều xấu xa nên xung quanh người Thanh Sư Tinh không hề có ám khí như các yêu tinh khác.Đây cũng là điều thể hiện khuyết điểm của Hỏa nhãn kim tinh. Nếu gặp yêu quái tốt như Thanh Sư Tinh thì Hỏa nhãn kim tinh cũng chỉ là một đôi mắt bình thường.

Hỏa nhãn kim tinh của Tôn Ngộ Không sẽ dễ dàng nhận ra thật - giả. Thế nhưng, kỳ lạ thay là Tề Thiên Đại Thánh lại không thể phân biệt được ai là sư phụ thật, sư phụ giả dù đã dùng đến Hỏa nhãn kim tinh.

Khi đó, Tôn Ngộ Không nói: "Lão Tôn trước nay hàng yêu, yêu quái này biến thành sư phụ, khí thể tương đồng, thật khó phân biệt".

Hóa ra, Hỏa nhãn kim tinh của Tông Ngộ Không phân biệt yêu ma, thật giả đều dựa vào "khí thể". Mặc dù Thanh Sư Tinh là yêu quái nhưng không hề có tà khí, chính vì thế mà Tôn Ngộ Không không thể phân biệt được thật giả dù cho có dùng Hỏa nhãn kim tinh.

Sau đó, ba đồ đệ Đường Tăng đánh nhau một hồi với yêu quái, sau đó Văn Thù Bồ Tát xuất hiện và giải khai tất cả những nút thắt trong câu chuyện quốc vương bị dìm xuống giếng ba năm.

Và sự thật yêu quái Thanh Sư Tinh vốn là linh vật cưỡi của Văn Thù Bồ Tát, được Phật sai đến để thay vị trí của quốc vương nước Ô Kê. Và trong suốt thời gian ở lại vương quốc này, Thanh Sư Tinh vẫn cố gắng tạo phước cho bá tánh.

Những yêu quái khác thường phạm những lỗi lầm không thể quay đầu nên chúng không che giấu hình dạng thật. Còn Thanh Sư Tinh không làm điều xấu xa nên xung quanh người Thanh Sư Tinh không hề có ám khí như các yêu tinh khác.

Đây cũng là điều thể hiện khuyết điểm của Hỏa nhãn kim tinh. Nếu gặp yêu quái tốt như Thanh Sư Tinh thì Hỏa nhãn kim tinh cũng chỉ là một đôi mắt bình thường.

1 10
Nguyễn Y Vân 05/01/2021 16:38
Theo các fan hâm mộ của Pokemon, đây là 3 giả thuyết hợp lý nhất về Pikachu.Giả thuyết đầu tiên của việc này là Pikachu nhận được dòng điện "trời ban".Trong tạp đầu tiên, Pikachu của Ash trông có vẻ không hề mạnh hơn, nếu so sánh với những chú chuột điện thông thường khác. Tuy nhiên, đến phần cuối của tập phim, sau khi bị sấm sét trên trời giật vào, Pikachu đã 1 mình nó đánh bại nguyên 1 đàn Spearow. Rất có khả năng, cú chớp giật này đã cung cấp cho Pikachu 1 nguồn năng lượng lớn giúp nó mạnh hơn 1 cách đáng kể.Giả thiết thứ 2 cho việc Pikachu siêu mạnh là do được Ash nâng cấp bằng... máy phát điện. Ở phần đầu tiên của anime, Ash và Pikachu đã thách đấu với Brock nhằm lấy huy hiệu Boulder. Vấn đề ở đây là Brock dùng Pokemon hệ Ground, vốn là thiên địch của Pikachu. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì, Pikachu đã được Ash nâng cấp bằng cách... nối nó với 1 chiếc máy phát điện. Dù vậy, bí kíp này dường như lại hiệu quả và Pikachu đã có 1 trận chiến ra trò, và sau đó nó vẫn rất mạnh khi đối đầu với các đối thủ khác. . Giải thiết thứ ba, chính là việc Pikachu của Ash đã đạt tới cấp độ max do cày level quá nhiều. Điều này dường như khá là hợp lý, bởi Pikachu là Pokemon đầu tiên Ash có được và mang đi qua nhiều đại lục khác nhau. Ở thời điểm này, rất nhiều khả năng đã đạt tới level cao nhất trong game - level 100.Thật vậy, trong trận chiến với Raichu của Surge, Pikachu đã lần đầu dùng chiêu thức Quick Attack, và đã đã gây ra khó khăn đáng kể cho Raichu. Điều thú vị là Raichu không hề biết đến kỹ năng này, bởi vì nó tiến hóa quá sớm. Dù sao thì, giả thuyết cũng vẫn chỉ là giả thuyết mà thôi. Nhưng việc Pikachu của Ash, mạnh hơn các con Pikachu khác, rất nhiều. Mà thực ra, đến cả Raichu vẫn còn không có cửa với chú chuột điện linh vật này, thì việc gì chúng ta phải so sánh nhiều?

Theo các fan hâm mộ của Pokemon, đây là 3 giả thuyết hợp lý nhất về Pikachu.

Giả thuyết đầu tiên của việc này là Pikachu nhận được dòng điện "trời ban".Trong tạp đầu tiên, Pikachu của Ash trông có vẻ không hề mạnh hơn, nếu so sánh với những chú chuột điện thông thường khác. Tuy nhiên, đến phần cuối của tập phim, sau khi bị sấm sét trên trời giật vào, Pikachu đã 1 mình nó đánh bại nguyên 1 đàn Spearow. Rất có khả năng, cú chớp giật này đã cung cấp cho Pikachu 1 nguồn năng lượng lớn giúp nó mạnh hơn 1 cách đáng kể.

Giả thiết thứ 2 cho việc Pikachu siêu mạnh là do được Ash nâng cấp bằng... máy phát điện. Ở phần đầu tiên của anime, Ash và Pikachu đã thách đấu với Brock nhằm lấy huy hiệu Boulder. Vấn đề ở đây là Brock dùng Pokemon hệ Ground, vốn là thiên địch của Pikachu. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì, Pikachu đã được Ash nâng cấp bằng cách... nối nó với 1 chiếc máy phát điện. Dù vậy, bí kíp này dường như lại hiệu quả và Pikachu đã có 1 trận chiến ra trò, và sau đó nó vẫn rất mạnh khi đối đầu với các đối thủ khác. . 

Giải thiết thứ ba, chính là việc Pikachu của Ash đã đạt tới cấp độ max do cày level quá nhiều. Điều này dường như khá là hợp lý, bởi Pikachu là Pokemon đầu tiên Ash có được và mang đi qua nhiều đại lục khác nhau. Ở thời điểm này, rất nhiều khả năng đã đạt tới level cao nhất trong game - level 100.

Thật vậy, trong trận chiến với Raichu của Surge, Pikachu đã lần đầu dùng chiêu thức Quick Attack, và đã đã gây ra khó khăn đáng kể cho Raichu. Điều thú vị là Raichu không hề biết đến kỹ năng này, bởi vì nó tiến hóa quá sớm. 

Dù sao thì, giả thuyết cũng vẫn chỉ là giả thuyết mà thôi. Nhưng việc Pikachu của Ash, mạnh hơn các con Pikachu khác, rất nhiều. Mà thực ra, đến cả Raichu vẫn còn không có cửa với chú chuột điện linh vật này, thì việc gì chúng ta phải so sánh nhiều?

1 20
Bin Bin 05/01/2021 12:54
Năm 2021, ít phim xem lắm bạn ơi, sương sương tầm 40-50+ phim thôi à, ý là chưa kể các phim nghệ thuật và các phim chưa công bố ngày nữa đó nhưng mình liệt kê tạm 10 phim mình thấy hay hoy nhe!Thôi up sẵn cái list + dàn diễn viên nhắm để chuẩn bị xiền hehe.1. SPIDER-MAN 3 (Dự kiến khởi chiếu: 17/12/2021)Jamie Foxx trở lại với vai Electro.- Alfred Molina trở lại vai Doctor Octopus- Andrew Garfield và Kirsten Dunst cũng sẽ trở lại.- Toby Maguire tin đồn vẫn đang thương lượng với Marvel/Sony mà thôi.- Emma Stone được kỳ vọng sẽ trở lại nhưng chưa có tin xác nhận.Ảnh minh họa là ảnh fan-made chứ chưa có ảnh chính thức nghen bà con. 2. DUNE (Khởi chiếu: 01/10/2021)• Timotheé Chalamet vai Paul Atreides, là người thừa kế của gia tộc Atreides, sứ mệnh trở thành đấng cứu thế Muad'Dib.• Zendaya vai Chani, cô gái với đôi mắt xanh phát sáng, truy đuổi trong những giấc mơ của Paul.• Oscar Isaac vai Công Tước Leto Atreides, người đứng gia tộc Atreides.• Rebecca Ferguson vai Lệnh bà Jessica, mẹ của Paul, người tình của Leto Atreides.• Josh Brolin vai Gurney Halleck, bậc thầy vũ khí tộc Atreides và cố vấn của Paul.• Jason Momoa vai Duncan Idaho, kiếm sĩ tộc Atreides• Dave Bautista vai Glossu 'Beast' Rabban• Javier Bardem vai Stilgar3. GODZILLA VS. KONG (Khởi chiếu: 21/05/2021)4. TOM & JERRY MOVIE (Khởi chiếu: 26/02/2021)5. A QUIET PLACE 2 - VÙNG ĐẤT CÂM LẶNG 2 (Dự kiến khởi chiếu: 23/04/2021)6. BLACK WIDOW (Dự kiến khởi chiếu: 07/05/2021 - VN thì có thể 1/5 chăng?)7. THE SUICIDE SQUAD (Dự kiến khởi chiếu: 06/08/2021)8. VENOM: LET THERE BE CARNAGE (Dự kiến khởi chiếu: 25/6/2021)Phần phim thứ 2 này sẽ do ông trùm mo-cap Andy Serkis làm đạo diễn. Ngoài Tom Hardy phim có sự tham gia của Woody Harrelson, Michelle Williams, Reid Scott và Naomie Harris.9. MORTAL KOMBAT (Dự kiến khởi chiếu: 16.04.2021)Mortal Kombat sẽ ra mắt khán giả từ ngày 5/3/2021. Hồi đầu tuần, Warner Bros. mới chỉ định James Wan vào vị nhà sản xuất, và Simon McQuoid làm đạo diễn cho dự án điện ảnh.10. THE CONJURING 3: THE DEVIL MADE ME DO IT - tạm dịch: Ma Xui Quỷ Khiến (Dự kiến khởi chiếu: 04.06.2021)Nội dung phần 3 dựa trên chuyện có thật, sẽ hé lộ một câu chuyện lạnh gáy về một kẻ sát nhân và một thế lực quỷ ám. Đây là một trong những vụ án giật gân nhất của Ed và Lorraine Warren, khởi đầu từ một linh hồn của cậu thanh niên, rồi dẫn đến điều họ chưa từng chứng kiến trước đó. Và lần đầu tiên trong lịch sử xử án của Mỹ, lý do quỷ ám xui khiến linh hồn sẽ là lời biện hộ bảo vệ cho nghi phạm sát nhân. 

Năm 2021, ít phim xem lắm bạn ơi, sương sương tầm 40-50+ phim thôi à, ý là chưa kể các phim nghệ thuật và các phim chưa công bố ngày nữa đó nhưng mình liệt kê tạm 10 phim mình thấy hay hoy nhe!

Thôi up sẵn cái list + dàn diễn viên nhắm để chuẩn bị xiền hehe.

 1. 1. SPIDER-MAN 3 (Dự kiến khởi chiếu: 17/12/2021)
Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang khiêu vũ, văn bản cho biết 'MARVEL STUDIOS SPIDER-MAN SPIDEr -VErSE'
 1. Jamie Foxx trở lại với vai Electro.
  - Alfred Molina trở lại vai Doctor Octopus
  - Andrew Garfield và Kirsten Dunst cũng sẽ trở lại.
  - Toby Maguire tin đồn vẫn đang thương lượng với Marvel/Sony mà thôi.
  - Emma Stone được kỳ vọng sẽ trở lại nhưng chưa có tin xác nhận.

  Ảnh minh họa là ảnh fan-made chứ chưa có ảnh chính thức nghen bà con.
 2.  
 3. 2. DUNE (Khởi chiếu: 01/10/2021)
Hình ảnh có thể có: ‎6 người, ‎văn bản cho biết '‎TMO HEE CHAL AMET AME ZENDAYA OSCAR ISAAC REBECCA FERGUSON JOSH BROLI IN JASON .MOMOA BABS OLUSANMOKUN DENIS V ILLENEUVE U כ C DECEMBER 8‎'‎‎

• Timotheé Chalamet vai Paul Atreides, là người thừa kế của gia tộc Atreides, sứ mệnh trở thành đấng cứu thế Muad'Dib.
• Zendaya vai Chani, cô gái với đôi mắt xanh phát sáng, truy đuổi trong những giấc mơ của Paul.
• Oscar Isaac vai Công Tước Leto Atreides, người đứng gia tộc Atreides.
• Rebecca Ferguson vai Lệnh bà Jessica, mẹ của Paul, người tình của Leto Atreides.
• Josh Brolin vai Gurney Halleck, bậc thầy vũ khí tộc Atreides và cố vấn của Paul.
• Jason Momoa vai Duncan Idaho, kiếm sĩ tộc Atreides
• Dave Bautista vai Glossu 'Beast' Rabban
• Javier Bardem vai Stilgar

3. GODZILLA VS. KONG (Khởi chiếu: 21/05/2021)

Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết 'ONE WILL FALL VS 1ดก MILLIE BOBBY EIZA ALEXANDER GONZALEZ SKARSGARD HENWICK GURIRA CHANDLER DENNISON GODZILLAVS KONG DEMIÁN BICHIR MAY 21, 2021 REAL 3D AND MAX'

4. TOM & JERRY MOVIE (Khởi chiếu: 26/02/2021)

Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết 'BEST OF ENEMIES. WORST OF FRIENDS. minm BROXDまK CHLDE GRACE MICHAEL COLIN 208 KEN MORETZ PENA JOST DELANEY JEONG TOM& JERRY MAJOR COMMOTION PICTURE THEATERS FEBRUARY 26 HBOMaX'

5. A QUIET PLACE 2 - VÙNG ĐẤT CÂM LẶNG 2 (Dự kiến khởi chiếu: 23/04/2021)

Hình ảnh có thể có: 3 người, văn bản cho biết 'SILENCEIS NOT ENOUGH EMILY BLUNT CILLIAN MURPHY QUIET PLACE PART II FoundonCineMaterial.com COMING SOON'

6. BLACK WIDOW (Dự kiến khởi chiếu: 07/05/2021 - VN thì có thể 1/5 chăng?)

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang khiêu vũ và văn bản

7. THE SUICIDE SQUAD (Dự kiến khởi chiếu: 06/08/2021)

Hình ảnh có thể có: 11 người, văn bản

8. VENOM: LET THERE BE CARNAGE (Dự kiến khởi chiếu: 25/6/2021)

Hình ảnh có thể có: 3 người, văn bản cho biết 'OM HARDY WOODY HARRELSON MICHELLE WILLIAMS REID SCOTT NAOMIE HARRIS VENOM LET THERE BE ARNAGE PSYCHBOZ'

Phần phim thứ 2 này sẽ do ông trùm mo-cap Andy Serkis làm đạo diễn. Ngoài Tom Hardy phim có sự tham gia của Woody Harrelson, Michelle Williams, Reid Scott và Naomie Harris.

9. MORTAL KOMBAT (Dự kiến khởi chiếu: 16.04.2021)

phim Mortal Kombat anh 1

Mortal Kombat sẽ ra mắt khán giả từ ngày 5/3/2021. Hồi đầu tuần, Warner Bros. mới chỉ định James Wan vào vị nhà sản xuất, và Simon McQuoid làm đạo diễn cho dự án điện ảnh.

10. THE CONJURING 3: THE DEVIL MADE ME DO IT - tạm dịch: Ma Xui Quỷ Khiến (Dự kiến khởi chiếu: 04.06.2021)

Hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản cho biết 'PATRICK WILSON VERA ARMIGA CONTURING THE THE DEVIL MADEMEDOIT HWC'

Nội dung phần 3 dựa trên chuyện có thật, sẽ hé lộ một câu chuyện lạnh gáy về một kẻ sát nhân và một thế lực quỷ ám. Đây là một trong những vụ án giật gân nhất của Ed và Lorraine Warren, khởi đầu từ một linh hồn của cậu thanh niên, rồi dẫn đến điều họ chưa từng chứng kiến trước đó. Và lần đầu tiên trong lịch sử xử án của Mỹ, lý do quỷ ám xui khiến linh hồn sẽ là lời biện hộ bảo vệ cho nghi phạm sát nhân.

 

0 12
Khánh Ngân 04/01/2021 17:45
Bộ giáp màu tím, được nhìn thấy trong trận chiến cuối cùng của Endgame là một vũ khí hủy diệt hàng loạt. Khi Pepper đến chiến trường, cô nhanh chóng thể hiện khả năng của bộ giáp mà mình đang mặc, hạ gục tàu của Thanos dễ dàng như Captain Marvel. Pepper cũng hạ gục một Chitauri Leviathan, và khiến cho sức mạnh của nhân vật này khi mặc giáp có thể ngang hàng với Hulk về sức mạnh vật lý.Trong khi đó, việc Tony cho phép Pepper tham gia một cuộc chiến như vậy có thấy siêu anh hùng này hoàn toàn yên tâm đối với bộ giáp đó mà bỏ qua nỗi sợ hãi về việc mất đi những người thân yêu. Tony đã tạo cho cô ấy một lớp vỏ bảo vệ hoàn hảo đến mức cô ấy không bao giờ thực sự gặp nguy hiểm.Trong Avengers: Age Of Ultron, Tony Stark nói về việc bộ giáp cuối cùng không dành cho Tony, mà cho cả thế giới - "a suit of armor around the world", và theo một cách nào đó, anh đã thành công.Bắt đầu từ thời điểm xảy ra ở cuối Infinity War, thông qua việc Tony bị cô lập trong không gian, chúng ta có thể thấy được rằng các ưu tiên của nhân vật này được phát triển và chuyển sang tập trung vào gia đình. Nhân vật này đã có thể từ bỏ việc trở thành một anh hùng và tập trung vào cuộc sống gia đình. Nhưng sự phát triển của bộ giáp Rescue ám chỉ rằng Tony vẫn có mối liên hệ với quá khứ và lo sợ rằng nỗi sợ hãi của mình trong Age Of Ultron có thể trở thành sự thật. Ngoài ra, việc phát triển cho cô ấy một bộ giáp mạnh mẽ như vậy cũng đã nói lên tất cả mọi thứ về nhu cầu bảo vệ gia đình của Tony.Cuối cùng, Tony luôn biết rằng anh ấy sẽ không phải là người sống sót trong tất cả các cuộc chiến, hoặc có thể anh ấy không thể luôn ở đó. Đó là lý do tại sao anh ấy muốn có một bộ giáp cho cả thế giới, và tại sao anh ấy cần phát triển những bộ giáp Iron Man của mình mạnh đến mức mà anh ấy cảm thấy đủ can đảm để giao nó cho Pepper, bộ giáp này phải đủ mạnh để bảo vệ cô ấy khi Tony vắng mặt. Và việc siêu anh hùng này không mặc bộ giáp mạnh nhất của mình mà đưa nó cho Pepper cũng là một biểu hiện thuần túy về tình yêu của Tony Stark.

Bộ giáp màu tím, được nhìn thấy trong trận chiến cuối cùng của Endgame là một vũ khí hủy diệt hàng loạt. Khi Pepper đến chiến trường, cô nhanh chóng thể hiện khả năng của bộ giáp mà mình đang mặc, hạ gục tàu của Thanos dễ dàng như Captain Marvel. Pepper cũng hạ gục một Chitauri Leviathan, và khiến cho sức mạnh của nhân vật này khi mặc giáp có thể ngang hàng với Hulk về sức mạnh vật lý.

Trong khi đó, việc Tony cho phép Pepper tham gia một cuộc chiến như vậy có thấy siêu anh hùng này hoàn toàn yên tâm đối với bộ giáp đó mà bỏ qua nỗi sợ hãi về việc mất đi những người thân yêu. Tony đã tạo cho cô ấy một lớp vỏ bảo vệ hoàn hảo đến mức cô ấy không bao giờ thực sự gặp nguy hiểm.

Trong Avengers: Age Of Ultron, Tony Stark nói về việc bộ giáp cuối cùng không dành cho Tony, mà cho cả thế giới - "a suit of armor around the world", và theo một cách nào đó, anh đã thành công.

Bắt đầu từ thời điểm xảy ra ở cuối Infinity War, thông qua việc Tony bị cô lập trong không gian, chúng ta có thể thấy được rằng các ưu tiên của nhân vật này được phát triển và chuyển sang tập trung vào gia đình. Nhân vật này đã có thể từ bỏ việc trở thành một anh hùng và tập trung vào cuộc sống gia đình. Nhưng sự phát triển của bộ giáp Rescue ám chỉ rằng Tony vẫn có mối liên hệ với quá khứ và lo sợ rằng nỗi sợ hãi của mình trong Age Of Ultron có thể trở thành sự thật. Ngoài ra, việc phát triển cho cô ấy một bộ giáp mạnh mẽ như vậy cũng đã nói lên tất cả mọi thứ về nhu cầu bảo vệ gia đình của Tony.

Cuối cùng, Tony luôn biết rằng anh ấy sẽ không phải là người sống sót trong tất cả các cuộc chiến, hoặc có thể anh ấy không thể luôn ở đó. Đó là lý do tại sao anh ấy muốn có một bộ giáp cho cả thế giới, và tại sao anh ấy cần phát triển những bộ giáp Iron Man của mình mạnh đến mức mà anh ấy cảm thấy đủ can đảm để giao nó cho Pepper, bộ giáp này phải đủ mạnh để bảo vệ cô ấy khi Tony vắng mặt. Và việc siêu anh hùng này không mặc bộ giáp mạnh nhất của mình mà đưa nó cho Pepper cũng là một biểu hiện thuần túy về tình yêu của Tony Stark.

1 13