Sushy 27/10/2020 10:41
Theo mình, không có mức độ thời gian cho việc người ta chán nhau trong một mối quan hệ. Có người vừa hẹn hò dăm tháng đã chán nhau, có người quen vài năm bỗng thấy người yêu mình sao thật tẻ nhạt. Nhưng có những cặp đôi yêu nhau 7, 8 năm vẫn thấy dắt tay nhau tíu tít như thủa mới hẹn hò. 

Theo mình, không có mức độ thời gian cho việc người ta chán nhau trong một mối quan hệ. Có người vừa hẹn hò dăm tháng đã chán nhau, có người quen vài năm bỗng thấy người yêu mình sao thật tẻ nhạt. Nhưng có những cặp đôi yêu nhau 7, 8 năm vẫn thấy dắt tay nhau tíu tít như thủa mới hẹn hò.
 

14 9
Du Phong 21/10/2020 19:04
Có ai sống mà không cần tình yêu không nhỉ? Mình nghĩ là không. Với riêng mình nha, tình yêu là gia vị giúp mình cảm thấy cuộc sống thú vị hơn, đẹp đẽ và thăng hoa hơn. Mình tìm được người chia sẻ những câu chuyện vui buồn, người đó động viên, an ủi và giúp mình thấy mình không cô đơn.Có nhiều người nói thế này, mùa đông đến, cái lạnh ùa về, con người ta cảm thấy cô đơn và cần tình yêu hơn. Mình thấy nó đúng. Mùa đông đến đồng nghĩa các hoạt động ngoài trời giảm đi đáng kể. Nói trắng ra là lạnh sẽ bị lười đi, nhiều lúc bạn rủ cafe cũng ngại, thậm chí nhiều chị còn trốn tập gym vì không muốn rúm ró ngoài đường.Phải tạm thời hạn chế hoạt động ngoài trời mà bạn yêu thích, sẽ khiến tâm trí có xu hướng kiếm tìm niềm vui thú ở chỗ khác. Và rõ ràng nhất là, chúng ta không quen thêm nhiều bạn bè vào mùa đông (vì hạn chế tụ tập), do đó càng có thời gian gắn kết với những người quanh mình.Rõ ràng mùa đông tĩnh lặng và đỡ ồn ào hơn các mùa khác trong năm. Dường như cái lạnh khiến người ta trầm tĩnh và thích ở trong nhà hơn. Việc mọi thứ chậm lại cho phép mỗi người có thêm thời gian suy ngẫm về bản thân và cuộc sống.Con người là giống loài đặc biệt, hễ suy ngẫm nhiều lại thấy bản thân cô đơn dù có sống trong tập thể. Đây cũng là lý do thúc đẩy chúng ta kiếm tìm bạn đồng hành về cả thể xác lẫn tinh thần.Tâm trí của con người trong mùa đông tự do đến mức, nó còn tạo ra không gian để chứa nhiều hình bóng khác. Hãy tìm cho mình một nửa vào mùa đông, bạn nhé. 

Có ai sống mà không cần tình yêu không nhỉ? Mình nghĩ là không. Với riêng mình nha, tình yêu là gia vị giúp mình cảm thấy cuộc sống thú vị hơn, đẹp đẽ và thăng hoa hơn. Mình tìm được người chia sẻ những câu chuyện vui buồn, người đó động viên, an ủi và giúp mình thấy mình không cô đơn.

Gác trọ mùa đông

Có nhiều người nói thế này, mùa đông đến, cái lạnh ùa về, con người ta cảm thấy cô đơn và cần tình yêu hơn. Mình thấy nó đúng. 

Mùa đông đến đồng nghĩa các hoạt động ngoài trời giảm đi đáng kể. Nói trắng ra là lạnh sẽ bị lười đi, nhiều lúc bạn rủ cafe cũng ngại, thậm chí nhiều chị còn trốn tập gym vì không muốn rúm ró ngoài đường.

Phải tạm thời hạn chế hoạt động ngoài trời mà bạn yêu thích, sẽ khiến tâm trí có xu hướng kiếm tìm niềm vui thú ở chỗ khác. Và rõ ràng nhất là, chúng ta không quen thêm nhiều bạn bè vào mùa đông (vì hạn chế tụ tập), do đó càng có thời gian gắn kết với những người quanh mình.

Nguyên Khang bất ngờ… hôn trộm My Sói giữa trời đông Nami - Báo Gia Đình  Việt Nam

Rõ ràng mùa đông tĩnh lặng và đỡ ồn ào hơn các mùa khác trong năm. Dường như cái lạnh khiến người ta trầm tĩnh và thích ở trong nhà hơn. Việc mọi thứ chậm lại cho phép mỗi người có thêm thời gian suy ngẫm về bản thân và cuộc sống.

carlosherbas | "PODEMOS CAMBIAR EL MUNDO Y HACER QUE SEA UN MUNDO MEJOR.  ESTÁ EN TUS MANOS HACERLO REALIDAD" Nelson Mandela (+)

Con người là giống loài đặc biệt, hễ suy ngẫm nhiều lại thấy bản thân cô đơn dù có sống trong tập thể. Đây cũng là lý do thúc đẩy chúng ta kiếm tìm bạn đồng hành về cả thể xác lẫn tinh thần.

Tâm trí của con người trong mùa đông tự do đến mức, nó còn tạo ra không gian để chứa nhiều hình bóng khác. Hãy tìm cho mình một nửa vào mùa đông, bạn nhé. 

2 2
Thúy Mai 20/10/2020 15:42
Lúc đầu nghe câu hỏi mình còn cảm thấy người hỏi lạ ghê, yêu nhau thì thích hôn môi là chuyện bình thường chứ. Ai dè có nguyên nhân cả các bác ạ. Theo thông tin mình có tìm hiểu trên mạng thì việc các chàng khi yêu thích hôn môi người yêu có một vài nguyên nhân như này nè:Thể hiện sự lãng mạn trong tình yêu.Trong tình yêu, ôm hôn được coi là một hành động gắn kết giúp 2 người khác giới bày tỏ tình cảm với nhau. Nụ hôn trong tình yêu thường lãng mạn, ngọt ngào, chính vì vậy người đàn ông thường dùng nụ hôn để chiếm lĩnh tình yêu trong bạn.Làm mới hơn cho việc âu yếm nhàm chánBạn có biết rằng, các cặp tình nhân thường diễn tiến đến nụ hôn rất nhanh chóng không? Đó là điều tương đối hiển nhiên. Lý do ở đây là bởi vì trong các mối quan hệ tình cảm thì việc cầm tay, ôm ấp, những cái thơm nhẹ nhàng rồi đến lúc cũng sẽ nhàm chán. Chiếm đoạt tình cảm của bạnNghe thì có vẻ lưu manh nhỉ, nhưng nó đúng thật sự các bạn ạ. Phụ nữ thường xem nụ hôn, đặc biệt là nụ hôn đầu đơn vô cùng quan trọng. Khi bạn đã chấp nhận trao cho họ nụ hôn, chắc chắn anh ta đã chiếm đoạt được tình cảm của bạn dành cho anh ấy. Ít nhất nếu chưa chấp nhận thì bạn cũng đã suy nghĩ về nó rất nhiều.Là bước dạo đầu quan trọng trong chuyện ấyTrong quan hệ tình dục thì nụ hôn là bước dạo đầu vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Nụ hôn làm tăng cường khoái cảm, kích thích trong cơ thể của cả đàn ông lẫn phụ nữ. Nụ hôn lúc này còn đa dạng hơn, không những hôn vào môi mà còn hôn vào nhiều điểm nhạy cảm khác.Có ai đi qua cho mình hỏi có đúng không nào?

Lúc đầu nghe câu hỏi mình còn cảm thấy người hỏi lạ ghê, yêu nhau thì thích hôn môi là chuyện bình thường chứ. Ai dè có nguyên nhân cả các bác ạ. Theo thông tin mình có tìm hiểu trên mạng thì việc các chàng khi yêu thích hôn môi người yêu có một vài nguyên nhân như này nè:

Thể hiện sự lãng mạn trong tình yêu.

Trong tình yêu, ôm hôn được coi là một hành động gắn kết giúp 2 người khác giới bày tỏ tình cảm với nhau. Nụ hôn trong tình yêu thường lãng mạn, ngọt ngào, chính vì vậy người đàn ông thường dùng nụ hôn để chiếm lĩnh tình yêu trong bạn.

Yêu nhau bao lâu thì được hôn hả mọi người ơi? Em chưa yêu bao giờ nên hỏi  để còn biết giữ mình ạ.

Làm mới hơn cho việc âu yếm nhàm chán

Bạn có biết rằng, các cặp tình nhân thường diễn tiến đến nụ hôn rất nhanh chóng không? Đó là điều tương đối hiển nhiên. Lý do ở đây là bởi vì trong các mối quan hệ tình cảm thì việc cầm tay, ôm ấp, những cái thơm nhẹ nhàng rồi đến lúc cũng sẽ nhàm chán.

Mơ hôn nhau có điềm báo gì? Giải mã giấc mơ hôn nhau | 188Loto

 Chiếm đoạt tình cảm của bạn

Nghe thì có vẻ lưu manh nhỉ, nhưng nó đúng thật sự các bạn ạ. Phụ nữ thường xem nụ hôn, đặc biệt là nụ hôn đầu đơn vô cùng quan trọng. Khi bạn đã chấp nhận trao cho họ nụ hôn, chắc chắn anh ta đã chiếm đoạt được tình cảm của bạn dành cho anh ấy. Ít nhất nếu chưa chấp nhận thì bạn cũng đã suy nghĩ về nó rất nhiều.

Hình ảnh hôn nhau lãng mạn say đắm dưới mưa đẹp nhất - Thư viện hình ảnh  đẹp | Hình ảnh, Lãng mạn, Phong cảnh

Là bước dạo đầu quan trọng trong chuyện ấy

Trong quan hệ tình dục thì nụ hôn là bước dạo đầu vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Nụ hôn làm tăng cường khoái cảm, kích thích trong cơ thể của cả đàn ông lẫn phụ nữ. Nụ hôn lúc này còn đa dạng hơn, không những hôn vào môi mà còn hôn vào nhiều điểm nhạy cảm khác.

Có ai đi qua cho mình hỏi có đúng không nào?

1 0
Nguyễn Hoàng 23/10/2020 19:41

Chả có lỗi gì cả! Họa may ra thì hơi đau djt tí nếu đồng tính nam thôi :)

1 0
Vy Vy 18/10/2020 17:02
Còn làm gì nữa ạ, chia tay ngay và luôn. Nếu đi chơi với con gái mà tự giác nói thì tùy trường hợp có thể chấp nhận và bỏ qua, còn nếu đã nói dối thì không đáng để trân trọng

Còn làm gì nữa ạ, chia tay ngay và luôn. Nếu đi chơi với con gái mà tự giác nói thì tùy trường hợp có thể chấp nhận và bỏ qua, còn nếu đã nói dối thì không đáng để trân trọng

1 1
Bạch Hi 14/10/2020 18:55
Không có chuyện tự nhiên không thích nữa đâu. Vài hôm trước tôi mới đọc được mấy câu này, thấy nó không thể đúng hơn nên muốn chia sẻ với mọi người"Con trai thì tôi không rõ, nhưng con gái chính là một sinh vật lạnh lùng, tàn nhẫn. Một khi cô ấy cảm giác "người này không ổn" thì ngay lập tức giây tiếp theo cô ấy sẽ không thể tiếp nhận toàn bộ những thứ của người đó. Dù cho người đó làm bao nhiêu việc tốt, cô ấy cũng sẽ cảm thấy "gớm", "khó chịu". Thậm chí những thứ nhỏ nhặt, những thứ mà trước giờ cô ấy không bao giờ để ý trên người đối phương cũng trở nên đáng ghét, rồi từ đó rơi vào sợ hãi.."

Không có chuyện tự nhiên không thích nữa đâu. Vài hôm trước tôi mới đọc được mấy câu này, thấy nó không thể đúng hơn nên muốn chia sẻ với mọi người

Trầm cảm sau chia tay người yêu

"Con trai thì tôi không rõ, nhưng con gái chính là một sinh vật lạnh lùng, tàn nhẫn. Một khi cô ấy cảm giác "người này không ổn" thì ngay lập tức giây tiếp theo cô ấy sẽ không thể tiếp nhận toàn bộ những thứ của người đó. Dù cho người đó làm bao nhiêu việc tốt, cô ấy cũng sẽ cảm thấy "gớm", "khó chịu". Thậm chí những thứ nhỏ nhặt, những thứ mà trước giờ cô ấy không bao giờ để ý trên người đối phương cũng trở nên đáng ghét, rồi từ đó rơi vào sợ hãi.."

0 8