Gấu Lê 05/08/2020 17:30
Những ngày gần đây, dịch bệnh Covid- 19 đang bùng phát trở lại khiến nhà nhà hoang mang, người người sợ hãi. Nhiều cặp đôi đã sắp xếp kế hoạch tổ chức đám cưới đã phải hoãn lại để phòng tránh dịch. Tuy nhiên, sự sáng tạo của con người là vô đối. Một anh chàng đã sáng tạo và chụp nên bộ ảnh cưới "chất chơ người dơi" mà lại còn chủ động phòng dịch.Bộ ảnh khiến nhiều người thích thú và trầm trồ vì siêu xịn siêu chất, khẩu trang tông xuyệt tông với bộ vest và váy cưới của cô dâu chú rể. Nhìn ánh mắt hạnh phúc của cô dâu chú rể khiến ai ai cũng vui lây. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa phòng dịch lại còn chụp nên bộ ảnh chất đến phát ngất, đây có thể được xem là bộ ảnh cưới cực độc đáo mà cô dâu chủ rể không thể nào quên kỉ niệm này.Ảnh: Đỗ Xuân Cường 

Những ngày gần đây, dịch bệnh Covid- 19 đang bùng phát trở lại khiến nhà nhà hoang mang, người người sợ hãi. Nhiều cặp đôi đã sắp xếp kế hoạch tổ chức đám cưới đã phải hoãn lại để phòng tránh dịch. Tuy nhiên, sự sáng tạo của con người là vô đối. Một anh chàng đã sáng tạo và chụp nên bộ ảnh cưới "chất chơ người dơi" mà lại còn chủ động phòng dịch.

Bộ ảnh khiến nhiều người thích thú và trầm trồ vì siêu xịn siêu chất, khẩu trang tông xuyệt tông với bộ vest và váy cưới của cô dâu chú rể. Nhìn ánh mắt hạnh phúc của cô dâu chú rể khiến ai ai cũng vui lây. 

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa phòng dịch lại còn chụp nên bộ ảnh chất đến phát ngất, đây có thể được xem là bộ ảnh cưới cực độc đáo mà cô dâu chủ rể không thể nào quên kỉ niệm này.

Ảnh: Đỗ Xuân Cường 

16 56
Phương Huyền 21/07/2020 12:54
Tôi với người yêu chia tay sau 6 năm bên nhau.Đã từng nghĩ rằng, sẽ được nhìn nhau vào mỗi sáng thức dậy, nắm tay đến lúc đầu bạc. Quen nhau từ rất sớm, đến nhà của nhau vô số lần, em nấu ăn, anh rửa bát, cùng nhau đi khắp nơi. Em cứ ngỡ rằng, tụi mình sẽ sớm kết hôn thôi, nhưng rồi cuối cùng vẫn chia tay.Sau khi chia tay được 1 thời gian dài, cả em và anh đều không yêu thêm 1 ai. Bạn bè cứ hỏi em sao không tìm đối tượng mới đi; em phát hiện ra mình đã có thể 1 giọng điệu tự nhiên nhất để nói về anh, nói về thời gian 6 năm 2 ta bên nhau.Đây là cái cảm giác gì chứ? Anh vẫn làm em rung động như ngày đầu, vẫn khiến cho em nhớ nhung không quên. Nhưng như thế thì sao chứ? Em lấy tư cách gì để ôm anh đây?Chia tay 3 năm, được tin anh kết hôn, em dường như đã học được sự bình tĩnh và thờ ơ như anh đã từng. Nó chỉ như bị chiếc kim đâm trúng ngón tay; giống như những giọt mưa giữa mùa hè rơi trên mặt đường, thoáng qua, biến mất.Những vết thương lòng ấy, em mãi mãi không thể chữa lành, dần dần nó đã để lại những vết sẹo mờ. Chính chàng trai ấy, người đã dạy cho em như thế nào là dũng cảm, là tình yêu.

Tôi với người yêu chia tay sau 6 năm bên nhau.

Đã từng nghĩ rằng, sẽ được nhìn nhau vào mỗi sáng thức dậy, nắm tay đến lúc đầu bạc. 

Quen nhau từ rất sớm, đến nhà của nhau vô số lần, em nấu ăn, anh rửa bát, cùng nhau đi khắp nơi. Em cứ ngỡ rằng, tụi mình sẽ sớm kết hôn thôi, nhưng rồi cuối cùng vẫn chia tay.

Sau khi chia tay được 1 thời gian dài, cả em và anh đều không yêu thêm 1 ai. Bạn bè cứ hỏi em sao không tìm đối tượng mới đi; em phát hiện ra mình đã có thể 1 giọng điệu tự nhiên nhất để nói về anh, nói về thời gian 6 năm 2 ta bên nhau.

Đây là cái cảm giác gì chứ? 

Anh vẫn làm em rung động như ngày đầu, vẫn khiến cho em nhớ nhung không quên. Nhưng như thế thì sao chứ? Em lấy tư cách gì để ôm anh đây?

Chia tay 3 năm, được tin anh kết hôn, em dường như đã học được sự bình tĩnh và thờ ơ như anh đã từng. Nó chỉ như bị chiếc kim đâm trúng ngón tay; giống như những giọt mưa giữa mùa hè rơi trên mặt đường, thoáng qua, biến mất.

Những vết thương lòng ấy, em mãi mãi không thể chữa lành, dần dần nó đã để lại những vết sẹo mờ. Chính chàng trai ấy, người đã dạy cho em như thế nào là dũng cảm, là tình yêu.

1 49
Tố Uyên 11/07/2020 15:41
Đã bao giờ chưa á? Dĩ nhiên là có rồi hihi, cuồng người yêu là một cảm giác gì đó rất là đặc biệt, không biết các bạn cảm thấy thế nào chứ mình thấy kiểu vậy nè: 1. Không phải kiểu đội người yêu lên đầu nhưng lúc nào cũng thấy người yêu là tuyệt vời nhất, hoàn hảo nhất2. Cảm thấy mình và anh ấy là trời sinh một cặp, kiểu sinh ra là dành cho nhau đó. Cả hai bù trừ cho nhau một cách hài hoà và không một ai có thể hợp hơn3. Lúc nào cũng muốn gặp mặt, gặp cái là ngồi nhìn anh ấy suốt luôn, thích cực kỳ luôn á4. Rõ ràng anh ấy không phải gu của mình đặt ra từ trước, nhưng từ khi yêu nhau mọi tiêu chuẩn chỉ ở hết trên người anh ấy5. Bao nhiêu hình chụp dìm hàng cũng thấy đáng yêu hết, đã cuồng thì nhìn cái gì liên quan đến người yêu cũng cảm thấy yêu hết ý6. Kiểu cả hai cùng yêu nhau nhưng nhìn vô người ta sẽ tưởng mình như đang yêu đơn phương, đang crush anh ấy vậy7. Mùi cơ thể, mùi tóc tai tất cả các thứ liên quan đến người yêu đều là mùi hương gây ngây ngất lòng mình, lúc nào cũng muốn ngửi. Nghe có vẻ biến thái nhưng đúng vậy đó haha8. Rõ ràng khi độc thân rất dị ứng với mấy kiểu sến sến, nghe là không chịu nổi. Vậy mà từ khi yêu nhau, mê rồi là nói cái gì cũng cảm thấy rụng tim luôn. Một bầu trời lãng mạn đó9. Nụ cười sẽ là cái khiến mình muốn rớt tim luôn á, người gì đâu cười cái mà khiến mọi thứ xung quanh đều là màu hồng ý trờiMột vài cảm giác mà mình đang thấy, thật sự cuồng người yêu luôn ý. Lúc đầu thì chẳng thấy gì, nhưng càng ngày càng yêu, càng ngày càng muốn nhìn thấy từng giây từng phút một. Muốn ở bên cạnh người yêu 24/24 luôn mất. Cảm giác nó thật sự hạnh phúc, không gì có thể sánh bằng.Các bạn có thấy như vậy không?   

Đã bao giờ chưa á? Dĩ nhiên là có rồi hihi, cuồng người yêu là một cảm giác gì đó rất là đặc biệt, không biết các bạn cảm thấy thế nào chứ mình thấy kiểu vậy nè: 

1. Không phải kiểu đội người yêu lên đầu nhưng lúc nào cũng thấy người yêu là tuyệt vời nhất, hoàn hảo nhất

2. Cảm thấy mình và anh ấy là trời sinh một cặp, kiểu sinh ra là dành cho nhau đó. Cả hai bù trừ cho nhau một cách hài hoà và không một ai có thể hợp hơn

3. Lúc nào cũng muốn gặp mặt, gặp cái là ngồi nhìn anh ấy suốt luôn, thích cực kỳ luôn á

4. Rõ ràng anh ấy không phải gu của mình đặt ra từ trước, nhưng từ khi yêu nhau mọi tiêu chuẩn chỉ ở hết trên người anh ấy

5. Bao nhiêu hình chụp dìm hàng cũng thấy đáng yêu hết, đã cuồng thì nhìn cái gì liên quan đến người yêu cũng cảm thấy yêu hết ý

6. Kiểu cả hai cùng yêu nhau nhưng nhìn vô người ta sẽ tưởng mình như đang yêu đơn phương, đang crush anh ấy vậy

7. Mùi cơ thể, mùi tóc tai tất cả các thứ liên quan đến người yêu đều là mùi hương gây ngây ngất lòng mình, lúc nào cũng muốn ngửi. Nghe có vẻ biến thái nhưng đúng vậy đó haha

8. Rõ ràng khi độc thân rất dị ứng với mấy kiểu sến sến, nghe là không chịu nổi. Vậy mà từ khi yêu nhau, mê rồi là nói cái gì cũng cảm thấy rụng tim luôn. Một bầu trời lãng mạn đó

9. Nụ cười sẽ là cái khiến mình muốn rớt tim luôn á, người gì đâu cười cái mà khiến mọi thứ xung quanh đều là màu hồng ý trời

Một vài cảm giác mà mình đang thấy, thật sự cuồng người yêu luôn ý. Lúc đầu thì chẳng thấy gì, nhưng càng ngày càng yêu, càng ngày càng muốn nhìn thấy từng giây từng phút một. Muốn ở bên cạnh người yêu 24/24 luôn mất. Cảm giác nó thật sự hạnh phúc, không gì có thể sánh bằng.

Các bạn có thấy như vậy không? 
 

 

0 47
Huong Tran 25/06/2020 10:19
Đó là Huỳnh Anh - khi ở trên khán đài cổ vũ Quang Hải trận vòng 6 V. League giữa Hà Nội FC và CLB Bình Dương vào tối hôm qua.Trước tâm bão "nhún nhảy hồ Tây trên con Mẹc" của Quang Hải, mọi người đều quan tâm xem phản ứng của Huỳnh Anh - bạn gái hiện tại của nam cầu thủ như thế nào, thì thấy cô cần mẫn bay từ Hà Nội và Bình Dương để cổ vũ bạn trai.Chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra, người ta thấy Huỳnh Anh viết trên story của mình một câu ngôn tình, như thông điệp gửi cho cả thế giới:"What type of girl would I be, if I was to leave when you need me most" (Em sẽ thành loại con gái như thế nào nếu em rời đi khi anh cần em nhất).Huỳnh Anh đã quá ngu ngốc rồi. Một người bạn trai được cho là "nông dân" thứ thiệt sau khi công khai mối quan hệ không lâu, mà vẫn có thể ở đó bao dung và thứ tha.Ví như đây là một deal riêng tư giữa 2 người, thì để đồng ý cái deal này, cũng là một sự ngu ngốc rồi.Huỳnh Anh vẫn có thể yêu Hải, vì tình cảm ko thể cứ thế mà tắt phụt đi được, nhưng đừng để mọi chuyện dễ dàng như thế. Ít ra anh bạn trai tội lỗi của mình phải làm điều gì đó thật trượng phu trước cộng đồng, trước các cô gái, trước fan hâm mộ, thì hãy chấp nhận ở bên.Yêu ai đó vô điều kiện cũng tốt, nhưng trong tình huống này, chắc chắn phải có một điều kiện thật hợp tình.Cuối cùng vẫn là, vì yêu cứ đâm đầu mà thôi.

Đó là Huỳnh Anh - khi ở trên khán đài cổ vũ Quang Hải trận vòng 6 V. League giữa Hà Nội FC và CLB Bình Dương vào tối hôm qua.

Trước tâm bão "nhún nhảy hồ Tây trên con Mẹc" của Quang Hải, mọi người đều quan tâm xem phản ứng của Huỳnh Anh - bạn gái hiện tại của nam cầu thủ như thế nào, thì thấy cô cần mẫn bay từ Hà Nội và Bình Dương để cổ vũ bạn trai.

Huỳnh Anh tỏ ra mình ổn khi đến sân xem Quang Hải thi đấu, nét mặt mệt mỏi gây chú ý - Ảnh 4.

Chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra, người ta thấy Huỳnh Anh viết trên story của mình một câu ngôn tình, như thông điệp gửi cho cả thế giới:

"What type of girl would I be, if I was to leave when you need me most" (Em sẽ thành loại con gái như thế nào nếu em rời đi khi anh cần em nhất).

Huỳnh Anh đã quá ngu ngốc rồi. Một người bạn trai được cho là "nông dân" thứ thiệt sau khi công khai mối quan hệ không lâu, mà vẫn có thể ở đó bao dung và thứ tha.

Ví như đây là một deal riêng tư giữa 2 người, thì để đồng ý cái deal này, cũng là một sự ngu ngốc rồi.

Huỳnh Anh vẫn có thể yêu Hải, vì tình cảm ko thể cứ thế mà tắt phụt đi được, nhưng đừng để mọi chuyện dễ dàng như thế. Ít ra anh bạn trai tội lỗi của mình phải làm điều gì đó thật trượng phu trước cộng đồng, trước các cô gái, trước fan hâm mộ, thì hãy chấp nhận ở bên.

Yêu ai đó vô điều kiện cũng tốt, nhưng trong tình huống này, chắc chắn phải có một điều kiện thật hợp tình.

Cuối cùng vẫn là, vì yêu cứ đâm đầu mà thôi.

1 65
Đạn 12/06/2020 21:33
Cách để từ chối mà không làm người khác tổn thương chỉ có thể là nói thật với lòng mình với nói thật với đối phương rằng bạn không thích hộ.“Xin lỗi, tôi không thích cậu. Bởi vì xuất phát từ sự lịch sự nên tôi không trực tiếp cắt đứt liên lạc với cậu. Đây chắc là lý do khiến cậu tưởng rằng tôi cũng có ý với cậu. Nhưng xin lỗi tôi không đáng để cho cậu thích. Tôi trước kia không quyết đoán từ chối cậu là bởi vì tôi đã từng thích người khác, tôi biết cảm giác yêu nhưng không thể có được. Tôi cũng đã thử thích cậu nhưng tôi vẫn không làm được. Vì vậy thật sự rất xin lỗi cậu. Cậu rất tốt. Xin lỗi và cảm ơn cậu.Mỗi người đều xứng đáng có được 1 tình yêu độc nhất vô nhị. Tôi hi vọng cậu gặp được người tốt hơn, phù hợp hơn đối với cậu.”“Tình cảm là không thể miễn cưỡng. Tôi không muốn phải làm ảnh hưởng đến thanh xuân của cậu. Cậu rất tốt, rất giỏi, rất đáng để có được 1 tình yêu toàn tâm toàn ý. Nhưng tôi không có cách nào để dành tình yêu đó cho cậu cả. Huống hồ, con người của tôi mà cậu nhìn thấy chỉ là 1 phần nhỏ trong tính cách của tôi. Tôi không hề hoàn hảo như những gì mà cậu tưởng tượng. Có lẽ sẽ làm phụ lòng những mong chờ của cậu. Hi vọng cậu có thể biết được điều này. Nhất định sẽ có một người yêu cậu sâu đậm và đối xử tốt với cậu. Tôi xin lỗi nhưng chúng ta không hợp nhau.”Đây thực ra chỉ là 2 cách nói mà mình gợi ý và cảm thấy khả quan nhất có thể. Nhưng không bắt buộc mọi người phải dựa theo mô típ như thế này. Nhưng dù có thế nào đi chăng nữa nếu không thích cũng đừng nói lời cay đắng. Dù gì đó cũng là tình cảm của người ta. Các bạn nên từ chối một cách khéo léo. Đặc biệt, đã không thích thì bảo không thích, phải rõ ràng, rạch ròi. Đừng dây dưa khiến người ta hiểu lầm về đoạn tình cảm này. Đến khi nhận ra vốn dĩ không là gì của nhau thì càng khiến đối phương tổn thương gấp trăm vạn lần. Trực tiếp từ chối là cách giải quyết tốt nhất để khiến người ta ít bị tổn thương nhất rồi.

Cách để từ chối mà không làm người khác tổn thương chỉ có thể là nói thật với lòng mình với nói thật với đối phương rằng bạn không thích hộ.

“Xin lỗi, tôi không thích cậu. Bởi vì xuất phát từ sự lịch sự nên tôi không trực tiếp cắt đứt liên lạc với cậu. Đây chắc là lý do khiến cậu tưởng rằng tôi cũng có ý với cậu. Nhưng xin lỗi tôi không đáng để cho cậu thích. Tôi trước kia không quyết đoán từ chối cậu là bởi vì tôi đã từng thích người khác, tôi biết cảm giác yêu nhưng không thể có được. Tôi cũng đã thử thích cậu nhưng tôi vẫn không làm được. Vì vậy thật sự rất xin lỗi cậu. Cậu rất tốt. Xin lỗi và cảm ơn cậu.

Mỗi người đều xứng đáng có được 1 tình yêu độc nhất vô nhị. Tôi hi vọng cậu gặp được người tốt hơn, phù hợp hơn đối với cậu.”

CLIP: Được chàng trai tặng đóa hồng tỏ tình, nữ sinh có cách từ ...

“Tình cảm là không thể miễn cưỡng. Tôi không muốn phải làm ảnh hưởng đến thanh xuân của cậu. Cậu rất tốt, rất giỏi, rất đáng để có được 1 tình yêu toàn tâm toàn ý. Nhưng tôi không có cách nào để dành tình yêu đó cho cậu cả. Huống hồ, con người của tôi mà cậu nhìn thấy chỉ là 1 phần nhỏ trong tính cách của tôi. Tôi không hề hoàn hảo như những gì mà cậu tưởng tượng. Có lẽ sẽ làm phụ lòng những mong chờ của cậu. Hi vọng cậu có thể biết được điều này. Nhất định sẽ có một người yêu cậu sâu đậm và đối xử tốt với cậu. Tôi xin lỗi nhưng chúng ta không hợp nhau.”

Đây thực ra chỉ là 2 cách nói mà mình gợi ý và cảm thấy khả quan nhất có thể. Nhưng không bắt buộc mọi người phải dựa theo mô típ như thế này. Nhưng dù có thế nào đi chăng nữa nếu không thích cũng đừng nói lời cay đắng. Dù gì đó cũng là tình cảm của người ta. Các bạn nên từ chối một cách khéo léo. Đặc biệt, đã không thích thì bảo không thích, phải rõ ràng, rạch ròi. Đừng dây dưa khiến người ta hiểu lầm về đoạn tình cảm này. Đến khi nhận ra vốn dĩ không là gì của nhau thì càng khiến đối phương tổn thương gấp trăm vạn lần. Trực tiếp từ chối là cách giải quyết tốt nhất để khiến người ta ít bị tổn thương nhất rồi.

1 45
Gấu Lê 12/06/2020 19:22
Khi yêu một cô nàng có tính tình trẻ con, bạn sẽ bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn khác. Tuy nhiên, cuộc sống nở hoa hay cuộc đời bế tắc đều phụ thuộc vào cả hai có vì nhau mà cùng cố gắng hay không.- Cuộc sống của bạn sẽ đối diện với tính khí thất thường của cô ấy, sớm nắng, chiều, mưa, trưa lâm râm, đôi khi tối còn có cả sấm sét. Và đôi khi còn có những trận cãi vả vô cớ vì cô ấy muốn gây sự chú ý với bạn. Và cũng vì trẻ con nên cô ấy rất nhạy cảm, dễ buồn, dễ hờn, dễ khóc.- Bạn sẽ được "tận hưởng" những trò hài hước, lém lỉnh từ cô ấy, nhưng nếu bạn nổi nóng thì hậu quả sẽ khó đoán, hãy nhẫn nhịn, yêu chiều cô ấy, thế mới thấy người đàn ông chịu đựng giỏi như thế nào khi bạn gái tính tình trẻ con.- Bạn sẽ phải học cách chịu đựng sự kiểm soát của cô ấy, đi đâu, làm gì, mấy giờ về, đang ở với ai và hàng tá những thắc mắc khác. Chung quy, nếu nhìn theo hướng tích cực thì cô ấy đang quan tâm và muốn tốt cho bạn mà thôi, chỉ là chưa biết cách thể hiện sao cho đúng.- Khi yêu một cô nàng như thế, bạn sẽ nhận ra rằng trong mắt cô ấy, bạn là số 1 và duy nhất, bạn không được có bất kì người con gái nào khác ngoài cô ấy.- Và bạn hãy hiểu, cô ấy rất trẻ con nên đừng so sánh người yêu bạn với bất kì người nào, bởi sự so sánh có thể khiến cô gái trẻ con của bạn tổn thương rất nhiều.Chung quy tất cả, bạn sẽ phải học cách yêu thương, kiên nhẫn và vị tha, bởi tình yêu bền lâu không hề khó giữ, chỉ cần cả hai biết đặt mình vào vị trí của nhau, nhường nhịn và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Khi yêu một cô nàng có tính tình trẻ con, bạn sẽ bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn khác. Tuy nhiên, cuộc sống nở hoa hay cuộc đời bế tắc đều phụ thuộc vào cả hai có vì nhau mà cùng cố gắng hay không.

  • - Cuộc sống của bạn sẽ đối diện với tính khí thất thường của cô ấy, sớm nắng, chiều, mưa, trưa lâm râm, đôi khi tối còn có cả sấm sét. Và đôi khi còn có những trận cãi vả vô cớ vì cô ấy muốn gây sự chú ý với bạn. Và cũng vì trẻ con nên cô ấy rất nhạy cảm, dễ buồn, dễ hờn, dễ khóc.
  • - Bạn sẽ được "tận hưởng" những trò hài hước, lém lỉnh từ cô ấy, nhưng nếu bạn nổi nóng thì hậu quả sẽ khó đoán, hãy nhẫn nhịn, yêu chiều cô ấy, thế mới thấy người đàn ông chịu đựng giỏi như thế nào khi bạn gái tính tình trẻ con.
  • - Bạn sẽ phải học cách chịu đựng sự kiểm soát của cô ấy, đi đâu, làm gì, mấy giờ về, đang ở với ai và hàng tá những thắc mắc khác. Chung quy, nếu nhìn theo hướng tích cực thì cô ấy đang quan tâm và muốn tốt cho bạn mà thôi, chỉ là chưa biết cách thể hiện sao cho đúng.
  • - Khi yêu một cô nàng như thế, bạn sẽ nhận ra rằng trong mắt cô ấy, bạn là số 1 và duy nhất, bạn không được có bất kì người con gái nào khác ngoài cô ấy.
  • - Và bạn hãy hiểu, cô ấy rất trẻ con nên đừng so sánh người yêu bạn với bất kì người nào, bởi sự so sánh có thể khiến cô gái trẻ con của bạn tổn thương rất nhiều.
  • Chung quy tất cả, bạn sẽ phải học cách yêu thương, kiên nhẫn và vị tha, bởi tình yêu bền lâu không hề khó giữ, chỉ cần cả hai biết đặt mình vào vị trí của nhau, nhường nhịn và chia sẻ với nhau nhiều hơn.
2 41
Hà Vy 10/06/2020 21:31
Thực ra mà nói thì nếu bạn là một cô gái khá cao đang quen một anh chàng khá thấp thì đây là một tình huống khá hài hước đấy. Bởi vì trông bạn sẽ như một con voi khổng lồ đang cố quấn lấy một chú chuột bé bỏng vậy.Đó là chưa kể đến, trông mình lại còn như chị gái hoặc là mẹ của anh ấy nữa. Đây là một số kiểu và tư thế bạn có thể tham khảo khi mà người ta ôm trai lùn.Tư thế kabe-don (dồn đối phương vào tường) siêu phổ biến.Ôm đối phương vào lòng, để họ cảm nhận được hơi ấm và nhịp tim của bạn.Nói chung là tùy thuộc vào cách mà bạn muốn thể hiện tình cảm với đối phương như thế nào, và hai bạn đang ở hoàn cảnh nào, ngoài đường phố, ở nơi kín, đang ngồi, đứng hay nằm mà bạn có thể linh hoạt thay đổi để ôm lấy người mà bạn yêu.

Thực ra mà nói thì nếu bạn là một cô gái khá cao đang quen một anh chàng khá thấp thì đây là một tình huống khá hài hước đấy. Bởi vì trông bạn sẽ như một con voi khổng lồ đang cố quấn lấy một chú chuột bé bỏng vậy.

Đó là chưa kể đến, trông mình lại còn như chị gái hoặc là mẹ của anh ấy nữa. Đây là một số kiểu và tư thế bạn có thể tham khảo khi mà người ta ôm trai lùn.

Tư thế kabe-don (dồn đối phương vào tường) siêu phổ biến.

Ôm đối phương vào lòng, để họ cảm nhận được hơi ấm và nhịp tim của bạn.

Nói chung là tùy thuộc vào cách mà bạn muốn thể hiện tình cảm với đối phương như thế nào, và hai bạn đang ở hoàn cảnh nào, ngoài đường phố, ở nơi kín, đang ngồi, đứng hay nằm mà bạn có thể linh hoạt thay đổi để ôm lấy người mà bạn yêu.

2 24
Hòa Nguyễn 07/06/2020 16:34
Không nên.Có thể sẽ có người nói: “Nhưng mà tui thích anh ấy quá không chịu được”, “mấy hôm trước nghe có người nói anh ấy cũng thích tui á, bảo tui xinh các thứ”. Không có tác dụng đâu. Nếu như nghiêm túc muốn yêu nhau, con gái đừng nên chủ động tỏ tình. Nếu anh ta thực sự thích bạn thì anh ta sẽ chủ động tỏ tình với bạn.Con gái chủ động theo đuổi thì có thể. Nhưng thường thì chỉ cần bạn tiến 1 bước, nếu đối phương thích bạn thì anh ta sẽ tiến 9 bước còn lại.Tôi chính là một ví dụ.Nhiều năm trước, tôi có thích 1 bạn nam, cũng tỏ tình các thứ. Trước đó tôi là đứa con gái có sống chết thì cũng không đi tỏ tình với người khác, nhưng đến bạn này thì khác. Theo đuổi, tỏ tình rồi bị từ chối. Nhưng việc đến đây vẫn chưa kết thúc. Sau đó ổng luôn chủ động quan tâm tôi nhưng tôi cũng không thèm để ý nữa. Xong ổng đột nhiên bảo thích tôi, chúng tôi yêu nhau. Từ lúc tôi bị từ chối đến lúc ổng tỏ tình tôi là đúng 1 tuần. Tôi cũng không biết vì sao ổng lại thay đổi nhanh như vậy, hỏi thì ổng không trả lời được. Tôi tưởng đã gặp được tình yêu của đời mình, nhưng không, được 2 tháng tròn thì ổng bắt đầu thay đổi. Dần dần không chủ động nữa. Tôi thấy cái gì hay hay thì đều gửi cho ổng xem, nhưng ổng cũng trả lời qua loa, lạnh nhạt dần. Mỗi lần tôi nói gì thì ổng cũng đều đưa cuộc trò chuyện này đến bờ vực của sự chia tay. Cãi nhau suốt.80 ngày, chia tay nhưng tôi vẫn mãi không dứt được.Những bạn gái tỏ tình trước, sau khi ở bên nhau sẽ sợ nọ sợ kia. Sợ làm anh ta giận nên không dám làm, không thể xác định được anh ta có thật sự đang thích mình không, bệnh đa nghi càng ngày càng nặng. Lúc cãi nhau luôn cho rằng là lỗi của bản thân.Đúng vậy, con gái chủ động thì sẽ không được trân trọng. Lúc đầu con gái chủ động một chút, nhưng rồi càng ngày càng nhiều lên. Cái này của bạn không phải chủ động, thậm chí là anh ta còn cảm thấy bạn chủ động quá mức nên yêu cầu càng ngày càng nhiều. Con gái cũng đừng nên tự làm mất giá bản thân.

Không nên.

Có thể sẽ có người nói: “Nhưng mà tui thích anh ấy quá không chịu được”, “mấy hôm trước nghe có người nói anh ấy cũng thích tui á, bảo tui xinh các thứ”. Không có tác dụng đâu. Nếu như nghiêm túc muốn yêu nhau, con gái đừng nên chủ động tỏ tình. Nếu anh ta thực sự thích bạn thì anh ta sẽ chủ động tỏ tình với bạn.

Con gái chủ động theo đuổi thì có thể. Nhưng thường thì chỉ cần bạn tiến 1 bước, nếu đối phương thích bạn thì anh ta sẽ tiến 9 bước còn lại.

Tôi chính là một ví dụ.

Con gái chủ động cầm cưa cần biết dấu hiệu khi chàng “bật đèn xanh ...

Nhiều năm trước, tôi có thích 1 bạn nam, cũng tỏ tình các thứ. Trước đó tôi là đứa con gái có sống chết thì cũng không đi tỏ tình với người khác, nhưng đến bạn này thì khác. Theo đuổi, tỏ tình rồi bị từ chối. Nhưng việc đến đây vẫn chưa kết thúc. Sau đó ổng luôn chủ động quan tâm tôi nhưng tôi cũng không thèm để ý nữa. Xong ổng đột nhiên bảo thích tôi, chúng tôi yêu nhau. Từ lúc tôi bị từ chối đến lúc ổng tỏ tình tôi là đúng 1 tuần. Tôi cũng không biết vì sao ổng lại thay đổi nhanh như vậy, hỏi thì ổng không trả lời được. Tôi tưởng đã gặp được tình yêu của đời mình, nhưng không, được 2 tháng tròn thì ổng bắt đầu thay đổi. Dần dần không chủ động nữa. Tôi thấy cái gì hay hay thì đều gửi cho ổng xem, nhưng ổng cũng trả lời qua loa, lạnh nhạt dần. Mỗi lần tôi nói gì thì ổng cũng đều đưa cuộc trò chuyện này đến bờ vực của sự chia tay. Cãi nhau suốt.

80 ngày, chia tay nhưng tôi vẫn mãi không dứt được.

Những bạn gái tỏ tình trước, sau khi ở bên nhau sẽ sợ nọ sợ kia. Sợ làm anh ta giận nên không dám làm, không thể xác định được anh ta có thật sự đang thích mình không, bệnh đa nghi càng ngày càng nặng. Lúc cãi nhau luôn cho rằng là lỗi của bản thân.

Đúng vậy, con gái chủ động thì sẽ không được trân trọng. Lúc đầu con gái chủ động một chút, nhưng rồi càng ngày càng nhiều lên. Cái này của bạn không phải chủ động, thậm chí là anh ta còn cảm thấy bạn chủ động quá mức nên yêu cầu càng ngày càng nhiều. Con gái cũng đừng nên tự làm mất giá bản thân.

5 43
idgaf 24/07/2020 21:40

vừa có lợi vừa có hại, bạn không có bí mật gì có thể dấu anh ta, nhưng cũng sẽ được chăm sóc tốt

 

0 0
Ninh Lâm 06/06/2020 11:07
Con gái hay ghen và mỗi lần ghen sẽ biểu lộ khác nhau không đơn thuần nói: TÔI ĐANG GHEN ĐÂY NÀY đâu, nên cứ căn vào 8 dấu hiện này để biết đường bắt bài nhé.1. Cảm xúc thay đổi đột ngộtCon gái khi ghen có thể phút trước vừa đang cười nói vui vẻ với bạn, lát sau chợt cáu kỉnh không rõ nguyên do, hoặc tỏ ra quan tâm bạn đột xuất. Thể hiện sự ghen tuông có thể phút trước khóc, phút sau lại nổi giận, thậm chí sau đó tự cười mỉa mai hay tự trách bản thân mình.2. Che dấu cảm xúc thậtCác cô gái thực sự giỏi trong việc che giấu cảm xúc của mình và các chàng trai thường không biết tại sao họ lại hành động như vậy. Thông thường, bất cứ khi nào một cô gái đang ở trong trạng thái ghen tuông, bạn sẽ nhận được những câu trả lời "không thể nào tin được" cho những câu hỏi rất đơn giản của mình.3. Tỏ ra "bất cần"Yêu càng sâu đậm thì cơn ghen cũng càng nặng nề. Một khi cảm thấy bạn đã không còn nằm trong sự kiểm soát của nàng nữa, lúc này nàng sẽ chơi trò "mèo vờn chuột". Nàng sẽ cố tình không gặp bạn, khi bắt buộc phải gặp thì nàng cũng sẽ tránh những trường hợp chỉ có hai người với nhau.Đây thường là kiểu ghen của các cô gái trầm tĩnh.4. "Dương Đông, kích Tây"Trong tâm thế bức xúc những câu nói đầy ghen tuông, ẩn ý sẽ được các nàng bộc lộ hết ra. Sự ghen tuông sẽ không được thể hiện qua hành động và thể hiện qua lời nói là chủ yếu, nàng sẽ có một vài câu bâng quơ, công kích hờn dỗi.5. Giả vờ "thả thính"Nếu cô ấy phát hiện ra bạn không chú ý, quan tâm đến cô ấy, cô ấy sẽ tìm cách thu hút sự chú ý của bạn. Khi cô ấy bắt đầu tán tỉnh những chàng trai khác chính là lúc cô ấy ghen vì cô ấy muốn xem phản ứng của bạn, liệu bạn có quan tâm không và bạn cũng ghen chứ?6. Kiểm soát gắt gaoNgười phụ nữ đang ghen tuông sẽ luôn muốn kiểm soát chính xác từng khoảng thời gian trong ngày của bạn. Không chỉ muốn nắm rõ, họ còn "sục sạo" tìm bằng chứng xác nhận, và chờ đợi bất kì sơ hở nào để kết tội bạn. Thế nên, hãy cẩn thận đấy nhé!7. Giả vờ quá bận rộnĐôi khi, các cô gái ghen tuông, họ giả vờ bận rộn vì không muốn bị phớt lờ. Khi cả hai đi chơi với bạn bè và bạn nói chuyện với cô gái khác có khả năng bạn gái của bạn sẽ quay sang, giả vờ nghe điện thoại hoặc chăm chú vào việc lướt mạng xã hội luôn đó.8. Bật cười trong lòng là nước mắtCác cô gái thực sự rất giỏi trong việc che giấu cảm xúc của mình. Cô ấy sẽ cười lớn với mọi thứ cho dù cô ấy trông ngốc nghếch đến mức nào chỉ để cố che giấu sự ghen tuông của mình.

Con gái hay ghen và mỗi lần ghen sẽ biểu lộ khác nhau không đơn thuần nói: TÔI ĐANG GHEN ĐÂY NÀY đâu, nên cứ căn vào 8 dấu hiện này để biết đường bắt bài nhé.

Thật sự thì, con gái nghĩ cái quái gì lúc giận dỗi vậy?

1. Cảm xúc thay đổi đột ngột

Con gái khi ghen có thể phút trước vừa đang cười nói vui vẻ với bạn, lát sau chợt cáu kỉnh không rõ nguyên do, hoặc tỏ ra quan tâm bạn đột xuất. Thể hiện sự ghen tuông có thể phút trước khóc, phút sau lại nổi giận, thậm chí sau đó tự cười mỉa mai hay tự trách bản thân mình.

2. Che dấu cảm xúc thật

Các cô gái thực sự giỏi trong việc che giấu cảm xúc của mình và các chàng trai thường không biết tại sao họ lại hành động như vậy. Thông thường, bất cứ khi nào một cô gái đang ở trong trạng thái ghen tuông, bạn sẽ nhận được những câu trả lời "không thể nào tin được" cho những câu hỏi rất đơn giản của mình.

3. Tỏ ra "bất cần"

Yêu càng sâu đậm thì cơn ghen cũng càng nặng nề. Một khi cảm thấy bạn đã không còn nằm trong sự kiểm soát của nàng nữa, lúc này nàng sẽ chơi trò "mèo vờn chuột". Nàng sẽ cố tình không gặp bạn, khi bắt buộc phải gặp thì nàng cũng sẽ tránh những trường hợp chỉ có hai người với nhau.

Đây thường là kiểu ghen của các cô gái trầm tĩnh.

4. "Dương Đông, kích Tây"

Trong tâm thế bức xúc những câu nói đầy ghen tuông, ẩn ý sẽ được các nàng bộc lộ hết ra. Sự ghen tuông sẽ không được thể hiện qua hành động và thể hiện qua lời nói là chủ yếu, nàng sẽ có một vài câu bâng quơ, công kích hờn dỗi.

5. Giả vờ "thả thính"

Nếu cô ấy phát hiện ra bạn không chú ý, quan tâm đến cô ấy, cô ấy sẽ tìm cách thu hút sự chú ý của bạn. Khi cô ấy bắt đầu tán tỉnh những chàng trai khác chính là lúc cô ấy ghen vì cô ấy muốn xem phản ứng của bạn, liệu bạn có quan tâm không và bạn cũng ghen chứ?

6. Kiểm soát gắt gao

8 hành động không thể hiểu nổi mà phụ nữ thường làm khi ghen tuông - 1

Người phụ nữ đang ghen tuông sẽ luôn muốn kiểm soát chính xác từng khoảng thời gian trong ngày của bạn. Không chỉ muốn nắm rõ, họ còn "sục sạo" tìm bằng chứng xác nhận, và chờ đợi bất kì sơ hở nào để kết tội bạn. Thế nên, hãy cẩn thận đấy nhé!

7. Giả vờ quá bận rộn

Đôi khi, các cô gái ghen tuông, họ giả vờ bận rộn vì không muốn bị phớt lờ. Khi cả hai đi chơi với bạn bè và bạn nói chuyện với cô gái khác có khả năng bạn gái của bạn sẽ quay sang, giả vờ nghe điện thoại hoặc chăm chú vào việc lướt mạng xã hội luôn đó.

8. Bật cười trong lòng là nước mắt

Các cô gái thực sự rất giỏi trong việc che giấu cảm xúc của mình. Cô ấy sẽ cười lớn với mọi thứ cho dù cô ấy trông ngốc nghếch đến mức nào chỉ để cố che giấu sự ghen tuông của mình.

5 41
Anh Đỗ 06/06/2020 12:32
Mình đã từng có thời gian ghen lồng ghen lộn khi người yêu vẫn còn thi thoảng nhắc đến mối tình đầu trong câu chuyện của bọn mình.Lúc đó, mình không hiểu nổi tại sao lại như thế. Gần đây, mình có đọc được một bài viết, người ta giải thích tại sao con trai luôn không thể quên được mối tình đầu của mình. Thử nghe xem lý do có hợp lý không nha.Trong bài viết mình đọc được, người ta bảo rằng đối với con trai, tình đầu không đơn thuần chỉ là tình đầu mà còn đại diện cho cả quá khứ họ không thể quay lại nữa.Đó là những cảm xúc khi lần đầu họ biết nhớ nhung, rung động, biết cách theo đuổi và quan tâm một cô gái khác, nên những cảm xúc đó sẽ không thể xua đi.Có lẽ, ở thời điểm mọi thứ trẻ con nhất, nhẹ nhàng nhất, họ chưa phải lo lắng mọi thứ trong cuộc sống, nên những cảm xúc hồi đó sẽ trọn vẹn, điều khác biệt mà những mối tình sau đó có lẽ sẽ không thể có được.Và có lẽ, điều khiến các chàng trai khó có thể quên mối tình đầu của mình, đó là tình đầu mang nhiều tiếc nuối trong họ. Tôi từng nhớ, có lần anh kể tôi nghe về tình đầu của anh, nhìn vào đôi mắt anh, rõ ràng có thứ gì đó là cảm xúc tiếc nuối không nói lên lời.Có lẽ cũng đúng thôi, tình đầu của anh, khi anh chưa có sự nghiệp, không xe, không nhà, không có công việc, là hai người trải qua quãng thời gian tuổi học sinh đẹp nhất, nếu là tôi, chắc tôi cũng không quên được.Bây giờ cũng tôi cũng đã xa nhau, không là tình đầu, cũng chẳng phải tình cuối. Cuộc sống mà, duyên đến ta trân trọng, hết duyên vẫn có thể nói lời tạm biệt nhau. 

Mình đã từng có thời gian ghen lồng ghen lộn khi người yêu vẫn còn thi thoảng nhắc đến mối tình đầu trong câu chuyện của bọn mình.

Những lý do khiến mối tình đầu trở thành mối tình khó quên nhất

Lúc đó, mình không hiểu nổi tại sao lại như thế. Gần đây, mình có đọc được một bài viết, người ta giải thích tại sao con trai luôn không thể quên được mối tình đầu của mình. Thử nghe xem lý do có hợp lý không nha.

Trong bài viết mình đọc được, người ta bảo rằng đối với con trai, tình đầu không đơn thuần chỉ là tình đầu mà còn đại diện cho cả quá khứ họ không thể quay lại nữa.

Đó là những cảm xúc khi lần đầu họ biết nhớ nhung, rung động, biết cách theo đuổi và quan tâm một cô gái khác, nên những cảm xúc đó sẽ không thể xua đi.

Tại sao tình đầu khó quên - Ngôi sao

Có lẽ, ở thời điểm mọi thứ trẻ con nhất, nhẹ nhàng nhất, họ chưa phải lo lắng mọi thứ trong cuộc sống, nên những cảm xúc hồi đó sẽ trọn vẹn, điều khác biệt mà những mối tình sau đó có lẽ sẽ không thể có được.

Và có lẽ, điều khiến các chàng trai khó có thể quên mối tình đầu của mình, đó là tình đầu mang nhiều tiếc nuối trong họ. Tôi từng nhớ, có lần anh kể tôi nghe về tình đầu của anh, nhìn vào đôi mắt anh, rõ ràng có thứ gì đó là cảm xúc tiếc nuối không nói lên lời.

Có lẽ cũng đúng thôi, tình đầu của anh, khi anh chưa có sự nghiệp, không xe, không nhà, không có công việc, là hai người trải qua quãng thời gian tuổi học sinh đẹp nhất, nếu là tôi, chắc tôi cũng không quên được.

Bây giờ cũng tôi cũng đã xa nhau, không là tình đầu, cũng chẳng phải tình cuối. Cuộc sống mà, duyên đến ta trân trọng, hết duyên vẫn có thể nói lời tạm biệt nhau. 

4 40
Hà Lan 05/06/2020 17:10
Cái này nói đúng thì cũng đúng, nhưng nói sai thì cũng không hẳn. Còn xem bạn là người như thế nào nữa. Các bạn nam cứ thấy các bạn nữ kêu idol là chồng, bạn trai các thứ là không dám bén mảng đến vì rén. Theo đuổi idol là một chuyện, yêu đương là 1 chuyện. Nhưng nói thật lòng tiêu chuẩn của những bạn gái này thường sẽ khá cao đấy. Bởi vì đối với họ idol của họ là một hình tượng hoàn hảo, cũng có thể nói đó là người trong mộng của cô ấy. Ai mà chả muốn người yêu mình sẽ giống với hình tượng trong mộng của mình đúng không?Nhưng trên thực tế để theo đuổi những cô gái đu idol này cũng không phải là quá khó. Đầu tiên 1 “luật bất thành văn” là bạn không bao giờ được xúc phạm idol của cô ấy. Nếu như đầu bạn có ý nghĩ kỳ thị thì tôi khuyên bạn nên từ bỏ đi. Đây là điều hiển nhiên không cần phải giải thích. Còn nếu bạn đủ tốt, đủ thấu hiểu cô ấy đồng thời gây được thiện cảm thì việc theo đuổi một cô gái fan kpop thì cũng như theo đuổi 1 cô gái bình thường thôi. Yêu hay không nó không liên quan đến việc cô ấy là fan kpop hay không. Bên cạnh tôi cũng có những nhiều đứa bạn là fan kpop nhưng cũng có người yêu bình thường đó thôi. Yêu thì cứ yêu, đu idol là đu idol có liên quan gì đâu. Có những chị lấy chồng rồi vẫn cứ đu idol bất chấp đấy thôi. Vì vậy các anh trai cũng đừng rén quá. Nhưng bước tiếp cận là vô cùng quan trọng đấy. À mà bước này đối với fan kpop hay con gái bình thường thì cũng quan trọng như nhau mà = ))))). Các anh trai cứ mạnh dạn lên nha đừng lo, không thì chị em đu idol ế hết à = )))))))))))).

Cái này nói đúng thì cũng đúng, nhưng nói sai thì cũng không hẳn. Còn xem bạn là người như thế nào nữa. 

Các bạn nam cứ thấy các bạn nữ kêu idol là chồng, bạn trai các thứ là không dám bén mảng đến vì rén. Theo đuổi idol là một chuyện, yêu đương là 1 chuyện. Nhưng nói thật lòng tiêu chuẩn của những bạn gái này thường sẽ khá cao đấy. Bởi vì đối với họ idol của họ là một hình tượng hoàn hảo, cũng có thể nói đó là người trong mộng của cô ấy. Ai mà chả muốn người yêu mình sẽ giống với hình tượng trong mộng của mình đúng không?

Đi concert 'đu idol' có thể giúp bạn kéo dài tuổi thọ đến 10 năm

Nhưng trên thực tế để theo đuổi những cô gái đu idol này cũng không phải là quá khó. Đầu tiên 1 “luật bất thành văn” là bạn không bao giờ được xúc phạm idol của cô ấy. Nếu như đầu bạn có ý nghĩ kỳ thị thì tôi khuyên bạn nên từ bỏ đi. Đây là điều hiển nhiên không cần phải giải thích. Còn nếu bạn đủ tốt, đủ thấu hiểu cô ấy đồng thời gây được thiện cảm thì việc theo đuổi một cô gái fan kpop thì cũng như theo đuổi 1 cô gái bình thường thôi. Yêu hay không nó không liên quan đến việc cô ấy là fan kpop hay không. 

Bên cạnh tôi cũng có những nhiều đứa bạn là fan kpop nhưng cũng có người yêu bình thường đó thôi. Yêu thì cứ yêu, đu idol là đu idol có liên quan gì đâu. Có những chị lấy chồng rồi vẫn cứ đu idol bất chấp đấy thôi. Vì vậy các anh trai cũng đừng rén quá. Nhưng bước tiếp cận là vô cùng quan trọng đấy. À mà bước này đối với fan kpop hay con gái bình thường thì cũng quan trọng như nhau mà = ))))). Các anh trai cứ mạnh dạn lên nha đừng lo, không thì chị em đu idol ế hết à = )))))))))))).

4 46