Thiên An 22/07/2020 21:05
Theo các nghiên cứu, nếu không ảnh hưởng gì nhiều thì nam giới không cần phải tiêu diệt vùng lông ở vùng kín. Bởi nếu cạo không cẩn thận sẽ gây chảy máu và trầy xước dương vật. Ngoài ra, khi lông mọc trở lại, có thể bạn sẽ bị ngứa và tốn nhiều thời gian “chăm sóc” lại đám lông vừa mới lú nhú mọc lên.Tuy nhiên, không thể phủ nhận những lợi ích mà việc cạo lông vùng kín đem lại:- Giúp dương vật trở nên sạch sẽ và đỡ ngứa ngáy, vướng víu hơn.- Trong "cậu nhỏ" to hơn, hoành tráng hơn cũng như tăng cảm giác khi quan hệ tình dục.- Nếu bạn là người vận động nhiều, việc cạo lông vùng kín góp phần hạn chế nguy cơ nhiễm khuẩn.- Nếu công việc mang tính chất phải thể hiện body như múa, đóng phim hay nhiều ngành nghề khác, thì cạo lông vùng kín là điều cần thiết để không ảnh hưởng đến sinh hoạt.Có thể nói, việc cạo lông vùng kín không ảnh hưởng gì nhiều đến sức khỏe của bạn, tùy theo mục đích, ý thích của bản thân và những gì bạn cảm thấy thoải mái nhất. Bạn cũng có thể tỉa gọn lại chứ không cần thiết phải cạo nhẵn đi. Và đừng quên chuẩn bị tinh thần và vật dụng khi cạo, cũng như cẩn thận để tránh gây tổn thương dương vật, bạn nhé!

Theo các nghiên cứu, nếu không ảnh hưởng gì nhiều thì nam giới không cần phải tiêu diệt vùng lông ở vùng kín. Bởi nếu cạo không cẩn thận sẽ gây chảy máu và trầy xước dương vật. Ngoài ra, khi lông mọc trở lại, có thể bạn sẽ bị ngứa và tốn nhiều thời gian “chăm sóc” lại đám lông vừa mới lú nhú mọc lên.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận những lợi ích mà việc cạo lông vùng kín đem lại:

- Giúp dương vật trở nên sạch sẽ và đỡ ngứa ngáy, vướng víu hơn.

- Trong "cậu nhỏ" to hơn, hoành tráng hơn cũng như tăng cảm giác khi quan hệ tình dục.

- Nếu bạn là người vận động nhiều, việc cạo lông vùng kín góp phần hạn chế nguy cơ nhiễm khuẩn.

- Nếu công việc mang tính chất phải thể hiện body như múa, đóng phim hay nhiều ngành nghề khác, thì cạo lông vùng kín là điều cần thiết để không ảnh hưởng đến sinh hoạt.

Có thể nói, việc cạo lông vùng kín không ảnh hưởng gì nhiều đến sức khỏe của bạn, tùy theo mục đích, ý thích của bản thân và những gì bạn cảm thấy thoải mái nhất. Bạn cũng có thể tỉa gọn lại chứ không cần thiết phải cạo nhẵn đi. Và đừng quên chuẩn bị tinh thần và vật dụng khi cạo, cũng như cẩn thận để tránh gây tổn thương dương vật, bạn nhé!

2 36
Thanh Phương 14/07/2020 21:14
Trước khi trả lời vấn đề này. Mình phải nói ngay và luôn vì nó cần được nhấn mạnh. Đã là tránh thai khẩn cấp thì hãy chỉ dùng khi nó thật sự khẩn cấp, tuyệt đối không được lạm dụng.Trang bị kiến thức về sức khỏe sinh sản chưa bao giờ là việc thừa đối với tất cả mọi người. Tự biết bảo vệ bản thân sẽ giúp tương lai của bạn không phải hối hận về bất cứ điều gì.Tránh thai khẩn cấp (ttkc) nguy hiểm như thế nào?Theo một số nghiên cứu, các tác dụng phụ thường gặp phải của ttkc phải kể đến như là buồn nôn, ra máu âm đạo, tâm trạng đột nhiên thay đổi … Thế nhưng, nếu bạn lạm dụng quá nhiều vào nó, bạn dễ dẫn đến vô sinh. Hay các biến chứng không tốt về sức khỏe sinh sản như dễ sảy thai, khó có thai …Nói chung, ttkc không phải là một liều thuốc tốt. Hãy tìm hiểu thật kỹ và đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất cho bản thân bạn nhé.

Trước khi trả lời vấn đề này. Mình phải nói ngay và luôn vì nó cần được nhấn mạnh. Đã là tránh thai khẩn cấp thì hãy chỉ dùng khi nó thật sự khẩn cấp, tuyệt đối không được lạm dụng.

Trang bị kiến thức về sức khỏe sinh sản chưa bao giờ là việc thừa đối với tất cả mọi người. Tự biết bảo vệ bản thân sẽ giúp tương lai của bạn không phải hối hận về bất cứ điều gì.

Tránh thai khẩn cấp (ttkc) nguy hiểm như thế nào?

Theo một số nghiên cứu, các tác dụng phụ thường gặp phải của ttkc phải kể đến như là buồn nôn, ra máu âm đạo, tâm trạng đột nhiên thay đổi … Thế nhưng, nếu bạn lạm dụng quá nhiều vào nó, bạn dễ dẫn đến vô sinh. Hay các biến chứng không tốt về sức khỏe sinh sản như dễ sảy thai, khó có thai …

Nói chung, ttkc không phải là một liều thuốc tốt. Hãy tìm hiểu thật kỹ và đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất cho bản thân bạn nhé.

1 65
Aphrodite 13/07/2020 15:02
Mấy ông con trai lúc nào cũng có một niềm ao ước đó là có một "cậu bé" size khủng để lóa mắt chị em, tự hào với anh em. Thế nhưng khủng quá thì sao mà sinh hoạt được hả các ông?Đây là Roberto Esquivel Cabrera, ông sở hữu "cậu nhỏ" dài gần 50cm, hiện nay đã 55 tuổi, đến từ Mexico. Thực ra ban đầu hàng họ của ổng cũng thuộc hàng bình thường thôi, nhưng không hiểu ai mách bảo nữa mà ổng treo vật nặng lơ lửng trên cậu ẻm để kéo dài kích thước của nó.Cuối cùng, vì nó hiện đã quá dài nên ổng phải tìm giải pháp cho vấn đề mà mình tự gây ra.Ông cho biết: ""Giờ tui không thể mặc đồng phục giống như mọi người trong công ty và quỳ xuống là chuyện hầu như bất khả thi. Tôi cũng thể chạy nhanh nữa nên các công ty dường như nghĩ xấu về tôi rất nhiều, họ chẳng bao giờ gọi tôi đi làm cả." Đến bây giờ, sức khỏe Roberto bắt đầu có vấn đề. Ông bị nhiễm trùng đường tiểu vì tất cả chất thải không phải lúc nào cũng thoát ra được hết bao quy đầu. Ổng cũng không nằm ngửa ngủ được vì như có mấy ký tạ đè lên người, đôi khi còn băng ẻm lại để lên gối để cả hai nằm thoải mái.Dù bác sĩ có khuyên nhiều nhưng ông vẫn không chịu can thiệp dao kéo để giảm kích thước vì muốn nó được công nhận trong danh sách kỷ lục Guinness. Về sau, bác sĩ có kiểm tra tổng quát, chụp x-quang cậu bé thì mới biết là phần lớn 50cm đó chỉ là da quy đầu và mạch máu thôi, còn cậu em chính thì vẫn chỉ tầm 17 - 18cm.

Mấy ông con trai lúc nào cũng có một niềm ao ước đó là có một "cậu bé" size khủng để lóa mắt chị em, tự hào với anh em. Thế nhưng khủng quá thì sao mà sinh hoạt được hả các ông?

Đây là Roberto Esquivel Cabrera, ông sở hữu "cậu nhỏ" dài gần 50cm, hiện nay đã 55 tuổi, đến từ Mexico. Thực ra ban đầu hàng họ của ổng cũng thuộc hàng bình thường thôi, nhưng không hiểu ai mách bảo nữa mà ổng treo vật nặng lơ lửng trên cậu ẻm để kéo dài kích thước của nó.

Cuối cùng, vì nó hiện đã quá dài nên ổng phải tìm giải pháp cho vấn đề mà mình tự gây ra.

Người đàn ông mang "của quý" dài gần 50 cm quyết không cắt bỏ để giữ gìn nam tính - 2

Ông cho biết: ""Giờ tui không thể mặc đồng phục giống như mọi người trong công ty và quỳ xuống là chuyện hầu như bất khả thi. Tôi cũng thể chạy nhanh nữa nên các công ty dường như nghĩ xấu về tôi rất nhiều, họ chẳng bao giờ gọi tôi đi làm cả." 

Đến bây giờ, sức khỏe Roberto bắt đầu có vấn đề. Ông bị nhiễm trùng đường tiểu vì tất cả chất thải không phải lúc nào cũng thoát ra được hết bao quy đầu. Ổng cũng không nằm ngửa ngủ được vì như có mấy ký tạ đè lên người, đôi khi còn băng ẻm lại để lên gối để cả hai nằm thoải mái.

Dù bác sĩ có khuyên nhiều nhưng ông vẫn không chịu can thiệp dao kéo để giảm kích thước vì muốn nó được công nhận trong danh sách kỷ lục Guinness. 

Về sau, bác sĩ có kiểm tra tổng quát, chụp x-quang cậu bé thì mới biết là phần lớn 50cm đó chỉ là da quy đầu và mạch máu thôi, còn cậu em chính thì vẫn chỉ tầm 17 - 18cm.

0 41
Aphrodite 06/07/2020 15:16
Không phải lúc nào làm chuyện ấy cùng là nam và nữ vồ vào nhau giải tỏa nhu cầu là xong, mà nó còn là khoảng thời gian thiêng liêng để cùng nhau tìm thêm những điểm hòa hợp, hâm nóng lại tình cảm cặp đôi.Tuy nhiên, không phải lúc nào cứ đưa "cậu bé" vào trong "cô bé" nhấp lấy nhấp để là xong đâu nhé. Thực ra cánh mày râu đôi khi cũng có một số điều không thích lắm ở phụ nữ mình khi quan hệ nữa đó.1. Cào xước lưng mấy ổngKhi mà cuộc chơi thăng hoa quá, nhiều cô hay có xu hướng bấu víu, cào cấu lấy lưng người yêu. Mặc dù trong cảnh nóng trông có vẻ hấp dẫn đấy, tuy nhiên hành động đó đôi khi khiến cho đàn ông bị mất hứng, đau rát hoặc là mất tập trung. Nhiều khi còn gây chảy máu nếu không kiểm soát được lực.2. Rên quá lớn tiếngNhiều người cho rằng càng rên lớn thì phía nam càng thích vì cho thấy rằng họ đang được "yêu chiều" hết mực. Tuy nhiên, rên lớn quá thì có thể khiến cho người khác nghe thấy, làm mất đi sự riêng tư của cả hai.Điều này đôi khi khiến bạn trai của bạn bị ngại lỡ mà đang làm trong một môi trường nào đó cách âm không được tốt. Và nhiều ông lại còn biết rằng rên lớn quá thực ra là một chiêu "rên giả" của phái nữ, khiến mấy ổng càng tự ti thêm thôi.3. Chỉ thích tư thế truyền thốngNhiều nàng hay ngại ngùng vì làm những tư thế khác có thể khiến chàng thấy được những góc... không được đẹp cho lắm của mình. Tuy nhiên, nếu tâm lý cứ mãi sợ đau, ngại hay gì đó thì rất dễ khiến các chàng mất hứng, lâu dài có thể ảnh hưởng đến chuyện giường chiếu.Con trai lắm lúc cho rằng bạn cứ ngại ngùng như thế chứng tỏ chưa đủ cởi mở với nhau, chưa sẵn sàng cho nhau thấy những góc "tối" của bản thân. Khiến cho họ cứ mãi suy nghĩ mà khó đạt được cực khoái, khó tìm ra tư thế yêu thích và hợp lý cho cả hai.4. Không tự tin với cơ thể mìnhĐừng lo lắng rằng cơ thể của bạn không nóng bỏng, eo không thon, mông không to sẽ khiến các chàng trai không thèm đoái hoài, chán chường. Đàn ông thích khi dù cơ thể phụ nữ có thế nào đi nữa, họ vẫn luôn tự tin, và không ngại phô bày nó trước mặt mình.5. Không vệ sinh cá nhân sạch sẽGì chứ vệ sinh cá nhân sạch là một trong những yếu tố tiên quyết quyết định cuộc yêu của cả hai. Bạn sẽ không muốn quan hệ với một ai đó có vẻ hơi... bốc mùi, đặc biệt là khi một trong hai bạn oral sex.Đừng quên kiểm tra cô bé hằng ngày, chủ động đi khám ngay nếu có dấu hiệu gì bất thường. Đảm bảo sức khỏe cho mình cũng như là cho cuộc yêu dễ bề thăng hoa.

Không phải lúc nào làm chuyện ấy cùng là nam và nữ vồ vào nhau giải tỏa nhu cầu là xong, mà nó còn là khoảng thời gian thiêng liêng để cùng nhau tìm thêm những điểm hòa hợp, hâm nóng lại tình cảm cặp đôi.

Tuy nhiên, không phải lúc nào cứ đưa "cậu bé" vào trong "cô bé" nhấp lấy nhấp để là xong đâu nhé. Thực ra cánh mày râu đôi khi cũng có một số điều không thích lắm ở phụ nữ mình khi quan hệ nữa đó.

1. Cào xước lưng mấy ổng

Khi mà cuộc chơi thăng hoa quá, nhiều cô hay có xu hướng bấu víu, cào cấu lấy lưng người yêu. Mặc dù trong cảnh nóng trông có vẻ hấp dẫn đấy, tuy nhiên hành động đó đôi khi khiến cho đàn ông bị mất hứng, đau rát hoặc là mất tập trung. Nhiều khi còn gây chảy máu nếu không kiểm soát được lực.

2. Rên quá lớn tiếng

Nhiều người cho rằng càng rên lớn thì phía nam càng thích vì cho thấy rằng họ đang được "yêu chiều" hết mực. Tuy nhiên, rên lớn quá thì có thể khiến cho người khác nghe thấy, làm mất đi sự riêng tư của cả hai.

Điều này đôi khi khiến bạn trai của bạn bị ngại lỡ mà đang làm trong một môi trường nào đó cách âm không được tốt. Và nhiều ông lại còn biết rằng rên lớn quá thực ra là một chiêu "rên giả" của phái nữ, khiến mấy ổng càng tự ti thêm thôi.

3. Chỉ thích tư thế truyền thống

Nhiều nàng hay ngại ngùng vì làm những tư thế khác có thể khiến chàng thấy được những góc... không được đẹp cho lắm của mình. Tuy nhiên, nếu tâm lý cứ mãi sợ đau, ngại hay gì đó thì rất dễ khiến các chàng mất hứng, lâu dài có thể ảnh hưởng đến chuyện giường chiếu.

Con trai lắm lúc cho rằng bạn cứ ngại ngùng như thế chứng tỏ chưa đủ cởi mở với nhau, chưa sẵn sàng cho nhau thấy những góc "tối" của bản thân. Khiến cho họ cứ mãi suy nghĩ mà khó đạt được cực khoái, khó tìm ra tư thế yêu thích và hợp lý cho cả hai.

4. Không tự tin với cơ thể mình

Đừng lo lắng rằng cơ thể của bạn không nóng bỏng, eo không thon, mông không to sẽ khiến các chàng trai không thèm đoái hoài, chán chường. Đàn ông thích khi dù cơ thể phụ nữ có thế nào đi nữa, họ vẫn luôn tự tin, và không ngại phô bày nó trước mặt mình.

5. Không vệ sinh cá nhân sạch sẽ

Gì chứ vệ sinh cá nhân sạch là một trong những yếu tố tiên quyết quyết định cuộc yêu của cả hai. Bạn sẽ không muốn quan hệ với một ai đó có vẻ hơi... bốc mùi, đặc biệt là khi một trong hai bạn oral sex.

Đừng quên kiểm tra cô bé hằng ngày, chủ động đi khám ngay nếu có dấu hiệu gì bất thường. Đảm bảo sức khỏe cho mình cũng như là cho cuộc yêu dễ bề thăng hoa.

1 58
Hà Vy 26/06/2020 15:18
Nếu đang ở độ tuổi mà mọi thứ đều mới mẻ và đang phát triển này, thì có nhiều điều cần lưu ý với cậu bé kia để lớn lên không hối hận á.1. Bớt... quay tay lạiLợi ích của “quay tay” thì đúng là không ai phủ nhận, lúc này là lúc mà sức trẻ và ham muốn đạt đỉnh cao nhất. Nhưng mà nếu tự xử vô tội vạ thì sẽ để lại nhiều hậu quả khó lường. Nên là hãy chia thời gian, sắp xếp lịch trình phù hợp cho cậu em, đừng để nó phải lao lực quá.2. Wax lông quá thô bạoPhần cậu bé là phần nhạy cảm, không khuyến khích các ông con trai sử dụng dao cạo hay kéo để tỉa tót. Vì vật nhọn có thể dễ gây tổn thương. Có thể tìm đến các dạng kem tẩy lông để cậu em được nghỉ ngơi, không phải lo lắng một ngày nào đó bị có thể bị "lấy thịt" bởi đống dao cạo.3. Va chạm mạnh một cách bất cẩnMấy hôm trời nóng, nhiều ông hay thích nằm sấp dưới nền gạch, điều này sẽ khiến cho cậu em bị chèn ép gây khó chịu. Hay chơi thể thao mà không chịu đặt cậu em đúng nơi đúng chỗ, khiến ẻm cứ lắc lư thì sẽ tạo ra những va chạm không đáng có, lỡ đâu có quả banh nào rơi trúng thì lúc ấy khóc cũng đã muộn.4. Mất vệ sinhNơi tập trung nhiều vi khuẩn nhất của “cậu em” chính là phần bên trong của bao quy đầu, vậy nên đừng chỉ lo tỉa tót khu ngã ba đường, cũng đừng nên chỉ rửa bên ngoài mà còn phải rửa kỹ bên trong nữa nhé.5. Bận quần bó Quần bó thì hợp thời trang đấy, nhưng mà vào những hôm thời tiết nóng nực thì là bạn đang ngược đãi cậu em của mình rồi.6. Quan hệ quá sớmOk bạn có quyền quan hệ lúc nào cũng được miễn là bạn cảm thấy thích hợp. Tuy nhiên về mặt sinh học, thì đàn ông 22 trở lên hẵng tính đến chuyện quan hệ, nó sẽ giúp cho sinh lý phát triển đồng bộ và đầy đủ hơn. Ngăn chặn tốc độ lão hóa của cậu em.7. Hút thuốc lá quá nhiềuThuốc lá thì đầu tiên là có hại đến phổi rồi. Nhưng anh em có biết là nó cũng có thể làm cho cậu em của mấy ông "rút gọn" lại luôn hay chưa?Cái này khoa học cũng đã chứng minh rồi nhé, ông nào mà đang... ngắn rồi thì đừng dại mà hút nữa đó.8. Trầm cảmTất nhiên, cảm xúc lúc nào cũng quyết định tất cả cả. Nếu có dấu hiệu bị trầm cảm, nên tìm cách chữa trị sớm hoặc tìm thú vui để lôi mình ra mớ hỗn độn đó, để lâu dài sẽ ảnh hưởng đến quá trình cương cứng đó.Chúc anh em có một đời sống thật mạnh khỏe với cậu em của mình nha hihi.

Nếu đang ở độ tuổi mà mọi thứ đều mới mẻ và đang phát triển này, thì có nhiều điều cần lưu ý với cậu bé kia để lớn lên không hối hận á.

1. Bớt... quay tay lại

Lợi ích của “quay tay” thì đúng là không ai phủ nhận, lúc này là lúc mà sức trẻ và ham muốn đạt đỉnh cao nhất. Nhưng mà nếu tự xử vô tội vạ thì sẽ để lại nhiều hậu quả khó lường. Nên là hãy chia thời gian, sắp xếp lịch trình phù hợp cho cậu em, đừng để nó phải lao lực quá.

2. Wax lông quá thô bạo

Phần cậu bé là phần nhạy cảm, không khuyến khích các ông con trai sử dụng dao cạo hay kéo để tỉa tót. Vì vật nhọn có thể dễ gây tổn thương. 

Có thể tìm đến các dạng kem tẩy lông để cậu em được nghỉ ngơi, không phải lo lắng một ngày nào đó bị có thể bị "lấy thịt" bởi đống dao cạo.

3. Va chạm mạnh một cách bất cẩn

Mấy hôm trời nóng, nhiều ông hay thích nằm sấp dưới nền gạch, điều này sẽ khiến cho cậu em bị chèn ép gây khó chịu. 

Hay chơi thể thao mà không chịu đặt cậu em đúng nơi đúng chỗ, khiến ẻm cứ lắc lư thì sẽ tạo ra những va chạm không đáng có, lỡ đâu có quả banh nào rơi trúng thì lúc ấy khóc cũng đã muộn.

4. Mất vệ sinh

Nơi tập trung nhiều vi khuẩn nhất của “cậu em” chính là phần bên trong của bao quy đầu, vậy nên đừng chỉ lo tỉa tót khu ngã ba đường, cũng đừng nên chỉ rửa bên ngoài mà còn phải rửa kỹ bên trong nữa nhé.

5. Bận quần bó 

Quần bó thì hợp thời trang đấy, nhưng mà vào những hôm thời tiết nóng nực thì là bạn đang ngược đãi cậu em của mình rồi.

6. Quan hệ quá sớm

Ok bạn có quyền quan hệ lúc nào cũng được miễn là bạn cảm thấy thích hợp. Tuy nhiên về mặt sinh học, thì đàn ông 22 trở lên hẵng tính đến chuyện quan hệ, nó sẽ giúp cho sinh lý phát triển đồng bộ và đầy đủ hơn. Ngăn chặn tốc độ lão hóa của cậu em.

7. Hút thuốc lá quá nhiều

Thuốc lá thì đầu tiên là có hại đến phổi rồi. Nhưng anh em có biết là nó cũng có thể làm cho cậu em của mấy ông "rút gọn" lại luôn hay chưa?

Cái này khoa học cũng đã chứng minh rồi nhé, ông nào mà đang... ngắn rồi thì đừng dại mà hút nữa đó.

8. Trầm cảm

Tất nhiên, cảm xúc lúc nào cũng quyết định tất cả cả. Nếu có dấu hiệu bị trầm cảm, nên tìm cách chữa trị sớm hoặc tìm thú vui để lôi mình ra mớ hỗn độn đó, để lâu dài sẽ ảnh hưởng đến quá trình cương cứng đó.

Chúc anh em có một đời sống thật mạnh khỏe với cậu em của mình nha hihi.

1 55
Vĩ Vĩ 22/06/2020 15:05
Thực tế ngày nay, quan hệ hậu môn được nhiều cặp đôi đồng tính nam dùng để quan hệ tình dục. Xét trên nhiều phương diện, quan hệ hậu môn ẩn chứa nhiều rủi ro đối với sức khỏe. Tuy nhiên, với tư thế này, nhiều cặp đôi có được khoái cảm và thăng hoa khi quan hệ. Chính vì thế, bạn nên biết và lưu ý những điều dưới đây để tránh những ảnh hưởng đối với sức khỏe.1 Không thể quan hệ hậu môn nếu thiếu chất bôi trơnÂm đạo thường tiết ra dịch nhầy khi quan hệ còn hậu môn thì không. Bạn nên chuẩn bị gel bôi trơn khi quan hệ qua hậu môn để không đau, rát và chảy máu, cũng như ảnh hưởng đến các mô tế bào bên trong hậu môn. Lưu ý là phải vệ sinh kĩ lưỡng trước khi quan hệ để tránh nhiễm trùng cũng như mắc các bệnh tình dục.2 Mô bên trong hậu môn cực kì nhạy cảmKhác với các mô bên ngoài, mô bên trong hậu môn rất dễ tổn thương nếu bạn không cẩn thận. Có thể rách và chảy máu bất kì lúc nào. Chính vì thế, hãy cân nhắc cũng như có các biện pháp an toàn cho sức khỏe của bạn.3 Vai trò "đúng đắn" của hậu môn là không dùng để quan hệ tình dụcVai trò của hậu môn dùng để thải phân ra khỏi cơ thể. Hậu môn được bao quanh bởi các cơ co thắt hậu môn có mục đích đóng, mở trực tràng khi đi đại tiện. Chính vì thế, khi quan hệ qua đường hậu môn, bạn phải để cơ hậu môn giãn nở để tránh tình trạng đau rát xảy ra. 4. Hậu môn chứa nhiều vi khuẩnHậu môn là một trong những nơi chứa nhiều vi khuẩn, bạn nên sử dụng bao cao su và các biện pháp an toàn, sạch sẽ để phòng tránh các bệnh tình dục cũng như bị nhiễm khuẩn.Và cuối cùng, đừng quên sử dụng gel bôi trơn gốc nước, bao cao su và vệ sinh sạch sẽ khi quan hệ hậu môn. Đừng để "cuộc vui" của bạn bị gián đoạn vì những lý do ngớ ngẩn, thiếu hiểu biết. 

Thực tế ngày nay, quan hệ hậu môn được nhiều cặp đôi đồng tính nam dùng để quan hệ tình dục. Xét trên nhiều phương diện, quan hệ hậu môn ẩn chứa nhiều rủi ro đối với sức khỏe. Tuy nhiên, với tư thế này, nhiều cặp đôi có được khoái cảm và thăng hoa khi quan hệ. Chính vì thế, bạn nên biết và lưu ý những điều dưới đây để tránh những ảnh hưởng đối với sức khỏe.

1 Không thể quan hệ hậu môn nếu thiếu chất bôi trơn

Âm đạo thường tiết ra dịch nhầy khi quan hệ còn hậu môn thì không. Bạn nên chuẩn bị gel bôi trơn khi quan hệ qua hậu môn để không đau, rát và chảy máu, cũng như ảnh hưởng đến các mô tế bào bên trong hậu môn. Lưu ý là phải vệ sinh kĩ lưỡng trước khi quan hệ để tránh nhiễm trùng cũng như mắc các bệnh tình dục.

2 Mô bên trong hậu môn cực kì nhạy cảm

Khác với các mô bên ngoài, mô bên trong hậu môn rất dễ tổn thương nếu bạn không cẩn thận. Có thể rách và chảy máu bất kì lúc nào. Chính vì thế, hãy cân nhắc cũng như có các biện pháp an toàn cho sức khỏe của bạn.

3 Vai trò "đúng đắn" của hậu môn là không dùng để quan hệ tình dục

Vai trò của hậu môn dùng để thải phân ra khỏi cơ thể. Hậu môn được bao quanh bởi các cơ co thắt hậu môn có mục đích đóng, mở trực tràng khi đi đại tiện. Chính vì thế, khi quan hệ qua đường hậu môn, bạn phải để cơ hậu môn giãn nở để tránh tình trạng đau rát xảy ra. 

4. Hậu môn chứa nhiều vi khuẩn

Hậu môn là một trong những nơi chứa nhiều vi khuẩn, bạn nên sử dụng bao cao su và các biện pháp an toàn, sạch sẽ để phòng tránh các bệnh tình dục cũng như bị nhiễm khuẩn.

Và cuối cùng, đừng quên sử dụng gel bôi trơn gốc nước, bao cao su và vệ sinh sạch sẽ khi quan hệ hậu môn. Đừng để "cuộc vui" của bạn bị gián đoạn vì những lý do ngớ ngẩn, thiếu hiểu biết.

 

0 46
Hà Vy 21/06/2020 15:26
Quần lọt khe thực ra có khá nhiều loại, khác nhau ở phần dây quần để bạn dễ mặc với một số loại đồ nhất định.Quần lọt khe thực ra khá tiện lợi vì nó có thể hạn chế lộ đồ lót khi mặc các đồ ôm, hay đặc biệt là đồ trắng. Đặc biệt là sẽ khiến cơ thể trông quyến rũ hơn khi mặc đồ bó vì tất cả toàn là... mông thiệt.Tuy nhiên, nếu đó giờ bạn chưa bao giờ thử qua loại quần lót này thì cũng nên suy nghĩ kỹ, vì có thể khiến bạn khó chịu khi mặc lần đầu. Vì thực ra thì chúng ta ai cũng đều thấy hơi khó chịu khi có cái gì đó vướng ở mông cả.Nếu không quen, thì khi vận động nhiều phần mặt sau sẽ lọt vào khe và bạn cứ phải liên tục kéo nó ra. Không may có ai để ý thì sẽ hơi... quê đó.Với cả, mặc sao thì đều là sở thích của mỗi người, bạn mặc vì muốn tiện lợi chứ cũng không có nhu cầu ra ngoài khoe cho người ta ngắm, vậy nên chẳng cần bận tâm việc người khác có đánh giá mình hay không đâu. Mặc quần lót như thế nào là sở thích, chứ không phải là thước đo đánh giá con người. Nếu mình có dịp đi chơi mặc những bộ cần phô trương một tí, thì quần lọt khe chắc chắn là người bằng hữu tuyệt vời nhất hôm đó đó. 

Quần lọt khe thực ra có khá nhiều loại, khác nhau ở phần dây quần để bạn dễ mặc với một số loại đồ nhất định.

Quần lọt khe thực ra khá tiện lợi vì nó có thể hạn chế lộ đồ lót khi mặc các đồ ôm, hay đặc biệt là đồ trắng. Đặc biệt là sẽ khiến cơ thể trông quyến rũ hơn khi mặc đồ bó vì tất cả toàn là... mông thiệt.

Tuy nhiên, nếu đó giờ bạn chưa bao giờ thử qua loại quần lót này thì cũng nên suy nghĩ kỹ, vì có thể khiến bạn khó chịu khi mặc lần đầu. Vì thực ra thì chúng ta ai cũng đều thấy hơi khó chịu khi có cái gì đó vướng ở mông cả.

Nếu không quen, thì khi vận động nhiều phần mặt sau sẽ lọt vào khe và bạn cứ phải liên tục kéo nó ra. Không may có ai để ý thì sẽ hơi... quê đó.

Với cả, mặc sao thì đều là sở thích của mỗi người, bạn mặc vì muốn tiện lợi chứ cũng không có nhu cầu ra ngoài khoe cho người ta ngắm, vậy nên chẳng cần bận tâm việc người khác có đánh giá mình hay không đâu. 

Mặc quần lót như thế nào là sở thích, chứ không phải là thước đo đánh giá con người. Nếu mình có dịp đi chơi mặc những bộ cần phô trương một tí, thì quần lọt khe chắc chắn là người bằng hữu tuyệt vời nhất hôm đó đó.

 

2 41
Daisy Lee 18/06/2020 14:23
Theo mình thì là tùy, thường khi chúng ta vào những khách sạn mà mục đích xây ra là cho các cặp tình nhân "hành sự", nhân viên sẽ chuẩn bị sẵn hai gói bao cao su cho bạn.Tuy nhiên, việc sử dụng bao cao su có sẵn trong khách sạn vừa tiện lợi mà cũng vừa rủi ro không kém.Nếu như hôm đó bạn quên mua đem theo, thì chắc chắn nó sẽ là vị cứu tinh. Hay vừa đúng lúc chẳng còn tiền để tậu một gói bao cao su đầy chất lượng với giá khá cao, thì nó vừa hay lại là hàng miễn phí để bạn có thể thầm cảm ơn và xài.Nhưng mà cũng hạn chế đó là, mỗi phòng chỉ có tối đa hai gói, và nếu bạn dự định làm đến lần thứ 3,  thì đành phải dừng lại và chờ một hôm khác thôi.Nhưng rủi ro lớn nhất mà việc xài bao cao su có sẵn trong khách sạn mang lại, đó là bạn có thể bị "troll", tức chơi khăm bởi các cặp đôi đến trước. Họ có thể chọc một lỗ nhỏ trên bao cao su đủ để bạn không thấy, và bạn dùng nó mà không mảy may lo toan gì.Bởi vì thông thường, các nhân viên sau khi gọn phòng gấp, nếu thấy các gói bao cao su để lúc trước vẫn còn ở đó, thì họ sẽ chỉ lau dọn sơ qua sàn nhà, trải lại ga giường, chứ ít khi nào kiểm tra kỹ càng bao cao su cũ cho bạn. Trừ khi bạn yêu cầu được đổi mới.Chưa kể đến, các bao cao su ở khách sạn thường là loại rẻ tiền, khá dầy và có thể không mang đến trải nghiệm siêu thực như bạn mong muốn. Từ đó làm hỏng mất cuộc vui.Vậy nên, nếu bạn đang có ý định đi khách sạn để hâm nóng tình cảm, thì tốt nhất vẫn là nên tự chuẩn bị cho mình thì tốt hơn.

Theo mình thì là tùy, thường khi chúng ta vào những khách sạn mà mục đích xây ra là cho các cặp tình nhân "hành sự", nhân viên sẽ chuẩn bị sẵn hai gói bao cao su cho bạn.

Tuy nhiên, việc sử dụng bao cao su có sẵn trong khách sạn vừa tiện lợi mà cũng vừa rủi ro không kém.

Nếu như hôm đó bạn quên mua đem theo, thì chắc chắn nó sẽ là vị cứu tinh. Hay vừa đúng lúc chẳng còn tiền để tậu một gói bao cao su đầy chất lượng với giá khá cao, thì nó vừa hay lại là hàng miễn phí để bạn có thể thầm cảm ơn và xài.

Nhưng mà cũng hạn chế đó là, mỗi phòng chỉ có tối đa hai gói, và nếu bạn dự định làm đến lần thứ 3,  thì đành phải dừng lại và chờ một hôm khác thôi.

Nhưng rủi ro lớn nhất mà việc xài bao cao su có sẵn trong khách sạn mang lại, đó là bạn có thể bị "troll", tức chơi khăm bởi các cặp đôi đến trước. Họ có thể chọc một lỗ nhỏ trên bao cao su đủ để bạn không thấy, và bạn dùng nó mà không mảy may lo toan gì.

Bởi vì thông thường, các nhân viên sau khi gọn phòng gấp, nếu thấy các gói bao cao su để lúc trước vẫn còn ở đó, thì họ sẽ chỉ lau dọn sơ qua sàn nhà, trải lại ga giường, chứ ít khi nào kiểm tra kỹ càng bao cao su cũ cho bạn. Trừ khi bạn yêu cầu được đổi mới.

Chưa kể đến, các bao cao su ở khách sạn thường là loại rẻ tiền, khá dầy và có thể không mang đến trải nghiệm siêu thực như bạn mong muốn. Từ đó làm hỏng mất cuộc vui.

Vậy nên, nếu bạn đang có ý định đi khách sạn để hâm nóng tình cảm, thì tốt nhất vẫn là nên tự chuẩn bị cho mình thì tốt hơn.

0 50
Hoàng Anh 16/06/2020 23:01
Có người nói, thẩm mỹ thì phải dựa vào văn hóa, trào lưu, bảo rằng mấy anh bá đạo mạnh mẽ hay các em tiểu thịt tươi đều mang tính thời đại hết.Nhưng thực ra không phải. Nét mặt xấu đẹp vẫn có một tiêu chuẩn chủ quan nhất định. Mặc dù cái cảm quan này đến từ quan sát của cá nhân, nhưng trên thực tế cuối cùng đó vẫn chính là sự khách quan.Đẹp thực ra là xác suất đánh giá sự “nguyên sinh” khá “tự nhiên”, tính tàn khốc của nó cũng nằm ở đây.Gái đẹp thì có thể tự xấu đi, nhưng gái xấu thì cần phải dựa vào những thủ đoạn ở bên ngoài để đến gần hơn với thẩm mỹ chung của con người. Nhiều người nói những năm gần đây, mắt to, lông mày đậm, mũi cao thẳng là kết quả của xu thế mạnh mẽ của văn hóa âu mỹ. Nhưng thực ra không phải. Con trai sau khi trưởng thành, rời khỏi vòng tay, sự dựa dẫm vào người mẹ thì những đánh giá về đẹp và xấu đối với con gái là giống nhau. Nhiều nhất là “tôi cảm thấy cô ấy không xinh như mọi người vẫn nói, bởi vì tôi thích phong cách của XX.”Thậm chí là nếu cùng một người, không thay đổi kiểu make up, chỉ chỉnh lại kiểu tóc, cảm nhận tâm lý trực quan mang lại cho người khác cũng đã không giống nhau rồi. Bạn có thể nói rằng cái này không có liên quan gì đến văn hóa không?Vì vậy chuyện này rất đơn giản, ngoại hình đẹp có thể cho thấy một sự hấp dẫn đối với tình dục, sức hấp dẫn tình dục đến từ sự đánh giá khả năng sinh sản của bên kia. Cũng có nghĩa là, một khuôn mặt “ổn” sẽ càng có sức hấp dẫn hơn. 

Có người nói, thẩm mỹ thì phải dựa vào văn hóa, trào lưu, bảo rằng mấy anh bá đạo mạnh mẽ hay các em tiểu thịt tươi đều mang tính thời đại hết.

Nhưng thực ra không phải. Nét mặt xấu đẹp vẫn có một tiêu chuẩn chủ quan nhất định. Mặc dù cái cảm quan này đến từ quan sát của cá nhân, nhưng trên thực tế cuối cùng đó vẫn chính là sự khách quan.

Đẹp thực ra là xác suất đánh giá sự “nguyên sinh” khá “tự nhiên”, tính tàn khốc của nó cũng nằm ở đây.

Gái đẹp thì có thể tự xấu đi, nhưng gái xấu thì cần phải dựa vào những thủ đoạn ở bên ngoài để đến gần hơn với thẩm mỹ chung của con người. 

Nhiều người nói những năm gần đây, mắt to, lông mày đậm, mũi cao thẳng là kết quả của xu thế mạnh mẽ của văn hóa âu mỹ. Nhưng thực ra không phải. Con trai sau khi trưởng thành, rời khỏi vòng tay, sự dựa dẫm vào người mẹ thì những đánh giá về đẹp và xấu đối với con gái là giống nhau. Nhiều nhất là “tôi cảm thấy cô ấy không xinh như mọi người vẫn nói, bởi vì tôi thích phong cách của XX.”

Thậm chí là nếu cùng một người, không thay đổi kiểu make up, chỉ chỉnh lại kiểu tóc, cảm nhận tâm lý trực quan mang lại cho người khác cũng đã không giống nhau rồi. Bạn có thể nói rằng cái này không có liên quan gì đến văn hóa không?

Vì vậy chuyện này rất đơn giản, ngoại hình đẹp có thể cho thấy một sự hấp dẫn đối với tình dục, sức hấp dẫn tình dục đến từ sự đánh giá khả năng sinh sản của bên kia. Cũng có nghĩa là, một khuôn mặt “ổn” sẽ càng có sức hấp dẫn hơn. 

2 53
Huyền Không 13/06/2020 10:42
Đầu tiên là xin chào mọi người. Tôi đánh giá cao câu hỏi này.Và như chúng ta biết rằng có 1 sự thật là con người là sinh vật duy nhất trên Trái Đất mặc quần áo và thường thường chúng ta tự hỏi “Nóng như thế này thì sao phải mặc?”. Ở thời kỳ đầu, quần áo có chức năng bảo vệ nhưng dần dần chúng kiêm nhiệm thêm những vai trò khác như định danh, thể hiện bản thân hoặc chỉ vì thói ưa phù phiếm. Michael Stevens có nói về vấn đề này trong một video của mình. Bạn có thể xem thêm về nguồn gốc của quần áo ở đây bởi vì những câu hỏi bây giờ khá phức tạp. Nghĩ kỹ hơn thì ngày nay quần áo là một hình thức bất bình đẳng giới tính. Phụ nữ luôn luôn phải che giấu bộ ngực của họ. Và câu hỏi đặt ra, Tại sao?Thực sự có rất nhiều quan điểm khác nhau, bởi vì chẳng có một lý do rõ ràng nào cả. Những nhà sử học nghĩ rằng đó là do sự thay đổi vai trò của phụ nữ, đặc biệt là ở thành cổ Athens: vị trí của phụ nữ là ở trong nhà, hiếm khi xuất đầu lộ diện bên ngoài xã hội. Tuy nhiên, một khả năng khác nữa là để bảo vệ. “Với tư cách là chủ nhân của một cặp bồng đảo đáng tự hào, tôi có thể nói rằng đôi lúc chúng là những vật đính kèm vô cùng nhạy cảm và bất tiện. Chúng không chịu nổi lạnh, tác động lực đột ngột, cũng như những cơn đau và áp lực. Chúng là những chướng ngại vật khi ta cần nâng, mang thứ gì đó hoặc khi muốn dùng đùi làm bàn làm việc. Với những bộ ngực có kích thước và khối lượng lớn, người sở hữu nó phải chịu những cơn đau lưng chỉ có thể giảm nhẹ phần nào bằng cách bó ngực lại” - Arkadia Getheren Moon trên Quora chia sẻ.Có những nền văn hóa và tín ngưỡng yêu cầu phụ nữ phải che đậy hoàn toàn phần cơ thể tính từ cổ trở xuống, đôi khi che luôn phần trên. Trong thực tế, điều này dẫn đến một hủ tục kinh hoàng: Ủi phẳng ngực. Tục này được tiến hành bằng cách hơ nóng một vật qua than, sau đó đập lên ngực ngay khi chúng vừa bắt đầu phát triển. Có những phụ nữ dùng đá, số khác là búa, thìa. Thường người thực hiện là mẹ của đứa bé, và đứa bé sẽ được bảo rằng làm thế này để bảo vệ nó không bị quấy rối và hiếp dâm, để nó không mang thai sớm và làm ô uế danh dự gia đình, hoặc để đứa bé gái có thể tiếp tục được đi học mà không bị ép phải tảo hôn. Hủ tục này tồn tại ở khắp Cameroon, ở Tây Phi, Trung Phi và thậm chí là ở Anh. Có khoảng 4 triệu nạn nhân ở Cameroon, trong đó tỉ lệ trẻ em gái là 4/10.Tuy nhiên, về mặt sinh học, Larry Young - một trong những chuyên gia hàng đầu ngành Khoa học thần kinh về các mối liên kết xã hội - phát biểu rằng sự ám ảnh của đàn ông với ngực là rất kỳ quặc. Đàn ông là loài hữu nhũ giống đực duy nhất có hưng phấn tình dục với bộ ngực. Còn phụ nữ là loài duy nhất có ngực phát triển khi bắt đầu dậy thì, mặc dù không mang thai. Cũng chỉ có chúng ta là giống loài duy nhất có hành động mơn trớn, vuốt ve, thậm chí là kích thích bộ ngực bằng miệng trong màn dạo đầu và khi sex.Và cuối cùng, cảm ơn mọi người đã đọc

Đầu tiên là xin chào mọi người. Tôi đánh giá cao câu hỏi này.

Và như chúng ta biết rằng có 1 sự thật là con người là sinh vật duy nhất trên Trái Đất mặc quần áo và thường thường chúng ta tự hỏi “Nóng như thế này thì sao phải mặc?”. Ở thời kỳ đầu, quần áo có chức năng bảo vệ nhưng dần dần chúng kiêm nhiệm thêm những vai trò khác như định danh, thể hiện bản thân hoặc chỉ vì thói ưa phù phiếm. Michael Stevens có nói về vấn đề này trong một video của mình. Bạn có thể xem thêm về nguồn gốc của quần áo ở đây bởi vì những câu hỏi bây giờ khá phức tạp. Nghĩ kỹ hơn thì ngày nay quần áo là một hình thức bất bình đẳng giới tính. Phụ nữ luôn luôn phải che giấu bộ ngực của họ. Và câu hỏi đặt ra, Tại sao?

Thực sự có rất nhiều quan điểm khác nhau, bởi vì chẳng có một lý do rõ ràng nào cả. Những nhà sử học nghĩ rằng đó là do sự thay đổi vai trò của phụ nữ, đặc biệt là ở thành cổ Athens: vị trí của phụ nữ là ở trong nhà, hiếm khi xuất đầu lộ diện bên ngoài xã hội. Tuy nhiên, một khả năng khác nữa là để bảo vệ. “Với tư cách là chủ nhân của một cặp bồng đảo đáng tự hào, tôi có thể nói rằng đôi lúc chúng là những vật đính kèm vô cùng nhạy cảm và bất tiện. Chúng không chịu nổi lạnh, tác động lực đột ngột, cũng như những cơn đau và áp lực. Chúng là những chướng ngại vật khi ta cần nâng, mang thứ gì đó hoặc khi muốn dùng đùi làm bàn làm việc. Với những bộ ngực có kích thước và khối lượng lớn, người sở hữu nó phải chịu những cơn đau lưng chỉ có thể giảm nhẹ phần nào bằng cách bó ngực lại” - Arkadia Getheren Moon trên Quora chia sẻ.

Có những nền văn hóa và tín ngưỡng yêu cầu phụ nữ phải che đậy hoàn toàn phần cơ thể tính từ cổ trở xuống, đôi khi che luôn phần trên. Trong thực tế, điều này dẫn đến một hủ tục kinh hoàng: Ủi phẳng ngực. Tục này được tiến hành bằng cách hơ nóng một vật qua than, sau đó đập lên ngực ngay khi chúng vừa bắt đầu phát triển. Có những phụ nữ dùng đá, số khác là búa, thìa. Thường người thực hiện là mẹ của đứa bé, và đứa bé sẽ được bảo rằng làm thế này để bảo vệ nó không bị quấy rối và hiếp dâm, để nó không mang thai sớm và làm ô uế danh dự gia đình, hoặc để đứa bé gái có thể tiếp tục được đi học mà không bị ép phải tảo hôn. Hủ tục này tồn tại ở khắp Cameroon, ở Tây Phi, Trung Phi và thậm chí là ở Anh. Có khoảng 4 triệu nạn nhân ở Cameroon, trong đó tỉ lệ trẻ em gái là 4/10.

Tuy nhiên, về mặt sinh học, Larry Young - một trong những chuyên gia hàng đầu ngành Khoa học thần kinh về các mối liên kết xã hội - phát biểu rằng sự ám ảnh của đàn ông với ngực là rất kỳ quặc. Đàn ông là loài hữu nhũ giống đực duy nhất có hưng phấn tình dục với bộ ngực. Còn phụ nữ là loài duy nhất có ngực phát triển khi bắt đầu dậy thì, mặc dù không mang thai. Cũng chỉ có chúng ta là giống loài duy nhất có hành động mơn trớn, vuốt ve, thậm chí là kích thích bộ ngực bằng miệng trong màn dạo đầu và khi sex.

Và cuối cùng, cảm ơn mọi người đã đọc

3 48
traitimkhongtrongvang 09/06/2020 20:59
Đây quả là hai trải nghiệm đáng nhớ trong đời cả phụ nữ và đàn ông. Bởi vì dù là cái nào thì cũng đều rất đau đớn về mặt thể xác, đặc biệt là bộ phận vùng kín.Phụ nữ trong giai đoạn mang thai 9 tháng 10 ngày thực ra không quá đau đớn mấy. Họ chỉ đau nhất vào ngày lâm bồn, một số thì thậm chí còn chẳng hề đau đớn.Ngược lại đàn ông thì khác, bộ phận nhạy cảm nhất của hoi cũng là bộ phận yếu đuối nhất. Bạn thường thấy trong các võ tự vệ cho phái nữ, người ta luôn khuyên hãy đạp mạnh vào hạ bộ đàn ông thì chắc chắn người đó sẽ coi như là bị vô hiệu hoá ngay, chẳng thể làm được gì khác.Dù là tác động nhẹ hay mạnh, thì đàn ông đều cảm nhận được nỗi đau kinh hoàng khi hạ bộ bị tổn thương.Minh chứng rõ ràng nhất cho sự so sánh này đó là, phụ nữ sau khi sinh vài năm sau vẫn có thể nói: ”Làm đứa nữa không anh?”. Chứ chẳng có ông con trai nào sau khi bị đạp vào chỗ đó lại nói “làm phát nữa đi em” cả. 

Đây quả là hai trải nghiệm đáng nhớ trong đời cả phụ nữ và đàn ông. Bởi vì dù là cái nào thì cũng đều rất đau đớn về mặt thể xác, đặc biệt là bộ phận vùng kín.

Phụ nữ trong giai đoạn mang thai 9 tháng 10 ngày thực ra không quá đau đớn mấy. Họ chỉ đau nhất vào ngày lâm bồn, một số thì thậm chí còn chẳng hề đau đớn.

Ngược lại đàn ông thì khác, bộ phận nhạy cảm nhất của hoi cũng là bộ phận yếu đuối nhất. Bạn thường thấy trong các võ tự vệ cho phái nữ, người ta luôn khuyên hãy đạp mạnh vào hạ bộ đàn ông thì chắc chắn người đó sẽ coi như là bị vô hiệu hoá ngay, chẳng thể làm được gì khác.

Dù là tác động nhẹ hay mạnh, thì đàn ông đều cảm nhận được nỗi đau kinh hoàng khi hạ bộ bị tổn thương.

Minh chứng rõ ràng nhất cho sự so sánh này đó là, phụ nữ sau khi sinh vài năm sau vẫn có thể nói: ”Làm đứa nữa không anh?”. Chứ chẳng có ông con trai nào sau khi bị đạp vào chỗ đó lại nói “làm phát nữa đi em” cả.

 

2 35