Vui lòng đăng nhập để đặt câu hỏi
Khánh Linh 30/04/2020 16:48
Khi nhiệt độ giảm, đặc biệt khi trời giá lạnh thì dương vật của đàn ông thường co lại khá khiêm tốn so với bình thường. Có một vài lý do để giải thích cho sự nhỏ lại đáng xấu hổ này nhưng lý do chính của việc này là để đảm bảo khả năng hoạt động của tinh hoàn. Tinh hoàn được treo ở bên ngoài cơ thể và chỉ sản xuất được tinh trùng khi mà nhiệt độ của nó thấp hơn nhiệt độ của cơ thể một chút. Thế nhưng nếu thấp hơn quá nhiều thì tinh hoàn cũng lại không sản xuất được tinh trùng và khoảng chênh lệch an toàn chỉ là một vài độ. Chính bởi sự đỏng đảnh này, việc co tinh hoàn lại gần cơ thể khi trời quá lạnh sẽ giúp cơ thể có thể sưởi ấm được tinh hoàn, giúp cho việc sản xuất tinh trùng được bình thường. Bởi dương vật cũng nối liền với bìu chứa tinh hoàn nên dương vật cũng bị co lại theo và dẫn tới độ dài của nó trở nên khiêm tốn một cách lạ thường.Lý do thứ hai là khi nhiệt độ giảm, máu trong cơ thể sẽ không lưu thông rộng như bình thường mà sẽ tập trung vào các cơ quan quan trọng để bảo đảm sự an toàn cho các cơ quan bên trong này trước, tránh bị mất nhiệt trên toàn bộ cơ thể. Độ dài của dương vật cũng phụ thuộc ít nhiều vào lượng máu chảy qua nó và do vậy khi lượng máu cung cấp xuống phía dưới bị giảm, độ dài đương nhiên cũng sẽ giảm theo.Lý do cuối cùng, phản ứng tự nhiên của dương vật là sẽ co lại khi người đàn ông bị sợ hãi hoặc bị run rẩy vì lạnh hoặc vì lý do nào khác – cơ thể cũng sẽ co tinh hoàn và dương vật lại gần mình để có thể bảo vệ chúng tối đa. Chính bởi các lý do tự nhiên này mà khi trời lạnh thì “cái ấy” của đàn ông lại co lại.
Áo gym legging | Shopee Việt Nam

Khi nhiệt độ giảm, đặc biệt khi trời giá lạnh thì dương vật của đàn ông thường co lại khá khiêm tốn so với bình thường. Có một vài lý do để giải thích cho sự nhỏ lại đáng xấu hổ này nhưng lý do chính của việc này là để đảm bảo khả năng hoạt động của tinh hoàn. Tinh hoàn được treo ở bên ngoài cơ thể và chỉ sản xuất được tinh trùng khi mà nhiệt độ của nó thấp hơn nhiệt độ của cơ thể một chút. Thế nhưng nếu thấp hơn quá nhiều thì tinh hoàn cũng lại không sản xuất được tinh trùng và khoảng chênh lệch an toàn chỉ là một vài độ. Chính bởi sự đỏng đảnh này, việc co tinh hoàn lại gần cơ thể khi trời quá lạnh sẽ giúp cơ thể có thể sưởi ấm được tinh hoàn, giúp cho việc sản xuất tinh trùng được bình thường. Bởi dương vật cũng nối liền với bìu chứa tinh hoàn nên dương vật cũng bị co lại theo và dẫn tới độ dài của nó trở nên khiêm tốn một cách lạ thường.


Lý do thứ hai là khi nhiệt độ giảm, máu trong cơ thể sẽ không lưu thông rộng như bình thường mà sẽ tập trung vào các cơ quan quan trọng để bảo đảm sự an toàn cho các cơ quan bên trong này trước, tránh bị mất nhiệt trên toàn bộ cơ thể. Độ dài của dương vật cũng phụ thuộc ít nhiều vào lượng máu chảy qua nó và do vậy khi lượng máu cung cấp xuống phía dưới bị giảm, độ dài đương nhiên cũng sẽ giảm theo.
Lý do cuối cùng, phản ứng tự nhiên của dương vật là sẽ co lại khi người đàn ông bị sợ hãi hoặc bị run rẩy vì lạnh hoặc vì lý do nào khác – cơ thể cũng sẽ co tinh hoàn và dương vật lại gần mình để có thể bảo vệ chúng tối đa. Chính bởi các lý do tự nhiên này mà khi trời lạnh thì “cái ấy” của đàn ông lại co lại.

7 81
Tiên tửu 30/04/2020 09:44
Ca này căng à nha. Mình nghĩ bạn là mẫu phụ nữ truyền thống và nghe lời mẹ cha. Đây là điều tốt thôi. Việc quan hệ tình dục không hề xấu nhưng nó phụ thuộc lớn vào việc bản thân bạn đã sẵn sàng hay chưa vì nếu bạn thụ động tiếp nhận dễ xảy ra trường hợp luôn day dứt vì mất "cái ấy".1. Xác định danh giới của bản thân Hãy viết ra những lý do bạn lảng tránh tình dục, đại loại như:- Bố mẹ dặn không được mất nếu chưa lấy chồng- Tín ngưỡng mà bạn tôn thờ- Người yêu bạn chưa đủ tốt để chịu trách nhiệm nếu lỡ như dính bầu- Bạn chưa đến tuổi và cảm thấy còn nhỏ- Bạn có một body chưa được chuẩn lắm và xấu hổ nếu để người yêu trông thấySẽ có vô vàn lý do được đưa ra, hãy giải quyết từng vấn đề một cho đến khi bạn sẵn sàng thuyết phục mình đồng ý hoặc từ chối. 2. Xem xét khung thời gianQuyết định không quan hệ tình dục trong nhiều năm có thể gây áp lực lớn với một số người. Hãy lập một bản hợp đồng có giới hạn thời gian với mình (vd: "Tôi sẽ kiêng quan hệ trong tháng này"), và sau đó xem xét lại hoặc gia hạn đến cuối mỗi tháng.3. Đừng cổ hủ quáTình dục không phải điều xấu, và sự kiêng khem không làm bạn "tinh khiết" hay có đạo đức tốt hơn. Tình dục có thể đẹp giữa những người trưởng thành đồng thuận, đã sẵn sàng về mặt tình cảm. 4. Đặt ra ranh giớiBạn cần xác định rõ các ranh giới về thể xác, tình cảm và tinh thần. Không ai có quyền xâm phạm và thiếu tôn trọng ranh giới của bạn ngay cả khi hai bạn đã yêu nhau lâu. Hãy thảo luận và bày tỏ quan điểm với người yêu của mình, nếu anh ta hiểu và thông cảm thì anh ta đủ tốt để bạn tin tưởng rồi.

Ca này căng à nha. Mình nghĩ bạn là mẫu phụ nữ truyền thống và nghe lời mẹ cha. Đây là điều tốt thôi. Việc quan hệ tình dục không hề xấu nhưng nó phụ thuộc lớn vào việc bản thân bạn đã sẵn sàng hay chưa vì nếu bạn thụ động tiếp nhận dễ xảy ra trường hợp luôn day dứt vì mất "cái ấy".

Điều gì xảy ra khi bạn không quan hệ tình dục? | Vinmec
 1. 1. Xác định danh giới của bản thân
 2.  
 3. Hãy viết ra những lý do bạn lảng tránh tình dục, đại loại như:
 4. - Bố mẹ dặn không được mất nếu chưa lấy chồng
 5. - Tín ngưỡng mà bạn tôn thờ
 6. - Người yêu bạn chưa đủ tốt để chịu trách nhiệm nếu lỡ như dính bầu
 7. - Bạn chưa đến tuổi và cảm thấy còn nhỏ
 8. - Bạn có một body chưa được chuẩn lắm và xấu hổ nếu để người yêu trông thấy
 9. Sẽ có vô vàn lý do được đưa ra, hãy giải quyết từng vấn đề một cho đến khi bạn sẵn sàng thuyết phục mình đồng ý hoặc từ chối.
 10.  

2. Xem xét khung thời gian

Quyết định không quan hệ tình dục trong nhiều năm có thể gây áp lực lớn với một số người. Hãy lập một bản hợp đồng có giới hạn thời gian với mình (vd: "Tôi sẽ kiêng quan hệ trong tháng này"), và sau đó xem xét lại hoặc gia hạn đến cuối mỗi tháng.

3. Đừng cổ hủ quá

Tình dục không phải điều xấu, và sự kiêng khem không làm bạn "tinh khiết" hay có đạo đức tốt hơn. Tình dục có thể đẹp giữa những người trưởng thành đồng thuận, đã sẵn sàng về mặt tình cảm. 

4. Đặt ra ranh giới

Bạn cần xác định rõ các ranh giới về thể xác, tình cảm và tinh thần. Không ai có quyền xâm phạm và thiếu tôn trọng ranh giới của bạn ngay cả khi hai bạn đã yêu nhau lâu. Hãy thảo luận và bày tỏ quan điểm với người yêu của mình, nếu anh ta hiểu và thông cảm thì anh ta đủ tốt để bạn tin tưởng rồi.

8 63
Tim Tim 29/04/2020 22:45
Thứ nhất, kích thước cậu nhỏ, có quan trọng trong cuộc yêu nhưng nó không phải là tất cả, nó cũng không quyết định quá nhiều đến sự thành bại của cuộc yêu.Tôi có nhớ một câu đọc ở đâu đó nhưng lại quyên xừ nó đi, đó là: “Kích cỡ dương vật có thể không phản ánh được mức độ nam tính, nhưng nhiều nam giới cho rằng điều này rất có ý nghĩa với phụ nữ".Vâng! Kích thước cậu nhỏ to và dài đương nhiên là có ý nghĩa, cô nàng nào mà chẳng mong người đàn ông của mình có một kích thước cậu nhỏ hoàn hảo. Thế nhưng nếu có kích thước mà không biết làm chủ cuộc yêu, không biết làm cho đối tác trở nên khoái lạc thì quả thực nó cũng vô nghĩa.Lý do vì sao ư? Đơn giản là vì, sẽ chẳng có cô nàng nào có thể đạt được cực khoái nếu như không được đối tác kích thích, không được mân mê, mơn trớn những vùng nhạy cảm. Vâng, điều này cũng gần như trả lời cho câu hỏi thứ 2 của ông. Kích thước và kỹ năng cái nào quan trọng hơn ư? Theo tôi thì ông không nên đưa 2 thứ này lên bàn cân so sánh.Lý do rất đơn giản, nếu thiếu kỹ năng, ông sẽ khiến đối tác nhanh chán vì không thể đạt được cực khoái. Đa số đàn ông cho rằng nếu cậu nhỏ to và dài sẽ khiến phụ nữ mê mẩn. Một số quý ông có cậu nhỏ không được lớn thì thường bị tự ti, mặc cảm, tìm cách tăng kích thước thằng bé.Thế nhưng, quan niệm đó hoàn toàn sai lầm, một số phụ nữ cho biết kích thước cậu nhỏ không quan trọng với họ, cái họ cần là cảm xúc, là người nam có thể mang lại hạnh phúc cho họ hay không, chính vì thế phái mạnh nên giành thời gian âu yếm và khúc dạo đầu thật tốt thì sẽ đạt được điều mong muốn.Vì thế, tôi khuyên thật ông là tốt nhất hãy trau dồi kỹ năng kích thích bạn tình thay vì tự ti bởi cậu nhỏ "tin hin" của mình. Nếu ông quá tự ti thì sẽ khó lòng nào làm chủ được cuộc yêu, khó lòng nào giúp đối tác đạt cực khoái mà ngược lại còn khiến nàng chạnh lòng và nhanh chán cuộc yêu.Chúc bro đúc kết thêm được kinh nghiệm yêu nhé!

Thứ nhất, kích thước cậu nhỏ, có quan trọng trong cuộc yêu nhưng nó không phải là tất cả, nó cũng không quyết định quá nhiều đến sự thành bại của cuộc yêu.

Tôi có nhớ một câu đọc ở đâu đó nhưng lại quyên xừ nó đi, đó là: “Kích cỡ dương vật có thể không phản ánh được mức độ nam tính, nhưng nhiều nam giới cho rằng điều này rất có ý nghĩa với phụ nữ".

cau-nho

Vâng! Kích thước cậu nhỏ to và dài đương nhiên là có ý nghĩa, cô nàng nào mà chẳng mong người đàn ông của mình có một kích thước cậu nhỏ hoàn hảo. Thế nhưng nếu có kích thước mà không biết làm chủ cuộc yêu, không biết làm cho đối tác trở nên khoái lạc thì quả thực nó cũng vô nghĩa.

Lý do vì sao ư? Đơn giản là vì, sẽ chẳng có cô nàng nào có thể đạt được cực khoái nếu như không được đối tác kích thích, không được mân mê, mơn trớn những vùng nhạy cảm. Vâng, điều này cũng gần như trả lời cho câu hỏi thứ 2 của ông. Kích thước và kỹ năng cái nào quan trọng hơn ư? Theo tôi thì ông không nên đưa 2 thứ này lên bàn cân so sánh.

Sự thật không thể ngờ về kích thước của 'cậu nhỏ' - Báo Tiền Phong

Lý do rất đơn giản, nếu thiếu kỹ năng, ông sẽ khiến đối tác nhanh chán vì không thể đạt được cực khoái. Đa số đàn ông cho rằng nếu cậu nhỏ to và dài sẽ khiến phụ nữ mê mẩn. Một số quý ông có cậu nhỏ không được lớn thì thường bị tự ti, mặc cảm, tìm cách tăng kích thước thằng bé.

Thế nhưng, quan niệm đó hoàn toàn sai lầm, một số phụ nữ cho biết kích thước cậu nhỏ không quan trọng với họ, cái họ cần là cảm xúc, là người nam có thể mang lại hạnh phúc cho họ hay không, chính vì thế phái mạnh nên giành thời gian âu yếm và khúc dạo đầu thật tốt thì sẽ đạt được điều mong muốn.

Vì thế, tôi khuyên thật ông là tốt nhất hãy trau dồi kỹ năng kích thích bạn tình thay vì tự ti bởi cậu nhỏ "tin hin" của mình. Nếu ông quá tự ti thì sẽ khó lòng nào làm chủ được cuộc yêu, khó lòng nào giúp đối tác đạt cực khoái mà ngược lại còn khiến nàng chạnh lòng và nhanh chán cuộc yêu.

Chúc bro đúc kết thêm được kinh nghiệm yêu nhé!

6 53
Tim Tim 29/04/2020 22:27
Thực ra không khó để nhận biết con gái lúc "lên đến đỉnh" là bao giờ, chỉ cần ông chú ý đến một vài biểu hiện sau là sẽ biết nang đã thực sự đạt cực khoái chưa. Thường thì sẽ có 9 biểu hiện rõ nhất là:1. Co thắt âm đạo: Lúc đạt được cực khoái, máu sẽ dồn về phía cô bé của nàng để tạo nên sức căng và sẽ tạo được một phản xạ co giật cô bé. Khi đó, cái núm của nàng săn lại hay đồng tử giãn ra, thở gấp và tăng nhịp tim thì tức là nàng đã đạt cực khoái rồi :3. 2. Hơi thở dồn dập, gấp gáp hơn: Khi bị kích thích đến đỉnh điểm, nàng sẽ thưởng thở gấp gáp hơn và có thể kèm theo những tiếng rên rỉ dồn dập. Tuy nhiên, nếu nàng vẫn thở bình thường sau khi vừa “lên tiên” thì có thể cô ấy là một người đóng kịch tài tình. 3. Chuyển động thân thể: Nhiều người sau khi “lên đỉnh” thường có biểu hiện là xoắn đầu ngón chân và cuốn lấy “đối tác”. Nếu cô ấy nằm rũ thì có thể chưa có điều gì xảy ra. 4. Phối hợp nhịp nhàng với bạn: Nếu trong khi "yêu" nàng có biểu hiên rướn người lên và bắt đầu hòa quyện cơ thể với bạn thì chứng tỏ nàng đang có cảm giác tuyệt vời. Ngược lại nếu nàng không có phản ứng gì trước sự cuồng nhiệt thì chắc bạn phải làm gì đó khác biệt và mới mẻ hơn. 5. Nắm chặt tay: Trong cuộc yêu, nàng thường dùng tay để ôm ghì lấy bạn hoặc đặt lên ngực, lên đầu hay bất cứ vị trí nào trên người bạn tình… Nếu bạn thấy nàng ghì chặt tay hơn bình thường thì hãy tự tin rằng bạn đang làm cho nàng trở nên cực khoái hơn. 6. Cong lưng: Khi gần đến cao trào, nàng sẽ thường từ từ cong lưng, vùng chậu cố gắng nâng cao. Lúc này người đàn ông cần làm là duy trì mức độ kích thích, chờ đợi đến cao trào. 7. Kẹp chân: Hành động này như một lời ngỏ với bạn rằng hãy mãnh liệt hơn nữa đi vì tôi đã sẵn sàng "lên đỉnh" rồi. 8. Ngực ửng hồng: Khi đạt đến cao trào phần ngực của nàng sẽ ửng hồng hơn. Đó là nhờ sự tuần hoàn máu, đồng thời khi đó độ ẩm cô bé cũng rất khả quan và bạn nên tiến đến bước tiếp theo. Còn nữa, lúc "dạo đầu", ngực của phụ nữ sẽ căng lên hơn 25%. 9. Tiếng kêu trong sung sướng: Tuyệt đại đa số phụ nữ đều có biểu hiện co bóp cô bé một cách đều đặn. Vì vậy, điều này sẽ làm cho cuống họng phát ra những âm thanh, đồng thời làm cho hô hấp tăng, vì muốn giảm bớt những khó chịu do sự co giật của các cơ trong bụng gây ra, những phụ nữ bất giác đã phát ra những âm thanh rên rỉ. Bởi vậy những âm thanh đó chính là những biểu hiện về sự khoái cảm về chuyện ấy đã được đạt tới đỉnh mà thôi.Cơ mà nói chung là chỉ nêu ra như vậy thôi chứ dấu hiệu lên đỉnh của phụ nữ là rất khó trả lời, mỗi người mỗi khác, tùy thuộc vào cá tính và tố chất của họ. Chúc ông dễ nhận ra biểu hiện của bạn gái nhé bro :)).

Thực ra không khó để nhận biết con gái lúc "lên đến đỉnh" là bao giờ, chỉ cần ông chú ý đến một vài biểu hiện sau là sẽ biết nang đã thực sự đạt cực khoái chưa. Thường thì sẽ có 9 biểu hiện rõ nhất là:

 1. 1. Co thắt âm đạo: Lúc đạt được cực khoái, máu sẽ dồn về phía cô bé của nàng để tạo nên sức căng và sẽ tạo được một phản xạ co giật cô bé. Khi đó, cái núm của nàng săn lại hay đồng tử giãn ra, thở gấp và tăng nhịp tim thì tức là nàng đã đạt cực khoái rồi :3.
Các giai đoạn của cực khoái khi quan hệ tình dục | Vinmec
 1.  
 2. 2. Hơi thở dồn dập, gấp gáp hơn: Khi bị kích thích đến đỉnh điểm, nàng sẽ thưởng thở gấp gáp hơn và có thể kèm theo những tiếng rên rỉ dồn dập. Tuy nhiên, nếu nàng vẫn thở bình thường sau khi vừa “lên tiên” thì có thể cô ấy là một người đóng kịch tài tình.
 3.  
 4. 3. Chuyển động thân thể: Nhiều người sau khi “lên đỉnh” thường có biểu hiện là xoắn đầu ngón chân và cuốn lấy “đối tác”. Nếu cô ấy nằm rũ thì có thể chưa có điều gì xảy ra.
 5.  
 6. 4. Phối hợp nhịp nhàng với bạn: Nếu trong khi "yêu" nàng có biểu hiên rướn người lên và bắt đầu hòa quyện cơ thể với bạn thì chứng tỏ nàng đang có cảm giác tuyệt vời. Ngược lại nếu nàng không có phản ứng gì trước sự cuồng nhiệt thì chắc bạn phải làm gì đó khác biệt và mới mẻ hơn.
 7.  
 8. 5. Nắm chặt tay: Trong cuộc yêu, nàng thường dùng tay để ôm ghì lấy bạn hoặc đặt lên ngực, lên đầu hay bất cứ vị trí nào trên người bạn tình… Nếu bạn thấy nàng ghì chặt tay hơn bình thường thì hãy tự tin rằng bạn đang làm cho nàng trở nên cực khoái hơn.
Những thú vị bất ngờ về 'cực khoái' ở nam giới | Sức khỏe | Thanh Niên
 1.  
 2. 6. Cong lưng: Khi gần đến cao trào, nàng sẽ thường từ từ cong lưng, vùng chậu cố gắng nâng cao. Lúc này người đàn ông cần làm là duy trì mức độ kích thích, chờ đợi đến cao trào.
 3.  
 4. 7. Kẹp chân: Hành động này như một lời ngỏ với bạn rằng hãy mãnh liệt hơn nữa đi vì tôi đã sẵn sàng "lên đỉnh" rồi.
 5.  
 6. 8. Ngực ửng hồng: Khi đạt đến cao trào phần ngực của nàng sẽ ửng hồng hơn. Đó là nhờ sự tuần hoàn máu, đồng thời khi đó độ ẩm cô bé cũng rất khả quan và bạn nên tiến đến bước tiếp theo. Còn nữa, lúc "dạo đầu", ngực của phụ nữ sẽ căng lên hơn 25%.
Bi hài chuyện kiêng kị giường cưới của vợ chồng trẻ
 1.  

9. Tiếng kêu trong sung sướng: Tuyệt đại đa số phụ nữ đều có biểu hiện co bóp cô bé một cách đều đặn. Vì vậy, điều này sẽ làm cho cuống họng phát ra những âm thanh, đồng thời làm cho hô hấp tăng, vì muốn giảm bớt những khó chịu do sự co giật của các cơ trong bụng gây ra, những phụ nữ bất giác đã phát ra những âm thanh rên rỉ. Bởi vậy những âm thanh đó chính là những biểu hiện về sự khoái cảm về chuyện ấy đã được đạt tới đỉnh mà thôi.

Cơ mà nói chung là chỉ nêu ra như vậy thôi chứ dấu hiệu lên đỉnh của phụ nữ là rất khó trả lời, mỗi người mỗi khác, tùy thuộc vào cá tính và tố chất của họ. Chúc ông dễ nhận ra biểu hiện của bạn gái nhé bro :)).

4 47
Tim Tim 28/04/2020 15:45
Có chứ, hãy dùng nếu bạn cần, nhưng đừng quá nha, cái gì quá cũng không tốt đâu bác nhé!.Sextoy sẽ giúp cho việc "thẩm du" của bạn được giải quyết mà không cần đối tác. Thế nhưng cũng có người dùng dụng cụ tình dục khi "mây mưa" với người ấy để tăng độ khoái cảm  mà những tư thế, động tác quan hệ bình thường không đạt được. Nó cũng giúp cho các cặp đôi có đời sống tình dục nhàm chán trở nên hấp dẫn thú vị hơn.Ảnh minh họa.Trả lời cho câu hỏi thứ 2 của bạn. Cái gì cũng có 2 mặt của nó. Việc sử dụng sextoy không phải là xấu, tuy nhiên nó cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng nguy hiểm khi sử dụng. Vì thế cần phải tìm  hiểu kỹ càng để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt, tránh tình trạng "tiền mất tật mang". Nếu không sử dụng sextoy đúng cách sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn, bạn sẽ phải đối mặt với những nguy cơ như:1. Bị dị ứng da, ngứa ngáy khó chịu, thậm chí viêm da phải điều trị bằng thuốc bởi dụng cụ tình dục có nhiều loại chất liệu khác nhau, từ cao su, nhựa, sắt,... 2. Khi dùng dụng cụ tình dục không đúng hướng dẫn sử dụng, như kích thước dụng cụ không phù hợp với cơ quan sinh dục, sử dụng quá đà gây tổn thương, chảy máu, đau rát cơ quan sinh dục, từ đó cũng có thể dẫn đến nhiễm trùng.Ảnh minh họa. 3. Việc sử dụng những dụng cụ tình dục đưa vào lỗ tiểu, hậu môn rất nguy hiểm vì những nơi này vốn không có nhiều dịch tiết tự nhiên của cơ thể, lại là vùng niêm mạc cực mỏng nên rất dễ tổn thương. Thường phải dùng gel bôi trơn kết hợp khi sử dụng những loại dụng cụ này. 4. Nếu không vệ sinh sạch sẽ dụng cụ tình dục trước và sau quan hệ, bảo quản không tốt, cũng là nơi vi khuẩn, nấm phát sinh, gây bệnh. 5. Đôi khi bạn chỉ sử dụng chung dụng cụ tình dục với người khác thôi cũng là một trong các con đường lây truyền bệnh xã hội qua đường tình dục như HIV, giang mai, sùi mào gà, lậu, viêm gan B.... Chốt hạ một câu cho bạn là dùng cần phải vừa phải, giữ vệ sinh và đương nhiên đảm bảo sức khỏe của mình là quan trọng nhất.

Có chứ, hãy dùng nếu bạn cần, nhưng đừng quá nha, cái gì quá cũng không tốt đâu bác nhé!.

Sextoy sẽ giúp cho việc "thẩm du" của bạn được giải quyết mà không cần đối tác. Thế nhưng cũng có người dùng dụng cụ tình dục khi "mây mưa" với người ấy để tăng độ khoái cảm  mà những tư thế, động tác quan hệ bình thường không đạt được. Nó cũng giúp cho các cặp đôi có đời sống tình dục nhàm chán trở nên hấp dẫn thú vị hơn.

Ảnh minh họa.

Trả lời cho câu hỏi thứ 2 của bạn. Cái gì cũng có 2 mặt của nó. Việc sử dụng sextoy không phải là xấu, tuy nhiên nó cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng nguy hiểm khi sử dụng. Vì thế cần phải tìm  hiểu kỹ càng để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt, tránh tình trạng "tiền mất tật mang". Nếu không sử dụng sextoy đúng cách sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn, bạn sẽ phải đối mặt với những nguy cơ như:

 1. 1. Bị dị ứng da, ngứa ngáy khó chịu, thậm chí viêm da phải điều trị bằng thuốc bởi dụng cụ tình dục có nhiều loại chất liệu khác nhau, từ cao su, nhựa, sắt,...
 2.  
 3. 2. Khi dùng dụng cụ tình dục không đúng hướng dẫn sử dụng, như kích thước dụng cụ không phù hợp với cơ quan sinh dục, sử dụng quá đà gây tổn thương, chảy máu, đau rát cơ quan sinh dục, từ đó cũng có thể dẫn đến nhiễm trùng.
áo ngực trần, cặp đôi nữ, cặp vợ chồng
Ảnh minh họa.
 1.  
 2. 3. Việc sử dụng những dụng cụ tình dục đưa vào lỗ tiểu, hậu môn rất nguy hiểm vì những nơi này vốn không có nhiều dịch tiết tự nhiên của cơ thể, lại là vùng niêm mạc cực mỏng nên rất dễ tổn thương. Thường phải dùng gel bôi trơn kết hợp khi sử dụng những loại dụng cụ này.
 3.  
 4. 4. Nếu không vệ sinh sạch sẽ dụng cụ tình dục trước và sau quan hệ, bảo quản không tốt, cũng là nơi vi khuẩn, nấm phát sinh, gây bệnh.
 5.  
 6. 5. Đôi khi bạn chỉ sử dụng chung dụng cụ tình dục với người khác thôi cũng là một trong các con đường lây truyền bệnh xã hội qua đường tình dục như HIV, giang mai, sùi mào gà, lậu, viêm gan B....
 7.  
 8. Chốt hạ một câu cho bạn là dùng cần phải vừa phải, giữ vệ sinh và đương nhiên đảm bảo sức khỏe của mình là quan trọng nhất.
3 54
Tuyết Mận 28/04/2020 12:34
Haizzz, nghe câu hỏi là biết bạn còn nhỏ rồi. Chuyện quan hệ khi yêu không xấu nhưng nên có kiến thức và cách phòng tránh nhé.Xuất tinh ngoài âm đạo là cụm từ dùng để diễn tả một trạng thái mà khi quan hệ, nam giới sẽ đưa dương vật ra khỏi âm đạo của người phụ nữ trước khi có hiện tượng xuất tinh.Hiện nay xuất tinh ngoài âm đạo vẫn được xem là một biện pháp tránh thai an toàn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của cả nam giới và nữ giới. Tuy nhiên, hiệu quả tránh thai đối với phương pháp này là không cao. Trên thực tế, có tương đối nhiều trường hợp xuất tinh ngoài âm đạo khi quan hệ vẫn có thai. Vậy là bạn hiểu rồi nhé, bạn vẫn có nguy cơ mang thai cao và mình khuyên bạn nên uống thuốc tránh thai ngay và luôn nếu không muốn phải ôm mặt khóc.Nếu người yêu bạn không thích dùng áo mưa, lại không muốn có con thì anh ta không phải là người tử tế đâu!

Haizzz, nghe câu hỏi là biết bạn còn nhỏ rồi. Chuyện quan hệ khi yêu không xấu nhưng nên có kiến thức và cách phòng tránh nhé.

Xuất tinh ngoài âm đạo là cụm từ dùng để diễn tả một trạng thái mà khi quan hệ, nam giới sẽ đưa dương vật ra khỏi âm đạo của người phụ nữ trước khi có hiện tượng xuất tinh.

Hiện nay xuất tinh ngoài âm đạo vẫn được xem là một biện pháp tránh thai an toàn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của cả nam giới và nữ giới. Tuy nhiên, hiệu quả tránh thai đối với phương pháp này là không cao. Trên thực tế, có tương đối nhiều trường hợp xuất tinh ngoài âm đạo khi quan hệ vẫn có thai. 

Vậy là bạn hiểu rồi nhé, bạn vẫn có nguy cơ mang thai cao và mình khuyên bạn nên uống thuốc tránh thai ngay và luôn nếu không muốn phải ôm mặt khóc.
Nếu người yêu bạn không thích dùng áo mưa, lại không muốn có con thì anh ta không phải là người tử tế đâu!

3 55
Tim Tim 27/04/2020 22:20
Nếu bạn đang có 1 mối quan hệ (có tình dục) nhưng chưa sẵn sàng để có em bé thì bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về kế hoạch hóa gia đình, cụ thể là tránh thai.Phụ nữ hay đàn ông đều có phương pháp tránh thai riêng, mỗi phương pháp mang lại hiệu quả khác nhau. Và đương nhiên, dù có sử dụng biện pháp tránh thai thì vẫn có cái gọi là ngoại lệ. Theo các nghiên cứu thì có đến 45% trường hợp mang thai ở Mỹ là ngoài ý muốn.Bởi vậy mới nói, những biện pháp cũng chỉ là "biện pháp" thôi. Nếu không muốn "nhỡ" thì tốt nhất ĐỪNG QUAN HỆ nha :)).Một số phương pháp tránh thai (bao gồm cả dành cho nam và nữ) như:Thắt ống dẫn tinh: Thắt ống dẫn tinh là 1 tiểu phẫu được thực hiện trên người đàn ông để tránh thai vĩnh viễn. 2 ống dẫn tinh sẽ được cắt để ngăn tinh trùng trộn lẫn với tinh dịch. Hình thức tránh thai này có tác dụng vĩnh viễn, an toàn và hiệu quả bởi tỷ lệ thất bại chỉ chiếm 0.1%.Thắt ống dẫn trứng: Thắt ống dẫn trứng là phẫu thuật cho phụ nữ. Các ống dẫn trứng sẽ được cắt, kẹp hoặc loại bỏ. Khi ống dẫn trứng bị thắt lại, trứng được giải phóng ra trong quá trình rụng trứng sẽ không thể gặp tinh trùng. Đây cũng là hình thức tránh thai vĩnh viễn an toàn và hiệu quả với tỉ lệ thất bại là 0.1%.Cấy que tránh thai: Là hình thức cấy một que dài 4 cm được vào ngay dưới da cánh tay. Nó nhỏ, mỏng và có kích thước chỉ bằng que tăm. Vị trí đặt que trên cánh tay cũng kín đáo và ít gây sự chú ý. Que có chứa progesterone giải phóng chậm giúp ngăn chặn quá trình rụng trứng. Đây là phương pháp tránh thai có thể phục hồi khả năng sinh sản hiệu quả nhất hiện nay.Đặt vòng tránh thai hình chữ T: Vòng tránh thai sẽ được đặt vào khoang tử cung. Có 1 loại vòng tránh thai không chứa nội tiết và 4 loại vòng tránh thai có chứa nội tiết (Mirena, Kyleena, Liletta và Skyla). Đặt vòng tránh thai mang lai hiệu quả cao và không gây rắc rối trong nhiều năm. Hiệu quả ngừa thai của nó lên đến 99%.Tiêm thuốc: Depo-Provera là thuốc tiêm nội tiết tố vào cơ thể phụ nữ sau mỗi 3 tháng. Nó chứa 1 loại progesterone được gọi là medroxyprogesterone acetate. Đây là hormone ngăn rụng trứng. Để có hiệu quả, mũi tiêm phải được thực hiện 3 tháng 1 lần. Một vài phụ nữ có thể bị rong kinh sau mũi tiêm đầu tiên. Cuối cùng,họ sẽ không còn chu kỳ kinh nguyệt nữa. Đặt vòng âm đạo: Đây là biện pháp tránh thai được thực hiện hàng tháng. Một chiếc vòng nhỏ, mềm dẻo sẽ được đặt vào trong âm đạo và giúp ngăn cản sự rụng trứng. Chiếc vòng sẽ được đặt trong âm đạo 3 tuần. Sau đó, nó được lấy ra 7 ngày để kích hoạt 1 chu kỳ kinh nguyệt. Chiếc vòng cũng không cần phải lấy ra khi quan hệ tình dục.Miếng dán tránh thai: Miếng dán Xulane là 1 miếng dán nhỏ được đặt lên da. Nó giả phóng estrogen và progesterone, được hấp thụ qua da. Đây là các hormone ngăn ngừa rụng trứng. Dán 1 miếng mỗi tuần liên tục suốt 3 tuần trong 1 tháng. Vào tuần thứ 4, phụ nữ không sử dụng miếng dán nữa, và chu kỳ kinh nguyệt sẽ trở lại. Các miếng dán phải được sử dụng chính xác để có thể tránh thai.Thuốc tránh thai hàng ngày: Thuốc tránh thai ngăn ngừa sự rụng trứng. Uống thuốc tránh thai sẽ giải phóng estrogen và progesterone. Bỏ hoặc uống thiếu thuốc có thể dẫn tới rụng trứng trở lại. Nếu người dùng quên uống 1 viên và điều này làm giảm tác dụng của thuốc.Bao cao su: Bao cao su cực kì hiệu quả trong việc ngừa thai vì nó ôm trọn “cậu bé”. Bao cao su nam ôm trọn dương vật. Trong khi đó, bao cao su dành cho nữ được đặt như 1 cái túi bên trong âm đạo. Bao cao su tạo ra 1 hàng rào vật lý ngăn chặn tinh trùng tìm đến trứng. Bao cao su cũng giúp bảo vệ trước các bệnh tình dục truyền qua các chất lỏng như là HIV, lậu, chlamydia, trichomoniasis. Bao cao su tránh thai rất tốt nếu sử dụng đúng lúc. Nó phải được sử dụng 100% thời gian từ lúc bắt đầu quan hệ cho đến khi kết thúc.Chất diệt tinh trùng: Chất diệt tinh trùng là 1 hoá chất được bôi vào trong âm đạo để tiêu diệt tinh binh. Nó thường là dạng gel, foam hoặc cream. Chất diệt tinh trùng không phải là hình thức tránh thai hiệu quả khi sử dụng một mình.Màng ngăn âm đạo: Màng ngăn là 1 cốc silicon được đưa vào âm đạo để tạo ra 1 vỏ bọc vật lý cho cổ tử cung. Lá chắn bảo vệ này ngăn chặn tinh trùng tìm đến trứng. Cổ tử cung là phần hở ra của tử cung nằm ngay sau âm đạo. Chất diệt tinh trùng nên được bôi vào màng ngăn trước khi đưa vào âm đạo để giảm nguy cơ có thai. Màng ngăn phải được đặt đúng vị trí để phát huy hiệu quả lên đến 88%.Xuất tinh ngoài: Xuất tinh ngoài là kỹ thuật rút dương vật ra khỏi âm đạo trước khi xuất tinh. Với tỷ lệ thất bại là 20%, nó trở thành 1 trong những phương pháp tránh thai kém hiệu quả nhất hiện nay. Có khoảng 4 triệu tinh trùng chứa trong chất dịch của dương vật ngay cả trước khi xuất tinh và chỉ cần 1 chú lính là đủ dính bầu.Thuốc tránh thai khẩn cấp: Thuốc tránh thai khẩn cấp là thuốc chứa liều lượng progesterone cao. Nó có tác dụng trì hoãn hoặc ngăn chặn sự rụng trứng. Thuốc tránh thai khẩn cấp nên được sử dụng trong vòng 72 giờ sau khi quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp bảo vệ. Phương pháp này làm giảm 70% nguy cơ mang thai.Nguồn: https://medium.com/sexography/what-a-man-should-know-about-birth-control-before-sex-4afd7605696b?fbclid=IwAR16Z3gM_2jy75yWPduUwVEI7v3eA2lQoznbR6Q4b8fqY1CwW82HceyFuPM

Nếu bạn đang có 1 mối quan hệ (có tình dục) nhưng chưa sẵn sàng để có em bé thì bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về kế hoạch hóa gia đình, cụ thể là tránh thai.

Phụ nữ hay đàn ông đều có phương pháp tránh thai riêng, mỗi phương pháp mang lại hiệu quả khác nhau. Và đương nhiên, dù có sử dụng biện pháp tránh thai thì vẫn có cái gọi là ngoại lệ. Theo các nghiên cứu thì có đến 45% trường hợp mang thai ở Mỹ là ngoài ý muốn.

Bởi vậy mới nói, những biện pháp cũng chỉ là "biện pháp" thôi. Nếu không muốn "nhỡ" thì tốt nhất ĐỪNG QUAN HỆ nha :)).

Một số phương pháp tránh thai (bao gồm cả dành cho nam và nữ) như:

Thắt ống dẫn tinh: Thắt ống dẫn tinh là 1 tiểu phẫu được thực hiện trên người đàn ông để tránh thai vĩnh viễn. 2 ống dẫn tinh sẽ được cắt để ngăn tinh trùng trộn lẫn với tinh dịch. Hình thức tránh thai này có tác dụng vĩnh viễn, an toàn và hiệu quả bởi tỷ lệ thất bại chỉ chiếm 0.1%.

gợi cảm, khiêu dâm, quyến rũ

Thắt ống dẫn trứng: Thắt ống dẫn trứng là phẫu thuật cho phụ nữ. Các ống dẫn trứng sẽ được cắt, kẹp hoặc loại bỏ. Khi ống dẫn trứng bị thắt lại, trứng được giải phóng ra trong quá trình rụng trứng sẽ không thể gặp tinh trùng. Đây cũng là hình thức tránh thai vĩnh viễn an toàn và hiệu quả với tỉ lệ thất bại là 0.1%.

Cấy que tránh thai: Là hình thức cấy một que dài 4 cm được vào ngay dưới da cánh tay. Nó nhỏ, mỏng và có kích thước chỉ bằng que tăm. Vị trí đặt que trên cánh tay cũng kín đáo và ít gây sự chú ý. Que có chứa progesterone giải phóng chậm giúp ngăn chặn quá trình rụng trứng. Đây là phương pháp tránh thai có thể phục hồi khả năng sinh sản hiệu quả nhất hiện nay.

Đặt vòng tránh thai hình chữ T: Vòng tránh thai sẽ được đặt vào khoang tử cung. Có 1 loại vòng tránh thai không chứa nội tiết và 4 loại vòng tránh thai có chứa nội tiết (Mirena, Kyleena, Liletta và Skyla). Đặt vòng tránh thai mang lai hiệu quả cao và không gây rắc rối trong nhiều năm. Hiệu quả ngừa thai của nó lên đến 99%.

Tiêm thuốc: Depo-Provera là thuốc tiêm nội tiết tố vào cơ thể phụ nữ sau mỗi 3 tháng. Nó chứa 1 loại progesterone được gọi là medroxyprogesterone acetate. Đây là hormone ngăn rụng trứng. Để có hiệu quả, mũi tiêm phải được thực hiện 3 tháng 1 lần. Một vài phụ nữ có thể bị rong kinh sau mũi tiêm đầu tiên. Cuối cùng,họ sẽ không còn chu kỳ kinh nguyệt nữa. 

Đặt vòng âm đạo: Đây là biện pháp tránh thai được thực hiện hàng tháng. Một chiếc vòng nhỏ, mềm dẻo sẽ được đặt vào trong âm đạo và giúp ngăn cản sự rụng trứng. Chiếc vòng sẽ được đặt trong âm đạo 3 tuần. Sau đó, nó được lấy ra 7 ngày để kích hoạt 1 chu kỳ kinh nguyệt. Chiếc vòng cũng không cần phải lấy ra khi quan hệ tình dục.

áo ngực trần, cặp đôi nữ, cặp vợ chồng

Miếng dán tránh thai: Miếng dán Xulane là 1 miếng dán nhỏ được đặt lên da. Nó giả phóng estrogen và progesterone, được hấp thụ qua da. Đây là các hormone ngăn ngừa rụng trứng. Dán 1 miếng mỗi tuần liên tục suốt 3 tuần trong 1 tháng. Vào tuần thứ 4, phụ nữ không sử dụng miếng dán nữa, và chu kỳ kinh nguyệt sẽ trở lại. Các miếng dán phải được sử dụng chính xác để có thể tránh thai.

Thuốc tránh thai hàng ngày: Thuốc tránh thai ngăn ngừa sự rụng trứng. Uống thuốc tránh thai sẽ giải phóng estrogen và progesterone. Bỏ hoặc uống thiếu thuốc có thể dẫn tới rụng trứng trở lại. Nếu người dùng quên uống 1 viên và điều này làm giảm tác dụng của thuốc.

Bao cao su: Bao cao su cực kì hiệu quả trong việc ngừa thai vì nó ôm trọn “cậu bé”. Bao cao su nam ôm trọn dương vật. Trong khi đó, bao cao su dành cho nữ được đặt như 1 cái túi bên trong âm đạo. Bao cao su tạo ra 1 hàng rào vật lý ngăn chặn tinh trùng tìm đến trứng. Bao cao su cũng giúp bảo vệ trước các bệnh tình dục truyền qua các chất lỏng như là HIV, lậu, chlamydia, trichomoniasis. Bao cao su tránh thai rất tốt nếu sử dụng đúng lúc. Nó phải được sử dụng 100% thời gian từ lúc bắt đầu quan hệ cho đến khi kết thúc.

an toàn, bao cao su, Giường

Chất diệt tinh trùng: Chất diệt tinh trùng là 1 hoá chất được bôi vào trong âm đạo để tiêu diệt tinh binh. Nó thường là dạng gel, foam hoặc cream. Chất diệt tinh trùng không phải là hình thức tránh thai hiệu quả khi sử dụng một mình.

Màng ngăn âm đạo: Màng ngăn là 1 cốc silicon được đưa vào âm đạo để tạo ra 1 vỏ bọc vật lý cho cổ tử cung. Lá chắn bảo vệ này ngăn chặn tinh trùng tìm đến trứng. Cổ tử cung là phần hở ra của tử cung nằm ngay sau âm đạo. Chất diệt tinh trùng nên được bôi vào màng ngăn trước khi đưa vào âm đạo để giảm nguy cơ có thai. Màng ngăn phải được đặt đúng vị trí để phát huy hiệu quả lên đến 88%.

Xuất tinh ngoài: Xuất tinh ngoài là kỹ thuật rút dương vật ra khỏi âm đạo trước khi xuất tinh. Với tỷ lệ thất bại là 20%, nó trở thành 1 trong những phương pháp tránh thai kém hiệu quả nhất hiện nay. Có khoảng 4 triệu tinh trùng chứa trong chất dịch của dương vật ngay cả trước khi xuất tinh và chỉ cần 1 chú lính là đủ dính bầu.

6 điều cấm kỵ làm khi vừa hết ngày 'đèn đỏ', phụ nữ nên biết để ...

Thuốc tránh thai khẩn cấp: Thuốc tránh thai khẩn cấp là thuốc chứa liều lượng progesterone cao. Nó có tác dụng trì hoãn hoặc ngăn chặn sự rụng trứng. Thuốc tránh thai khẩn cấp nên được sử dụng trong vòng 72 giờ sau khi quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp bảo vệ. Phương pháp này làm giảm 70% nguy cơ mang thai.

Nguồn: https://medium.com/sexography/what-a-man-should-know-about-birth-control-before-sex-4afd7605696b?fbclid=IwAR16Z3gM_2jy75yWPduUwVEI7v3eA2lQoznbR6Q4b8fqY1CwW82HceyFuPM

2 43
Nhu Bân 26/04/2020 11:04
Trước đây mình cũng hay đọc về tip này trên mấy diễn đàn, fanpage này nọ nhưng không tin lắm đâu cho đến khi đọc được tin tức về một bạn nữ đã giảm cân thành công tên là Rutesha ở Australia. Rutesha tìm hiểu  trên một tạp chí khoa học truy cập mở với thông tin rằng 30 phút quan hệ bao gồm cả màn dạo đầu sẽ đốt cháy 150 calo và còn góp phần cải thiện tim mạch, huyết áp. Nhận thấy phương pháp này có vể ổn hơn so với việc mất tiền đi tập gym và ăn uống healthy khắc khổ, cô và bạn trai mình thỏa thuẫn về việc quan hệ 2 lần/ngày.Kết quả thật bất ngờ, bản thân cô đã khỏe mạnh hơn trước và cơ thể cũng săn chắc hơn bằng cách đốt cháy nhiều chất béo. Tuy nhiên cách giảm cân này sẽ đòi hỏi hai bạn phải có sự hợp tác và làm mới trong mỗi cuộc yêu vì không phải lúc nào cả 2 cũng có ham muốn mỗi ngày.Hiệp hội Sức khỏe tình dục Mỹ đồng ý rằng tình dục có thể là một phần quan trọng ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Healthline đã liệt kê những lợi ích của tình dục với sức khỏe. Đừng sợ đây chỉ là tin giả nha vì khi quan hệ những động tác đòi hỏi sức khiến bạn đốt cháy calo, giống như việc bạn tập gym thôi mà.Vậy nên nếu muốn giảm cân an toàn và hiệu quả bằng việc quan hệ 2 lần/ngày thì bạn trai cũng bạn phải thật sự tâm lý đấy.

Trước đây mình cũng hay đọc về tip này trên mấy diễn đàn, fanpage này nọ nhưng không tin lắm đâu cho đến khi đọc được tin tức về một bạn nữ đã giảm cân thành công tên là Rutesha ở Australia. 

Rutesha tìm hiểu  trên một tạp chí khoa học truy cập mở với thông tin rằng 30 phút quan hệ bao gồm cả màn dạo đầu sẽ đốt cháy 150 calo và còn góp phần cải thiện tim mạch, huyết áp. Nhận thấy phương pháp này có vể ổn hơn so với việc mất tiền đi tập gym và ăn uống healthy khắc khổ, cô và bạn trai mình thỏa thuẫn về việc quan hệ 2 lần/ngày.

Kết quả thật bất ngờ, bản thân cô đã khỏe mạnh hơn trước và cơ thể cũng săn chắc hơn bằng cách đốt cháy nhiều chất béo. Tuy nhiên cách giảm cân này sẽ đòi hỏi hai bạn phải có sự hợp tác và làm mới trong mỗi cuộc yêu vì không phải lúc nào cả 2 cũng có ham muốn mỗi ngày.

Hiệp hội Sức khỏe tình dục Mỹ đồng ý rằng tình dục có thể là một phần quan trọng ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Healthline đã liệt kê những lợi ích của tình dục với sức khỏe. Đừng sợ đây chỉ là tin giả nha vì khi quan hệ những động tác đòi hỏi sức khiến bạn đốt cháy calo, giống như việc bạn tập gym thôi mà.

Vậy nên nếu muốn giảm cân an toàn và hiệu quả bằng việc quan hệ 2 lần/ngày thì bạn trai cũng bạn phải thật sự tâm lý đấy.

8 69
Tim Tim 25/04/2020 22:47
Nói thật với bạn là cái gì quá thì không hề tốt chút nào đâu nếu không muốn nói là tệ. Tuy nhiên nếu bạn trai bạn duy trì chuyện này một cách điều độ thì mọi thứ sẽ không quá tệ.Việc "thẩm du" đều không có hại gì tới sức khỏe dù là nam hay nữ mặc dù sau khi "thẩm du" xong thì các ông, các bà cũng thấy mệt mỏi. Đối với nam thì sẽ cần một thời gian để cơ thể sinh ra lượng "tinh binh" mới.Ảnh minh họa.Dù vậy nhưng nếu thẩm du quá nhiều, thậm chí là bị nghiện thủ dâm thì nó cũng có một vài tác hại dài hạn.Khi còn trẻ thì việc thẩm du đối với nam giới có thể là "món ăn tinh thần" được yêu thích nhất. Thậm chí, có những bạn nam khi đã có "đối tác làm tình" rồi nhưng vẫn thẩm du thường xuyên. Điều đó về lâu về dài sẽ khiến "cậu nhỏ" không đủ "cứng cỏi" để đưa bạn gái lên đỉnh vì bản thân bạn nam đã bị ảnh hưởng bởi kích thích ảo quá nhiều.Thế nhưng, vẫn có giải pháp cho chuyện này trước khi mọi chuyện quá trễ. Thay vì nghĩ quá nhiều đến thẩm du, bạn hãy khuyên bạn trai mình tập thể dục hàng ngày và đương nhiên là bắt đầu giúp bạn ấy cai weytei bạn nhé!.Thực ra bạn cũng đừng quá lo lắng về chuyện bạn trai mình weytei quá nhiều. Chỉ cần bạn trai bạn không quá độ thì mọi thứ đều ổn, thậm chí là khá lành mạnh.

Nói thật với bạn là cái gì quá thì không hề tốt chút nào đâu nếu không muốn nói là tệ. Tuy nhiên nếu bạn trai bạn duy trì chuyện này một cách điều độ thì mọi thứ sẽ không quá tệ.

Việc "thẩm du" đều không có hại gì tới sức khỏe dù là nam hay nữ mặc dù sau khi "thẩm du" xong thì các ông, các bà cũng thấy mệt mỏi. Đối với nam thì sẽ cần một thời gian để cơ thể sinh ra lượng "tinh binh" mới.

Thẩm du là gì? các vấn đề liên quan đến thẩm du ở nam & nữ
Ảnh minh họa.

Dù vậy nhưng nếu thẩm du quá nhiều, thậm chí là bị nghiện thủ dâm thì nó cũng có một vài tác hại dài hạn.

Khi còn trẻ thì việc thẩm du đối với nam giới có thể là "món ăn tinh thần" được yêu thích nhất. Thậm chí, có những bạn nam khi đã có "đối tác làm tình" rồi nhưng vẫn thẩm du thường xuyên. 

Điều đó về lâu về dài sẽ khiến "cậu nhỏ" không đủ "cứng cỏi" để đưa bạn gái lên đỉnh vì bản thân bạn nam đã bị ảnh hưởng bởi kích thích ảo quá nhiều.

Thế nhưng, vẫn có giải pháp cho chuyện này trước khi mọi chuyện quá trễ. Thay vì nghĩ quá nhiều đến thẩm du, bạn hãy khuyên bạn trai mình tập thể dục hàng ngày và đương nhiên là bắt đầu giúp bạn ấy cai weytei bạn nhé!.

Thực ra bạn cũng đừng quá lo lắng về chuyện bạn trai mình weytei quá nhiều. Chỉ cần bạn trai bạn không quá độ thì mọi thứ đều ổn, thậm chí là khá lành mạnh.

3 65
Thanh Tùng 24/04/2020 11:07
Câu hỏi này được Prince Ankit trả lời trong quora như sau:Cho dù có muốn thừa nhận hay không, rất nhiều người trong chúng ta đều đã nếm trải cảm giác này –– đó là một nỗi buồn không thể giải thích được sau khi làm tình. Nếu bạn đã được trải nghiệm việc này hãy yên tâm rằng nó cực kỳ phổ biến, hơn hẳn những gì bạn có thể tưởng tượng. (cho dù việc làm tình trước đó có tuyệt vời đến đâu). Nghiêm túc mà nói, dựa theo 1 bài nghiên cứu đã được công bố trên Tạp chí Y học Tình dục, có đến 46% nữ giới nói rằng họ đã từng hơn 1 lần trong đời trải qua cảm giác lo lắng, u sầu, buồn bã sau khi quan hệ tình dục. Điều gì đang xảy ra ở đây vậy? Chúng tôi đã tìm đến sự giúp đỡ của Laurel House, 1 tác giả đồng thời là chuyên gia tư vấn trong mảng hẹn hò và xây dựng mối quan hệ, để có được cái nhìn chính xác về những cảm xúc khó chịu mà nhiều người gặp phải này.1. Bạn chưa sẵn sàngLý do rất lớn giải thích tại sao những phụ nữ trẻ lại gặp phải những cảm xúc tiêu cực sau khi quan hệ chính là việc họ đã làm điều đó với những đối tượng mà họ không thực sự mong muốn, hoặc họ đã quan hệ khi chưa sẵn sàng cả về mặt thể chất lẫn cảm xúc. Lòng tự trọng thấp, các nỗi sợ nội tâm, cảm giác tội lỗi, hay các khoảng trống tâm hồn cũng có thể gây ra những cảm xúc này.“Nếu bạn cảm thấy tồi tệ ngay sau khi quan hệ, chắc chắn là bởi vì cuối cùng bạn cũng cho phép bản thân được bày tỏ cảm xúc thật sự, và bạn nhận ra rằng mình đã không có đủ kết nối để làm tình với người này,” Laurel nói. “Thậm chí ngay cả khi cả 2 đang ở trong 1 mối quan hệ tốt chứ không phải chỉ đến với nhau để thỏa mãn nhu cầu thể xác, việc quan hệ cũng giải phóng ra những hóc-môn khi đạt cực khoái khiến cho bạn gặp phải những cảm xúc mà mình đã cố gắng tránh để nó trỗi dậy.”Lauren khuyến khích những người tham gia làm đối tượng nghiên cứu tránh việc tìm cách dập tắt cảm xúc này. Nhưng bà cũng không quên nói thêm, “điều đó không đồng nghĩa với việc bạn nên để nỗi buồn này được tự do gặm nhấm chính mình và lún sâu thêm vào những khoảnh khắc tệ hại đó –– hãy chắc chắn là bạn có suy nghĩ về nó và thành thật với bản thân về việc những cảm xúc này thực sự đến từ đâu và chúng xuất hiện để nhắn nhủ cho bạn điều gì,”Có thể là bạn chưa sắn sàng2. Hẹn hò chớp nhoáng không dành cho bạnViệc cảm thấy buồn bã sau khi quan hệ có thể đến với phụ nữ ở mọi độ tuổi, và các đối tượng nghiên cứu cũng không phải ngoại lệ. Quan hệ tình dục không ràng buộc thì không có gì sai trái cả, nhưng nhiều phụ nữ không có khả năng kiểm soát được nó tốt như những người khác. Ashley*, 1 sinh viên năm nhất ở Đại học California đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về việc hẹn hò chớp nhoáng ở đại học –– phần lớn các mối quan hệ đấy sẽ kết thúc bằng việc khiến cho cô ấy cảm thấy bản thân thật hư hỏng tồi tệ trong vài ngày sau. “Cảm xúc này đến chủ yếu bởi vì tôi biết rõ đây chỉ là tình 1 đêm và chúng tôi chắc chắn sẽ không bao giờ nói chuyện với nhau thêm 1 lần nào nữa,” cô ấy nói. “Nó làm cho tôi tự vấn bản thân và xem xét lại những quyết định vừa rồi liệu có đúng hay sai.”Ashley không hề đơn độc. Teresa*, 1 sinh viên năm nhất tại Đại học James Madison, nghĩ rằng việc nhiều phụ nữ cảm thấy buồn bã sau khi quan hệ có thể là do họ và đối tác ngay từ đầu đã không đồng điệu với nhau. “Một lần nọ, tôi làm tình với 1 chàng trai chỉ vừa mới gặp và anh ta thậm chí còn không thèm hỏi số điện thoại hay những thứ liên quan đến tôi trước khi tạm biệt,” cô ấy chia sẻ. “Điều đó làm tôi buồn khi nghĩ đến việc mình cũng chỉ là 1 trong những người con gái đã ngủ với anh ta!” Trong khi nhiều phụ nữ hoàn toàn thấy ổn với những mối quan hệ không ràng buộc, nhiều người khác thì không –– và việc xác định mình nằm ở nhóm nào thực sự rất quan trọng để đưa ra các quyết định sau này.3. Các phản ứng sinh học trong cơ thể cũng là thủ phạmTrong nghiên cứu được công bố bởi tờ Tạp chí Y học Tình dục của tiến sĩ Robert D. Schweitzer, nỗi buồn sau khi quan hệ này có 1 cái tên hẳn hoi và nó là: post-coital dysphoria, PCD, hay post-coital tristesse, PCT (U sầu hậu quan hệ tình dục). Cả nam và nữ đều có khả năng gặp phải tình trạng này, nhưng đối với mỗi người nó sẽ cho họ 1 trải nghiệm riêng biệt.Theo như Laurel, PCD là hoàn toàn bình thường về mặt sinh học. Khi bạn quan hệ, các hóc-môn –– đặc biệt là dopamine và prolactin –– được giải phóng ồ ạt khiến cho bạn nhạy cảm và dễ bị tổn thương hơn. “Cùng với đó, thậm chí nhiều người có thể sẽ bắt đầu khóc lóc. Có thể bình thường bạn sẽ không khóc khi buồn đâu, nhưng biết đâu được,” Laurel nói.Sau khi đạt cực khoái, lượng dopamine trong não tụt giảm đột ngột trong khi lượng prolactin thì vẫn tiếp tục tăng. Prolactin là hóc-môn cần có để sản xuất sữa ở phụ nữ (nhưng đàn ông cũng có). Cơ chế của prolactin là chống lại dopamine để kiểm soát ham muốn tình dục, và sự gia tăng của nó có thể vẫn sẽ tiếp tục trong khoảng thời gian lên đến 2 tuần sau khi cực khoái, dựa theo Tạp chí Entelechy Journal . Vậy nên việc cảm thấy buồn bã sau khi quan hệ là hoàn toàn hợp lý về mặt sinh học!Các phản ứng sinh học trong cơ thể cũng là thủ phạm4. Bạn thiếu sự kết nối với đối tácLời khuyên đáng giá nhất của Laurel chính là: Hãy để cho tình dục là thứ kết nối tâm hồn chứ không phải chỉ để kết nối thể xác –– bất kể đó là hẹn hò chớp nhoáng hay 1 mối quan hệ nghiêm túc. “Nhiều cô gái rất giỏi trong việc dập tắt hoặc mặc kệ nhu cầu cảm xúc trong tình dục –– nhưng nhiều cô gái khác thì không,” Laurel nói. Tuy nhiên, Laurel cũng lưu ý thêm là bạn phải thực sự thành thật với bản thân. “Bạn có thể xem tình dục chỉ đơn giản là để cho vui vẻ và giải quyết nhu cầu hay không? Thực sự? Nếu không thì đừng làm nó! Hãy tự hỏi bản thân và trả lời thực lòng. Sau đó hãy lắng nghe theo trái tim mách bảo. Nếu bạn cứ mặc kệ bản thân mà lao vào, những cảm xúc này sẽ chỉ làm cho bạn thêm phần tổn thương mà thôi,”Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng chỉ những cô gái trải qua những cuộc tình một đêm với những anh chàng ngẫu nhiên trên phố mới gặp phải cảm giác này, sự thật lại không đúng như vậy. Ngay cả những cô gái với mối quan hệ lành mạnh vẫn có thể gặp phải nỗi buồn sau khi quan hệ. Laurel khuyên rằng bạn hãy thẳng thắn với người yêu nếu có vấn đề cảm xúc này và cùng tìm ra giải pháp. “Hãy cảm ơn người yêu nếu họ khiến cho bạn cảm thấy an toàn đủ để sẵn sàng phá bỏ rào cản và đối mặt với vùng nhạy cảm của tâm hồn mình,”Mia*, 1 sinh viên năm 2 tại Đại học Millersville, nói rằng cô ấy bảo vệ bản thân khỏi những cảm xúc tiêu cực bằng việc chỉ làm tình với người mà cô ấy cảm thấy thực sự thoải mái khi ở bên cạnh. “Tôi biết, đối với thế hệ ngày nay, quan điểm bắt người yêu phải chờ đợi như vậy có hơi lỗi thời, nhưng tôi sẽ không bao giờ quan hệ ngay những lần hẹn hò đầu tiên đâu,” cô ấy nói thêm “Ngay cả khi chuyện đó là bắt buộc, tôi vẫn phải biết chắc rằng tôi có được hiểu biết về con người ấy ít nhất ở mức vừa đủ –– việc đó làm cho tôi cảm thấy thoải mái hơn trong khi quan hệ và cả sau đó nữa.”Mặc dù nỗi buồn sau khi quan hệ không phải là thứ mà ai cũng phải trải qua, tốt nhất là bạn vẫn nên hiểu rõ về giới hạn của bản thân trước khi đưa ra những quyết định quan trọng.

Câu hỏi này được Prince Ankit trả lời trong quora như sau:

Cho dù có muốn thừa nhận hay không, rất nhiều người trong chúng ta đều đã nếm trải cảm giác này –– đó là một nỗi buồn không thể giải thích được sau khi làm tình. Nếu bạn đã được trải nghiệm việc này hãy yên tâm rằng nó cực kỳ phổ biến, hơn hẳn những gì bạn có thể tưởng tượng. (cho dù việc làm tình trước đó có tuyệt vời đến đâu). Nghiêm túc mà nói, dựa theo 1 bài nghiên cứu đã được công bố trên Tạp chí Y học Tình dục, có đến 46% nữ giới nói rằng họ đã từng hơn 1 lần trong đời trải qua cảm giác lo lắng, u sầu, buồn bã sau khi quan hệ tình dục. Điều gì đang xảy ra ở đây vậy? Chúng tôi đã tìm đến sự giúp đỡ của Laurel House, 1 tác giả đồng thời là chuyên gia tư vấn trong mảng hẹn hò và xây dựng mối quan hệ, để có được cái nhìn chính xác về những cảm xúc khó chịu mà nhiều người gặp phải này.

1. Bạn chưa sẵn sàng

Lý do rất lớn giải thích tại sao những phụ nữ trẻ lại gặp phải những cảm xúc tiêu cực sau khi quan hệ chính là việc họ đã làm điều đó với những đối tượng mà họ không thực sự mong muốn, hoặc họ đã quan hệ khi chưa sẵn sàng cả về mặt thể chất lẫn cảm xúc. Lòng tự trọng thấp, các nỗi sợ nội tâm, cảm giác tội lỗi, hay các khoảng trống tâm hồn cũng có thể gây ra những cảm xúc này.

“Nếu bạn cảm thấy tồi tệ ngay sau khi quan hệ, chắc chắn là bởi vì cuối cùng bạn cũng cho phép bản thân được bày tỏ cảm xúc thật sự, và bạn nhận ra rằng mình đã không có đủ kết nối để làm tình với người này,” Laurel nói. “Thậm chí ngay cả khi cả 2 đang ở trong 1 mối quan hệ tốt chứ không phải chỉ đến với nhau để thỏa mãn nhu cầu thể xác, việc quan hệ cũng giải phóng ra những hóc-môn khi đạt cực khoái khiến cho bạn gặp phải những cảm xúc mà mình đã cố gắng tránh để nó trỗi dậy.”

Lauren khuyến khích những người tham gia làm đối tượng nghiên cứu tránh việc tìm cách dập tắt cảm xúc này. Nhưng bà cũng không quên nói thêm, “điều đó không đồng nghĩa với việc bạn nên để nỗi buồn này được tự do gặm nhấm chính mình và lún sâu thêm vào những khoảnh khắc tệ hại đó –– hãy chắc chắn là bạn có suy nghĩ về nó và thành thật với bản thân về việc những cảm xúc này thực sự đến từ đâu và chúng xuất hiện để nhắn nhủ cho bạn điều gì,”

Có thể là bạn chưa sắn sàng

2. Hẹn hò chớp nhoáng không dành cho bạn

Việc cảm thấy buồn bã sau khi quan hệ có thể đến với phụ nữ ở mọi độ tuổi, và các đối tượng nghiên cứu cũng không phải ngoại lệ. Quan hệ tình dục không ràng buộc thì không có gì sai trái cả, nhưng nhiều phụ nữ không có khả năng kiểm soát được nó tốt như những người khác. Ashley*, 1 sinh viên năm nhất ở Đại học California đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về việc hẹn hò chớp nhoáng ở đại học –– phần lớn các mối quan hệ đấy sẽ kết thúc bằng việc khiến cho cô ấy cảm thấy bản thân thật hư hỏng tồi tệ trong vài ngày sau. “Cảm xúc này đến chủ yếu bởi vì tôi biết rõ đây chỉ là tình 1 đêm và chúng tôi chắc chắn sẽ không bao giờ nói chuyện với nhau thêm 1 lần nào nữa,” cô ấy nói. “Nó làm cho tôi tự vấn bản thân và xem xét lại những quyết định vừa rồi liệu có đúng hay sai.”

Ashley không hề đơn độc. Teresa*, 1 sinh viên năm nhất tại Đại học James Madison, nghĩ rằng việc nhiều phụ nữ cảm thấy buồn bã sau khi quan hệ có thể là do họ và đối tác ngay từ đầu đã không đồng điệu với nhau. “Một lần nọ, tôi làm tình với 1 chàng trai chỉ vừa mới gặp và anh ta thậm chí còn không thèm hỏi số điện thoại hay những thứ liên quan đến tôi trước khi tạm biệt,” cô ấy chia sẻ. “Điều đó làm tôi buồn khi nghĩ đến việc mình cũng chỉ là 1 trong những người con gái đã ngủ với anh ta!” Trong khi nhiều phụ nữ hoàn toàn thấy ổn với những mối quan hệ không ràng buộc, nhiều người khác thì không –– và việc xác định mình nằm ở nhóm nào thực sự rất quan trọng để đưa ra các quyết định sau này.

3. Các phản ứng sinh học trong cơ thể cũng là thủ phạm

Trong nghiên cứu được công bố bởi tờ Tạp chí Y học Tình dục của tiến sĩ Robert D. Schweitzer, nỗi buồn sau khi quan hệ này có 1 cái tên hẳn hoi và nó là: post-coital dysphoria, PCD, hay post-coital tristesse, PCT (U sầu hậu quan hệ tình dục). Cả nam và nữ đều có khả năng gặp phải tình trạng này, nhưng đối với mỗi người nó sẽ cho họ 1 trải nghiệm riêng biệt.

Theo như Laurel, PCD là hoàn toàn bình thường về mặt sinh học. Khi bạn quan hệ, các hóc-môn –– đặc biệt là dopamine và prolactin –– được giải phóng ồ ạt khiến cho bạn nhạy cảm và dễ bị tổn thương hơn. “Cùng với đó, thậm chí nhiều người có thể sẽ bắt đầu khóc lóc. Có thể bình thường bạn sẽ không khóc khi buồn đâu, nhưng biết đâu được,” Laurel nói.

Sau khi đạt cực khoái, lượng dopamine trong não tụt giảm đột ngột trong khi lượng prolactin thì vẫn tiếp tục tăng. Prolactin là hóc-môn cần có để sản xuất sữa ở phụ nữ (nhưng đàn ông cũng có). Cơ chế của prolactin là chống lại dopamine để kiểm soát ham muốn tình dục, và sự gia tăng của nó có thể vẫn sẽ tiếp tục trong khoảng thời gian lên đến 2 tuần sau khi cực khoái, dựa theo Tạp chí Entelechy Journal . Vậy nên việc cảm thấy buồn bã sau khi quan hệ là hoàn toàn hợp lý về mặt sinh học!

Các phản ứng sinh học trong cơ thể cũng là thủ phạm

4. Bạn thiếu sự kết nối với đối tác

Lời khuyên đáng giá nhất của Laurel chính là: Hãy để cho tình dục là thứ kết nối tâm hồn chứ không phải chỉ để kết nối thể xác –– bất kể đó là hẹn hò chớp nhoáng hay 1 mối quan hệ nghiêm túc. “Nhiều cô gái rất giỏi trong việc dập tắt hoặc mặc kệ nhu cầu cảm xúc trong tình dục –– nhưng nhiều cô gái khác thì không,” Laurel nói. Tuy nhiên, Laurel cũng lưu ý thêm là bạn phải thực sự thành thật với bản thân. “Bạn có thể xem tình dục chỉ đơn giản là để cho vui vẻ và giải quyết nhu cầu hay không? Thực sự? Nếu không thì đừng làm nó! Hãy tự hỏi bản thân và trả lời thực lòng. Sau đó hãy lắng nghe theo trái tim mách bảo. Nếu bạn cứ mặc kệ bản thân mà lao vào, những cảm xúc này sẽ chỉ làm cho bạn thêm phần tổn thương mà thôi,”

Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng chỉ những cô gái trải qua những cuộc tình một đêm với những anh chàng ngẫu nhiên trên phố mới gặp phải cảm giác này, sự thật lại không đúng như vậy. Ngay cả những cô gái với mối quan hệ lành mạnh vẫn có thể gặp phải nỗi buồn sau khi quan hệ. Laurel khuyên rằng bạn hãy thẳng thắn với người yêu nếu có vấn đề cảm xúc này và cùng tìm ra giải pháp. “Hãy cảm ơn người yêu nếu họ khiến cho bạn cảm thấy an toàn đủ để sẵn sàng phá bỏ rào cản và đối mặt với vùng nhạy cảm của tâm hồn mình,”

Mia*, 1 sinh viên năm 2 tại Đại học Millersville, nói rằng cô ấy bảo vệ bản thân khỏi những cảm xúc tiêu cực bằng việc chỉ làm tình với người mà cô ấy cảm thấy thực sự thoải mái khi ở bên cạnh. “Tôi biết, đối với thế hệ ngày nay, quan điểm bắt người yêu phải chờ đợi như vậy có hơi lỗi thời, nhưng tôi sẽ không bao giờ quan hệ ngay những lần hẹn hò đầu tiên đâu,” cô ấy nói thêm “Ngay cả khi chuyện đó là bắt buộc, tôi vẫn phải biết chắc rằng tôi có được hiểu biết về con người ấy ít nhất ở mức vừa đủ –– việc đó làm cho tôi cảm thấy thoải mái hơn trong khi quan hệ và cả sau đó nữa.”

Mặc dù nỗi buồn sau khi quan hệ không phải là thứ mà ai cũng phải trải qua, tốt nhất là bạn vẫn nên hiểu rõ về giới hạn của bản thân trước khi đưa ra những quyết định quan trọng.

4 73
Tim Tim 19/04/2020 21:14
Trước hết mình có 1 lời khuyên dành cho bạn là nên chú ý hơn trong "chuyện ấy", nhất là màn dạo đầu. Màn dạo đầu thực sự rất quan trọng, nó sẽ giúp cho cả 2 người dễ dàng thăng hoa hơn.Màn dạo đầu sẽ giúp cuộc yêu được kéo dài, tràn đầy hứng khởi và cảm xúc thăng hoa. Màn dạo đầu cũng giúp bạn dễ đạt cực khoái hơn và khơi dậy cơn ham muốn trong bạn nhiều hơn. Thử nghĩ xem, khi bạn được bạn trai mân mê, mơn trớn cơ thể mình rồi nửa muốn cắn, nửa muốn hôn vào những vùng nhạy cảm của cơ thể thì khi đó bạn sẽ cảm thấy thế nào. Hãy thử 1 lần đi vì thực sự cảm giác đó vô cùng cực khoái.Ảnh minh họa.Màn dạo đầu cũng giúp cho "cô bé" của bạn có thể ướt át hơn và khiến cho bạn trai bạn cảm thấy hứng thú hơn với cuộc yêu. Nếu bỏ qua màn dạo đầu và "lâm trận" ngay thì mình cá là ít nhiều cả 2 cũng đều cảm thấy bị khô, thậm chí là rát.Hơn nữa, nếu bạn bỏ qua màn dạo đầu thì chắc chắn khoái lạc của bạn sẽ không đạt đến đỉnh điểm, sau mỗi lần bạn trai bạn "bắn pháo hoa" xong thì chắc chắn cơ thể bạn vẫn còn đôi chút ham muốn. Màn dạo đầu không chỉ kích thích vào một số bộ phận trên cơ thể mà còn kích thích tâm trí của người khác. Do đó, nó có thể tác động khá nhiều đến cảm xúc của các cặp đôi khi "lâm trận". Thế nên nếu không có màn dạo đầu thì chắc chắn bạn sẽ rất khó để "lên đỉnh".Và mình chỉ khuyên bạn là nếu có thể hãy kéo dài màn dạo đầu càng lâu càng tốt vì thực sự thời gian "lâm trận" không quan trọng bằng những vuốt ve xác thịt ở màn dạo đầu. Thế nên là nếu có bạn trai rồi thì tội gì mà không thử để khám phá cảm xúc của bản thân mình chứ! Đọc xong thì hãy thử liền đi nếu có cơ hội nhé!

Trước hết mình có 1 lời khuyên dành cho bạn là nên chú ý hơn trong "chuyện ấy", nhất là màn dạo đầu. Màn dạo đầu thực sự rất quan trọng, nó sẽ giúp cho cả 2 người dễ dàng thăng hoa hơn.

Màn dạo đầu sẽ giúp cuộc yêu được kéo dài, tràn đầy hứng khởi và cảm xúc thăng hoa. Màn dạo đầu cũng giúp bạn dễ đạt cực khoái hơn và khơi dậy cơn ham muốn trong bạn nhiều hơn. 

Thử nghĩ xem, khi bạn được bạn trai mân mê, mơn trớn cơ thể mình rồi nửa muốn cắn, nửa muốn hôn vào những vùng nhạy cảm của cơ thể thì khi đó bạn sẽ cảm thấy thế nào. Hãy thử 1 lần đi vì thực sự cảm giác đó vô cùng cực khoái.

Ảnh minh họa.

Màn dạo đầu cũng giúp cho "cô bé" của bạn có thể ướt át hơn và khiến cho bạn trai bạn cảm thấy hứng thú hơn với cuộc yêu. Nếu bỏ qua màn dạo đầu và "lâm trận" ngay thì mình cá là ít nhiều cả 2 cũng đều cảm thấy bị khô, thậm chí là rát.

Hơn nữa, nếu bạn bỏ qua màn dạo đầu thì chắc chắn khoái lạc của bạn sẽ không đạt đến đỉnh điểm, sau mỗi lần bạn trai bạn "bắn pháo hoa" xong thì chắc chắn cơ thể bạn vẫn còn đôi chút ham muốn. 

Màn dạo đầu không chỉ kích thích vào một số bộ phận trên cơ thể mà còn kích thích tâm trí của người khác. Do đó, nó có thể tác động khá nhiều đến cảm xúc của các cặp đôi khi "lâm trận". Thế nên nếu không có màn dạo đầu thì chắc chắn bạn sẽ rất khó để "lên đỉnh".

Và mình chỉ khuyên bạn là nếu có thể hãy kéo dài màn dạo đầu càng lâu càng tốt vì thực sự thời gian "lâm trận" không quan trọng bằng những vuốt ve xác thịt ở màn dạo đầu. Thế nên là nếu có bạn trai rồi thì tội gì mà không thử để khám phá cảm xúc của bản thân mình chứ! Đọc xong thì hãy thử liền đi nếu có cơ hội nhé!

5 63
Tim Tim 19/04/2020 11:38
Đáp án hoàn hảo nhất cho bạn có lẽ là câu trả lời của nhà văn Meaghan Ward - một người chuyên viết về tình dục. Meaghan có một người bạn không ham muốn với vấn đề tình dục nếu không muốn nói là rối loạn tình dục, người bạn của Meaghan luôn tự ti với cơ thể của mình nên khi sex với chồng cô ấy không muốn chồng khám phá cơ thể của mình. Điều đó khiến cho cô ấy chưa biết cảm giác được "nếm sò" bao giờ.Thế rồi Meaghan bắt đầu kể lại trải nghiệm của cô ấy khi thử "nếm sò" của mình. Cô ấy thấy "con sò" của mình bắt đầu ướt át là lần đầu tiên khi bạn trai mơn trớn cô ấy. Chiếc quần lót đen trơn của Meaghan dính vệt chất lỏng ấm nóng đã thôi thúc cô ấy phải khám phá nó.Meaghan đã lấy ngón tay quệt 1 miếng rồi đưa lên mũi ngửi, cô ấy kể nó có mùi chẳng giống bất kỳ thứ nào cả. Sau đó Meaghan đưa ngón tay lên lưỡi và nếm thử vị của chính mình - và cô ấy cảm thấy nó thực sự khá ngon.Ảnh minh họa.Sau ngày đó Meaghan bắt đầu khám phá cơ thể mình, khám phá các mùi vị, hương vị cũng như những loại “nước ép” mà "con sò" tiết ra.Meaghan kể: "Tôi biết chính xác rằng tôi có thể đi bao lâu mà không cần thay đồ lót hay tắm rửa lại trước khi bắt đầu có mùi. Tôi còn biết rằng với 1 số chàng trai thì mùi hương này khá tuyệt, mùi hơi nồng sẽ khiến họ trở nên “có hứng" hơn".Và sốc nhất (hoặc có thể cũng không sốc lắm) là có 1 vài chàng trai thích “mèo con" của tôi ở trạng thái dơ bẩn và không được rửa sạch. Bởi như thế sẽ khiến họ cảm thấy tự nhiên và muốn hòa mình vào chúng".Ảnh minh họa.Sau đó Meaghan đã "giao bài tập về nhà" cho cô bạn của mình là hãy tự khám phá cơ thể bằng cách cho tay vào quần lót và ngửi xem chúng có mùi ra sao, cho tay vào “con sò" và nếm xem nó có vị gì. Sau đó quay trở lại báo cáo.Meaghan cho rằng, hầu hết các bon con trai đều không bận tâm tới việc “con sò" của nó có mùi vị như nào đâu, họ chỉ muốn được “ăn sò" mà thôi.Mỗi người phụ nữ sẽ có mùi vị của riêng họ. Thoải mái với chính mình là bước đầu tiên để cảm thấy thoải mái cho người khác nếm và ngửi “con sò" của bạn.Việc "nếm sò" của mình thực sự không phải là biến thái hay gì cả mà việc đấy mới thể hiện rằng bạn biết cách khám phá và làm vui bản thân mình. Nó cũng như liều thuốc kích dục vậy, nó sẽ giúp cho tình dục của bạn được thăng hoa hơn giúp bạn trở nên là chính bạn mỗi khi ân ái.Và thực sự chúng ta đều ngon theo cách của riêng mình.Còn cụ thể việc con trai cảm thấy thế nào khi nếm sò của con gái thì mị xin mạn phép để các bạn nam vào giải thích sẽ tường tận hơn.

Đáp án hoàn hảo nhất cho bạn có lẽ là câu trả lời của nhà văn Meaghan Ward - một người chuyên viết về tình dục. Meaghan có một người bạn không ham muốn với vấn đề tình dục nếu không muốn nói là rối loạn tình dục, người bạn của Meaghan luôn tự ti với cơ thể của mình nên khi sex với chồng cô ấy không muốn chồng khám phá cơ thể của mình. Điều đó khiến cho cô ấy chưa biết cảm giác được "nếm sò" bao giờ.

Thế rồi Meaghan bắt đầu kể lại trải nghiệm của cô ấy khi thử "nếm sò" của mình. Cô ấy thấy "con sò" của mình bắt đầu ướt át là lần đầu tiên khi bạn trai mơn trớn cô ấy. Chiếc quần lót đen trơn của Meaghan dính vệt chất lỏng ấm nóng đã thôi thúc cô ấy phải khám phá nó.

Meaghan đã lấy ngón tay quệt 1 miếng rồi đưa lên mũi ngửi, cô ấy kể nó có mùi chẳng giống bất kỳ thứ nào cả. Sau đó Meaghan đưa ngón tay lên lưỡi và nếm thử vị của chính mình - và cô ấy cảm thấy nó thực sự khá ngon.

Ảnh minh họa.

Sau ngày đó Meaghan bắt đầu khám phá cơ thể mình, khám phá các mùi vị, hương vị cũng như những loại “nước ép” mà "con sò" tiết ra.

Meaghan kể: "Tôi biết chính xác rằng tôi có thể đi bao lâu mà không cần thay đồ lót hay tắm rửa lại trước khi bắt đầu có mùi. Tôi còn biết rằng với 1 số chàng trai thì mùi hương này khá tuyệt, mùi hơi nồng sẽ khiến họ trở nên “có hứng" hơn".

Và sốc nhất (hoặc có thể cũng không sốc lắm) là có 1 vài chàng trai thích “mèo con" của tôi ở trạng thái dơ bẩn và không được rửa sạch. Bởi như thế sẽ khiến họ cảm thấy tự nhiên và muốn hòa mình vào chúng".

Không có mô tả ảnh.
Ảnh minh họa.

Sau đó Meaghan đã "giao bài tập về nhà" cho cô bạn của mình là hãy tự khám phá cơ thể bằng cách cho tay vào quần lót và ngửi xem chúng có mùi ra sao, cho tay vào “con sò" và nếm xem nó có vị gì. Sau đó quay trở lại báo cáo.

Meaghan cho rằng, hầu hết các bon con trai đều không bận tâm tới việc “con sò" của nó có mùi vị như nào đâu, họ chỉ muốn được “ăn sò" mà thôi.

Mỗi người phụ nữ sẽ có mùi vị của riêng họ. Thoải mái với chính mình là bước đầu tiên để cảm thấy thoải mái cho người khác nếm và ngửi “con sò" của bạn.

Việc "nếm sò" của mình thực sự không phải là biến thái hay gì cả mà việc đấy mới thể hiện rằng bạn biết cách khám phá và làm vui bản thân mình. Nó cũng như liều thuốc kích dục vậy, nó sẽ giúp cho tình dục của bạn được thăng hoa hơn giúp bạn trở nên là chính bạn mỗi khi ân ái.

Và thực sự chúng ta đều ngon theo cách của riêng mình.

Còn cụ thể việc con trai cảm thấy thế nào khi nếm sò của con gái thì mị xin mạn phép để các bạn nam vào giải thích sẽ tường tận hơn.

11 59