Đan Tâm 14/01/2021 14:19
Lý do đầu tiên là do tinh hoàn được treo ở bên ngoài cơ thể. Bình thướng, nó chỉ sản xuất được tinh trùng khi mà nhiệt độ của nó thấp hơn nhiệt độ của cơ thể một chút. Dù vậy, nếu nhiệt độ thấp hơn quá nhiều thì tinh hoàn cũng lại không sản xuất được tinh trùng và khoảng chênh lệch an toàn chỉ là một vài độ.   Chính bởi sự "đỏng đảnh" này, việc co tinh hoàn lại gần cơ thể khi trời quá lạnh sẽ giúp cơ thể có thể sưởi ấm được tinh hoàn, giúp cho việc sản xuất tinh trùng được bình thường. Bởi dương vật cũng nối liền với bìu chứa tinh hoàn nên dương vật cũng bị co lại theo và dẫn tới độ dài của nó trở nên khiêm tốn một cách lạ thường.Lý do thứ hai là khi nhiệt độ giảm, máu trong cơ thể sẽ không lưu thông rộng như bình thường mà sẽ tập trung vào các cơ quan quan trọng để bảo đảm sự an toàn cho các cơ quan bên trong này trước, tránh bị mất nhiệt trên toàn bộ cơ thể. Độ dài của dương vật cũng phụ thuộc ít nhiều vào lượng máu chảy qua nó và do vậy khi lượng máu cung cấp xuống phía dưới bị giảm, độ dài đương nhiên cũng sẽ giảm theo. Lý do cuối cùng, phản ứng tự nhiên của dương vật là sẽ co lại khi người đàn ông bị sợ hãi hoặc bị run rẩy vì lạnh hoặc vì lý do nào khác – cơ thể cũng sẽ co tinh hoàn và dương vật lại gần mình để có thể bảo vệ chúng tối đa. Chính bởi các lý do tự nhiên này mà khi trời lạnh thì "cái ấy" của đàn ông lại co lại.

Lý do đầu tiên là do tinh hoàn được treo ở bên ngoài cơ thể. Bình thướng, nó chỉ sản xuất được tinh trùng khi mà nhiệt độ của nó thấp hơn nhiệt độ của cơ thể một chút. Dù vậy, nếu nhiệt độ thấp hơn quá nhiều thì tinh hoàn cũng lại không sản xuất được tinh trùng và khoảng chênh lệch an toàn chỉ là một vài độ. 

Vì sao cậu nhỏ của đàn ông luôn co lại bé tí vào mùa đông? - Ảnh 1.

 

 Chính bởi sự "đỏng đảnh" này, việc co tinh hoàn lại gần cơ thể khi trời quá lạnh sẽ giúp cơ thể có thể sưởi ấm được tinh hoàn, giúp cho việc sản xuất tinh trùng được bình thường. Bởi dương vật cũng nối liền với bìu chứa tinh hoàn nên dương vật cũng bị co lại theo và dẫn tới độ dài của nó trở nên khiêm tốn một cách lạ thường.

Lý do thứ hai là khi nhiệt độ giảm, máu trong cơ thể sẽ không lưu thông rộng như bình thường mà sẽ tập trung vào các cơ quan quan trọng để bảo đảm sự an toàn cho các cơ quan bên trong này trước, tránh bị mất nhiệt trên toàn bộ cơ thể. Độ dài của dương vật cũng phụ thuộc ít nhiều vào lượng máu chảy qua nó và do vậy khi lượng máu cung cấp xuống phía dưới bị giảm, độ dài đương nhiên cũng sẽ giảm theo.

Vì sao cậu nhỏ của đàn ông luôn co lại bé tí vào mùa đông? - Ảnh 2.

 

Lý do cuối cùng, phản ứng tự nhiên của dương vật là sẽ co lại khi người đàn ông bị sợ hãi hoặc bị run rẩy vì lạnh hoặc vì lý do nào khác – cơ thể cũng sẽ co tinh hoàn và dương vật lại gần mình để có thể bảo vệ chúng tối đa. Chính bởi các lý do tự nhiên này mà khi trời lạnh thì "cái ấy" của đàn ông lại co lại.

0 6
Linh Chi 13/01/2021 16:27
Thep các chuyên gia, mỗi tuần, bạn chỉ nên quan hệ từ 2 - 3 lần/tuần để tăng hàm lượng chất miễn dịch Immunoglobulin A. Loại chất này sẽ giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, phòng tránh nguy cơ nhiễm khuẩn, nhiễm virus và ngăn ngừa những bệnh không đáng có ở vùng kín. Còn nếu không, cơ thể sẽ bị tổn hại cho cơ thể và việc đề kháng không còn quá hiệu quả. Thêm vào đó, nó còn gây ra những tổn thương lớn cho cơ thể như ở dưới đây:1. Quan hệ tình dục nhiều gây áp lực lớn lên vùng tim mạch Nhiều người không hề biết rằng, tần suất quan hệ tình dục quá nhiều có thể làm tăng nhịp tim và nhiệt độ bên trong cơ thể, từ đó dẫn đến tình trạng cơ thể mất nước, hình thành lactic hoặc axit lactic trong cơ bắp, gây ra hiện tượng co thắt cơ bắp như khi tập luyện. Việc hiện tượng này xảy ra liên tục sẽ khiến vùng cột sống của bạn sẽ bị ảnh hưởng, huyết áp tăng cao nên dễ dẫn đến các bệnh tim mạch bị mất kiểm soát. Đặc biệt, người bị bệnh tim cũng cần hết sức cảnh giác khi quan hệ tình dục. Nếu trong quá trình quan hệ mà cảm thấy khó thở, đau tức ngực thì hãy dừng lại ngay.2. Rối loạn chức năng sinh lýVới nam giới, họ rất dễ gặp trở ngại trong những lần quan hệ tiếp theo nếu tần suất ân ái quá dày. Việc quan hệ nhiều có thể gián tiếp gây ra những vấn đề như dương vật bị cương cứng nhiều, xuất tinh nhiều và co bóp nhiều, từ đó trở thành nguyên nhân dẫn đến một số bệnh như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn... Tình trạng viêm nhiễm kéo dài cũng khiến phái nam cảm thấy đau nhói, nhất là trong lúc đi tiểu.3. Gây ra các bệnh phụ khoaCác cặp đôi khi quan hệ quá nhiều thì vùng kín của cả hai đều sẽ bị ảnh hưởng xấu, nhất là âm đạo của phái nữ thường xuyên bị kích thích, cọ xát nên không chỉ gây nhiễm trùng mà còn làm tổn thương về mặt cơ học. Khi vùng âm đạo bị viêm nhiễm thì vi khuẩn sẽ có cơ hội xâm nhập vào cơ thể, gây ra các bệnh phụ khoa nghiêm trọng. Nếu không chủ động chữa trị kịp thời thì nó còn có thể dẫn đến vô sinh.4. Ảnh hưởng tới vùng thậnTheo Đông y, thận có vai trò quan trọng trong việc quyết định chất lượng quan hệ tình dục và sức khỏe sinh sản ở nam giới. Chính vì lẽ đó, việc quan hệ nhiều lần và liên tục cũng có thể gây suy hại cơ quan thận.Các chuyên gia nam học cho biết, mỗi lần quan hệ đều sẽ làm cơ thể phải tiêu hao nhiều năng lượng. Điều này vô tình khiến cơ thể bị rối loạn điện giải, tiêu cơ vân, sốc giảm thể tích và ảnh hưởng tới vùng thận.

Thep các chuyên gia, mỗi tuần, bạn chỉ nên quan hệ từ 2 - 3 lần/tuần để tăng hàm lượng chất miễn dịch Immunoglobulin A. Loại chất này sẽ giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, phòng tránh nguy cơ nhiễm khuẩn, nhiễm virus và ngăn ngừa những bệnh không đáng có ở vùng kín. Còn nếu không, cơ thể sẽ bị tổn hại cho cơ thể và việc đề kháng không còn quá hiệu quả. Thêm vào đó, nó còn gây ra những tổn thương lớn cho cơ thể như ở dưới đây:

1. Quan hệ tình dục nhiều gây áp lực lớn lên vùng tim mạch

Vì sao chúng ta không nên quan hệ tình dục quá nhiều lần 1 tuần? - Ảnh 1.

 Nhiều người không hề biết rằng, tần suất quan hệ tình dục quá nhiều có thể làm tăng nhịp tim và nhiệt độ bên trong cơ thể, từ đó dẫn đến tình trạng cơ thể mất nước, hình thành lactic hoặc axit lactic trong cơ bắp, gây ra hiện tượng co thắt cơ bắp như khi tập luyện. Việc hiện tượng này xảy ra liên tục sẽ khiến vùng cột sống của bạn sẽ bị ảnh hưởng, huyết áp tăng cao nên dễ dẫn đến các bệnh tim mạch bị mất kiểm soát. 

Đặc biệt, người bị bệnh tim cũng cần hết sức cảnh giác khi quan hệ tình dục. Nếu trong quá trình quan hệ mà cảm thấy khó thở, đau tức ngực thì hãy dừng lại ngay.

2. Rối loạn chức năng sinh lý

Vì sao chúng ta không nên quan hệ tình dục quá nhiều lần 1 tuần? - Ảnh 2.

Với nam giới, họ rất dễ gặp trở ngại trong những lần quan hệ tiếp theo nếu tần suất ân ái quá dày. Việc quan hệ nhiều có thể gián tiếp gây ra những vấn đề như dương vật bị cương cứng nhiều, xuất tinh nhiều và co bóp nhiều, từ đó trở thành nguyên nhân dẫn đến một số bệnh như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn... Tình trạng viêm nhiễm kéo dài cũng khiến phái nam cảm thấy đau nhói, nhất là trong lúc đi tiểu.

3. Gây ra các bệnh phụ khoa

Vì sao chúng ta không nên quan hệ tình dục quá nhiều lần 1 tuần? - Ảnh 3.

Các cặp đôi khi quan hệ quá nhiều thì vùng kín của cả hai đều sẽ bị ảnh hưởng xấu, nhất là âm đạo của phái nữ thường xuyên bị kích thích, cọ xát nên không chỉ gây nhiễm trùng mà còn làm tổn thương về mặt cơ học. Khi vùng âm đạo bị viêm nhiễm thì vi khuẩn sẽ có cơ hội xâm nhập vào cơ thể, gây ra các bệnh phụ khoa nghiêm trọng. Nếu không chủ động chữa trị kịp thời thì nó còn có thể dẫn đến vô sinh.

4. Ảnh hưởng tới vùng thận

Theo Đông y, thận có vai trò quan trọng trong việc quyết định chất lượng quan hệ tình dục và sức khỏe sinh sản ở nam giới. Chính vì lẽ đó, việc quan hệ nhiều lần và liên tục cũng có thể gây suy hại cơ quan thận.

Vì sao chúng ta không nên quan hệ tình dục quá nhiều lần 1 tuần? - Ảnh 4.

Các chuyên gia nam học cho biết, mỗi lần quan hệ đều sẽ làm cơ thể phải tiêu hao nhiều năng lượng. Điều này vô tình khiến cơ thể bị rối loạn điện giải, tiêu cơ vân, sốc giảm thể tích và ảnh hưởng tới vùng thận.

0 6
ThoiDayDeThayDoi 05/01/2021 16:54
Chuyện giường chiếu vào buổi sáng thật ra có rất nhiều lợi ích, Và có thể kể tới 5 lợi ích dưới đây:1. Giảm căng thẳng Trong quá trình quan hệ, một lượng lớn phenethylamine có thể được sản xuất trong não, chất này còn được gọi là "phân tử tình yêu". Phân tử này có thể làm giảm căng thẳng và hoạt động như một chất kích thích hệ thần kinh, nhất là khi bạn "lên đỉnh" được vào buổi sáng.2. Giải phóng hormone hạnh phúcĐời sống tình dục không chỉ giảm bớt căng thẳng mà còn mang lại nhiều điều hạnh phúc hơn. Khi quan hệ tình dục, cơ thể tiết ra oxytocin, còn được gọi là "hormone âu yếm", có thể kích thích tiết thêm hormone dopamine, estrogen và vasopressin.Đây đều là những hormone hạnh phúc có thể giảm bớt căng thẳng và mang lại niềm vui cho một ngày mới đầy năng lượng.3. Giữ được ham muốn tình dục ở mức cao nhất Mức độ ham muốn tình dục bị ảnh hưởng bởi nồng độ hormone. Nếu nồng độ hormone càng cao thì một người càng dễ đạt khoái cảm trong khi quan hệ tình dục. Đối với những người quen với việc quan hệ tình dục vào buổi sáng, mức độ estrogen và testosterone thường sẽ ở mức cao nhất trong ngày và họ luôn ở trong tình trạng hạnh phúc, thoải mái.4. Giúp đốt cháy caloQuan hệ tình dục vào buổi sáng cũng là một cách tập thể dục khá hiệu quả. Một nghiên cứu do Đại học Quebec (Canada) thực hiện trên 21 cặp vợ chồng cho thấy, trong 24 phút quan hệ tình dục, đàn ông đốt cháy trung bình 101 calo và phụ nữ đốt cháy được 69 calo.5. Giúp các cặp đôi thêm gắn kết, hiểu nhau hơnTheo một nghiên cứu khoa học được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu đến từ nước Anh, thời điểm lý tưởng nhất để các cặp đôi có quan hệ tình dục vào lúc 7 giờ cho tới 8 giờ sáng. Thêm vào đó, bạn nên uống 1 cốc nước để bổ sung năng lượng trước khi quan hệ. Ngoài ra, nó cũng giúp ngăn ngửa các rủi ro tim mạch hay làm loãng máu.

Chuyện giường chiếu vào buổi sáng thật ra có rất nhiều lợi ích, Và có thể kể tới 5 lợi ích dưới đây:

1. Giảm căng thẳng

Quan hệ tình dục vào buổi sáng tốt cho sức khỏe thế nào và vì sao bạn nên làm mỗi ngày? - Ảnh 1.

 Trong quá trình quan hệ, một lượng lớn phenethylamine có thể được sản xuất trong não, chất này còn được gọi là "phân tử tình yêu". Phân tử này có thể làm giảm căng thẳng và hoạt động như một chất kích thích hệ thần kinh, nhất là khi bạn "lên đỉnh" được vào buổi sáng.

2. Giải phóng hormone hạnh phúc

Đời sống tình dục không chỉ giảm bớt căng thẳng mà còn mang lại nhiều điều hạnh phúc hơn. Khi quan hệ tình dục, cơ thể tiết ra oxytocin, còn được gọi là "hormone âu yếm", có thể kích thích tiết thêm hormone dopamine, estrogen và vasopressin.

Đây đều là những hormone hạnh phúc có thể giảm bớt căng thẳng và mang lại niềm vui cho một ngày mới đầy năng lượng.

3. Giữ được ham muốn tình dục ở mức cao nhất

Quan hệ tình dục vào buổi sáng tốt cho sức khỏe thế nào và vì sao bạn nên làm mỗi ngày? - Ảnh 2.

 Mức độ ham muốn tình dục bị ảnh hưởng bởi nồng độ hormone. Nếu nồng độ hormone càng cao thì một người càng dễ đạt khoái cảm trong khi quan hệ tình dục. Đối với những người quen với việc quan hệ tình dục vào buổi sáng, mức độ estrogen và testosterone thường sẽ ở mức cao nhất trong ngày và họ luôn ở trong tình trạng hạnh phúc, thoải mái.

4. Giúp đốt cháy calo

Quan hệ tình dục vào buổi sáng cũng là một cách tập thể dục khá hiệu quả. Một nghiên cứu do Đại học Quebec (Canada) thực hiện trên 21 cặp vợ chồng cho thấy, trong 24 phút quan hệ tình dục, đàn ông đốt cháy trung bình 101 calo và phụ nữ đốt cháy được 69 calo.

5. Giúp các cặp đôi thêm gắn kết, hiểu nhau hơn

Theo một nghiên cứu khoa học được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu đến từ nước Anh, thời điểm lý tưởng nhất để các cặp đôi có quan hệ tình dục vào lúc 7 giờ cho tới 8 giờ sáng. Thêm vào đó, bạn nên uống 1 cốc nước để bổ sung năng lượng trước khi quan hệ. Ngoài ra, nó cũng giúp ngăn ngửa các rủi ro tim mạch hay làm loãng máu.

1 21
Hà Thương 10/12/2020 21:32
Mình nghĩ cái này nên sử dụng Luật ấy.Pháp luật Việt Nam lấy mốc 16 tuổi để cho phép quan hệ tình dục vì theo khoa học, khi đủ 16 tuổi, các bạn đã có thể nhận thức về các yếu tố tâm sinh lý để chịu trách nhiệm về hành vi của mình.Cho dù được pháp luật cho phép, tuy nhiên pháp luật và xã hội cũng không hề khuyến khích việc quan hệ tình dục khi mới đủ 16 tuổi. Bởi lẽ, đây vẫn là độ tuổi đến trường, việc quan hệ tình dục sớm sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình hình thành và phát triển nhân cách cũng như rủi ro mang thai ngoài ý muốn… đối với nữ giới.Và mọi người nên tìm hiểu kỹ trước khi lâm trận vì không chỉ số tuổi, ân ái còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố như tâm lý, giáo dục giới tính,...

Mình nghĩ cái này nên sử dụng Luật ấy.

Nên quan hệ lần đầu vào độ tuổi nào là hợp lý?

Pháp luật Việt Nam lấy mốc 16 tuổi để cho phép quan hệ tình dục vì theo khoa học, khi đủ 16 tuổi, các bạn đã có thể nhận thức về các yếu tố tâm sinh lý để chịu trách nhiệm về hành vi của mình.

quan hệ tình dục

Cho dù được pháp luật cho phép, tuy nhiên pháp luật và xã hội cũng không hề khuyến khích việc quan hệ tình dục khi mới đủ 16 tuổi. Bởi lẽ, đây vẫn là độ tuổi đến trường, việc quan hệ tình dục sớm sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình hình thành và phát triển nhân cách cũng như rủi ro mang thai ngoài ý muốn… đối với nữ giới.

Và mọi người nên tìm hiểu kỹ trước khi lâm trận vì không chỉ số tuổi, ân ái còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố như tâm lý, giáo dục giới tính,...

26 21
Quốc Thắng 02/12/2020 14:48
Chà… Chắc chắn điều này không bình thường. Thông thường, những người bạn thân chỉ cách một bước khỏi giai đoạn được gọi là hẹn hò hay mối quan hệ bởi vì cách họ thể hiện với nhau đã đủ thân mật. Này thường gọi là trên tình bạn dưới tình yêu. Nhưng mối quan hệ này tỉ lệ lên thành người yêu rất thấp.Khi một chàng trai và một cô gái là bạn thân của nhau, có thể bạn luôn biết được kinh nguyệt của cô ấy. Tôi đã có một cô bạn thân. Cô ấy là người thân thiết nhất của tôi và tôi không bao giờ muốn chia sẻ cô ấy với bất kỳ ai. Tôi đã chiếm hữu. Cô ấy có quan hệ với bạn tôi và khi họ ở bên nhau, cô ấy luôn phải chăm sóc tôi vì cô ấy không muốn mất tôi. Rồi cũng đến lúc cô ấy muốn thoát ra khỏi mối quan hệ đó và cô ấy đã nói với tôi như vậy. Tôi không khuyến khích và cũng không làm cô ấy nản lòng. Cô ấy cực kỳ chán bạn tôi và cô ấy không gặp anh ta nữa vì anh ta hay cư xử như một đứa trẻ. Rồi cũng đến lúc cô ấy bắt đầu đến chỗ tôi để học. Về cơ bản, cả hai chúng tôi đều biết rằng đó là dành thời gian cho nhau khi bố mẹ không có nhà và vào một ngày đẹp trời, chúng tôi đã gần gũi nhau hơn. Chúng tôi đã có một màn dạo đầu. Cả hai chúng tôi đều không hối hận. Rồi ngày hôm sau cô ấy lại đến và chúng tôi đi trước vài bước. Sau đó cô ấy chia tay anh ấy và chúng tôi bắt đầu gặp nhau hàng ngày. Chúng tôi không thể tách rời. Nó diễn ra trong vài năm và sau đó cô ấy bắt đầu hẹn hò với một số anh chàng khác, tôi chỉ có thể chấp thuận. Nhưng tôi chưa sẵn sàng để thấy cô ấy kết thân với ai đó và tôi đã nói với cô ấy rằng chúng tôi nên ngừng gặp nhau. Khoảnh khắc đó cô ấy đã cố gắng thuyết phục tôi và cuối cùng chúng tôi đã ân ái. Sau đó, tôi bắt đầu hẹn hò với một cô gái và người bạn thân nhất của tôi biết rằng cả hai chúng tôi. Vì sợ bị phát hiện nên tình cảm tôi và cô ấy lén lút. Cuối cùng thì tôi kết hôn nhưng sau đó mọi thứ bắt đầu thay đổi. Khi cô ấy bắt đầu nghiêm túc với cuộc hôn nhân của mình, thà chia tay mãi mãi nên tôi cũng không liên lạc nữa.Lần này không ai trong chúng tôi cố gắng cứu vãn tình bạn của chúng tôi.Tôi khuyên bạn không nên mắc phải sai lầm này. Nếu bạn muốn làm điều đó, hãy bắt đầu hẹn hò đúng nghĩa… đừng đi theo khái niệm fwb.

Chà… Chắc chắn điều này không bình thường. 

Safe Tips for Girls Finding FWB Relationship on Hookup Apps

Thông thường, những người bạn thân chỉ cách một bước khỏi giai đoạn được gọi là hẹn hò hay mối quan hệ bởi vì cách họ thể hiện với nhau đã đủ thân mật. Này thường gọi là trên tình bạn dưới tình yêu. Nhưng mối quan hệ này tỉ lệ lên thành người yêu rất thấp.

Pin by Annabeth on All the Lawlz | Just friends, Friends with benefits,  Tumblr couples

Khi một chàng trai và một cô gái là bạn thân của nhau, có thể bạn luôn biết được kinh nguyệt của cô ấy. 

Tôi đã có một cô bạn thân. Cô ấy là người thân thiết nhất của tôi và tôi không bao giờ muốn chia sẻ cô ấy với bất kỳ ai. Tôi đã chiếm hữu. Cô ấy có quan hệ với bạn tôi và khi họ ở bên nhau, cô ấy luôn phải chăm sóc tôi vì cô ấy không muốn mất tôi. 

Bí quyết để mối quan hệ dài lâu? Không, nó không phải tình yêu! | Vietcetera

Rồi cũng đến lúc cô ấy muốn thoát ra khỏi mối quan hệ đó và cô ấy đã nói với tôi như vậy. Tôi không khuyến khích và cũng không làm cô ấy nản lòng. Cô ấy cực kỳ chán bạn tôi và cô ấy không gặp anh ta nữa vì anh ta hay cư xử như một đứa trẻ. 

Rồi cũng đến lúc cô ấy bắt đầu đến chỗ tôi để học. Về cơ bản, cả hai chúng tôi đều biết rằng đó là dành thời gian cho nhau khi bố mẹ không có nhà và vào một ngày đẹp trời, chúng tôi đã gần gũi nhau hơn. 

Cách Chia Tay: Kết Thúc Mối Quan Hệ Một Cách Duyên Dáng - Phát Triển Cá Nhân

Chúng tôi đã có một màn dạo đầu. Cả hai chúng tôi đều không hối hận. Rồi ngày hôm sau cô ấy lại đến và chúng tôi đi trước vài bước. Sau đó cô ấy chia tay anh ấy và chúng tôi bắt đầu gặp nhau hàng ngày. Chúng tôi không thể tách rời. 

15++ Dấu Hiệu Chàng Yêu Bạn Chỉ Vì Chuyện Ấy [CỰC ĐÚNG]

Nó diễn ra trong vài năm và sau đó cô ấy bắt đầu hẹn hò với một số anh chàng khác, tôi chỉ có thể chấp thuận. Nhưng tôi chưa sẵn sàng để thấy cô ấy kết thân với ai đó và tôi đã nói với cô ấy rằng chúng tôi nên ngừng gặp nhau. 

Khoảnh khắc đó cô ấy đã cố gắng thuyết phục tôi và cuối cùng chúng tôi đã ân ái. Sau đó, tôi bắt đầu hẹn hò với một cô gái và người bạn thân nhất của tôi biết rằng cả hai chúng tôi. Vì sợ bị phát hiện nên tình cảm tôi và cô ấy lén lút.

Là bạn không thể yêu' của Lou Hoàng: Tình tay ba cũ kỹ - Âm nhạc

 

Cuối cùng thì tôi kết hôn nhưng sau đó mọi thứ bắt đầu thay đổi. Khi cô ấy bắt đầu nghiêm túc với cuộc hôn nhân của mình, thà chia tay mãi mãi nên tôi cũng không liên lạc nữa.

Lou Hoàng tung MV siêu phẩm drama tay ba ''Là Bạn Không Thể Yêu'' - xem,  tải video clip - Giải Trí

Lần này không ai trong chúng tôi cố gắng cứu vãn tình bạn của chúng tôi.

Tôi khuyên bạn không nên mắc phải sai lầm này. Nếu bạn muốn làm điều đó, hãy bắt đầu hẹn hò đúng nghĩa… đừng đi theo khái niệm fwb.

25 31
Phuong Thu Duong 26/11/2020 11:57
Thực tế thì mỗi người sinh ra đã có thể chất khác nhau rồi nên dĩ nhiên ham muốn tình dục của họ cũng khác biệt. Nhưng cảm xúc và ham muốn về phương diện này cũng chịu nhiều ảnh hưởng từ các yếu tố khác nhau như:1. Cám dỗ tâm lýThường nam và nữ sẽ trở nên thân mật hơn khi có quan hệ tình cảm. Qua tiếp xúc, sự cám dỗ trong lòng sẽ khiến họ dễ nảy sinh ham muốn tình dục và lúc này được xem là đỉnh điểm. Các cặp đôi sẽ trở nên mê đắm thậm chí muốn chiếm hữu nhau. Vậy nên, với hai người yêu nhau thật lòng, ở giai đoạn chớm yêu, họ thường không thể kiểm soát được ham muốn của mình. 2. Kích thích bài tiết ở tuyến sinh dụcDo túi tinh, tuyến tiền liệt và các tuyến sinh dục khác của nam giới tiết ra các chất, nếu các chất này tăng quá mức hoặc tích tụ trong túi tinh thì tuyến tiền liệt sẽ tiếp tục phát triển, cuối cùng sẽ gây kích thích tình dục và thúc đẩy ham muốn của nam giới. Giai đoạn này, họ ham muốn rất mạnh mẽ, suy nghĩ về tình dục thường xuyên và bản thân bị hối thúc để có được sự đáp ứng ở bạn tình càng nhanh càng tốt.Đây là lúc nam giới có ham muốn tình dục, khát khao cháy bỏng nhất.3. Sự đơn điệu trong cuộc sốngĐây là một trong những yếu tố khiến ham muốn tình dục giảm đi, đặc biệt là sau khi kết hôn. Nguyên nhân chủ yếu do cả hai bị rơi từ đỉnh cao tình yêu xuống đời sống thường ngày, nhàm chán của hôn nhân.Lúc này, bạn gần như đã có quyền sở hữu đối phương, nên sự mong đợi và háo hức cũng đã vơi bớt phần nào.4. Áp lực công việc caoHiện nay, ngày càng nhiều người trốn tránh tình dục do áp lực công việc. Tình trạng này lâu dài dẫn đến hứng thú với chuyện chăn gối giảm, thậm chí ảnh hưởng đến mối quan hệ hôn nhân.Nhìn chung, thể chất khác nhau sẽ có cường độ ham muốn tình dục khác nhau, nam nữ chưa kết hôn có ham muốn cao hơn nhiều so với các cặp vợ chồng. Tuy nhiên, mấu chốt nằm ở chỗ, các cặp đôi có biết cách chủ động hâm nóng và duy trì tình dục - khía cạnh rất quan trọng cho một mối quan hệ hài hòa hay không.

Thực tế thì mỗi người sinh ra đã có thể chất khác nhau rồi nên dĩ nhiên ham muốn tình dục của họ cũng khác biệt. Nhưng cảm xúc và ham muốn về phương diện này cũng chịu nhiều ảnh hưởng từ các yếu tố khác nhau như:

  • 1. Cám dỗ tâm lý
  • Thường nam và nữ sẽ trở nên thân mật hơn khi có quan hệ tình cảm. Qua tiếp xúc, sự cám dỗ trong lòng sẽ khiến họ dễ nảy sinh ham muốn tình dục và lúc này được xem là đỉnh điểm. Các cặp đôi sẽ trở nên mê đắm thậm chí muốn chiếm hữu nhau. Vậy nên, với hai người yêu nhau thật lòng, ở giai đoạn chớm yêu, họ thường không thể kiểm soát được ham muốn của mình.

 

2. Kích thích bài tiết ở tuyến sinh dục
Do túi tinh, tuyến tiền liệt và các tuyến sinh dục khác của nam giới tiết ra các chất, nếu các chất này tăng quá mức hoặc tích tụ trong túi tinh thì tuyến tiền liệt sẽ tiếp tục phát triển, cuối cùng sẽ gây kích thích tình dục và thúc đẩy ham muốn của nam giới. Giai đoạn này, họ ham muốn rất mạnh mẽ, suy nghĩ về tình dục thường xuyên và bản thân bị hối thúc để có được sự đáp ứng ở bạn tình càng nhanh càng tốt.
Đây là lúc nam giới có ham muốn tình dục, khát khao cháy bỏng nhất.

3. Sự đơn điệu trong cuộc sống
Đây là một trong những yếu tố khiến ham muốn tình dục giảm đi, đặc biệt là sau khi kết hôn. Nguyên nhân chủ yếu do cả hai bị rơi từ đỉnh cao tình yêu xuống đời sống thường ngày, nhàm chán của hôn nhân.
Lúc này, bạn gần như đã có quyền sở hữu đối phương, nên sự mong đợi và háo hức cũng đã vơi bớt phần nào.

4. Áp lực công việc cao
Hiện nay, ngày càng nhiều người trốn tránh tình dục do áp lực công việc. Tình trạng này lâu dài dẫn đến hứng thú với chuyện chăn gối giảm, thậm chí ảnh hưởng đến mối quan hệ hôn nhân.

Nhìn chung, thể chất khác nhau sẽ có cường độ ham muốn tình dục khác nhau, nam nữ chưa kết hôn có ham muốn cao hơn nhiều so với các cặp vợ chồng. Tuy nhiên, mấu chốt nằm ở chỗ, các cặp đôi có biết cách chủ động hâm nóng và duy trì tình dục - khía cạnh rất quan trọng cho một mối quan hệ hài hòa hay không.

20 23