Danh sách 4 bài hát được phát tại World Cup 2018 có thể khiến cả EXO-L lẫn A.R.M.Y chưng hửng

  • 10/07/2018 13:06

Danh sách 4 bài hát được phát tại World Cup 2018 chính thức lộ diện. Kết quả khiến nhiều người bất ngờ khi cả hai ca khúc Fake Love và Power đều góp mặt.

Vài ngày trước, cả cộng đồng fan Kpop gần như nằm trong chảo lửa khi EXO-L và A.R.M.Y "quyết chiến" trong vòng bình chọn ca khúc được phát tại World Cup 2018. Đây thực sự là vòng bình chọn vô cùng quan trọng vì nó có thể giúp các fan quảng bá hit của idol mình rất hữu hiệu. World Cup là sự kiện thể thao lớn nhất nhì hành tinh, nếu bài hát của BTS hay EXO được phát ở đây thì sẽ có đến hàng triệu người biết đến âm nhạc của họ.


Cuộc bình chọn diễn ra vô cùng sôi nổi.
Cuộc bình chọn diễn ra vô cùng sôi nổi.

Nắm được mức độ quan trọng của cuộc bầu chọn này, cả EXO-L và A.R.M.Y đều rất nỗ lực huy động lực lượng bỏ phiếu. Cuối cùng, dù rất sít sao, thế nhưng cuối cùng EXO-L vẫn giành chiến thắng trước A.R.M.Y và đưa Power vào đêm Tứ kết World Cup.


EXO giành chiến thắng chung cuộc.
EXO giành chiến thắng chung cuộc.

Nhưng có lẽ A.R.M.Y và EXO-L "đánh nhau sứt đầu mẻ trán" vô nghĩa mất rồi. Mới đây FIFA đã đưa ra danh sách 4 bài hát chính thức được phát tại World Cup năm nay, và ngạc nhiên là cả Power của EXO Fake Love của BTS đều năm trong danh sách bên cạnh hai bản hit khác.


Cuối cùng thì cả Fake Love lẫn Power đều được phát tại World Cup 2018 bên cạnh We Will Rock You của Queen Will Rock và Thunder của Imagine Dragons.
Cuối cùng thì cả Fake Love lẫn Power đều được phát tại World Cup 2018 bên cạnh We Will Rock You của Queen Will Rock và Thunder của Imagine Dragons.

Cư dân mạng tỏ ra khá bất ngờ trước tin tức này:

- Ủa rồi bình chọn để làm gì để fan đánh nhau sứt đầu mẻ trán.

- FIFA đang tranh thủ sự chú ý của fan Kpop đấy à? Bình chọn cho đã rồi phát cả 2 bài là sao?

- Thấy chưa, mấy bạn đi "war" để làm gì rồi cuối cùng kết quả lại thành ra như thế này?

Vì cả hai bản hit của Kpop đều có vinh dự được phát tại World Cup - dù chỉ trong giờ giải lao, vậy nên fan của hai nhà cũng không nên tiếp tục căng thẳng với nhau để làm gì. Một lần nữa xin chúc mừng cả A.R.M.Y và EXO-L đã thành công trong việc đưa âm nhạc của thần tượng đến các sự kiện quan trọng mang tầm thế giới.

Anh: Internet

Bình luận