Danh sách chính thức 16 đội lọt vào vòng 1/8 World Cup 2018 một nhánh đấu tử thần

  • 28/06/2018 16:18

cập nhật các đội lọt vào vòng 1/8 World Cup 2018: Nhiều ông lớn gặp khó khăn nhưng vẫn lách qua khe cửa hẹp để có thể vượt qua vòng bảng.

16 đội đã lọt vào vòng 1/8 là: Uruguay, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp, Đan Mạch, Croatia, Argentina, Thụy Điển, Mexico, Brazil, Thụy Sĩ, Anh, Bỉ, Nhật Bản và Colombia.

Kết thúc ngày thi đấu thứ 14, Anh và Bỉ trở thành 2 đội tiếp theo lọt vào vòng nốc ao World Cup 2018

Sau loạt trận cuối cùng của 2 bảng C và D, các cái tên đi tiếp đã được xác định. Theo đó, Pháp va Đan Mạch trở thành 2 đại diện đi tiếp của bảng C, trong khi Argentina lách qua khe cửa hẹp để đi tiếp ở bảng D.

Với những kết quả này, Argentina sẽ gặp Pháp ở vòng 1/8. Đội thắng trận đấu này sẽ gặp đội thắng trong trận đấu giữa Uruguay và Bồ Đào Nha ở tứ kết. Đây có thể coi là nhánh tứ kết ‘tử thần’ nhất giải. Các đội bóng nhiều khả năng sẽ nằm nhánh này là Brazil, 1 trong 2 đội Anh hoặc Bỉ, thậm chí là đội mong muốn vị trí nhì bảng F, ĐT Đức.

 

Danh sách chính thức 16 đội lọt vào vòng 1/8 World Cup 2018 một nhánh đấu tử thần

Nhánh tứ kết này của World Cup chứng kiến 4 đội với 5 chức vô địch World Cup (Argentina 2, Uruguay 2, Pháp 1). Bồ Đào Nha và Argentina còn sở hữu 2 ngôi sao bóng đá nổi bật nhất thời điểm hiện tại, Ronaldo và Messi.

Trong khi đó, ở trận còn lại, Tây Ban Nha gặp Nga, còn Croatia gặp Đan Mạch. Các đội bóng mạnh có thể rơi vào nhánh này là Mexico và đội nhất bảng H (Colombia – Nhật Bản)… còn lại, các đội nhì bảng khác khá dễ thở.

Bình luận