Danh sách những rapper được đánh giá quá cao trong lứa idol thế hệ mới gây tranh cãi dữ dội

  • 07/06/2018 09:00

Mới đây, danh sách các rapper ở Hàn được đánh giá cao mới được đã khiến netizen một phen dậy sóng.

Trong danh sách các rapper ở Hàn được đánh giá cao có xuất hiện những cái tên thuộc thế hệ idol mới, chính vì vậy đã nổ ra cuộc tranh cãi dữ dội và nhiều netizen cho rằng họ có khả năng rap tốt nhưng chưa đến mức được ca tụng như hiện tại.

Lisa (Black Pink)

Ngay từ khi mới ra mắt, Lisa đã để lại dấu ấn cực ấn tượng trong lòng fan về sự xinh đẹp và khả năng rap tài tình của mình. Cô nàng cũng là người đảm nhận phần rap trong Black Pink. Giọng rap của Lisa được đánh giá là khỏe và nội lực, có thể rap nhanh một cách dễ dàng mà vẫn rất chuẩn.


Cô nàng vẫn bị đánh giá yếu hơn thành viến Jennie cùng nhóm.
Cô nàng vẫn bị đánh giá yếu hơn thành viến Jennie cùng nhóm.

Tuy nhiên để đặt bàn cân so sánh với thành viên Jennie cùng nhóm thì netizen cho rằng Lisa vẫn chưa thể bằng Jennie. Dù là cùng đảm nhận phần rap nhưng có lẽ Lisa vẫn còn thiếu một chút gì đó thì mới có thể bằng cô bạn cùng nhóm. Chính vì thế việc đánh giá cao tài rap của Lisa đã gây ra cuộc tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Taeyong (NCT)

Trong suốt thời gian qua gà nhà SM chưa bao giờ được xem là những rapper thực thụ. Tuy nhiên các fan và công ty rất hy vọng vào NCT sẽ thay đổi lịch sử nhà SM vì khả năng rap của Taeyong. Anh chàng là người "giải hạn" cho các rapper của SM và vẫn là một tia hy vọng cho một mảng tối tồn tại quá lâu trong lòng công ty giải trí này.


Netizen cho rằng anh chàng không đủ năng lực đẻ xếp vào danh sách rapper được đánh giá cao.
Netizen cho rằng anh chàng không đủ năng lực đẻ xếp vào danh sách rapper được đánh giá cao.

Thế nhưng nhiều netizen đã đặt ra câu hỏi rằng Taeyong chỉ là người có khả năng rap hay nhất trong những idol rap tệ của SM, vậy liệu đánh giá khả năng rap của anh chàng ở mức xuất sắc thì có phải quá khập khiễng không? Ngay khi so sánh với thành viên Mark cùng nhóm mọi người cũng cho rằng Taeyong là yếu hơn chứ chưa nói gì là so với các rapper đình đám từ công ty khác.

Moon Byul

Cô nàng đảm nhận phần rap chính trong nhóm nhạc toàn vocal Mamamoo, khả năng rap của Moon Byul cũng được cho là rất tốt khi rap chuẩn và thu hút. Tuy nhiên cô nàng cũng không thoát khỏi tầm ngắm của netizen và đã bị gọi tên trong danh sách này. Họ cho rằng Moon Byul chỉ thuộc dạng biết rap và nghe bắt tai chứ không xứng đáng được vào top những rapper được đánh giá cao, bởi vì còn rất nhiều nhưng idol khác rap hay và chất hơn Moon Byul.


Cô nàng cũng không được các netizen công nhận.
Cô nàng cũng không được các netizen công nhận.

G-Dragon

Chắc chắc sẽ rất ngạc nhiên khi G-Dragon cũng góp mặt trong danh sách “không ai muốn” này. Trưởng nhóm G-Dragon biết đến và được đánh giá cao ở tài năng và độ "hot" vượt tầm khu vực. Không ai có là không công nhận tài năng nổi bật của anh chàng, G-Dragon dường như hoàn hảo về mọi mặt. Tuy G-Dragon đã gặt hái nhiều thành công và nhận được phản hồi tích cực từ giới chuyên môn lẫn công chúng trong suốt quá trình hoạt động, nhưng vẫn không giúp anh được cư dân mạng đánh giá cao về kỹ thuật rap.

Danh sách những rapper được đánh giá quá cao trong lứa idol thế hệ mới gây tranh cãi dữ dội


Rất ngạc nhiên khi G-Dragon cũng góp mặt trong danh sách này.
Rất ngạc nhiên khi G-Dragon cũng góp mặt trong danh sách này.

Nhiều netizen cho rằng so với những idol khác thì khả năng rap của G-Dragon vẫn chưa đủ sức bật mặc dù nhạc của anh chàng rất hay. Cụ thể như khi so sánh với Zico thì có lẽ anh chàng thủ lĩnh “bất bại” này phải chịu “đứng sau” một lần. Điểm yếu của G-Dragon không phải ở kĩ năng rap mà do voice quá mỏng, chính bản thân G-Dragon cũng từng thừa nhận điều này.


Tuy nhiên khong ai có thể phủ nhận tài năng của anh chàng.
Tuy nhiên khong ai có thể phủ nhận tài năng của anh chàng.

Tuy nhiên để xếp G-Dragon – người đã từng rap 14 năm kinh nghiệm vào danh sách này thì có vẻ là điều không chính xác. Dù cho G-Dragon chưa thực sự rap tốt một cách xuất sắc nhưng việc đánh giá cao tài năng của anh là điều mà ai cũng luôn công nhận.

Dù không may mắn khi bị netizen Hàn “điểm tên” trong danh sách này nhưng rõ ràng nhận thấy, các rapper này hoàn toàn vẫn đảm nhận tốt những màn rap, vẫn được công chúng đánh giá cao tài năng của họ trong mọi phương diện.

Ảnh: Internet

Bình luận