Danh sách Việt Nam đấu Indonesia: Tuấn Anh chính thức bị gạch tên

  • 14/10/2019 22:00

Chiều nay 14/10, HLV Park Hang-seo đã quyết đưa ra danh sách cầu thủ tham dự trận đấu gặp tuyển Indonesia vào ngày mai. Trong danh sách này Tuấn Anh vắng mặt.

Chiều nay, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 23 cầu thủ sẽ tham gia trận đấu gặp Indonesia vào ngày 15/10. Trong danh sách này nổi bật là sự vắng mặt của tiền vệ Tuấn Anh.

Ở trận đấu trước gặp Malaysia, Tuấn Anh bị chấn thương nhưng không nghiêm trọng. Và ở trận đấu này HLV Park Hang-seo không muốn mạo hiểm nên không điền tên Tuấn Anh vào danh sách thi đấu ngày mai.

"Tuấn Anh không có tên trong danh sách 23 cầu thủ dự trận ngày mai. Chấn thương của cậu ấy không nặng nhưng tôi muốn giữ cho cậu ấy nên không để dự trận với Indonesia", HLV Park Hang Seo chia sẻ.

>>> Xem thêm: ​Việt Nam chiến thắng Malaysia nhờ siêu phẩm của Quang Hải

 
Thầy Park dự định để Quang Hải thay thế vị trí của Tuấn Anh
Thầy Park dự định để Quang Hải thay thế vị trí của Tuấn Anh

Vắng Tuấn Anh sẽ là một tổn thất nặng nề đối với tuyển Việt Nam vào giai đoạn này. Ở trận đấu gặp Malaysia vào ngày 10/10, Tuấn Anh chỉ chơi được hết hiệp 1, nhưng anh đã thể hiện rất tốt vai trò của mình.

Trong buổi họp báo kỹ thuật, HLV Park Hang-seo đã chia sẻ rằng sẵn sàng kéo Quang Hải về chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm như anh đã từng chơi ở giải AFF Cup 2018 vừa qua: "Tuấn Anh là cầu thủ giỏi. Nhưng các tiền vệ còn lại cũng giỏi. Tôi chưa thể nói ai thay thế. Chúng tôi có Huy Hùng, Đức Huy, thậm chí có thể kéo Quang Hải về đá vị trí đó.

Mất Tuấn Anh ảnh hưởng. Nhưng tôi có nhiều phương án thay thế. Tôi đang xây dựng phương án kéo Quang Hải về đá vị trí đó".

>>> Xem thêm: HLV Tan Cheng Hoe tự tin chưa sử dụng hết khả năng của Malaysia

 
Danh sách đăng kí 23 cầu thủ cho trận đấu gặp Indonesia vào ngày mai
Danh sách đăng kí 23 cầu thủ cho trận đấu gặp Indonesia vào ngày mai

Việc HLV Park Hang-seo không điền tên Tuấn Anh còn có thêm 1 cầu thủ không có tên trong danh sách thi đấu là Trọng Hùng.

Trường hợp của Tuấn Anh là bất khả kháng khi anh bị dính chấn thương ở trận đấu trước. Còn Trọng Hùng thì chưa thể thuyết phục được thầy Park trong những ngày tập trung đã qua.

Và  2 cầu thủ Xuân Mạnh và Văn Kiên sẽ có tên trong danh sách 23 người cuối cùng. Với việc mất Tuấn Anh thì có thể ông Park sẽ có dự tính với một số cầu thủ chơi đa năng như Hồng Duy (đá tốt tiền vệ trái), Văn Thanh (đá được tiền vệ trung tâm) và Trọng Hoàng (chơi ổn ở giữa sân hoặc tiền vệ cánh).

Vào chiều ngày hôm nay 14/10. tuyển Việt đã có buổi tập làm quen sân đấu Kapten I Wayan Dipta. Trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 sẽ được diễn ra vào 18h30 ngày 14/10 theo giờ Việt Nam.

*Bạn nhận xét gì về tin tức này? Hãy comment chia sẻ cùng Oh!man ở phía dưới nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á có vai trò gì?

Khu vực châu Á của vòng loại giải vô địch bóng đá thế giới 2022 sẽ đóng vai trò là vòng loại cho Giải vô địch bóng đá thế giới 2022, được tổ chức tại Qatar, cho các đội tuyển quốc gia là thành viên của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC). 4,5 suất vé (4 suất vé trực tiếp và 1 suất vé play-off liên lục địa, ngoại trừ xuất vé của quốc gia chủ nhà) trong vòng chung kết có sẵn cho các đội tuyển AFC.

Quá trình vòng loại sẽ bao gồm 4 vòng (4 giai đoạn), trong đó 2 giai đoạn đầu tiên cũng đồng thời là vòng loại cho Cúp bóng đá châu Á 2023.

Bình luận