Đạo diễn bị Marvel sa thải được DC trải thảm đón về thực hiện Suicide Squad 2

  • 10/10/2018 14:40

Một tin tức không biết là có tốt lành hay không đối với các fan của DC, khi hãng phim tiếp tục mời một đạo diễn của Marvel thực hiện tiếp một bộ phim cho mình.

Mới đây, hàng loạt tờ báo lớn ở Hollywood đăng tải thông tin hãng Warner Bros. đang đàm phán với đạo diễn James Gunn để thực hiện kịch bản cho dự án Suicide Squad 2, một tin tức có lẽ gây sốc cho các fan của cả Marvel lẫn DC.


James Gunn, đạo diễn của series Guardians of the Galaxy, bị Disney sa thải vì những dòng tweet xúc phạm trong quá khứ.
James Gunn, đạo diễn của series Guardians of the Galaxy, bị Disney sa thải vì những dòng tweet xúc phạm trong quá khứ.

James Gunn chính là đạo diễn kiêm biên kịch của Guardians of the GalaxyGuardians of the Galaxy Vol. 2 của Marvel, và nắm vai trò tương tự đối với Guardians of the Galaxy Vol. 3. Thế nhưng chỉ vài tháng trước, hàng loạt những dòng tweet đùa cợt về lạm dụng trẻ em và ấu dâm mà anh đăng tải trên Twitter từ năm 2008 đến 2012 bị truy ra. Sự việc này gây tranh cãi dữ dội, và bất chấp những ủng hộ từ dàn cast của Guardians, Disney vẫn quyết định sa thải James Gunn khỏi vị trí đạo diễn của Guardians of the Galaxy Vol. 3 cũng như vai trò của anh trong việc sản xuất các dự án tiếp theo của Marvel.


Warner Bros. đang rất hy vọng James Gunn sẽ đem đến thành công cho Suicide Squad 2.
Warner Bros. đang rất hy vọng James Gunn sẽ đem đến thành công cho Suicide Squad 2.

Về phần DC, vào năm 2016, họ ra mắt Suicide Squad với sự góp mặt của một dàn sao hoành tráng và thu về đến 746 triệu đô (hơn 17.342 tỷ đồng) toàn cầu, nhưng vấp phải rất nhiều chỉ trích từ giới phê bình lẫn fan hâm mộ. Mặc dù hiện tại James Gunn chỉ đàm phán làm biên kịch cho Suicide Squad 2, nhưng nếu đàm phán thuận lợi, anh hoàn toàn có thể nắm giữ chiếc ghế đạo diễn cho dự án này. Với tài năng của anh, Warner Bros. hoàn toàn có đủ niềm tin anh sẽ đem đến thành công cho bộ phim.

Có thể thấy từ khi ra mắt, DC đã vấp phải rất nhiều khó khăn trong việc đuổi theo thành công rực rỡ của đối thủ Marvel. Họ thậm chí mời Joss Whedon, đạo diễn của The Avengers, thực hiện Justice League, nhưng thất bại. Với James Gunn, hy vọng mọi chuyện sẽ khác.

(Ảnh: Internet)

Bình luận