Đạo diễn Hoàng Nhật Nam mời Hoa hậu Thế giới dự Festival Hoa Đà Lạt

  • 18/12/2019 00:18

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam sẽ đảm nhiệm vai trò tổng đạo diễn của Lễ hội hoa bật mí Megan Young sẽ tham dự lễ hội văn hóa du lịch đặc sắc này.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đảm nhiệm vai trò Tổng đạo diễn của Festival Hoa Đà Lạt 2019 và Hoa hậu Lương Thùy Linh /// Ảnh: NVCC

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Hoa hậu Lương Thùy Linh

Được xem là Lễ hội hoa lớn nhất cả nước, Festival Hoa Đà Lạt sẽ có nhiều hoạt động nhằm tôn vinh những giá trị của hoa và ngành hoa, thương hiệu du lịch Đà Lạt. Điểm nhấn của Festival Hoa Đà Lạt chính là các chương trình nghệ thuật đặc sắc được thực hiện ngay giữa lòng thành phố ngàn hoa, phông nền sân khấu dựa trên khung cảnh ba chiều của không gian Hồ Xuân Hương…

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết: “Đà Lạt mang đến cho tôi nhiều nguồn cảm hứng bởi sự đa cảm và lãng mạn của không khí, cảnh vật nơi đây. Tôi đã có rất nhiều ý tưởng cho lễ hội hoa lần này và tôi đang rất háo hức để hiện thực hóa các ý tưởng, mang đến những chương trình đặc sắc cho người dân Đà Lạt nói riêng và khán giả của Festival hoa nói chung”.

Đạo diễn của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam bật mí Festival Hoa Đà Lạt 2019 còn có sự xuất hiện của vị khách mời đặc biệt là Miss World 2013 Megan Young. Cô sẽ tham gia vào một số hoạt động của lễ hội cùng với Đại sứ Festival Hoa Đà Lạt 2019, Hoa hậu Lương Thùy Linh. Sự xuất hiện của Hoa hậu Thế Giới đã góp phần quảng bá, nâng tầm quốc tế cho lễ hội lần này.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam mời Hoa hậu Thế giới dự Festival Hoa Đà Lạt

Hoa Hậu Thế giới Megan Young

Trong khuôn khổ Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 8 năm 2019, tỉnh Lâm Đồng sẽ đồng thời tổ chức Tuần Văn hóa Trà - Tơ lụa Lâm Đồng tại thành phố Bảo Lộc. Đây là một sự kiện văn hóa ngành nghề truyền thống của tỉnh. Với chủ đề Đà Lạt và Hoa, Lễ hội hoa lần này sẽ được tổ chức tại thành phố Đà Lạt, thành phố Bảo Lộc và một số địa phương trong tỉnh Lâm Đồng từ ngày 20 - 24.12 tới.

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Bình luận