Hạnh Hoàng • 28-02-2020 05:42

Dạo này thấy bánh mì nổi quá mà cũng thèm. Mấy bạn Hà Nội cho mình xin danh sách những địa chỉ ngon với ạ??

4 câu trả lời
Bao Ngoc Nguyen 28/02/2020 08:06
Trờii! Thật sự mình cũng thèm luôn ấy, Facebook mấy nay rầm rộ, nhà nhà người người đăng ảnh bánh mì lên, nhìn mà đã mắt. Ở Hà Nội thì bạn có thể tham khảo 5 địa chỉ bán bánh mì cực nổi tiếng này nhé, giá cả phù hợp mà ngon tuyệt vời luôn ấy, 10 người ăn thì cả 10 người khen:Bánh mì 25Bánh mì 25 là cái tên cực kỳ quen thuộc với các tín đồ ăn uống Hà thành. Nằm ở số 25, Hàng Cá, quán bánh lúc nào cũng đông người xếp hàng. Quán thường xuyên xuất hiện trên các trang review ẩm thực, thu hút khách nước ngoài. Thực đơn cũng khá đa dạng gồm nhân thịt bò áp chảo, gà nướng, pate,... Nước sốt đậm đà, gia vị ướp chuẩn nên ăn rất hợp khẩu vị.Đánh giá: 4.5/5 điểm.Mức giá: từ 25.000 đồng.@n.piice.s@chahayajpBánh mì TrâmNằm trên phố Đình Ngang, Bánh mì Trâm khá độc đáo bởi không chỉ là kẹp nhân vào bánh thông thường mà sẽ bày hết ra đĩa. Phía trên có chan nước sốt đặc biệt màu đỏ khá thơm và đậm đà. Một phần bánh mì đầy đủ thường bao gồm  xá xíu, giò chả, pate,... Ngoài ra, nơi đây còn khá nổi tiếng với món bánh mì sốt vang. Đánh giá: 4/5 điểmMức giá: Từ 35.000 đồng.@nonsthiopeatingBánh mì phố cổBánh mì phố cổ nằm trên phố Đinh Liệt. Nơi đây khá nổi tiếng với những chiếc bánh đầy ắp nhân cùng mức giá vô cùng hạt dẻ. Tất cả nguyên liệu bao gồm chả, thịt, pate,... đều được bày sẵn ra để khách hàng có thể thoải mái chọn lựa nhân bánh. Điểm: 4/5 điểm.Mức giá: Từ 20.000 đồng.Bánh mì Lãn ÔngNhắc tới những quán bánh mì ngon nổi tiếng tại Hà Nội chắc chắn không thể nào bỏ qua bánh mì Lãn Ông. Toạ lạc trên phố Chả Cá, đây được xem là 1 trong những quán bánh lâu đời nhất. Chính bởi vậy mà gia vị có gì đó rất đặc trưng và truyền thống. Bánh mì pate chính là món "best seller" của quán.Điểm: 4.5/5 điểm.Mức giá: Từ 15.000 đồng.@2uang_@justvuvu_Bánh mì Phố HuếĐây cũng là 1 trong số nhưng quán bánh lâu đời bậc nhất Hà thành. Nơi đât từng được chuyên gia ẩm thực Geoffrey Deetz nổi tiếng thế giới hết ngợi khen lời, hay cả  phóng viên đài BBC cũng đã nếm thử và dành nhiều lời khen có cánh. Mang đậm phong cách cổ truyền với món bánh mì pate có 1-0-2, quán để lại nhiều dấu ấn khó quên trong lòng thực khách.Điểm: 5/5 điểm.Mức giá: từ 25.000 đồng.@justvuvu_Nói chung muốn thưởng thức bánh mì ngon thì cứ tìm đến những địa chỉ này. Đảm bảo sẽ không bao giờ khiến bạn phải thất vọng đâu.

Trờii! Thật sự mình cũng thèm luôn ấy, Facebook mấy nay rầm rộ, nhà nhà người người đăng ảnh bánh mì lên, nhìn mà đã mắt. Ở Hà Nội thì bạn có thể tham khảo 5 địa chỉ bán bánh mì cực nổi tiếng này nhé, giá cả phù hợp mà ngon tuyệt vời luôn ấy, 10 người ăn thì cả 10 người khen:

Bánh mì 25

Bánh mì 25 là cái tên cực kỳ quen thuộc với các tín đồ ăn uống Hà thành. Nằm ở số 25, Hàng Cá, quán bánh lúc nào cũng đông người xếp hàng. Quán thường xuyên xuất hiện trên các trang review ẩm thực, thu hút khách nước ngoài. Thực đơn cũng khá đa dạng gồm nhân thịt bò áp chảo, gà nướng, pate,... Nước sốt đậm đà, gia vị ướp chuẩn nên ăn rất hợp khẩu vị.

Đánh giá: 4.5/5 điểm.

Mức giá: từ 25.000 đồng.

@n.piice.s
@chahayajp

Bánh mì Trâm

Nằm trên phố Đình Ngang, Bánh mì Trâm khá độc đáo bởi không chỉ là kẹp nhân vào bánh thông thường mà sẽ bày hết ra đĩa. Phía trên có chan nước sốt đặc biệt màu đỏ khá thơm và đậm đà. Một phần bánh mì đầy đủ thường bao gồm  xá xíu, giò chả, pate,... Ngoài ra, nơi đây còn khá nổi tiếng với món bánh mì sốt vang. 

Đánh giá: 4/5 điểm

Mức giá: Từ 35.000 đồng.

@nonsthiopeating

Bánh mì phố cổ

Bánh mì phố cổ nằm trên phố Đinh Liệt. Nơi đây khá nổi tiếng với những chiếc bánh đầy ắp nhân cùng mức giá vô cùng hạt dẻ. Tất cả nguyên liệu bao gồm chả, thịt, pate,... đều được bày sẵn ra để khách hàng có thể thoải mái chọn lựa nhân bánh. 

Điểm: 4/5 điểm.

Mức giá: Từ 20.000 đồng.

Bánh mì Lãn Ông

Nhắc tới những quán bánh mì ngon nổi tiếng tại Hà Nội chắc chắn không thể nào bỏ qua bánh mì Lãn Ông. Toạ lạc trên phố Chả Cá, đây được xem là 1 trong những quán bánh lâu đời nhất. Chính bởi vậy mà gia vị có gì đó rất đặc trưng và truyền thống. Bánh mì pate chính là món "best seller" của quán.

Điểm: 4.5/5 điểm.

Mức giá: Từ 15.000 đồng.

@2uang_
@justvuvu_

Bánh mì Phố Huế

Đây cũng là 1 trong số nhưng quán bánh lâu đời bậc nhất Hà thành. Nơi đât từng được chuyên gia ẩm thực Geoffrey Deetz nổi tiếng thế giới hết ngợi khen lời, hay cả  phóng viên đài BBC cũng đã nếm thử và dành nhiều lời khen có cánh. Mang đậm phong cách cổ truyền với món bánh mì pate có 1-0-2, quán để lại nhiều dấu ấn khó quên trong lòng thực khách.

Điểm: 5/5 điểm.

Mức giá: từ 25.000 đồng.

@justvuvu_

Nói chung muốn thưởng thức bánh mì ngon thì cứ tìm đến những địa chỉ này. Đảm bảo sẽ không bao giờ khiến bạn phải thất vọng đâu.

2 3
Thanh Tùng 28/02/2020 09:34

Ăn bánh mỳ giờ sang Hàn ăn nó mới chuẩn bạn ơi :))

0 0
Linh Linh 23/03/2020 16:34

Thề luôn ăn gì thì ăn chứ bánh mì lúc nào cũng best :)))

1 0
Giang Châu 23/03/2020 20:42

nhắc lại thấy thèm :)))

0 0