Đặt đồ ăn bị lỗi mạng, bé gái hốt hoảng khi thấy tận 42 shipper đến giao hàng

Ti Ti 02/12/2020 18:23

Ta nói thời đại bây giờ, nếu bạn muốn mua bất kỳ thứ gì là chỉ cần 1 cú điện thoại thôi shipper giao đến tận nhà, đỡ được biết bao nhiêu công sức. Nhưng mọi người đã thử tưởng tượng, nếu 1 ngày mở cửa ra, tự nhiên có cả hàng chục anh shipper đứng ngay trước cửa để giao hàng cho mình thì sẽ thế nào chưa?

Đây chính là một tình huống khó đỡ mà một bé gái 7 tuổi ở Barangay Mabolo, thành phố Cebu, Philippines gặp phải khi “lỡ tay” order gần 100 suất gà rán cùng 1 lúc.

Hôm đó, tại con ngõ nhỏ hẹp nơi cô bé sống bỗng trở nên náo nhiệt khi có một hàng dài shipper mặc áo đồng phục màu hồng của 1 đơn vị giao hàng nổi tiếng tại đất nước này đến giao hàng. Trên xe, mỗi người mang ít nhất 2 túi gà rán và 1 túi khoai tây chiên.

Cảnh tượng này đã được người hàng xóm của cô bé phát trực tiếp qua Facebook. Theo người hàng xóm này, cô bé ban đầu chỉ có ý định đặt 2 hộp gà rán cho mình và bà. Vì bố mẹ hay vắng nhà nên em được chính bố mẹ của mình chỉ cho cách đặt đồ ăn qua mạng. Nhưng hôm đó do Internet bị trục trặc, cô bé đã “lỡ tay” ấn đặt 40 đơn hàng mà không biết rằng tất cả những đơn hàng này đều đã được đặt thành công. 

Khi mở cửa ra và thấy hơn 40 shipper đứng trước cửa nhà mình, cô bé đã bật khóc trong lo sợ vì em chỉ đủ tiền trả cho 1 đơn duy nhất. Cũng may, khi những người hàng xóm của em biết được tin thì đến hỏi chuyện và giúp đỡ cô bé mua hầu hết những đơn còn lại. Tuy nhiên, trong lúc mọi người ở khu phố đang huy động nhau mua lại các suất gà rán thì một số shipper đã bỏ cuộc mà không giao được hàng.

Mặc dù đây chỉ là một trường hợp ngoài ý muốn, nhưng qua chuyện này hi vọng các bậc phụ huynh sẽ theo dõi con khi chúng đặt đồ ăn hay sử dụng điện thoại để tránh xảy ra các tình huống khó đỡ như thấy này, vừa tội con em mình vừa tội cả shipper!


Cộng đồng