Đặt đồ ăn trên mạng trúng ngay anh shipper dễ thương: Gọi khách là "chị thân kính", tự xưng là bé shipper

Đó giờ mỗi lần đặt đồ ăn qua mạng thì thường lo rằng gặp phải shipper khó tính. Có người thì chẳng muốn giao quá xa, có người thì vì cửa hàng báo đợi nên lười đợi. Vậy nên có lẽ gặp được một người shipper mà không lo gì ngoài việc giao kịp đồ ăn cho mình chắc phải là chân ái. 

Mới đây, cộng đồng mạng đang "rần rần" về cuộc gặp gỡ định mệnh giữa một cô bạn và anh chàng shipper không thể nào đáng yêu hơn. Cụ thể, cô bạn này đặt đồ ăn trúng nhầm một quán đang trong tình trạng cao điểm. Thường chúng ta không thích chờ đợi một điều gì đó quá lâu, và có xu hướng sẽ hủy đơn để đặt một quán khác cho nhanh hơn.

Thế nhưng trước khi kịp "trở tay", cô bạn đã nhận được mẩu tin nhắn đến từ chàng shipper nhận phải đơn hàng của mình khiến bất cứ ai dù đang bực bội vì cơn đói cũng phải xuôi mình mà chờ đợi.

Nguồn ảnh: Lục Nguyệt

Dù quán đang khá đông nhưng "bé 61" vẫn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ. Được biết, phải khoảng 45 phút sau thì mới đến lượt anh chàng này nhận món. Ngay khi cầm đồ ăn trên tay, anh đã gấp gáp gọi ngay cho cô bạn này: "Chị ơi giờ em mới lấy được đồ ăn nè chị ơi em mừng quá em xin lỗi quán đông quá nên đợi lâu chị thông cảm nha em chạy qua giao cho chị ngay em mừng quá chị ơi." 

Nghe đến đây thôi dù cho mình có là người đã có bến đỗ đi chăng nữa thì trái tim mỏng manh của phụ nữ làm sao mà không thổn thức được cơ chứ. 

Cô bạn còn tiết lộ thêm vì ngại đặt phải đơn hàng hơi cực cho cậu shipper, đành pha một cốc cà phê sữa xem như một món quà cảm ơn. Anh bạn kia có vẻ khá ngại ngùng nhưng rồi cũng nhận và cảm ơn lại. Tiếc là, chẳng có câu chuyện tình yêu nào xảy ra đằng sau đó nữa.

Một số cư dân mạng cũng khá ghen tỵ với cô nàng này khi bỗng dưng gặp được một anh chàng shipper đáng yêu như thế và dành nhiều lời khen cho pha xử lý đi vào lòng người.

Nguồn ảnh: Cháo hành miễn phí

Quả thực, đôi khi trong cuộc sống, những gì chúng ta cần chỉ là một chút ngọt ngào và đáng yêu từ những người xung quanh cũng đủ để làm bừng lên một ngày dài chán chường rồi nhỉ?


Bình luận
Lương Ly 29/05/2020 16:57

Shipper đáng yêu thế chứ haha

Quang Dũng 29/05/2020 21:07

Hay mình cũng đi làm shipper nhỉ 

Hoài Linh 29/05/2020 21:10

Đấy, cứ gặp mấy anh như này phải dễ thương không 

Thu Linh 29/05/2020 21:16

Cứ đáng yêu thế thì phải thích không 

Thu Linh 29/05/2020 21:16

 Thích vậy mới có động lực mua hàng 

Xem thêm
Cộng đồng