Đặt đồ online với tên "Vợ yêu của anh", gái ế được shipper gọi ngọt ngào đúng theo ước vọng

Với những ai hiện vẫn còn độc thân, chắc hẳn đôi khi trái gió trở trời như thế này thì trong lòng tự dưng lại cảm thấy trống vắng đến lạ thường, chỉ muốn được ai đó quan tâm và nói những lời ngọt ngào rót vào tai đúng không nào.

Và có lẽ do đã lâu không có được cảm giác yêu đương, nên một cô nàng thậm chí còn đặt tên nhận hàng của mình là "Vợ yêu của anh" :))) Và chính cái tên có 1-0-2 đó đã giúp cô gái trải qua 20 nồi bánh chưng lần đầu được nghe những lời ngọt ngào như thế đến từ người khác giới.

Câu chuyện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng 

Cụ thể, ngay khi đầu dây bên kia cất tiếng, anh shipper đã nhẹ nhàng thủ thỉ một câu còn ngọt hơn cả mía lùi rằng: "Vợ yêu của anh xuống nhận đồ hộ anh với" khiến cô gái mới nghe bất ngờ vô cùng. Như thỏa đúng ước vọng, cô gái liền vui vẻ chạy ngay xuống nhận hàng.

Chưa dừng lại ở đó, khi chuyển hàng cho khách, anh shipper trẻ vẫn tiếp tục thể hiện sự dễ thương và có phần lầy lội của mình bằng những câu nói ân cần không khác gì người yêu thật: "Lần sau vợ yêu của anh xuống sớm nhé cho anh còn về nhà ăn cơm, đây tiền thừa gửi vợ yêu. Vợ yêu kiểm tra xem đúng đơn hàng chưa..."

ảnh minh họa

Cách hành xử đầy dễ thương này đã khiến mình nghe xong câu chuyện cũng phải bật cười không ngớt. Mà hóa ra, không phải chỉ mỗi cô gái trên mà còn rất nhiều chị em khác cũng dùng cách làm đầy hài hước này khi đặt hàng online. Cũng từ đó mà cả đống cái tên "chẳng giống ai" được ra đời.

Chẳng hạn đây là một ví dụ

Qua đây các anh chị em nào mà vẫn đang trong tình trạng "ế" thì có thể học hỏi nha, biết đâu lại gặp được đúng cơ duyên của cuộc đời mình đó mọi người ạ. Hoặc không thì ít ra cũng được thưởng thức chút ngọt ngào tí nhỉ hihi.


Cộng đồng