Đạt G bị trao nhầm cúp, Thái Vũ FAPTv phản ứng gay gắt và ‘chửi thề’ trên MXH để bảo vệ đàn em

  • 30/10/2018 08:20

Một chương trình với quy mô quốc tế như vậy mà trao nhầm cúp cho tác giả thì cũng đáng trách thật, nhưng là một nghệ sĩ hoạt động trong showbiz không nên phản ứng thái quá như vậy chứ”, một ý kiến bình luận của dân mạng.

Sự việc xảy ra vào tối 26/10 tại sân khấu V Heartbeat Live, ban tổ chức chương trình đã trao “nhầm” cúp bài hát của tháng. Cụ thể, đây là giải thưởng dành cho tác phẩm Buồn Không Em của Đạt G, nhưng chẳng hiểu sao MC lại đưa cho anh chiếc cúp có in dòng chữ Chạy Ngay ĐiSơn Tùng M-TP? Đây được coi là một “hạt sạn to đùng” trong một chương trình âm nhạc lớn gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Đạt G bị trao nhầm cúp, Thái Vũ FAPTv phản ứng gay gắt và ‘chửi thề’ trên MXH để bảo vệ đàn em


Đạt G bị trao nhầm cúp có in tên Sơn Tùng M-TP.
Đạt G bị trao nhầm cúp có in tên Sơn Tùng M-TP.

Ngay sau đó, tác giải Đạt G đã nhận về hàng loạt dòng bình luận mỉa mai và đầy ngụ ý rằng đó là “quả báo” khi trước đây anh từng “đá xéo” Chạy Ngay Đi của Sơn Tùng. Một ngày sau đó, Đạt G đã có phản ứng gay gắt trên trang cá nhân khi đăng dòng trạng thái có phần thô lỗ để khẳng định giải thưởng của mình cũng như “dạy dỗ” cư dân mạng rằng, “tao cầm nhầm cup, chứ tao không cầm nhầm thành công của thằng nào”.


Đạt G rất tức giận khi bị dân mạng mỉa mai.
Đạt G rất tức giận khi bị dân mạng mỉa mai.

>> Bài viết liên quan:
Đạt G chửi thề, phản pháo cực gắt về sự cố cầm nhầm cúp của Sơn Tùng
BTC nói gì về sự cố trao nhầm cúp của Sơn Tùng M-TP cho giọng ca "Buồn của anh"
Bị CĐM mỉa nhận ‘nhầm’ cúp, Đạt G chửi: 'Tao cầm nhầm cup, chứ tao không cầm nhầm thành công'

Một lần nữa dòng trạng thái của Đạt G lại rơi vào tầm ngắm của cộng đồng mạng. Ngoài những ý kiến chê bai về lối ứng xử của một nghệ sĩ trước công chúng, thì cũng nhiều bình luận đồng cảm với sự tức giận của tác giả trẻ, trong đó có Thái Vũ FapTV. Anh đã lên tiếng thể hiện tái độ rất bức xúc khi thấy đàn em của mình bị chương trình lớn như vậy hạ bệ.


Thái Vũ FapTV lên tiếng, chương trình lớn như vậy mà lại hạ bệ người khác theo cách này.
Thái Vũ FapTV lên tiếng, chương trình lớn như vậy mà lại hạ bệ người khác theo cách này.

Trong dòng trạng thái mới nhất chia sẻ trên trang cá nhân, anh có viết: “Một sự xúc phạm dành cho anh em under. Chương trình nghe nói cũng làm lớn cũng quy mô tại sao lại hạ bệ 1 người ngay tại sân khấu trực tiếp như vậy? Nghệ thuật đâu có phân biệt như thế. Thương thằng em và…”

Ngay lập tức, cư dân mạng lại vào cuộc và cho rằng, dù đối tượng chửi của Thái Vũ FapTV chương trình và đúng là họ có lỗi nhưng là một nghệ sĩ hoạt động trong showbiz, anh không nên có phản ứng gay gắt đến mức ‘chửi thề’ và làm mất hình tượng của mình như vậy.

Dù trước đó, ban tổ chức chương cũng đã lên tiếng giải thích về sự cố này đồng thời gửi lời xin lỗi tới Đạt G và mong cộng đồng mạng “bỏ qua” cho. Thế nhưng, vụ việc không có dấu hiệu giảm sút mà ngày càng leo thang căng thẳng khi mà các nghệ sĩ của chúng ta không thể kìm chế cảm xúc.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận