Đạt G 'Buồn Của Anh' gây bất ngờ với trí thông minh hơn người, lấy được nhiều cảm tình từ CĐM

  • 05/11/2018 08:15

“Đạt G trả lời quá xuất sắc, những câu tưởng dễ hóa ra mình cũng bị mắc mẹo thế mà bạn ấy vẫn lách được”, một dân mạng bình luận.

Mới đây, Đạt G trở thành khách mời tiếp trong tập phát sóng mới nhất của chương trình truyền hình “đố mẹo”, đang thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Ngay từ vòng chơi đầu tiên, Đạt G đã khiến nhiều người phải ngả mũ với sự thông minh và nhạy bén của mình.


Đạt G khiến Hari Won bất ngờ.
Đạt G khiến Hari Won bất ngờ.

Với cách bình tĩnh suy luận để đưa ra đáp án đúng kiểu “Nhanh như chớp”, Đạt G đã khiến cả người dẫn chương trình là Hari Won lẫn khán giả truyền hình trố mắt thán phục.

Những câu hỏi xoắn não như “Băng nào chở được đồ nhiều nhất?”, “Lúc dài 2 màu, lúc ngắn chỉ còn 1 màu, là gì?”, “Túi gì nghe tên tưởng ngọt, hoá ra đắng ngắt khó lọt khỏi người?”,… đều được Đạt G đưa ra đáp án chính xác trong tích tắc.


Anh nhanh chóng đưa ra câu trả lời chính xác.
Anh nhanh chóng đưa ra câu trả lời chính xác.

Cả khán giả, MC và các nghệ sĩ tham gia chương trình trong tập này như Midu, Hiền Hồ, Trung Quân Idol, Hồ Việt Trung,… ai nấy đều ngỡ ngàng về vốn kiến thức đời sống khá dày của Đạt G. Đó cũng chính là chiếc chìa khóa để anh mở chính xác được 8 câu hỏi liên tiếp và trở thành người có điểm số cao nhất trong tập này đấy.


Đạt G trả lời chính xác 8 câu liên tiếp.
Đạt G trả lời chính xác 8 câu liên tiếp.


Các khách mời vo cùng vui nhộn trong chương trình.
Các khách mời vo cùng vui nhộn trong chương trình.

Hiện tại, tập 30 của chương trình vẫn đang thu hút rất nhiều lượt coi từ cộng đồng mạng. Đặc biệt là phần trả lời của Đạt G đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội với rất nhiều lời khen. Bạn thấy Đạt G có xuất sắc trong trò chơi này chứ?

(Ảnh: Tổng hợp)

Bình luận