Đặt mua áo khoác đôi nhưng lỡ chia tay, cô gái liền bùng hàng, 1 chuyện tình khiến 3 người đau

Quang Thắng 13/12/2020 14:09

Mấy chuyện bùng hàng chắc anh em cũng đã chẳng còn xa lạ gì nữa đâu. Nhất là cái đợt sale 12/12 vừa rồi, mấy anh chị em cứ háo hức đặt hết từ áo này đến quần nọ, rồi lại không ít người bùng hàng cho mà xem. Cơ mà từ trước đến nay, tôi chỉ nghe đến mấy lý do bùng hàng như là bận, hết tiền, tự nhiên chán,... chứ nguyên nhân từ chuyện chia tay như dưới đây thì đúng là lần đầu.

Sự việc này được chính chủ shop chia sẻ. Chả là có chị gái đặt mua 2 cái áo khoác đôi mùa đông cho bả và người yêu. Giá áo sương sương cũng tầm 700 nghìn chứ ít gì. Ấy thế mà khi hàng chưa kịp về (order 15 ngày) thì lại chia tay, cuối cùng bà ấy nhắn luôn cho chủ shop 1 tin mà đúng là "tím mặt".

Đây, cái đơn hàng của bà ấy đây.

Chị chủ shop tâm sự rằng: "Hàng sẵn thì thôi đằng nào cũng nhập về rồi, mình cũng tặc lưỡi cho qua. Còn đây mình bán cho khách 2 áo khoác đôi hàng order (phải đặt) nhé! Khách chấp nhận chờ mình mới đặt chứ không mồi chài kiểu 'chị mua đi, hàng về nhanh lắm ạ...' mà bảo tại shop! Riêng đơn này mình xác định cho khách hủy hàng. Bùng là bùng nhưng lý do thì vô vàn".

Haz, nghe giọng chị nói đáng thương thật chứ. Chỉ vì chuyện cá nhân của khách mà giờ phải một mình ôm đơn hàng hơn 700 nghìn đồng. Kiếm tiền thực sự quá khó đi mà :<

Một chiếc lý do thiệt ba chấm...

Bà chị khách kia cũng đúng là cạn lời đi. Chia tay là chuyện của mình, dù có buồn đến đâu cũng đừng có làm ảnh hưởng đến miếng cơm manh áo của người khác chứ. Không có người yêu mặc thì mang về tự mặc đi, ai rảnh đâu mà hốt giùm mấy ông mấy bà. 

Không chỉ tôi đâu, nhiều dân tình cũng bức xúc lắm. Một số bình luận mà khiến tôi hả hê nhất là: 

'Một pha bùng hàng vô cùng éo le. Hai người chia tay mà khiến 3 người buồn. Thật sự chán với những 'thượng đế' thiếu trách nhiệm như thế này'.

'Đặt hàng gần triệu bạc rồi bùng chỉ bằng một câu bâng quơ. Điên lắm!"

Giờ đồng tiền khó kiếm lắm mọi người ạ, thế nên nếu ai thấy chị khách kia làm vậy là bình thường, là nên thông cảm thì suy xét lại thật kĩ đi nhé. Chứ một ngày tự dưng ôm đơn hàng 700 nghìn từ vị khách trời ơi đất hỡi nào đó thì còn đáng buồn đau hơn nhiều so với chuyện thất tình ạ. 


Cộng đồng