Đặt mua online bánh trung thu cá chép, mẹ trẻ hoang mang khi nhận về bánh... cá sấu

  • 31/08/2019 14:30

Đặt mua bánh trung thu hình cá chép qua mạng từ một cơ sở bánh trung thu gia truyền, mẹ trẻ hoang mang khi nhận hàng vì tưởng nhầm là bánh cá sấu.

Tết Trung thu đang tới gần, thị trường bánh vô cùng nhộn nhịp với đủ các mẫu bánh khác nhau từ bánh mặt trăng, bánh vuông, bánh con heo đến cả bánh cá chép. Bánh được bày bán từ các cửa hàng lớn, sạp vỉa hè, tất nhiên không thể thiếu thị trường online rồi. Và câu chuyện mua bánh trung thu online với ảnh quảng cáo siêu đẹp chẳng bao giờ thôi hài hước. 

Mới đây dân mạng lại được phen cười bò khi được chiêm ngưỡng cặp bánh trung thu hình cá chép của chị Q.A.P đặt mua online tại một cửa hàng bánh gia truyền tại Hà Nội. Chị Q.A.P đăng tải bức hình chiếc bánh chị nhận được sau khi đặt mua với những chia sẻ vô cùng hài hước vì “món hàng lỗi” dở khóc, dở cười này. 

Đặt mua bánh cá chép mà hết hồn nhận về bánh cá sấu 

Chị Q.A.P có đăng tải một bức hình hai chiếc bánh chị đặt mua online lên trang cá nhân của mình để chia sẻ với bạn bè câu chuyện “hoang mang” lễ trung thu. 

“[Góc hoang mang]

Hôm kia phòng mình đặt bánh Trung thu G.T nên mình cũng ké 2 cặp cá dẻo cốm để thắp hương. Hôm qua nhận được bánh thì mình có đôi chút cảm nhận như sau: 

Chất lượng bánh: Bánh ngon và rất thơm. Bóc lớp bọc bên ngoài ra là ngửi được mùi thơm của cốm luôn. Tóm lại là chất lượng thì miễn chê.

Phần nhìn: Hôm qua nhận bánh xong có tí hoảng hốt vì không hiểu đây là con gì. 

Tóm lại là mặc dù bánh ngon nhưng với hình thức kiểu này thì khó mà chấp nhận được.” - (FB. Q.A.P) 

 
Bài đăng chia sẻ tình huống dở khóc, dở cười khi đặt mua bánh cá chép của chị Q.A.P nhận được nhiều sự chú ý. 
Bài đăng chia sẻ tình huống dở khóc, dở cười khi đặt mua bánh cá chép của chị Q.A.P nhận được nhiều sự chú ý. 

Công đồng mạng nhận xét ảnh quảng cáo khác xa thực tế - Ảnh minh họa. Công đồng mạng nhận xét ảnh quảng cáo khác xa thực tế - Ảnh minh họa. 

Bài đăng kèm hai bức hình chiếc bánh gần như bị biến dạng của chị đã nhận được 2,2k lượt tương tác. Mọi người đều tò mò về chiếc bánh xấu xí này. Hóa ra chị Q.A.P đặt mua 1 cặp bánh dẻo cốm hình cá chép nhưng khi bánh được giao đến tay thì chẳng ai nhận ra đó là cá chép cả.

Có người còn gọi vui là “bánh cá sấu”. Quả thực, nếu không được giới thiệu thì khó ai có thể hình dung được đó là 2 chiếc bánh hình cá chép với “ngoại hình” gây ám ảnh. 

>>> Xem thêm: Vòng quanh Châu Á để xem thử mọi người ăn bánh gì vào Tết Trung Thu

Video: So kè cuộc chiến của nhân thập cẩm và nhân trứng muối, loại bánh nào đang "làm mưa, làm gió". 

CĐM: Cứ tưởng là bánh cá sấu 

Dĩ nhiên, cặp cá chép “có thuật dịch dung” nhanh chóng được cư dân mạng chú ý, đặc biệt là các bà nội trợ. Họ để lại hàng loạt bình luận hài hước và tưởng tượng ra muôn hình vạn trạng cho cặp cá chép. Mỗi người một ý nhưng ai cũng phải bật cười với câu chuyện hài hước nhất mùa trung thu này. Thậm chí, có người còn gọi vui cặp cá chép này là “đôi cá vàng trong làng biến hóa” nữa. 

“Nhìn xong giật mình tưởng bột bị mốc”.

“Đây là cá sấu nhé! Còn màu xanh kia kìa”.

“Nhìn vừa buồn cười vừa đáng yêu chị ơi”.

“Em xin mạnh dạn đoán đây là cá lau kính nhé”.

“Cá sấu! Đáp án của em là cá sấu”.

“Cá gặp bão nó thế thôi mà”.

“Chắc nó biết sắp đi gặp Diêm Vương nên buồn”. 

“Cá chép hóa rồng bản lỗi đấy anh em ơi”.

 
Ai cũng hoảng hốt vì chiếc bánh cá chép nhìn tưởng cá sấu này. 
Ai cũng hoảng hốt vì chiếc bánh cá chép nhìn tưởng cá sấu này. 

Bên cạnh đó, mọi người còn vào phân tích nguyên nhân khiến cho hai chú cá chép xấu số bị biến dạng. Có người cho rằng vì bột chưa đạt, có người lại nghi ngờ do quá trình vận chuyển. 

“Bánh này là do bột chưa đạt nên đóng bị xệ bánh chị ạ!”.

“Chắc dẻo quá mà có bột khô bên ngoài nên bị rã tuột mất nếp khuôn. Kết cấu bánh không giữ được hình khuôn”.

“Bánh dẻo cốm khó đẹp lắm, nhất là tạo hình cá và bánh quá mới, di chuyển xô lệch cũng bị méo mó. Khách hiểu thì thông cảm, không hiểu lại cho là một trò đùa”.

“Đây là lúc ship bị xô đẩy nên dính vào không ra hình bạn ơi. Hôm nay mình nhận con cá ở cơ quan đẹp mà, lúc mang nó về nhà mình để không cẩn thận nó cũng bị kiểu như này”.

“Chắc do vận chuyển bị đè, chứ mình ra mua trực tiếp thấy ổn mà”.

>>> Bài đọc thêm: Những điều siêu thú vị về chiếc bánh trung thu thơm phức ngày Rằm mà bạn nhất định phải biết

Đến giờ vẫn không ai rõ nguyên nhân chính xác khiến hai chú cá mất hẳn hình thù xinh đẹp như quảng cáo. Phía cửa hàng cũng chưa đưa ra câu trả lời chính thức cho tình huống bất ngờ này. Nhưng có một điều chắc chắn là dân mạng đã được trận cười no nê vì hai "diễn viên chính" quá hài hước. 

Nếu biết nguyên nhân khiến đôi cá chép xấu số biến dạng thì vào tám ngay với Oh!man để mọi người chú ý nào. 

Nguồn ảnh: Internet. 

Nếu các bạn còn đang hoang mang với đôi cá chép có một không hai ở trên thì phải ngắm nhìn chiếc bánh trung thu dát vàng 24K này để lấy lại niềm tin. 

Bánh trung thu dát vàng 24K, phiên bản giới hạn lên tới 15 triệu đồng vẫn hút khách

Đặt mua online bánh trung thu cá chép, mẹ trẻ hoang mang khi nhận về bánh... cá sấu

Trào lưu bánh trung thu dát vàng đang gây sốt tại Việt Nam mùa lễ năm nay. Một khách hàng đã đặt gần 20 hộp bánh dát vàng phiên bản giới hạn xách tay từ Singapore về để làm quà. Bánh được dát vàng 24k có giá lên tới 15 triệu đồng nhưng vẫn cực đắt khách vì độc lạ... >>> ĐỌC THÊM.

Bình luận