Dắt vợ đi xem concert, Song Joong Ki làm 1 nữ ca sĩ nổi tiếng hàng đầu lo lắng đến mức nấc cụt

  • 29/10/2018 14:30

Dù là thần tượng trong lòng rất nhiều người hâm mộ thế nhưng "em gái quốc dân" IU vẫn bị bấn loạn khi thấy hai vị khách mời này xuất hiện trong concert của mình.

Mới đây, "em gái quốc dân" IU đã cùng nam diễn viên Lee Jun Ki tham gia chương trình Knowing Bros của đài JTBC. Tại đây, không chỉ đem đến giọng hát ngọt ngào thông qua những bản hit của mình mà IU còn có những chia sẻ vô cùng thú vị liên quan đến buổi concert vào tháng 12 năm ngoái.


IU và Lee Jun Ki tái ngộ trong Knowing Bros.
IU Lee Jun Ki tái ngộ trong Knowing Bros.

Vào ngày 9 tháng 12 năm 2017, IU đã tổ chức một buổi concert mang tên 2017 Palette tại Jamsil Arena. Ngoài sự xuất hiện của vị khách mời vô cùng đặc biệt là anh chàng trưởng nhóm BIGBANG G-Dragon thì còn một cặp khách mời nữa khiến IU trở nên bấn loạn trong phút chốc. Đó không phải ai khác mà chính là cặp vợ chồng đình đám Song Joong Ki Song Hye Kyo.


IU chia sẻ cảm giác khi thấy cặp đôi Song - Song xuất hiện trong concert.
IU chia sẻ cảm giác khi thấy cặp đôi Song - Song xuất hiện trong concert.

Theo như lời của IU thì cặp đôi Song - Song đã đến tham dự concert của cô nàng và còn ngồi ngay ở hàng đầu của hàng ghế khán giả. Khi ánh mắt của cả hai chạm nhau, khỏi phải nói IU đã bấn loạn như thế nào. Đầu óc của cô nàng trở nên trống rống và IU chẳng biết làm gì ngoài việc đứng nhìn họ.


Cặp vợ chồng đình đám này đã khiến IU trở nên vô cùng bấn loạn.
Cặp vợ chồng đình đám này đã khiến IU trở nên vô cùng bấn loạn.

>> Có thể bạn quan tâm:
Thảm đỏ APAN Star Awards: 'em gái quốc dân' IU đẹp tinh khôi vẫn lép vế bạn gái tin đồn G-Dragon
IU và Lee Jun Ki sẽ 'đầu thai' viết tiếp mối tình dang dở trong Người Tình Ánh Trăng năm nào?
Trước khi là "thánh nữ" số 1 Kpop, IU từng bị netizen tố nhiều bằng chứng giả tạo, "cáo già"

Do cả hai không thân nhau nên IU đã rất ngạc nhiên vì sự xuất hiện bất ngờ này. Trong suốt buổi concert, "em gái quốc dân" đã lo lắng đến mức liên tục gật đầu, nấc cụt khi thực hiện các màn trình diễn. Theo như Song Joong Ki tiết lộ thì bà xã của nam diễn viên rất thích âm nhạc của IU nên họ đã đến xem buổi concert này. Cả hai đã ở lại cho đến khi kết thúc và còn liên lạc với IU để báo với cô nàng rằng họ đã thưởng thức buổi concert.


Cả hai đã ngồi lại thưởng thức hết buổi concert rồi mới đi về. 
Cả hai đã ngồi lại thưởng thức hết buổi concert rồi mới đi về. 

Có thể thấy sức hút của cặp vợ chồng Song Joong KiSong Hye Kyo mạnh mẽ tới nỗi ngay cả người nổi tiếng cũng không thể cưỡng lại. Cả “em gái quốc dân” IU cũng trở nên rối bời như thế này thì hỏi sao người hâm mộ lại không bị vẻ đẹp đôi của họ làm cho bấn loạn được. 

Ảnh: Internet

Bình luận