Đầu bếp Võ Quốc coi Khoa Pug là "kẻ rẻ tiền" sau video gây tranh cãi

  • 06/11/2019 15:30

Sau khi Khoa Pug đăng tải video clip về một nhà hàng ở Nhật, YouTuber này đã nhận được vô số ý kiến trái chiều, trong đó là chỉ trích của siêu đầu bếp Võ Quốc.

Đầu bếp Võ Quốc công khai chỉ trích Khoa Pug trên MXH

Mới đây, cộng đồng mạng đang lan truyền bài đăng của siêu đầu bếp Võ Quốc khi anh công khai chỉ trích Khoa Pug về một video clip được đăng tải lên kênh của YouTuber này cách đây 4 ngày. Nguyên nhân bởi tiêu đề của video mà Khoa Pug đặt quá đỗi phản cảm với dòng chữ: “Phụ nữ Nhật quỳ khóc xin cho cameraman được ăn”.

Bên cạnh đó là hình ảnh người phụ nữ Nhật Bản quỳ gối như đang khẩn cầu trước mặt anh chàng này. Ngay sau khi video được công bố, Khoa Pug đã nhận được hàng ngàn lượt nhận xét trái chiều, thậm chí còn nhiều người cho rằng anh ta đang cố coi thường phụ nữ.

 
Bài đăng đầy phẫn nộ của đầu bếp Võ Quốc khi công khai chỉ trích hành động trên của Khoa Pug.
Bài đăng đầy phẫn nộ của đầu bếp Võ Quốc khi công khai chỉ trích hành động trên của Khoa Pug.

Bài viết với mở đầu: "Xã hội giờ công nghệ nó làm hư rất nhiều kẻ rẻ tiền, chỉ vì sống và mưu sinh với những lượt xem lượt like trên YouTube, Facebook mà cố tình bán rẻ nhân phẩm mình để đạt được". Cùng với đó là hàng loạt các từ mạnh được vị đầu bếp đưa vào như “muốn táng vào mặt”, “cái đồ não ngắn” hay “không đáng mặt đàn ông”…

>>> Không thể bỏ lỡ: Khoa Pug lên tiếng sau khi bị chỉ trích quay phim geisha chưa xin phép​

Đầu bếp Võ Quốc tên thật là Võ Đình Quốc từng phải trải qua 3 lần vấp ngã trước cánh cửa trường đại học. Tuy vậy, anh vẫn không bỏ cuộc và đã đạt được tấm bằng tại chức về ngành Marketing, bên cạnh đó anh từng làm việc ở một ngân hàng lớn ở thành phố. Tuy nhiên, vượt qua bao rào cản, khó khăn, anh Quốc nhận thấy mình thực sự có niềm đam mê ẩm thực nên đã giấu gia đình đi học nghề.

Từ đó, Võ Quốc từ bỏ vị trí làm việc trong ngân hàng và tìm đến nhiều công việc về lĩnh vực ẩm thực. Không chỉ thế, sự nghiệp đầu bếp của anh bắt đầu với loạt thành tích xứng đáng như Giải Vàng cuộc thi nghề châu Á năm 2001, người sáng lập tạp chí Món ngon Việt Nam,…

Võ Quốc là một đầu bếp nổi tiếng trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam. Anh từng tham gia vào rất nhiều chương trình trên sóng truyền hình cả nước.Võ Quốc là một đầu bếp nổi tiếng trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam. Anh từng tham gia vào rất nhiều chương trình trên sóng truyền hình cả nước.

CĐM chỉ trích Khoa Pug nhưng cũng không bênh đầu bếp Võ Quốc

Trước bài viết trên trang cá nhân của đầu bếp Võ Quốc, cộng đồng mạng đang bày tỏ nhiều luồng ý kiến khác nhau. Trong đó, phần lớn là chê ảnh đại diện video clip của Khoa Pug quá phản cảm.

“Em nghe nhiều rồi nhưng chưa bao giờ xem hay like. Nay có vụ này nữa thì thôi loại nó ra khỏi đầu luôn cho thảnh thơi anh ơi!”.

>>> Xem thêm: YouTuber làm dâu xứ Hàn lên tiếng phản bác Khoa Pug khiến CĐM chú ý​

 
Dưới một số bình luận ủng hộ mình, siêu đầu bếp còn nói một số câu chỉ trích Khoa Pug rất mạnh.
Dưới một số bình luận ủng hộ mình, siêu đầu bếp còn nói một số câu chỉ trích Khoa Pug rất mạnh.

“Đúng đấy anh ạ, nó làm nhiều vlog như vậy bôi xấu đủ nơi nó đi qua, em cứ thấy tên là tắt thẳng tay ko muốn nhìn mất thời gian, bực mình”.

“Em cũng không hiểu được khi tình thế đã như vậy còn không thương người ta, mà đằng này cố tình giật title kiếm tiền… Cố chứng tỏ mình oai nhưng thật ra rất dốt nát".

“Đúng là mất mặt đàn ông quá, lại còn quay lên nữa thì đúng là bó tay. Không hiểu nổi con người này, cười trên nổi đau người khác thì tạm biệt sớm, đỡ đau đầu”.

Mặc dù nhiều bình luận đồng tình với quan điểm của đầu bếp nhưng ngược lại anh cũng bị cư dân mạng phản bác vì những câu nói khá thô lỗ.

 
Nhiều bình luận cho rằng lời lẽ của đầu bếp Võ Quốc quá thô thiển.
Nhiều bình luận cho rằng lời lẽ của đầu bếp Võ Quốc quá thô thiển.

“Chả biết chú giỏi cỡ nào. Riêng cách xưng hô với nói là ai like hay subscribe Khoa Pug thì xem như kẻ đáng loại khỏi cộng đồng Việt đã thấy chú chả có học như cái mác có học của chú rồi”.

“Tôi cũng chả cần đọc hết xem ông nói những gì. Nhưng thấy ông đọc tiêu đề mà không xem video thì đã thấy ông là một kẻ phiến diện chỉ nhìn theo một chiều thôi”.

“Em chỉ ghé vào đây, gửi anh một câu, từ ngữ và thái độ của anh cũng tệ. Em không bênh ai ghét ai, nhưng viết về một cái sai cũng đừng làm mình sai theo cái sai của họ”.

Hiện tại, phía Khoa Pug vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về bài viết của siêu đầu bếp Võ Quốc. Còn bạn nghĩ gì về vấn đề này, hãy chia sẻ cùng Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Hiện nay, thuật ngữ "YouTuber" rất thịnh trên toàn thế giới, bên cạnh đó có nhiều người còn kiếm được số tiền khổng lồ bằng cách tạo nên những video độc lạ. Cùng tìm hiểu thế nào là "YouTuber" qua bài viết dưới đây nhé! 

YouTuber là gì? Tại sao đám tang nghệ sĩ Anh Vũ lại xuất hiện nhiều YouTuber đến thế?

YouTube trở thành một nên kiếm tiền lên đến triệu đô nhờ phát triển nội dung trên video. Đây thật sự là một miếng mồi ngon cho nhiều người, bất kỳ ai cũng có thể kiếm tiền từ YouTube... >>> XEM THÊM

Bình luận