Đâu chỉ có sinh viên, ‘hoàng thượng’ trong những ngày cuối tháng cũng ‘bi đát’ đến vậy

  • 28/08/2018 09:00

Do quá "ngáo" hay quá nghèo mà "quàng thượng" ngàu cuối tháng lại có hành động "kém sang" đến như vậy?

Mới đây, cộng đồng mạng được phen phì cười 'sặc sụa" truyền tay nhau một video ghi lại hình ảnh một em mèo xám ham ăn đang liên tục liếm láp tấm thảm có in đĩa đồ ăn. Càng buồn cười hơn khi chú ta liếm, liếm nữa, liếm mãi, liên tục không thấy có gì trong miệng mà vẫn kiên trì "ăn như thật". Đoạn clip lan truyền với tốc độ chóng mặt, ai cũng ôm bụng cười sặc khi chứng kiến.


Hình ảnh "kém sang" của "điện hạ"
Hình ảnh "kém sang" của "điện hạ"


"Hoàng thượng, xin người hãy tự trọng"
"Hoàng thượng, xin người hãy tự trọng"


Màn "dùng bữa" "ngáo đá" của "quàng thượng"

"Hoàng thượng" vốn xưa nay được biết đến là một giống loài "sang chảnh" bậc nhất, cho không thèm ăn, lúc nào cũng phải "cao lương mỹ vị" mới chịu "dùng bữa" có tí xíu. Người ta nói "ăn như mèo" mà gặp phải tên "quàng thượng" đến hình ảnh đồ ăn cũng "tợp" liên hồi đầy dân giã thế này thì đúng là hiếm hoi. 


Miệt mài "dùng bữa"
Miệt mài "dùng bữa"

Được biết, "ngài" trong video có tên là Gấu, vốn được "sen" yêu chiều chăm sóc ấy vậy mà không hiểu sao đến cuối tháng để "ngài" đói đến mức nào mà hành động "kém sang" đến vậy? Nhìn vào hình hài béo ú đáng yêu cũng "nết ăn" rất "chó" ấy chắc hẳn "ngài" đã mang đến rất nhiều tiếng cười cho mọi người.


"No quá, lăn ra ngủ thôi"
"No quá, lăn ra ngủ thôi"

Cộng đồng mạng bày tỏ sự thích thú của mình bên dưới clip đăng tải:

" Đáng yêu ghê luôn, kiểu này mua cá gỗ về cho em ăn chắc tiết kiệm lắm đấy"

" Được chăm sóc bấy lâu giờ điện hạ đã hiểu nỗi khổ của sen trong những ngày cuối tháng chưa ạ?"

"Quàng thượng" sang chảnh là vậy mà lúc đói cũng "phàm tục" như cộng đồng "sen" chúng ta thôi nhỉ. Nếu "quàng thượng" nhà các bạn cũng "ngáo" thế này thì bạn sẽ làm gì vậy, chia sẻ cho mọi "sen" cùng biết nhé.

Ảnh: internet

Bình luận