Dẫu đang bị bệnh nhưng cụ ông vẫn cần mẫn soi đèn cho cụ bà bôi thuốc, hạnh phúc chỉ cần thế là đủ!

Vương Ca 04/11/2020 13:47

Thế nào gọi là hạnh phúc? Câu hỏi này có lẽ mỗi người độ tuổi khác nhau sẽ có một câu trả lời khác nhau. Nhưng các bạn có thấy 1 điều, cha mẹ mình luôn muốn con cái dựng vợ gả chồng không? Âu cũng là có nguyên nhân cả đấy. Họ muốn rằng khi về già sẽ có người bầu bạn, không cô đơn. Trường hợp dưới đây phần nào sẽ chứng minh được điều này.

Một câu chuyện cảm động được 1 bạn trẻ chia sẻ lên mạng xã hội. Tại bệnh viện K ở Hà Nội, hình ảnh 2 cụ đang ngồi chụm đầu vào nhau. Nếu nhìn kĩ, bạn sẽ phát hiện ra rằng ông cụ thấy ông cụ là người mắc bệnh. Nhưng thế thì có sao, cụ vẫn lặng lẽ bật đèn trên điện thoại để soi cho cụ bà đang bôi thuốc nhiệt miệng bên cạnh, cứ lặng lẽ ngồi ngắm bà. Dường như trong cụ đang vang lên 1 suy nghĩ “Không biết còn được chăm sóc bà được đến bao giờ”.

Không có mô tả.

Chủ tus tâm sự: “ Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là bình yên cùng nhau ngày qua ngày

Hai người ở bên nhau, việc nên làm nhất chính là bầu bạn. em làm việc của em, anh làm việc của anh. Một đời dài hay ngắn, cuối cùng cũng được quyết định bởi người đi cùng chúng ta, người mà chúng ta dùng những năm tháng của cuộc đời để sẻ chia, để yêu thương, để chăm sóc.”


	
	Hai ông bà cụ tình cảm dắt nhau đi khám bệnh.

Hình minh họa

Mọi người chắc đa số khi đám cưới thường chúc cô dâu chú rể hạnh phúc đến răng long đầu bạc, đây chắc chắn cũng là ước muốn trong tất cả chúng ta. Đôi lúc có những người chạy theo những danh vọng khác nên chẳng hiểu được ý nghĩa của nó. Mọi người nghĩ xem, lúc già yếu mà có người bầu bạn, cùng cười cùng nói thì sẽ cảm thấy mỹ mãn biết bao. Dù tiền có nhiều nhưng cô đơn lẻ bóng thì phải nói là thấy trống trải lắm.

Tình cảm của 2 cụ thật khiến mình ngưỡng mộ, dù bị bệnh thì đã làm sao, có người đó an ủi 1 câu thôi cũng đã thấy khỏe mạnh hơn nhiều. Mong 2 người sẽ nắm tay nhau sống lâu trăm tuổi, hạnh phúc bên cháu con.


Cộng đồng