Đau đớn khi vô tình làm kẻ thứ 3, cô gái hạnh phúc với quyết định tự đi xin "giống" làm mẹ đơn thân

Bác A Ca 19/10/2020 14:19

Là 1 người phụ nữ, ai cũng muốn có 1 gia đình hạnh phúc, đủ đầy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được diễm phúc như thế. Như người phụ nữ trong câu chuyện dưới đây, chị đã quyết định là người mẹ đơn thân sau khi trải qua nhiều chuyện không may mắn.

Nhân vật chính trong câu chuyện này chính là chị Thùy Trang (sinh năm 1981), người đã trải qua nhiều đau khổ trong tình cảm, có lúc cô còn bị lừa dối trở thành kẻ thứ 3 trong 1 cuộc tình. Cảm thấy quá đau khổ như mất niềm tin, cô quyết định làm một người mẹ đơn thân..

Xuất hiện trong 1 chương trình ghép cặp, Thùy Trang đã trải lòng về cuộc đời mình. Khi được hỏi về ba của đứa bé, chị cho biết bản thân chưa kết hôn và đứa bé không có ba. Vì đường tình duyên trắc trở, chị quyết định tự xin “giống” rồi mang thai, sinh con, chăm sóc mà không cần người chồng nào hết..

Chị trải lòng: “Đúng là em chưa từng kết hôn, do trải qua 2 mối tình, do mình bị dối gạt nhiều. Có lẽ mình quan tâm người ta nhiều quá nên người ta sợ hay sao, họ đi một cách không từ biệt, không biết lý do luôn. Em nghĩ rằng em cũng lớn rồi, 37 tuổi rồi (cách đây hơn 2 năm, nay Trang 39 tuổi), không biết có gặp ai nữa không, biết sau này có cơ hội có con nữa không... Có nhiều vấn đề xảy ra, nên em tìm con trước"..

Không có mô tả.

Lần này, chị đến chương trình hẹn hò với mong muốn tìm được 1 người có thể mở lòng và đón nhận mình. Tuy nhiên, chị vẫn chẳng thể tìm được người nào hợp ý. Có thể, do trải qua nhiều lần bị lừa dối trong chuyện tình cảm đã khiến cho cô gái phần nào thu mình và cẩn thận về cảm xúc hơn trong cuộc sống.

Ngẫm nghĩ thì thấy, trở thành 1 người mẹ đơn thân như chị Trang là 1 lựa chọn không tồi. Nếu đủ điều kiện về kinh tế cũng như sẵn sàng về tinh thần, thì con đường chị Trang đi biết đâu lại mang lại hạnh phúc. Không ai cổ súy cho việc làm mẹ đơn thân ở đây, nhưng đôi khi điều đó lại tốt hơn đối với những gia đình hôn nhân không hạnh phúc.


Cộng đồng