Dấu hiệu bên ngoài "tố cáo" nàng là bậc thầy trong "chuyện ấy"

  • 20/04/2018 16:33

Các chàng có biết những dấu hiệu nào để nhận biết một cô nàng giỏi chuyện ấy? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Những cô nàng luôn bước đi tự tin, thích những loại đồ uống mạnh và luôn biết cách điều khiển cơ thể mình thì phần nhiều các nàng giỏi chuyện ấy. Bạn sẽ thực sự chết chê chết mệt với những gì nàng mang lại.

1. Dáng đi tự tin

Dấu hiệu bên ngoài tố cáo nàng là bậc thầy trong chuyện ấy

Dáng đi quyết định rất nhiều đến sự quyến rũ của một cô gái. Những cô nào dáng đi thẳng, tự tin thì rất có thể cô ấy giỏi trong chuyện chăn gối. Cô ấy rất giỏi trong việc làm hài lòng những người đàn ông của mình. Nếu bạn biết kích thích, khơi dậy cảm xúc bên trong của nàng, cô ấy sẽ thực sự rất hoang dại trên giường.

2. Khả năng sex phụ thuộc vào đồ uống mà nàng chọn

Dấu hiệu bên ngoài tố cáo nàng là bậc thầy trong chuyện ấy

Nhiều người chia sẻ kinh nghiệm rằng, nếu nàng thích vodka thì đa phần nàng là người thích nắm thế chủ động trên giường. Nếu bạn bắt sóng đúng cách, khơi dậy niềm đam mê trong nàng, nàng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm khó có thể quên trong đời.

3. Nàng biết cách hưởng thụ bữa ăn

Cách nàng chọn lựa và thưởng thức đồ ăn của mình cũng sẽ tiết lộ khả năng trong chuyện chăn gối. Nàng thưởng thức đồ ăn một cách ngon lành, thích thú thì đó là một dấu hiệu cho bạn biết nàng giỏi chuyện ấy. Trong cuộc ái ân, nàng sẽ biết cách tận hưởng sự ngọt ngào và đê mê.

4. Nàng thích ăn kem hương vị cà phê

Dấu hiệu bên ngoài tố cáo nàng là bậc thầy trong chuyện ấy

Một số nghiên cứu đã cho kết quả rằng, phần lớn những cô gái yêu thích kem hương vị cà phê sẽ là một người gợi cảm, lãng mạn và vô cùng ngọt ngào, nàng thích cảm giác được tán tỉnh. Và chắc chắn rằng, nàng sẽ vô cùng hấp dẫn và tuyệt vời trên giường.

5. Cô ấy biết cách điều khiển cơ thể mình

Cô ấy biết ưu nhược điểm của cơ thể, biết cách điều khiển cơ thể mình để bản thân luôn đẹp và quyến rũ nhất, nếu cô gái của bạn là người như vậy thì chắc hẳn bạn là người vô cùng may mắn vì nàng giỏi trong chuyện ấy.

6. Nàng hôn cuồng nhiệt

Dấu hiệu bên ngoài tố cáo nàng là bậc thầy trong chuyện ấy

Nụ hôn thể hiện tính cách con người rất nhiều. Nó là một yếu tố giúp bạn nhận biết cô ấy có phải là một cô nàng giỏi chuyện ấy hay không. Nếu cô ấy hoang dại, chủ động trên giường thì chắc hẳn nụ hôn của cô ấy sẽ vô cùng mạnh mẽ và cuồng nhiệt. Nhưng đừng đánh giá nàng qua nụ hôn lần đầu, vì có thể nàng chưa thực sự có kinh nghiệm và chưa muôn thể hiện hết khả năng của mình

Bình luận