Huyền Trang • 04-05-2020 23:43

Dấu hiệu của người bạn gái luôn yêu thương, quan tâm mình?

2 câu trả lời
Hoài Linh 06/05/2020 16:42
Mình là một đứa con gái, cũng đang trong một mối quan hệ 4 năm nên chắc mình có thể giúp bạn giải đáp phần nào đó thắc mắc.Nếu một cô gái thật lòng yêu thương và toàn tâm toàn ý với bạn, hãy thử xem cô ấy có các biểu hiện này không nha.Cô gái yêu bạn thật lòng luôn dành thời gian cho bạn. Rõ ràng trong cuộc sống của một cô gái luôn có nhiều điều hấp dẫn như bạn bè, bar,… và những điều đó thực sự khó lòng khiến họ tập trung vào một mình bạn. Nếu bạn gái coi bạn là người cô ấy lựa chọn suốt trọn đời, chắc chắn sẽ “hy sinh” những khoảng thời gian riêng đó và muốn dành thật nhiều thời gian ở bên bạn.Vào mỗi lúc hẹn hò với bạn, cô ấy sẽ luôn háo hức và hào hứng với mọi thứ, kiểu cảm giác thế giới xung quanh sẽ chỉ tập trung vào bạn thôi ấy.Thêm nữa, cô nàng sẽ luôn mang lại nhiều điều tốt đẹp nhất cho bạn, kiểu như nghĩ xem bạn thích gì, muốn ăn món gì, muốn đi đâu,….Chưa hết nhé, cô ấy sẽ luôn tự hào với bạn với mọi người. Nhiều cô gái thời nay kiểu yêu cùng lúc nhiều người ấy, nên không công khai trên mạng hay giới thiệu với những người xung quanh đâu. Nên nếu cô ấy tự tin giới thiệu bạn với gia đình hay bạn bè, thì đó chắc chắn là một người yêu thương bạn rất nhiều đó nha.

Mình là một đứa con gái, cũng đang trong một mối quan hệ 4 năm nên chắc mình có thể giúp bạn giải đáp phần nào đó thắc mắc.

7 dấu hiệu cho thấy người ta có thể thích bạn rồi - 7 dau hieu cho ...

Nếu một cô gái thật lòng yêu thương và toàn tâm toàn ý với bạn, hãy thử xem cô ấy có các biểu hiện này không nha.

Cô gái yêu bạn thật lòng luôn dành thời gian cho bạn. Rõ ràng trong cuộc sống của một cô gái luôn có nhiều điều hấp dẫn như bạn bè, bar,… và những điều đó thực sự khó lòng khiến họ tập trung vào một mình bạn. Nếu bạn gái coi bạn là người cô ấy lựa chọn suốt trọn đời, chắc chắn sẽ “hy sinh” những khoảng thời gian riêng đó và muốn dành thật nhiều thời gian ở bên bạn.

Vào mỗi lúc hẹn hò với bạn, cô ấy sẽ luôn háo hức và hào hứng với mọi thứ, kiểu cảm giác thế giới xung quanh sẽ chỉ tập trung vào bạn thôi ấy.

Thêm nữa, cô nàng sẽ luôn mang lại nhiều điều tốt đẹp nhất cho bạn, kiểu như nghĩ xem bạn thích gì, muốn ăn món gì, muốn đi đâu,….

Chưa hết nhé, cô ấy sẽ luôn tự hào với bạn với mọi người. Nhiều cô gái thời nay kiểu yêu cùng lúc nhiều người ấy, nên không công khai trên mạng hay giới thiệu với những người xung quanh đâu. Nên nếu cô ấy tự tin giới thiệu bạn với gia đình hay bạn bè, thì đó chắc chắn là một người yêu thương bạn rất nhiều đó nha.

5 54
Phan My 08/05/2020 01:16

hỏi thăm hàng ngày

0 0