Bằng Yến • 29-04-2020 18:08

Dấu hiệu nhận biết mình bị cắm sừng là gì? Và sau khi bị cắm sừng các bạn có dám yêu thêm ai không?

4 câu trả lời
Hồng Trà 29/04/2020 18:09
Có nhiều dấu hiệu để biết mình có đang bị cắm sừng hay không lắm, nhưng thường thì người trong cuộc khó đủ tỉnh để nhận ra. =)))Với “kinh nghiệm” bị cắm sừng của mình thì mình đúc rút ra được vài điều thế này. Mong mọi người sẽ nhận ra được sự cao lên bất thường của mình để còn có cách xử lý cho đúng đắn nhé!1. Đối phương không còn hứng thú chia sẻ cuộc sống với bạn: dù là những việc rất nhỏ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, nhưng đối với người đang yêu thì đều là điều muốn chia sẻ cùng đối phương. Nếu người yêu bạn bận rộn với nhiều công việc khác nhau, không chỉ đi làm mà còn tập gym, gặp gỡ bạn bè nhưng không có thời gian tâm sự với bạn thì cách tốt nhất là hãy thẳng thắn nói chuyện với nhau để giải quyết vấn đề.2. Lo lắng khi bạn chạm vào điện thoại: đây được xem là biểu hiện rõ ràng nhất chứng minh rằng bạn đang dần cao lên một cách bất thường đó. Nếu như trước đây bạn có thể vô tư cầm điện thoại của người yêu nghịch mà hiện tại họ lại đổi mật khẩu, không muốn cho bạn biết, không cho bạn đụng vào điện thoại thì bạn thực sự cần phải nghi ngờ.3. Khó chịu với sự quan tâm của bạn: được người yêu quan tâm, chăm sóc là điều bất kỳ ai cũng đều muốn. Nhưng nếu người yêu bạn tỏ ra khó chịu, bực mình với những điều rất nhỏ trong cuộc sống mà bạn lo lắng, quan tâm thì đây chính là dấu hiệu bạn bị cắm sừng rồi đó.4. Không còn quan tâm đến cảm xúc của bạn: nếu một ngày người yêu không còn quan tâm đến cảm xúc của bạn, biết rõ nhiều thứ bạn không thích nhưng vẫn làm thì bạn cần phải xem xét lại. Khi đối phương hiểu rằng hành động của họ sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai người nhưng vẫn cố chấp làm không phải là để bạn cảm thấy chán họ hay sao?5. Lúc nào cũng bận: dù có bận đến đâu thì quan tâm, chăm sóc, hỏi han người yêu là điều cần làm mỗi ngày. Không thể có một người chỉ cho đi, và một người chỉ nhận lại. Nếu bạn thấy khoảng thời gian này cả hai đang quá xa cách, ít gặp nhau vì người yêu bạn lúc nào cũng bận, cũng không chủ động hỏi han bạn trước thì hãy thật cân nhắc nhé.Những dấu hiệu cắm sừng chỉ mang tính tương đối thôi, còn tùy thuộc vào tình hình thực tế mối quan hệ của hai người. Tuy nhiên con gái nhạy cảm lắm, nếu người yêu bạn có người khác thì mình nghĩ tốt nhất không nên miễn cưỡng mối quan hệ này làm gì. Vì người đau khổ sẽ là bạn, hãy tập trung vào cuộc sống của mình và tìm hạnh phúc từ những điều bình yên xung quanh.

Có nhiều dấu hiệu để biết mình có đang bị cắm sừng hay không lắm, nhưng thường thì người trong cuộc khó đủ tỉnh để nhận ra. =)))

Với “kinh nghiệm” bị cắm sừng của mình thì mình đúc rút ra được vài điều thế này. Mong mọi người sẽ nhận ra được sự cao lên bất thường của mình để còn có cách xử lý cho đúng đắn nhé!

Bạn đã phát hiện ra mình bị "cắm sừng" như thế nào vậy?

1. Đối phương không còn hứng thú chia sẻ cuộc sống với bạn: dù là những việc rất nhỏ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, nhưng đối với người đang yêu thì đều là điều muốn chia sẻ cùng đối phương. Nếu người yêu bạn bận rộn với nhiều công việc khác nhau, không chỉ đi làm mà còn tập gym, gặp gỡ bạn bè nhưng không có thời gian tâm sự với bạn thì cách tốt nhất là hãy thẳng thắn nói chuyện với nhau để giải quyết vấn đề.

2. Lo lắng khi bạn chạm vào điện thoại: đây được xem là biểu hiện rõ ràng nhất chứng minh rằng bạn đang dần cao lên một cách bất thường đó. Nếu như trước đây bạn có thể vô tư cầm điện thoại của người yêu nghịch mà hiện tại họ lại đổi mật khẩu, không muốn cho bạn biết, không cho bạn đụng vào điện thoại thì bạn thực sự cần phải nghi ngờ.

3. Khó chịu với sự quan tâm của bạn: được người yêu quan tâm, chăm sóc là điều bất kỳ ai cũng đều muốn. Nhưng nếu người yêu bạn tỏ ra khó chịu, bực mình với những điều rất nhỏ trong cuộc sống mà bạn lo lắng, quan tâm thì đây chính là dấu hiệu bạn bị cắm sừng rồi đó.

4. Không còn quan tâm đến cảm xúc của bạn: nếu một ngày người yêu không còn quan tâm đến cảm xúc của bạn, biết rõ nhiều thứ bạn không thích nhưng vẫn làm thì bạn cần phải xem xét lại. Khi đối phương hiểu rằng hành động của họ sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai người nhưng vẫn cố chấp làm không phải là để bạn cảm thấy chán họ hay sao?

5. Lúc nào cũng bận: dù có bận đến đâu thì quan tâm, chăm sóc, hỏi han người yêu là điều cần làm mỗi ngày. Không thể có một người chỉ cho đi, và một người chỉ nhận lại. Nếu bạn thấy khoảng thời gian này cả hai đang quá xa cách, ít gặp nhau vì người yêu bạn lúc nào cũng bận, cũng không chủ động hỏi han bạn trước thì hãy thật cân nhắc nhé.

Những dấu hiệu cắm sừng chỉ mang tính tương đối thôi, còn tùy thuộc vào tình hình thực tế mối quan hệ của hai người. Tuy nhiên con gái nhạy cảm lắm, nếu người yêu bạn có người khác thì mình nghĩ tốt nhất không nên miễn cưỡng mối quan hệ này làm gì. Vì người đau khổ sẽ là bạn, hãy tập trung vào cuộc sống của mình và tìm hạnh phúc từ những điều bình yên xung quanh.

4 64
Nhền nhện 01/05/2020 23:43

rep tin nhắn muộnnn

0 0
Nguyễn Đức Huy 02/05/2020 01:08

ko quan tâm đến m nữa

0 0
samm 19/09/2020 20:04
17 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị "cắm sừng", xem thử mình có cái nào chưa!Yêu là một chuyện và giữ được tình yêu đó là một chuyện khác, đã có nhiều cặp chia tay nhau vì người này "cắm sừng" người kia, vậy đâu là dấu hiệu nhận biết?"Cắm sừng" luôn là chủ đề quan tâm của nhiều người, không ai muốn chịu tổn thương vì bị người khác phản bội cả. Dù rất hoài nghi nhưng nhiều người vẫn không chắc chắn là bản thân có bị "cắm sừng" hay không, và đến khi nhận ra thì đã quá trễ, vậy đâu là dấu hiệu?Đừng để bản thân bị lừa dối một thời gian mới biết bị "cắm sừng" thì đã quá trễ. Ảnh internet.Dưới đây là 17 dấu hiệu nhận biết rằng bạn đang bị "cắm sừng":1. Yêu nhưng không dám công khai và luôn có cái "điệp khúc": “Chuyện tình yêu chỉ giữa 2 người biết với nhau là đủ”.2. Giấu điện thoại hoặc cài password, vào inbox thì tin nhắn trống trơn, Facebook thì thấy lúc nào cũng online nhưng người yêu nhắn tin thì rất lâu mới trả lời.3. Lúc nào cũng bận và luôn có lí do để không trả lời tin nhắn, trong khi hồi mới yêu dù làm gì thì cũng nhắn với nhau vài câu.4. Lười thể hiện tình cảm và "yêu".5. Thi thoảng hay có tin nhắn của ai đó được đặt tên của bạn, đồng nghiệp,... nhưng lại không bao giờ đọc liền, toàn đợi tới lúc không có bạn ở bên mới đọc.Hay lén lút nói chuyện với ai đó và luôn nói dối. Ảnh internet.6. Đi chơi với nhau rất vui vẻ nhưng về đến nhà thì buồn, hỏi thăm thì buồn chuyện gia đình, stress công việc và không muốn kể... 7. Không bao giờ chịu đăng ảnh chụp chung vì sợ người khác ghen.8. Hay có kiểu “Không tin tưởng nhau thì làm sao mà yêu nhau được” hoặc “Cần không gian riêng, khoảng không gian riêng, cứ thế này ngột ngạt, đang cần tập trung cho sự nghiệp, stress..."9. Lúc gần gũi nhau thì tắt wifi, bật chế độ máy bay "airplane mode" và sợ tin nhắn hay cuộc gọi của ai đó đến.10. Đi ngủ rất sớm. 11. Điện thoại là thứ rất nhạy cảm, không để bất cứ ai chạm tới.12. Thi thoảng không liên lạc được và vịn đủ lí do để bào chữa. Ít dành thời gian cho nhau như trước đây. Ảnh internet.13. Kiếm cớ cãi nhau vào các ngày cuối tuần hoặc lễ để né tránh.14. Trả lời tin nhắn với tốc độ của một "con rùa" hoặc "seen" xong không thấy trả lời, trong khi "comment" bên Facebook đứa khác ầm ầm.15. Kiếm cớ hay ghen. (đây chính là "lí do", một thứ để hợp thức hóa sự xa cách, cộc cằn)16. Các thể loại "em gái mưa" hay "anh trai nắng" và người yêu cũ.17. Dấu hiệu cuối cùng: giác quan thứ 6, linh cảm không bao giờ sai.Không đâu xa xôi, có những thứ hiện diện ngay trước mắt và cần bạn có dũng cảm để thừa nhận để không tự dối lòng, dù sao nếu bạn thấy mình đang gặp những dấu hiệu này thì hãy cân nhắc lại về mối quan hệ của mình để tránh bản thân bị tổn thương nặng nề thêm.

17 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị "cắm sừng", xem thử mình có cái nào chưa!

Yêu là một chuyện và giữ được tình yêu đó là một chuyện khác, đã có nhiều cặp chia tay nhau vì người này "cắm sừng" người kia, vậy đâu là dấu hiệu nhận biết?

"Cắm sừng" luôn là chủ đề quan tâm của nhiều người, không ai muốn chịu tổn thương vì bị người khác phản bội cả. Dù rất hoài nghi nhưng nhiều người vẫn không chắc chắn là bản thân có bị "cắm sừng" hay không, và đến khi nhận ra thì đã quá trễ, vậy đâu là dấu hiệu?

<br />
Đừng để bản thân bị lừa dối một thời gian mới biết bị "cắm sừng" thì đã quá trễ. Ảnh internet.


Đừng để bản thân bị lừa dối một thời gian mới biết bị "cắm sừng" thì đã quá trễ. Ảnh internet.

Dưới đây là 17 dấu hiệu nhận biết rằng bạn đang bị "cắm sừng":

1. Yêu nhưng không dám công khai và luôn có cái "điệp khúc": “Chuyện tình yêu chỉ giữa 2 người biết với nhau là đủ”.

2. Giấu điện thoại hoặc cài password, vào inbox thì tin nhắn trống trơn, Facebook thì thấy lúc nào cũng online nhưng người yêu nhắn tin thì rất lâu mới trả lời.

3. Lúc nào cũng bận và luôn có lí do để không trả lời tin nhắn, trong khi hồi mới yêu dù làm gì thì cũng nhắn với nhau vài câu.

4. Lười thể hiện tình cảm và "yêu".

5. Thi thoảng hay có tin nhắn của ai đó được đặt tên của bạn, đồng nghiệp,... nhưng lại không bao giờ đọc liền, toàn đợi tới lúc không có bạn ở bên mới đọc.

<br />
Hay lén lút nói chuyện với ai đó và luôn nói dối. Ảnh internet.


Hay lén lút nói chuyện với ai đó và luôn nói dối. Ảnh internet.

6. Đi chơi với nhau rất vui vẻ nhưng về đến nhà thì buồn, hỏi thăm thì buồn chuyện gia đình, stress công việc và không muốn kể... 

7. Không bao giờ chịu đăng ảnh chụp chung vì sợ người khác ghen.

8. Hay có kiểu “Không tin tưởng nhau thì làm sao mà yêu nhau được” hoặc “Cần không gian riêng, khoảng không gian riêng, cứ thế này ngột ngạt, đang cần tập trung cho sự nghiệp, stress..."

9. Lúc gần gũi nhau thì tắt wifi, bật chế độ máy bay "airplane mode" và sợ tin nhắn hay cuộc gọi của ai đó đến.

10. Đi ngủ rất sớm. 

11. Điện thoại là thứ rất nhạy cảm, không để bất cứ ai chạm tới.

12. Thi thoảng không liên lạc được và vịn đủ lí do để bào chữa. 

<br />
Ít dành thời gian cho nhau như trước đây. Ảnh internet.


Ít dành thời gian cho nhau như trước đây. Ảnh internet.

13. Kiếm cớ cãi nhau vào các ngày cuối tuần hoặc lễ để né tránh.

14. Trả lời tin nhắn với tốc độ của một "con rùa" hoặc "seen" xong không thấy trả lời, trong khi "comment" bên Facebook đứa khác ầm ầm.

15. Kiếm cớ hay ghen. (đây chính là "lí do", một thứ để hợp thức hóa sự xa cách, cộc cằn)

16. Các thể loại "em gái mưa" hay "anh trai nắng" và người yêu cũ.

17. Dấu hiệu cuối cùng: giác quan thứ 6, linh cảm không bao giờ sai.

Không đâu xa xôi, có những thứ hiện diện ngay trước mắt và cần bạn có dũng cảm để thừa nhận để không tự dối lòng, dù sao nếu bạn thấy mình đang gặp những dấu hiệu này thì hãy cân nhắc lại về mối quan hệ của mình để tránh bản thân bị tổn thương nặng nề thêm.

0 0