Đau lòng chú cún bật khóc khi nhận ra mình đã lạc mất anh trai và bị bỏ rơi một mình

  • 09/09/2018 20:39

Một đoạn video đau lòng về chú chó với tinh thần bị suy sụp hoàn toàn sau khi em nhận ra mình bị bỏ rơi tại một nơi trú ẩn, cuối cùng cũng có thể tìm thấy cái kết viên mãn với ngôi nhà mới.

Trong đoạn video ngắn được đăng tải bởi trang facebook Saving Carson Shelter Dog, một em chó đáng yêu có tên là AJ - giống pitbull lai với Labrador, đã được phát hiện tại nơi trú ẩn khi đang nằm trên giường, nhìn em như có vẻ đã hoàn toàn quẫn trí. AJ thậm chí còn khóc và run rẩy ngay lúc người của tổ chức cố gắng xoa dịu em.


Hình ảnh AJ tội nghiệp
Hình ảnh AJ tội nghiệp

Bên cạnh đoạn clip đó, người ta còn tìm thấy trong nơi trú ẩn mà AJ đang ở có những dòng chữ được ghi lại:
"AJ rất đáng yêu! Nó đầy năng lượng và luôn bị khuất phục trước người anh "đẹp trai" của mình, Toby. Chúng thường đi dạo và chơi đùa với nhau. Nhưng bây giờ chúng đang cô đơn, bối rối, và quan trọng là chúng đang lạc mất nhau cũng như một mái ấm. Chúng thật sự cần giúp đỡ!"

"AJ 100% trong sáng, ngọt ngào, hiền lành, yêu cái đẹp, đặc biệt là nó rất yêu quý những con chó khác.  Hiện tại, nó đang lạc mất anh trai mình, nó đang chịu đựng suy sụp, cảm lạnh và cần sự giúp đỡ của bạn..."

Đau lòng chú cún bật khóc khi nhận ra mình đã lạc mất anh trai và bị bỏ rơi một mình

Theo những người ở cùng nơi với AJ, 2 chú chó đã bị bỏ rơi sau khi người chủ không còn khả năng để chăm sóc cho chúng, vậy nên những người công nhân tại đó đã mong rằng phương tiện truyền thông có thể giúp chúng tìm kiếm một gia đình để yêu thương.

Đoạn clip AJ được tìm thấy tại một chỗ trú ẩn

Hiện tại, AJ đã được cứu trợ. Mong rằng việc cứu trợ ấy sẽ tạo nên một may mắn khác để mọi người có thể tìm thấy người anh của AJ, Toby và để chúng được đoàn tụ. Cả hai bọn chúng đã bị trầm cảm nghiêm trọng ngay khi chúng bị chia cách. 

Hãy cùng nhau hi vọng AJ và Toby sẽ có một cuộc sống mối tốt đẹp hơn, với một mái ấm và gia đình để yêu thương.

Hãy cùng bọn tớ cập nhật thêm nhiều tin tức động vật khác tại ohman.vn nhé!

Bình luận