Đau lòng khi "Tôn Ngộ Không" đời thật ngã lộn nhào từ độ cao 10m xuống đất

  • 20/06/2018 17:40

Người diễn xiếc trong trang phục Tôn Ngộ Không trên đường phố bị té ngã từ độ cao 10m. Tình huống xảy ra khi người này không có đầy đủ thiết bị hỗ trợ.

Một người đàn ông diễn xiếc trong trang phục Tôn Ngộ Không đang thực hiện màn biểu diễn nhào lộn trên không thì bất ngờ bị rơi thẳng xuống đất từ độ cao 10m. Lúc bị ngã, người này đang trong tư thế treo ngược mình trên trụ đỡ và bị rơi do chân bị tuột ra khỏi vòng dây. Khi biểu diễn, anh cũng không có bất cứ thiết bị an toàn nào hỗ trợ.


Người đàn ông bị ngã do chân tuột khỏi vòng dây
Người đàn ông bị ngã do chân tuột khỏi vòng dây

Sự việc xảy ra khi nhóm xiếc đang biểu diễn tại đường phố quận Giang Tân, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. May mắn là nghệ sĩ này chỉ bị thương nhẹ và chỉ phải khâu bốn mũi vì một vết rách nằm phía trên mắt.


May mắn là anh chỉ bị thương nhẹ với 1 vết rách ở trên mắt
May mắn là anh chỉ bị thương nhẹ với 1 vết rách ở trên mắt

Nghệ sĩ này thuộc một gánh xiếc rong. Họ thường xuyên biểu diễn những màn nhào lộn nguy hiểm mà không có dây bảo hiểm hay thiết bị an toàn. Ngay sau khi đồng nghiệp mình bị ngã, các thành viên trong nhóm xiếc đã chạy ngay lại, và thật đáng kinh ngạc, người nghệ sĩ vừa gặp tai nạn đã có thể đứng dậy và tự bước đi ngay lập tức.

Trong tất cả các bộ môn nghệ thuật, xiếc là bộ môn khiến người nghệ sĩ vất vả và đối mặt với nhiều nguy hiểm nhất. Do đó, yêu cầu tiên quyết của bộ môn này là người diễn phải có đầy đủ các thiết bị bảo hộ để đảm bảo an toàn, tránh tai nạn đáng tiếc về sau.

(Nguồn ảnh: Internet)

Bình luận