Đầu năm đi chùa cầu duyên, cô gái "cầu được ước thấy" ra cổng liền gặp được tình yêu của đời mình

Vương Ca 18/02/2021 20:46

Trước giờ dân tình kháo nhau rằng muốn có người yêu thì lên chùa cầu duyên. Không biết thực hư thế nào chứ thấy nhiều anh em cũng kể rằng, bản thân tìm được mối lương duyên sau khi đi chùa về. Điển hình như chị gái dưới đây, vừa ra tới cổng chùa đã gặp được "chân ái".

Câu chuyện này được cô gái chia sẻ lên mạng xã hội. Hôm đó, cô gái cùng mẹ lên chùa cầu duyên, lúc ra về không biết đi đứng kiểu gì mà va phải anh cao to đẹp trai, lúc đó chỉ ngại chứ không nói gì. Đến khi ra bãi đỗ xe thì lại gặp tiếp. Lúc này, nnh chàng còn chủ động dắt xe rồi bắt chuyện với cô gái.

Hình minh hoạ

 Khi chuẩn bị lên xe phóng về thì anh trai đó còn tranh thủ xin số điện thoại và Facebook của cô gái. Thế là sau khi trở về 2 người liên lạc với nhau, sau 1 ngày thì anh chàng tỏ tình luôn. Cô gái nói: "Vì ế quá lâu nên em cũng đồng ý luôn". 

Câu chuyện mà 3 phần thật 7 phần hư cấu này nhận được rất nhiều sự tương tác từ mạng xã hội:

"Thế hôm sau mình cũng đi cầu duyên"

"Đấy! Lớ ngớ là vớ phải tình yêu ngay"

"Cho xin đia chỉ chùa đi, mai mình xách xe đi liền, chứ ế quá rồi"

Hình minh hoạ

Đúng là đời kiểu không có gì là không thể xảy ra mọi người nhỉ? Đang yên đang lành cái có người yêu. Kiểu này mình cũng phải đi chùa cầu duyên mới được, chứ ở vậy mấy năm cũng hơi vã rồi đó.


Cộng đồng