“Đau ruột” với Tom và Jerry phiên bản đời thực và cái kết "siêu đỉnh"

  • 22/06/2018 09:00

Cuộc đuổi bắt của mèo và chuột phiên bản “Tom và Jerry” đời thực có một cái kết không thể bất ngờ hơn. Gọi là “kình nhau” chứ nhìn mà xem, ai không biết lại tưởng chính mèo ta là “đồng bọn” với chuột ấy chứ.

Với những video mèo chuột “chạm trán” thế này thì chúng mình tin rằng Tom và Jerry không chỉ là câu chuyện trong phim hoạt hình mà nó hoàn toàn có ngoài đời thật đấy nhé. Chú mèo này thật kì lạ. Đang tình thế “nước sôi lửa bỏng” đến chủ nhà còn phải nóng ruột ra tay mà nhìn chú ta kìa. Biết là xinh xắn đáng yêu rồi nhưng sao bắt chuột chẳng có sự “máu lửa” chút nào thế kia, “đơ như cây cơ” chỉ biết nhìn theo chú chuột chạy qua chạy lại tìm chỗ trốn.


Anh nhìn em, em nhìn anh, đôi ta nhìn nhau...
Anh nhìn em, em nhìn anh, đôi ta nhìn nhau...


Ồ, cơ hội chờ mãi cũng đến rồi!
Ồ, cơ hội chờ mãi cũng đến rồi!

Đoạn clip quay lại cảnh rượt đuổi "kịch tính" hơn cả Tom và Jerry trên phim ảnh

Cái kết thật bất ngờ khi trong tích tắc, chuột ta nhanh trí bật nấp cống chui tọt xuống. Không, bạn không hề nhìn nhầm chút nào, đúng là một cú “chạy ngay đi” thoát thân không thể ngoạn mục hơn.


Lật cả thế giới lên tìm chỗ trốn và đã thành công
Lật cả thế giới lên tìm chỗ trốn và đã thành công


Chỉ còn mình mèo ta ngẩn ngơ, nhìn ngắm thêm chi nữa
Chỉ còn mình mèo ta ngẩn ngơ, nhìn ngắm thêm chi nữa

Clip thú vị vỏn vẹn chục giây này được đăng tải trên một diễn đàn và nhận được hàng chục nghìn bình luận từ cư dân mạng. Có đến 4 triệu lượt xem và hơn 70.000 lượt share, bất cứ ai cũng cảm thấy thú vị trước đoạn rượt đuổi của mèo chuột này!

Người thì bình luận: " Không thể tin nổi. Một con chuột phi thường".

Hầu hết đều phì cười trước độ "nhảy số" nhanh nhạy của chú chuột: "Thông minh thực sự, sao nó có thể nhanh như...chớp thế cơ chứ!"

Một số khác lại mải tranh luận rằng đây không phải "mouse" mà chính xác là "rat" - một từ lóng về chuột khác trong tiếng Anh. 

Có phải những nhà làm phim đã từng xem các clip tương tự như thế này để cho ra đời bộ phim hoạt hình nổi tiếng Tom and Jerry? Bạn thấy sao về clip này. Cú Đêm phải công nhận là như bình luận của “500 anh em” trên mạng xã hội, đây không phải là chuột nữa, nó chính xác là chuột ninja rồi!

Theo: UNILAD

Bình luận