David Alaba bắn tin mời gọi các đại gia Châu Âu

  • 22/03/2019 17:21

David Alaba mới 26 tuổi nhưng đã có 10 mùa giải khoác áo Bayern Munich. Cùng với “Hùm xám”, ngôi sao người Áo đã giành được hầu hết danh hiệu ở cấp CLB, bao gồm 7 Bundesliga, 1 Champions League. Có lẽ chính vì thế, Alaba đang muốn tìm kiếm một thử thách mới sau mùa giải này cho dù vẫn hạnh phúc ở Allianz Arena.

Chia sẻ trên Bild, Alaba cho biết: “Tôi có thể tưởng tượng tôi thử làm điều gì đó khác đi, cho dù tôi rất thoải mái ở Bayern. Mỗi năm ở đây đều có thử thách mới, mục tiêu mới và áp lực thì lúc nào cũng có. Tôi hạnh phúc ở Bayern nhưng tôi tưởng tượng mình sẽ làm gì đó trong tương lai”.

David Alaba bắn tin mời gọi các đại gia Châu Âu

Khi được hỏi giải đấu yêu thích nếu rời Đức, Alaba nói thêm: “Tây Ban Nha và Anh. Ở Tây Ban Nha có 2 CLB khổng lồ, Real Madrid và Barcelona. Và ở Anh cũng có rất nhiều CLB lớn”.

Bên cạnh đó, Alaba cũng thừa nhận anh là fan của Arsenal từ nhỏ. Hậu vệ 26 tuổi này cho biết: “Đúng vậy, tôi cổ vũ Arsenal từ nhỏ. Khi bạn hâm mộ Arsenal từ nhỏ, bạn sẽ ủng hộ họ cả đời”.

Phát biểu của Alaba chắc chắn sẽ khiến các đại gia ở châu Âu lưu ý. Cho dù không còn phát triển trong những năm gần đây, Alaba vẫn được các chuyên gia đánh giá rất cao. Ngoài ra, hậu vệ này còn thi đấu đa năng và đang ở độ tuổi đẹp nhất của đời cầu thủ.

 Hãy cùng cập nhật tin tức bóng đá nóng nhất tại OH!MAN nhé !

Bình luận