Đây chính là 'giá phải trả' cho những đứa suốt ngày cứ than thở không có gì để mặc!

  • 11/12/2018 15:00

"Không có gì để mặc" được xem là câu cửa miệng của các chị em. Nó phản ánh tình trạng nhiều bạn gái mua sắm đến cạn cả ví nhưng mỗi lần ra ngoài thì chẳng biết phải diện cái gì. 

Với các chị em thì niềm đam mê lớn nhất có lẽ là mua sắm. Mỗi khi đứng trước tủ quần áo để lựa chọn, nhiều chị em lại than ngắn thở dài vì chẳng biết mặc gì, đây được xem là một việc thật sự khó khăn với họ. Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau đoạn clip ngắn một cô nàng bị "trừng trị" khi nói không có gì để mặc ra đường.

Cái giá phải trả khi than thở không có gì để mặc. 

Mở đầu đoạn clip là hình ảnh cô gái ngồi trên giường và than thở, thế nhưng người bạn đối diện lại lôi cả đống quần áo và "quăng" thẳng vào cô gái khiến cô không thể ngồi vững được. Phải chăng vì quần áo quá nhiều nên cô gái đã bị đè?


Em không có gì để mặc.
Em không có gì để mặc.

Đoạn clip sau khi xuất hiện đã thu hút giới chị em phụ nữ vì sự hài hước, thậm chí có cả những cô bạn còn tag thẳng tên bạn thân mình và nói "Mày có muốn than thở nữa không?". 

Đây chính là 'giá phải trả' cho những đứa suốt ngày cứ than thở không có gì để mặc!

Sau khi xem bạn có còn muốn nói câu ''không có gì để mặc'' nữa không? Hãy theo dõi Oh!man để khám phá thêm những điều thú vị bạn nhé!

Bình luận