Đây chính là top 6 cung hoàng đạo "Người yêu có thể không có, nhưng chó thì phải có một em"

  • 27/08/2018 14:19

Có một số người cảm thấy an toàn hơn với vật nuôi của họ hơn là dành thời gian để ra đường dạo chơi với những người khác. Bạn đã có một người bạn "lông lá" đồng hành bên cạnh mình chưa, và người đồng hành đó có phải còn quan trọng hơn cả những người bạn thân hay là người tình lãng mạn của bạn không?

Rất nhiều người có xu hướng gần gũi với thú cưng của họ hơn là những thành viên trong gia đình, họ đối xử với chúng như thể đó là con ruột của họ vậy. Có rất nhiều lý do tại sao mà nhiều người lại thích tỏ ra mình là bố hoặc mẹ của chúng. Bởi trong nhiều trường hợp, động vật có vẻ như hiểu rõ những cảm xúc của chúng ta hơn là con người. Thực ra, chó là loài đặc biệt có thể hiểu được tiếng nói của con người nhiều hơn những gì mà người khác suy nghĩ.

Một vài cung hoàng đạo lại đặc biệt dễ tiếp xúc hơn và dễ đồng cảm hơn khi họ trò chuyện với động vật. Trong chiêm tinh học, trong khi tất cả các cung hoàng đạo đều yêu vật nuôi của họ (làm sao mà không thể chứ đúng không?), thì chỉ có một vài cung dành tình yêu cho chúng còn hơn thế nữa, thậm chí là nhiều hơn những gì mà họ dành cho những người thân xung quanh. Chúng ta đều biết rằng chó là người bạn thân nhất của con người, nhưng đối với 6 cung hoàng đạo này, thì chó (hoặc mèo, chim,...) được xem như là gia đình và tổ ấm.


Tôi chỉ cần có bạn là đủ
Tôi chỉ cần có bạn là đủ

KIM NGƯU

Các Kim Ngưu là những người đặc biệt thích bảo vệ người khác, và vật nuôi chính là thứ hoàn hảo cho trách nhiệm nặng nề này mà họ muốn đảm nhận lấy. Họ kiên nhẫn và là một hình mẫu phụ huynh có đầy cống hiến cho thú cưng của mình, và sống chỉ để được ôm ấp lấy sự mềm mại của chúng và nhận những nụ hôn từ chúng. Họ không phải là dạng người khép kín với xã hội, nhưng sự an toàn của một mối quan hệ giữ thú cưng và Kim Ngưu có thể khiến cho họ cảm thấy đủ đầy. Mối quan hệ nội tâm này dù cho đôi lúc có những thăng trầm, nhưng mối quan hệ thú cưng thì chắc chắn sẽ luôn luôn tuyệt vời nhất.

Đây chính là top 6 cung hoàng đạo Người yêu có thể không có, nhưng chó thì phải có một em

SONG TỬ

Song Tử là những người đặc biệt mang tính xã hội, dù là có hay không có với những người khác. Nhu cầu tham gia xã hội của họ đã khiến cho họ có một tình yêu đặc biệt dành cho thú cưng. Trong khi không có ai ở xung quanh, Song Tử sẽ chuyển hướng chú ý của họ với những chú cún cưng của mình. Họ không thích việc ở một mình, thế nên có một người bạn "lông lá" vĩnh viễn bên cạnh hầu như là rất cần thiết cho nhu cầu hạnh phúc và vui vẻ của họ. Có một người bạn là thú cưng sẽ cho phép họ thể hiện những cảm xúc của mình với mọi thứ xung quanh khi mà những người bạn của Song Tử đang không rảnh rỗi để dành thời gian cho họ.

Đây chính là top 6 cung hoàng đạo Người yêu có thể không có, nhưng chó thì phải có một em

CỰ GIẢI

Trong các cung hoàng đạo, thì Cự Giải là một người sống bằng trực giác và rất hay giữ liên lạc với cảm xúc của họ. Trong khi sự kết nối của họ với những người khác khá cao, thì họ cũng đồng thời kết nối bản thân mình với động vật rất tốt. Đôi lúc Cự Giải cảm thấy rằng như thể người khác không hiểu được cảm xúc của họ, hoặc là họ đang hoàn toàn cô đơn trong tâm trí của mình. Thế nên việc sở hữu vật nuôi cho phép các Cự Giải tự tạo ra một mối quan hệ sâu sắc với chúng mà không cần phải nói bất cứ lời nào. Họ cảm kích sự thấu hiểu mà vật nuôi mang đến cho họ, chỉ giao tiếp với cảm xúc của Cự Giải mà không phán xét gì.

Đây chính là top 6 cung hoàng đạo Người yêu có thể không có, nhưng chó thì phải có một em

XỬ NỮ

Trong tất cả các cung hoàng đạo xuất hiện trong danh sách này, thì Xử Nữ chính là người yêu động vật tuyệt với nhất. Họ đặc biệt cảm thấy có một sự kết nối sâu sắc với tự nhiên, thường xuyên ngó lơ mối quan hệ của họ với những người khác để có thể dành thời chăm sóc cho vật nuôi của mình (và Xử Nữ thường có nhiều hơn chỉ là một con). Đừng để bụng nếu người bạn Xử Nữ của bạn không thể dành nhiều thời gian để đi chơi cùng bạn, họ chỉ là có một nhu cầu mạnh mẽ với tự nhiên và muốn được chăm sóc cho thú cưng mà thôi. Nếu bạn thực muốn tìm thấy một sự kết nối sâu đậm từ họ, thì hãy kết thân với chú cún của Xử Nữ trước đã, bởi đường đi đến trái tim Xử Nữ nhanh nhất đó là thông qua thú nuôi của họ.

Đây chính là top 6 cung hoàng đạo Người yêu có thể không có, nhưng chó thì phải có một em

THIÊN BÌNH

Thiên Bình là một người cực kỳ quan tâm và yêu cái cảm giác họ mang đến cho người khác, đặc biệt là với vật nuôi. Vật nuôi cho phép Thiên Bình mở rộng tinh thần chia sẻ của mình và giúp cho họ tránh khỏi việc cảm thấy cô đơn (điều mà sẽ làm cho Thiên Bình tổn thương). Họ đồng thời rất dịu dàng và kiên nhẫn, những đặc điểm hoàn toàn cần thiết cho bất kỳ phụ huynh của vật nuôi nào. Tình yêu của Thiên Bình dành cho các mối quan hệ bạn bè và người thân cũng nhiều như vậy, chỉ là đôi khi tình yêu đó có vẻ lớn hơn nhiều khi họ đối xử với vật nuôi của mình.

Đây chính là top 6 cung hoàng đạo Người yêu có thể không có, nhưng chó thì phải có một em

SONG NGƯ

Cũng giống như Thiên Bình, Song Ngư đặc biệt có sở thích chăm sóc và giàu lòng trắc ẩn. Họ thích giúp đỡ người khác và thường cống hiến hết khoảng thời gian rảnh rỗi của mình cho các công việc từ thiện. Tuy nhiên, những người bạn thân nhất của họ lại là động vật hiện hữu trong cuộc sống của Song Ngư.

Đây chính là top 6 cung hoàng đạo Người yêu có thể không có, nhưng chó thì phải có một em

Đối với song cá, thì chả có cảm giác nào tuyệt vời hơn là giải cứu một loài động vật và trao cho chúng một mái nhà. Động vật sẽ phát triển mạnh mẽ mối quan hệ với người chủ Song Ngư của mình bởi tình yêu vô bờ bến mà họ trao đi, họ sẽ nhận lại tình thương cũng như là sự cảm kích từ những con vật đó. Và cũng bởi vì Song Ngư đặc biệt có tính cộng đồng, họ có rất nhiều bạn bè cũng yêu thích công việc giống họ vậy.

Đối với 6 cung hoàng đạo này, những mối quan hệ với con người có cũng được, không có cũng không sao. Nhưng chắc chắn cạnh bên phải có một người bạn là thú nuôi đồng hành. Để họ quan tâm chia sẻ, và cũng như nhận lại được sự đồng cảm từ chúng. Bởi động vật có một khả năng đặc biệt đó là có thể mang đến niềm vui và hạnh phúc cho bất cứ ai tiếp xúc với chúng, và các cung hoàng đạo này cực kỳ cần điều đó trong cuộc sống của mình.

 

Bình luận