Đây là 9 kiểu tóc huyền thoại cứ cắt là đẹp dành cho phái mạnh

  • 01/11/2017 23:08

Những kiểu tóc này phần nào đã trở thành một phần không thể thiếu trong giới mày râu quý phái và nhã nhặn qua hơn 1 thế kỉ.

Sức hút quyến rũ từ người đàn ông đến từ rất nhiều khía cạnh, và mái tóc của họ nằm trong danh sách đó. Một mái tóc gọn gàng, chải chuốt và tinh tế sẽ dễ dàng gây ấn tượng tốt với đối phương trong lần đầu gặp mặt. Đối với phái nữ, một mái tóc gọn gàng, phù hợp sẽ dễ dàng hút hồn được họ từ cái nhìn đầu tiên. Từ húi cua, cho đến những kiểu tóc vuốt ngược, bóng loáng với lớp wax được chải chuốt gọn gàng, tất cả đã tạo nên một thương hiệu rất riêng cho cánh mày râu, nổi bật trong suốt hơn một thập kỉ qua. 


Trải qua thời gian, độ nóng và phổ biến của 9 kiểu tóc sau đây vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu "hạ nhiệt", bởi nó tôn lên những đặc điểm ở đàn ông, mạnh mẽ, quyết đoán và sự kiên định. 

1. Tóc tỉa lớp, vuốt rối

      
Tóc tỉa lớp, vuốt rối      
Tóc tỉa lớp, vuốt rối

Kiểu tóc này phù hợp dành cho những bạn có mái tóc dày và 1 vầng trán thấp. Những lọn tóc được cắt dài ngắn đan xen, tạo thành nhiều lớp chồng chéo, làm nổi bật lên 1 phong cách vô cùng nam tính và bụi bặm.

2. Tóc ngắn kiểu Pháp


Tóc ngắn kiểu Pháp
Tóc ngắn kiểu Pháp

Đối với kiểu tóc này, người thợ sẽ cạo sát 2 bên, phần mái tỉa mỏng và dể dài. Tùy sở thích của mỗi người, mái có thể cắt bằng hoặc vuốt sang 1 bên. Đây là kiểu tóc của người năng động, do nó tạo tính thoải mái cho da đầu.

3. Tóc húi cua


Tóc húi cua
Tóc húi cua

Kiểu tóc huyền thoại của nam giới qua thời gian, bất kì già trẻ, độ tuổi nào cũng đều chuộng kiểu tóc này. Đơn giản vì, nó giúp cho những ai có xương hàm vuông vức, cùng gương mặt rắn rỏi làm nổi bật lên độ nam tính điển trai. Nếu đầu của bạn, nên để phần đầu hơi nhọn nhằm che đi khuyết điểm này.

4. Tóc vuốt ngược


Tóc vuốt ngược
Tóc vuốt ngược

Một mái tóc hoàn hảo để làm nổi bật lên vẻ cao sang, quý phái, và đầy nam tính ở phái mạnh. Thịnh hành từ những năm 20 của thế kỉ 20, kể từ đó đến nay, tóc vuốt ngược đã trở thành một thương hiệu của đẳng cấp, một mái tóc có thể phù hợp với hầu hết khuôn mặt và nhất là phù hợp với hầu hết mọi kiểu râu.

5. Tóc vuốt lệch ngôi 


Tóc vuốt lệch ngôi 
Tóc vuốt lệch ngôi 

Bên cạnh tóc vuốt ngược thì tóc vuốt lệch ngôi cũng trở thành một mốt thời trang của các quý ông trong những thập niên 30 của thế kỉ 20. Đơn giản, dễ tùy biến, nhưng nam giới cũng không nên nuôi quá dài và tỉa quá mỏng ở phần đỉnh đầu để tránh bị già đi.

6. Tóc ngang vai 


Tóc ngang vai 
Tóc ngang vai 

Đối với kiểu tóc này, nam giới có thể tùy biến thành 1 phong cách riêng, từ xõa tóc đến búi. Đây là kiểu tóc phù hợp với những ai sở hữu lọn tóc xoăn nhẹ, do không phải mất thời gian để chải thẳng hay chải cho gọn gàng như kiểu tóc xoăn tít. 

7. Tóc châu Phi


Tóc châu Phi 
Tóc châu Phi 

Lựa chọn hàng đầu dành cho những ai có vầng trán trắng. Các đoạn tóc ở vầng thái dương được cắt ngắn so với đỉnh đầu, phần phía sau thì được cắt ngắn hết sức có thể hoặc cạo nhẵn. 

8. Tóc Pompadour


Tóc pompadour
Tóc pompadour

Một biến thể của tóc vuốt ngược. Thay vì phải nuôi dài toàn bộ mái tóc, nay nam giới chỉ cần 2 bên đầu ngắn vừa đủ, miễn không để lộ da đầu. Pompadour phù hợp với người có khuôn mặt dài. Để có 1 mái tóc pompadour đẹp, trước hết nam giới cần nuôi dài phần tóc phía trước, đến tầm 7cm thì lúc đó có thể thoải mái tạo kiểu.

9. Tóc Quiff


Tóc Quiff
Tóc Quiff

Khá giống với Pompadour, nhưng kiểu Quiff, tóc sẽ hơi hất ngược về 1 phía thay vì hất toàn bộ về phía sau. Vì thế, nó phù hợp với nhiều độ tuổi và gương mặt khác nhau, từ đó tạo nên 1 phong cách riêng ở mỗi người.

 


 

 

 

 

 

 

Bình luận