Đây là đoạn video khiến A.R.M.Y nào xem xong cũng rơi nước mắt còn Bighit "cấm tiệt" BTS đi show

  • 26/07/2018 13:50

Khán giả rất bất bình khi em út BTS bị phân biệt đối xử trong chương trình này.

Ngay sau khi tập đầu tiên của chương trình giải trí mới Flower Crew lên sóng đã khiến các fan của BTS đã hoàn toàn "bùng nổ" và cảm thấy không muốn để BTS đến tham gia bất kỳ show nào nữa.


Dàn diễn viên trong Flower Crew.
Dàn diễn viên trong Flower Crew.

Cụ thể Jungkook đã mang theo một túi đầy hamburger đến trường quay và vui vẻ chia cho các thành viên cùng tham gia. Tuy nhiên ngay lúc đó Jo Seho lại nói: "Anh nghĩ đây là đồ ăn thừa" rồi trả 2 chiếc bánh lại cho Jungkook và đi ra chỗ khác. Jungkook sau đó đã quay ra nói với camera: "Các anh ấy không nhận nó..." trong khi vẫn đang cầm 2 hộp bánh.


Dù Jungkook bị tổn thương nhưng vẫn phải cố cười nói một cách ngượng ngùng trước camera để tiếp tục chương trình.
Jungkook bị tổn thương nhưng vẫn phải cố cười nói một cách ngượng ngùng trước camera để tiếp tục chương trình.

Một lát sau, khi Kim MinseokYoo Byungjae đang ăn hamburger, Jo Seho lại quay sang nói với Kim Minseok: "Cậu định nhét đầy miệng đó hả?". Cách nói thô lỗ và từ ngữ thiếu tôn trọng của Jo Seho đã khiến người xem phải ngạc nhiên. Vụ việc khiến người xem, đặc biệt là các fan của BTS vô cùng khó chịu. Nhiều netizen tỏ rõ thái độ bất bình và liên tục công kích Jo Seho.

Jo Seho phải chịu rất nhiều công kích từ dư luận.Jo Seho phải chịu rất nhiều công kích từ dư luận.

Có rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận như: 

- Anh ta học ở đâu ra cái thói cho rằng đó là chuyện bình thường khi nói "đó là đồ ăn thừa" với đứa em đã mang hamburger đến cho mình vậy?

- Họ không tôn trọng anh ấy, đã cất công có thành ý mua đồ rồi còn chê là đồ ăn thừa.

- Jungkook nổi tiếng quá nên thấy không thoải mái, và Jo Seho không nhận được nhiều tim (lượt vote) cũng không thoải mái nốt. Vậy tại sao còn làm ra cái show này?.

Không chỉ riêng ARMY phẫn nộ với cách đối xử thiếu tôn trọng với BTS của các chương trình giải trí, mà dường như phía Big Hit Entertainment cũng nhận thấy điều này. Công ty đã tỏ thái độ vô cùng rõ ràng và "mạnh tay" bằng cách không bao giờ để BTS tham gia những show này lại một lần nào nữa.

Ảnh: Internet

Bình luận