Đây là lý do vì sao Power của EXO là sự lựa chọn hàng đầu để phát tại World Cup 2018

  • 11/07/2018 14:00

Dưới đây là 3 lý do giải thích vì sao Power lại là một bài hát cực kỳ phù hợp cho những sự kiện thể thao như World Cup.

Dù FIFA đã công bố cả Power của EXO Fake Love của BTS đều được phát tại World Cup 2018, thế nhưng trong cuộc bình chọn trên TWITTER, EXO đã giành chiến thắng với sự trợ giúp của nhiều fandom Kpop khác. Vậy chắc hẳn phải có lý do thì Power mới được nonfan ưu ái nhiều đến vậy. Thử xem đó là gì nhé!

Từng được phát tại Olympic Pyeongchang 2018

Power từng được chọn để phát tại đêm bế mạc Olympic Pyeongchang 2018 - một trong những sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh. Còn nhớ, khi EXO trình diễn bài hát này, sân khấu được đầu tư vô cùng hoành tráng, các thành viên cũng vô cùng nhiệt huyết, tất cả gộp lại thành một sân khấu huyền thoại khó có thể quên được.


Sân khấu ấn tượng của EXO tại Olympic Pyeongchang 2018.
Sân khấu ấn tượng của EXO tại Olympic Pyeongchang 2018.

Đó là lý do vì sao nếu từng được phát tại Olympic thì chẳng ai có thể phản đối việc Power được phát tại World Cup năm nay. Khi nhắc đến vấn đề này, nhiều fan Kpop không khỏi ngưỡng mộ tầm tính toán của ông lớn SM khi để gà cưng quảng bá ca khúc này. Còn nhớ khi EXO phát hành Power, nhiều người đã lên tiếng chê bai rằng âm nhạc của nhóm đang dần thụt lùi, ngày càng giống âm nhạc cho thiếu nhi. Nhưng cứ nhìn những gì Power đã và đang làm được thì không ai còn có thể nói thêm gì được nữa.

Lời bài hát ý nghĩa, phù hợp

Power có phần lời vô cùng ý nghĩa, khích lệ tinh thần chiến đấu thể thao cực tốt. Đó là lý do vì sao nếu được phát tại World Cup năm nay thì Power cũng vô cùng hợp với ngữ cảnh. Đặc biệt ở phần điệp khúc, "We Got That Power" giống như cách phô diễn sức mạnh, chắc hẳn sẽ làm các cầu thủ trở nên phấn chấn hơn.


Dù MV có phần hơi trẻ con nhưng lời bài hát thực sự rất ý nghĩa.
Dù MV có phần hơi trẻ con nhưng lời bài hát thực sự rất ý nghĩa.

Phần âm nhạc sôi động

Nếu Power có phần lời ý nghĩa thì phần âm nhạc cũng hợp với không khí World Cup chẳng kém. Nếu không tin cứ thử nghe video do fan ghép thử để thấy bản hit này hợp rơ với những trận cầu đỉnh cao đến mức nào. Và dĩ nhiên dù người nước ngoài không thể hiểu trọn vẹn được những ca từ của ca khúc thì vẫn hoàn toàn có thể nhún nhảy theo điệu nhạc bắt tai này.


Chỉ cần nghe thôi Power cũng đủ khiến người khác nhún nhảy.
Chỉ cần nghe thôi Power cũng đủ khiến người khác nhún nhảy.

Với những lý do thuyết phục trên, Power hoàn toàn xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo để phát tại World Cup 2018.

Ảnh: Tổng hợp
 

Bình luận