De Bruyne: Tôi không biết Mbappe là ai

  • 10/07/2018 16:48

Mbappe đang là sao trẻ sáng nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Tại VCK World Cup 2018, tiền đạo trẻ này đã ghi được 3 bàn thắng, góp công lớn giúp tuyển Pháp giành vé vào bán kết.

De Bruyne: Tôi không biết Mbappe là ai

Đối thủ của Mbappe và các đồng đội ở tuyển Pháp trong trận bán kết là Bỉ. Tại đây, Mbappe sẽ có dịp đối đầu với ngôi sao Bruyne. Mặc dù, Mbappe và Bruyne đã đọ sức khi Monaco gặp Man City ở Champions League 2016/2017, nhưng mới đây tiền vệ người Bỉ đã phát biểu khá sốc về tiền đạo người Pháp.

De Bruyne: Tôi không biết Mbappe là ai

“Mbappe đang trở thành một ngôi sao ở Pháp. Khi chúng tôi đọ sức với Monaco, Mbappe chơi ít, chỉ khoảng 10 trận đấu. Quả thực lúc đó, tôi không biết cậu ấy là ai” - Bruyne cho biết.

“Tuy nhiên, sau một năm rưỡi trở lại đây, Mbappe đã thi đấu rất hay. Cậu ấy được chơi nhiều ở tuyển Pháp, ra sân nhiều ở Champions League. Hiện giờ Mbappe là cầu thủ khác hoàn toàn. Mbappe đã có một mùa giải tuyệt vời, cậu ấy có thể làm tốt hơn nữa. Tôi tin rằng, cậu ấy sẽ là ngôi sao trong 15 năm tới” – Bruyne nói thêm.

De Bruyne: Tôi không biết Mbappe là ai

Tại World Cup 2018, Mbappe đã ghi được 3 bàn thắng sau 5 trận ra sân cho tuyển Pháp. Tiền đạo đang khoác áo PSG là một trong những mũi tấn công nguy hiểm của tuyển Pháp trước Bỉ. Do đó, Bruyne rất cảnh giác. Tiền vệ người Bỉ cho biết: “Mbappe có thể gây nhiều nguy hiểm cho chúng tôi. Mặc dù vậy, chúng tôi sẽ làm tất cả để cố gắng ngăn chặn cậu ấy”.

Bình luận