"Đế chế" Simeone suy tàn tại Atletico, cơ hội cho Griezmann đến Barca?

  • 30/03/2019 15:47

Mùa giải 2018/19 xem như đã khép lại với Atletico Madrid. Việc bị loại khỏi Champions League ngay từ vòng 16 đội và để cho Barcelona bỏ xa đến 10 điểm trên bảng xếp hạng La Liga khiến thầy trò Diego Simeone không còn mục tiêu phấn đấu. Điều duy nhất nhiều khả năng còn lại với họ chính là tấm vé dự cúp C1 mùa tới, nhưng bấy nhiêu thôi là không đủ đối với tham vọng của CLB lẫn các cầu thủ.

Đội trưởng Diego Godin từng phát biểu một cách chua xót sau khi Atletico bị Real Madrid "loại ngược" ở Champions League:

"Điều tồi tệ hơn là chúng tôi không phải Atletico. Đó là phần buồn nhất, sự thất vọng lớn."

Godin tiết lộ nội tình Atletico, Griezmann đến Barca? - Bóng Đá
Nỗi thất vọng của Godin là tâm lý chung của các cầu thủ Atletico vào lúc này.

"Atletico đã không còn là Atletico.", Godin tiếp lời cho một sự thất vọng bao trùm đội chủ sân Wanda Metropolitano.

Bên cạnh đó, ESPN còn tiết lộ nhiều trụ cột của đội bóng thành Madrid không còn cảm thấy hạnh phúc và thoải mái khi chơi dưới triều đại HLV Diego Simeone. Họ dần trở nên bế tắc, muốn cạnh tranh danh hiệu nhiều hơn, muốn tấn công nhiều hơn và muốn giành chiến thắng nhiều hơn nhưng mọi thứ chỉ là thất vọng. Đội phó Koke đã gọi khoảng thời gian còn lại của mùa giải là "10 tuần trên sa mạc". Atletico hết mục tiêu phấn đấu, tâm lý các cầu thủ thì rệu rã và bế tắc.

Godin tiết lộ nội tình Atletico, Griezmann đến Barca? - Bóng Đá
Simeone đã "hết phép" với Atletico Madrid?

Liệu sẽ có một cuộc tẩu thoát nào của các trụ cột khỏi sân Wanda Metropolitan? Cơ hội cho Antoine Griezmann đến Barca ngay hè này chẳng hạn? Hãy chờ xem!

Hãy cùng cập nhật tin tức bóng đá nóng nhất tại OH!MAN nhé !

Bình luận