Để có làn da rám nắng, cô gái "kiên quyết " phá hỏng hết khung hình cưới của các cặp đôi

  • 05/07/2018 12:00

Mặc cho người ta chụp hình cưới, cô nàng này quyết nằm lăn trên bãi cỏ không thèm nhúc nhích.

Tắm nắng hay phơi nắng là một hoạt động rất phổ biến đặc biệt ở các nước phương Tây. Nhắc đến tắm nắng là chúng ta nhớ ngay đến hình ảnh cát trắng, biển xanh và các cô gái diện bikini nằm thành hàng trên bãi cát. Nhưng trong trường hợp ở đây thì vô cùng "khác biệt", một cô gái đang phơi nắng lại có thể làm gì để phá hết khung hình cưới của các cặp đôi?

Mới đây, tại nước Anh, cư dân mạng "rần rần" truyền tay nhau đoạn clip về một cô gái với thân hình nóng bỏng nhưng hết sức "vô duyên" khi cố tình nằm "phơi body" ngay trước mặt các cặp đôi chụp ảnh cưới.


Ai chụp cứ chụp, nắng là của chung, tắm nắng là việc của mị
Ai chụp cứ chụp, nắng là của chung, tắm nắng là việc của mị

Việc của mị là phơi nắng, ai làm thì cũng không liên quan đến mị.

Được biết, khu vực xảy ra sự việc không phải một bờ biển hay địa điểm "chuyên dụng" cho tắm nắng mà nó là Tessier Gardens- một công viên thường dành cho việc chụp ảnh lưu niệm hay giã ngoại với người thân. Những vị khách trong đám cưới đã rất nhã nhặn ngỏ ý cô có thể di chuyển sang một chỗ khác được không và họ sẽ rất cảm kích về điều đó nhưng cô gái "của chúng ta" vẫn "giả điếc" lấy khăn che mặt vờ như không biết gì. 


"Thánh nữ" giả điếc nằm "yên vị" trong khu vực chụp hình
"Thánh nữ" giả điếc nằm "yên vị" trong khu vực chụp hình

Người trong cuộc bày tỏ: "Chúng tôi đã hỏi cô ấy rất nhiều lần rằng liệu cô có thể rời một vài phút thôi để thợ chụp bắt được những bức hình đẹp nhất không vì đây là một sự kiện rất quan trọng, nhưng cô ấy hoàn toàn "phớt lờ" những gì chúng tôi nói"


Ai chụp cứ chụp còn cô đây cứ nằm ngủ đấy
Ai chụp cứ chụp còn cô đây cứ nằm ngủ đấy

Những người chứng kiến tỏ ra rất bất bình: "Cô nằm ngay phía dưới các cặp đôi, thợ ảnh thì chạy đi chạy lại nhắc người nọ người kia cách tạo dáng, cô ấy hoàn toàn nhận thức được điều gì đang diễn ra". 

Một khách mời khác ngao ngán: "Cuối cùng cô ta cũng chịu rời đi 10 phút cho chúng tôi chụp hình nhưng cô ấy tỏ thái đọ và vứt hết đồ đạc của cô ở lại. Thật quá sức "hỗn láo" và thiếu tôn trọng."


Bạn có nhận ra cô gái "nóng bỏng" nằm lù lù trước khung hình cưới?
Bạn có nhận ra cô gái "nóng bỏng" nằm lù lù trước khung hình cưới?

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ đã nhận được sự phản ứng dữ dội từ phía cư dân mạng. Không ít người tỏ ra vô cùng bất bình trước thái độ này của cô gái trẻ.

"Đây là thời đại nào rồi mà vẫn còn những con người ích kỷ và "vô văn hoá" đến như vậy?"..

"Tôi mà ở đó tôi sẽ cố chụp mặt mũi cô này để làm kỷ niệm về một thực thể có lớp da mặt dày nhất mọi thời đại".

"Thực sự tôi không còn gì để nói trước hành động vô duyên của cô gái này. Tôi nghĩ là co ấy sẽ sống cuộc đời độc thân suốt kiếp mất"

"Kì lạ nhỉ, chẳng hề thấy xấu hổ chút nào luôn"

Bên cạnh đó cũng lác đác một vài ý kiến bảo vệ cô gái này" "Nơi công cộng, người ta làm gì là việc của người ta chứ".

"Tốt nhất tránh khúc đấy ra, đừng chụp đoạn đó là được chứ có gì mà phải quay clip đăng lên nhỉ"...

Câu chuyện nào cũng vậy, khi được chia sẻ thì dĩ nhiên có hàng vạn ý kiến khác nhau được đưa ra. Còn theo các Cú thì bạn sẽ làm gì nếu đây là buổi chụp hình của mình nhỉ?

Clip: Internet

Bình luận