Để có một đám cưới đáng nhớ, cặp đôi đã để chiếc xe sang đi mượn "nẹt pô" xung quanh ra oai bất chấp tính mạng

Ti Ti 25/11/2020 17:58

Ngày cưới luôn là ngày mang ý nghĩa rất lớn đối với các cặp đôi nên ai cũng muốn tổ chức nó theo cách khó quên và náo nhiệt nhất. Tuy nhiên, nên lưu ý, tiền đề của sự khó quên là phải đặt an toàn lên hàng đầu. Thế nhưng, màn “nẹt pô” vô cùng gay cấn trong đám cưới của 1 cặp đôi gần đây đã làm dấy lên những bàn luận sôi nổi của cư dân mạng.

Được biết, vào sáng ngày 20/11, sau khi đoàn xe đón dâu của cặp đôi này đi hết đoạn đường vắng, chú rể đã bế cô dâu xuống xe đứng giữa đường. Sau đó, 1 chiếc xe cưới được trang trí rất sang trọng tiến đến “nẹt pô”, “gầm rú” lượn vòng quanh cô dâu chú rể. Có thể nhìn thấy, chiếc xe cưới thể thao Maserati màu trắng xanh này chỉ cách cô dâu chú rể chỉ khoảng 1m vô cùng nguy hiểm với tốc độ rất nhanh.

Tưởng vậy là ngầu, nhưng sau khi đăng những hình ảnh này lên đã nhận được sự phê bình đông đảo của cư dân mạng. Nhiều người bình luận rằng, “chỉ vì oai mà lấy dùng tính mạng để tổ chức hôn lễ”; “lượn thì trông cũng đẹp đấy, nhưng nếu xảy ra sơ suất thì ai là người chịu trách nhiệm đây?”

Theo tìm hiểu, chủ nhân của chiếc xe Maserati có giá 7 tỷ đồng này đã cho một người bạn mượn xe của mình. Thậm chí, chủ của chiếc xe còn không biết người “nẹt pô” đấy là ai. 

Sau khi vụ việc xảy ra, cảnh sát địa phương cũng đã vào cuộc tiến hành tạm giữ chiếc xe, đồng thời tạm giữ tài xế trong 15 ngày và yêu cầu nộp phạt vì vi phạm luật giao thông.

Nhưng với hình phạt này, nhiều cư dân mạng vẫn còn cảm thấy quá nhẹ. Đa số mọi người cho rằng phải tăng hình phạt lên để có tính răn đe hơn. Việc lôi tính mạng con người ra làm trò đùa như thế này là không thể chấp nhận được!


Cộng đồng