Dễ dàng hạ gục Indonesia, tuyển Việt Nam được thưởng đậm

  • 16/10/2019 09:30

Có được chiến thắng dễ dàng trước tuyển Indonesia ngay tại sân khách, tuyển Việt Nam được LĐBĐ Việt Nam thưởng nóng với số tiền cực lớn.

Hôm qua 15/10, tuyển Việt Nam đã có trận thắng trước một đối thủ khó chịu là Indonesia ngay trên sân khách với tỷ số 3-1. Và đây là kết quả của những cố gắng không ngừng nghỉ của ban huấn luyện và các cầu thủ.

Sau chiến thắng này, các cầu thủ của tuyển Việt Nam đã được LĐBD Việt Nam - VFF thưởng nóng 800 triệu đồng. Một phần thưởng xứng đáng với nhứng gì mà tuyển Việt Nam đã mang tới cho cổ động viên nước nhà.

Chấm điểm cầu thủ Việt Nam ở trận thắng Indonesia
Tuyển Việt Nam có một trận đấu dễ dàng trước Indonesia.

Trước đó sau trận thắng Malaysia ngay trên sân nhà thì tuyển Việt Nam cũng được nhận thưởng 3,8 tỷ đồng. Trong đó VFF thưởng 1 tỷ đồng, các mạnh thường quân khác cũng thưởng lên tới 2,5 tỷ đồng. Riêng Quang Hải ghi bàn thắng duy nhất cho trận đấu cũng được thưởng 300 triệu đồng.

Tổng kết tới thời điểm này, sau 2 chiến thắng tại vòng loại Wỏld Cup 2022, HLV Park Hang-seo và các học trò đã nhận thưởng lên tới 4,6 tỷ đồng.

Sau 3 trận đấu tại bảng G vòng loại World Cup 2022 với 1 trận hòa và 2 trận thắng, tuyển Việt Nam vẫn giữ thành tích bất bại và xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng.

>>> Xem thêm: Tiến Linh cầu thủ ghi bàn thắng thứ 3 cho tuyển Việt Nam là ai?

Chấm điểm cầu thủ Việt Nam ở trận thắng Indonesia
Quang Hải đóng góp không nhỏ cho chiến thắng của tuyển Việt Nam.

Và với chiến thắng tuyển Indonesia thì chúng ta đã có chiến thắng đầu tiên trên sân của Indonesia sau 28 năm. Dù tuyển Indonesia đã không còn mạnh mẽ như trước, nhưng đây vẫn là một thành tích đáng khen ngợi của tuyển Việt Nam sau nhiều năm cố gắng không ngừng nghỉ.

Tuyển Việt Nam dự kiến sẽ trở về nước vào ngày 16/10. Sang tháng 11, chúng ta tiếp tục có 2 trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 gặp Thái Lan và UAE trên sân nhà.

>>> Xem thêm: Tuyển Indonesia vỡ trận, Việt Nam chiến thắng dễ dàng trên sân khách

*Bạn nhận xét gì về chiến thắng này của tuyển Việt Nam? Hãy comment chia sẻ cùng Oh!man ở phía dưới nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Thể thức vòng loại World Cup 2022 như sau:

Vòng 1: 12 đội tuyển (xếp hạng từ hạng 35–46) thi đấu vòng tròn 2 lượt trên sân nhà và sân khách. Sáu đội tuyển thắng vòng 1 giành quyền vào vòng 2.

Vòng 2: 40 đội tuyển (xếp hạng từ hạng 1–34 và sáu đội tuyển thắng vòng 1) được chia thành 8 bảng, mỗi bảng có 5 đội, sau đó thi đấu hai trận đấu với mỗi đội trong bảng. (sân nhà và sân khách, tổng cộng 08 trận đấu). 8 đội nhất bảng và 4 đội nhì bảng tốt nhất giành quyền vào vòng 3 của vòng loại giải vô địch bóng đá thế giới cũng như đủ điều kiện cho vòng chung kết Cúp bóng đá châu Á 2023.

Vòng 3: 12 đội tuyển được chia thành hai bảng 6 đội, sau đó thi đấu hai trận đấu với mỗi đội trong bảng. (sân nhà và sân khách, tổng cộng 10 trận đấu). Hai đội tuyển có nhiều điểm nhất trong mỗi bảng giành quyền vào Giải vô địch bóng đá thế giới Qatar 2022.

Vòng 4 (vòng tranh vé vớt): Các đội xếp thứ ba từ mỗi bảng thi đấu với nhau và đội thắng cạnh tranh với đội thắng vòng play-off từ một khu vực được xác định. Đội thắng từ vòng play-off liên lục địa cũng giành quyền vào Giải vô địch bóng đá thế giới.

Bình luận