Để sản xuất một video triệu view, Bà Tân chỉ tốn vài trăm ngàn đồng

  • 08/09/2019 10:45

Con trai bà Tân cho biết, mỗi video của bà chỉ tốn vài trăm ngàn đồng tiền mua nguyên liệu, còn lại là thời gian quay và dựng clip.

Bà Tân Vlog nổi lên với thành tích chỉ 60 ngày đã được 3 triệu lượt theo dõi trên YouTube với nội dung là  món ăn "siêu to khổng lồ". Hiện kênh của bà đã được bật nút kiếm tiền và điều khiến nhiều người tò mò, không biết chi phí bà phải bỏ ra để làm những món ăn khổng lồ là bao nhiêu.

Chỉ tốn vài trăm ngàn để sản xuất một video

Theo anh Hưng - con trai bà Tân - tiết lộ mỗi video bà bỏ ra khoản vài trăm ngàn để mua các nguyên liệu, anh cho biết thêm: "Trước đây chưa nhận được tiền quảng cáo từ YouTube, số tiền mua nguyên liệu đều lấy từ thu nhập từ việc phụ hồ, chăn nuôi của mẹ tôi mà ra. Phần khác, tôi lấy từ tiền kiếm được từ kênh YouTube của bản thân để mua nguyên liệu cho mẹ nấu ăn làm vlog."

Anh chia sẻ thêm để làm một video clip, anh là người sẽ lên ý tưởng, con trai út của bà Tân sẽ đi chợ và bà sẽ nấu nướng chế biến khoảng 3 tiếng đồng hồ.

Để video thêm hấp dẫn và lôi cuốn người xem, anh phải chỉnh sửa, chèn nhạc, hiệu ứng cho thêm sinh động. Hiện tại, đều đặn 2 ngày, bà Tân Vlog sẽ ra 1 clip. 

>>> Xem thêm: Rộ tin Bà Tân Vlog dùng cùng chiếc vá để khuấy trà sữa và... cho heo ăn, CĐM: Kẻ bênh người chê

 
Bà Tân Vlog có cuộc sống an nhàn hơn khi trở thành YouTuber
Bà Tân Vlog có cuộc sống an nhàn hơn khi trở thành YouTuber

"Nhờ YouTube mẹ tôi không còn phải đi làm phụ hồ"

Tính đến ngày 4/9, kênh Bà Tân Vlog đã có khoảng 80 video, chủ đề là các món ăn, thức uống “siêu to khổng lồ” và hơn 3 triệu người đăng ký, gần 300 triệu lượt xem. Người phụ nữ này được coi là hiện tượng mạng năm 2019.

Nói về số tiền mà mẹ mình nhận được từ YouTube, anh Hưng cho biết: "Tôi không muốn tiết lộ về số tiền này, chỉ biết nhờ YouTube mẹ tôi đỡ vất vả hơn, bà không còn phải đi làm phụ hồ, vì nghề phụ hồ vất và mà nguy hiểm, hơn nữa việc làm vlog cũng tốn thời gian nên mẹ tôi không còn đi làm nghề đó nữa."

>>> Xem thêm: CĐM đến tận nơi thăm hỏi, giúp trả lời câu hỏi về chiếc vá "huyền thoại" của Bà Tân Vlog

 
Bà Tân và con trai hạnh phúc khi nhận được nút vàng từ YouTube
Bà Tân và con trai hạnh phúc khi nhận được nút vàng từ YouTube

Kết

Có thể thấy, việc đạt được nút vàng và được nhiều người ủng hộ không chỉ là niềm vui tuổi gìa của Bà Tân Vlog mà đỡ đần phần nào cuộc sống của bà, giúp bà thoát khỏi cảnh làm lụt vất vả và có cuộc sống an nhàn hơn. 

Nhớ xem thêm bài viết trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Nhờ YouTube, cuộc sống của bà cải thiện hơn nhiều, bên cạnh khoảng sân dùng để quay clip, Bà Tân Vlog còn có ngôi nhà 3 tầng đầy đủ thiết bị, tiện nghi

Trở thành YouTuber ở tuổi 58 song Bà Tân Vlog lại chứng tỏ sức hút "không phải dạng vừa đâu" của mình sau khi lập nhiều kỷ lục trong nước lẫn thế giới.

Cũng chính sự nổi tiếng này, đã khiến bà Tân trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội thời gian qua. Tất cả những câu chuyện của bà đều được dư luận chú ý, đặc biệt là vấn đề đời tư.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY

Bình luận