Đem theo khoản nợ 10 tỷ đi xem mắt, chàng trai bị cự tuyệt thẳng thừng

Bạch Hi 09/10/2020 11:07

Nếu đến 1 độ tuổi nhất định mà các anh, các chị vẫn chưa đả động gì đến chuyện chồng con thì thể nào cũng bị bố mẹ, anh chị em họ hàng hối thúc.

Xem mắt là một cách để giải quyết vấn đề. Nhưng nếu đi xem mắt mà vẫn không tìm được người ưng ý nữa thì đường tình duyên của các ông xem ra cũng hơi bị lận đận đấy :v

Ảnh minh họa

Như gần đây, một thanh niên lên mạng chia sẻ rằng trong lần đi xem mắt đã gặp được 1 người con gái như ý. Nhưng khi thẳng thắn chia sẻ về khoản thế chấp tiền nhà phải trả trong 30 năm thì cô gái xách dép chạy không chút hồi âm nào luôn.

Theo những gì chàng trai này chia sẻ, bản thân anh ta đã mua một căn nhà trả góp giá trị sương sương chục tỷ. Mỗi tháng cần phải trả góp khoảng 30 triệu VND, trả trong vòng 30 năm. Thế nhưng để mua được căn nhà này thì chàng trai phải trả trước khoản cọc gần 3 tỷ đồng...

Ảnh minh họa

Đấy, mấu chốt nó nằm ở khoản 3 tỷ đấy. Nhiều người cho rằng cô gái hơi “bồng bột” vì biết đâu nếu nhìn nhận kỹ hơn tý nữa thì 30 triệu/1 tháng đâu phải là vấn đề với chàng trai này? Biết đâu lại là chủ tịch giả vờ và cái kết thì sao =))))

Nhưng có người cũng cho rằng, cô gái này không có gì sai cả. Tại sao mình phải cùng người khác gánh thêm khoản nợ tiền nhà, trong khi người đứng tên lại không có mình trong sổ đỏ. 30 triệu đối với một người bình thường đâu phải là ít.

Ảnh minh họa

Thực ra từ đầu chàng trai này đã không rõ ràng về vấn đề tài chính. Chỉ nhắc đến khoản nợ, chứ không nhắc đến khả năng kinh tế của mình. Nếu là tôi, tôi cũng rén chứ không phải riêng gì chị gái đó. Bởi cứ liên quan đến tiền nong ta nói phiền phức lắm. Thôi tôi chọn ở một mình cho đỡ đau đầu =)))))))))).


Cộng đồng